NHẬN ƯU ĐÃI SIÊU SHOCK OFF 50%++ – Gặp gỡ đội ngũ cố vấn cấp cao chuyên ngành giảm béo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Một trong những yếu tố để khách hàng yên tâm tin tưởng, lựa chọn Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada để thực hiện chiến dịch làm đẹp, giảm béo đấy chính là sự quy tụ của đội ngũ bác sĩ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với khách hàng. Với chuyên môn, kinh nghiệm và cái tâm với nghề, đội ngũ chuyên gia, cố vấn cấp cao tại Nevada sẽ trực tiếp tư vấn và đưa ra liệu trình làm đẹp an toàn và hiệu quả nhất. Đăng ký trải nghiệm dịch vụ làm đẹp ngay hôm nay và nhận ưu đãi OFF 50%++ dịch vụ cùng chương trình ƯU ĐÃI từ ngày 1/4 – 30/4/2021.

Chuyên gia, cố vấn cấp cao GS.TS.BS Vương Tiến Hòa

Là một chuyên gia có nhiều năm hoạt động trong các tổ chức phi chính phủ, là giảng viên cao cấp của Trường ĐH Y Hà Nội và chuyên gia chuyên ngành sản phụ khoa, vì sức khỏe cộng đồng, là cố vấn chuyên ngành sản phụ khoa của Bộ Y tế… GS.TS.BS Vương Tiến Hòa với nhiều năm nghiên cứu, hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ…

Nhắc đến ông, người ta còn biết đến một nhà giáo ưu tú của ĐH Y Hà nội, được phong hàm Phó giáo sư năm 2006 và được vinh danh là Nhà giáo ưu tú năm 2008. Ông được Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước công nhận đạt chuẩn Giáo sư vào năm 2014. Với nhiều công trình nghiên cứu vang dội cùng với hàng trăm các nghiên cứu đã xuất hiện trên những trang báo lớn danh giá, Giáo sư Vương Tiến Hòa nổi danh trong ngành bởi tri thức, kiến thức sâu rộng cùng với cái tâm với nghề.

Hiện, GS.TS.BS Vương Tiến Hòa đang là chuyên gia, cố vấn cấp cao chuyên ngành giảm béo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Khách hàng sẽ được trực tiếp chuyên gia thăm khám, tư vấn, đưa ra liệu trình giảm béo, làm đẹp phù hợp, nhanh chóng đạt được kết quả.

Đội ngũ cố vấn cấp cao chuyên ngành giảm béo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Chuyên gia Vương Tiến Hòa – Cố vấn cấp cao tại Nevada

Chuyên gia, cố vấn cấp cao BS chuyên khoa cấp II

Đối với những ai đã và đang tìm cách giảm cân hoặc có ý định giảm cân, đã giảm cân thành công hoặc chưa thành công đều hiểu rằng, việc giảm cân phải gắn liền với giảm hấp thu tinh bột, giảm chất béo, đường, có một chế độ dinh dưỡng hợp lý. Ngay cả sau khi giảm cân, một chế độ ăn uống khoa học là yêu cầu đàu tiên để duy trì cân nặng ở mức ổn định bền vững.

Và đấy cũng chính là lý do Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada mời bác sĩ chuyên khoa II – Trưởng khoa dinh dưỡng lâm sàng bệnh viện Thống nhất TP.HCM về làm chuyên gia cao cấp, chuyên tư vấn về chế độ dinh dưỡng hợp lý nhất cho khách hàng giảm béo.

Giảm béo lành mạnh, an toàn là quá trình giảm béo hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe. Đến với Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada, với sự hỗ trợ của các chuyên gia cố vấn cấp cao, khách hàng vừa giảm béo an toàn, vừa có được chế độ dinh dưỡng hợp lý để duy trì sức khỏe ổn định, cân nặng như mong đợi.

Đội ngũ cố vấn cấp cao chuyên ngành giảm béo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Đội ngũ cố vấn cấp cao chuyên ngành giảm béo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Chuyên gia tư vấn trực tiếp cho khách hàng

Chuyên gia, cố vấn cấp cao PGS.TS.BS

Nguyên Phó viện trưởng Viện dinh dưỡng Quốc gia, là chuyên gia tư vấn dinh dưỡng của nhiều tổ chức lớn trên cả nước, với hơn 33 năm công tác trong lĩnh vực dinh dưỡng, PGS.TS.BS là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng và đặc biệt là tư vấn các giải pháp giảm cân an toàn hiệu quả nhất.

Không những tận tâm trong công việc mà chuyên gia còn là người vô cùng tận tụy đối với lớp trẻ – những người kế nghiệp, hỗ trợ và hướng dẫn hơn 20 nghiên cứu sinh bảo vệ thành công luận án tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa, cao học.

Đặc biệt hơn, PGS.TS.BS còn có hàng trăm công trình nghiên cứu được đăng tải trên các trang tạp chí lớn. Đặc biệt như: “Đánh giá hiệu quả can thiệp về dinh dưỡng và luyện tập để giảm thừa cân, béo phì ở người trưởng thành” hợp tác cùng Đại học Nhật Bản (năm 2013); “Đánh giá hiệu quả chế độ ăn cho bệnh nhân trước và sau phẫu thuật tại bệnh viện Bạch Mai” hợp tác cùng Đại học Boston, Mỹ (năm 2014)… và rất nhiều công trình nghiên cứu khác.

Với sự có mặt của PGS.TS.BS tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada, các chị em khách hàng có cơ hội vừa giảm béo, vừa được chuyên gia tư vấn cụ thể hơn về tình trạng của mình, nhận phác đồ điều trị phù hợp nhất.

Đội ngũ cố vấn cấp cao chuyên ngành giảm béo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Đội ngũ cố vấn cấp cao chuyên ngành giảm béo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

PGS.TS.BS – Cố vấn cấp cao tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Chuyên gia, cố vấn cấp cao TS.BS

Nhắc đến TS.BS người ta sẽ nghĩ ngay đến một vị bác sĩ nguyên là Giám đốc Bệnh viện Nội tiết TW cực kỳ tâm huyết với bệnh nhân, đặc biệt là những bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

TS.BS đã vinh dự được Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước xét duyệt và công nhận đạt chuẩn danh hiệu PGS.TS Y học vào năm 2016. Vinh dự nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vào tháng 11/2016. Được phong tặng Danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú 2017 và nhiều danh hiệu cao quý khác.

Với kinh nghiệm và tâm huyết của mình, BS đã được mời làm cố vấn cấp cao tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada, trở thành chuyên gia trong lĩnh vực giảm béo, chăm sóc sức khỏe cho khách hàng.

Đội ngũ cố vấn cấp cao chuyên ngành giảm béo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Tiến sĩ, Bác sĩ tư vấn về công nghệ Max Burn Lipo 2021 siêu hủy mỡ

Ngoài đội ngũ cố vấn chuyên môn cao cấp tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada còn quy tụ rất nhiều chuyên gia từ nước ngoài. Với kiến thức chuyên môn sâu các chuyên gia sẽ đưa ra cho khách hàng những tư vấn chi tiết đối với từng trường hợp.

Chuyên gia, cố vấn cao cấp Dr.Carter Terry

Dr.Carter Terry hiện là Phó Giáo Sư – Tiến sĩ, Giảng Viên Y Khoa thuộc ĐH New York – Hoa Kỳ. Ông đồng thời cũng là Trưởng dự án công nghệ Max Burn Lipo 2021 siêu hủy mỡ thực hiện trong 10 năm, với số vốn đầu từ 1 tỷ USD từ chính phủ Hoa Kỳ. Hiện tại ông đang giữ chức vụ Giám đốc Tập đoàn Y Khoa Công Nghệ Cao MaxMediacal với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảm béo công nghệ cao với 1200 ca giảm béo thành công/năm. Giữ vai trò quan trọng khi là một trong những cố vấn chuyên môn cao cấp quốc tế tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Điều này càng khẳng định nhiều hơn vị thế của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada trên trường quốc tế.

Tận tâm, chuyên nghiệp, đội ngũ chuyên gia, cố vấn tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời

Bên cạnh việc được trực tiếp trải nghiệm dịch vụ cùng chuyên gia, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada còn mang đến cho khách hàng sự thư giãn và thoải mái trong suốt quá trình làm dịch vụ nhờ ứng dụng hàng loạt máy làm đẹp công nghệ 4.0.

  • Giảm béo bụng bao lâu thì có hiệu quả vậy. Tư vấn cho tôi. 09365886xx

    Trả lời 21/04/2021
  • Tư vấn giúp mình liệu trình giảm béo bụng. 09045687xx

    Trả lời 21/04/2021
  • Mình muốn được bác sĩ Hòa tư vấn giảm béo, liên hệ giúp mình nhé. 09698745xx

    Trả lời 21/04/2021
Sự kiện

Số CCHN: 0036116/HCM-CCHN; Ngày cấp 07/06/2016; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Bạn quan tâm về dịch vụ của chúng tôi?
Thẩm mỹ viện Nevada
Thẩm mỹ viện Nevada

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Thẩm mỹ viện Nevada
thẩm mỹ viện nevada
thẩm mỹ viện nevada
Nevada xin chào!
Tại đây, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn trả lời mọi thắc mắc để hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân. Hãy bấm "Đồng ý" và cùng bắt đầu nhé!
thẩm mỹ viện nevada
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
Thẩm mỹ viện Nevada
2. Số điện thoại
Thẩm mỹ viện Nevada
3. Nhu cầu tư vấn