Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'NEVADA' not found or invalid function name in /home/thammyviennevada/public_html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 303
Hé lộ những bài tập giảm size vòng 1 cho nữ, đảm bảo hiệu quả
khuyến mãi giảm cân

Hé lộ những bài tập giảm size vòng 1 cho nữ, đảm bảo hiệu quả chỉ sau 1 tháng

Tác giả: Cập nhật ngày: 18/05/2021

Đọc ngay bài viết này, các chị em có trong tay top những bài tập giảm size vòng 1 cho nữ hiệu quả nhất mà bấy lâu nay không biết.

Nhiều người cho rằng vòng 1 đầy đặn là niềm mơ ước nhưng cũng có những người thì việc sở hữu vòng 1 quá khổ lại khiến phái nữ thấy nặng nề, thân hình kém thanh thoát, nhẹ nhàng. Điều này khiến không ít chị em cảm thấy mất tự tin khi sinh hoạt và cả trong giao tiếp. Dưới đây là những bài tập giảm size vòng 1 cho nữ, giúp phái nữ giải quyết nỗi lo lắng này.

Hé lộ những bài tập giảm size vòng 1 cho nữ đảm bảo hiệu quả tại nhà

Tổng hợp những bài tập giảm size vòng 1 cho nữ

Có một sự thật rằng là không phải chị em nào cũng cảm thấy tự tin khi sở hữu vòng 1 quá cỡ. Ngược lại, các chị em lại cảm thấy khá bất tiện khi vòng 1 quá lớn và tích nhiều mỡ hơn bình thường. Dưới đây là top những bài tập giảm size vòng 1 cho nữ cực hiệu quả, giúp các chị em cải thiện vòng 1 như ý muốn.

Hé lộ các bài tập giúp giảm vòng 1 cực đơn giản ngay tại nhà

 • Bài tập chống đẩy giảm mỡ vòng 1

Bài tập giảm vòng 1 đầu tiên phải kể đến đó là chống đẩy. Với các động tác chống đẩy hay plank, lực tác động rất lớn đến vùng cơ ngực, cơ mông và cơ bụng. Chính vì thế bạn không những sở hữu một bộ ngực săn chắc mà đồng thời còn có thêm cả một chiếc eo thon thả. Vậy thì tại sao còn không bắt đầu ngay với bài tập giúp giảm vòng 1 này.

Bài tập chống đẩy cơ bản

Bước 1: Đứng thẳng, 2 chân khép sát vào nhau. Sau đó cúi người và chống 2 bàn tay xuống sàn, hạ người xuống. Lấy 2 lòng bàn tay và 2 mũi chân làm điểm trụ cố định sao cho người và mặt đất tạo thành một đường thẳng song song, 2 khuỷu tay vuông góc 90 độ.

Bước 2: Siết chặt cơ ngực và cơ bụng, thực hiện động tác nâng người lên bằng lực đẩy của tay lên mặt đất, sau đó từ từ hạ xuống nhịp nhàng

Thực hiện lặp đi lặp lại động tác chống đẩy liên tục khoảng 15 lần/hiệp.

Động tác chống đẩy cơ bản

Bài tập chống đẩy với ghế băng

Bước 1: Thay vì việc 2 mũi chân chạm đất thì đến với bài tập giảm size vòng 1 chống đẩy cùng ghế băng thì 2 mũi chân sẽ đặt lên một chiếc ghế băng có chiều cao khoảng từ 40 – 50cm. Lúc này, cơ thể sẽ không tạo thành đường song song với mặt đất nhưng bạn vẫn cần giữ cho người thẳng, không cong mông.

2 tay vẫn thực hiện động tác như với bài tập chống đẩy cơ bản, tuy nhiên lúc này trọng tâm sẽ dồn nhiều về tay hơn.

Bước 2: Thực hiện động tác nâng lên hạ xuống bằng cách dồn lực từ 2 lòng bàn tay, cố gắng siết chặt cơ ngực và cơ bụng.

Chống đẩy với ghế băng với nhiều tư thế khác nhau giúp giảm mỡ vòng 1 và vòng bụng

Bài tập chống đẩy bắt chéo chân

Bài tập giảm size vòng 1 đẩy đầu gối là một bài tập mang lại hiệu quả bất ngờ trong việc cải thiện kích cỡ vòng 1. Bài tập này có thể giúp bạn đốt mỡ vòng 1, giúp vòng 1 trở nên săn chắc gọn gàng hơn trông thấy đồng thời mỡ đùi, mỡ bắp chân cũng được đốt cháy đáng kể. Đây cũng là một trong những bài tập giảm mỡ bụng tăng vòng 1 được các huấn luyện viên khuyên tập. Cách thực hiện bài tập giúp giảm vòng 1 này như sauː

+ Người nằm sấp trên mặt sàn, 2 tay chống xuống sàn, khuỷu tay chạm eo.

+ Gập 2 bắp chân lên cao, đầu gối chạm sàn, mắt cá chân bắt chéo nhau.

+ Ép 2 tay cạnh ngực, từ từ nâng thân trên lên khỏi mặt sàn, sau đó lại từ từ hạ người xuống, kết hợp nhịp thở đều đặn.

+ Liên tục thực hiện động tác nâng hạ người, bắt chéo chân trong khoảng 20 lần.

Động tác sẽ khó hơn nhưng hiệu quả thì cực kỳ tuyệt vời

Bài tập chống đẩy với bức tường

Một bài tập giảm vòng 1 cực hiệu quả lại siêu đơn giản mà các chị em có thể thực hiện ngay tại nhà đó là bài tập chống đẩy. Cách thực hiện bài tập này như sauː

+ Người đứng thăng bằng trên sàn, chân mở ngang vai, cạnh một bức tường.

+ 2 tay mở rộng trước mặt, chống lên tường,

+ Bắt đầu gập khuỷu tay lại, khuỷu tay và cánh tay tạo 1 góc 45 độ, giữ tư thế trong 2s sau đó về vị trí ban đầu.

+ Liên tục thực hiện động tác chống đẩy trong khoảng 20 lần.

Nếu như không đủ sức để chống đẩy cơ bản, hay chống đẩy đứng với mặt tường

 • Bài tập nhún vai giảm mỡ vòng 1

Một trong những cách giảm vòng 1 quá cỡ cực đơn giản mà có thể bạn không biết đó là bài tập nhún vai. Với bài tập này bạn có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi bạn muốn. Cách thực hiện bài tập giảm mỡ vòng 1 cho nữ này như sauː

+ Người đứng thăng băng trên sàn, hoặc ngồi trên ghế cũng được, 2 tay áp sát ngực.

+ Nâng 2 vai lên cao, càng cao càng tốt, chú ý giữ 2 cánh tay thẳng và áp sát vào dọc cơ thể.

+ Giữ nguyên tư thế trong khoảng 3s sau đó lại hạ vai xuống, sau đó lại nâng vai lên.

+ Lặp lại động tác nhún vai để giảm mỡ vòng 1 trong 30 lần, kết hợp giữ tạ để tăng hiệu quả tập luyện.

Bạn có tin không khi nhún vai có thể giảm mỡ vòng 1 – Hãy thử xem nhé

 • Bài tập giảm mỡ vòng 1 với tạ

Tạ không chỉ là bài tập giảm size vòng 1 cho nữ mà còn là bài tập giảm mỡ vòng 1 cho nam được rất nhiều người lựa chọn. Với nữ giới, bạn hãy chuẩn bị một quả tạ 1 – 3kg vừa sức và thực hiện theo các bài tập dưới đây nhé!

Bài tập nâng tạ với ghế băng

Nếu bạn đang cần tìm một cách làm vòng 1 nhỏ lại nhanh nhất, cách giảm mỡ ngực với bài tập đẩy tạ hay nâng tạ lên phía trước dưới đây là một gợi ý xuất sắc. Cách thực hiện cũng chẳng hệ khó nhưng sẽ khiến bạn bất ngờ với kết quả tăng vòng 1 và loại bỏ mỡ thừa vòng 1 nhanh chóng. Cách thực tập luyện bài tập đẩy tạ này như sauː

+  Nằm ngửa trên ghế băng, 2 tay giữ tạ.

+ Dang rộng 2 tay sang 2 bên, khuỷu tay gập lại, vuông góc với cánh tay, bàn tay hương lên trên.

+ Thu ngực lại, đẩy 2 tay lên bắt chéo nhau.

+ Thu tay về vị trí ban đầu, và liên tục thực hiện động tác đẩy tạ như trên trong khoảng 30 lần kết hợp với nhịp thở đều đặn.

Thực hiện liên tục khoảng 15 – 20 lần/hiệp, sau đó nghỉ khoảng 1 phút và lặp lại bài tập khoảng 2 – 3 lần.

Bài tập nâng tạ đơn với ghế băng cũng dễ dàng thực hiện đối với nữ giới

Bài tập nâng tạ lên phía trước

Đây cũng là một trong những bài tập giảm mỡ vòng 1 cho nam tại nhà, tuy nhiên với nam và nữ giới sẽ khác nhau về cân nặng của tạ và số lần thực hiện. Hãy chú ý vì bài tập này có thể sẽ khiến mỏi vai và cánh tay sau khi thực hiện.

Bước 1: Đứng thẳng lưng, 2 chân giang rộng bằng vai, mỗi tay cầm một tạ đơn sao cho lòng bàn tay hướng vào bên trong người.

Bước 2: Thở ra, 2 tay từ từ đưa lên trước ngực song song với nhau, tạo với mặt đất một đường thẳng song song, lòng bàn tay hướng xuống dưới.

Bước 3: Hít vào, từ từ đưa tạ xuống

Thực hiện lặp lại 15 – 20 lần với tốc độ tăng dần. Sau đó nghỉ khoảng 1 phút và tiếp tục hiệp 2, hiệp 3 trong buổi tập. Đây là một trong các bài tập giúp giảm vòng 1 vô cùng hiệu quả và thực hiện đơn giản.

Thực hiện động tác nâng tạ lên phía trước vô cùng đơn giản nhưng đảm bảo hiệu quả

Bài tập nâng tạ sang 2 bên

Bước 1: Vào tư thế chuẩn bị bằng cách đứng thẳng, 2 chân giang rộng bằng vai, lòng bàn tay hướng vào bên trong người, mỗi tay cầm 1 tạ đơn.

Bước 2: Thở ra – từ từ nâng tay lên sang 2 bên cho tới khi 2 sải tay thẳng ngang vai và tạo thành một đường thẳng song song với mặt sàn.

Bước 3: Hít vào – đưa tay hạ xuống trở về tư thế ban đầu

Lặp đi lặp lại động tác này khoảng 15 – 20 lần/hiệp, mỗi buổi tập tập khoảng 2 – 3 hiệp.

Động tác nâng tạ sang 2 bên giúp giảm mỡ ngực hiệu quả

 • Bài tập giảm size vòng 1 với dây kéo

Chúng ta có thể sử dụng dụng cụ là dây thun chuyên dụng trong thể hình để thực hiện bài tập này với các bước như sau:

Bước 1: Đứng thẳng người, 2 chân giang rộng bằng vai, ngực hướng về phía trước trong tư thế thẳng lưng

Bước 2: Dùng dây chun vào quanh khuỷu tay, 2 tay gập góc 90 độ

Bước : Dùng lực kéo 2 tay sang 2 bên, siết chặt cơ ngực và cơ bụng. Giữ tư thế này khoảng 30 giây thì bỏ ra. Nghỉ khoảng 30s sau đó lại tiếp tục thực hiện lặp đi lặp lại.

Giảm size vòng 1 hiệu quả chỉ với dây kéo đơn giản

 • Bài tập yoga giảm mỡ vòng 1

Tập yoga là cách giảm cân an toàn và có lợi cho sức khỏe. Tập Yoga không cần mất quá nhiều sức lực, chỉ với 1 động tác nhưng vẫn có thể giảm cân toàn thân, săn chắc cơ ngực, giảm mỡ bụng, đùi,… vô cùng tuyệt vời, lại có lợi cho sức khỏe, tinh thần. Dưới đây là 1 động tác Yoga giúp vòng 1 săn chắc được nhiều chị em áp dụng thành công:

Bước 1: Ngồi thẳng lưng trên sàn, 2 chân duỗi thẳng trên mặt đất

Bước 2: Thu chân phải lên, sau đó vắt lên chân trái

Bước 3: Đặt tay phải xuống đất, thực hiện vặn toàn bộ thân trên sang bên phải, đặt tay trái lên chân phải, giữ nguyên tư thế trong vòng 30 giây.

Bước 4: Trở về tư thế chuẩn bị ban đầu và thực hiện lặp lại với chân trái.

Đây không chỉ là bài tập giảm mỡ vòng 1 cho nữ mà còn là bài tập giảm cân, cải thiện tinh thần, sức khỏe cho người tập ngay tại nhà.

Đây là một trong những động tác Yoga dễ thực hiện, không mất sức để giảm size vòng 1

 • Bơi lội giúp giảm mỡ vòng 1

Cách giảm mỡ ngực bằng việc đi bơi là điều vô cùng tuyệt vời nếu như bạn có thời gian 1 tuần khoảng 3 – 4 lần thực hiện. Nhiều người cho rằng việc đi bơi làm tăng kích cỡ vòng 1 nhưng đây lại là quan điểm sai lầm. Các dáng bơi khác nhau sẽ tác động khác nhau tới vòng 1 của bạn, tuy nhiên nó không làm tăng lượng mô mỡ ở vùng ngực đâu nhé.

Bơi lội là một trong các bài tập giảm vòng 1 an toàn và thú vị. Nó giúp cho mỡ thừa được đốt cháy và săn chắc lại. Đối với những người có vòng 1 to thì đi bơi sẽ giúp cho ngực trở nên gọn gàng hơn. Nên kiên trì đi bơi 1 tuần 4 lần, mỗi buổi bơi khoảng 30 – 60 phút thì bạn không chỉ có vòng 1 săn chắc mà còn giúp giảm mỡ toàn thân vô cùng hiệu quả.

Bơi lội không làm cho ngực nở ra mà giúp cho cơ ngực săn chắc hơn

Bí quyết để các bài tập giúp giảm vòng 1 đạt hiệu quả cao nhất

Có thể thấy những bài tập giảm mỡ size 1 cho nữ khá đơn giản, không tốn quá nhiều sức lực để tập luyện như các bài tập cho vùng bụng, mông hay đùi. Tuy nhiên, các bài tập này càn yêu cầu về tính kĩ thuật và một số lưu ý sau để phát huy hiệu quả tốt nhất.

Lưu ý điều gì để thực hiện bài tập giảm mỡ vòng 1 cho nữ thành công

+ Duy trì tập luyện thường xuyên để có được kết quả tốt nhất. Tùy vào cơ địa, thời gian tập luyện sẽ có sự điều chỉnh cho phù hợp.

+ Tạo lịch tập cho riêng mình để phù hợp hơn.

+ Giảm cân có giảm vòng 1 không và câu trả lời là có. Tuy nhiên, bạn nên chú ý việc tập luyện quá nhiều các bài tập cardio mà không tập các bài để tăng cơ thì có thể khiến vòng 1 chạy xệ.

+ Chế độ ăn giảm vòng 1 là điều quan trọng cần lưu ý. Nên hạn chế các thực phẩm giàu chất béo, đồ ngọt, tăng cường ăn rau xanh, trái cây, bổ sung nước thường xuyên cho cơ thể.

+ Khi tập luyện nên kết hợp cùng tạ, có thể nâng tạ nặng hơn khi đã quen với việc tập luyện để đốt mỡ vòng 1 nhanh hơn.

+ Trước khi có kế hoạch để giảm mỡ vòng 1, nên tìm hiểu về cơ thể bạn, đặc biệt là tỷ lệ mỡ thừa của bạn đang ở mức độ nào.

Bạn có thể kiểm tra tỷ lệ mỡ thừa của bạn tại đây.

Như vậy, với bài tổng hợp của Thấm mỹ viện Quốc tế Nevada, thì các chị em đã có trong tay tuyển tập các bài tập giảm size vòng 1 cho nữ hiệu quả nhất, giúp loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, vòng 1 trở nên săn chắc, gọn gàng hơn. Nếu bạn đang gặp các vấn đề về mỡ thừa và muốn nhanh chóng loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể, ngoài việc tập luyện, bạn có thể tìm đến các dòng công nghệ đốt mỡ không xâm lấn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cơ thể như Max Burn Lipo 2021 siêu hủy mỡ. Bạn có thể để tìm hiểu thêm về công nghệ đốt mỡ hot nhất năm 2021 này.

Béo bụng, béo bắp chân bắp tay, béo mặt, béo toàn thân, bạn mới vừa bị béo hay đã béo lâu năm... nói tóm lại, mọi thể loại béo đều có cách giải quyết. Tham gia ngay CỘNG ĐỒNG GIẢM BÉO VIỆT NAM!

 • bài tập giảm mỡ vòng 1 cho nữ có hiệu quả không mọi người nhỉ?

  Trả lời 21/04/2021
 • Mình quan tâm đến dịch vụ giảm béo, có thể ib tư vấn cho mình được không? sdt của mình 0938492xx

  Trả lời 21/04/2021
TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
TOP bài tập giảm mỡ đùi nhanh nhất trong 1 tuần – Giảm size đùi thần tốc đến ngỡ ngàng
TOP bài tập giảm mỡ đùi nhanh nhất trong 1 tuần – Giảm size đùi thần tốc đến ngỡ ngàng

Nếu muốn sở hữu cặp đùi thon gọn, nuột nà, đừng vội bỏ qua bài viết cập nhật top các […]

Bài tập giảm mỡ bụng Hana Giang Anh có hiệu quả không? Bật mí cách hay giảm mỡ bụng nhanh cấp tốc
Bài tập giảm mỡ bụng Hana Giang Anh có hiệu quả không? Bật mí cách hay giảm mỡ bụng nhanh cấp tốc

Bạn không biết bài tập giảm mỡ bụng Hana Giang Anh có tốt không? Đọc ngay bài viết này để […]

Các bài tập Hiit giảm mỡ toàn thân hiệu quả tại nhà cho cả nam và nữ trong 7 ngày
Các bài tập Hiit giảm mỡ toàn thân hiệu quả tại nhà cho cả nam và nữ trong 7 ngày

Khám phá ngay các bài tập Hiit giảm mỡ toàn thân hiệu quả tại nhà cho cả nam và nữ […]

Các bài tập giảm cân cho người mới bắt đầu chống béo phì đơn giản
Các bài tập giảm cân cho người mới bắt đầu chống béo phì đơn giản

Không cần lo lắng về một cơ thể nhiều mỡ thừa – khám phá ngay bài tập giảm cân cho […]

4 phút tập tabata giảm mỡ bụng và giảm cân toàn thân từ Nhật Bản
4 phút tập tabata giảm mỡ bụng và giảm cân toàn thân từ Nhật Bản

Chỉ với 4 phút tập tabata giảm mỡ bụng không hơn không kém, bạn đã có thể sở hữu vòng […]

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada Tuân thủ nghiêm túc khuyến cáo 5K của Bộ y tế
Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada Tuân thủ nghiêm túc khuyến cáo 5K của Bộ y tế

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada cam kết nghiêm túc thực hiện khuyến cáo 5K của Bộ Y tế: “Khẩu […]

Không thể bỏ lỡ
Tổng hợp 10 cách giảm cân an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay cho người béo
Tổng hợp 10 cách giảm cân an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay cho người béo
Tổng hợp các cách giảm cân an toàn và khoa học cho những người đang lo lắng về cân nặng của mình. Đó là những chế độ ăn kiêng, những bài tập giảm cân, những loại thuốc giảm cân an toàn cùng những công nghệ giảm cân không xâm lấn, phẫu thuật hiện đại nhất hiện nay.
12 cách làm giảm béo mặt nhanh nhất - Khuôn mặt V line chỉ sau 1 tuần hiệu quả
12 cách làm giảm béo mặt nhanh nhất - Khuôn mặt V line chỉ sau 1 tuần hiệu quả
Cách giảm béo mặt nhanh nhất nào được các chị em đánh giá cao phải đáp ứng yếu tố an toàn, không mất thời gian, không rườm rà
Các cách giảm cân cho mẹ sau sinh an toàn mà vẫn nhiều sữa - Mẹ đẹp con khoẻ
Các cách giảm cân cho mẹ sau sinh an toàn mà vẫn nhiều sữa - Mẹ đẹp con khoẻ
Dưới đây Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada muốn chia sẻ tới bạn đọc các phương pháp giảm cân cho mẹ sau sinh nhanh nhất mà vẫn nhiều sữa cực hiệu quả
Các công nghệ giảm béo mới tốt nhất hiện nay - Xu hướng giảm béo thời 4.0
Các công nghệ giảm béo mới tốt nhất hiện nay - Xu hướng giảm béo thời 4.0
Tiêu chí nào để xác định một công nghệ giảm béo có tốt hay không? Công nghệ giảm béo nào được chuyên gia và khách hàng đánh giá cao nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết trong chuyên mục sau đây để tìm kiếm câu trả lời về công nghệ giảm béo.
Cập nhật bảng chi phí giảm béo mới nhất tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada
Cập nhật bảng chi phí giảm béo mới nhất tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada
Cập nhật từng ngày thông tin liệu trình giảm mỡ bụng giá bao nhiêu, giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho quá trình giảm béo của mình.
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và hiệu quả nhất hiện nay
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và hiệu quả nhất hiện nay
Để các chị em không phải bỡ ngỡ trước hàng trăm địa chỉ giảm béo, hãy cùng theo dõi các tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện uy tín sau đây để tìm ra cho mình địa chỉ phù hợp nhé!
Sóng RF là gì? Sóng RF có tác dụng gì trong khoa học và thẩm mỹ?
Sóng RF là gì? Sóng RF có tác dụng gì trong khoa học và thẩm mỹ?
Sóng RF là gì? Liệu sóng RF trong thẩm mỹ có hại không vẫn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu tại đây.
Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín và hiệu quả nhất hiện nay tại Hà Nội
Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín và hiệu quả nhất hiện nay tại Hà Nội
Cùng đi tìm hiểu rõ hơn về địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín với công nghệ chính hãng, liệu trình ngắn, dịch vụ tốt...
Nhiều bài viết hơn

Số CCHN: 0036116/HCM-CCHN; Ngày cấp 07/06/2016; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Bạn quan tâm về dịch vụ của chúng tôi?
Thẩm mỹ viện Nevada
Thẩm mỹ viện Nevada

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Thẩm mỹ viện Nevada
thẩm mỹ viện nevada
thẩm mỹ viện nevada
Nevada xin chào!
Tại đây, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn trả lời mọi thắc mắc để hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân. Hãy bấm "Đồng ý" và cùng bắt đầu nhé!
thẩm mỹ viện nevada
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
Thẩm mỹ viện Nevada
2. Số điện thoại
Thẩm mỹ viện Nevada
3. Nhu cầu tư vấn