1 bìa đậu phụ bao nhiêu calo? Ăn đậu phụ có béo không? Cách chế biến đậu phụ giảm cân hiệu quả

Tác giả: huynhpv
Cập nhật: 09/03/2024

Nắm được 1 bìa đậu phụ bao nhiêu calo sẽ giúp bạn rút ngắn 1/2 “quãng đường” giảm cân thành công. 

Trong chế độ ăn kiêng giảm cân, người ta quan tâm nhiều đến thành phần dinh dưỡng của món ăn có trong thực đơn hàng ngày. Đặc biệt là các thực phẩm ít chất béo và ít tinh bột. Trong đó, đậu phụ – món ăn quen thuộc của nhiều gia đình cũng được chị em quan tâm về hiệu quả giảm cân. Liệu 1 bìa đậu phụ bao nhiêu calo? Hay ăn đậu phụ có giảm cân không? Đáp án sẽ được bật mí ngay sau đây nhé.

1 bìa đậu phụ bao nhiêu calo, gam, 100g trắng, hũ trắng, rán, luộc, một, trứng, sốt cà chua, chứa, ăn có béo không, giảm cân, trong, cách chế biến, các món ăn từ
1 bìa đậu phụ bao nhiêu calo? Ăn đậu phụ có giảm cân không?

==> Chế độ ăn uống ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả giảm cân. Vì thế mỗi khi nghĩ đến việc “trùng tu” vóc dáng không ít chị em thắc mắc ăn cái này, uống cái kia có béo không để lên thực đơn giảm cân hiệu quả và khoa học nhất. Và trong bài viết này sẽ giải đáp cho bạn về hiệu quả giảm cân của đậu phụ – món ăn mà 99% chị em nghĩ đến khi có ý định ăn kiêng giảm cân.

1 bìa đậu phụ bao nhiêu calo?

Đậu phụ hay còn gọi là đậu hũ, đậu hủ – một trong những món ăn truyền thống phổ biến tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Bởi thế việc 1 bìa đậu phụ bao nhiêu calo cũng là băn khoăn của nhiều người mỗi khi mà họ quyết định giảm cân bằng một chế độ ăn kiêng.

Các chuyên gia dinh dưỡng cho biết việc giảm cân không phải là bạn nên ăn thực phẩm chứa nhiều protein, cắt bỏ hoàn toàn tinh bột và chất béo mà là cách bạn kiểm soát lượng calo nạp vào cơ thể mỗi ngày.

100g đậu phụ trắng bao nhiêu calo?

Theo kênh tra cứu năng lượng các loại thực phẩm fatsecret.com cho biết trung bình trong 100g đậu phụ trắng sống sẽ cung cấp cho cơ thể 82,3 kcal.

1 bìa đậu phụ bao nhiêu calo, gam, 100g trắng, hũ trắng, rán, luộc, một, trứng, sốt cà chua, chứa, ăn có béo không, giảm cân, trong, cách chế biến, các món ăn từ
Trung bình trong 100g đậu phụ sống sẽ cũng cấp 82,3 kcal

Một bìa đậu phụ luộc bao nhiêu calo?

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, 1 bìa đậu phụ luộc có lượng calo là 82,3 kcal.

100g đậu phụ sốt cà chua bao nhiêu calo?

Theo cách tính calo trong thực phẩm thì trong 100g đậu phụ sốt cà chua chứa khoảng 120 kcal.

100g đậu phụ rán chứa bao nhiêu calo?

Đậu phụ đã được chiên dầu thì sẽ có lượng calo cao hơn. Trung bình trong 100g đậu phụ chiên là 110 kcal. Qua đây bạn đã có đáp án đậu hũ chiên bao nhiêu calo rồi đúng không nè.

100g đậu hũ trứng bao nhiêu calo?

Calo trong đậu phụ trứng rất ít, chỉ chứa khoảng 90 kcal.

==> Có thể thấy calo của đậu phụ luộc và đậu phụ sống thấp nhất. Với lượng calo của các món ăn từ đậu phụ, bạn có tính được lượng calo trong một món ăn phổ biến của Việt Nam là bún đậu không? Nếu chưa có thể tìm hiểu trong bài viết bún đậu mắm tôm chứa bao nhiêu calo, bạn sẽ có được đáp án chính xác nhất.

Ăn đậu rán có béo không?

Nếu ăn ở mức cho phép đậu phụ có tác dụng giảm cân. Vậy nếu bạn ăn đậu “thả phanh” để “no nê” trong 1 bữa thì ăn đậu phụ có béo không?

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, cách xác định ăn đậu phụ luộc hay ăn đậu phụ rán có béo không chúng ta sẽ so sánh hàm lượng calo cơ thể cần trong 1 ngày là 2000 kcal (mức calo trung bình mà một ngày người trưởng thành cần nạp). Như vậy trung bình mỗi bữa ăn chúng sẽ cần nạp khoảng 667 kcal.

ĂN ĐẬU PHỤ CÓ BÉO KHÔNG?
Các món đậu Số lượng cần ăn để no 1 bữa Tổng calo Béo hay không béo?

Ăn đậu phụ luộc

5 bìa 411,5 kcal KHÔNG BÉO

Ăn đậu phụ rán

4 bìa 550 kcal KHÔNG BÉO

Ăn tàu hũ

300g 450 kcal KHÔNG BÉO

Một thắc mắc được khá nhiều bạn gái đặt ra đó là ăn đậu phụ vào buổi tối có béo không vì buổi tối chúng ta thường ít vận động hơn ban ngày, thậm chí ăn xong có người đi ngủ luôn?

Câu trả lời chính xác là giảm cân nếu bạn ăn đậu phụ vào buổi tối. Dù bạn ăn vào bữa sáng, trưa hay tối thì nếu lượng ăn không vượt quá năng lượng cơ thể cần thì bạn sẽ không béo lên đâu.

==> Tuy nhiên sau khi ăn tối xong bạn không nên đi ngủ ngay mà hãy đi lại nhẹ nhàng giải phóng năng lượng nhé, ăn no rồi đi nằm luôn có thể khiến bạn bị các vấn đề về dạ dày và tiêu hóa.

1 bìa đậu phụ bao nhiêu calo, gam, 100g trắng, hũ trắng, rán, luộc, một, trứng, sốt cà chua, chứa, ăn có béo không, giảm cân, trong, cách chế biến, các món ăn từ
Ăn đậu phụ buổi tối KHÔNG BÉO

 Một chế phẩm khác từ hạt đậu nành cũng rất được chị em ưa chuộng đó là nước đậu. Nhưng so với đậu phụ thì uống nước đậu nành có béo không, hay có thể giảm cân hiệu quả, mời bạn tham khảo bài viết trên đây.

Để không còn lo lắng về cân nặng khi ăn đậu phụ, hãy kiểm tra tỷ lệ mỡ thừa của bạn TẠI ĐÂY

Ăn đậu phụ có giảm cân không?

1 bìa đậu phụ bao nhiêu calo đã được giải đáp trên đây. Với lượng calo như vậy thì những ai đang giảm cân liệu có ăn đậu phụ giảm cân được không? Cùng xem ngay nhé.

Đậu phụ (đậu hủ) giảm cân nếu bạn sử dụng đậu hũ sống và KHÔNG CHẮC nếu là đậu hũ chiên (với đậu hũ chiên lượng calo còn tùy thuộc vào cách bạn chiên đậu, nếu lựa chọn loại dầu thực vật chứa chất béo tốt thì có thể giúp bạn giảm cân và ngược lại chiên quá nhiều dầu không đảm bảo sẽ không thể giúp bạn cải thiện cân nặng).

Cụ thể như thế nào? Hãy cùng phân tích nhé!

Đậu khuôn chính là loại đậu sống được bán nhiều ở các chợ lớn nhỏ. Lượng calo trong đậu khuôn không quá cao, với 100g đậu chỉ cung cấp khoảng 82,3 kcal. Mỗi bữa ăn bạn chắc không thể ăn đến 700g (7 bìa đậu) mới cảm thấy no chứ, mà dù bạn có ăn đến 7 bìa đậu thay bữa ăn chính thì lượng calo nạp vào cơ thể mới chỉ đạt 576 kcal. Trong khi chế độ ăn của người giảm cân sẽ cần nạp 1800 kcal/ ngày, tính ra mỗi bữa là 600 kcal. 

==> Ăn đậu khuôn giảm cân.

1 bìa đậu phụ bao nhiêu calo, gam, 100g trắng, hũ trắng, rán, luộc, một, trứng, sốt cà chua, chứa, ăn có béo không, giảm cân, trong, cách chế biến, các món ăn từ
Ăn đậu khuôn (đậu phụ sống) CÓ giảm cân

Lượng calo trong đậu hủ chiên cao hơn đậu phụ sống, 110 kcal / 100g. Nếu bạn ăn 7 bìa thay bữa ăn chính thì hàm lượng calo nạp từ đậu sẽ lớn hơn so với lượng calo mà cơ thể cần (770 kcal > 667 kcal). Tuy nhiên nếu bạn chỉ ăn 500g đậu chiên đã thấy no rồi thì lượng kcal nạp vào chỉ 550 kcal, thấp hơn hàm lượng calo cơ thể cần, thì giảm cân được nhé.

==> Đậu hũ chiên giảm cân. Nhưng đối với đậu chiên bạn cần ăn với lượng hợp lý, đặc biệt bạn còn có thể điều chỉnh lượng calo trong đậu phụ chiên thấp hơn khi chiên với các loại dầu thực vật chứa chất béo tốt.

1 bìa đậu phụ bao nhiêu calo, gam, 100g trắng, hũ trắng, rán, luộc, một, trứng, sốt cà chua, chứa, ăn có béo không, giảm cân, trong, cách chế biến, các món ăn từ
Đậu hũ chiên (rán) có thể giảm được cân nếu ăn đúng cách

Giảm cân ăn đậu phụ có được không?

Câu trả lời là hoàn toàn được. Đậu phụ có nhiều ưu điểm của một loại thực phẩm ăn kiêng hoàn hảo. Đậu phụ hỗ trợ giảm cân vì chứa nhiều protein và chất xơ, không chứa cholesterol và đặc biệt chứa ít tinh bột. Trong 100g đậu phụ chỉ chứa khoảng 2g tinh bột. Đây là một lượng tinh bột rất thấp, chỉ chiếm khoảng 5% tổng lượng calo của đậu phụ. Một món ăn thích hợp trong thực đơn ăn kiêng ít tinh bột mà vẫn muốn có đủ dưỡng chất tạo năng lượng.

Chế độ ăn kiêng Atkins: Chế độ ăn kiêng Atkins là một chế độ ăn kiêng low carb nghiêm ngặt, yêu cầu người ăn kiêng cắt giảm lượng tinh bột tiêu thụ xuống dưới 20g mỗi ngày trong giai đoạn đầu của chế độ ăn.

Chế độ ăn kiêng Keto: Chế độ ăn kiêng Keto là một chế độ ăn kiêng low carb và tập trung chất béo tốt, yêu cầu người ăn kiêng cắt giảm lượng tinh bột tiêu thụ xuống dưới 50g mỗi ngày.

– Chế độ ăn kiêng South Beach: Chế độ ăn kiêng South Beach là một chế độ ăn kiêng ít tinh bột phân giai đoạn, yêu cầu người ăn kiêng cắt giảm lượng tinh bột tiêu thụ xuống dưới 100g mỗi ngày trong giai đoạn đầu của chế độ ăn.

Chế độ ăn kiêng Dukan: Chế độ ăn kiêng Dukan là một chế độ ăn kiêng low carb theo chu kỳ, yêu cầu người ăn kiêng cắt giảm lượng tinh bột tiêu thụ xuống dưới 20g mỗi ngày trong giai đoạn đầu của chế độ ăn.

Chế độ ăn kiêng Paleo: Chế độ ăn kiêng Paleo là một chế độ ăn kiêng dựa trên các thực phẩm mà con người đã ăn trong thời kỳ nguyên thuỷ, yêu cầu người ăn kiêng hạn chế tiêu thụ các loại thực phẩm chế biến sẵn và nhiều tinh bột, chẳng hạn như ngũ cốc, bánh mì, mì ống và gạo.

Ngoài ra, đậu phụ còn chứa isoflavone, một loại estrogen thực vật, một chất có đặc tính chống oxy hóa và chống viêm, có thể giúp tăng cường trao đổi chất và giảm mỡ thừa, tăng cường chuyển hoá chất béo.

1 bìa đậu phụ bao nhiêu calo, gam, 100g trắng, hũ trắng, rán, luộc, một, trứng, sốt cà chua, chứa, ăn có béo không, giảm cân, trong, cách chế biến, các món ăn từ
Giảm cân có nên ăn đậu phụ không?

Cách chế biến đậu phụ giảm cân

Qua phần một bìa đậu phụ bao nhiêu calo thì bạn có thể thấy lượng calo không cao. Không những vậy lại dễ ăn nên đậu phụ đã “nằm gọn” trong thực đơn giảm cân của khá nhiều chị em.Nhưng làm sao để vừa ăn đậu phụ ngon, lại không làm mất chất dinh dưỡng? Điều này nằm ở cách bạn chế biến các món đậu phụ giảm cân..

Đậu phụ luộc giảm cân

Luộc đậu phụ là cách đơn giản nhất nhưng không phải ai cũng biết làm đậu phụ đúng cách, nếu không cẩn thận bạn sẽ làm đậu phụ bị nát. Để luộc đậu phụ ngon bạn cần thực hiện như sau:

+ Đậu phụ mua về rửa qua với với sạch để bìa đậu cứng hơn 1 chút, khi luộc sẽ không bị nát

+ Đun nước đến khi sôi thì bạn cho đậu phụ vào chứ không nên cho đậu vào luộc ngay từ đầu nhé.

+ Luộc đậu từ 2 – 3 phút rồi bạn lấy đậu từ xoong cho ra đĩa, đợi đậu nguội bớt là có thể thưởng thức.

1 bìa đậu phụ bao nhiêu calo, gam, 100g trắng, hũ trắng, rán, luộc, một, trứng, sốt cà chua, chứa, ăn có béo không, giảm cân, trong, cách chế biến, các món ăn từ
Luộc đậu là một trong những cách nhiều chị em áp dụng 

Đậu phụ rán ít calo không béo

Ngoài đậu phụ luộc thì nhiều chị em lại thích ăn đậu phụ rán. Tuy nhiên qua phần 1 bìa đậu phụ bao nhiêu calo thì bạn có thể thấy lượng calo có trong đậu rán khá cao. Vậy làm sao để rán đậu mà lượng calo không tăng quá nhiều? Đơn giản thôi hãy thực hiện theo cách sau nhé.

+ Cắt đậu thành nhiều miếng nhỏ

+ Thay thế mỡ lợn hay các loại dầu không healthy bằng việc chiên đậu bằng dầu oliu nhé. Dầu oliu chứa mỡ tốt sẽ không khiến cơ thể bạn béo lên nếu sử dụng với lượng phù hợp. Với 2 bìa đậu bạn chiên với 3 thìa cà phê dầu oliu.

+ Chiên đậu từ 2 – 3 phút đến khi đậu vàng xém xém là bạn có ăn kèm với cơm hoặc rau rồi.

1 bìa đậu phụ bao nhiêu calo, gam, 100g trắng, hũ trắng, rán, luộc, một, trứng, sốt cà chua, chứa, ăn có béo không, giảm cân, trong, cách chế biến, các món ăn từ
Cách chiên đậu không béo đó là sử dụng dầu oliu và chiên nguyên bìa

Đậu phụ hấp xì dầu giảm béo

Ngoài ra bạn có thể làm món đậu phụ hấp xì dầu để giảm cân, đậu hấp xì dầu có vị bùi, thơm, miếng đậu mềm. Để làm món ăn này bạn thực hiện như sau:

+ Trần đậu bằng nước sôi sau đó với đậu ra đĩa lõm

+ Hòa 3 thìa xì dầu với 5 thìa cà phê nước lọc, sau đó bạn đun xì dầu đến khi sôi lăn tăn thì tắt bếp.

+ Cho nước xì dầu vừa sôi vào đĩa đậu, rồi bạn đậy một chiếc bát lên khoảng 5 phút, hoặc có thể cho đĩa đậu vào lò vi sóng quay khoảng 2 phút.

+ Rắc hành lá lên và thưởng thức.

==> Ngoài ra bạn có thể chế biến đậu phụ thành nhiều món ăn khác nhau như: Đậu phụ rim hành, đậu phụ trộn thịt chiên chả, đậu phụ ăn kèm lẩu rau,…

1 bìa đậu phụ bao nhiêu calo, gam, 100g trắng, hũ trắng, rán, luộc, một, trứng, sốt cà chua, chứa, ăn có béo không, giảm cân, trong, cách chế biến, các món ăn từ
Đậu phụ hấp xì dầu

Salad đậu phụ giảm cân

Salad đậu phụ là một món ăn ngon miệng và bổ dưỡng, rất thích hợp cho những người đang ăn kiêng giảm cân. Salad đậu phụ chứa ít calo và chất béo, nhưng lại giàu protein và chất xơ, giúp bạn no lâu hơn và giảm cảm giác thèm ăn.

– Nguyên liệu:

+ 2 bìa đậu phụ non

+ 100g rau xà lách

+ 100g cà chua bi

+ 50g dưa leo

+ 1/2 củ hành tây

+ 1 muỗng canh dầu ô liu

+ 2 muỗng canh nước cốt chanh

+ 1 muỗng cà phê muối

+ 1/2 muỗng cà phê tiêu

1 bìa đậu phụ bao nhiêu calo, gam, 100g trắng, hũ trắng, rán, luộc, một, trứng, sốt cà chua, chứa, ăn có béo không, giảm cân, trong, cách chế biến, các món ăn từ
Salad đậu phụ giảm cân

– Cách làm:

+ Đậu phụ rửa sạch, cắt thành miếng nhỏ vừa ăn.

+ Rau xà lách, cà chua bi, dưa leo rửa sạch, cắt nhỏ.

+ Hành tây bóc vỏ, thái lát mỏng.

+ Cho đậu phụ, rau xà lách, cà chua bi, dưa leo và hành tây vào tô lớn.

+ Pha nước sốt salad gồm dầu ô liu, nước cốt chanh, muối và tiêu.

+ Đổ nước sốt salad vào tô salad, trộn đều.

+ Cho salad đậu phụ ra đĩa và thưởng thức.

Thực đơn các món ăn giảm cân từ đậu hũ

Ăn đậu phụ có giảm cân không? Ăn đậu phụ giảm cân hiệu quả. Dù giảm cân bạn vẫn luôn cần đảm bảo các chất dinh dưỡng trong cơ thể, không thể chỉ ăn đậu giảm cân, hay ăn đậu rồi lại thoải mái ăn các thức ăn chứa nhiều dầu mỡ. Vì thế khi giảm cân bạn cần có kế hoạch cụ thể và lên thực đơn giảm cân khoa học nhất.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết làm cách nào để lên thực đơn giảm cân thì hãy tham khảo ở dưới đây nhé:

Trước hết bạn cần biết: 

+ Hàm lượng calo khi bạn muốn giảm cân trong 3 ngày đó là: Mỗi ngày bạn chỉ nên nạp 1500 kcal.

+ Tỉ  lệ năng lượng trong 1 phần ăn để giảm cân khỏe mạnh là: Chất béo 32%, chất đạm 20% và tinh bột 48%.

Thực đơn giảm cân với đậu phụ trong 3 ngày:

THỰC ĐƠN GIẢM CÂN TRONG 3 NGÀY
Ngày 1 Sáng: 50g bánh mì đen, 50g ức gà áp chảo, 300ml sữa bò

Trưa: 300g cơm gạo lức, 200g cà rốt luộc, 1 bìa đậu phụ luộc

Tối: 300g rau ngót luộc + 2 bìa đậu phụ rán, 1 quả chuối

1470 kcal 
Ngày 2 Sáng: 2 quả trứng gà luộc, 400g dưa leo

Trưa: 200g tôm hấp, 1 bìa đậu phụ trần, 400g nước ép dứa

Tối: 400g rau muống, 100g cá ngừ áp chảo, 1 quả táo

1532 kcal
Ngày 3 Sáng: 100g đậu hà lan luộc, 50g cơm gạo lức, 100ml sữa hạt

Trưa: 300g khoai lang hấp, 200g ức gà luộc, 1 quả táo xanh

Tối: 1 bìa đậu chiên tẩm hành, salad cá ngừ xà lách

1498 kcal

Trên đây là thực đơn giảm cân 3 ngày với đậu phụ. Từ thực đơn này bạn có thể tự lên cho mình thực đơn giảm cân trong 1 tuần, 1 tháng dễ dàng.

Lưu ý: Lượng calo nạp mỗi ngày ở thực đơn trên chỉ áp dụng nếu bạn mong muốn giảm cân trong 3 ngày, sau 3 ngày bạn sẽ quay về với chế độ ăn bình thường. Còn nếu bạn lên thực đơn giảm cân trong 7 ngày thì cần tăng lượng calo cần nạp mỗi ngày lên không quá 1800 kcal và lớn hơn 1500 kcal.

FAQs liên quan đến đậu phụ được quan tâm

Ăn đậu phụ nhiều có tốt không?

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của đậu phụ trong thực đơn hàng ngày của người Việt, ngoài góp phần lớn trong các chế độ ăn kiêng thì đậu phụ còn có nhiều tác dụng to lớn khác mà bạn có thể chưa biết.

– Phòng chống ung thư đường ruột nhờ nguồn selen dồi dào giúp tăng cường hệ thống chống oxy hóa của cơ thể, thậm chí đã từng có ghi nhận chống ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới.

– Đối với những bệnh nhân tiểu đường khó giảm cân, ngoài các cách giảm cân cho bệnh nhân tiểu đường bằng công nghệ cao thì sử dụng đậu phụ cũng là một biện pháp lâu dài khá hiệu quả.

– Không thể không nhắc tới hiệu quả chống lão hóa từ đậu phụ, hợp chất isoflavones trong các loại đậu nói chung và đậu nành nói riêng giúp bổ sung nội tiết tố, cung cấp và cân bằng hoóc môn estrogen ở nữ, là bí quyết trẻ lâu của chị em.

Tác hại của đậu phụ

Bên cạnh vô vàn các lợi ích của đậu phụ trong thực đơn, chị em cũng nên chú ý thật kỹ một số lưu ý sau để tránh việc sử dụng đậu phụ có tác hại ngoài mong muốn.

– Không nên ăn quá nhiều đậu một lần, trong đậu phụ giàu glucid khi tiếp xúc với vi khuẩn trong ruột dễ gây cảm giác trướng bụng không hề dễ chịu.

– Đậu phụ cũng dễ bị hỏng, chua nếu việc bảo quản không đảm bảo hoặc đơn giản là để quá lâu gây ảnh hưởng tiêu hóa.

– Một số bệnh nhân mắc Gout cũng hạn chế ăn đậu vì chất purine trong đậu phụ có nguy cơ làm bệnh phát tác.

1 bìa đậu phụ bao nhiêu gam?

1 bìa đậu phụ thường có trọng lượng khoảng 300 gam. Tuy nhiên, trọng lượng của 1 bìa đậu phụ có thể thay đổi tùy theo kích thước và độ đặc của đậu phụ. Đậu phụ non thường có trọng lượng nhẹ hơn đậu phụ cứng. Dưới đây là trọng lượng của 1 bìa đậu phụ theo các loại đậu phụ phổ biến:

– Đậu phụ non: 250-300 gam

– Đậu phụ cứng: 300-350 gam

– Đậu phụ chiên: 250-300 gam

100g đậu phụ bao nhiêu protein?

100g đậu phụ chứa khoảng 8g protein. Đây là một lượng protein đáng kể, chiếm khoảng 16% nhu cầu protein hàng ngày của người trưởng thành. Đậu phụ là một nguồn protein thực vật tuyệt vời, chứa tất cả 9 axit amin thiết yếu mà cơ thể cần.

Nếu quá đau đầu đi tìm câu hỏi 1 bìa đậu phụ bao nhiêu calo hay ăn cái này cái kia có béo không mà vẫn muốn giảm cân dễ dàng hơn, không cần ăn kiêng hay luyện tập vất cả thì bạn hãy tham khảo ngay công nghệ giảm béo siêu tốc an toàn Max Burn LipoTech siêu hủy mỡ.

Đây là phương pháp giảm cân an toàn giúp bạn giảm được từ 22 – 30 cm mỡ thừa tương đương 7-10 kg mỡ trên cơ thể. Phương pháp này được FDA chứng nhận là an toàn cho người sử dụng Mọi thắc mắc về dịch vụ giảm béo Max Burn LipoTech siêu hủy mỡ bạn có thể gọi điện thoại đến số 1800.2045 hoặc trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada để được tư vấn cụ thể ngay bây giờ.

Xem thêm


Bình luận (Tổng số bình luận: 8)
Trần Thanh Tuyền

Trần Thanh Tuyền

Bấy lâu ăn đậu phụ mà không biết đậu phụ có chứa ít calo như vậy, chỉ lo béo thôi
Lưu thanh hiền

Lưu thanh hiền

ăn đậu phụ có giảm cân ko ạ, em thấy nhiều ngườ mách là giảm cân mà em thử áp dụng nhưng sao không giảm đc cân nào vậy
Nga Nguyễn

Nga Nguyễn

Chắc do bạn ăn chưa đúng cách, mẹ mình ăn giảm được mấy cân rồi đấy ạ
Tùng

Tùng

Đậu hũ và đậu phụ có giống nhau không các chị ơi
Thanh Hoa

Thanh Hoa

Đậu phụ là cách gọi người miền bắc, đậu hũ, tàu hủ là cách gọi trong miền nam bạn nhé
Thùy Linh

Thùy Linh

Nghe nhiều mom nói ăn đậu hủ giảm cân, nhưng chắc phải hạn chế ăn những món ăn cung cấp nhiều đạm, protein. Chứ hàng ngày mình hay ăn mà không thấy giảm đc kí nào hết á.
Hoàng Chinh

Hoàng Chinh

mọi người ơi cho em hỏi ăn đậu phụ có béo ko ạ
Dung Ciu

Dung Ciu

mình thấy đậu phụ giảm cân được đó, nhiều người còn ăn đậu phụ thay cơm để giảm cân mà

Để lại bình luận của bạn cho bài viết: 1 bìa đậu phụ bao nhiêu calo? Ăn đậu phụ có béo không? Cách chế biến đậu phụ giảm cân hiệu quả

Bình luận
Đặt lịch làm dịch vụ

Đặt lịch

Gửi liên hệ

Liên hệ

Gửi liên hệ
Vòng quay may mắn
Close
Vòng quay may mắn
Quay ngay
go to top
Câu hỏi thường gặp

Chúc mừng Quý khách đã nhận được

Quý khách vui lòng để lại thông tin để giữ phần thưởng Close
Khuyến mại

CHĂM SÓC DA

* [-80%] Chăm sóc da chuyên sâu chỉ từ 299.000vnđ

* DA ĐẸP NGAY SAU LIỆU TRÌNH

– Cấp ẩm tức thì cho da khô, da sần, da thiếu sức sống

– Chấm dứt tình trạng da nhờn, đổ dầu hay khô ráp 

– Cân bằng khả năng điều tiết dầu trên da, hỗ trợ thu nhỏ lỗ chân lông

– Căng bóng da, đẩy lùi lão hóa da, xóa mờ rãnh nhăn giúp da mịn màng không tì vết

– Cung cấp dưỡng chất góp phần nuôi dưỡng làn da trắng sáng và đều màu

TẮM TRẮNG

* [-80%] Tắm trắng 1 buổi 12.000.000vnđ chỉ còn 499.000vnđ

* TẮM TRẮNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

– Da bật 4 tone sau 1 liệu trình

– Hiệu quả gấp 5 lần so với công nghệ khác

– Tinh chất tắm trắng đã được Bộ y tế cấp phép

– An toàn tuyệt đối

– Không bắt nắng, bảo vệ làn da gấp 5 lần

– Da trắng hồng hào đều màu

– Không bào mòn da

TRỊ NÁM – TÀN NHANG

* [-50%] Trị nám chuyên sâu bằng laser chỉ từ 1.600.000vnđ

* CAM KẾT

– Trị mọi loại nám, đốm sâu, đồi mồi, tàn nhang

– Mờ hẳn nám, tàn nhang

– Trị sạch nám lâu năm

– Công nghệ an toàn, nhẹ nhàng 

TRIỆT LÔNG

* [-80%] Triệt lông nách từ 500.000vnđ chỉ còn 49.000vnđ

* [-50%] Triệt lông các vùng còn lại

* CAM KẾT KẾT QUẢ TRIỆT LÔNG

* Hiệu quả triệt sạch vi-ô-lông cao gấp 5 lần

* Hiệu quả triệt lông đạt được ngay sau buổi đầu tiên

* Hiệu quả đạt tuyệt đối, ít khi tái triệt lông

* Nhẹ nhàng không đau rát

* Đẩy sáng tone da, khử thâm hiệu quả

* Tiêu diệt vi khuẩn gây mùi, vi khuẩn gây viêm nang lông

NÂNG CƠ

* [-80%] NÂNG CƠ VÙNG MẮT: GIÁ GỐC 19.9 TRIỆU CHỈ CÒN 2.5 TRIỆU

* [-50%] Nâng cơ má/cằm/khóe miệng/trên ngực…

* NÂNG CƠ CÓ CAM KẾT BẰNG VĂN BẢN

* Năng lượng bước sóng RF mạnh gấp 5 lần, nâng cao hiệu quả trẻ hóa gấp 5 lần

* Làm mờ nếp nhăn, đẩy lùi da chùng chảy xệ, tạo hình gương mặt thon gọn

* Thực hiện trên nhiều vùng da, an toàn không xâm lấn

* Detox làn da, hỗ trợ tăng cường thị lực, cải thiện quầng thâm, bọng mỡ mắt

* Thực hiện nhanh chóng, 1 lần duy nhất

* Không cần nghỉ dưỡng, trang điểm ngay

* Hiệu quả duy trì tới 3-5 năm

GIẢM BÉO

Giảm mỡ bụng từ 2.500.000 VNĐ còn 499.000 VNĐ 

Tặng 1 buổi “Đả thông kinh lạc” lưu thông khí huyết

Tặng 1 buổi “Đắp mặt nạ tơ tằm” tăng độ đàn hồi, săn chắc xóa nhăn da

Tặng tiếp 1 buổi “Đắp ngải cứu” hỗ trợ điều trị rạn da, chống chảy xệ hiệu quả

* [-50%] Giảm mỡ nách/tay/vai/lưng/cằm/má/bắp chân/hông

* [-80%] Giảm mỡ eo/bụng

* CAM KẾT ĐÃ LÀM LÀ GIẢM

– Giảm 15-25cm mỡ vòng hai

– Giảm nhiều kg mỡ thừa

– Khó tái béo trở lại

– Hỗ trợ đưa đón hai chiều