khuyến mãi giảm cân

Chế độ ăn kiêng Địa Trung Hải trong 1 tuần cho người mới bắt đầu

Tác giả: Cập nhật ngày: 23/10/2020

Chế độ ăn kiêng Địa Trung Hải ( mediterranean diet – Địa Trung Hải diet) có thể là đáp án cho bài toán tìm kiếm thực đơn ăn kiêng giảm cân lâu dài và hiệu quả. Chế độ ăn của vùng Địa Trung Hải là giải pháp ăn kiêng lành mạnh cho việc giảm các yếu tố là nguy cơ gây bệnh tim mạch và béo phì được đánh giá nổi bật nhất năm 2020. Thậm chí chế độ ăn theo kiểu Địa Trung Hải này còn được Tổ chức Y tế Thế giới WHO công nhận là một chế độ ăn uống lành mạnh và bền vững và là tài sản văn hóa phi vật thể của Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên Hiệp Quốc UNESCO.

chế độ ăn địa trung hải là gì, chế độ ăn kiêng địa trung hải, chế độ ăn uống địa trung hải là gì, chế độ ăn kiểu địa trung hải, chế độ ăn uống địa trung hải, thực đơn chế độ ăn địa trung hải, chế độ ăn theo kiểu địa trung hải, chế độ ăn của vùng địa trung hải, dầu oliu chế độ ăn địa trung hải, chế độ ăn của người địa trung hải, ăn theo chế độ địa trung hảiChế độ ăn kiêng Địa Trung Hải được đánh giá là hiệu quả năm 2020 bởi WHO

Chế độ ăn uống Địa Trung Hải là gì?

Chế độ ăn kiêng Địa Trung Hải là cách ăn uống dựa trên nền tảng ẩm thực truyền thống của các nước giáp biển Địa Trung Hải: Pháp, Tây Ban Nha, Ý… Mặc dù không có định nghĩa cố định về chế độ ăn kiêng Địa Trung Hải, nhưng chế độ ăn kiêng này thường chứa các thực phẩm lành mạnh như rau, trái cây, ngũ cốc nguyên hạt, đậu, hạt và dầu oliu.

Các thành phần chính của chế độ ăn kiêng Địa Trung Hải bao gồm:

 • Thực phẩm tiêu thụ hàng ngày gồm: rau, trái cây, ngũ cốc nguyên hạt và chất béo lành mạnh.
 • Cá, thịt gia cầm, đậu và trứng
 • Các sản phẩm từ sữa
 • Hạn chế ăn thịt đỏ, đồ ngọt, thức uống có đường, thịt chế biến sẵn

chế độ ăn địa trung hải là gì, chế độ ăn kiêng địa trung hải, chế độ ăn uống địa trung hải là gì, chế độ ăn kiểu địa trung hải, chế độ ăn uống địa trung hải, thực đơn chế độ ăn địa trung hải, chế độ ăn theo kiểu địa trung hải, chế độ ăn của vùng địa trung hải, dầu oliu chế độ ăn địa trung hải, chế độ ăn của người địa trung hải, ăn theo chế độ địa trung hảiChế độ ăn kiêng Địa Trung Hải là gì?

Các điểm đặc thù khác của chế độ ăn uống của người địa trung hải chính là việc thưởng thức bữa ăn cùng gia đình, bạn bè bên cạnh những ly rượu vang đỏ và thường xuyên hoạt động thể chất.

Nền tảng của chế độ ăn kiêng Địa Trung Hải là rau, trái cây, thảo mộc, các loại hạt, đậu và ngũ cốc nguyên hạt. Các bữa ăn sẽ được xây dựng dựa trên những thực phẩm có nguồn gốc thực vật này. Một lượng vừa phải sữa, thịt gia cầm và trứng và hải sản cũng là yếu tố quan trọng trong Chế độ ăn kiêng Địa Trung Hải. Ngược lại, thịt đỏ chỉ thỉnh thoảng được ăn.

Làm thế nào để giảm cân với chế độ ăn uống kiểu Địa Trung Hải

Bạn có thể giảm cân bằng chế độ ăn kiêng Địa Trung Hải. Nhiều nghiên cứu gần đây nhằm đánh giá hiệu quả của chế độ ăn Địa Trung Hải trong việc phòng ngừa các bệnh tim mạch, cho thấy rằng mọi người giảm cân nhiều hơn một chút khi thực hiện theo chế độ ăn uống Địa Trung Hải, so với chế độ ăn uống ít chất béo khác. Tất nhiên đây không phải là lần đầu tiên chế độ ăn Địa Trung Hải có liên quan đến việc giảm cân, một nghiên cứu khác vào năm 2008 được công bố trên Tạp chí Y học New England cũng cho thấy chế độ ăn Địa Trung Hải giảm cân nhiều hơn so với chế độ ăn ít chất béo.

chế độ ăn địa trung hải là gì, chế độ ăn kiêng địa trung hải, chế độ ăn uống địa trung hải là gì, chế độ ăn kiểu địa trung hải, chế độ ăn uống địa trung hải, thực đơn chế độ ăn địa trung hải, chế độ ăn theo kiểu địa trung hải, chế độ ăn của vùng địa trung hải, dầu oliu chế độ ăn địa trung hải, chế độ ăn của người địa trung hải, ăn theo chế độ địa trung hảiLàm thế nào để giảm cân với chế độ ăn uống kiểu Địa Trung Hải

Vì vậy, Chế độ ăn kiêng Địa Trung Hải giảm cân không phải là một cái gì đó quá mới. Tuy nhiên nhiều người liên hệ chế độ ăn kiêng Địa Trung Hải với nhiều mì ống và dầu ô liu, đó là một quan niệm sai lầm.

Nếu muốn giảm cân theo chế độ ăn Địa Trung Hải thì đây là 5 nguyên tắc cần ghi nhớ:

 • Ăn bữa chính vào đầu ngày

Theo truyền thống của chế độ ăn của người Địa Trung Hải, bữa trưa là bữa ăn chính. Bằng cách ăn bữa chính vào thời gian này, bạn sẽ giảm đáng kể nguy cơ ăn quá nhiều sau đó. Trên thực tế, một nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người ăn nhiều trước 3 giờ chiều sẽ dễ giảm cân hơn.

 • Ăn rau như một món chính nấu với dầu oliu

Những món ăn này có mức calo vừa phải và ít carbs, kèm theo đó có thể là một miếng phô mai feta để bổ sung protein. Một lợi ích khác của việc ăn rau như một món chính là vì nó không phải là một bữa ăn giàu carb nên bạn sẽ tránh được cảm giác buồn ngủ sau đó.

chế độ ăn địa trung hải là gì, chế độ ăn kiêng địa trung hải, chế độ ăn uống địa trung hải là gì, chế độ ăn kiểu địa trung hải, chế độ ăn uống địa trung hải, thực đơn chế độ ăn địa trung hải, chế độ ăn theo kiểu địa trung hải, chế độ ăn của vùng địa trung hải, dầu oliu chế độ ăn địa trung hải, chế độ ăn của người địa trung hải, ăn theo chế độ địa trung hảiĂn rau như một món chính nấu với dầu oliu

 • Bạn nên uống nước lọc là chủ yếu, đôi khi là trà, cà phê và rượu vang (đối với người lớn)

Với chế độ ăn kiêng Địa Trung Hải, hầu hết các loại sữa đều có nguồn gốc từ pho mát và sữa chua, vì vậy hãy tiết kiệm lượng calo cần nạp hàng ngày và sử dụng chúng bằng cách ăn các thức ăn rắn thay vì calo từ các loại chất lỏng. Điều này đúng với cả các loại nước trái cây. Nếu bạn thực sự cần uống nước trái cây, hãy ăn loại trái cây tương tự. Ngoài việc no lâu hơn, chúng cung cấp chất xơ và nhiều chất dinh dưỡng hơn. Cà phê, trà và rượu vang cũng không phải là thứ thay thế nước. Hãy luôn ghi nhớ nước lọc trắng là thức uống giảm cân hiệu quả nhất.

 • Ăn đúng lượng dầu oliu trong chế độ ăn Địa Trung Hải

Chất béo lành mạnh từ dầu oliu là một trong những phần quan trọng trong chế độ ăn kiêng Địa Trung Hải. Vai trò của chất béo với cơ thể là rất quan trọng. Dầu ô liu không chỉ cung cấp chất béo lành mạnh, làm các món rau vốn khó ăn trở nên ngon miệng và hấp dẫn hơn mà còn làm bạn no lâu hơn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn nên sử dụng dầu oliu một cách tràn lan. Hãy giới hạn khoảng 3 muỗng canh mỗi ngày để đạt lợi ích lớn nhất.

 • Tích cực vận động

Chế độ ăn uống của người Địa Trung Hải không chỉ là một chế độ ăn kiêng, nó là một lối sống, vì vậy đảm bảo hoạt động thể chất là điều bắt buộc. Đi bộ hay chạy bộ đều được, nhưng đảm bảo cơ thể vận động trong ngày chính là chìa khóa bạn có giảm cân thành công hay không.

chế độ ăn địa trung hải là gì, chế độ ăn kiêng địa trung hải, chế độ ăn uống địa trung hải là gì, chế độ ăn kiểu địa trung hải, chế độ ăn uống địa trung hải, thực đơn chế độ ăn địa trung hải, chế độ ăn theo kiểu địa trung hải, chế độ ăn của vùng địa trung hải, dầu oliu chế độ ăn địa trung hải, chế độ ăn của người địa trung hải, ăn theo chế độ địa trung hảiTích cực vận động bên cạnh áp dụng chế độ ăn kiêng Địa Trung Hải

Thực đơn chế độ ăn kiêng Địa Trung Hải trong 7 ngày: 1.200 calo mỗi ngày

Được công nhận là một trong những cách ăn lành mạnh và ngon miệng nhất, thực đơn chế độ ăn kiêng Địa Trung Hải rất dễ thực hiện với kế hoạch 7 ngày này.

Thực đơn chế độ ăn kiêng kiểu Địa Trung Hải trong 7 ngày này giúp bạn thực hành những thói quen đó với sự trợ giúp từ các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe và các ý tưởng ngon miệng lấy cảm hứng từ Địa Trung Hải cho bữa sáng, bữa trưa, bữa tối và đồ ăn nhẹ cho cả tuần ăn uống lành mạnh. Với 1.200 calo, bạn đang trên đà giảm cân lành mạnh từ 0,5 đến 1 kg mỗi tuần.

Ngày 1 

Bữa sáng (219 calo)

 • 1 phần trứng đúc kiểu Ý Frittata (món ăn có trứng, rau, khoai tây, thịt băm…)

Ăn nhẹ bữa sáng (62 calo)

 • 1 quả cam cỡ  vừa

Bữa trưa (374 calo)

 • 1 phần Salad rau xanh với bánh mì Pita và bơ Hummus

Ăn nhẹ bữa chiều (126 calo)

 • 1 cốc quả mâm xôi
 • 1/4 cốc sữa chua Hy Lạp nguyên kem

Bữa tối (442 calo)

 • 1 phần cá hồi thăn nướng với đậu
chế độ ăn địa trung hải là gì, chế độ ăn kiêng địa trung hải, chế độ ăn uống địa trung hải là gì, chế độ ăn kiểu địa trung hải, chế độ ăn uống địa trung hải, thực đơn chế độ ăn địa trung hải, chế độ ăn theo kiểu địa trung hải, chế độ ăn của vùng địa trung hải, dầu oliu chế độ ăn địa trung hải, chế độ ăn của người địa trung hải, ăn theo chế độ địa trung hải

1 phần cá hồi thăn nướng

Hàm lượng dinh dưỡng: 1.222 calo, 68 g protein, 114 g carbohydrate, 29 g chất xơ, 58 g chất béo, 1.615 mg natri

Ngày 2

Bữa sáng (287 calo)

 • 1 phần ngũ cốc Muesli kèm quả mâm xôi

Ăn nhẹ giữa sáng (30 calo)

 • Vài quả mận

Bữa trưa (337 calo)

 • 1 phần salad cải Brussels với đậu gà chiên giòn

Đồ ăn nhẹ chiều (102 calo)

 • 2 muỗng canh. hummus
 • 2 củ cà rốt vừa

Bữa tối (479 calo)

 • Mỳ ý Linguine với sốt kem nấm
chế độ ăn địa trung hải là gì, chế độ ăn kiêng địa trung hải, chế độ ăn uống địa trung hải là gì, chế độ ăn kiểu địa trung hải, chế độ ăn uống địa trung hải, thực đơn chế độ ăn địa trung hải, chế độ ăn theo kiểu địa trung hải, chế độ ăn của vùng địa trung hải, dầu oliu chế độ ăn địa trung hải, chế độ ăn của người địa trung hải, ăn theo chế độ địa trung hải

Mỳ ý Linguine với sốt kem nấm

Hàm lượng dinh dưỡng: 1.235 calo, 45 g protein, 165 g carbohydrate, 39 g chất xơ, 48 g chất béo, 1,059 mg natri

Ngày 3

Bữa sáng (252 calo)

 • Bánh mỳ ngũ cốc nguyên hạt nướng kèm quả sung thái lát, hạnh nhân và bơ Ricotta.

Ăn nhẹ buổi sáng (61 calo)

 • 2 quả mận

Bữa trưa (337 calo)

 • 1 phần salad cải Brussels với đậu gà chiên giòn

Ăn nhẹ buổi chiều (126 calo)

 • 1 cốc quả mâm xôi
 • 1/4 cốc sữa chua Hy Lạp nguyên kem

Bữa tối (429 calo)

 • 1 phần cá tuyết sốt kem cà chua
 • 1 cốc diêm mạch (Quinoa) cơ bản
chế độ ăn địa trung hải là gì, chế độ ăn kiêng địa trung hải, chế độ ăn uống địa trung hải là gì, chế độ ăn kiểu địa trung hải, chế độ ăn uống địa trung hải, thực đơn chế độ ăn địa trung hải, chế độ ăn theo kiểu địa trung hải, chế độ ăn của vùng địa trung hải, dầu oliu chế độ ăn địa trung hải, chế độ ăn của người địa trung hải, ăn theo chế độ địa trung hải

1 phần cá tuyết sốt kem cà chua

Hàm lượng dinh dưỡng: 1.205 calo, 59 g protein, 138 g carbohydrate, 33 g chất xơ, 47 g chất béo, 1.129 mg natri

Ngày 4

Bữa sáng (291 calo)

 • Yến mạch cán dẹt ngâm qua đêm, hâm nóng lại và ăn kèm hồ đào, quả mọng, Kem Việt Quất

Ăn nhẹ buổi sáng (62 calo)

 • 1 quả cam cỡ vừa

Bữa trưa (337 calo)

 • 1 phần salad cải Brussels với đậu gà chiên giòn

Bữa tối (477 calo)

 • 1 phần đậu gà ăn kèm diêm mạch kiểu Địa Trung Hải
chế độ ăn địa trung hải là gì, chế độ ăn kiêng địa trung hải, chế độ ăn uống địa trung hải là gì, chế độ ăn kiểu địa trung hải, chế độ ăn uống địa trung hải, thực đơn chế độ ăn địa trung hải, chế độ ăn theo kiểu địa trung hải, chế độ ăn của vùng địa trung hải, dầu oliu chế độ ăn địa trung hải, chế độ ăn của người địa trung hải, ăn theo chế độ địa trung hải

1 phần đậu gà ăn kèm diêm mạch kiểu Địa Trung Hải

Hàm lượng dinh dưỡng: 1.227 calo, 36 g protein, 159 g carbohydrate, 32 g chất xơ, 54 g chất béo, 1.170 mg natri

Ngày 5

Bữa sáng (287 calo)

 • 1 phần ngũ cốc Muesli kèm quả mọng

Ăn nhẹ bữa sáng (31 calo)

 • 1 quả mận

Bữa trưa (337 calo)

 • 1 phần salad cải Brussels với đậu gà chiên giòn

Ăn nhẹ bữa chiều (62 calo)

 • 1 quả cam vừa

Bữa tối (491 calo)

 • 2 bát đầy súp gà và đậu trắng
 • 1 lát bánh mì
chế độ ăn địa trung hải là gì, chế độ ăn kiêng địa trung hải, chế độ ăn uống địa trung hải là gì, chế độ ăn kiểu địa trung hải, chế độ ăn uống địa trung hải, thực đơn chế độ ăn địa trung hải, chế độ ăn theo kiểu địa trung hải, chế độ ăn của vùng địa trung hải, dầu oliu chế độ ăn địa trung hải, chế độ ăn của người địa trung hải, ăn theo chế độ địa trung hải

Bát đầy súp gà và đậu trắng

Nấu nhiều súp gà một chút cho bữa trưa thứ 6

Hàm lượng dinh dưỡng: 1.207 calo, 83 g protein, 153 g carbohydrate, 37 g chất xơ, 36 g chất béo, 1,081 mg natri

Ngày 6

Bữa sáng (291 calo)

 • Yến mạch cán dẹt ngâm qua đêm, hâm nóng lại và ăn kèm hồ đào, quả mọng, Kem Việt Quất

Ăn nhẹ giữa sáng (62 calo)

 • 1 quả cam cỡ vừa

Bữa trưa (248 calo)

 • Hâm nóng 1/2 chén súp gà và đậu trắng

Ăn nhẹ giữa chiều (129 calo)

 • 1 phần sữa chua Hummus
 • 2 củ cà rốt nhỏ

Bữa tối (491 calo)

 • 1 phần trứng sốt cà chua với đậu gà và rau bina
chế độ ăn địa trung hải là gì, chế độ ăn kiêng địa trung hải, chế độ ăn uống địa trung hải là gì, chế độ ăn kiểu địa trung hải, chế độ ăn uống địa trung hải, thực đơn chế độ ăn địa trung hải, chế độ ăn theo kiểu địa trung hải, chế độ ăn của vùng địa trung hải, dầu oliu chế độ ăn địa trung hải, chế độ ăn của người địa trung hải, ăn theo chế độ địa trung hải

1 phần trứng sốt cà chua với đậu gà và rau bina

Hàm lượng dinh dưỡng: 1.218 calo, 71 g protein, 159 g carbohydrate, 30 g chất xơ, 38 g chất béo, 1.633 mg natri

Ngày 7

Bữa sáng (252 calo)

 • Bánh mỳ ngũ cốc nguyên hạt nướng kèm quả sung thái lát, hạnh nhân và bơ Ricotta.

Ăn nhẹ giữa sáng (94 calo)

 • 1/2 chén quả mâm xôi hoặc quả mọng khác
 • 1/4 cốc Sữa chua Hy Lạp nguyên kem

Bữa trưa (374 calo)

 • 1 phần Salad rau xanh với bánh mì Pita và bơ Hummus

Ăn nhẹ giữa chiều (129 calo)

 • 1 phần sữa chua Hummus
 • 2 củ cà rốt nhỏ

Bữa tối (397 calo)

 • Ức gà hầm hạt Ý dĩ nguyên cám hữu cơ Orzo
 • 1 lát bánh mỳ

chế độ ăn địa trung hải là gì, chế độ ăn kiêng địa trung hải, chế độ ăn uống địa trung hải là gì, chế độ ăn kiểu địa trung hải, chế độ ăn uống địa trung hải, thực đơn chế độ ăn địa trung hải, chế độ ăn theo kiểu địa trung hải, chế độ ăn của vùng địa trung hải, dầu oliu chế độ ăn địa trung hải, chế độ ăn của người địa trung hải, ăn theo chế độ địa trung hảiỨc gà hầm hạt Ý dĩ nguyên cám hữu cơ Orzo

Hàm lượng dinh dưỡng: 1.218 calo, 69 g protein, 166 g carbohydrate, 32 g chất xơ, 36 g chất béo, 1.927 mg natri

Một số lý do khiến bạn chưa thể giảm cân thành công khi thực hiện chế độ ăn kiêng Địa Trung Hải

Mặc dù Chế độ ăn Địa Trung Hải là một trong những chế độ ăn kiêng hàng đầu thế giới trong năm 2020 nhưng không phải ai cũng giảm cân thành công khi áp dụng. Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada đã tổng hợp và đưa ra một số nguyên nhân chính dựa trên các báo cáo của chuyên gia và bác sĩ như sau:

 • Cho quá nhiều dầu oliu vào thực đơn giảm cân. Dầu oliu cung cấp khoảng 120 calo và 14g chất béo trong mỗi muỗm canh. Dựa theo cách tính calo trong thực phẩm, dễ hiểu vì sao ăn nhiều dầu oliu sẽ làm bạn khó giảm cân.

chế độ ăn địa trung hải là gì, chế độ ăn kiêng địa trung hải, chế độ ăn uống địa trung hải là gì, chế độ ăn kiểu địa trung hải, chế độ ăn uống địa trung hải, thực đơn chế độ ăn địa trung hải, chế độ ăn theo kiểu địa trung hải, chế độ ăn của vùng địa trung hải, dầu oliu chế độ ăn địa trung hải, chế độ ăn của người địa trung hải, ăn theo chế độ địa trung hảiCho quá nhiều dầu oliu vào thực đơn giảm cân

 • Lạm dụng ăn vặt các loại hạt. Các loại hạt, quả hạch là nguồn protein, dinh dưỡng khá lành mạnh, bên cạnh đó còn là nguồn cung omega-3 quan trọng. Tuy vậy vì hương vị thơm ngon mà nhiều người coi nó là món ăn vặt có nguy cơ tiêu thụ quá nhiều các loại hạt và làm tăng calo lên đáng kể.
 • Không kiểm soát được khẩu phần ăn. Việc duy trì một khẩu phần ăn ổn định không hề dễ dàng, mọi người thường bị sa vào các loại thực phẩm giàu calo hoặc ăn quá nhiều so với khối lượng cần.

chế độ ăn địa trung hải là gì, chế độ ăn kiêng địa trung hải, chế độ ăn uống địa trung hải là gì, chế độ ăn kiểu địa trung hải, chế độ ăn uống địa trung hải, thực đơn chế độ ăn địa trung hải, chế độ ăn theo kiểu địa trung hải, chế độ ăn của vùng địa trung hải, dầu oliu chế độ ăn địa trung hải, chế độ ăn của người địa trung hải, ăn theo chế độ địa trung hảiKhông kiểm soát được khẩu phần ăn

 • Đánh giá quá cao lượng calo đốt cháy. Trừ những người có cường độ lao động thể chất hoặc tập luyện nặng. Hầu hết chúng ta đều khó có thể ước tính lượng calo đốt cháy hàng ngày chính xác. Chính vì thế nhiều khi chúng ta nghĩ rằng mình đã đốt cháy rất nhiều calo với bài tập đi bộ nhưng thực tế con số nhỏ hơn nhiều.
 • Chỉ tập trung vào chế độ ăn kiêng mà bỏ qua thể dục. Giảm cân là một hiệu số âm từ hai vế của phương trình nạp calo và đốt cháy calo. Nếu chỉ tập trung vào việc hạn chế calo nạp vào mà bỏ qua tập luyện sẽ khiến cơ thể của bạn dần mất cơ, giảm trao đổi chất và giảm hiệu quả giảm cân đáng kể.
 • Bạn ngủ không đủ giấc. Thức đêm làm gia tăng cảm giác căng thẳng cho hệ thần kinh và gia tăng nguy cơ làm rối loạn các hormone điều chỉnh cảm giác no và đói (lý do bạn hay bị đói khi thức ban đêm).

Kết luận: Ăn theo chế độ ăn kiêng Địa Trung Hải là một giải pháp ăn kiêng hấp dẫn, bền vững và có tính hiệu quả và khả thi rất lớn. Các bạn sẽ không cần lo lắng ăn gì để giảm cân và hoàn toàn có thể thay đổi thực đơn chế độ ăn kiêng Địa Trung Hải theo sở thích của mình, miễn là đảm bảo lượng calo, tính lành mạnh và dinh dưỡng trong đó. Chúc các bạn giảm cân thành công.

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Ăn khế ngọt có béo không? Ăn khế ngọt có giúp giảm cân không?
Ăn khế ngọt có béo không? Ăn khế ngọt có giúp giảm cân không?

Liệu ăn khế ngọt có béo không hay có thể giúp giảm cân? Bài viết này sẽ cho bạn câu […]

100g bạch tuộc chứa bao nhiêu calo? Ăn bạch tuộc có béo không? Những tín đồ hải sản nhất định phải biết điều này
100g bạch tuộc chứa bao nhiêu calo? Ăn bạch tuộc có béo không? Những tín đồ hải sản nhất định phải biết điều này

Đọc ngay bài viết này để khám phá ra ngay liệu ăn bạch tuộc có béo không cũng như hàm […]

TOP HOT – Tổng hợp các cách làm bánh yến mạch giảm cân không cần lò nướng chuẩn nhất
TOP HOT – Tổng hợp các cách làm bánh yến mạch giảm cân không cần lò nướng chuẩn nhất

Nếu bỏ lỡ các cách làm bánh yến mạch giảm cân không cần lò nướng trong bài viết này, dám […]

100g nấm hương khô bao nhiêu calo? Ăn nấm hương có giảm cân không? Tiết lộ chỉ có chuyên gia mới biết
100g nấm hương khô bao nhiêu calo? Ăn nấm hương có giảm cân không? Tiết lộ chỉ có chuyên gia mới biết

Nếu muốn biết ăn nấm hương có giảm cân không, khám phá bài viết này, bạn sẽ tìm được câu […]

Những món ăn đêm không béo dành cho người đang thực hiện chế độ giảm cân
Những món ăn đêm không béo dành cho người đang thực hiện chế độ giảm cân

Bụng đói lúc đêm khuya nên ăn gì? Hãy xem ngay tổng hợp những món ăn đêm không béo trong […]

Tập Gym nên ăn gì để giảm cân cho dáng bốc lửa, hình thể sexy
Tập Gym nên ăn gì để giảm cân cho dáng bốc lửa, hình thể sexy

Tập gym nên ăn gì để giảm cân là câu hỏi mà giới Gymer cực kì quan tâm để đạt […]

Không thể bỏ lỡ
Giảm béo an toàn
Giảm béo an toàn
Tổng hợp các cách giảm cân an toàn và khoa học cho những người đang lo lắng về cân nặng của mình. Đó là những chế độ ăn kiêng, những bài tập giảm cân, những loại thuốc giảm cân an toàn cùng những công nghệ giảm cân không xâm lấn, phẫu thuật hiện đại nhất 2020.
Giảm cân tại nhà
Giảm cân tại nhà
Việc áp dụng cách giảm cân tại nhà đơn giản nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ chị em nhanh chóng đạt được mục đích chinh phục vòng eo con kiến trong thời gian ngắn nhất. Trước khi bắt tay vào giảm cân thì chị em nên tham khảo các cách giảm cân tại nhà chi tiết dưới đây để tìm cho mình phương pháp giảm cân phù hợp nhất.
Giảm béo mặt
Giảm béo mặt
Cách giảm béo mặt nhanh nhất nào được các chị em đánh giá cao phải đáp ứng yếu tố an toàn, không mất thời gian, không rườm rà
Giảm béo sau sinh
Giảm béo sau sinh
Dưới đây Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada muốn chia sẻ tới bạn đọc các phương pháp giảm cân cho mẹ sau sinh nhanh nhất mà vẫn nhiều sữa cực hiệu quả
Công nghệ giảm béo
Công nghệ giảm béo
Tiêu chí nào để xác định một công nghệ giảm béo có tốt hay không? Công nghệ giảm béo nào được chuyên gia và khách hàng đánh giá cao nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết trong chuyên mục sau đây để tìm kiếm câu trả lời về công nghệ giảm béo.
Bảng giá giảm béo
Bảng giá giảm béo
Cập nhật từng ngày thông tin liệu trình giảm mỡ bụng giá bao nhiêu, giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho quá trình giảm béo của mình.
Địa chỉ giảm béo
Địa chỉ giảm béo
Để các chị em không phải bỡ ngỡ trước hàng trăm địa chỉ giảm béo, hãy cùng theo dõi các tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện uy tín sau đây để tìm ra cho mình địa chỉ phù hợp nhé!
Sóng RF
Sóng RF
Sóng RF là gì? Liệu sóng RF trong thẩm mỹ có hại không vẫn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu tại đây.
Chi phí triệt lông
Chi phí triệt lông
Chỉ cần bỏ ra 3 phút đọc bài viết này, bạn sẽ biết chi phí triệt lông vĩnh viễn và có cơ hội SĂN ưu đãi triệt lông CỰC KHỦNG chỉ trong hôm nay!
Địa chỉ triệt lông uy tín
Địa chỉ triệt lông uy tín
Cùng đi tìm hiểu rõ hơn về địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín với công nghệ chính hãng, liệu trình ngắn, dịch vụ tốt...
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ

Số CCHN: 0036116/HCM-CCHN; Ngày cấp 07/06/2016; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Bạn quan tâm về dịch vụ của chúng tôi?

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Nevada xin chào!
Tại đây, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn trả lời mọi thắc mắc để hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân. Hãy bấm "Đồng ý" và cùng bắt đầu nhé!
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
2. Số điện thoại
3. Nhu cầu tư vấn