Tập Gym nên ăn gì để giảm cân cho dáng bốc lửa, hình thể sexy

Tác giả: huynhpv
Cập nhật: 31/07/2019

Tập gym nên ăn gì để giảm cân là câu hỏi mà giới Gymer cực kì quan tâm để đạt hiệu quả giảm cân tốt nhất cũng như sở hữu thân hình chuẩn BMI. Tập thể hình nên ăn gì để giảm cân cần một chế độ dinh dưỡng khoa học và phải tuân thủ tuyệt đối. Với những Bài tập tăng cơ bắp, giảm mỡ thừa thì việc bổ sung protein và điều chỉnh chế độ ăn hợp lý là vô cùng quan trọng.

ăn gì để giảm cân khi tập gym, ăn gì sau khi tập gym để giảm cân, ăn gì sau tập gym để giảm cân, ăn gì trước khi tập gym để giảm cân, đi tập gym nên ăn gì để giảm cân, nên ăn gì sau khi tập gym để giảm cân, nên ăn gì trước khi tập gym để giảm cân, sau khi tập gym nên ăn gì để giảm cân, sau tập gym nên ăn gì để giảm cân, tập gym ăn gì để giảm cân, tập gym ăn gì giảm mỡ, tập gym giảm cân ăn gì, tập gym giảm cân nên ăn gì, tập gym nên ăn gì để giảm cân, tập gym nên ăn gì để giảm cân cho nam, tập gym nên ăn gì để giảm cân cho nữ, tập gym nên ăn gì để giảm mỡ bụng, tập gym xong ăn gì để giảm cân, tập gym xong nên ăn gì để giảm cân, tập thể dục xong nên ăn gì để giảm cân, trước khi tập gym nên ăn gì để giảm cânTập Gym nên ăn gì để giảm cân?

Tập Gym nên ăn gì để giảm cân cho một thể hình đạt chuẩn?

Tập Gym nên ăn gì để giảm cân được các chuyên gia dinh dưỡng chỉ ra rằng nếu lượng calo hấp thụ vào cơ thể ít hơn calo được giải phóng thì bạn sẽ thành công trong việc cải thiện vóc dáng. Xây dựng một lịch tập đều đặn cũng là một cách để hỗ trợ tập gym cần ăn gì để giảm cân.

 • Ăn sáng lành mạnh

Nếu bạn tập gym vào buổi sáng, hãy dậy đủ sớm để kết thúc bữa sáng ít nhất một giờ trước khi tập luyện. Các nghiên cứu cho thấy rằng ăn hoặc uống carbohydrate trước khi tập gym có thể cải thiện hiệu suất tập luyện và có thể cho phép bạn tập luyện trong thời gian dài hơn hoặc ở cường độ cao hơn. Nếu không ăn, bạn có thể cảm thấy uể oải hoặc choáng váng khi tập thể dục.

Các lựa chọn cho thực đơn ăn sáng tốt bao gồm:

 • Ngũ cốc nguyên hạt hoặc bánh mì
 • Sữa ít béo
 • Nước ép
 • Một quả chuối
 • Sữa chua
 • Một chiếc bánh

Và hãy nhớ rằng, nếu bạn thường uống cà phê vào buổi sáng, thì một tách trước khi tập luyện có lẽ là được. Cũng nên biết rằng bất cứ khi nào bạn thử đồ ăn hoặc thức uống lần đầu tiên trước khi tập luyện, bạn sẽ có nguy cơ bị đau bụng.

 • Ăn gì trước khi tập Gym giảm cân?

Khoa học đã chứng minh, tập Gym là phương pháp đốt cháy chấy béo trong cơ thể và tiêu hao khá nhiều năng lượng. Chính vì vậy bổ sung thực phẩm trước khi tập Gym là cách để bảo vệ sức khỏe, tránh tình trạng quá sức. Ăn gì trước khi tập Gym giảm cân có tác dụng cung cấp năng lượng cho cơ thể, tăng cường sự phát triển của hệ cơ bắp và ngăn ngừa sự dị dạng của cơ trong quá trình luyện tập.

Thêm một chút đồ ăn nhẹ ăn sớm trước khi tập thể dục có thể sẽ không cung cấp thêm năng lượng cho bạn nếu buổi tập của bạn kéo dài dưới 60 phút, nhưng chúng có thể ngăn chặn cơn đói làm mất tập trung.

Nếu quá trình tập luyện của bạn kéo dài hơn 60 phút, bạn có thể được hưởng lợi bằng cách bổ sung thực phẩm hoặc đồ uống giàu carbohydrate trong quá trình tập luyện. Các lựa chọn ăn nhẹ tốt bao gồm:

Yến mạch

ăn gì để giảm cân khi tập gym, ăn gì sau khi tập gym để giảm cân, ăn gì sau tập gym để giảm cân, ăn gì trước khi tập gym để giảm cân, đi tập gym nên ăn gì để giảm cân, nên ăn gì sau khi tập gym để giảm cân, nên ăn gì trước khi tập gym để giảm cân, sau khi tập gym nên ăn gì để giảm cân, sau tập gym nên ăn gì để giảm cân, tập gym ăn gì để giảm cân, tập gym ăn gì giảm mỡ, tập gym giảm cân ăn gì, tập gym giảm cân nên ăn gì, tập gym nên ăn gì để giảm cân, tập gym nên ăn gì để giảm cân cho nam, tập gym nên ăn gì để giảm cân cho nữ, tập gym nên ăn gì để giảm mỡ bụng, tập gym xong ăn gì để giảm cân, tập gym xong nên ăn gì để giảm cân, tập thể dục xong nên ăn gì để giảm cân, trước khi tập gym nên ăn gì để giảm cânYến mạch ít calo có tác dụng giảm cân hiệu quả

Yến mạch là loại ngũ cốc cung cấp năng lượng rất tốt cho cơ thể nhưng lại chứa ít calo. Chính vì vậy ngoài thực đơn giảm cân với yến mạch và sữa, thực phẩm này được giới Gymer sử dụng để nâng cơ, giảm mỡ, giảm cân duy trì hình thể. Một bát yến mạch sẽ cung cấp đủ năng lượng cho một buổi tập Gym của bạn. Những chất xơ trong yến mạch giúp cơ thể sản sinh carbohydrates vào máu trong suốt thời gian khi tập Gym để giảm cân.

Chuối, táo hoặc sinh tố trái cây tươi

ăn gì để giảm cân khi tập gym, ăn gì sau khi tập gym để giảm cân, ăn gì sau tập gym để giảm cân, ăn gì trước khi tập gym để giảm cân, đi tập gym nên ăn gì để giảm cân, nên ăn gì sau khi tập gym để giảm cân, nên ăn gì trước khi tập gym để giảm cân, sau khi tập gym nên ăn gì để giảm cân, sau tập gym nên ăn gì để giảm cân, tập gym ăn gì để giảm cân, tập gym ăn gì giảm mỡ, tập gym giảm cân ăn gì, tập gym giảm cân nên ăn gì, tập gym nên ăn gì để giảm cân, tập gym nên ăn gì để giảm cân cho nam, tập gym nên ăn gì để giảm cân cho nữ, tập gym nên ăn gì để giảm mỡ bụng, tập gym xong ăn gì để giảm cân, tập gym xong nên ăn gì để giảm cân, tập thể dục xong nên ăn gì để giảm cân, trước khi tập gym nên ăn gì để giảm cânChuối nhiều chất xơ tại cảm giác no, thích hợp để ăn trước khi tập

Nếu bạn chưa biết tập Gym nên ăn gì để giảm cân thì chuối là lựa chọn thông minh. Nếu bạn lo lắng ăn chuối có giảm mỡ bụng không, thì không phải ngẫu nhiên mà các thực đơn giảm cân khoa học và hiệu quả lại luôn có sự góp mặt của chuối. Thực phẩm này chứa nhiều Cacbohydrate cung cấp nhiên liệu cần để làm việc. Ăn 1 – 2 quả chuối hoặc một lý sinh tố chuối chứa nhiều kali giúp duy trì được tính năng của hệ thần kinh và cơ bắp trong quá trình tập Gym.

Bánh mì đen, sanwich hay bánh ngũ cốc

ăn gì để giảm cân khi tập gym, ăn gì sau khi tập gym để giảm cân, ăn gì sau tập gym để giảm cân, ăn gì trước khi tập gym để giảm cân, đi tập gym nên ăn gì để giảm cân, nên ăn gì sau khi tập gym để giảm cân, nên ăn gì trước khi tập gym để giảm cân, sau khi tập gym nên ăn gì để giảm cân, sau tập gym nên ăn gì để giảm cân, tập gym ăn gì để giảm cân, tập gym ăn gì giảm mỡ, tập gym giảm cân ăn gì, tập gym giảm cân nên ăn gì, tập gym nên ăn gì để giảm cân, tập gym nên ăn gì để giảm cân cho nam, tập gym nên ăn gì để giảm cân cho nữ, tập gym nên ăn gì để giảm mỡ bụng, tập gym xong ăn gì để giảm cân, tập gym xong nên ăn gì để giảm cân, tập thể dục xong nên ăn gì để giảm cân, trước khi tập gym nên ăn gì để giảm cânLượng calo trong bánh mì đen đủ để cung cấp năng lượng cho cơ thể

Rất nhiều người e ngại rằng ăn bánh mì chứa nhiều bột mì và tinh bột gây béo cũng như bánh mì đen bao nhiêu calo. Tuy nhiên so với bánh mì trắng, bánh quy hay sanwich thì bánh mì đen chứa hàm lượng calo thấp hơn nhưng hàm lượng chất xơ lại cao hơn gấp 4 lần. Bánh mì đen chỉ là 284 calories, chúng được làm từ 100% bột lúa mạch thiên thiên. 1 lát bánh mì đen kèm trái bơ là sự lựa chọn an toàn cho bạn trước khi tập Gym.

Đậu phộng

Khi tập thể dục, điều quan trọng là cung cấp cho cơ thể bạn một lượng nhiên liệu phù hợp. Một cách là cung cấp cho cơ thể chất béo mà nó có thể chuyển thành năng lượng. Đậu phộng chứa chất béo “tốt”, đó là một phần lý do tại sao chúng được gọi là thực phẩm “giàu năng lượng”. 1 Nhưng nếu nghe thấy “chất béo” khiến bạn sợ hãi, đừng lo lắng. Ít nhất 50% chất béo đó đến từ loại không bão hòa đơn, tốt cho tim mạch .

Sữa chua

Sữa chua cũng chứa một tốt lượng canxi, một khoáng chất xương xây dựng quan trọng! Mặc dù carbohydrate là nền tảng để xây dựng nguồn năng lượng dự trữ sau khi tập luyện mệt mỏi, bạn cũng cần phải giúp sửa chữa cơ bắp của mình. Và đó là nơi protein xuất hiện.

 • Ăn gì sau tập Gym để giảm cân?

Tập Gym về nên ăn gì để giảm cân đã được các chuyên gia khẳng định có tác dụng bổ sung đầy đủ năng lượng bạn đã tiêu hao trong quá trình luyện tập đốt cháy năng lượng. Không những thế, việc ăn sau Gym sẽ cung cấp nguyên liệu cho quá trình tổng hợp Protein thúc đẩy sự hình thành bắp cơ và đào thải mỡ thừa. Do đó đừng nhịn ăn nhé. Nếu chọn được thực phẩm thích hợp, cơ thể sẽ giảm sự đau nhức sau luyện tập.

Thực phẩm xanh

ăn gì để giảm cân khi tập gym, ăn gì sau khi tập gym để giảm cân, ăn gì sau tập gym để giảm cân, ăn gì trước khi tập gym để giảm cân, đi tập gym nên ăn gì để giảm cân, nên ăn gì sau khi tập gym để giảm cân, nên ăn gì trước khi tập gym để giảm cân, sau khi tập gym nên ăn gì để giảm cân, sau tập gym nên ăn gì để giảm cân, tập gym ăn gì để giảm cân, tập gym ăn gì giảm mỡ, tập gym giảm cân ăn gì, tập gym giảm cân nên ăn gì, tập gym nên ăn gì để giảm cân, tập gym nên ăn gì để giảm cân cho nam, tập gym nên ăn gì để giảm cân cho nữ, tập gym nên ăn gì để giảm mỡ bụng, tập gym xong ăn gì để giảm cân, tập gym xong nên ăn gì để giảm cân, tập thể dục xong nên ăn gì để giảm cân, trước khi tập gym nên ăn gì để giảm cânThực phẩm xanh thúc đẩy đốt cháy mỡ thừa của cơ thể

Rau củ không thể thiếu trong chế độ dinh dưỡng của bạn hàng ngày bởi lượng chất xơ, khoáng chất và Vitamin dồi dào sẽ thúc đẩy đốt mỡ nhanh chóng. Không những thế dưỡng chất trong rau xanh vẫn cung cấp đầy đủ cho cơ thể để bạn không cảm thấy đói.

Tinh bột

ăn gì để giảm cân khi tập gym, ăn gì sau khi tập gym để giảm cân, ăn gì sau tập gym để giảm cân, ăn gì trước khi tập gym để giảm cân, đi tập gym nên ăn gì để giảm cân, nên ăn gì sau khi tập gym để giảm cân, nên ăn gì trước khi tập gym để giảm cân, sau khi tập gym nên ăn gì để giảm cân, sau tập gym nên ăn gì để giảm cân, tập gym ăn gì để giảm cân, tập gym ăn gì giảm mỡ, tập gym giảm cân ăn gì, tập gym giảm cân nên ăn gì, tập gym nên ăn gì để giảm cân, tập gym nên ăn gì để giảm cân cho nam, tập gym nên ăn gì để giảm cân cho nữ, tập gym nên ăn gì để giảm mỡ bụng, tập gym xong ăn gì để giảm cân, tập gym xong nên ăn gì để giảm cân, tập thể dục xong nên ăn gì để giảm cân, trước khi tập gym nên ăn gì để giảm cânTinh bột cần thiết cho cơ thể, giuos cơ săn, dáng đẹp

Nếu đã xây dựng được một chế độ ăn khoa học thì chắc hẳn bạn cũng biết tinh bột cũng nên nạp vào cơ thể, nhất là sau khi tập Gym. Tinh bột cung cấp Glycemic giúp cơ bắp săn chắc và phát triển cũng như phục hồi năng lượng cho cơ thể ngay sau khi tập luyện.

Protein

ăn gì để giảm cân trước, sau khi đi tập thể hình, gym xong về nên cần ăn gì để giảm cân nên ăn gìNhững thực phẩm giàu protein như cá hồi, trứng, thịt ức gà đều có tác dụng giảm cân

Luyện tập cường độ cao có thể khiến có thể bị thiếu hụt protein. Chính vì vậy có trong các loại ngũ cốc, thịt và rau xanh với tác dụng đốt cháy mỡ, giúp cơ thể thêm phần săn chắc và tăng cơ hiệu quả hơn. Đây chính là một phần quan trọng của chế độ ăn Eat Clean.

Uống đủ nước

Bạn cần uống đủ nước trước, trong và sau khi tập thể dục để giúp ngăn ngừa mất nước. Để luôn đủ nước cho việc tập thể dục, Trường Đại học Y khoa Thể thao Hoa Kỳ khuyến nghị bạn:

– Uống khoảng 2 đến 3 cốc (473 đến 710 mililit) nước trong hai đến ba giờ trước khi tập luyện.
– Uống khoảng 1/2 đến 1 cốc (118 đến 237 ml) nước sau mỗi 15 đến 20 phút trong quá trình tập luyện của bạn. Điều chỉnh lượng liên quan đến kích thước cơ thể của bạn và thời tiết.
Uống nước là cách tốt nhất để thay thế chất lỏng bị mất. Nhưng nếu bạn đang tập gym hơn 60 phút, hãy dùng đồ uống thể thao. Đồ uống thể thao có thể giúp duy trì sự cân bằng điện giải của cơ thể và cung cấp cho bạn nhiều năng lượng hơn vì chúng có chứa carbohydrate.

Ăn gì để giảm cân khi tập gym và những điều cần lưu ý

Với bất cứ phương pháp giảm cân khoa học nào kể cả tập yoga giảm cân, bạn cũng cần phải lưu ý thực hiện kiên trì, điều độ theo đúng khoa học không chỉ để cải thiện vóc dáng mà còn an toàn cho sức khỏe. Tập gym giảm cân nên ăn gì cũng cần những lưu ý tối thiểu để công cuộc giảm mỡ thành công.

 • Tránh xa đồ ăn nhiều dầu mỡ

ăn gì để giảm cân khi tập gym, ăn gì sau khi tập gym để giảm cân, ăn gì sau tập gym để giảm cân, ăn gì trước khi tập gym để giảm cân, đi tập gym nên ăn gì để giảm cân, nên ăn gì sau khi tập gym để giảm cân, nên ăn gì trước khi tập gym để giảm cân, sau khi tập gym nên ăn gì để giảm cân, sau tập gym nên ăn gì để giảm cân, tập gym ăn gì để giảm cân, tập gym ăn gì giảm mỡ, tập gym giảm cân ăn gì, tập gym giảm cân nên ăn gì, tập gym nên ăn gì để giảm cân, tập gym nên ăn gì để giảm cân cho nam, tập gym nên ăn gì để giảm cân cho nữ, tập gym nên ăn gì để giảm mỡ bụng, tập gym xong ăn gì để giảm cân, tập gym xong nên ăn gì để giảm cân, tập thể dục xong nên ăn gì để giảm cân, trước khi tập gym nên ăn gì để giảm cânĐồ ăn nhiều dầu mỡ là tác nhân gây bệnh béo phì

Bạn nên nhớ đồ ăn nhiều dầu mỡ, thức ăn nhanh là kẻ thù của cân nặng. Những món ăn bạn nên tránh xa nhất khi tập Gym là đồ chiên, rán nhiều chất béo no tổng hợp. Thức ăn chế biến sẵn cũng làm tăng Cholesterol trong máu. Điều này không tốt cho sức khỏe của bạn.

 • Không ăn quá nhiều đồ ngọt

ăn gì để giảm cân khi tập gym, ăn gì sau khi tập gym để giảm cân, ăn gì sau tập gym để giảm cân, ăn gì trước khi tập gym để giảm cân, đi tập gym nên ăn gì để giảm cân, nên ăn gì sau khi tập gym để giảm cân, nên ăn gì trước khi tập gym để giảm cân, sau khi tập gym nên ăn gì để giảm cân, sau tập gym nên ăn gì để giảm cân, tập gym ăn gì để giảm cân, tập gym ăn gì giảm mỡ, tập gym giảm cân ăn gì, tập gym giảm cân nên ăn gì, tập gym nên ăn gì để giảm cân, tập gym nên ăn gì để giảm cân cho nam, tập gym nên ăn gì để giảm cân cho nữ, tập gym nên ăn gì để giảm mỡ bụng, tập gym xong ăn gì để giảm cân, tập gym xong nên ăn gì để giảm cân, tập thể dục xong nên ăn gì để giảm cân, trước khi tập gym nên ăn gì để giảm cânBạn không nên ăn quá nhiều đồ ngọt vì lượng đường huyết sẽ tăng cao

Bạn có biết hấp thụ quá nhiều đường ngọt sẽ gây bệnh tiểu đường hoặc biến chứng tiểu đường Tuyp 2. Đây là nguyên nhân gây bệnh béo phì và ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Những dấu hiệu bạn đang thừa đường là chân tay run rẩy khi ăn uống đồ ngọt, chóng mặt, mệt mỏi, đau đầu khi hấp thụ thức ăn chứa đường…

 • Cần có một liệu pháp giảm béo an toàn

Nếu như chỉ cân đối việc tập Gym giảm cân nên ăn gì thì hiệu quả sẽ lâu hơn, thậm chí nếu bạn không thực hiện đúng chế độ ăn khoa học thì sẽ vô tác dụng. Một phương pháp vừa an toàn vừa hiệu quả được đông đảo Sao Việt tin dùng là giảm mỡ công nghệ cao Max Burn Lipo. Đây được coi là “dịch vụ quốc dân” khi đã thực hiện thành công trên hàng nghìn khách hàng đến với Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada.

Max Burn Lipo đã được công nhận cách giảm cân cấp tốc hoàn toàn an toàn cho người sử dụng và vinh dự được hiệp hội FDA Hoa Kì chứng nhận là cách giảm mỡ bụng an toàn và hiệu quả nhanh nhất không có tác dụng phụ. Đây là lý do vì sao công nghệ hiện đại này lại được tin tưởng đến thế.

Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ giảm béo công nghệ cao không cần luyện tập, không cần ăn kiêng xin vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để chuyên viên của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada tư vấn miễn phí.

Xem thêm


Bình luận (Tổng số bình luận: 0)

Chưa có bình luận cho bài viết này

Để lại bình luận của bạn cho bài viết: Tập Gym nên ăn gì để giảm cân cho dáng bốc lửa, hình thể sexy

Bình luận
Đặt lịch làm dịch vụ

Đặt lịch

Gửi liên hệ

Liên hệ

Gửi liên hệ
Vòng quay may mắn
Close
Vòng quay may mắn
Quay ngay
go to top
Câu hỏi thường gặp

Chúc mừng Quý khách đã nhận được

Quý khách vui lòng để lại thông tin để giữ phần thưởng Close
Khuyến mại

CHĂM SÓC DA

* [-80%] Chăm sóc da chuyên sâu chỉ từ 299.000vnđ

* DA ĐẸP NGAY SAU LIỆU TRÌNH

– Cấp ẩm tức thì cho da khô, da sần, da thiếu sức sống

– Chấm dứt tình trạng da nhờn, đổ dầu hay khô ráp 

– Cân bằng khả năng điều tiết dầu trên da, hỗ trợ thu nhỏ lỗ chân lông

– Căng bóng da, đẩy lùi lão hóa da, xóa mờ rãnh nhăn giúp da mịn màng không tì vết

– Cung cấp dưỡng chất góp phần nuôi dưỡng làn da trắng sáng và đều màu

TẮM TRẮNG

* [-80%] Tắm trắng 1 buổi 12.000.000vnđ chỉ còn 499.000vnđ

* TẮM TRẮNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

– Da bật 4 tone sau 1 liệu trình

– Hiệu quả gấp 5 lần so với công nghệ khác

– Tinh chất tắm trắng đã được Bộ y tế cấp phép

– An toàn tuyệt đối

– Không bắt nắng, bảo vệ làn da gấp 5 lần

– Da trắng hồng hào đều màu

– Không bào mòn da

TRỊ NÁM – TÀN NHANG

* [-50%] Trị nám chuyên sâu bằng laser chỉ từ 1.600.000vnđ

* CAM KẾT

– Trị mọi loại nám, đốm sâu, đồi mồi, tàn nhang

– Mờ hẳn nám, tàn nhang

– Trị sạch nám lâu năm

– Công nghệ an toàn, nhẹ nhàng 

TRIỆT LÔNG

* [-80%] Triệt lông nách từ 500.000vnđ chỉ còn 49.000vnđ

* [-50%] Triệt lông các vùng còn lại

* CAM KẾT KẾT QUẢ TRIỆT LÔNG

* Hiệu quả triệt sạch vi-ô-lông cao gấp 5 lần

* Hiệu quả triệt lông đạt được ngay sau buổi đầu tiên

* Hiệu quả đạt tuyệt đối, ít khi tái triệt lông

* Nhẹ nhàng không đau rát

* Đẩy sáng tone da, khử thâm hiệu quả

* Tiêu diệt vi khuẩn gây mùi, vi khuẩn gây viêm nang lông

NÂNG CƠ

* [-80%] NÂNG CƠ VÙNG MẮT: GIÁ GỐC 19.9 TRIỆU CHỈ CÒN 2.5 TRIỆU

* [-50%] Nâng cơ má/cằm/khóe miệng/trên ngực…

* NÂNG CƠ CÓ CAM KẾT BẰNG VĂN BẢN

* Năng lượng bước sóng RF mạnh gấp 5 lần, nâng cao hiệu quả trẻ hóa gấp 5 lần

* Làm mờ nếp nhăn, đẩy lùi da chùng chảy xệ, tạo hình gương mặt thon gọn

* Thực hiện trên nhiều vùng da, an toàn không xâm lấn

* Detox làn da, hỗ trợ tăng cường thị lực, cải thiện quầng thâm, bọng mỡ mắt

* Thực hiện nhanh chóng, 1 lần duy nhất

* Không cần nghỉ dưỡng, trang điểm ngay

* Hiệu quả duy trì tới 3-5 năm

GIẢM BÉO

Giảm mỡ bụng từ 2.500.000 VNĐ còn 499.000 VNĐ 

Tặng 1 buổi “Đả thông kinh lạc” lưu thông khí huyết

Tặng 1 buổi “Đắp mặt nạ tơ tằm” tăng độ đàn hồi, săn chắc xóa nhăn da

Tặng tiếp 1 buổi “Đắp ngải cứu” hỗ trợ điều trị rạn da, chống chảy xệ hiệu quả

* [-50%] Giảm mỡ nách/tay/vai/lưng/cằm/má/bắp chân/hông

* [-80%] Giảm mỡ eo/bụng

* CAM KẾT ĐÃ LÀM LÀ GIẢM

– Giảm 15-25cm mỡ vòng hai

– Giảm nhiều kg mỡ thừa

– Khó tái béo trở lại

– Hỗ trợ đưa đón hai chiều