khuyến mãi giảm cân

Chế độ ăn kiêng giảm cân Dukan là gì? Bật mí thực đơn giảm cân Dukan hiệu quả

Tác giả: Cập nhật ngày: 05/04/2023

Khám phá ngay bài viết này, có một vài thông tin quan trọng liên quan đến chế độ ăn kiêng giảm cân Dukan mà bạn không thể không biết. 

Chế độ ăn kiêng giảm cân Dukan là một trong những chế độ dinh dưỡng phổ biến nhất hiện nay. Cũng giống như bất kỳ chế độ ăn kiêng nào khác như low carb, paleo,… để đạt được kết quả tốt nhất từ chế độ ăn uống này, bạn cần thật sự tìm hiểu kĩ lưỡng, tránh những tác dụng phụ không mong muốn. Nếu bạn đang có dự định theo đuổi chế độ ăn kiêng Dukan, có vài điều quan trọng được tiết lộ trong bài viết này mà bạn nên lưu ngay vào cẩm nang ăn kiêng của mình. 

chế độ ăn kiêng giảm cân dukan, chế độ ăn kiêng dukan, chế độ ăn dukan, thực đơn giảm cân dukan, thực đơn dukan

Những tiết lộ về chế độ ăn kiêng giảm cân Dukan cần biết

Chế độ ăn kiêng giảm cân Dukan là gì?

Chế độ ăn kiêng giảm cân Dukan là phương pháp giảm cân của một chuyên gia dinh dưỡng người Pháp Pierre Dukan. Phương pháp này được thực hiện dựa trên nguyên tắc bổ sung thêm protein, hạn chế carbs và chất béo. Chế độ ăn kiêng Dukan gần giống với chế độ ăn IF – Intermitten Fasting (chế độ ăn ngắt quãng) hay phương pháp giảm cân Fasting, khi được chia thành các giai đoạn để thực hiện và đạt kết quả khá nhanh. Để theo đuổi chế độ ăn uống này, bạn sẽ cần thực hiện 4 giai đoạn ăn kiêng, mỗi giai đoạn sẽ quy định những nhóm thực phẩm mà bạn có thể hoặc không thể ăn.

chế độ ăn kiêng giảm cân dukan, chế độ ăn kiêng dukan, chế độ ăn dukan, thực đơn giảm cân dukan, thực đơn dukan

Nguyên tắc xây dựng chế độ giảm cân Dukan

Tiến sĩ Dukan đã tạo ra chế độ ăn kiêng vào những năm 1970, lấy cảm hứng từ một bệnh nhân béo phì nói rằng anh ta có thể từ bỏ ăn bất kỳ loại thực phẩm nào để giảm cân, ngoại trừ thịt. Sau khi chứng kiến ​​nhiều bệnh nhân của mình đạt được kết quả giảm cân ấn tượng với chế độ ăn Dukan của mình, Tiến sĩ Dukan đã xuất bản The Dukan Diet vào năm 2000.

Chế độ ăn kiêng Dukan có hiệu quả không?

Chế độ ăn kiêng giảm cân Dukan phổ biến và được áp dụng phổ biến không thua kém gì các chế độ ăn kiêng low-carb hay eat clean. Nếu bạn đang đi tìm một phương pháp ăn kiêng hiệu quả và có thể duy trì lâu dài thì giảm cân bằng phương pháp Dukan có thể là mộ sự lựa chọn lý tưởng. Trước khi áp dụng chế độ dinh dưỡng Dukan, hãy cùng đánh giá qua ưu, nhược của phương pháp này.

 • Ưu điểm thực đơn người ăn kiêng Dukan

Chế độ ăn giảm cân Dukan có thể được xếp vào phương pháp giảm cân cấp tốc, với khả năng giảm cân nhanh chóng sau 1 tuần do cắt giảm tối đa lượng tinh bột trong chế độ ăn. Bạn có thể nhận thấy cơ thể giảm cân rõ rệt sau khi kết thúc giai đoạn 1.

Không dừng ở tuần 1, phương pháp này còn duy trì trong thời gian dài về sau. Trong chế độ này, bạn cần thật sự kiên trì để theo đuổi để giữ vững kết quả cân nặng như mong muốn. Điều này đồng nghĩa với việc, có thể duy trì kết quả trong thời gian dài.

chế độ ăn kiêng giảm cân dukan, chế độ ăn kiêng dukan, chế độ ăn dukan, thực đơn giảm cân dukan, thực đơn dukan

Chế độ ăn kiêng Dukan giúp giảm cân nhanh chóng

Bên cạnh đó, phương pháp này không ép buộc bạn phải loại bỏ hoàn toàn một nhóm chất nào ra khỏi thực đơn hàng ngày. Vì vậy, khi thực hiện thực đơn giảm cân Dukan, bạn hoàn toàn yên tâm rằng cơ thể vẫn được nạp đầy đủ dinh dưỡng. Đây là điều mà một số chế độ ăn kiêng khác không thể làm được.

 • Nhược điểm của cách giảm cân Dukan

Tuy nhiên, chế độ Dukan không được xếp vào phương pháp giảm cân an toàn tuyệt đối. Trong giai đoạn đầu thực hiện chế độ ăn kiêng Dukan, bạn có thể phải đối mặt với một số vấn đề như hơi thở có mùi, cơ thể mệt mỏi, chóng mặt, buồn nôn, miệng khô do lượng carbs nạp vào bị cắt giảm.

chế độ ăn kiêng giảm cân dukan, chế độ ăn kiêng dukan, chế độ ăn dukan, thực đơn giảm cân dukan, thực đơn dukan

Chế độ giảm cân Dukan có thể gây ra một số vấn đề cho cơ thể

Một vấn đề khác đó là chế độ ăn kiêng giảm cân Dukan có thể phá vỡ cấu trúc chất béo trong cơ thể để cung cấp nguồn năng lượng cho các hoạt động thường ngày. Vấn đề này là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng tăng lượng xeton, gây hại cho máu. Theo các chuyên gia, chế độ dinh dưỡng này nếu duy trì thời gian lâu dài có thể dẫn đến tình trạng mất nước, táo bón và ảnh hưởng đến thận. Và một phiếu đánh giá chế độ ăn giảm cân Dukan dựa trên thang điểm 5 đã được đưa ra như sau:

 • Điểm tổng thể: 1,63
 • Giảm cân: 1,75
 • Ăn uống lành mạnh: 2
 • Tính bền vững: 1,25
 • Sức khỏe toàn thân: 0,75
 • Chất lượng dinh dưỡng: 2,5

Tương tự như những chế độ khác như Keto, GM Diet, Raw Vegan hay Paleo thì bạn có thể thấy, chế độ ăn kiêng Dukan khá phức tạp, loại bỏ khá nhiều thực phẩm lành mạnh ra khỏi thực đơn, có thể gây ra những lo ngại về sức khỏe do hàm lượng protein cao và có lẽ không phải là giải pháp lâu dài để giảm cân.

 • Chế độ ăn kiêng Dukan có tốt không?

Trước những kết quả nhanh chóng của chế độ ăn Dukan, nhiều người tỏ ra khá hứng thú để bắt tay ngay vào kế hoạch ăn kiêng giảm cân. Tuy nhiên, tính an toàn của chế độ ăn kiêng Dukan chưa được nghiên cứu. Giống như việc áp dụng thực đơn giảm cân IF có rất nhiều lo ngại về lượng protein cao – đặc biệt là tác động của nó đối với thận và sức khỏe của xương.

chế độ ăn kiêng giảm cân dukan, chế độ ăn kiêng dukan, chế độ ăn dukan, thực đơn giảm cân dukan, thực đơn dukan

Chế độ ăn Dukan có thể ảnh hưởng đến một số vấn đề về sức khoẻ

Trước đây, người ta tin rằng ăn nhiều protein có thể dẫn đến tổn thương thận. Điều đó nói lên rằng, những người có xu hướng hình thành sỏi thận có thể thấy tình trạng của họ xấu đi khi ăn nhiều protein

Sức khỏe của xương sẽ không bị suy giảm khi áp dụng chế độ ăn giàu protein, miễn là bạn ăn rau và trái cây có hàm lượng kali cao. Những người có vấn đề về thận, bệnh gút, bệnh gan hoặc các bệnh nghiêm trọng khác cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi bắt đầu chế độ ăn giàu protein như chế độ Dukan.

Làm sao để bắt đầu chế độ giảm cân Dukan?

Sau những thông tin trên đây nhưng bạn vẫn muốn theo đuổi chế độ ăn kiêng Dukan, thì có thể tham khảo công thức được chia thành 4 giai đoạn dưới đây. Cụ thể, chế độ giảm cân bằng phương pháp Dukan sẽ được chia thành 4 giai đoạn, bao gồm:

chế độ ăn kiêng giảm cân dukan, chế độ ăn kiêng dukan, chế độ ăn dukan, thực đơn giảm cân dukan, thực đơn dukan

Có 4 giai đoạn để áp dụng chế độ ăn kiêng giảm cân Dukan

 • Giai đoạn tấn công

Giai đoạn 1: Đây là giai đoạn tấn công, kéo dài trong 7 ngày. Có thể ăn tất cả các thực phẩm giàu protein, 1.5 thìa yến mạch và 6 ly nước mỗi ngày.

 • Giai đoạn du hành 

Giai đoạn 2: Đây là giai đoạn du hành, kéo dài 1-12 tháng. Trong giai đoạn này có thể ăn nhiều rau xanh, trái cây, cắt giảm tối đa tinh bột, có thể ăn 2 thìa bột yến mạch mỗi ngày.

 • Giai đoạn hợp nhất

Giai đoạn 3: Đây là giai đoạn hợp nhất. Trong giai đoạn này, hãy nạp thêm rau, trái cây, bạn mì, phô mai, có thể ăn thêm chút đồ ăn có tinh bột và 2.5 thìa bột yến mạch mỗi ngày.

 • Giai đoạn ổn định

Giai đoạn 4: Đây là giai đoạn ổn định, không giới hạn thời gian. Giống giai đoạn 3 nhưng có thể nới lỏng hơn, miễn là có thể duy trì cân nặng. Có thể ăn khoảng 3 thìa yến mạch mỗi ngày.

Đây là 4 giai đoạn trong chế độ ăn giảm cân Dukan. Xem ra nó không quá khó để bắt đầu, nhưng để duy trì trong 1 thời gian dài, bạn cần thật sự kiên trì đấy. Còn không đủ kiên trì, chế độ diet IF có thể là gợi ý cho bạn.

Nên và không nên ăn gì trong chế độ ăn Dukan?

Mỗi giai đoạn của chế độ ăn kiêng giảm cân Dukan có kiểu ăn kiêng riêng. Đây là những gì bạn được phép ăn trong mỗi bữa ăn.

Giai đoạn tấn công của thực đơn giảm cân Dukan chủ yếu dựa trên thực phẩm giàu protein. Một số loại thực phẩm giảm cân lành mạnh nên ăn trong giai đoạn này đó là:

chế độ ăn kiêng giảm cân dukan, chế độ ăn kiêng dukan, chế độ ăn dukan, thực đơn giảm cân dukan, thực đơn dukan

Các thực phẩm giàu protein cần có giai đoạn đầu của chế độ ăn kiêng Dukan

+  Thịt bò nạc, thịt bê, thịt nai, bò, thịt lợn nạc, gia cầm không da, gan, cá, các loại hải sản, trứng

+ Các sản phẩm từ sữa không béo chẳng hạn như sữa, sữa chua, pho mát tươi và ricotta

+ Đậu phụ và các loại đậu

+ Uống ít nhất 1,5l nước mỗi ngày. Nên uống 1 ly nước chanh mỗi ngày.

+ Yến mạch 9g/ngày

+ Dầu ăn 5ml/ngày

Giai đoạn du hành xen kẽ giữa hai ngày. Trong thực đơn giảm cân ngày đầu tiên, cần hạn chế các loại thực phẩm từ giai đoạn tấn công. Vào ngày thứ hai, có thể kết hợp các loại thực phẩm trong giai đoạn tấn công và các loại rau xanh:

chế độ ăn kiêng giảm cân dukan, chế độ ăn kiêng dukan, chế độ ăn dukan, thực đơn giảm cân dukan, thực đơn dukan

Thực phẩm có thể ăn trong giai đoạn du hành của chế độ ăn Dukan

+ Rau bina, cải xoăn, rau diếp và các loại rau lá xanh khác

+ Bông cải xanh, súp lơ trắng, bắp cải và cải Brussels

+ Rau củ như: Ớt chuông, măng tây, hoa Atisô, cà tím, dưa leo, rau cần tây, cà chua, nấm, đậu xanh, hành tây, tỏi tây, hẹ tây, củ cải, bí ngô

+ 1 phần cà rốt và củ cải đường mỗi ngày

+ 12g cám yến mạch mỗi ngày (bắt buộc)

Trong giai đoạn hợp nhất của chế độ ăn kiêng giảm cân Dukan, những người ăn kiêng được khuyến khích kết hợp bất kỳ loại thực phẩm nào từ giai đoạn tấn công và du hành, cùng với những loại sau:

chế độ ăn kiêng giảm cân dukan, chế độ ăn kiêng dukan, chế độ ăn dukan, thực đơn giảm cân dukan, thực đơn dukan

Trong giai đoạn hợp nhất có thể ăn uống thoải mái hơn

+ Trái cây:  Một khẩu phần trái cây mỗi ngày, chẳng hạn như 1 cốc (100 gram) quả mọng hoặc dưa cắt nhỏ; một quả táo vừa, cam, lê, đào hoặc xuân đào; hoặc hai quả kiwi, mận, hoặc mơ.

+ Bánh mì: Hai lát bánh mì ngũ cốc nguyên hạt mỗi ngày, với một ít bơ hoặc bơ đã giảm béo.

+ Phô mai: Một khẩu phần phô mai khoảng 40g mỗi ngày.

+ Tinh bột: 1-2 khẩu phần tinh bột mỗi tuần,  khoảng 225g mì ống và các loại ngũ cốc khác, ngô, đậu, các loại đậu, gạo hoặc khoai tây.

+ Thịt: Nướng thịt cừu, thịt lợn hoặc giăm bông 1-2 lần mỗi tuần.

+ Bữa ăn “xả”: 2 “bữa ăn mừng” mỗi tuần, bao gồm một món khai vị, một món chính, một món tráng miệng và một ly rượu .

+ Bữa ăn protein: Một ngày “protein thuần” mỗi tuần, với các loại thực phẩm trong giai đoạn tấn công

+ Cám yến mạch: 2,5 muỗng canh (15 gam) cám yến mạch mỗi ngày (bắt buộc).

Giai đoạn ổn định là giai đoạn cuối cùng của chế độ ăn kiêng Dukan. Đó là tất cả về việc duy trì những cải tiến đã đạt được trong các giai đoạn trước đó. Giống với việc sau khi kết thúc chế độ nhịn ăn gián đoạn IF, bạn sẽ cần duy trì kết quả với chế độ ăn bình thường, không quá nghiêm ngặt. Nhưng có vài nguyên tắc trong chế độ ăn kiêng giảm cân Dukan trong giai đoạn cuối này:

chế độ ăn kiêng giảm cân dukan, chế độ ăn kiêng dukan, chế độ ăn dukan, thực đơn giảm cân dukan, thực đơn dukan

Giai đoạn ổn định cần duy trì chế độ ăn uống như các giai đoạn đầu

+ Sử dụng các loại thực phẩm có thể ăn trong giai đoạn hợp nhất làm khuôn khổ cơ bản để lập kế hoạch bữa ăn.

+ Tiếp tục ăn một bữa “protein thuần” mỗi ngày.

+ Không bao giờ đi thang máy hoặc thang cuốn khi bạn có thể đi cầu thang bộ.

+ Nên ăn cám yến mạch thường xuyên. Uống 3 muỗng canh (17,5 gam) mỗi ngày.

Ngoài những thực phẩm trên, những cái tên nằm ngoài danh sách này là những thực phẩm không nên ăn khi giảm cân với chế độ ăn Dukan.

Thực đơn giảm cân Dukan mẫu

Nếu bạn đã quyết định theo đuổi chế độ ăn giảm cân Dukan, có thể tham khảo thực đơn mẫu dưới đây. Chế độ ăn này dựa trên cách tính calo trong khẩu phần ăn và lựa chọn thực phẩm phù hợp theo yêu cầu để xây dựng nên. Bạn có thể dựa vào đó để xây dựng kế hoạch giảm cân cho riêng mình.

chế độ ăn kiêng giảm cân dukan, chế độ ăn kiêng dukan, chế độ ăn dukan, thực đơn giảm cân dukan, thực đơn dukan

Gợi ý về mẫu thực đơn chế độ ăn kiêng Dukan đảm bảo xây dựng theo 4 giai đoạn

 • Giai đoạn 1: Giai đoạn tấn công

+ Bữa sáng: Pho mát không béo và 1.5 thìa yến mạch/ cà phê + sữa không béo + nước

+ Bữa trưa: Gà nướng + Mì nước canh thịt + Gelatin ăn kiêng + trà đá

+ Bữa tối:  Thịt nạc + tôm + gelatin ăn kiêng

 • Giai đoạn 2: Giai đoạn du hành

+ Bữa sáng: 3 quả trứng + cà chua + cà phê với sữa ít béo + nước

+ Bữa trưa:  Gà nướng + salad + sữa chua Hy Lạp trộn 2 thìa yến mạch + trà đá

+ Bữa tối:  Phi lê cá nướng + bông cải xanh/trắng + gelatin ăn kiêng + cà phê decaf và sữa không béo + nước

 • Giai đoạn 3: Giai đoạn củng cố

Giai đoạn 4 là giai đoạn ổn định, có thể áp dụng tương tự chế độ ăn như giai đoạn 3, có thể thêm một chút tinh bột nếu muốn. Nếu muốn biết ăn gì giảm cân trong giai đoạn 4, bạn có thể dựa vào thực đơn của giai đoạn 3.

+ Bữa sáng: 3 quả trứng ốp + 40g pho mát + rau chân vịt + cà phê và sữa không béo + nước

+ Bữa trưa:  sandwich Thổ Nhĩ KỲ + 2 lát bánh mì nâu + 1/2 chén pho mát và 2 thìa yến mạch + trà đá

+ Bữa tối:  Thịt lợn nướng + bí ngòi nướng + 1 quả táo + 1 ly cà phê decaf và sữa không béo + nước

Bạn có thể kiểm tra tỷ lệ mỡ thừa của cơ thể TẠI ĐÂY

Thực đơn Dukan có thể áp dụng lâu dài được không?

Trên thực tế thì bạn có thể thấy, các quy tắc xây dựng thực đơn giảm cân phức tạp và tính chất hạn chế của chế độ ăn uống có thể khiến bạn khó tuân theo. Nếu bạn không phải là một người có thể kiên trì theo đuổi một chế độ ăn kiêng khắt khe, thì chắc chắn Dukan không phải là sự lựa chọn của bạn.

chế độ ăn kiêng giảm cân dukan, chế độ ăn kiêng dukan, chế độ ăn dukan, thực đơn giảm cân dukan, thực đơn dukan

Nếu muốn thì bạn có thể duy trì thực đơn Dukan trong 1 thời gian khoảng vài tháng

Mặc dù hầu hết mọi người sẽ giảm cân trong hai giai đoạn đầu tiên, vì chế độ ăn kiêng khá nghiêm ngặt và hạn chế thực phẩm – đặc biệt là vào những ngày “protein thuần”. Chế độ ăn kiêng cũng không khuyến khích các loại thực phẩm giàu chất béo có khả năng tốt cho sức khỏe của bạn. Bao gồm chất béo động vật và thực vật làm cho chế độ ăn ít carb lành mạnh hơn. Nếu bạn có thể kiên trì, thì chế độ ăn kiêng Dukan có thể được áp dụng trong thời gian dài.

Trên đây là những chia sẻ của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada về chế độ ăn kiêng giảm cân Dukan. Cũng giống như nhiều phương pháp ăn kiêng khác, chế độ ăn này cũng mang đến một số tác dụng phụ, ảnh hưởng đến sức khỏe. Nếu bạn đang tìm một giải pháp đốt mỡ, giảm cân an toàn và lý tưởng hơn, có thể tìm hiểu về công nghệ Max Burn Lipo 2023 siêu hủy mỡ – công nghệ đốt mỡ bằng sóng siêu âm, không xâm lấn, an toàn tuyệt đối với cơ thể. Để tìm hiểu thêm về công nghệ này, hãy ĐỂ LẠI THÔNG TIN tại đây.

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

 • Phương pháp giảm cân Fasting cũng là một diet khá hay dành cho các mẹ nhé

  Trả lời 10 phút trước
 • Chế độ ăn IF so với dunkan thì hiệu quả ra sao nhỉ?

  Trả lời 12 phút trước
 • mình quan tâm đến dịch vụ giảm cân, có thể ib tư vấn cho mình được không? sdt của mình 0933849xxx

  Trả lời 12 phút trước
 • chế độ ăn kiêng giảm cân Dukan có thực sự hiệu quả không mọi người ?

  Trả lời 12 phút trước
TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Sụt cân “nhanh như chớp” với thực đơn giảm cân của Jungkook
Sụt cân “nhanh như chớp” với thực đơn giảm cân của Jungkook

Không chỉ sở hữu gương mặt điển trai, JungKook (BTS) còn có vóc dáng như tạc. Vậy thực đơn giảm […]

Học lỏm cách nghệ sĩ Hồng Vân giảm cân thành công
Học lỏm cách nghệ sĩ Hồng Vân giảm cân thành công

Vợ giảm 14kg chồng giảm 42kg, vợ chồng nghệ sĩ Hồng Vân – Lê Tuấn Anh như “ve sầu lột […]

Lột xác với thực đơn giảm cân của Wonyoung trong 3 ngày
Lột xác với thực đơn giảm cân của Wonyoung trong 3 ngày

Em út nhóm nhạc IZ*ONE đã ăn như thế nào để có vóc dáng hiếm có khó tìm. Hãy để […]

Quốc bảo xứ Hàn – Song Hye Kyo giảm cân như thế nào?
Quốc bảo xứ Hàn – Song Hye Kyo giảm cân như thế nào?

Được mệnh danh là quốc bảo xứ sở Kim chi, Song Hye Kyo vẫn giữ được vóc dáng vạn người […]

Bí mật về thực đơn giảm cân của Jisoo (Blackpink) trong 3 ngày
Bí mật về thực đơn giảm cân của Jisoo (Blackpink) trong 3 ngày

Bạn thần tượng Jisoo và mong muốn có được thân hình như idol? Bí mật về thực đơn giảm cân […]

Tiết lộ thực đơn giảm cân của Lisa trong 3 ngày cấp tốc
Tiết lộ thực đơn giảm cân của Lisa trong 3 ngày cấp tốc

Bạn muốn có một vóc dáng hoàn hảo cùng vòng eo đẹp như idol? Bỏ túi ngay thực đơn giảm cân […]

Không thể bỏ lỡ
Tổng hợp 10 cách giảm cân an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay cho người béo
Tổng hợp 10 cách giảm cân an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay cho người béo
Tổng hợp các cách giảm cân an toàn và khoa học cho những người đang lo lắng về cân nặng của mình. Đó là những chế độ ăn kiêng, những bài tập giảm cân, những loại thuốc giảm cân an toàn cùng những công nghệ giảm cân không xâm lấn, phẫu thuật hiện đại nhất hiện nay.
12 cách làm giảm béo mặt nhanh nhất - Khuôn mặt V line chỉ sau 1 tuần hiệu quả
12 cách làm giảm béo mặt nhanh nhất - Khuôn mặt V line chỉ sau 1 tuần hiệu quả
Cách giảm béo mặt nhanh nhất nào được các chị em đánh giá cao phải đáp ứng yếu tố an toàn, không mất thời gian, không rườm rà
Các cách giảm cân cho mẹ sau sinh an toàn mà vẫn nhiều sữa - Mẹ đẹp con khoẻ
Các cách giảm cân cho mẹ sau sinh an toàn mà vẫn nhiều sữa - Mẹ đẹp con khoẻ
Dưới đây Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada muốn chia sẻ tới bạn đọc các phương pháp giảm cân cho mẹ sau sinh nhanh nhất mà vẫn nhiều sữa cực hiệu quả
Các công nghệ giảm béo mới tốt nhất hiện nay - Xu hướng giảm béo thời 4.0
Các công nghệ giảm béo mới tốt nhất hiện nay - Xu hướng giảm béo thời 4.0
Tiêu chí nào để xác định một công nghệ giảm béo có tốt hay không? Công nghệ giảm béo nào được chuyên gia và khách hàng đánh giá cao nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết trong chuyên mục sau đây để tìm kiếm câu trả lời về công nghệ giảm béo.
Cập nhật bảng chi phí giảm béo mới nhất tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada
Cập nhật bảng chi phí giảm béo mới nhất tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada
Cập nhật từng ngày thông tin liệu trình giảm mỡ bụng giá bao nhiêu, giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho quá trình giảm béo của mình.
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và hiệu quả nhất hiện nay
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và hiệu quả nhất hiện nay
Để các chị em không phải bỡ ngỡ trước hàng trăm địa chỉ giảm béo, hãy cùng theo dõi các tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện uy tín sau đây để tìm ra cho mình địa chỉ phù hợp nhé!
Sóng RF là gì? Sóng RF có tác dụng gì trong khoa học và thẩm mỹ?
Sóng RF là gì? Sóng RF có tác dụng gì trong khoa học và thẩm mỹ?
Sóng RF là gì? Liệu sóng RF trong thẩm mỹ có hại không vẫn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu tại đây.
Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín và hiệu quả nhất hiện nay tại Hà Nội
Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín và hiệu quả nhất hiện nay tại Hà Nội
Cùng đi tìm hiểu rõ hơn về địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín với công nghệ chính hãng, liệu trình ngắn, dịch vụ tốt...
Nhiều bài viết hơn

Số CCHN: 003258/HCM-CCHN; Ngày cấp 12/10/2012; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Xin chào! Bác sĩ đang ở đây và đã sẵn sàng tư vấn
Thẩm mỹ viện Nevada
Thẩm mỹ viện Nevada

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Thẩm mỹ viện Nevada
thẩm mỹ viện nevada
thẩm mỹ viện nevada
Nevada xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
thẩm mỹ viện nevada
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
Thẩm mỹ viện Nevada
2. Số điện thoại
Thẩm mỹ viện Nevada
3. Chọn chi nhánh
4. Nhu cầu tư vấn

CHĂM SÓC DA

* [-80%] Chăm sóc da chuyên sâu chỉ từ 299.000vnđ

* DA ĐẸP NGAY SAU LIỆU TRÌNH

– Cấp ẩm tức thì cho da khô, da sần, da thiếu sức sống

– Chấm dứt tình trạng da nhờn, đổ dầu hay khô ráp 

– Cân bằng khả năng điều tiết dầu trên da, hỗ trợ thu nhỏ lỗ chân lông

– Căng bóng da, đẩy lùi lão hóa da, xóa mờ rãnh nhăn giúp da mịn màng không tì vết

– Cung cấp dưỡng chất góp phần nuôi dưỡng làn da trắng sáng và đều màu

TẮM TRẮNG

* [-80%] Tắm trắng 1 buổi 12.000.000vnđ chỉ còn 499.000vnđ

* TẮM TRẮNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

– Da bật 4 tone sau 1 liệu trình

– Hiệu quả gấp 5 lần so với công nghệ khác

– Tinh chất tắm trắng đã được Bộ y tế cấp phép

– An toàn tuyệt đối

– Không bắt nắng, bảo vệ làn da gấp 5 lần

– Da trắng hồng hào đều màu

– Không bào mòn da

TRỊ NÁM – TÀN NHANG

* [-50%] Trị nám chuyên sâu bằng laser chỉ từ 1.600.000vnđ

* CAM KẾT

– Trị mọi loại nám, đốm sâu, đồi mồi, tàn nhang

– Mờ hẳn nám, tàn nhang

– Trị sạch nám lâu năm

– Công nghệ an toàn, nhẹ nhàng 

TRIỆT LÔNG

* [-80%] Triệt lông nách từ 500.000vnđ chỉ còn 49.000vnđ

* [-50%] Triệt lông các vùng còn lại

* CAM KẾT KẾT QUẢ TRIỆT LÔNG

* Hiệu quả triệt sạch vi-ô-lông cao gấp 5 lần

* Hiệu quả triệt lông đạt được ngay sau buổi đầu tiên

* Hiệu quả đạt tuyệt đối, ít khi tái triệt lông

* Nhẹ nhàng không đau rát

* Đẩy sáng tone da, khử thâm hiệu quả

* Tiêu diệt vi khuẩn gây mùi, vi khuẩn gây viêm nang lông

NÂNG CƠ

* [-80%] NÂNG CƠ VÙNG MẮT: GIÁ GỐC 19.9 TRIỆU CHỈ CÒN 2.5 TRIỆU

* [-50%] Nâng cơ má/cằm/khóe miệng/trên ngực…

* NÂNG CƠ CÓ CAM KẾT BẰNG VĂN BẢN

* Năng lượng bước sóng RF mạnh gấp 5 lần, nâng cao hiệu quả trẻ hóa gấp 5 lần

* Làm mờ nếp nhăn, đẩy lùi da chùng chảy xệ, tạo hình gương mặt thon gọn

* Thực hiện trên nhiều vùng da, an toàn không xâm lấn

* Detox làn da, hỗ trợ tăng cường thị lực, cải thiện quầng thâm, bọng mỡ mắt

* Thực hiện nhanh chóng, 1 lần duy nhất

* Không cần nghỉ dưỡng, trang điểm ngay

* Hiệu quả duy trì tới 3-5 năm

GIẢM BÉO

Giảm mỡ bụng từ 2.500.000 VNĐ còn 499.000 VNĐ 

Tặng 1 buổi “Đả thông kinh lạc” lưu thông khí huyết

Tặng 1 buổi “Đắp mặt nạ tơ tằm” tăng độ đàn hồi, săn chắc xóa nhăn da

Tặng tiếp 1 buổi “Đắp ngải cứu” hỗ trợ điều trị rạn da, chống chảy xệ hiệu quả

* [-50%] Giảm mỡ nách/tay/vai/lưng/cằm/má/bắp chân/hông

* [-80%] Giảm mỡ eo/bụng

* CAM KẾT ĐÃ LÀM LÀ GIẢM

– Giảm 15-25cm mỡ vòng hai

– Giảm nhiều kg mỡ thừa

– Khó tái béo trở lại

– Hỗ trợ đưa đón hai chiều