khuyến mãi giảm cân

Chế độ giảm cân theo nhóm máu O, A, B và AB liệu có hiệu quả không?

Tác giả: Cập nhật ngày: 06/01/2021

Bạn đã từng nghe đến chế độ giảm cân theo nhóm máu nhưng không biết liệu áp dụng có thực sự hiệu quả không? Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm lời giải đáp chính xác nhất.

Chế độ ăn kiêng giảm cân dựa trên nhóm máu O, A, B hoặc AB – có thể giúp bạn giảm cân và khỏe mạnh hơn không? Đó là ý tưởng đằng sau chế độ ăn kiêng theo nhóm máu, do bác sĩ chuyên khoa tự nhiên Peter J. D’Adamo tạo ra nhằm giúp mọi người giảm cân và duy trì cân nặng hiệu quả. Vậy chế độ giảm cân theo nhóm máu được thực hiện như thế nào. Nhóm máu A, B, AB, O… nên ăn gì và không nên ăn gì để giảm cân hiệu quả…. Tất tần tần những thông tin về cách áp dụng thực đơn dựa trên nhóm máu sẽ được chia sẻ tại bài viết dưới đây.

Chế độ giảm cân theo nhóm máu là gì?

D’Adamo xuất bản cuốn sách “Ăn đúng 4 kiểu của bạn” vào năm 1996, và ý tưởng ăn kiêng đã trở nên phổ biến kể từ đó. Tiền đề cơ bản của ông là những người có nhóm máu khác nhau chế biến thức ăn của họ theo cách khác nhau. Do đó, cơ thể của bạn sẽ mất cân bằng khi bạn ăn một chế độ ăn kiêng với các loại thực phẩm “sai”. Ông kêu gọi mọi người quay trở lại những điều cơ bản – quay trở lại những kiểu ăn kiêng mà tổ tiên xa xôi của chúng ta đã ăn.

Thực đơn giảm cân cho người nhóm máu A, Cách giảm mỡ bụng cho người nhóm máu O, Thực đơn giảm cân nhóm máu O, Nhóm máu khó giảm cân, Nhóm máu B nên ăn gì để giảm cân, Người nhóm máu O dễ béo, Nhóm máu O không nên ăn gì, Chế độ ăn của người có nhóm máu B, chế độ ăn kiêng theo nhóm máu, chế độ ăn uống theo nhóm máu

Thực đơn giảm cân theo nhóm máu được viết bởi bác sĩ D’Adamo

Các kiểu chế độ ăn uống kết hợp với mỗi nhóm máu kết hợp các ý tưởng về di sản tiến hóa, với nhóm máu O là loại ban đầu, và các loại khác nhau đang nổi lên cùng với các loại khác nhau của lối sống.

Theo D’Adamo, ăn theo danh sách thực phẩm nghiêm ngặt sẽ giúp bạn giảm cân. Bản thân chế độ ăn kiêng theo nhóm máu này khá hạn chế và bạn có thể phải mua các sản phẩm đặc biệt. Nó cũng yêu cầu bạn loại bỏ hầu hết các loại thực phẩm chế biến sẵn và khuyến khích bạn chọn từ nhiều lựa chọn lành mạnh hơn.

Để chắc chắn vòng 2 của bạn không tăng lên do chế độ ăn uống chưa khoa học, bạn có thể kiểm tra lượng mỡ thừa vòng 2 bằng cách thực hiện TEST nhanh dưới đây:

 

Bạn có thể ăn gì khi áp dụng chế độ giảm cân cho người nhóm máu A, B, O

Điều đó phụ thuộc vào nhóm máu của bạn. Đây là những gì bác sĩ D’Adamo đề xuất cho từng loại:

Nên ăn gì và không nên ăn gì để giảm cân cho nhóm máu O

Những người có nhóm máu O là “Thợ săn”. Nếu bạn muốn theo chế độ ăn kiêng nhóm máu O dương tính, bạn cần tập trung vào việc ăn nhiều thực phẩm giàu protein như thịt nạc, gia cầm, cá đồng thời hạn chế ăn ngũ cốc và các loại đậu. Phong cách này trông rất giống với chế độ ăn kiêng nhạt cũng phổ biến, vì vậy bạn sẽ có thể tìm thấy rất nhiều công thức phù hợp với kế hoạch này. Ăn nhiều rau hơn là một cách tốt để có được sự đa dạng trong kế hoạch này, mặc dù bạn nên tránh ăn ngô, súp lơ, bắp cải và cải Brussel.

Thực đơn giảm cân cho người nhóm máu A, Cách giảm mỡ bụng cho người nhóm máu O, Thực đơn giảm cân nhóm máu O, Nhóm máu khó giảm cân, Nhóm máu B nên ăn gì để giảm cân, Người nhóm máu O dễ béo, Nhóm máu O không nên ăn gì, Chế độ ăn của người có nhóm máu B, chế độ ăn kiêng theo nhóm máu, chế độ ăn uống theo nhóm máu

Nên ăn gì và kiêng gì để giảm cân cho người có nhóm máu O

Nên ăn gì và không nên ăn gì để giảm cân cho nhóm máu A

Những người có nhóm máu A được gọi là “Người tu luyện” trong kế hoạch ăn kiêng này. Bác sĩ D’Adamo cho biết những người nhóm máu A có hệ thống miễn dịch nhạy cảm bởi vậy chế độ ăn kiêng nhóm máu A âm tính hoặc dương tính nên theo chế độ ăn chay chủ yếu. Thịt đỏ chắc chắn không có trong danh sách, mặc dù hải sản được phép dùng. Đậu phụ và đậu là những nguồn cung cấp protein dồi dào khác. Những người loại A cũng nên tránh uống sữa bò, mặc dù sữa đậu nành được cho là khuyến khích giảm cân. Nếu bạn định thực hiện theo kế hoạch này, hãy tìm các công thức nấu ăn sử dụng đậu và ngũ cốc, đồng thời tăng lượng rau củ để giúp bạn no lâu. Chất xơ từ rau củ rất tốt cho tiêu hóa.

Nên ăn gì và không nên ăn gì để giảm cân cho nhóm máu B

Về cơ bản, những người nhóm máu B được phép tuân theo một kế hoạch ăn kiêng cân bằng. Bác sĩ D’Adamo khuyên rằng bạn có thể ăn một số thịt, một số sản phẩm từ sữa, một số loại ngũ cốc và một số loại rau. Một số thực phẩm bạn nên tránh là thịt gà, ngô, lúa mì và đậu phộng. Vì lúa mì không được phép sử dụng, bạn sẽ thấy rằng rất nhiều công thức không chứa gluten phù hợp nếu bạn đang tìm kiếm một số món yêu thích mới cho kiểu ăn kiêng này.

Thực đơn giảm cân cho người nhóm máu A, Cách giảm mỡ bụng cho người nhóm máu O, Thực đơn giảm cân nhóm máu O, Nhóm máu khó giảm cân, Nhóm máu B nên ăn gì để giảm cân, Người nhóm máu O dễ béo, Nhóm máu O không nên ăn gì, Chế độ ăn của người có nhóm máu B, chế độ ăn kiêng theo nhóm máu, chế độ ăn uống theo nhóm máu

Người nhóm máu B nên ăn gì và kiêng gì để giảm cân

Nên ăn gì và kiêng ăn gì để giảm cân cho nhóm máu AB

D’Adamo coi những người có nhóm máu AB là “Bí ẩn”. Nếu bạn có nhóm máu này và muốn theo chế độ ăn kiêng nhóm máu, bạn sẽ ăn kết hợp giữa chế độ ăn kiêng nhóm A và B. Điều này có nghĩa là bạn có thể ăn một chế độ ăn khá cân bằng, bao gồm thịt, rau, ngũ cốc và các sản phẩm từ sữa. Tuy nhiên, người AB vẫn nên tránh một số loại thực phẩm như thịt đỏ, đậu tây, ngô và kiều mạch..

=> Kết luận: Nếu bạn chưa biết nhóm máu của mình, bạn sẽ cần tìm hiểu điều đó. Kết quả nhóm máu sẽ xác định chính xác những gì bạn cần làm.

Hạn chế: Tùy thuộc vào nhóm máu của bạn, bạn có thể cần phải hạn chế nghiêm ngặt các loại thực phẩm bạn ăn.

Nấu ăn và mua sắm: Nhóm máu của bạn sẽ quyết định danh sách mua sắm và lựa chọn của bạn khi đi ăn ngoài.

Tập thể dục : Chế độ ăn kiêng giảm cân theo nhóm máu đề xuất các bài tập dựa trên nhóm máu của bạn. Ví dụ, Bạn nên lựa chọn yoga hoặc thái cực quyền nếu bạn thuộc nhóm máu A và các bài tập aerobic mạnh mẽ như chạy bộ hoặc đi xe đạp lên đến một giờ mỗi ngày cho nhóm máu O. Đối với chế độ ăn kiêng, những người thuộc nhóm máu B và AB cũng có thể thực hiện một cách tiếp cận cân bằng hơn với việc tập thể dục.

Mẫu thực đơn giảm cân theo nhóm máu A, B, O, AB trong 1 ngày

Thực đơn giảm cân cho nhóm máu O

Bữa sáng: 1 quả chuối / lê /táo

Bữa trưa: 1 hộp cá ngừ nhỏ với salad rau xà lách, rau bina trộn dầu oliu

Bữa tối: Bò bít tết nướng với ớt đỏ, khoai lang và hành tây

Bữa phụ: 1 trái mận

=> Lượng calo 1 ngày khoảng 1000-1200 calo


Thực đơn giảm cân cho nhóm máu A

Bữa sáng: 2 lát bánh mì với bơ hạt và 1 ly nhỏ nước ép bưởi

Bữa trưa: súp rau củ với 2 lát bánh mì và 3 quả mơ khô

Bữa tối: Salad làm từ đậu lăng, đậu xanh, gạo lứt, quả óc chó, xà lách romaine, cần tây và hành tím, trộn với dầu ô liu

Bữa phụ: Một vài quả anh đào

=> Lượng calo 1 ngày khoảng 1100-1250 calo


Thực đơn giảm cân cho nhóm máu B

Bữa sáng: Bát cháo nhỏ, sữa tách kem và 1 quả chuối

Bữa trưa: 1 chén súp khoai tây với pho mát và salad

Bữa tối: Thịt cừu nướng tiêu với tzatziki, gạo lứt và salad xanh

Bữa phụ: 1 hũ sữa chua không béo

=> Lượng calo 1 ngày khoảng 1200 calo


Thực đơn giảm cân cho nhóm máu AB

Bữa sáng: Cơm gạo dẻo với sữa tách kem và một ly nước ép dứa

Bữa trưa: Salad làm từ phô mai mozzarella và cà chua với 2 lát bánh mì lúa mạch đen và một trái kiwi

Bữa tối: Ức gà tây xào dầu ô liu, bông cải xanh, hành tây, súp lơ, cà rốt và nấm, dùng với cơm gạo lứt

Bữa phụ: 2 bánh gạo với pho mát và một ít nho

=> Lượng calo 1 ngày khoảng 1200 calo

Những điều bạn nên biết khi áp dụng thực đơn giảm cân theo nhóm máu

Chi phí: Bác sĩ D’Adamo đề xuất rất nhiều thực phẩm đặc sản và hữu cơ (chẳng hạn như sữa đậu nành và bánh quy carob chip), có thể đắt tiền. Bổ sung vitamin và thảo dược cũng là một phần của chế độ ăn ăn kiêng theo nhóm máu này.

Hỗ trợ: Bạn tự thực hiện chế độ ăn kiêng này.

Cách giảm cân theo nhóm máu hiệu quả

Nếu bạn đã quyết định rằng chế độ ăn kiêng giảm cân theo nhóm máu là chế độ ăn phù hợp với bạn, thì đương nhiên bạn cần một số công cụ giúp mọi thứ dễ dàng hơn rất nhiều. Có lẽ điều tốt nhất nên làm là xem các biểu đồ hữu ích từ quyển sách của tác giả. Từ đó bạn dễ dàng chia nhỏ mọi thứ để có thể biết những thực phẩm nào bạn nên và không nên ăn. Điều này giúp bạn dễ dàng tạo kế hoạch thực đơn trong tuần và danh sách mua sắm bao gồm mọi thứ bạn cần.

Thực đơn giảm cân cho người nhóm máu A, Cách giảm mỡ bụng cho người nhóm máu O, Thực đơn giảm cân nhóm máu O, Nhóm máu khó giảm cân, Nhóm máu B nên ăn gì để giảm cân, Người nhóm máu O dễ béo, Nhóm máu O không nên ăn gì, Chế độ ăn của người có nhóm máu B, chế độ ăn kiêng theo nhóm máu, chế độ ăn uống theo nhóm máu

Bạn nên lưu lại đa dạng những cách chế biến món ăn dành cho nhóm máu của bạn

Ví dụ: Đây là danh sách những món ăn dành cho người có nhóm máu O

  • Thịt và hải sản: Thịt bò, Cá trích, cừu, Cá thu, Thịt bê
  • Rau: tỏi, hành, Quả bí ngô, ớt chuông đỏ, Khoai lang, Cà chua, Củ cải
  • Trái cây: Quả sung, Mận, Prunes
  • Gia vị: Muối iốt
  • Dầu: Dầu canola, Dầu ô liu, Dầu lạc, dầu mè
  • Thức uống: trà xanh, trà thảo mộc, nước khoáng, nước ép mận, sữa đậu nành

Tìm kiếm các công thức nấu ăn tận dụng các loại thực phẩm trong danh sách cho nhóm máu của bạn. Bạn có thể thích các loại thực phẩm ở trạng thái tự nhiên đến mức nào, việc ăn đi ăn lại cùng một thứ chắc chắn sẽ khiến bạn nhàm chán. Với các công thức nấu ăn khác nhau , bạn sẽ có thể thêm nhiều loại thực phẩm vào chế độ ăn uống của mình. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy hài lòng và bạn sẽ có thể gắn bó lâu dài với kế hoạch ăn kiêng.

Có thể ăn uống thoải mái khi áp dụng chế độ giảm cân theo nhóm máu không?

Bởi vì chế độ ăn uống quy định rằng bạn ăn những loại thực phẩm rất cụ thể dựa trên nhóm máu của bạn, nó sẽ hạn chế khá nhiều sở thích cá nhân của bạn.

Ví dụ, nếu bạn là một người thích ăn thịt và khoai tây, bạn sẽ không hài lòng với chế độ ăn kiêng loại A, chủ yếu là ăn chay.

Thậm chí còn có các khuyến nghị về các loại gia vị bạn có thể sử dụng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chế độ ăn kiêng không chứa gluten, bạn nên biết rằng chế độ ăn này không cấm gluten. Bạn có thể đưa ra lựa chọn không chứa gluten nếu bạn đọc kỹ nhãn thực phẩm.

Chuyên gia nói gì về phương pháp ăn kiêng giảm cân theo nhóm máu

Chế độ ăn kiêng giảm cân theo nhóm máu có hiệu quả không?

Một nghiên cứu cho thấy rằng những người trưởng thành ăn theo chế độ ăn kiêng loại A cho thấy các dấu hiệu sức khỏe được cải thiện, nhưng điều này xảy ra ở tất cả mọi người, không chỉ những người có nhóm máu A. Vào năm 2013, một đánh giá lớn đã kết luận rằng không có bằng chứng nào chứng minh lợi ích của chế độ ăn theo nhóm máu. Tuy nhiên, có khả năng bạn sẽ giảm cân vì chế độ ăn kiêng có thể rất hạn chế.

Thực đơn giảm cân cho người nhóm máu A, Cách giảm mỡ bụng cho người nhóm máu O, Thực đơn giảm cân nhóm máu O, Nhóm máu khó giảm cân, Nhóm máu B nên ăn gì để giảm cân, Người nhóm máu O dễ béo, Nhóm máu O không nên ăn gì, Chế độ ăn của người có nhóm máu B, chế độ ăn kiêng theo nhóm máu, chế độ ăn uống theo nhóm máu

Chế độ ăn kiêng theo nhóm máu mang lại hiệu quả giảm cân

Thực đơn giảm cân theo nhóm máu có tốt trong mọi trường hợp không?

Chế độ ăn theo nhóm máu đưa ra các khuyến nghị chỉ dựa trên nhóm máu của bạn. Vì vậy, nếu bạn bị bệnh mãn tính (ví dụ, bệnh tiểu đường ), bạn có thể được yêu cầu ăn nhiều protein , trong khi một người khác mắc bệnh tiểu đường có thể phải tránh sữa hoặc thịt gà. Điều này có thể mâu thuẫn với kế hoạch điều trị bệnh tiểu đường của bạn.

Hiệp hội Tiểu đường Hoa Kỳ khuyến nghị một cách tiếp cận thiết thực hơn đối với việc ăn uống hàng ngày của bạn. Nó cũng cảnh báo không nên tập trung vào các loại thực phẩm cụ thể. Trong hầu hết các trường hợp, nó không khuyên bạn nên cắt bỏ bất kỳ nhóm thực phẩm chính nào.

Chế độ ăn kiêng giảm cân theo Nhóm máu cũng không giải quyết được các tình trạng khác như bệnh tim, huyết áp cao hoặc cholesterol. Bất kỳ sự giảm cân cần thiết nào chắc chắn sẽ có tác động tích cực đến những tình trạng này. Nhưng cho dù bạn thuộc nhóm máu nào, bạn cũng nên tuân theo các nguyên tắc giống nhau do Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ (AHA) ban hành về chế độ ăn ít chất béo và ít muối.

Ngoài ra, mọi người nên đặt mục tiêu tập thể dục nhịp điệu 150 phút mỗi tuần và ít nhất 2 ngày tập luyện sức mạnh mỗi tuần.

=> Kết luận: Trong Chế độ ăn kiêng theo nhóm máu, bạn sẽ tránh thực phẩm chế biến sẵn và carbs đơn giản. Điều đó có thể đủ để giúp bạn giảm cân. Nhưng bất kỳ sự giảm cân nào trong chế độ ăn kiêng này không liên quan đến nhóm máu của bạn.

Cũng không có nghiên cứu nào chứng minh rằng chế độ ăn này có thể hỗ trợ tiêu hóa hoặc cung cấp cho bạn nhiều năng lượng hơn.

Mặc dù bạn sẽ mua và chuẩn bị thực phẩm của riêng mình trong chương trình này, nhưng sự lựa chọn của bạn bị hạn chế tùy thuộc vào nhóm máu của bạn. Vì vậy, hãy chuẩn bị dành thời gian vào bếp.

Chế độ ăn kiêng cũng có thể nhanh chóng trở nên đắt đỏ, vì tác giả khuyên bạn nên mua chất hữu cơ cũng như dòng thực phẩm bổ sung của riêng mình .

Nếu Chế độ giảm cân theo nhóm máu khiến bạn tò mò, hãy cân nhắc điều này: Khoa học được xếp sau các khuyến nghị truyền thống về ăn uống lành mạnh để giảm cân – chứ không phải hạn chế dựa trên nhóm máu của bạn.

Bài viết này, Thẩm mỹ viện Nevada đã chia sẻ tới các bạn tất tần tật về chế độ ăn kiêng giảm cân theo nhóm máu. Hy vọng, bạn có thể áp dụng phương pháp giảm cân này một cách an toàn, hiệu quả.

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Xây dựng thực đơn cho chế độ ăn giảm cân sau sinh mà vẫn nhiều sữa dành riêng cho mẹ bỉm rất chi tiết
Xây dựng thực đơn cho chế độ ăn giảm cân sau sinh mà vẫn nhiều sữa dành riêng cho mẹ bỉm rất chi tiết

(Có trong tay thực đơn giảm cân sau sinh mà vẫn nhiều sữa, bạn sẽ lấy lại được vóc dáng […]

Bật mí thực đơn giảm cân bằng trứng cà chua trong 3 ngày cực hiệu quả
Bật mí thực đơn giảm cân bằng trứng cà chua trong 3 ngày cực hiệu quả

Chỉ cần bỏ ra 60s, bạn sẽ có ngay thực đơn giảm cân bằng trứng cà chua trong 3 ngày […]

Chế độ ăn kiêng Sirtfood Diet giảm 3kg trong 1 tuần như Adele
Chế độ ăn kiêng Sirtfood Diet giảm 3kg trong 1 tuần như Adele

Chế độ ăn kiêng Sirtfood Diet được nghiên cứu và phát triển vào năm 2016 bởi hai chuyên gia dinh […]

Choáng với thực đơn giảm cân của Wendy Red Velvet: Hiệu quả tức thì nhưng cũng tiềm ẩn vô vàn nguy hại
Choáng với thực đơn giảm cân của Wendy Red Velvet: Hiệu quả tức thì nhưng cũng tiềm ẩn vô vàn nguy hại

Nếu bạn chưa biết về thực đơn giảm cân của Wendy Red Velvet, đọc ngay bài viết này để tìm […]

Chế độ ăn DASH giảm cân và kiểm soát tăng huyết áp hoàn hảo
Chế độ ăn DASH giảm cân và kiểm soát tăng huyết áp hoàn hảo

Chế độ ăn DASH giảm cân cho người tăng huyết áp còn gọi là các phương pháp ăn kiêng để […]

Thực đơn Eat Clean giảm cân trong 1 tháng – Siêu hủy diệt mỡ thừa lại có thêm công dụng làm đẹp da ai cũng thích
Thực đơn Eat Clean giảm cân trong 1 tháng – Siêu hủy diệt mỡ thừa lại có thêm công dụng làm đẹp da ai cũng thích

Sẽ là thiếu sót rất lớn nếu bạn bỏ qua không biết đến thực đơn Eat Clean giảm cân trong […]

Không thể bỏ lỡ
Giảm béo an toàn
Giảm béo an toàn
Tổng hợp các cách giảm cân an toàn và khoa học cho những người đang lo lắng về cân nặng của mình. Đó là những chế độ ăn kiêng, những bài tập giảm cân, những loại thuốc giảm cân an toàn cùng những công nghệ giảm cân không xâm lấn, phẫu thuật hiện đại nhất 2020.
Giảm cân tại nhà
Giảm cân tại nhà
Việc áp dụng cách giảm cân tại nhà đơn giản nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ chị em nhanh chóng đạt được mục đích chinh phục vòng eo con kiến trong thời gian ngắn nhất. Trước khi bắt tay vào giảm cân thì chị em nên tham khảo các cách giảm cân tại nhà chi tiết dưới đây để tìm cho mình phương pháp giảm cân phù hợp nhất.
Giảm béo mặt
Giảm béo mặt
Cách giảm béo mặt nhanh nhất nào được các chị em đánh giá cao phải đáp ứng yếu tố an toàn, không mất thời gian, không rườm rà
Giảm béo sau sinh
Giảm béo sau sinh
Dưới đây Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada muốn chia sẻ tới bạn đọc các phương pháp giảm cân cho mẹ sau sinh nhanh nhất mà vẫn nhiều sữa cực hiệu quả
Công nghệ giảm béo
Công nghệ giảm béo
Tiêu chí nào để xác định một công nghệ giảm béo có tốt hay không? Công nghệ giảm béo nào được chuyên gia và khách hàng đánh giá cao nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết trong chuyên mục sau đây để tìm kiếm câu trả lời về công nghệ giảm béo.
Bảng giá giảm béo
Bảng giá giảm béo
Cập nhật từng ngày thông tin liệu trình giảm mỡ bụng giá bao nhiêu, giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho quá trình giảm béo của mình.
Địa chỉ giảm béo
Địa chỉ giảm béo
Để các chị em không phải bỡ ngỡ trước hàng trăm địa chỉ giảm béo, hãy cùng theo dõi các tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện uy tín sau đây để tìm ra cho mình địa chỉ phù hợp nhé!
Sóng RF
Sóng RF
Sóng RF là gì? Liệu sóng RF trong thẩm mỹ có hại không vẫn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu tại đây.
Chi phí triệt lông
Chi phí triệt lông
Chỉ cần bỏ ra 3 phút đọc bài viết này, bạn sẽ biết chi phí triệt lông vĩnh viễn và có cơ hội SĂN ưu đãi triệt lông CỰC KHỦNG chỉ trong hôm nay!
Địa chỉ triệt lông uy tín
Địa chỉ triệt lông uy tín
Cùng đi tìm hiểu rõ hơn về địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín với công nghệ chính hãng, liệu trình ngắn, dịch vụ tốt...
Nhiều bài viết hơn

Số CCHN: 0036116/HCM-CCHN; Ngày cấp 07/06/2016; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Bạn quan tâm về dịch vụ của chúng tôi?
Thẩm mỹ viện Nevada
Thẩm mỹ viện Nevada

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Thẩm mỹ viện Nevada
Thẩm mỹ viện Nevada
Thẩm mỹ viện Nevada
Nevada xin chào!
Tại đây, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn trả lời mọi thắc mắc để hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân. Hãy bấm "Đồng ý" và cùng bắt đầu nhé!
Thẩm mỹ viện Nevada
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
Thẩm mỹ viện Nevada
2. Số điện thoại
Thẩm mỹ viện Nevada
3. Nhu cầu tư vấn