Khuyến mại giảm cân

Ăn cháo giảm cân không? Sự thật về khả năng giảm cân của cháo khiến bạn ngỡ ngàng

Cháo là món ăn dinh dưỡng được rất nhiều người yêu thích. Khi nhắc đến cháo người ta thường nghĩ đến món ăn bồi bổ sức khỏe cho người mới ốm dậy hoặc trẻ nhỏ. Ngoài ra bạn có thể ăn cháo như món ăn sáng hay ăn cháo trong bữa ăn phụ mỗi ngày. Có điều nếu cháo là một món ăn dinh dưỡng thì ăn cháo giảm cân không? Hay ăn cháo có béo không? Hãy cùng đến với một vài điều thú vị về món cháo dinh dưỡng mà bạn vẫn hay ăn trong bài viết dưới đây nhé!

Ăn cháo có giúp giảm cân không?

Để biết ăn cháo có giúp giảm cân không?  Câu trả lời là CÓ. Tuy nhiên, cần phụ thuộc vào món cháo và số lượng. Và để biết chắc điều này có đúng hay không, hãy dựa vào cách tính calo trong thức ăn để làm căn cứ đánh giá món ăn đó có khiến bạn tăng cân hay giảm cân. 

 • Cháo bao nhiêu calo?

Nếu muốn biết ăn cháo giảm cân không thì cần biết xác định 1 bát cháo bao nhiêu calo, bạn cần dựa trên thành phần nguyên liệu làm nên 1 bát cháo bao nhiêu calo. Còn nếu muốn biết 1 gói cháo bao nhiêu calo, bạn chỉ cần dựa trên thông số mà nhà sản xuất in trên bao bì sản phẩm. Lượng calo trong một số loại cháo phổ biến như sau:

+ 1 bát cháo trắng: 58 kcal

+ 1 bát cháo cá: 298 kcal

+ 1 bát cháo trai: 230 kcal

+ 1 bát cháo gạo lứt: 120 kcal

+ 1 bát cháo thịt nạc bằm: 329 kcal

+ 1 bát cháo bí đỏ thịt bò: 352 kcal

+ 1 gói cháo gà Vifon: 141 kcal

+ 1 gói cháo yến Yến Việt: 175 kcal

+ 1 gói cháo vị thịt nạc Gấu đỏ: 187 kcal

 • Ăn cháo trắng giảm cân không?

Cháo trắng còn có tên gọi là cháo hoa, cháo loãng,… đây là cách chế biến cháo nhanh và đơn giản nhất. Thực đơn giảm cân với cháo trắng là món ăn phù hợp nhất với những người đang giảm cân. Sở dĩ nó có tên gọi như vậy là vì thành phần chính của cháo chỉ là gạo mà không có thêm nguyên liệu nào khác, cháo được nấu rất loãng và chỉ thêm một vài gia vị phụ gia hoặc thêm một chút hành hoa vừa ngon miệng lại vừa giúp giảm cân hiệu quả.

Cháo trắng cung cấp ít kcal

Theo fatsecret.com, 1 bát soup cháo trắng nhỏ sẽ cung cấp khoảng 58 kcal. Nếu để ăn no 1 bữa cùng cháo trắng, bạn có thể khoảng 2 bát cháo nhỏ, như vậy, lượng kcal cung cấp cho cơ thể là 116 kcal. Và một kết quả cực hay ho mà bạn có thể thấy:

+ Nếu một ngày, bạn ăn khoảng 34 bát cháo trắng nhỏ, tương đương với 1972kcal, bạn sẽ GIẢM ĐƯỢC CÂN. Nguyên nhân là khi đó, lượng kcal mà bạn nạp vào thấp hơn lượng kcal trung bình cơ thể cần để đốt cháy mỗi ngày. Lượng mỡ thừa trong cơ thể sẽ được đốt cháy để tạo ra năng lượng, lấp vào chỗ thiếu hụt kcal đó. Khi đó, bạn có thể giảm cân.

+ Nếu 1 ngày, bạn ăn 35 bát cháo trắng nhỏ nghĩa là cơ thể đang được nạp 2030kcal, lớn hơn lượng kcal trung bình mà cơ thể cần để đốt cháy trong 1 ngày. Khi đó lượng kcal dư thừa không được đốt cháy sẽ tích tụ lại trong cơ thể và tạo thành mỡ thừa, khiến bạn tăng cân.

KẾT LUẬN: Với kết quả trên đây, có thể dễ dàng trả lời cho câu hỏi ăn cháo trắng có giảm cân không hay ăn cháo trắng có mập không – Chúng tôi xin khẳng định ăn cháo trắng giúp giảm cân vì lượng calo rất thấp. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý là điều này không chứng minh được rằng bạn nên giảm cân bằng 34 bát cháo trắng mỗi ngày đâu nhé. Thay vào đó, hãy thêm các loại thực phẩm khác như thịt nạc, cá, thịt gà, hay các loại rau củ để bổ sung chất dinh dưỡng.

 • Ăn cháo loãng giảm cân không?

Mức calo trong 1 bát cháo trắng là 58kcal. Để chế biến món cháo loãng thì nguyên liệu có thể giảm xuống 1 nửa. Khi đó, mức năng lượng mà món cháo này cung cấp sẽ chỉ khoảng 30kcal. Với mức calo thấp này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng ĂN CHÁO LOÃNG KHÔNG TĂNG CÂN. Theo phép tính đơn giản mà tôi sử dụng trên, thì một ngày bạn có thể ăn 66 bát cháo loãng mà không sợ tăng cân. Khi đó mức năng lượng nạp vào cơ thể chỉ khoảng 1980 kcal. Tất nhiên, bạn chẳng thể nào ăn được quá 20 bát cháo loãng 1 ngày rồi đúng không. Vậy nên, bạn chẳng cần quá lo lắng việc ăn cháo loãng có khiến bạn tăng cân đâu.

Cháo loãng có mức calo thấp

 • Ăn cháo gạo lứt có giảm cân không?

Chào gạo lứt vẫn thường được sử dụng trong các chế độ ăn kiêng giảm cân. Vậy ăn cháo lứt có giảm cân không? Câu trả lời là CÓ. Một bát cháo gạo lứt cung cấp 120kcal. Mức năng lượng thông thường mỗi ngày mà bạn cần khoảng 2000kcal để hoạt động bình thường.

Cháo gạo lứt có lượng calo tương đối

Nếu một ngày bạn ăn chỉ khoảng dưới 16 bát cháo gạo lứt. Vậy thì, mức năng lượng nạp vào lúc này là 1936kcal. Mức năng lượng này vẫn thấp hơn mức 2000kcal mà cơ thể cần. Khi đó, cơ thể sẽ tự tiêu hao một phần năng lượng bên trong cơ thể, giúp bạn GIẢM CÂN.

Nhưng kết quả này sẽ thay đổi nếu bạn ăn 17 bát cháo gạo lứt 1 ngày. Nếu 1 ngày bạn ăn 17 bát cháo gạp lứt 1 ngày và không ăn thêm bất kỳ thực phẩm nào khác, thì lượng calo nạp vào lúc này là 2057kcal, vượt mức calo mà cơ thể cần. Lúc đó bạn sẽ TĂNG CÂN.

KẾT LUẬN: Ăn cháo gạo lứt CÓ GIẢM CÂN. Nhưng kết quả này có được chỉ là khi bạn ăn dưới 16 bát cháo gạo lứt và không ăn thêm bất kỳ món ăn nào khác. Còn bạn vẫn có thể TĂNG CÂN nếu ăn khoảng 17 bát cháo gạo lứt 1 ngày dù không ăn thêm gì.

 • Ăn cháo thịt giảm cân không?

Vậy nếu bạn thêm 100g thịt nạc để nấu cùng cháo trắng thì sao? Hãy tiếp tục với một vài phép tính sau đây nhé.

Cháo thịt nạc có lượng kcal cao

+ 100g thịt lợn nạc sẽ cung cấp khoảng 271kcal – theo fatsecret.com. Như vậy, 1 bát cháo thịt nạc cơ nhỏ với 100g thịt nạc sẽ cung cấp khoảng 329kcal. Lượng kcal sẽ cao hơn rất nhiều đấy.

+ Nếu trong 1 ngày, bạn ăn khoảng 6 bát cháo trắng và thịt nạc với khối lượng như trên, bạn có thể GIẢM CÂN, do lượng kcal 6 bát cháo này cung cấp là 1974kcal, thấp hơn lượng kcal trung bình mà cơ thể cần mỗi ngày để hoạt động bình thường là 2000 kcal.

+ Nhưng nếu ăn từ bát thứ 7, lượng kcal sẽ tăng lên 2303 kcal. Mức kcal này cao hơn nhiều so với mức kcal mà cơ thể cần trong 1 ngày. Kết quả là bạn có thể TĂNG CÂN.

KẾT LUẬN: Ăn cháo có béo không? Xin thưa là KHÔNG. Ăn cháo thịt giảm cânNhưng số lượng mà bạn ăn sẽ khiến bạn tăng cân đấy. Một kết hoạch giảm cân của bạn sẽ thành công nếu 1 ngày bạn chỉ ăn 6 bát soup cháo thịt nhỏ. Còn khả năng tăng cân là rất cao nếu bạn ăn đến bát thứ 7. Tuy nhiên, nếu bạn lập kế hoạch giảm cân với 6 bát cháo trắng và thịt nạc trong 1 ngày, e rằng bạn sẽ sớm từ bỏ thôi. Đơn giản là là hàm lượng dinh dưỡng trong món ăn nay sẽ không đủ đảm bảo để cơ thể của bạn khỏe mạnh.

Để chủ động hơn trong việc tính lượng calo, xác định món ăn nào đó có béo không, thì bạn có thể tham khảo cách tính calo trong thức ăn tại đây.

 • Ăn cháo rau củ giảm cân không?

Nếu bạn đang trong chế độ giảm cân, cháo rau củ là một sự lựa chọn tuyệt vời đấy. Món cháo này giúp bạn giảm cân cực hay đấy. Một bất cháo rau củ sẽ cung cấp khoảng 106kcal. Mức calo này thấp hơn so với món cháo thịt kể trên. Dưa trên phép tính như trên, có thể dễ dàng khẳng định ăn cháo rau củ CÓ giảm cân. Nếu không ăn bất kỳ thứ gì ngoài cháo rau củ  bạn có thể ăn 18 bát cháo 1 ngày mà không sợ tăng cân. Nhưng kết quả này chỉ xét đến khả năng giảm cân thôi, còn có khả thi không thì chưa tính đến đâu bạn nhé.

Nếu muốn giảm cân, nên ăn cháo rau củ

 • Ăn cháo gói giảm cân ko?

Nếu bạn đang phân những câu hỏi như ăn cháo có béo ko hay ăn cháo có giảm cân ko, thì cần phải suy xét nhiều trường hợp nhé. Nếu việc ăn cháo trắng có vẻ là một phương án khả thi vậy cháo gói thì sao? Ăn cháo gấu đỏ có béo không?

Cháo gấu đỏ cung cấp lượng kcal tương đối

+ 1 Gói cháo gấu đỏ cung cấp khoảng 187kcal. Với mức năng lượng này, nếu bạn ăn dưới 10 gói/ngày, tương đương với 1870kcal, bạn có thể GIẢM CÂN.

+ Nhưng nếu bạn ăn khoảng từ 11 gói /ngày, lượng kcal nạp vào cơ thể là 2057kcal, vượt mức kcal trung bình mà cơ thể cần, bạn có thể TĂNG CÂN.

KẾT LUẬN: Không xét đến tính khả thi của phương án chỉ ăn 10 gói cháo gói mỗi ngày để giảm cân, thì bài toán này có thể đưa ra kết luận là ăn cháo gói KHÔNG BÉO. Tuy nhiên, số lượng mà bạn ăn mới chính là yếu tố khiến cân nặng của bạn tăng hay giảm. Vậy nên nếu hỏi về phương pháp ăn cháo giảm cân với 10 gói cháo gói 1 ngày thì câu trả lời là CÓ GIẢM nhé. Tất nhiên, chỉ xét đến giảm hay không thôi, còn tốt hay không thì bạn hiểu rõ điều đó đúng không?

 • Ăn cháo lòng có giảm cân không?

Trong các loại cháo, thì cháo lòng là món cháo dễ khiến bạn tăng cân nhất. Chỉ tính riêng 100g lòng lợn đã cung cấp khoảng 150-200kcal. Trong 1 bát cháo lòng, sẽ có khoảng 300g lòng. Như vậy, lượng calo trong một bát cháo lòng sẽ rơi vào khoảng 500-650kcal. Nếu 1 ngày, bạn ăn khoảng 4 bát cháo lòng thôi, nguy cơ TĂNG CÂN là rất cao rồi đấy. Nếu muốn giảm cân, bạn chỉ được ăn dưới 3 bát cháo lòng và không ăn thêm bất kỳ món ăn nào khác. Nhưng đây chắc chắn không phải là một phương án khả thi rồi. Nếu hỏi ăn cháo lòng có giảm cân không thì câu trả lời là KHÔNG.

ăn cháo có giảm cân, ăn cháo gạo lứt có giảm cân không, ăn cháo trắng có giảm cân không, ăn cháo gói có giảm cân không, ăn cháo gói có giúp giảm cân không, ăn cháo yến mạch có giảm cân không, ăn cháo có giúp giảm cân không, ăn cháo đậu đen có giảm cân không, ăn cháo trắng có giảm cân ko, ăn cháo trắng có giảm cân, ăn cháo giảm cân, ăn cháo giảm cân nhanh, ăn cháo giảm cân webtretho, ăn cháo giảm cân không, ăn cháo giảm béo, ăn cháo có giảm cân không, ăn cháo trắng giảm cân, ăn cháo gói giảm cân, ăn cháo thịt giảm cân

Nếu đang trong quá trình giảm cân, không nên ăn cháo lòng

Ăn cháo có béo không?

Như vậy, với những gì tôi nói trên đây đã giúp bạn đánh giá được món cháo nào có thể ăn nếu muốn giảm cân rồi đúng không. Vậy ăn cháo có béo không? Hãy để tôi giúp bạn đánh giá được những món cháo mà bạn vẫn ăn thường ngày có khiến bạn béo lên không nhé.

+ Hãy lấy mức calo trung bình mà bạn cần nạp trong 1 bữa ăn là 667kcal. Con số này được tính dựa trên mức calo trung bình mà bạn cần trong 1 ngày là 2000 chia cho số bữa ăn trung bình mỗi ngày là 3 bữa.

+ Bây giờ hãy so sánh lượng calo của món cháo đó giúp bạn ĂN NO 1 BỮA  với mức calo trung bình trên mỗi bữa bạn cần nạp là 667kcal trên.

ĂN CHÁO CÓ BÉO KHÔNG
Món cháo Số lương cần ăn để no 1 bữa Tổng calo Béo hay không béo

Ăn cháo trắng có béo không?

2 bát tô 116 kcal KHÔNG BÉO

Ăn cháo gói có béo không?

1.5 gói 225 kcal KHÔNG BÉO

Ăn cháo gấu đỏ có béo không?

1.5 gói 280 kcal KHÔNG BÉO

Ăn cháo canh có béo không?

1 bát tô 220 kcal KHÔNG BÉO

Ăn cháo dinh dưỡng có béo không?

1 bát tô 372 kcal KHÔNG BÉO
 • Ăn cháo buổi tối có béo không? Ăn cháo buổi sáng có béo không?

Ngoài những câu hỏi ăn cháo giảm cân không thì nhiều rất nhiều câu hỏi liên quan đến thời điểm ăn cháo có khiến bạn béo lên không. Ăn cháo buổi tối có béo không hay ăn cháo buổi sáng có béo không? Theo những phân tích ở trên, ăn cháo có béo không phụ thuộc vào mức calo mà mó cháo đó cung cấp. Các món cháo thường có lượng calo khá thấp. Vì vậy, bạn không cần quá lo lắng về việc tăng cân khi ăn cháo thay cơm.

Còn về thời điểm ăn cháo KHÔNG PHẢI YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH đến việc tăng cân hay giảm cân. Bạn hoàn toàn có thể ăn cháo vào buổi sáng, tối tùy thích. Tuy nhiên, một số món cháo chứa nhiều đạm như cháo lòng với lượng calo cao thì bạn nên hạn chế ăn, đặc biệt là ăn vào buổi tối nhé. Buổi sáng bạn có thể thoải mái chọn lựa các món cháo tùy sở thích. Còn vào buổi tối, để hệ tiêu hóa hoạt động tốt giúp đốt cháy năng lượng nhanh hơn, tránh tình trạng tích tụ năng lượng gây mỡ thì bạn nên chọn những món cháo thanh nhẹ như cháo cá, cháo rau củ, cháo bí đỏ,…

Cách chế biến một số món cháo giảm cân ngon, lại không lo béo

Nếu những bài toán trên đã giúp bạn trả lời được những câu hỏi như ăn cháo có béo không, ăn cháo có giảm cân được không, thì phần tiếp theo sẽ cung cấp một vài công thức chế biến cháo giảm cân vừa ngon lại không sợ béo.

 • Cách nấu cháo thịt giảm cân

Cháo thịt là món ăn được nhiều người yêu thích với mùi vị rất hấp dẫn và ngon miệng. Ăn cháo thịt được xem là một món ăn rất tốt cho hệ tiêu hoá lại thúc đẩy quá trình trao đổi chất, giải thoát năng lượng giúp đốt cháy lượng mỡ dư thừa. Thịt nạc giàu Protein vẫn được xem là một trong những thực phẩm giúp giảm cân hiệu quả, bởi vậy món cháo thịt này rất thích hợp cho chế độ ăn kiêng giảm cân. Cách nấu cháo thịt cũng rất đơn giản.

Có thể giảm cân với món cháo thịt nạc

Nguyên liệu cần chẩn bị

– 1/2 bát gạo trắng

– 100 gam thịt lợn nạc

– Rau mùi, hành, hạt tiêu bắc

Các bước thực hiện

Bước 1: Ngâm gạo trong nước từ 1-2 tiếng cho gạo nở ra. Sau đó, cho gạo vào nồi theo tỷ lệ 1 phần gạo và 3 – 4 phần nước (nấu cháo loãng để dễ ăn hơn).

Bước 2: Ninh kỹ chừng 2-3 tiếng cùng với thịt lợn đã băm nhỏ. Khi cháo chín, nêm nếm gia vị vừa miệng. Sau đó, bắc cháo ra khỏi bếp và rắc hành, rau mùi, hạt tiêu bắc lên.

 • Cách nấu cháo gạo lứt với cá giảm cân 

Cháo cá gạo lứt hỗ trợ giảm cân cực tốt

Hãy thử đổi loại gạo trắng bình thường thành gạo lứt xem, bạn sẽ có một món cháo cực hay ho đấy. Và để biến tấu cho món ăn này thêm thơm ngon, bổ sung thêm chất béo tốt thì hãy kết hợp với cá. Cháo gạo lứt với cá là một trong những cách chế biến cháo được hay. Các loại cá hay được sử dụng để nấu cháo như cá chép, cá rô phi,… cháo cá vừa thơm ngon đượm vị lại vừa tốt cho sức khỏe, cháo cá cũng là một trong những cách chế biến cháo giúp giảm cân hiệu quả.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

2 khúc cá chép hoặc cá trắm (chọn cá cá trắm hay cá chép cho ít xương dăm)

– 1/2 lon gạo nếp

– 1/2 lon gạo tẻ

– 3 củ hành khô

– 1 nhánh gừng nhỏ

–  hành lá, thì là

– Gia vị: nước mắm, muối, bột canh, tiêu, dầu ăn

Các bước thực hiện

Bước 1:

– Gừng bạn cạo vỏ, rửa sạch rồi đập dập và băm nhỏ.

– Cá mua về bạn đem làm và rửa sạch, cho cá vào bát và thêm gừng, 1 chút tiêu, ướp cá chừng 15 phút cho ngấm gia vị.

Bước 2: Luộc cá, khi luộc cá bạn thêm một chút muối để cá luộc được đậm vị và ngon hơn. Cá chín bạn vớt ra gỡ bỏ hết xương.

Bước 3: Phi hành khô cho thơm sau đó cho cá vào đảo săn, nêm gia vị vừa đủ. Khi xào thịt cá, bạn có thể xào đậm vị hơn một chút, như vậy khi ăn với cháo sẽ ngon hơn. Xào cá cho đến khi thịt cá chuyển sang màu vàng thì tắt bếp.

Bước 5: Với 2 loại gạo, bạn đem trộn đều vào nhau rồi vo sạch. Cho gạo vào nồi, thêm nước vào nấu, đun sôi thì hạ nhỏ lửa xuống, đun liu riu cho đến khi cháo nhừ. Khi cháo đã nhừ, bạn thêm 1/3 lượng cá xào vào khuấy đều, nêm nếm thêm chút gia vị sao cho vừa miệng. Cuối cùng, bạn cho cháo ra tô, thêm thịt cá, hành khô, hành lá, thìa là thái nhỏ và rắc lên 1 chút tiêu và mang ra thưởng thức.

 • Cách nấu cháo rau củ giảm cân

Món cháo giảm cân này sẽ được nấu và kết hợp cùng các loại rau củ khác nhau, mang đến một món ăn cực thơm ngon, lại có thể giảm cân cực hiệu quả.

Cháo rau củ là sự lựa chọn hoàn hảo cho người giảm cân

Nguyên liệu cần chuẩn bị

– 1/2 lon gạo tẻ rang

– 1 miếng bí đỏ

– 1/2 củ cà rốt

– 1/4 củ su hào

– 1/2 cây súp lơ

– 3-5 cây hành lá

Các bước thực hiện:

Bước 1:  Bí đỏ, cà rốt, su hào gọt vỏ thái nhỏ thành miếng như đầu ngón tay

Bước 2: Cho tất cả rau và gạo rang vào nồi, đổ nước vào nấu. Khi cháo sôi thì đun nhỏ lửa khoảng 40 phút, nêm gia vị, bột nêm, nước mắm sao cho vừa khẩu vị.

Bước 3: Múc cháo ra tô, thêm hành lá, tiêu, rắc lên trên và  thưởng thức.

Bí quyết giúp bạn giảm cân cấp tốc an toàn mà không cần phải ăn kiêng hay tập luyện

Ăn cháo có giảm cân không? xin nhắc lại với các bạn là ăn cháo hoàn toàn có thể GIẢM CÂN nhưng phương pháp này không phải là cách giảm cân an toàn và hiệu quả nhất. Hơn nữa để có thể giảm cân với cháo bạn cần phải áp dụng trong thời gian dài và kiên trì thực hiện. Với những cách ăn kiêng giảm cân thì các chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn nên xây dựng chế độ ăn kiêng đầy đủ chất dinh dưỡng, bổ sung nhiều chất xơ, vitamin và protein đây là những chất dinh dưỡng giúp giảm cân nhanh và hiệu quả, đồng thời nên kết hợp vơi những bài tập luyện thể dục thể thao để giảm cân nhanh hơn.

Giảm béo Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ là phương pháp giảm cân ứng dụng công nghệ hiện đại, dòng điện xoay chiều RF tác động vào từng tế bào mỡ hóa lỏng và chuyển hóa mỡ thừa thành năng lượng và đào thải ra ngoài qua hệ bài tiết. Sau một buổi giảm béo với công nghệ Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ có thể giảm được từ 10 – 15cm vòng bụng. Đây là một trong số ít những công nghệ giảm béo được FDA chứng nhận là an toàn cho người sử dụng.


ăn cháo có giảm cân, ăn cháo gạo lứt có giảm cân không, ăn cháo trắng có giảm cân không, ăn cháo gói có giảm cân không, ăn cháo gói có giúp giảm cân không, ăn cháo yến mạch có giảm cân không, ăn cháo có giúp giảm cân không, ăn cháo đậu đen có giảm cân không, ăn cháo trắng có giảm cân ko, ăn cháo trắng có giảm cân, ăn cháo giảm cân, ăn cháo giảm cân nhanh, ăn cháo giảm cân webtretho, ăn cháo giảm cân không, ăn cháo giảm béo, ăn cháo có giảm cân không, ăn cháo trắng giảm cân, ăn cháo gói giảm cân, ăn cháo thịt giảm cân
Ca sĩ Thu Thủy chia sẻ về hành trình giảm béo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Với công nghệ này bạn có thể giảm được từ 22 – 30cm mỡ và 7-10kg mỡ thừa trên cơ thể chỉ trong liệu trình 8 buổi. Công nghệ này còn có khả năng tăng sinhcollagen gì vậy bạn không phải lo da bị chảy xệ hay chùng nhão sau liệu trình mà hiệu quả giảm béo lại được duy trì lâu dài nhiều năm sau đó.

Để được tư vấn về dịch vụ giảm béo bằng công nghệ Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ và chủ đề ăn cháo có giúp giảm cân không. Hy vọng qua bài viết này bạn đã có cho mình thêm kiến thức về cách giảm béo hiệu quả.

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Uống nước dứa có giảm mỡ bụng? Uống nước dứa có giảm cân không?
Uống nước dứa có giảm mỡ bụng? Uống nước dứa có giảm cân không?

Sẽ không còn thắc mắc uống nước dứa có giảm mỡ bụng không bởi những chia sẻ dưới đây sẽ […]

[Review chi tiết] – Kinh nghiệm giảm cân bằng vỏ bưởi Webtretho
[Review chi tiết] – Kinh nghiệm giảm cân bằng vỏ bưởi Webtretho

Bưởi là một trong những loại quả được sử dụng nhiều trong các công thức giúp giảm cân và đốt […]

Thực đơn giảm cân bằng khoai lang và chuối hiệu quả trong 1 tuần
Thực đơn giảm cân bằng khoai lang và chuối hiệu quả trong 1 tuần

Thực đơn giảm cân bằng khoai lang và chuối được khá nhiều chị em áp dụng vì cho rằng hai […]

Tiết lộ “quý hơn vàng” về cách trị nám da tại nhà nhanh nhất “đánh bay” nám, tàn nhang
Tiết lộ “quý hơn vàng” về cách trị nám da tại nhà nhanh nhất “đánh bay” nám, tàn nhang

Theo học viện Da liễu Hoa Kỳ, nám ảnh hưởng đến khoảng 6 triệu người ở Hoa Kỳ và phổ […]

Sơ ri bao nhiêu calo? Uống nước ép sơ ri có giảm cân không? | Giải đáp từ chuyên gia
Sơ ri bao nhiêu calo? Uống nước ép sơ ri có giảm cân không? | Giải đáp từ chuyên gia

Chỉ mất 30 giây đọc bài viết này, bạn sẽ có ngay cho mình công thức giảm cân hiệu quả, […]

Ăn táo có giảm cân không? Thực đơn giảm cân với táo loại bỏ 3-5kg
Ăn táo có giảm cân không? Thực đơn giảm cân với táo loại bỏ 3-5kg

Thực đơn giảm cân với táo có lẽ nhiều chị em đã được nghe tới nhưng liệu ăn táo có […]

Không thể bỏ lỡ
Giảm mỡ bụng
Giảm mỡ bụng
TOP list những cách làm giảm mỡ bụng nhanh chóng nhất, giúp chị em “ngót” lại 12-25cm size vòng 2,
Max Burn Lipo
Max Burn Lipo
Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2020 giảm mỡ bụng an toàn, không gây tác dụng phụ, hiệu quả chỉ ngay sau 10 buổi đang tạo cơn sốt mạnh mẽ trong giới thẩm mỹ.
Giảm béo an toàn
Giảm béo an toàn
Tổng hợp các cách giảm cân an toàn và khoa học cho những người đang lo lắng về cân nặng của mình. Đó là những chế độ ăn kiêng, những bài tập giảm cân, những loại thuốc giảm cân an toàn cùng những công nghệ giảm cân không xâm lấn, phẫu thuật hiện đại nhất 2020.
Giảm cân tại nhà
Giảm cân tại nhà
Việc áp dụng cách giảm cân tại nhà đơn giản nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ chị em nhanh chóng đạt được mục đích chinh phục vòng eo con kiến trong thời gian ngắn nhất. Trước khi bắt tay vào giảm cân thì chị em nên tham khảo các cách giảm cân tại nhà chi tiết dưới đây để tìm cho mình phương pháp giảm cân phù hợp nhất.
Giảm béo mặt
Giảm béo mặt
Cách giảm béo mặt nhanh nhất nào được các chị em đánh giá cao phải đáp ứng yếu tố an toàn, không mất thời gian, không rườm rà
Giảm mỡ mông
Giảm mỡ mông
Cách giảm mỡ mông hiệu quả là chủ đề được phái đẹp tìm kiếm nhiều với mong muốn sở hữu một vòng 3 căng tròn và săn chắc hơn
Giảm mỡ bắp tay
Giảm mỡ bắp tay
Những cách giảm mỡ bắp tay nhanh chóng nhất để loại bỏ nỗi lo bắp tay to cho một thân hình đẹp với tổng thể cân đối hài hòa luôn
Giảm béo sau sinh
Giảm béo sau sinh
Dưới đây Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada muốn chia sẻ tới bạn đọc các phương pháp giảm cân cho mẹ sau sinh nhanh nhất mà vẫn nhiều sữa cực hiệu quả
Công nghệ giảm béo
Công nghệ giảm béo
Tiêu chí nào để xác định một công nghệ giảm béo có tốt hay không? Công nghệ giảm béo nào được chuyên gia và khách hàng đánh giá cao nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết trong chuyên mục sau đây để tìm kiếm câu trả lời về công nghệ giảm béo.
Giảm cân
Giảm cân
Tham khảo cách giảm cân hiệu quả và khoa học của người nổi tiếng. Cập thông tin hữu ích về giảm cân, giảm béo, lấy lại vóc dáng eo thon cho các chị em phụ nữ.

Số CCHN: 0036116/HCM-CCHN; Ngày cấp 07/06/2016; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Chat với chuyên gia