khuyến mãi giảm cân

TOP 6 bài tập giảm mỡ chân trên giường siêu dễ đem lại kết quả không tưởng

Tác giả: Cập nhật ngày: 03/05/2021

Khám phá ngay bài viết này, cơ hội sở hữu đôi chân thon gọn, nuột nà đang đến gần hơn với bạn với top 5 các bài tập giảm mỡ chân trên giường siêu đơn giản. 

Sở hữu đôi chân thon gọn, nuột nà luôn là ước muốn của các chị em phụ nữ. Nhưng có một sự thật là không phải chị em nào cũng may mắn sở hữu điều đó. Do bẩm sinh hoặc thói quen sinh hoạt, hay do tập luyện sai cách có thể là những nguyên nhân khiến đôi chân trở nên tích mỡ hoặc trở nên thô to. Nếu bạn cũng đang sở hữu đôi chân như thế, hãy tham khảo top 6 bài tập giảm mỡ chân trên giường siêu dễ nhưng hiệu quả không tưởng dưới đây, giúp dáng thon chân gọn bất ngờ.

Đi tìm top 6 bài tập giảm mỡ chân trên giường hiệu quả nhất

TOP 6 bài tập giảm mỡ chân trên giường hiệu quả không tưởng

Nếu cơ địa của bạn vốn sẵn không phải là tạng người thon thả, với đôi chân không quá nuột nà, thì đừng vội lo lắng vì bạn có thể cải thiện vóc dáng bằng các tập luyện. Dưới đây là top 6 bài tập giảm mỡ chân trên giường cực hiệu quả. Những bài tập đơn giản này không chỉ giúp bạn giảm mỡ chân, giữ dáng đẹp hơn mỗi ngày mà còn giúp bạn tỉnh táo và tràn đầy năng lượng cho một ngày mới!

 • Bài tập giúp giảm mỡ chân Bridge with Squeeze

Một trong những phương pháp làm giảm mỡ bắp chân nhanh chóng là áp dụng bài tập Bride with Squeeze. Đây là bài tập tác động vào vùng đùi, bắp chân cực mạnh, giúp nhanh chóng đốt mỡ thừa ở chân. Cách thực hiện bài tập này như sauː

Bài tập 1

+ Nằm ngửa người trên giường, đầu gối gập lại, 2 chân mở rộng ngang hông, 2 cánh tay và bàn chân áp sắt mặt giường.

+ Giữ một quả bỏng hoặc một tấm gỗ ở đầu gối.

+ Dồn lực vào bụng, đùi, hông đẩy người lên khỏi mặt giường, bụng và đầu gối tạo thành một đường thẳng.

+ Siết chặt đầu gối, hạ mông xuống, sau đó lại nâng người lên, kết hợp với nhịp thở sâu.

+ Liên tục thực hiện động tác trên trong khoảng 20 lần.

Đánh giá:

+ Độ khó: 20%

+ Mức độ hiệu quả: 40%

 • Bài tập thon gọn bắp chân trên giường Side saddle leg lifts

Bài tập thon chân trên giường mà bạn không thể bỏ qua đó là Side saddle leg lifts. Bài tập này không chỉ tác động vào phần đùi, bắp chân mà còn cả phần bắp tay, lưng, lườn và hông bên cạnh đó bài tập này còn giúp bạn sở hữu vòng eo thon gọn nữa. Cách thực hiện như sau:

Bài tập 2

+ Nằm nghiêng người sang 1 bên, 2 chân duỗi thẳng, 1 tay chống đầu lên cao, 1 tay chống hông.

+ Nâng chân ở trên lên cao, dùng gót chân vẽ thành 1 đường tròn, kết hợp với nhịp thở đều.

+ Hạ chân xuống, sau đó nằm nghiêng sang hướng còn lại và thực hiện với chân kia.

+ Liên tục thực hiện, mỗi bên 20 lần.

Đánh giá:

+ Độ khó: 20%

+ Mức độ hiệu quả: 40%

 • Bài tập giúp giảm mỡ bắp chân Single leg bridge kicks

Nếu muốn giảm mỡ bắp chân trên giường hiệu quả, Single leg bridge kicks là gợi ý không thể bỏ qua. Đây có thể được xem là bài tập giảm mỡ bụng dưới và chân trên giường hiệu quả nhất mà các bạn không nên bỏ qua. Cách thực hiện cũng rất đơn giản nhưng sẽ khiến bạn bất ngờ về kết quả.

Bài tập 3

+ Nằm ngửa trên mặt, 2 tay áp sát mặt giường, chân phải gập gối, chân trái duỗi thẳng, nâng lên khỏi mặt giường.

+ Nhấn mạnh gót chân phải, dồn lực vào bắp chân, vai, nâng người lên khỏi mặt giường, toàn bộ cơ thể tạo thành hình cây cầu.

+ Từ từ hạ người xuống giường, kết hợp nhịp thở đều đặn.

+ Liên tục thực hiện động tác trên trong khoảng 15 lần, sau đó đổi bên.

Đánh giá:

+ Độ khó: 40%

+ Mức độ hiệu quả: 60%

 • Bài tập giảm mỡ trên giường Inter leg lift

Một trong 6 bài tập giảm mỡ chân trên giường hiệu quả nhất theo gợi ý của chuyên gia đó là Inter leg lift. Đây là bài tập giảm bắp chân trên giường cực hay ho có thể giúp bạn đốt mỡ đùi trong và bắp chân hiệu quả. Cách thực hiện bài tập này như sauː

Bài tập 4

+ Nằm nghiêng người sang một bên, co chân trên, chân dưới duỗi thẳng, tay chống lên mặt giường.

+ Nâng chân dưới lên trên, càng cao càng tốt, bàn chân trên hướng về phía trước, sau đó lại hạ xuống.

+ Liên tục thực hiện động tác nâng hạ chân trong 20 lần, sau đó đổi bên.

+ Chú ý lực vào bụng, đùi trong để bài tập phát huy hiệu quả đốt mỡ, không thả lỏng chân.

Đánh giá:

+ Độ khó: 40%

+ Mức độ hiệu quả: 60%

 • Bài tập giảm mỡ chân trên giường plank

Plank chính là một bài tập chân thon trước khi ngủ cực hiệu quả mà không nhiều người biết. Không chỉ bắp chân, mà plank còn giúp bạn đốt mỡ vùng đùi, mông, lưng, bắp tay và bụng rất tốt. Cách plank khá đơn giản, nhưng cần chú ý tư thế để đạt kết quả tốt nhất. Bạn có thể tìm đến bài tập giảm mỡ bụng trên giường trước khi ngủ, sau khi ngủ dậy hoặc bất cứ khi nào rảnh rỗi mà muốn tập luyện. Cách thực hiện Plank như sau:

Bài tập 5

+ Người nằm úp mặt trên giường, chống tay lên, cẳng tay áp trên mặt giường, cùi chỏ chạm giường.

+ 2 chân duỗi thẳng, ngón chân chạm sàn, hạ mông xuống thấp.

+ Từ vai đến gót chân tạo thành một đường thẳng.

+ Duy trì tư thế trong khoảng 30s, kết hợp với nhịp thở đều đặn.

Đánh giá:

+ Độ khó: 30%

+ Mức độ hiệu quả: 70%

 • Bài tập yoga giảm mỡ bắp chân trên giường

Yoga chính là một trong những hình thức tập luyện lý tưởng để giảm mỡ bắp chân. Và một trong những bài tập yoga được các chuyên gia gợi ý nhiều nhất được các chuyên gia giới thiệu đó là Yanu Sirsasana. Đây là tư thế gập người, cúi đầu xuống, có khả năng tác động rất tốt vào các nhóm cơ ở bụng dưới, đùi và bắp chân. Cách thực hiện bài tập giảm mỡ bụng dưới trên giường này như sau:

Bài tập 6

+ Người ngồi trên giường, giữ lưng thẳng, 2 chân duỗi thẳng phía trước, 2 tay chống về phía sau

+ Gập 1 chân lại sao cho lòng bàn chân áp sát vào đùi trong chân bên kia

+ Từ từ hạ toàn bộ thân trên xuống áp sát chân, vươn người ra phía trước, 2 tay ôm lấy bàn chân, kết hợp với nhịp hít thở sâu.

+ Duy trì bài tập giảm mỡ bụng dưới trên giường trên trong khoảng 1 phút rồi thả lỏng người, trở về vị trí ban đầu.

Đánh giá:

+ Độ khó: 30%

+ Mức độ hiệu quả: 70%

Trên đây là TOP 6 bài tập giảm mỡ chân trên giường siêu dễ lại hiệu quả không tưởng. Không chỉ tác động hiệu quả vào phần bắp chân, đây cũng có thể xem như những bài tập giảm mỡ toàn thân trên giường, vì có thể giúp làm săn chắc bụng, đùi, bắp tay, vai,… Vậy để các bài tập này nhanh chóng phát huy hiệu quả, bạn cần làm gì? Dưới đây có một vài gợi ý dành cho bạn.

Một số cách giúp rút ngắn thời gian giảm mỡ bắp chân kết hợp với bài tập trên giường

Các bài tập chân thon trước khi ngủ hay bài tập trên giường 5 phút cho nàng lười, giúp đánh tan mỡ bụng, eo nhỏ lại 5cm tức thì trở thành từ khoá tìm kiếm hot được phái nữ cực quan tâm. Và những bài tập giảm mỡ bắp chân được Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada giới thiệu trên đây là sự lựa chọn lý tưởng. Nhưng bạn sẽ cần khoảng 2-3 tháng để thấy được kết quả. Vậy để “đốt cháy giai đoạn”, bạn nên làm gì? Gợi ý như sau:

Kết hợp tập luyện với phương pháp massage

+ Hãy kết hợp tập luyện cùng các liệu pháp massage bắp chân. Bạn có thể tìm hiểu một số cách massage giảm mỡ bắp chân để có thể vừa giảm đau nhức, giảm sưng tẩy lại có thể đẩy nhanh quá trình đốt mỡ bắp chân.

+  Tìm hiểu thêm cách giảm mỡ bắp chân bằng muối – một loại nguyên liệu tự nhiên có khả năng loại bỏ những căng thẳng, mệt mỏi của bắp chân, vừa kích thích quá trình giảm size bắp chân.

+ Có thể kết hợp việc tập luyện cùng phương pháp giảm mỡ chân bằng gừng. Sức nóng của gừng có thể mang lại cảm giác thư giãn cho bắp chân, giúp chân trở nên nhẹ nhàng và thon gọn hơn.

Đây là những cách mà bạn có thể áp dụng kết hợp cùng bài tập giảm mỡ chân trên giường để rút ngắn thời gian đạt hiệu quả. Các cách làm sử dụng các phương pháp tự nhiên, được đánh giá khá lành tính và đẩy nhanh quá trình đốt mỡ.

Cần làm gì để các bài tập giảm mỡ chân trên giường đạt kết quả tốt?

Trên đây là top những bài tập giảm mỡ chân trên giường rất dễ để thực hiện, nhưng có thể giúp bạn cải thiện chân thô to rất hiệu quả. Kiên trì thực hiện, đôi chân có thể trở nên thon gọn hơn. Để các bài tập giảm chân to trên giường này đạt kết quả tốt nhất, bạn cần lưu ýː

Hãy vạch ra kế hoạch tập luyện phù hợp

+ Nên tăng độ khó của các bài tập theo thời gian, không nên tập quá khó ngay từ đầu, cũng không nên duy trì cường độ tập luyện bình thường trong thời gian dài.

+ Có thể kết hợp tập thêm tạ, dây nịt để tăng hiệu quả bài tập

+ Nên chú ý bổ sung nước trong quá trình tập luyện để cơ thể hoạt động tốt nhất trong quá trình tập.

+ Có thể tập trên đệm cứng hoặc đệm lò xo, đệm cao su. Nhưng đối với đệm có độ đàn hồi cao thì có thể khiến việc tập luyện khó khăn hơn.

+ Nên kết hợp bài tập giảm mỡ toàn thân trên giường cùng chế độ ăn uống lành mạnh, hạn chế đường và chất béo, để giảm khả năng tích mỡ ở chân.

+ Trước khi tập luyện nên tìm hiểu về tỷ lệ mỡ thừa của cơ thể để vạch ra kế hoạch tập luyện tốt nhất.

Chú ý chế độ dinh dưỡng

+ Tránh tiêu thụ thực phẩm gây béo cao như các loại dầu mỡ, các loại thịt mỡ, các đồ uống như rượu, bia,… Các loại đồ ăn nhanh hay đồ đóng hộp cũng được khuyến khích loại bỏ ra khỏi các thực đơn ăn kiêng giảm mỡ bắp chân hàng ngày.

+ Tránh đi giày cao gót quá cao. Trong trường hợp không bắt buộc, bạn có thể để đôi chân của bạn được thư giãn với giày búp bê hay giày thể thao. Những kiểu giày này sẽ làm giảm tình trạng bắp chân sưng tấy, nhực mỏi.

+  Ăn đêm là một trong những việc dễ khiến mỡ tích tụ nhất. Bên cạnh áp dụng các bài tập chân thon trước khi ngủ, bạn cần chú ý việc ăn uống vào buổi tối. Ăn uống nhẹ nhàng, không ăn quá muộn và hạn chế các đồ ăn chiên rán, nhiều muối, đường vào buổi tối.

Bạn có thể kiểm tra tỷ lệ mỡ thừa của cơ thể bạn tại đây

Trên đây, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada đã chia sẻ cùng bạn top những bài tập giảm mỡ chân trên giường hiệu quả nhất, không cần đế phòng tập bạn vẫn có thể cải thiện đôi chân của mình. Tuy nhiên, bạn cần kiên trì, chú ý các kĩ thuật tập luyện để các bài tập này thực sự giúp bạn có được kết quả tốt nhất. Nếu bạn muốn tìm một phương pháp giảm mỡ chân tốt hơn, nhanh chóng và hiệu quả hơn, thì tìm đến các giải pháp về công nghệ là một sự lựa chọn lý tưởng. Max Burn LipoTech 2021 – siêu công nghệ đốt mỡ bằng sóng siêu âm, giúp bạn đốt mỡ nhanh chỉ sau 10 ngày là một gợi ý tuyệt vời. Bạn có thể ĐỂ LẠI THÔNG TIN để tìm hiểu thêm về công nghệ này.

Béo bụng, béo bắp chân bắp tay, béo mặt, béo toàn thân, bạn mới vừa bị béo hay đã béo lâu năm... nói tóm lại, mọi thể loại béo đều có cách giải quyết. Tham gia ngay CỘNG ĐỒNG GIẢM BÉO VIỆT NAM!

 • mình quan tâm đến dịch vụ giảm béo của Nevada, có thế ib tư vấn cho mình được không ? sdt của mình 0938392xxx

  Trả lời 14 phút trước
 • bài tập giảm mỡ chân trên giường có thực sự hiệu quả không mọi người

  Trả lời 15 phút trước
TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Cách làm giảm mỡ bắp chân cấp tốc, giảm tới 4cm size bắp chân chỉ sau 1 tuần
Cách làm giảm mỡ bắp chân cấp tốc, giảm tới 4cm size bắp chân chỉ sau 1 tuần

Hô biến đôi chân bắp chuối trở nên thon gọn với những cách giảm mỡ bắp chân nhanh nhất được […]

Số đo bắp chân chuẩn nam là bao nhiêu? Cách tính size bắp chân chuẩn
Số đo bắp chân chuẩn nam là bao nhiêu? Cách tính size bắp chân chuẩn

Sỡ hữu số đo bắp chân chuẩn nam giúp các chàng trở nên thu hút hơn, tiết lộ tỷ lệ […]

TOP các bài tập giảm béo bắp chân cho nữ tại nhà | Bí mật sau body sao Kpop
TOP các bài tập giảm béo bắp chân cho nữ tại nhà | Bí mật sau body sao Kpop

(Dành 1 phút đọc bài viết các bài tập giảm mỡ bắp chân cho nữ tại nhà bạn sẽ có […]

Top 15 Bài tập chân thon trước khi đi ngủ giúp bạn sở hữu đôi chân nuột nà
Top 15 Bài tập chân thon trước khi đi ngủ giúp bạn sở hữu đôi chân nuột nà

Chân bắp chuối là điều không ai muốn. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu đôi chân […]

Đâu là các bài tập giảm béo bụng và bắp chân đơn giản và tốt nhất tại nhà?
Đâu là các bài tập giảm béo bụng và bắp chân đơn giản và tốt nhất tại nhà?

Chỉ cần dành 1 phút để đọc bài viết này, bạn sẽ được “mách nước” về các bài tập giảm […]

Những cách làm giảm béo bắp chân nhanh chóng cho nam giới để đôi chân nhỏ lại và săn chắc
Những cách làm giảm béo bắp chân nhanh chóng cho nam giới để đôi chân nhỏ lại và săn chắc

Dưới đây là những điều bạn nhất định phải biết khi tìm cách giảm béo bắp chân nhanh chóng cho […]

Không thể bỏ lỡ
Tổng hợp 10 cách giảm cân an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay cho người béo
Tổng hợp 10 cách giảm cân an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay cho người béo
Tổng hợp các cách giảm cân an toàn và khoa học cho những người đang lo lắng về cân nặng của mình. Đó là những chế độ ăn kiêng, những bài tập giảm cân, những loại thuốc giảm cân an toàn cùng những công nghệ giảm cân không xâm lấn, phẫu thuật hiện đại nhất hiện nay.
12 cách làm giảm béo mặt nhanh nhất - Khuôn mặt V line chỉ sau 1 tuần hiệu quả
12 cách làm giảm béo mặt nhanh nhất - Khuôn mặt V line chỉ sau 1 tuần hiệu quả
Cách giảm béo mặt nhanh nhất nào được các chị em đánh giá cao phải đáp ứng yếu tố an toàn, không mất thời gian, không rườm rà
Các cách giảm cân cho mẹ sau sinh an toàn mà vẫn nhiều sữa - Mẹ đẹp con khoẻ
Các cách giảm cân cho mẹ sau sinh an toàn mà vẫn nhiều sữa - Mẹ đẹp con khoẻ
Dưới đây Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada muốn chia sẻ tới bạn đọc các phương pháp giảm cân cho mẹ sau sinh nhanh nhất mà vẫn nhiều sữa cực hiệu quả
Các công nghệ giảm béo mới tốt nhất hiện nay - Xu hướng giảm béo thời 4.0
Các công nghệ giảm béo mới tốt nhất hiện nay - Xu hướng giảm béo thời 4.0
Tiêu chí nào để xác định một công nghệ giảm béo có tốt hay không? Công nghệ giảm béo nào được chuyên gia và khách hàng đánh giá cao nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết trong chuyên mục sau đây để tìm kiếm câu trả lời về công nghệ giảm béo.
Cập nhật bảng chi phí giảm béo mới nhất tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada
Cập nhật bảng chi phí giảm béo mới nhất tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada
Cập nhật từng ngày thông tin liệu trình giảm mỡ bụng giá bao nhiêu, giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho quá trình giảm béo của mình.
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và hiệu quả nhất hiện nay
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và hiệu quả nhất hiện nay
Để các chị em không phải bỡ ngỡ trước hàng trăm địa chỉ giảm béo, hãy cùng theo dõi các tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện uy tín sau đây để tìm ra cho mình địa chỉ phù hợp nhé!
Sóng RF là gì? Sóng RF có tác dụng gì trong khoa học và thẩm mỹ?
Sóng RF là gì? Sóng RF có tác dụng gì trong khoa học và thẩm mỹ?
Sóng RF là gì? Liệu sóng RF trong thẩm mỹ có hại không vẫn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu tại đây.
Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín và hiệu quả nhất hiện nay tại Hà Nội
Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín và hiệu quả nhất hiện nay tại Hà Nội
Cùng đi tìm hiểu rõ hơn về địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín với công nghệ chính hãng, liệu trình ngắn, dịch vụ tốt...
Nhiều bài viết hơn

Số CCHN: 003258/HCM-CCHN; Ngày cấp 12/10/2012; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Xin chào! Bác sĩ đang ở đây và đã sẵn sàng tư vấn
Thẩm mỹ viện Nevada
Thẩm mỹ viện Nevada

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Thẩm mỹ viện Nevada
thẩm mỹ viện nevada
thẩm mỹ viện nevada
Nevada xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
thẩm mỹ viện nevada
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
Thẩm mỹ viện Nevada
2. Số điện thoại
Thẩm mỹ viện Nevada
3. Nhu cầu tư vấn