khuyến mãi giảm cân

Tiết lộ thực đơn giảm cân nhanh của IU giúp nữ thần tượng đánh bay 8kg chỉ trong 1 tuần

Tác giả: Cập nhật ngày: 24/07/2022

Bạn đang tìm kiếm một chế độ giảm cân cấp tốc, giúp đạt hiệu quả cao chỉ trong thời gian ngắn thì tuyệt đối đừng nên bỏ qua thực đơn giảm cân của IU. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để có được những thông tin về chế độ ăn uống của siêu sao IU từ các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu.

Thực đơn giảm cân của sao Hàn nổi tiếng IU đã mang đến cho nữ ca sĩ một sự thay đổi đầy ngoạn mục về cân nặng, thế nhưng đi cùng với đó là một chế độ ăn vô cùng nghiêm ngặt và hà khắc. Liệu việc ăn theo thực đơn giảm cân nhanh của IU diet thực sự mang lại hiệu quả như mong muốn? Đây có phải là lựa chọn phù hợp cho mọi đối tượng hay không? Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada sẽ bật mí cho bạn tất tần tật những thông tin chi tiết về thực đơn ăn giảm cân trong 3 ngày và 7 ngày của IU cũng như những lưu ý khi áp dụng chế độ ăn kiêng này để đạt được hiệu quả giảm cân tối đa.

Thực đơn giảm cân của IU chi tiết từ A – Z

 • Nguyên tắc của thực đơn giảm cân nhanh của sao Hàn IU

thực đơn giảm cân iu, thực đơn giảm cân của sao hàn iu, thực đơn giảm cân trong 7 ngày của iu, thực đơn giảm cân nhanh của iu, thực đơn giảm cân iu diet, thực đơn giảm cân của iu trong 3 ngày, giảm cân theo thực đơn của iu, ăn theo thực đơn giảm cân của iu

Nguyên tắc vàng trong thực đơn giảm cân của IU trong 3 ngày và 7 ngày

Trong chương trình Entertainment Weekly, IU đã từng chia sẻ rằng: “Tôi hiện đang ăn kiêng. Tôi ăn một quả táo cho bữa sáng, một ít khoai tây ngọt và nước cho bữa trưa. Còn bữa tối, tôi uống đồ uống bổ sung protein”. Trong trường hợp cảm thấy quá đói, cô sẽ chia lượng thức ăn thành các bữa nhỏ trong ngày và thậm chí trong thời điểm giảm cân cấp tốc, cô còn tuyệt đối không sử dụng các loại tinh bột và thịt. Bên cạnh quản lí khắt khe chế độ ăn uống, IU còn dành ra 1 đến 2 tiếng mỗi ngày cho các bài tập vận động như leo cầu thang bộ, aerobic và gập bụng.

Dựa trên nguyên tắc giảm cân tiêu chuẩn, trung bình một người phụ nữ chỉ nên ăn khoảng 2000 calo mỗi ngày để có thể duy trì được cân nặng hiện tại, và với nam giới thì cần ăn tối đa 2500 calo để đạt được hiệu quả tương tự. Và để có thể giảm được cân, các chuyên gia khuyến nghị chỉ nên nạp vào cơ thể lượng calo thấp hơn so với mức nêu trên từ 100 – 200 calo.

Trước khi học theo kế hoạch giảm của nữ thần tượng, đừng quên kiểm tra nhanh chỉ số BMI theo bảng tính dưới đây để xác định tỷ lệ mỡ trong cơ thể nhé!

Có thể thấy, thực đơn giảm cân của IU vô cùng khắc nghiệt, thế nhưng, càng không thể phủ nhận hiệu quả mà nó mang lại. Vậy nên, nếu như muốn giảm cân chỉ trong thời gian ngắn thì đừng nên bỏ qua thực đơn giảm cân 3 ngày và 7 ngày của IU phía dưới đây.

 • Thực đơn giảm cân 3 ngày của IU

Dưới đây là thực đơn giảm cân 3 ngày IU đã áp dụng để đạt được cân nặng như mong muốn chỉ trong thời gian ngắn. Vậy nên, nếu như bạn cũng đang cần giảm cân cấp tốc thì hãy nên thử ăn theo thực đơn diet dưới đây.

 • Thực đơn ăn giảm cân IU ngày 1

Bữa sáng: 1 củ khoai lang (100g) – 76 calo

Bữa trưa: 1 bát cháo yến mạch (100g) – 348 calo

Bữa tối: 1 ly protein lắc – 208 calo

=> Tổng 632 calo

thực đơn giảm cân theo iu, thực đơn giảm cân iu, thực đơn giảm cân của sao hàn iu, thực đơn giảm cân trong 7 ngày của iu, thực đơn giảm cân nhanh của iu, thực đơn giảm cân iu diet, thực đơn giảm cân 3 ngày của iu, giảm cân theo thực đơn của iu, ăn theo thực đơn giảm cân của iu

Thực đơn giảm cân 3 ngày của IU – Ngày thứ nhất 632 calo

 • Thực đơn ăn giảm cân IU ngày 2

Bữa sáng: 1 bắp ngô (100g ngô) – 177 calo

Bữa trưa: 1 củ khoai lang (100g) + 2 quả trứng luộc – 230 calo

Bữa tối: 1 ly protein lắc – 208 calo

=> Tổng 615 calo

thực đơn giảm cân theo iu, thực đơn giảm cân iu, thực đơn giảm cân của sao hàn iu, thực đơn giảm cân trong 7 ngày của iu, thực đơn giảm cân nhanh của iu, thực đơn giảm cân iu diet, thực đơn giảm cân của iu trong 3 ngày, thực đơn giảm cân 3 ngày của iu, ăn theo thực đơn giảm cân của iu

Thực đơn giảm cân 3 ngày của IU – Ngày thứ hai nạp vào cơ thể 615 calo

 • Thực đơn ăn giảm cân IU ngày 3

Bữa sáng: 1 trái táo – 119 calo

Bữa trưa: 2 củ khoai lang (300g) – 228 calo

Bữa tối: 1 ly protein lắc – 208 calo

=> Tổng 555 calo

thực đơn giảm cân iu, thực đơn giảm cân của sao hàn iu, thực đơn giảm cân trong 7 ngày của iu, thực đơn giảm cân nhanh của iu, thực đơn giảm cân iu diet, thực đơn giảm cân của iu trong 3 ngày, giảm cân theo thực đơn của iu, ăn theo thực đơn giảm cân của iu

Thực đơn giảm cân 3 ngày của IU – Ngày thứ 3 hạn chế lượng calo tối đa 555 calo

Trên đây chính là thực đơn giảm cân cấp tốc mà IU đã áp dụng để giảm được 2kg chỉ trong 3 ngày. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm thực đơn giảm cân 7 ngày của IU để đạt được cân nặng như mong muốn.

 • Thực đơn giảm cân trong 7 ngày của IU

Thực đơn giảm cân trong 7 ngày của sao Hàn IU
Ngày Các bữa Tổng lượng calo
Ngày thứ nhất

Bữa sáng: 2 trái trứng luộc

Bữa trưa: 1 phần ức gà (120g)

Bữa tối: 1 ly protein lắc

560 calo
Ngày thứ 2

Bữa sáng: 1 hộp sữa chua

Bữa trưa: 2 củ khoai lang (200g)

Bữa tối: 1 ly protein lắc

509 calo
Ngày thứ 3

Bữa sáng: 1 trái táo

Bữa trưa: 1 phần cơm gạo lứt (100g) + cá ngừ (150g)

Bữa tối: 1 ly protein lắc

586 calo
Ngày thứ 4

Bữa sáng: 1 trái chuối

Bữa trưa:1 bát cháo yến mạch (100g)

Bữa tối: 1 ly protein lắc

655 calo
Ngày thứ 5

Bữa sáng:  1 củ khoai lang (100g)

Bữa trưa: 1 bát cơm gạo lứt (100g) + bò xào (80g) + 1 phần kim chi (100g)

Bữa tối: 1 ly protein lắc

575 calo
Ngày thứ 6

Bữa sáng:  1 củ khoai lang (100g)

Bữa trưa: 1 bát cơm gạo lứt (100g)

+ bò xào (80g) + kim chi (100g)

Bữa tối: 1 ly protein lắc

644 calo
Ngày thứ 7

Bữa sáng: 1 trái táo

Bữa trưa: 1 củ khoai lang (100g) +

2 quả trứng luộc

Bữa tối: 1 ly protein lắc

531 calo

Bên cạnh việc áp dụng thực đơn diet nêu trên, IU còn bổ sung nước cho cơ thể đều đặn 2 – 3 lít nước/ ngày và duy trì các bài tập luyện nhẹ nhàng. Đây chính là cách mà ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc đã có được sự thay đổi đầy ngoạn mục chỉ trong một thời gian ngắn.

 • Những lưu ý không thể bỏ qua khi áp dụng thực đơn giảm cân của IU diet

thực đơn giảm cân theo iu, thực đơn giảm cân iu, thực đơn giảm cân của sao hàn iu, thực đơn giảm cân trong 7 ngày của iu, thực đơn giảm cân nhanh của iu, thực đơn giảm cân iu diet, thực đơn giảm cân 3 ngày của iu, ăn theo thực đơn giảm cân của iu

Thực đơn giảm cân của IU cần có những lưu ý nhất định trước khi áp dụng

 • Thực đơn giảm cân nhanh của IU chỉ cung cấp 1/4 hàm lượng calo mà một người bình thường nạp vào cơ thể mỗi ngày. Do đó, chỉ nên áp dụng thực đơn trên dựa theo thể trạng của bản thân và tuyệt đối không thay đổi chế độ ăn đột ngột, đặc biệt là những người có thể trạng béo phì lâu năm.
 • Thực đơn giảm cân theo IU có thể mang lại hiệu quả trong thời gian ngắn nhưng không thể đảm bảo cân nặng không thể tăng trở lại khi ngừng áp dụng. Do đó, sau khi đạt được cân nặng mong muốn, đừng quên thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh và tập luyện thường xuyên để duy trì vóc dáng.
 • Giảm cân theo thực đơn của IU chỉ có thể áp dụng trong thời gian ngắn và tuyệt đối không nên lạm dụng lâu dài để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.
 • Phương pháp này chỉ thực sự hiệu quả khi có một kế hoạch giảm cân khoa học và lành mạnh, kết hợp ăn uống hợp lý cùng tập luyện thể dục đều đặn mới có thể giúp giảm cân nhanh chóng mà vẫn đảm bảo sức khỏe.

Hiệu quả không ngờ từ thực đơn giảm cân của sao Hàn IU

 • Ăn theo thực đơn giảm cân của IU diet bao lâu thì hiệu quả?

thực đơn giảm cân iu, thực đơn giảm cân của sao hàn iu, thực đơn giảm cân trong 7 ngày của iu, thực đơn giảm cân nhanh của iu, thực đơn giảm cân iu diet, thực đơn giảm cân của iu trong 3 ngày, giảm cân theo thực đơn của iu, ăn theo thực đơn giảm cân của iu

Ngỡ ngàng trước mức độ hiệu quả với chế độ ăn kiêng của sao Hàn 1 tuần giảm 8kg

Dựa trên những thông tin mà IU chia sẻ, bằng việc áp dụng thực đơn giảm cân trong 3 ngày cô đã giảm được hơn 2kg. Và thậm chí, có thời điểm nữ ca sĩ đã ép cân cấp tốc để bằng thực đơn ăn kiêng khắt khe giảm được 8kg trong thời gian chưa đến 1 tuần. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc nhiều vào cơ địa của mỗi người cùng với chế độ tập luyện được áp dụng.

 • Thay đổi sau quá trình áp dụng thực đơn giảm cân nhanh của sao Hàn IU

Ngôi sao hàng đầu như IU cũng đã từng gặp không ít chỉ trích về ngoại hình quá cỡ của mình trong thời gian đầu ra mắt. Đây cũng chính là lý do mà nữ ca sĩ đặt quyết tâm và áp dụng phương pháp giảm cân nghiêm khắc này để giảm hơn 10kg chỉ trong thời gian ngắn. Thậm chí, ngay sau khi giảm được số cân như mong muốn, IU vẫn tiếp tục thực hiện thói quen ăn uống lành mạnh để tránh về lại số cân ban đầu. Tính đến thời điểm hiện tại, IU đã sở hữu vóc dáng cực chuẩn với chiều cao 1m62 và cân nặng 44,9kg.

thực đơn giảm cân theo iu, thực đơn giảm cân iu, thực đơn giảm cân của sao hàn iu, thực đơn giảm cân nhanh của iu, thực đơn giảm cân iu diet,băn theo thực đơn giảm cân của iu

Sự khác biệt đến ngỡ ngàng của IU trước và sau khi giảm cân

thực đơn giảm cân iu, thực đơn giảm cân của sao hàn iu, thực đơn giảm cân nhanh của iu, thực đơn giảm cân iu diet, thực đơn giảm cân của iu trong 3 ngày, thực đơn giảm cân 3 ngày của iu, giảm cân theo thực đơn của iu, ăn theo thực đơn giảm cân của iu

Áp dụng thực đơn giảm cân 7 ngày của IU đã giúp cô nàng có được vóc dáng thon gọn, săn chắc

thực đơn giảm cân theo iu, thực đơn giảm cân iu, thực đơn giảm cân của sao hàn iu, thực đơn giảm cân nhanh của iu, thực đơn giảm cân iu diet, thực đơn giảm cân 3 ngày của iu, ăn theo thực đơn giảm cân của iu

IU đã sở hữu vóc dáng cực chuẩn với chiều cao 1m 62 và cân nặng 44,9 kg sau khi áp dụng thực đơn giảm cân 3 ngày

 • Thực đơn giảm cân nhanh của IU diet có thực hiệu quả không? Kiểm chứng qua các chia sẻ thực tế

Có không ít người cũng đã học theo phương pháp giảm cân này của IU, tuy nhiên, không phải ai cũng sẽ đạt được hiệu quả tương đương hay một con số nhất định. Tại Hàn Quốc, “IU Diet” giống như một trào lưu được giới trẻ cũng như các blogger làm đẹp săn đón. Không ít các Youtuber nổi tiếng như Soo Beauty, Heyplain… cũng đã thử thách bản thân và đạt được hiệu quả rõ rệt chỉ sau ngày đầu tiên.

thực đơn giảm cân iu, thực đơn giảm cân của sao hàn iu, thực đơn giảm cân nhanh của iu, thực đơn giảm cân iu diet, thực đơn giảm cân của iu trong 3 ngày, giảm cân theo thực đơn của iu, ăn theo thực đơn giảm cân của iu

Youtuber Hàn Quốc Heyplain thành công giảm 2,1 kg sau khi trải nghiệm thực đơn giảm cân của IU diet

Youtuber nổi tiếng người Hàn – SOO Beauty cũng đã từng chia sẻ về việc áp dụng thực đơn giảm cân thần tốc của IU: “Việc giảm cân với thực đơn của IU khiến tôi luôn có cảm giác thèm ăn, thậm chí, nhiều lúc quá đói, tôi phải cố gắng chìm vào giấc ngủ để quên đi cảm giác khó chịu này. Tuy nhiên, mức độ hiệu quả của thực đơn giảm cân của IU thật sự vượt ngoài sức tưởng tượng, chỉ trong 1 tuần đã giảm được hơn 3kg, cảm giác cơ thể gọn gàng hơn, đặc biệt vòng eo cũng giảm được kha khá lượng mỡ thừa.” Thế nhưng, nữ Youtuber nổi tiếng cũng không thể phủ nhận sự khắc nghiệt của chế độ giảm cân này và không khuyến khích mọi người lạm dụng quá nhiều phương pháp này.

Không chỉ riêng tại Hàn Quốc, thực đơn giảm cân IU cũng là một phương pháp giảm cân được không ít giới trẻ tại một số quốc gia như Việt Nam, Trung Quốc, Mỹ,… trải nghiệm và giảm được 1,5 – 2 kg chỉ trong 3 ngày đầu.

Vlogger Hương Witch là một Youtuber nổi tiếng tại Việt Nam, cô cũng đã từng trải nghiệm chế độ ăn kiêng của IU và đưa ra nhận xét: “Sau khi áp dụng thực đơn giảm cân IU vào chế độ ăn của mình, tôi đã phải khóc thét vì phương pháp giảm cân này khiến cơ thể không còn sức lực, mỗi ngày đều cảm thấy rất mệt mỏi. Ngay cả khi đã giảm được 3kg chỉ sau 2 ngày trải nghiệm, thế nhưng số đo vòng bụng vẫn hoàn toàn giữ nguyên. Vậy nên, tùy với cơ địa từng người, thực đơn này sẽ hỗ trợ giảm cân trong thời gian ngắn, nhưng không thể đảm bảo việc giảm được mỡ trong cơ thể.”

thực đơn giảm cân theo iu, thực đơn giảm cân iu, thực đơn giảm cân của sao hàn iu, thực đơn giảm cân iu diet, thực đơn giảm cân 3 ngày của iu, ăn theo thực đơn giảm cân của iu

Chia sẻ về trải nghiệm thực đơn giảm cân của IU diet của Vlogger nổi tiếng Hương Witch

Thực đơn giảm cân của IU diet có phải ai cũng có thể áp dụng?

 • Chuyên gia dinh dưỡng nhận xét gì về thực đơn giảm cân của IU?

Dựa trên những kiến nghị từ các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu, thực đơn giảm cân nhanh của IU được đánh giá là một trong những chế độ ăn kiêng cực kì nghiêm khắc cần được thực hiện cẩn trọng để tránh gây ra những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Vậy nên, đối tượng nên áp dụng thực đơn giảm cân nhanh này cũng bị giới hạn.

thực đơn giảm cân iu, thực đơn giảm cân của sao hàn iu, thực đơn giảm cân nhanh của iu, thực đơn giảm cân iu diet, thực đơn giảm cân của iu trong 3 ngày, giảm cân theo thực đơn của iu, ăn theo thực đơn giảm cân của iu

Thực đơn giảm cân nhanh của IU cần được thực hiện cẩn trọng để tránh gây ảnh hưởng tới sức khỏe

Dưới đây là những nhận định cụ thể của Chuyên gia dinh dưỡng Kwang Oh Ran về việc áp dụng thực đơn giảm cân của IU Diet:

 • Những nguyên liệu chính có trong thực đơn giảm cân IU diet bao gồm khoai lang, yến mạch và chủ yếu là các loại trái cây như táo, chuối… đều là những thực phẩm chứa ít calo. Đi cùng với hiệu quả giảm cân nhanh chóng thì đây lại là giải pháp khiến cơ thể mệt mỏi và thiếu sức sống do không được nạp đủ các chất dinh dưỡng cần thiết.
 • Nguyên tắc của thực đơn giảm cân IU diet là hạn chế nạp nạp tinh bột, chất đạm từ thịt làm hạn chế việc tiếp nạp một số dinh dưỡng thiết yếu. Do đó, nếu áp dụng chế độ ăn uống này trong thời gian dài sẽ dẫn đến tình trạng mất sức, chóng mặt, lượng đường trong máu không ổn định và giảm khả năng làm việc, khả năng tập trung của một số đối tượng.
 • Theo nguyên lí giảm cân, một người cần nạp vào cơ thể 1500 – 2000 calo mỗi ngày để giảm được 1 pound cân nặng mỗi tuần. Cơ thể vẫn cần có một lượng calo vừa đủ để duy trì các hoạt động thường ngày và chế độ tập luyện. Trong khi đó, thực đơn giảm cân của IU diet chỉ cung cấp lượng khoảng 700 calo/ ngày khiến nhiều người cảm thấy mệt mỏi và không đủ năng lượng để tập luyện thể thao. Đây chính là lý do nhiều người không đạt được hiệu quả giảm cân như mong muốn.

Vậy nên, thực đơn giảm cân của IU Diet chỉ có thể là một giải pháp cấp tốc chỉ nên áp dụng trong thời gian ngắn và đặc biệt cần tìm hiểu kỹ về tình trạng sức khỏe của bản thân trước khi thực hiện phương pháp giảm cân này. Nếu như không phù hợp hoặc không cần thiết phải giảm cân trong thời gian ngắn, các chuyên gia khuyến nghị nên sử dụng các thực đơn giảm cân mang lại hiệu quả thấp hơn nhưng phù hợp với thể trạng và cơ địa của bản thân.

 • Những ai không nên áp dụng thực đơn giảm cân “khắc nghiệt” này của IU?

thực đơn giảm cân theo iu, thực đơn giảm cân iu, thực đơn giảm cân của sao hàn iu, thực đơn giảm cân nhanh của iu, thực đơn giảm cân iu diet, thực đơn giảm cân của iu trong 3 ngày, ăn theo thực đơn giảm cân của iu

Không phải bất cứ ai cũng có thể áp dụng thực đơn giảm cân của IU diet

Như các đánh giá từ những chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu về thực đơn giảm cân nhanh của IU, việc áp dụng cho mọi đối tượng là điều hoàn toàn không thể. Dưới đây là những nhóm đối tượng không nên áp dụng phương pháp giảm cân được nêu trên:

 • Những người mắc các bệnh về tim mạch, dạ dày…
 • Phụ nữ đang trong giai đoạn mang thai hoặc sau sinh
 • Phụ nữ đang cho con bú
 • Người dưới 18 tuổi
 • Người mắc chứng rối loạn tiêu hóa

Gợi ý thực đơn giảm cân của các sao Hàn

Nói đến chế độ ăn kiêng của sao Hàn 1 tuần giảm 8kg quả thực chỉ có thể kể đến cái tên IU, thế nhưng, giải pháp khắc nghiệt này sẽ là một trở ngại đối với không ít người. Do đó, hãy cùng tham khảo thêm một thực đơn giảm cân của các sao Hàn Quốc ở ngay phía dưới đây:

thực đơn giảm cân iu, thực đơn giảm cân của sao hàn iu, thực đơn giảm cân nhanh của iu, thực đơn giảm cân iu diet, thực đơn giảm cân 3 ngày của iu, giảm cân theo thực đơn của iu, ăn theo thực đơn giảm cân của iu

Gợi ý thêm một số thực đơn của các idol Kpop được đánh giá cao

 • Thực đơn giảm cân của Suzy

Cũng giống như IU, nữ thần tượng Suzy cũng là một trong những ví dụ điển hình những thay đổi ngoại hình nhờ vào việc giảm cân. Chính bởi vậy, thực đơn giảm cân của Suzy cũng là chủ đề được nhiều người quan tâm.

 • Thực đơn giảm cân của Blackpink

Thực đơn ăn kiêng giảm cân của Blackpink cũng được đánh giá là một trong những chế độ ăn giảm cân khắc nghiệt nhất làng giải trí Hàn Quốc. Nhìn vào vóc dáng của 4 nữ ca sĩ cũng có thể thấy rõ mức độ hiệu quả của chế độ ăn giảm cân này.

 • Thực đơn giảm cân của Lisa Blackpink

Mặc dù có được vóc dáng không ít người mong đợi thế nhưng Lisa chia sẻ rằng cô chưa từng ép mình thực hiện chế độ ăn kiêng hà khắc. Thay vào đó, cô chia nhỏ từng bữa ăn và tuân thủ một chế độ ăn uống khoa học như: ăn ít tinh bột, bổ sung nhiều trái cây và rau củ, bổ sung vitamin và khoáng chất.

Điểm đặc biệt của chế độ giảm cân Lisa là cô không đặt nặng vấn đề calo mà chú trọng vào việc kiểm soát thời gian ăn cũng như khẩu phần ăn hợp lý.

 • Thực đơn giảm cân của Jennie Blackpink

Cùng trong nhóm nhạc Blackpink, vóc dáng của cô nàng Jennie cũng nhận được không ít lời khen ngơi. Bí quyết để có được vóc dáng hoàn hảo như vậy, cô nàng đã phải thiết kế riêng cho mình một thực đơn giảm cân vô cùng khoa học. Cùng trải nghiệm ngay thực đơn giảm cân của Jennie Blackpink để có được vòng eo thon thả.

Bài viết trên của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada chính là những thông tin chi tiết về thực đơn giảm cân của IU Diet cùng với những đánh giá và kiểm chứng từ các chuyên gia hàng đầu. Để đạt được hiệu quả tối đa với thực đơn giảm cân IU, bạn cần có sự kiên trì và đừng quên kết hợp khoa học giữa chế độ ăn uống và tập luyện thường xuyên để có được vóc dáng đúng như mong đợi.

Béo bụng, béo bắp chân bắp tay, béo mặt, béo toàn thân, bạn mới vừa bị béo hay đã béo lâu năm... nói tóm lại, mọi thể loại béo đều có cách giải quyết. Tham gia ngay CỘNG ĐỒNG GIẢM BÉO VIỆT NAM!

 • Mình từng biết đến chế độ ăn kiêng của sao Hàn 1 tuần giảm 8kg, nhưng chỉ theo được 3 ngày là đã thấy kiệt sức, mệt mỏi lắm r

  Trả lời 10 phút trước
 • Giảm cân theo thực đơn của IU thì hiệu quả nhanh đấy nhưng khó theo thực sự

  Trả lời 13 phút trước
 • Thực đơn giảm cân 7 ngày của IU có hiệu quả như thực đơn giảm cân 3 ngày ko nhỉ? Mình đang phân vân không biêt nên áp dụng cái nào nữa

  Trả lời 12 phút trước
 • ăn theo thực đơn giảm cân của IU có phải là ăn kiêng thuần chay không ạ?

  Trả lời 15 phút trước
TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Mr Siro giảm cân như thế nào? Cách giảm cân của Mr Siro đơn giản đến bất ngờ
Mr Siro giảm cân như thế nào? Cách giảm cân của Mr Siro đơn giản đến bất ngờ

Loạt ảnh gần đây của Mr Siro khác lạ đến mức bạn sẽ hoài nghi không chắc rằng đây là […]

Hé lộ thực đơn giảm 5kg trong 10 ngày hiệu quả khó tin
Hé lộ thực đơn giảm 5kg trong 10 ngày hiệu quả khó tin

Nếu đang muốn giảm cân cấp tốc trong vòng chỉ 10 ngày thì không nên bỏ qua cách ăn giảm […]

Liệu có cách giảm 2 cân trong 1 ngày không? Gợi ý thực đơn giảm 2kg trong 1 ngày
Liệu có cách giảm 2 cân trong 1 ngày không? Gợi ý thực đơn giảm 2kg trong 1 ngày

Giảm cân cấp tốc luôn là chủ đề hot mặc dù những cách giảm cân cấp tốc đôi khi không […]

Hé lộ thực đơn giảm cân của Rose giúp bạn sở hữu vòng eo con kiến nhanh bất ngờ
Hé lộ thực đơn giảm cân của Rose giúp bạn sở hữu vòng eo con kiến nhanh bất ngờ

Thực đơn giảm cân của Rose Blackpink siêu đơn giản mà hiệu quả lâu dài, chỉ cần nhìn vóc dáng […]

Thực đơn giảm cân bằng nước ép rau củ quả giúp đánh bay 2kg trong 7 ngày
Thực đơn giảm cân bằng nước ép rau củ quả giúp đánh bay 2kg trong 7 ngày

Để có một vóc dáng thon gọn và săn chắc thì đừng bỏ qua thực đơn giảm cân bằng nước […]

Uống sữa hạnh nhân có giảm cân không? Gợi ý cách làm sữa hạnh nhân giảm cân
Uống sữa hạnh nhân có giảm cân không? Gợi ý cách làm sữa hạnh nhân giảm cân

Uống  sữa hạnh nhân có giảm cân không là băn khoăn của nhiều người, hãy đọc bài viết này để […]

Không thể bỏ lỡ
Tổng hợp 10 cách giảm cân an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay cho người béo
Tổng hợp 10 cách giảm cân an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay cho người béo
Tổng hợp các cách giảm cân an toàn và khoa học cho những người đang lo lắng về cân nặng của mình. Đó là những chế độ ăn kiêng, những bài tập giảm cân, những loại thuốc giảm cân an toàn cùng những công nghệ giảm cân không xâm lấn, phẫu thuật hiện đại nhất hiện nay.
12 cách làm giảm béo mặt nhanh nhất - Khuôn mặt V line chỉ sau 1 tuần hiệu quả
12 cách làm giảm béo mặt nhanh nhất - Khuôn mặt V line chỉ sau 1 tuần hiệu quả
Cách giảm béo mặt nhanh nhất nào được các chị em đánh giá cao phải đáp ứng yếu tố an toàn, không mất thời gian, không rườm rà
Các cách giảm cân cho mẹ sau sinh an toàn mà vẫn nhiều sữa - Mẹ đẹp con khoẻ
Các cách giảm cân cho mẹ sau sinh an toàn mà vẫn nhiều sữa - Mẹ đẹp con khoẻ
Dưới đây Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada muốn chia sẻ tới bạn đọc các phương pháp giảm cân cho mẹ sau sinh nhanh nhất mà vẫn nhiều sữa cực hiệu quả
Các công nghệ giảm béo mới tốt nhất hiện nay - Xu hướng giảm béo thời 4.0
Các công nghệ giảm béo mới tốt nhất hiện nay - Xu hướng giảm béo thời 4.0
Tiêu chí nào để xác định một công nghệ giảm béo có tốt hay không? Công nghệ giảm béo nào được chuyên gia và khách hàng đánh giá cao nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết trong chuyên mục sau đây để tìm kiếm câu trả lời về công nghệ giảm béo.
Cập nhật bảng chi phí giảm béo mới nhất tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada
Cập nhật bảng chi phí giảm béo mới nhất tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada
Cập nhật từng ngày thông tin liệu trình giảm mỡ bụng giá bao nhiêu, giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho quá trình giảm béo của mình.
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và hiệu quả nhất hiện nay
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và hiệu quả nhất hiện nay
Để các chị em không phải bỡ ngỡ trước hàng trăm địa chỉ giảm béo, hãy cùng theo dõi các tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện uy tín sau đây để tìm ra cho mình địa chỉ phù hợp nhé!
Sóng RF là gì? Sóng RF có tác dụng gì trong khoa học và thẩm mỹ?
Sóng RF là gì? Sóng RF có tác dụng gì trong khoa học và thẩm mỹ?
Sóng RF là gì? Liệu sóng RF trong thẩm mỹ có hại không vẫn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu tại đây.
Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín và hiệu quả nhất hiện nay tại Hà Nội
Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín và hiệu quả nhất hiện nay tại Hà Nội
Cùng đi tìm hiểu rõ hơn về địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín với công nghệ chính hãng, liệu trình ngắn, dịch vụ tốt...
Nhiều bài viết hơn

Số CCHN: 003258/HCM-CCHN; Ngày cấp 12/10/2012; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Xin chào! Bác sĩ đang ở đây và đã sẵn sàng tư vấn
Thẩm mỹ viện Nevada
Thẩm mỹ viện Nevada

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Thẩm mỹ viện Nevada
thẩm mỹ viện nevada
thẩm mỹ viện nevada
Nevada xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
thẩm mỹ viện nevada
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
Thẩm mỹ viện Nevada
2. Số điện thoại
Thẩm mỹ viện Nevada
3. Nhu cầu tư vấn