Thiên đường làm đẹp chuẩn Quốc tế – Đơn vị thẩm mỹ lọt Top 10 Thương hiệu Thẩm mỹ xuất sắc nhất châu Á

Sở hữu nhiều công nghệ làm đẹp chuẩn Quốc tế, cung cấp đầy đủ các dịch vụ làm đẹp hoàn hảo, đầu tư mạnh mẽ về trang thiết bị máy móc, cơ sở hạ tầng cùng với việc chiêu mộ được đông đảo đội ngũ bác sĩ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp công nghệ cao… Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada tự hào là đơn vị thẩm mỹ nhiều năm liền nhận được các giải thưởng làm đẹp danh giá, xứng đáng là địa chỉ làm đẹp hàng đầu châu Á, đón hàng chục nghìn khách hàng mỗi năm.

 • Chuyên gia đầu ngành
 • Phòng VIP chuyên biệt
 • Hỗ trợ đưa đón miễn phí
 • Cam kết kết quả làm đẹp
 • Tiên phong CN làm đẹp
Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất cả nước

CHUẨN SẮC VÓC – ĐẸP CÙNG NEVADA  

(Săn ưu đãi vàng)

GIẢM BÉO MAX BURN LIPOTECH 2023: OFF 50%

 • Giảm béo nữ: Chỉ từ 499k
 • Giảm béo nam: 499k

Tặng 1 buổi đả thông kinh lạc, lưu thông khí huyết

Tặng 1 buổi đắp mặt nạ tơ tắm, trẻ hóa xóa nhăn làn da

Tặng 1 buổi đắp ngải cứu hỗ trợ điều trị rạn da và chống chảy xệ

Đặc biệt, khách hàng qua luôn trong hôm nay sẽ được Bác sĩ trực tiếp thăm khám và hỗ trợ 500k chi phí đi lại

GIẢM BÉO ĐA ĐIỂM MATRIX BODY 2023: OFF 50%

+ Hiệu quả giảm mỡ sau buổi đầu tiền (Kết quả thực tế tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Tặng 1 buổi đả thông kinh lạc, lưu thông khí huyết

Tặng 1 buổi đắp mặt nạ tơ tắm, trẻ hóa xóa nhăn làn da

Tặng 1 buổi đắp ngải cứu hỗ trợ điều trị rạn da và chống chảy xệ

Đặc biệt, khách hàng qua luôn trong hôm nay sẽ được Bác sĩ trực tiếp thăm khám và hỗ trợ 500k chi phí đi lại

NÂNG CƠ ULTHERAPY: OFF 50%

Tặng 1 buổi cấy căng bóng da Ther Himage khi đăng ký nâng cơ full face

Tặng 1 buổi đắp mặt nạ vàng 24K khi đăng ký nâng cơ vùng mắt, xóa vết chân chim

TRIỆT LÔNG MASTER LASER: Chỉ từ 49k

Tặng 1 buổi “Trẻ hóa chuyên sâu vùng nách” duy nhất cho chị em đăng ký hôm nay!

TẮM TRẮNG BODY PERFECT WHITE: OFF 50%

LÀM TRẮNG DA MẶT BABY FACE: OFF 50%

TRỊ NÁM BEAUTY CLEAN: OFF 50%

CHĂM SÓC DA PERFECT SKIN: OFF 50%

PHUN MÍ MỞ TRÒNG BABIE EYELINER: OFF 50%

CĂNG BÓNG DA DIAMOND SKIN: OFF 50%

TRỊ HÔI NÁCH MASTER SMELL: OFF 50%

LÀM HỒNG NHŨ HOA SEXY PINK: OFF 50%

Lưu ý:

+ Chương trình áp dụng từ: 15/9 – 30/9/2023

+ Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký sớm

ĐĂNG KÝ NGAY THÔI

GIÁ TRỊ CỐT LÕI SAU HƠN 15 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁI ĐẸP

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada cho đến nay vẫn đang tiếp tục nỗ lực để hoàn thành sứ mệnh của mình – đồng hành cùng sắc vóc của phái đẹp Việt. Đây cũng là kim chỉ nam để Thẩm mỹ viện Nevada tiếp tục xây dựng thương hiệu và có chỗ đứng vững trong thị trường làm đẹp, đặc biệt là chỗ đứng vững chắc trong sự tin tưởng của khách hàng cả nước.

Trải nghiệm dịch vụ làm đẹp đẳng cấp 5 sao

uy tín chất lượng tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

TÍN

Các dịch vụ và công nghệ làm đẹp tại Nevada đều đã được trải qua quá trình nghiên cứu, kiểm định chất lượng kỹ càng. Dựa trên đánh giá khách quan, chuyên gia sẽ nhận định kết quả có thể đạt được ở từng đối tượng khách hàng. Làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada, khách hàng được CAM KẾT bằng văn bản hiệu quả sau khi trải nghiệm dịch vụ. Đây chính là yếu tố giúp cho khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối trước khi quyết định rút hầu bao để thực hiện dịch vụ. 100% khách hàng hài lòng về kết quả đạt được, thậm chí còn vượt ngoài mong đợi.

TÂM

Tâm đức là yếu tố cốt lõi, làm đẹp dựa trên tiêu chí sức khoẻ, an toàn, không phẫu thuật xâm lấn, không tiêm chích, chi phí hợp lý.

TIN TƯỞNG

100% khách hàng yên tâm, tin tưởng, đặt trọn niềm tin khi quyết định làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Với sự uy tín hơn 1 thập kỷ trên thị trường làm đẹp, đơn vị thẩm mỹ tiên phong trong ngành làm đẹp công nghệ cao, quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên gia đầu ngành, hệ thống trang thiết bị máy móc tối tân,… đã làm nên 1 thương hiệu thẩm mỹ có chỗ đứng vững chắc trong niềm tin của khách hàng.

TOẢ SÁNG

Cho đến nay, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada hoàn toàn có quyền tự hào về những gì đã mang đến trong hành trình thay đổi sắc vóc cho hàng trăm ngàn phụ nữ Việt.

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada đồng hành cùng sắc vóc…

… của hàng ngàn phụ nữ Việt

THƯƠNG HIỆU THẨM MỸ LỌT TOP 10 XUẤT SẮC NHẤT CHÂU Á

Vượt ngoài thị trường trong nước, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada là đơn vị thẩm mỹ nằm trong TOP 10 thương hiệu xuất sắc nhất châu Á được SEAFIT tổ chức và truyền hình trực tiếp trên sóng HTV1, VTC6. Đây là một trong những sự kiện uy tín được triển khai trên phạm vi toàn quốc và các quốc gia trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập.

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada tự hào là đơn vị được gọi tên trong TOP 10 thương hiệu xuất sắc nhất châu Á trên con đường hiện thực hoá hành trình thay đổi sắc vóc, thay đổi cuộc sống của hàng triệu phụ nữ Việt. Với niềm tin tưởng của khách hàng, tính đến đầu năm 2023, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada đã phát triển 14 cơ sở trên toàn quốc, có mặt tại cả 3 miền Bắc – Trung – Nam, đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển chung của nền kinh tế nước nhà.

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada lọt top 10 đơn vị thấp mỹ xuất sắc nhất châu Á

ĐƠN VỊ LỌT TOP ĐỊA CHỈ THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Trên thị trường Việt Nam, “Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada” được mệnh danh là thiên đường làm đẹp công nghệ cao số 1 cả nước được giới chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao và lựa chọn vào TOP địa chỉ thẩm mỹ không phẫu thuật uy tín hàng đầu. Điều này được quyết định dựa trên các yếu tố đánh giá khắt khe về:

+ Số lượng hệ thống cơ sở trên toàn quốc, vị trí địa lý, chất lượng mặt bằng, chất lượng cơ sở vật chất.

+ Phương pháp làm đẹp, công nghệ ứng dụng, chất lượng thiết bị máy móc.

+ Chất lượng dịch vụ: chăm sóc khách hàng, chế độ bảo hành, chế độ tích điểm, chế độ ưu đãi đãi ngộ đặc biệt,…

+ Hiệu quả và mức độ an toàn của các phương pháp làm đẹp dựa trên đánh giá thực tế của người trải nghiệm.

Sở hữu hệ thống công nghệ làm đẹp khủng

Mang đến hiệu quả làm đẹp nhanh chóng và an toàn

Thẩm mỹ viện với 15 năm kinh nghiệm

Thay đổi sắc vóc cho hàng triệu khách hàng

ĐẦU TƯ HỆ THỐNG CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT CẢ NƯỚC

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada nổi tiếng với độ chịu chi khi hàng năm không ngừng nâng cấp hệ thống cơ sở hạ tầng, trang thiết bị máy móc để mang đến cho khách hàng một không gian làm đẹp tiện nghi sang trọng bậc nhất cùng trải nghiệm với các thiết bị máy móc đạt chuẩn chất lượng quốc tế.

Đến làm đẹp tại bất kỳ cơ sở nào trong hệ thống Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada trên toàn quốc, khách hàng sẽ được trải nghiệm một không gian đẳng cấp quốc tế theo phong cách hoàng gia châu Âu, không gian thoáng đãng, hương thơm dịu nhẹ, nhiệt độ mát mẻ,… mang đến cảm giác thư thái và thư giãn không khác gì bất cứ khách sạn 5 sao nào.

Không gian sang trọng

Cơ sở vật chất được đầu tư cải tiến hàng năm

Không chỉ chú trọng đầu tư về không gian, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada còn liên tục cập nhật công nghệ làm đẹp mới với hệ thống máy giảm béo, máy nâng cơ, máy triệt lông,… hiện đại được nhập khẩu trực tiếp tại nước ngoài, mang đến hiệu quả làm đẹp chất lượng quốc tế và đảm bảo an toàn tối đa.

Hệ thống thiết bị máy móc hiện đại có đầy đủ giấy chứng nhận nhập khẩu trực tiếp tại nước ngoài

ĐƠN VỊ DẪN ĐẦU VỀ LÀM ĐẸP CÔNG NGHỆ CAO

Hiện tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada cung cấp đầy đủ các dịch vụ thẩm mỹ da công nghệ cao (Nâng cơ xóa nhăn; Triệt lông toàn thân; Giảm béo toàn thân hoặc từng vùng…). Bên cạnh đó còn có những dịch vụ thẩm mỹ Nha khoa (Bọc răng sứ; Tẩy trắng răng…) đều được ứng dụng công nghệ và cập nhật liên tục. Đến với Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada, khách hàng sẽ có nhu cầu làm đẹp vóc dáng, níu giữ tuổi xuân, lên đời nhan sắc từ a-z.

Một điều đặc biệt là tất cả các dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada đều được cập nhật mới liên tục, được nhận chuyển giao từ những đơn vị thẩm mỹ danh tiếng trên Thế giới như: Mỹ; Hàn Quốc; Anh; Pháp… mang đến liệu pháp làm đẹp công nghệ cao, khắc phục được những nhược điểm hình thể và quan trọng là giúp khách hàng đẹp lên trong thấy từ a- z, tự tin thể hiện bản thân.

Nếu như những phương pháp giảm béo giúp khách hàng lấy lại vóc dáng trước đây chuyên áp dụng kỹ thuật phẫu thuật thì nay, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada đã đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ giảm béo không phẫu thuật, không cần ăn kiêng hay luyện tập thể thao hà khắc. Giảm béo bằng công nghệ hiện đại, chuyển hóa mỡ thừa thành năng lượng một cách an toàn. Hay như những phương pháp triệt lông, nâng cơ trẻ hóa da… tất cả đều ứng dụng công nghệ hiện đại, làm đẹp an toàn không cần phẫu thuật. Khách hàng luôn được trải nghiệm những quy trình dịch vụ chuẩn và an toàn.

Đội ngũ chuyên gia cấp cao

Họp và đào tạo về công nghệ làm đẹp mới

Diễn viên Thu Quỳnh

Trải nghiệm giảm béo công nghệ cao

100% KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG VÀ ĐÁNH GIÁ 5 SAO VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Không tự nhiên mà Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada trở thành cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện được đông đảo khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn, trở thành địa chỉ uy tín. Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada thu hút người đẹp giới showbiz – những khách hàng khó tính nhất, với những tiêu chí khắt khe trong quá trình tìm địa chỉ uy tín để trải nghiệm dịch vụ – thì Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada vẫn đáp ứng những tiêu chí khắt khe nhất:

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada được đánh giá 10/10 về chất lượng dịch vụ

+ Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu trong quá trình cung cấp dịch vụ. Chính vì thế, khi đến với Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada, khách hàng sẽ được tiếp đón tận tình, thái độ chuyên nghiệp với phong cách thân thiện nhất.

+ Công khai bảng giá, không có chi phí phát sinh, tư vấn chi phí cụ thể và chính xác trước liệu trình làm đẹp.

+ Khách hàng không bị bắt ép làm đẹp dịch vụ nếu như không mong muốn. Nevada tạo điều kiện cho khách hàng được tận mắt chứng kiến các ca làm đẹp thực tế để hoàn toàn yên tâm khi rút hầu bao làm đẹp.

+ Tại Nevada, khách hàng có nhiều sự lựa chọn làm đẹp khác nhau phù hợp với tình trạng thực tế cũng như túi tiền của mình.

+ Khách hàng 100% được kiểm chứng các giấy tờ chứng nhận, giải thưởng về công nghệ của Nevada để đảm bảo quyền lợi được sử dụng dịch vụ làm đẹp uy tín và chất lượng nhất.

+ Trước mỗi một liệu trình làm đẹp, khách hàng đều được Bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng về kỹ thuật thực hiện, về kết quả cũng như có những con số rõ ràng dành cho khách hàng. Điều này giúp cho Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada trở thành địa chỉ thẩm mỹ uy tín giúp khách hàng yên tâm hơn trong và sau khi thực hiện dịch vụ.

+ Khách hàng đăng ký sử dụng bất kỳ sử dụng dịch vụ nào nếu có nhu cầu đều có thể đăng ký thẻ thành viên để tích điểm và có cơ hội trở thành khách hàng VIP của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada với những chính sách ưu đãi vô cùng đặc biệt.

+ Khách hàng được cam kết về kết quả, nếu không mang lại hiệu quả như đã tư vấn sẽ được hoàn tiền 100%.

+ 99,99% khách hàng đánh giá cao về chế độ chăm sóc toàn diện sau khi kết thúc liệu trình sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Đội ngũ chuyên viên tư vấn và bác sĩ điều dưỡng sẽ chủ động liên hệ để hỏi thăm tình trạng và nhắc nhở khách hàng về chế độ sinh hoạt sau quá trình điều trị trong 1 – 2 tuần đầu tiên. Khách hàng cũng có thể chủ động liên hệ để được hỗ trợ sau khi sử dụng dịch vụ 24/7. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể quay lại tái khám và tư vấn miễn phí bởi bác sĩ nếu như có nhu cầu.

Bác sĩ thăm khám tư vấn trực tiếp

cho từng khách hàng sử dụng dịch vụ

HỢP TÁC VỚI NHIỀU BÁC SĨ, CHUYÊN GIA CẤP CAO TẠI BỆNH VIỆN LỚN

Bên cạnh việc đầu tư về hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc và công nghệ hiện đại, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada còn đề cao yếu tố chuyên môn của đội ngũ nhân lực. Tại đây, khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn, lên phác đồ điều trị và thực hiện làm đẹp trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa cấp cao tu nghiệp và làm việc tại các bệnh viện lớn trong nước và quốc tế, có thể xử lý và thực hiện các ca làm đẹp và điều trị khó nhất. Điều quan trọng là khách hàng không cần phải chi trả thêm bất kỳ khoản phí nào khi làm đẹp cùng với chuyên gia. Đây là yếu tố tạo nên sự uy tín hàng đầu, đảm bảo tối đa về hiệu quả và tính an toàn khi sử dụng dịch vụ.

Đội ngũ chuyên gia cấp cao nước ngoài

Mang đến những giải pháp làm đẹp hiện đại cho khách hàng

Khách hàng được làm đẹp cùng đội ngũ bác sĩ cấp cao

Mang đến trải nghiệm làm đẹp chất lượng, hiệu quả và an toàn nhất

ĐỊA CHỈ VÀNG CỦA NHIỀU SAO HẠNG A

Không phải ngẫu nhiên mà Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada trở thành địa chỉ làm đẹp tin cậy của nhiều ngôi sao hạng A trong giới showbiz phải kể đến như ca sỹ Cẩm Ly, Á hậu Huyền My, danh hài Lâm Vỹ Dạ, diễn viên Huyền Lizzie (Phan Minh Huyền), diễn viên Thu Quỳnh, diễn viên Quỳnh Nga,… Đây là những khách hàng vô cùng khắt khe và có nhiều tiêu chuẩn trong việc lựa chọn địa chỉ làm đẹp. Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada hội tụ đầy đủ các tiêu chí về lịch sử thương hiệu, bề dày kinh nghiệm, yếu tố an toàn được đặt lên hàng đầu, sử dụng công nghệ hiện đại, máy móc tối tân, làm đẹp cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên gia trình độ chuyên môn cao, hệ thống cơ sở phủ khắp cả nước, không gian cao cấp, dịch vụ tiện nghi,…

Địa chỉ làm đẹp tin cậy

của sao Việt

14 CƠ SỞ TRÊN CẢ NƯỚC VỚI HỆ THỐNG CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada được xây dựng với nguồn cảm hứng mang phong cách châu Âu. Từ đại sảnh cho đến từng khu dịch vụ đều được chuẩn hóa riêng biệt, được thiết kế theo phong cách châu Âu hiện đại, sang trọng và đầy tinh tế với hương thơm nhẹ nhàng, thư thái không khác bất cứ khách sạn 5 sao nào.

Bước vào không gian dịch vụ của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada, khách hàng sẽ ngay lập tức cảm thấy thư thái, thoải mái và cực kỳ thân thiện. Không gian sang trọng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chắc chắn khách hàng sẽ luôn có cảm giác mình là “thượng đế”, cảm thấy xứng đáng với những gì mình đã chi trả.

Hiện tại, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada đang sở hữu 14 cơ sở trên khắp cả nước đặt tại 4 thành phố lớn là Hà Nội, Thanh Hoá, Hạ Long và TPHCM đều được xây dựng, tân trang vô cùng tiện nghi, hiện đai:

HỆ THỐNG ĐỊA CHỈ THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ NEVADA
HÀ NỘI TP.HCM THANH HOÁ QUẢNG NINH
Số 43 Trần Xuân Soạn, Hai Bà Trưng Số 391E Trần Hưng Đạo, Quận 1 Số 22 Lạc Long Quân, phường Đông Vệ, Thanh Hoá Lô A9 – Đường Trần Thái Tông, Cienco5, Phường Yết Kiêu, TP.Hạ Long, Quảng Ninh
Số 243 Xã Đàn, Phường Nam Đồng, Quận Đống Đa Số 95 Nguyễn Ðình Chiểu, Quận 3
Số 81-83 Nguyễn Văn Huyên, Quận Cầu Giấy 283 – 285 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10
Số 24 Nguyễn Khuyến, Quận Hà Đông Số 232A Cao Thắng, Phường 12, Quận 10
Số 36 Kim Mã, Quận Ba Đình Số 69 – 71 Nguyễn Thị Thập, khu đô thị mới Him Lam, P.Tân Hưng, Quận 7
Số 488 Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên Số 265 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada tổ chức sự kiện chuyển giao công nghệ

tại cơ sở Tp.Thanh Hoá

Để được tư vấn cụ thể, chi tiết về các gói dịch vụ làm đẹp cùng cơ hội đăng ký trải nghiệm với mức giá hấp dẫn, hãy liên hệ ngay với Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada qua số Hotline: 1800.2045.

 • Thực sự giờ quá nhiều địa chỉ làm đẹp cam kết này nọ mình không yên tâm. Nhưng với Nevada, mình hoàn toàn tin tưởng, mình đã thực hiện giảm béo tại đây và hài lòng.

  Trả lời 12 phút trước
   • Chào chị! Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi điện cho chị ngay bây giờ!

    ·  Tr li4 phút trước
 • Mình đã triệt lông bên Nevada và cực kỳ hài lòng về dịch vụ tại đây. Mình muốn được tư vấn về giảm béo, hãy gọi cho mình 03982620xx

  Trả lời 13 phút trước
   • Chào chị! Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi điện cho chị ngay bây giờ!

    ·  Tr li10 phút trước
 • Tôi muốn đăng ký giảm béo, còn suất ko ạ? 09359090xx

  Trả lời 15 phút trước
   • Chào chị! Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi điện cho chị ngay bây giờ!

    ·  Tr li10 phút trước
 • Tư vấn cho tôi nhé 09383930xx

  Trả lời 10 phút trước
   • Chào chị! Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi điện cho chị ngay bây giờ!

    ·  Tr li6 phút trước
Sự kiện

Số CCHN: 003258/HCM-CCHN; Ngày cấp 12/10/2012; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Xin chào! Bác sĩ đang ở đây và đã sẵn sàng tư vấn
Thẩm mỹ viện Nevada
Thẩm mỹ viện Nevada

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Thẩm mỹ viện Nevada
thẩm mỹ viện nevada
thẩm mỹ viện nevada
Nevada xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
thẩm mỹ viện nevada
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
Thẩm mỹ viện Nevada
2. Số điện thoại
Thẩm mỹ viện Nevada
3. Chọn chi nhánh
4. Nhu cầu tư vấn

CHĂM SÓC DA

* [-80%] Chăm sóc da chuyên sâu chỉ từ 299.000vnđ

* DA ĐẸP NGAY SAU LIỆU TRÌNH

– Cấp ẩm tức thì cho da khô, da sần, da thiếu sức sống

– Chấm dứt tình trạng da nhờn, đổ dầu hay khô ráp 

– Cân bằng khả năng điều tiết dầu trên da, hỗ trợ thu nhỏ lỗ chân lông

– Căng bóng da, đẩy lùi lão hóa da, xóa mờ rãnh nhăn giúp da mịn màng không tì vết

– Cung cấp dưỡng chất góp phần nuôi dưỡng làn da trắng sáng và đều màu

TẮM TRẮNG

* [-80%] Tắm trắng 1 buổi 12.000.000vnđ chỉ còn 499.000vnđ

* TẮM TRẮNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

– Da bật 4 tone sau 1 liệu trình

– Hiệu quả gấp 5 lần so với công nghệ khác

– Tinh chất tắm trắng đã được Bộ y tế cấp phép

– An toàn tuyệt đối

– Không bắt nắng, bảo vệ làn da gấp 5 lần

– Da trắng hồng hào đều màu

– Không bào mòn da

TRỊ NÁM – TÀN NHANG

* [-50%] Trị nám chuyên sâu bằng laser chỉ từ 1.600.000vnđ

* CAM KẾT

– Trị mọi loại nám, đốm sâu, đồi mồi, tàn nhang

– Mờ hẳn nám, tàn nhang

– Trị sạch nám lâu năm

– Công nghệ an toàn, nhẹ nhàng 

TRIỆT LÔNG

* [-80%] Triệt lông nách từ 500.000vnđ chỉ còn 49.000vnđ

* [-50%] Triệt lông các vùng còn lại

* CAM KẾT KẾT QUẢ TRIỆT LÔNG

* Hiệu quả triệt sạch vi-ô-lông cao gấp 5 lần

* Hiệu quả triệt lông đạt được ngay sau buổi đầu tiên

* Hiệu quả đạt tuyệt đối, ít khi tái triệt lông

* Nhẹ nhàng không đau rát

* Đẩy sáng tone da, khử thâm hiệu quả

* Tiêu diệt vi khuẩn gây mùi, vi khuẩn gây viêm nang lông

NÂNG CƠ

* [-80%] NÂNG CƠ VÙNG MẮT: GIÁ GỐC 19.9 TRIỆU CHỈ CÒN 2.5 TRIỆU

* [-50%] Nâng cơ má/cằm/khóe miệng/trên ngực…

* NÂNG CƠ CÓ CAM KẾT BẰNG VĂN BẢN

* Năng lượng bước sóng RF mạnh gấp 5 lần, nâng cao hiệu quả trẻ hóa gấp 5 lần

* Làm mờ nếp nhăn, đẩy lùi da chùng chảy xệ, tạo hình gương mặt thon gọn

* Thực hiện trên nhiều vùng da, an toàn không xâm lấn

* Detox làn da, hỗ trợ tăng cường thị lực, cải thiện quầng thâm, bọng mỡ mắt

* Thực hiện nhanh chóng, 1 lần duy nhất

* Không cần nghỉ dưỡng, trang điểm ngay

* Hiệu quả duy trì tới 3-5 năm

GIẢM BÉO

Giảm mỡ bụng từ 2.500.000 VNĐ còn 499.000 VNĐ 

Tặng 1 buổi “Đả thông kinh lạc” lưu thông khí huyết

Tặng 1 buổi “Đắp mặt nạ tơ tằm” tăng độ đàn hồi, săn chắc xóa nhăn da

Tặng tiếp 1 buổi “Đắp ngải cứu” hỗ trợ điều trị rạn da, chống chảy xệ hiệu quả

* [-50%] Giảm mỡ nách/tay/vai/lưng/cằm/má/bắp chân/hông

* [-80%] Giảm mỡ eo/bụng

* CAM KẾT ĐÃ LÀM LÀ GIẢM

– Giảm 15-25cm mỡ vòng hai

– Giảm nhiều kg mỡ thừa

– Khó tái béo trở lại

– Hỗ trợ đưa đón hai chiều