Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'NEVADA' not found or invalid function name in /home/thammyviennevada/public_html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 303
Nhịn ăn chỉ uống nước để giảm cân | Hại nhiều hơn lợi
khuyến mãi giảm cân

Nhịn ăn chỉ uống nước để giảm cân: Hiểm họa khôn lường cho sức khỏe

Tác giả: Cập nhật ngày: 19/04/2021

Cảnh báo gấp về tình trạng nhịn ăn chỉ uống nước để giảm cân của nhiều phụ nữ hiện nay. 

Có hai loại kiêng giảm mỡ bụng đó là chế độ ăn lành mạnh và không lành mạnh. Dù chế độ ăn có thể giúp giảm cân nhưng đó chưa chắc là phương pháp tốt và phù hợp với bạn. Ngay cả việc nhịn ăn chỉ uống nước để giảm cân hay nước detox cũng không phải là phương pháp giảm cân được khuyến khích, thậm chí nó còn mang đến nhiều tác hại hơn là lợi ích về sức khỏe. Vậy chỉ uống nước không ăn là phương pháp giảm cân như thế nào và nên hay không theo đuổi công thức này, hãy cùng tìm hiểu bài viết sau đây của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada.

giảm cân bằng cách nhịn ăn chỉ uống nước, nhịn ăn chỉ uống nước để giảm cân, nhịn ăn uống nước giảm cân, nhịn ăn và uống nước để giảm cân

Nhịn ăn chỉ uống nước để giảm cân tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại đối với cơ thể

Hiểu về phương pháp nhịn ăn chỉ uống nước để giảm cân

Nhịn ăn chỉ uống nước để giảm cân? Nghe thôi đã đủ hình dung ra được đây là một phương pháp giảm cân khắc nghiệt và có phần ngược đãi đối với cơ thể. Nếu như bạn đang có mong muốn giảm cân cấp tốc và được giới thiệu về việc giảm cân bằng cách nhịn ăn chỉ uống nước thì hãy tìm hiểu những thông tin cần thiết về nó ngay sau đây.

giảm cân bằng cách nhịn ăn chỉ uống nước, nhịn ăn chỉ uống nước để giảm cân, nhịn ăn uống nước giảm cân, nhịn ăn và uống nước để giảm cân

Cơ thể sẽ ra sao nếu nhịn ăn 1 tuần chỉ uống nước? Thực hư phương pháp giảm béo này là gì?

 • Water Fasting: Nhịn ăn chỉ uống nước là gì?

Đây được gọi là Water Fasting, là một hình thức ép calo bằng cách bạn không được phép tiêu thụ bất kỳ thực phẩm nào ngoài nước lọc. Phương pháp này chỉ được áp dụng trong khoảng thời gian từ 24 – 72 giờ, có nghĩa là từ 1 – 3 ngày và không được phép kéo dài hơn nếu không sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đối với cơ thể.

Sau quá trình nhịn ăn, bạn từ từ nạp năng lượng bằng những bữa ăn đơn giản không chứa nhiều calo và không nhiều chất dinh dưỡng. Bạn có thể ăn thành nhiều bữa nhỏ trong ngày và ăn chủ yếu là các loại rau củ quả tươi, các loại thực phẩm không gây béo, có tác dụng hỗ trợ giảm cân.

 • Lợi ích của phương pháp nhịn ăn chỉ uống nước giảm cân

Trên thực tế, nước là một thành phần vô cùng quan trọng đối với cơ thể. Chúng ta có thể nhịn ăn 1 vài ngày nhưng không thể nào nhịn uống nước hay nói cách khác con người hoàn toàn có thể duy trì sự sống khi chỉ uống nước mà không ăn trong một thời gian nhất định mà không thể làm được điều ngược lại.

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng, nhịn ăn chỉ uống nước lọc để giảm cân còn mang đến những lợi ích khác cho cơ thể vô cùng ấn tượng, bao gồm giảm nguy cơ mắc một số bệnh lý nguy hiểm như ung thư, tim mạch và bệnh tiểu đường. Tuy nhiên, lợi ích này chỉ tồn tại khi bạn áp dụng phương pháp không ăn chỉ uống nước trong thời gian và nguyên tắc khoa học mà thôi.

giảm cân bằng cách nhịn ăn chỉ uống nước, nhịn ăn chỉ uống nước để giảm cân, nhịn ăn uống nước giảm cân, nhịn ăn và uống nước để giảm cân

Uống nước để giảm cân cũng có những lợi ích nhất định đối với cơ thể nếu như bạn áp dụng đúng cách

 • Nhịn ăn chỉ uống nước để giảm cân có an toàn cho tất cả mọi người không?

Nếu bạn đang tìm một phương pháp giảm cân an toàn và khoa học thì đây không phải lựa chọn của bạn. Giảm cân bằng cách nhịn ăn đi ngược lại hoàn toàn với quy luật tự nhiên của cơ thể. Bạn chỉ cần tưởng tượng nếu không ăn trong 1 ngày đã vô cùng mệt mỏi, hơn nữa lại phải kéo dài khoảng 3 ngày. Nhiều người không đủ sức khỏe có thể dẫn tới tình trạng lả, ngất, tụt huyết áp,… Thậm chí còn gây nên phản ứng ngược đó là cơ thể nguy cơ béo phì tăng cao cũng như các bệnh lý khác cho cơ thể.

Không ít nhận định từ các chuyên gia cho biết giảm cân bằng cách nhịn ăn chỉ uống nước không phải là lựa chọn an toàn cho sức khỏe. Hiện nay có khá nhiều cách giảm cân với chế độ ăn kiêng khoa học khác nhau, tại sao bạn phải lựa chọn 1 phương pháp giảm cân khắc nghiệt và không tốt cho cơ thể như vậy?

+ Chuyên gia khẳng định: “Nhiều người nhầm lẫn giữa việc uống nước lọc giảm cân, uống detox giảm cân. Thực chất uống nước lọc hay detox không phải để giảm cân vì nó không mang đến cho bạn cảm giác no lâu, cũng không cung cấp cho cơ thể bất kì chất gì để thực hiện quá trình đốt cháy mỡ thừa. Uống nước chỉ là giải pháp thanh lọc cơ thể, loại bỏ chất độc hại, trong đó có 1 lượng nhỏ chất béo dư thừa được loại bỏ, từ đó giúp cơ thể hoạt động hiệu quả hơn mà thôi”.

==> Như vậy việc uống nước chỉ có tác dụng chính là giải độc cơ thể và giúp các cơ quan hoạt động ổn định hơn, nhiệm vụ chính không phải giúp bạn giảm cân.

giảm cân bằng cách nhịn ăn chỉ uống nước, nhịn ăn chỉ uống nước để giảm cân, nhịn ăn uống nước giảm cân, nhịn ăn và uống nước để giảm cân

Nhịn ăn chỉ uống nước để giảm cân không phải là cách được các chuyên gia khuyến khích, thậm chí bạn có thể phải đối mặt với hậu quả cực nguy hiểm khi áp dụng cách giảm cân này

+ Uống nhiều nước và không ăn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe: Thực chất chỉ uống nước lọc để giảm cân sẽ mang đến cho bạn 1 chút cảm giác no nhưng nó không duy trì quá lâu và bạn sẽ nhanh đói trở lại. Vì thế khi đói uống nước chỉ là cách hỗ trợ cắt cơn đói tạm thời, không thể coi là cách giảm cân hiệu quả được. Nếu để cơ thể trong tình trạng đói rồi uống nước, rồi đói rồi uống nước bạn sẽ luôn cảm thấy mệt mỏi, tinh thần làm việc không có, cơ thể suy nhược vì thiếu chất, dẫn đến sức khỏe kém.

+ Đặc biệt, giảm cân bằng cách nhịn ăn chỉ uống nước sẽ khiến cơ thể thiếu năng lượng, làm giảm chuyển hóa các chất. Khi não thiếu năng lượng sẽ suy nghĩ chậm hơn, một số giác quan suy giảm như thị giác, thính giác, chân tay mỏi mệt, người lờ đờ… Nhiều phụ nữ đã phải nhập viện vì thực hiện nhịn ăn giảm cân quá mức.

==> Cách nhịn ăn chỉ uống nước giảm cân lâu ngày sẽ dẫn đến rối loạn chuyển hóa, nhẹ thì khi ăn bình thường sẽ mất vị giác, cơ thể khó hấp thụ, nặng thì trong quá trình nhịn ăn sẽ xuất hiện tình trạng co giật, hôn mê, choáng, thậm chí tử vong. Cách nhịn ăn giảm cân nhanh nhất đó là bạn nên tuân thủ chế độ ăn và việc uống nước giảm cân khoa học chứ không nên nhịn ăn chỉ uống nước để giảm cân.

 • Ai không nên áp dụng phương pháp nhịn ăn chỉ uống nước để giảm cân?

Nhịn ăn chỉ uống nước để giảm cân là phương pháp giảm cân không an toàn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho cơ thể. Những người được khuyến cáo không nên thử áp dụng phương pháp giảm cân này là người có sức khỏe yếu, huyết áp không ổn định, đặc biệt là huyết áp thấp, thiếu máu,…

 • Nghiên cứu hiệu quả của phương pháp nhịn ăn chỉ uống nước giảm cân

Uống nước không ăn tuy không phải là phương pháp giảm cân được khuyến khích tuy nhiên nó cũng mang lại hiệu quả về việc giảm cân, đốt cháy mỡ thừa. Việc không nạp calo hàng ngày và chỉ duy trì hoạt động cho cơ thể bằng cách uống nước giúp cho bạn giảm cân nhanh chóng. Có những nghiên cứu cho thấy người áp dụng công thức giảm cân bằng cách uống nước có thể giảm được 1 kg/ngày . Tuy nhiên, trọng lượng giảm đi không chắc là từ mỡ thừa.

Giảm béo thông minh – Ưu đãi linh đình

km

Làm sao để áp dụng phương pháp nhịn ăn chỉ uống nước để giảm cân không ảnh hưởng sức khỏe?

Tuy nhiên việc nhịn ăn uống nước giảm cân với nước lọc hay nước detox không phải là xấu và không được áp dụng. Nếu bạn có chế độ ăn kiêng khoa học và kết hợp với các loại nước uống giảm cân thì điều này hoàn toàn nhận được sự đồng tinh của các chuyên gia. Hoặc thử một cách ăn kiêng gần tương tự, ví dụ như nhịn ăn gián đoạn giảm cân.

Như đã phân tích ở trên, các loại nước detox hay nước lọc có tác dụng tốt trong việc thanh nhiệt giải độc cơ thể. Thanh lọc là rất tốt và bạn có thể thực hiện theo cách dưới đây để vừa cải thiện được cân nặng lại không ảnh hưởng đến sức khỏe.

+ Tham khảo các chế độ ăn giảm cân khoa học, trong đó nổi bật là chế độ ăn Eat Clean. Chế độ ăn này không những giúp vóc dáng được cải thiện mà còn tăng cường sức khỏe, sức đề kháng trong cơ thể.

+ Tham khảo thêm lịch uống nước giảm mỡ bụng hiệu quả nhất, có những giờ nên uống nước, giờ nên ăn nhẹ giúp bạn cải thiện vóc dáng hiệu quả.

+ Bạn có thể tự làm các loại nước uống giảm cân từ gừng, sả, đỗ đen, chanh… và uống trước khi ăn sáng 30 phút, rồi ăn sáng như bình thường. Tuyệt đối không nên chỉ uống nước mà không ăn.

+ Không nhịn ăn 3 ngày giảm cân hay 2 ngày giảm cân vì cách làm này không tốt cho sức khỏe và cũng không mang đến hiệu quả lâu dài. Sau khi nhịn ăn bạn sẽ có xu hướng thèm ăn, ăn nhiều và khi đó cơ thể sẽ phát phì hơn thôi.

giảm cân bằng cách nhịn ăn chỉ uống nước, nhịn ăn chỉ uống nước để giảm cân, nhịn ăn uống nước giảm cân, nhịn ăn và uống nước để giảm cân

Uống nước giảm cân đúng cách sẽ hỗ trợ kế hoạch giảm cân của bạn hiệu quả hơn

Bật mí cách giảm cân nhanh chóng – an toàn không cần nhịn ăn

Khỏi cần thắc mắc nhịn ăn bữa nào giảm cân nhanh nhất hay nhịn ăn tối có giảm cân không nếu bạn biết đến cách giảm cân không cần ăn kiêng dưới đây. Chỉ sau 8 ngày thực hiện cách giảm cần này bạn sẽ có được cơ thể như mong muốn.

+ Không xâm lấn vào cơ thể, đảm bảo an toàn tuyệt đối và tuân thủ các tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

+ Không cần nhịn ăn, không ăn kiêng, không cần phối hợp tập luyện khi áp dụng phương pháp giảm mỡ thông minh năm 2021.

+ Không cần nghỉ dưỡng, không mất nhiều thời gian.

+ Giảm từ 7 – 10kg chỉ sau 8 buổi.

==> Đó là những gì bạn sẽ nhận được khi thực hiện giảm béo bằng công nghệ Max Burn LipoTech 2021 siêu hủy mỡ. Đây là công nghệ độc quyền của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Không ít người đã tin tưởng trải nghiệm giảm béo bằng công nghệ này và nhận được kết quả bất ngờ chỉ sau thời gian ngắn. Đây cũng là công nghệ giảm béo an toàn được chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng.

giảm cân bằng cách nhịn ăn chỉ uống nước, nhịn ăn chỉ uống nước để giảm cân, nhịn ăn uống nước giảm cân, nhịn ăn và uống nước để giảm cânGiáo sư Tiến sĩ Vương Tiến Hòa đánh giá về công nghệ giảm béo của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Với Max Burn LipoTech 2021 siêu hủy mỡ bạn sẽ không cần tìm đến các cách nhịn ăn chỉ uống nước để giảm cân hay tập luyện mệt mỏi, lâu dài. Muốn biết thêm thông tin về công nghệ ngày bạn có thể ĐỂ LẠI THÔNG TIN để được giải đáp chi tiết nhất từ Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada.

Béo bụng, béo bắp chân bắp tay, béo mặt, béo toàn thân, bạn mới vừa bị béo hay đã béo lâu năm... nói tóm lại, mọi thể loại béo đều có cách giải quyết. Tham gia ngay CỘNG ĐỒNG GIẢM BÉO VIỆT NAM!

 • mình đang áp dụng nhịn ăn ngắt quãng thấy hiệu quả cũng ok đó mn, nhưng uống nhiều nước thế này thì chưa làm được

  Trả lời 21/04/2021
 • Nhịn an uống nước giảm cân có nguy hiểm lắm k các mẹ ơi, định áp dụng mà lo lắng an toàn quá

  Trả lời 21/04/2021
TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Cách làm trà bạc hà giảm cân chuẩn không cần chỉnh, đảm bảo giảm ngay 3kg sau 1 tháng
Cách làm trà bạc hà giảm cân chuẩn không cần chỉnh, đảm bảo giảm ngay 3kg sau 1 tháng

Bài viết này sẽ không chỉ bạn cách làm trà bạc hà giảm cân cực chuẩn, mà còn hé lộ […]

Cách làm trà bưởi với mật ong để giảm cân hiệu quả, an toàn nhất cho mọi người
Cách làm trà bưởi với mật ong để giảm cân hiệu quả, an toàn nhất cho mọi người

Trà bưởi mật ong giảm cân thì ai cũng biết, nhưng cách làm trà bưởi với mật ong để giảm […]

Uống trà sâm dứa có giảm cân không? Cách uống trà sâm sứa giảm cân hiệu quả
Uống trà sâm dứa có giảm cân không? Cách uống trà sâm sứa giảm cân hiệu quả

Chỉ cần bỏ ra 60s, bạn đã có ngay đáp án cho câu hỏi uống trà sâm dứa có giảm […]

Uống nước chè khô có giảm cân không? Bật mí cách uống chè khô giảm cân hiệu quả nhất mà bạn nên biết
Uống nước chè khô có giảm cân không? Bật mí cách uống chè khô giảm cân hiệu quả nhất mà bạn nên biết

Chỉ cần bỏ ra 60s, bạn sẽ có ngay đáp án chính xác cho câu hỏi uống nước chè khô […]

Uống nước lá mật gấu có giảm cân không? Bất ngờ với cách giảm cân bằng lá cây mật gấu đơn giản mà cực hiệu quả
Uống nước lá mật gấu có giảm cân không? Bất ngờ với cách giảm cân bằng lá cây mật gấu đơn giản mà cực hiệu quả

Nếu bạn không biết chắc rằng uống nước lá mật gấu có giảm cân không, nhất định không thể bỏ […]

Phấn hoa có giảm cân không? Bật mí cách uống phấn hoa để giảm cân cấp tốc an toàn hiệu quả cao
Phấn hoa có giảm cân không? Bật mí cách uống phấn hoa để giảm cân cấp tốc an toàn hiệu quả cao

Phấn hoa hay còn gọi là phấn ong là phấn của hoa được người thợ thu hái về dùng chân […]

Không thể bỏ lỡ
Tổng hợp 10 cách giảm cân an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay cho người béo
Tổng hợp 10 cách giảm cân an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay cho người béo
Tổng hợp các cách giảm cân an toàn và khoa học cho những người đang lo lắng về cân nặng của mình. Đó là những chế độ ăn kiêng, những bài tập giảm cân, những loại thuốc giảm cân an toàn cùng những công nghệ giảm cân không xâm lấn, phẫu thuật hiện đại nhất hiện nay.
12 cách làm giảm béo mặt nhanh nhất - Khuôn mặt V line chỉ sau 1 tuần hiệu quả
12 cách làm giảm béo mặt nhanh nhất - Khuôn mặt V line chỉ sau 1 tuần hiệu quả
Cách giảm béo mặt nhanh nhất nào được các chị em đánh giá cao phải đáp ứng yếu tố an toàn, không mất thời gian, không rườm rà
Các cách giảm cân cho mẹ sau sinh an toàn mà vẫn nhiều sữa - Mẹ đẹp con khoẻ
Các cách giảm cân cho mẹ sau sinh an toàn mà vẫn nhiều sữa - Mẹ đẹp con khoẻ
Dưới đây Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada muốn chia sẻ tới bạn đọc các phương pháp giảm cân cho mẹ sau sinh nhanh nhất mà vẫn nhiều sữa cực hiệu quả
Các công nghệ giảm béo mới tốt nhất hiện nay - Xu hướng giảm béo thời 4.0
Các công nghệ giảm béo mới tốt nhất hiện nay - Xu hướng giảm béo thời 4.0
Tiêu chí nào để xác định một công nghệ giảm béo có tốt hay không? Công nghệ giảm béo nào được chuyên gia và khách hàng đánh giá cao nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết trong chuyên mục sau đây để tìm kiếm câu trả lời về công nghệ giảm béo.
Cập nhật bảng chi phí giảm béo mới nhất tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada
Cập nhật bảng chi phí giảm béo mới nhất tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada
Cập nhật từng ngày thông tin liệu trình giảm mỡ bụng giá bao nhiêu, giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho quá trình giảm béo của mình.
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và hiệu quả nhất hiện nay
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và hiệu quả nhất hiện nay
Để các chị em không phải bỡ ngỡ trước hàng trăm địa chỉ giảm béo, hãy cùng theo dõi các tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện uy tín sau đây để tìm ra cho mình địa chỉ phù hợp nhé!
Sóng RF là gì? Sóng RF có tác dụng gì trong khoa học và thẩm mỹ?
Sóng RF là gì? Sóng RF có tác dụng gì trong khoa học và thẩm mỹ?
Sóng RF là gì? Liệu sóng RF trong thẩm mỹ có hại không vẫn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu tại đây.
Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín và hiệu quả nhất hiện nay tại Hà Nội
Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín và hiệu quả nhất hiện nay tại Hà Nội
Cùng đi tìm hiểu rõ hơn về địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín với công nghệ chính hãng, liệu trình ngắn, dịch vụ tốt...
Nhiều bài viết hơn

Số CCHN: 0036116/HCM-CCHN; Ngày cấp 07/06/2016; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Bạn quan tâm về dịch vụ của chúng tôi?
Thẩm mỹ viện Nevada
Thẩm mỹ viện Nevada

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Thẩm mỹ viện Nevada
thẩm mỹ viện nevada
thẩm mỹ viện nevada
Nevada xin chào!
Tại đây, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn trả lời mọi thắc mắc để hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân. Hãy bấm "Đồng ý" và cùng bắt đầu nhé!
thẩm mỹ viện nevada
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
Thẩm mỹ viện Nevada
2. Số điện thoại
Thẩm mỹ viện Nevada
3. Nhu cầu tư vấn