Hé lộ những bài tập giảm size vòng 1 cho nữ, đảm bảo hiệu quả chỉ sau 1 tháng

Tác giả: huynhpv
Cập nhật: 17/05/2021

Đọc ngay bài viết này, các chị em có trong tay top những bài tập giảm size vòng 1 cho nữ hiệu quả nhất mà bấy lâu nay không biết.

Nhiều người cho rằng vòng 1 đầy đặn là niềm mơ ước nhưng cũng có những người thì việc sở hữu vòng 1 quá khổ lại khiến phái nữ thấy nặng nề, thân hình kém thanh thoát, nhẹ nhàng. Điều này khiến không ít chị em cảm thấy mất tự tin khi sinh hoạt và cả trong giao tiếp. Dưới đây là những bài tập giảm size vòng 1 cho nữ, giúp phái nữ giải quyết nỗi lo lắng này.

Hé lộ những bài tập giảm size vòng 1 cho nữ đảm bảo hiệu quả tại nhà

Tổng hợp những bài tập giảm size vòng 1 cho nữ

Có một sự thật rằng là không phải chị em nào cũng cảm thấy tự tin khi sở hữu vòng 1 quá cỡ. Ngược lại, các chị em lại cảm thấy khá bất tiện khi vòng 1 quá lớn và tích nhiều mỡ hơn bình thường. Dưới đây là top những bài tập giảm size vòng 1 cho nữ cực hiệu quả, giúp các chị em cải thiện vòng 1 như ý muốn.

Hé lộ các bài tập giúp giảm vòng 1 cực đơn giản ngay tại nhà
  • Bài tập chống đẩy giảm mỡ vòng 1

Bài tập giảm vòng 1 đầu tiên phải kể đến đó là chống đẩy. Với các động tác chống đẩy hay plank, lực tác động rất lớn đến vùng cơ ngực, cơ mông và cơ bụng. Chính vì thế nếu thực hiện đều đặn bài tập giảm size vòng 1 này, bạn không những sở hữu một bộ ngực săn chắc mà đồng thời còn có thêm cả một chiếc eo thon thả. Vậy thì tại sao còn không bắt đầu ngay với bài tập giúp giảm vòng 1 này.

Bài tập chống đẩy cơ bản

Bước 1: Đứng thẳng, 2 chân khép sát vào nhau. Sau đó cúi người và chống 2 bàn tay xuống sàn, hạ người xuống. Lấy 2 lòng bàn tay và 2 mũi chân làm điểm trụ cố định sao cho người và mặt đất tạo thành một đường thẳng song song, 2 khuỷu tay vuông góc 90 độ.

Bước 2: Siết chặt cơ ngực và cơ bụng, thực hiện động tác nâng người lên bằng lực đẩy của tay lên mặt đất, sau đó từ từ hạ xuống nhịp nhàng

Thực hiện lặp đi lặp lại động tác chống đẩy liên tục khoảng 15 lần/hiệp.

Động tác chống đẩy cơ bản
Bài tập chống đẩy với ghế băng

Bước 1: Thay vì việc 2 mũi chân chạm đất thì đến với bài tập giảm size vòng 1 chống đẩy cùng ghế băng thì 2 mũi chân sẽ đặt lên một chiếc ghế băng có chiều cao khoảng từ 40 – 50cm. Lúc này, cơ thể sẽ không tạo thành đường song song với mặt đất nhưng bạn vẫn cần giữ cho người thẳng, không cong mông.

2 tay vẫn thực hiện động tác như với bài tập chống đẩy cơ bản, tuy nhiên lúc này trọng tâm sẽ dồn nhiều về tay hơn.

Bước 2: Thực hiện động tác nâng lên hạ xuống bằng cách dồn lực từ 2 lòng bàn tay, cố gắng siết chặt cơ ngực và cơ bụng.

Chống đẩy với ghế băng với nhiều tư thế khác nhau giúp giảm mỡ vòng 1 và vòng bụng
Bài tập chống đẩy bắt chéo chân

Bài tập giảm size vòng 1 đẩy đầu gối là một bài tập mang lại hiệu quả bất ngờ trong việc cải thiện kích cỡ vòng 1. Bài tập này có thể giúp bạn đốt mỡ vòng 1, giúp vòng 1 trở nên săn chắc gọn gàng hơn trông thấy đồng thời mỡ đùi, mỡ bắp chân cũng được đốt cháy đáng kể. Đây cũng là một trong những bài tập giảm mỡ bụng tăng vòng 1 được các huấn luyện viên khuyên tập. Cách thực hiện bài tập giúp giảm vòng 1 này như sauː

+ Người nằm sấp trên mặt sàn, 2 tay chống xuống sàn, khuỷu tay chạm eo.

+ Gập 2 bắp chân lên cao, đầu gối chạm sàn, mắt cá chân bắt chéo nhau.

+ Ép 2 tay cạnh ngực, từ từ nâng thân trên lên khỏi mặt sàn, sau đó lại từ từ hạ người xuống, kết hợp nhịp thở đều đặn.

+ Liên tục thực hiện động tác nâng hạ người, bắt chéo chân trong khoảng 20 lần.

Động tác sẽ khó hơn nhưng hiệu quả thì cực kỳ tuyệt vời
Bài tập chống đẩy với bức tường

Một bài tập giảm vòng 1 cực hiệu quả lại siêu đơn giản mà các chị em có thể thực hiện ngay tại nhà đó là bài tập chống đẩy. Cách thực hiện bài tập này như sauː

+ Người đứng thăng bằng trên sàn, chân mở ngang vai, cạnh một bức tường.

+ 2 tay mở rộng trước mặt, chống lên tường,

+ Bắt đầu gập khuỷu tay lại, khuỷu tay và cánh tay tạo 1 góc 45 độ, giữ tư thế trong 2s sau đó về vị trí ban đầu.

+ Liên tục thực hiện động tác chống đẩy trong khoảng 20 lần.

Nếu như không đủ sức để chống đẩy cơ bản, hay chống đẩy đứng với mặt tường
  • Bài tập nhún vai giảm mỡ vòng 1

Một trong những cách giảm vòng 1 quá cỡ cực đơn giản mà có thể bạn không biết đó là bài tập nhún vai. Với bài tập này bạn có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi bạn muốn. Cách thực hiện bài tập giảm mỡ vòng 1 cho nữ này như sauː

+ Người đứng thăng băng trên sàn, hoặc ngồi trên ghế cũng được, 2 tay áp sát ngực.

+ Nâng 2 vai lên cao, càng cao càng tốt, chú ý giữ 2 cánh tay thẳng và áp sát vào dọc cơ thể.

+ Giữ nguyên tư thế trong khoảng 3s sau đó lại hạ vai xuống, sau đó lại nâng vai lên.

+ Lặp lại động tác nhún vai để giảm mỡ vòng 1 trong 30 lần, kết hợp giữ tạ để tăng hiệu quả tập luyện.

Bạn có tin không khi nhún vai có thể giảm mỡ vòng 1 – Hãy thử xem nhé
  • Bài tập giảm mỡ vòng 1 với tạ

Tạ không chỉ là bài tập giảm size vòng 1 cho nữ mà còn là bài tập giảm mỡ vòng 1 cho nam được rất nhiều người lựa chọn. Với nữ giới, bạn hãy chuẩn bị một quả tạ 1 – 3kg vừa sức và thực hiện theo các bài tập dưới đây nhé!

Bài tập nâng tạ với ghế băng

Nếu bạn đang cần tìm một cách làm vòng 1 nhỏ lại nhanh nhất, cách giảm mỡ ngực với bài tập đẩy tạ hay nâng tạ lên phía trước dưới đây là một gợi ý xuất sắc. Cách thực hiện cũng chẳng hệ khó nhưng sẽ khiến bạn bất ngờ với kết quả tăng vòng 1 và loại bỏ mỡ thừa vòng 1 nhanh chóng. Cách thực tập luyện bài tập đẩy tạ này như sauː

+  Nằm ngửa trên ghế băng, 2 tay giữ tạ.

+ Dang rộng 2 tay sang 2 bên, khuỷu tay gập lại, vuông góc với cánh tay, bàn tay hương lên trên.

+ Thu ngực lại, đẩy 2 tay lên bắt chéo nhau.

+ Thu tay về vị trí ban đầu, và liên tục thực hiện động tác đẩy tạ như trên trong khoảng 30 lần kết hợp với nhịp thở đều đặn.

Thực hiện liên tục khoảng 15 – 20 lần/hiệp, sau đó nghỉ khoảng 1 phút và lặp lại bài tập khoảng 2 – 3 lần.

Bài tập nâng tạ đơn với ghế băng cũng dễ dàng thực hiện đối với nữ giới
Bài tập nâng tạ lên phía trước

Đây cũng là một trong những bài tập giảm mỡ vòng 1 cho nam tại nhà, tuy nhiên với nam và nữ giới sẽ khác nhau về cân nặng của tạ và số lần thực hiện. Hãy chú ý vì bài tập này có thể sẽ khiến mỏi vai và cánh tay sau khi thực hiện.

Bước 1: Đứng thẳng lưng, 2 chân giang rộng bằng vai, mỗi tay cầm một tạ đơn sao cho lòng bàn tay hướng vào bên trong người.

Bước 2: Thở ra, 2 tay từ từ đưa lên trước ngực song song với nhau, tạo với mặt đất một đường thẳng song song, lòng bàn tay hướng xuống dưới.

Bước 3: Hít vào, từ từ đưa tạ xuống

Thực hiện lặp lại 15 – 20 lần với tốc độ tăng dần. Sau đó nghỉ khoảng 1 phút và tiếp tục hiệp 2, hiệp 3 trong buổi tập. Đây là một trong các bài tập giúp giảm vòng 1 vô cùng hiệu quả và thực hiện đơn giản.

Thực hiện động tác nâng tạ lên phía trước vô cùng đơn giản nhưng đảm bảo hiệu quả
Bài tập nâng tạ sang 2 bên

Bước 1: Vào tư thế chuẩn bị bằng cách đứng thẳng, 2 chân giang rộng bằng vai, lòng bàn tay hướng vào bên trong người, mỗi tay cầm 1 tạ đơn.

Bước 2: Thở ra – từ từ nâng tay lên sang 2 bên cho tới khi 2 sải tay thẳng ngang vai và tạo thành một đường thẳng song song với mặt sàn.

Bước 3: Hít vào – đưa tay hạ xuống trở về tư thế ban đầu

Lặp đi lặp lại động tác này khoảng 15 – 20 lần/hiệp, mỗi buổi tập tập khoảng 2 – 3 hiệp.

Động tác nâng tạ sang 2 bên giúp giảm mỡ ngực hiệu quả
  • Bài tập giảm size vòng 1 với dây kéo

Chúng ta có thể sử dụng dụng cụ là dây thun chuyên dụng trong thể hình để thực hiện bài tập này với các bước như sau:

Bước 1: Đứng thẳng người, 2 chân giang rộng bằng vai, ngực hướng về phía trước trong tư thế thẳng lưng

Bước 2: Dùng dây chun vào quanh khuỷu tay, 2 tay gập góc 90 độ

Bước : Dùng lực kéo 2 tay sang 2 bên, siết chặt cơ ngực và cơ bụng. Giữ tư thế này khoảng 30 giây thì bỏ ra. Nghỉ khoảng 30s sau đó lại tiếp tục thực hiện lặp đi lặp lại.

Giảm size vòng 1 hiệu quả chỉ với dây kéo đơn giản
  • Bài tập yoga giảm mỡ vòng 1

Tập yoga là cách giảm cân an toàn và có lợi cho sức khỏe. Tập Yoga không cần mất quá nhiều sức lực, chỉ với 1 động tác nhưng vẫn có thể giảm cân toàn thân, săn chắc cơ ngực, giảm mỡ bụng, đùi,… vô cùng tuyệt vời, lại có lợi cho sức khỏe, tinh thần. Dưới đây là 1 động tác Yoga giúp vòng 1 săn chắc được nhiều chị em áp dụng thành công:

Bước 1: Ngồi thẳng lưng trên sàn, 2 chân duỗi thẳng trên mặt đất

Bước 2: Thu chân phải lên, sau đó vắt lên chân trái

Bước 3: Đặt tay phải xuống đất, thực hiện vặn toàn bộ thân trên sang bên phải, đặt tay trái lên chân phải, giữ nguyên tư thế trong vòng 30 giây.

Bước 4: Trở về tư thế chuẩn bị ban đầu và thực hiện lặp lại với chân trái.

Đây không chỉ là bài tập giảm mỡ vòng 1 cho nữ mà còn là bài tập giảm cân, cải thiện tinh thần, sức khỏe cho người tập ngay tại nhà.

Đây là một trong những động tác Yoga dễ thực hiện, không mất sức để giảm size vòng 1
  • Bơi lội giúp giảm mỡ vòng 1

Cách giảm mỡ ngực bằng việc đi bơi là điều vô cùng tuyệt vời nếu như bạn có thời gian 1 tuần khoảng 3 – 4 lần thực hiện. Nhiều người cho rằng việc đi bơi làm tăng kích cỡ vòng 1 nhưng đây lại là quan điểm sai lầm. Các dáng bơi khác nhau sẽ tác động khác nhau tới vòng 1 của bạn, tuy nhiên nó không làm tăng lượng mô mỡ ở vùng ngực đâu nhé.

Bơi lội là một trong các bài tập giảm vòng 1 an toàn và thú vị. Nó giúp cho mỡ thừa được đốt cháy và săn chắc lại. Đối với những người có vòng 1 to thì đi bơi sẽ giúp cho ngực trở nên gọn gàng hơn. Nên kiên trì đi bơi 1 tuần 4 lần, mỗi buổi bơi khoảng 30 – 60 phút thì bạn không chỉ có vòng 1 săn chắc mà còn giúp giảm mỡ toàn thân vô cùng hiệu quả.

Bơi lội không làm cho ngực nở ra mà giúp cho cơ ngực săn chắc hơn

Bí quyết để các bài tập giúp giảm vòng 1 đạt hiệu quả cao nhất

Có thể thấy những bài tập giảm mỡ size 1 cho nữ khá đơn giản, không tốn quá nhiều sức lực để tập luyện như các bài tập cho vùng bụng, mông hay đùi. Tuy nhiên, các bài tập này càn yêu cầu về tính kĩ thuật và một số lưu ý sau để phát huy hiệu quả tốt nhất.

Lưu ý điều gì để thực hiện bài tập giảm mỡ vòng 1 cho nữ thành công

+ Duy trì tập luyện thường xuyên để có được kết quả tốt nhất. Tùy vào cơ địa, thời gian tập luyện sẽ có sự điều chỉnh cho phù hợp.

+ Tạo lịch tập cho riêng mình để phù hợp hơn.

+ Giảm cân có giảm vòng 1 không và câu trả lời là có. Tuy nhiên, bạn nên chú ý việc tập luyện quá nhiều các bài tập cardio mà không tập các bài để tăng cơ thì có thể khiến vòng 1 chạy xệ.

+ Chế độ ăn giảm vòng 1 là điều quan trọng cần lưu ý. Nên hạn chế các thực phẩm giàu chất béo, đồ ngọt, tăng cường ăn rau xanh, trái cây, bổ sung nước thường xuyên cho cơ thể.

+ Khi tập luyện nên kết hợp cùng tạ, có thể nâng tạ nặng hơn khi đã quen với việc tập luyện để đốt mỡ vòng 1 nhanh hơn.

+ Trước khi có kế hoạch để giảm mỡ vòng 1, nên tìm hiểu về cơ thể bạn, đặc biệt là tỷ lệ mỡ thừa của bạn đang ở mức độ nào.

Bạn có thể kiểm tra tỷ lệ mỡ thừa của bạn tại đây.

Như vậy, với bài tổng hợp của Thấm mỹ viện Quốc tế Nevada, thì các chị em đã có trong tay tuyển tập các bài tập giảm size vòng 1 cho nữ hiệu quả nhất, giúp loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, vòng 1 trở nên săn chắc, gọn gàng hơn. Nếu bạn đang gặp các vấn đề về mỡ thừa và muốn nhanh chóng loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể, ngoài việc tập luyện, bạn có thể tìm đến các dòng công nghệ đốt mỡ không xâm lấn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cơ thể như Max Burn LipoTech 2023 siêu hủy mỡ. Bạn có thể để tìm hiểu thêm về công nghệ đốt mỡ hot nhất năm 2023 này.

Xem thêm


Bình luận (Tổng số bình luận: 2)
Liên Nguyễn

Liên Nguyễn

Mình quan tâm đến dịch vụ giảm béo, có thể ib tư vấn cho mình được không? sdt của mình 0938492xx
Huyền My

Huyền My

bài tập giảm mỡ vòng 1 cho nữ có hiệu quả không mọi người nhỉ?

Để lại bình luận của bạn cho bài viết: Hé lộ những bài tập giảm size vòng 1 cho nữ, đảm bảo hiệu quả chỉ sau 1 tháng

Bình luận
Đặt lịch làm dịch vụ

Đặt lịch

Gửi liên hệ

Liên hệ

Gửi liên hệ
Vòng quay may mắn
Close
Vòng quay may mắn
Quay ngay
go to top
Câu hỏi thường gặp

Chúc mừng Quý khách đã nhận được

Quý khách vui lòng để lại thông tin để giữ phần thưởng Close
Khuyến mại

CHĂM SÓC DA

* [-80%] Chăm sóc da chuyên sâu chỉ từ 299.000vnđ

* DA ĐẸP NGAY SAU LIỆU TRÌNH

– Cấp ẩm tức thì cho da khô, da sần, da thiếu sức sống

– Chấm dứt tình trạng da nhờn, đổ dầu hay khô ráp 

– Cân bằng khả năng điều tiết dầu trên da, hỗ trợ thu nhỏ lỗ chân lông

– Căng bóng da, đẩy lùi lão hóa da, xóa mờ rãnh nhăn giúp da mịn màng không tì vết

– Cung cấp dưỡng chất góp phần nuôi dưỡng làn da trắng sáng và đều màu

TẮM TRẮNG

* [-80%] Tắm trắng 1 buổi 12.000.000vnđ chỉ còn 499.000vnđ

* TẮM TRẮNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

– Da bật 4 tone sau 1 liệu trình

– Hiệu quả gấp 5 lần so với công nghệ khác

– Tinh chất tắm trắng đã được Bộ y tế cấp phép

– An toàn tuyệt đối

– Không bắt nắng, bảo vệ làn da gấp 5 lần

– Da trắng hồng hào đều màu

– Không bào mòn da

TRỊ NÁM – TÀN NHANG

* [-50%] Trị nám chuyên sâu bằng laser chỉ từ 1.600.000vnđ

* CAM KẾT

– Trị mọi loại nám, đốm sâu, đồi mồi, tàn nhang

– Mờ hẳn nám, tàn nhang

– Trị sạch nám lâu năm

– Công nghệ an toàn, nhẹ nhàng 

TRIỆT LÔNG

* [-80%] Triệt lông nách từ 500.000vnđ chỉ còn 49.000vnđ

* [-50%] Triệt lông các vùng còn lại

* CAM KẾT KẾT QUẢ TRIỆT LÔNG

* Hiệu quả triệt sạch vi-ô-lông cao gấp 5 lần

* Hiệu quả triệt lông đạt được ngay sau buổi đầu tiên

* Hiệu quả đạt tuyệt đối, ít khi tái triệt lông

* Nhẹ nhàng không đau rát

* Đẩy sáng tone da, khử thâm hiệu quả

* Tiêu diệt vi khuẩn gây mùi, vi khuẩn gây viêm nang lông

NÂNG CƠ

* [-80%] NÂNG CƠ VÙNG MẮT: GIÁ GỐC 19.9 TRIỆU CHỈ CÒN 2.5 TRIỆU

* [-50%] Nâng cơ má/cằm/khóe miệng/trên ngực…

* NÂNG CƠ CÓ CAM KẾT BẰNG VĂN BẢN

* Năng lượng bước sóng RF mạnh gấp 5 lần, nâng cao hiệu quả trẻ hóa gấp 5 lần

* Làm mờ nếp nhăn, đẩy lùi da chùng chảy xệ, tạo hình gương mặt thon gọn

* Thực hiện trên nhiều vùng da, an toàn không xâm lấn

* Detox làn da, hỗ trợ tăng cường thị lực, cải thiện quầng thâm, bọng mỡ mắt

* Thực hiện nhanh chóng, 1 lần duy nhất

* Không cần nghỉ dưỡng, trang điểm ngay

* Hiệu quả duy trì tới 3-5 năm

GIẢM BÉO

Giảm mỡ bụng từ 2.500.000 VNĐ còn 499.000 VNĐ 

Tặng 1 buổi “Đả thông kinh lạc” lưu thông khí huyết

Tặng 1 buổi “Đắp mặt nạ tơ tằm” tăng độ đàn hồi, săn chắc xóa nhăn da

Tặng tiếp 1 buổi “Đắp ngải cứu” hỗ trợ điều trị rạn da, chống chảy xệ hiệu quả

* [-50%] Giảm mỡ nách/tay/vai/lưng/cằm/má/bắp chân/hông

* [-80%] Giảm mỡ eo/bụng

* CAM KẾT ĐÃ LÀM LÀ GIẢM

– Giảm 15-25cm mỡ vòng hai

– Giảm nhiều kg mỡ thừa

– Khó tái béo trở lại

– Hỗ trợ đưa đón hai chiều