Khuyến mại giảm cân

Uống nước dứa có giảm mỡ bụng? Uống nước dứa có giảm cân không?

Sẽ không còn thắc mắc uống nước dứa có giảm mỡ bụng không bởi những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện vòng 2 nhanh nhất!

Giàu vitamin, chất xơ và có tác dụng tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch, hỗ trợ tiêu hóa,… dứa hay còn gọi là khóm, thơm ngày càng được nhiều chị em lựa chọn. Bên cạnh đó nhiều người khi quyết định giảm cân cũng đắn đo việc uống nước dứa có giảm mỡ bụng và uống nước dứa có giảm cân không? Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ cho bạn đáp án chính xác nhất, cũng như bật mí cách giảm mỡ nhanh nhất.

Uống nước dứa có giảm mỡ bụng không?

==> Giải thích về tác dụng của dứa chắc chắn sẽ có không ít nguồn thông tin đề cập đến. Nhưng riêng về tác dụng giảm mỡ bụng bằng dứa có hiệu quả không thì bạn có thể tham khảo ngay trong bài viết này. Biết đâu những thông tin về loại nước ép giảm cân này lại giúp thực đơn cải thiện vóc dáng của bạn phong phú hơn.

Uống nước dứa có giảm mỡ bụng không?

Đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu uống nước dứa có giảm mỡ bụng không bằng những phân tích khoa học nhất. Nhiều người biết rằng dứa ít calo nhưng không rõ chính xác loại quả này có bao nhiêu calo, có thực sự mang đến tác dụng giảm mỡ bụng không?

 • Uống nước dứa có giảm mỡ bụng không? 

Bạn đang thắc mắc uống nước dứa có giảm mỡ bụng không ư? Câu trả lời là, cụ thể là:

Theo Fatsecret.com – kênh đo lường hàm lượng calo uy tín Quốc tế đã công bố hàm lượng dinh dưỡng có trong quả dứa là: 100g dứa tươi có 50 calo trong đó tỉ lệ năng lượng các chất béo, đạm và tinh bột là:

+ Chất béo: 0%

+ Chất đạm: 7%

+ Tinh bột: 93%

Trong khi tỉ lệ năng lượng hoàn hảo của các loại thực phẩm khi hấp thụ vào cơ thể là: Chất béo 32%, chất đạm 20% và tinh bột 48%. 

Bên cạnh đó khi nói về nguyên tắc giảm mỡ trong cơ thể, các gymer nổi tiếng đều chia sẻ: “70% kết quả giảm mỡ là do chế độ ăn uống quyết định. Đó phải là chế độ ăn với tỉ lệ năng lượng hoàn hảo (ăn Eat Clean – lựa chọn các loại thực phẩm sạch, có tác dụng giảm mỡ và chế biến đơn giản, hạn chế chiên, xào) chứ không phải cắt giảm chất này, chất kia như nhiều thực đơn giảm cân chị em đang thực hiện. Nếu bạn ăn Eat Clean thì lượng mỡ trong cơ thể sẽ tự động được đào thải, từ đó cũng hỗ trợ chị em giảm cân hiệu quả“. 

==> Từ các thông tin trên, chúng ta thấy tỉ lệ năng lượng mà dứa cung cấp khá chênh lệch so với tỉ lệ năng lượng mà cơ thể cần. Tuy nhiên trong dứa có chứa lương protein có thể làm săn chắc cơ, chất fructozơ có tác động để đốt cháy mỡ thừa và giảm cảm giác thèm ăn. Vì thế nếu bạn chỉ uống nước dứa để giảm mỡ bụng thì hiệu quả giảm mỡ xảy ra nhưng không nhanh chóng.

Uống nước ép dứa có giảm mỡ bụng không nhưng hiệu quả giảm mỡ không cao  

 • Ăn dứa có giảm mỡ bụng không? 

Uống nước ép dứa có giảm mỡ bụng không, câu trả lời là có. Vậy, ăn dứa có giảm mỡ bụng không? Nước dứa nguyên chất và quả dứa có hàm lượng chất dinh dưỡng tương đương nhau, vì thế nếu uống nước dứa có thể giảm mỡ thì việc bạn ăn dứa cũng GIẢM MỠ BỤNG như vậy.

Ăn dứa có giảm mỡ bụng 

 • Giảm cân có nên ăn dứa không? 

Dứa có hàm lượng các chất dinh dưỡng cao như vitamin A, C, E,… chất xơ và có thể đốt cháy mỡ thừa (ở mức độ thấp) nên việc ăn dứa giảm cân bạn có thể lựa chọn tuy nhiên không nên chỉ ăn dứa giảm cân mà bạn nên chọn các thực phẩm khác để kết hợc với ăn dứa giảm cân. Uống dứa ép có giảm cân không, chắc chắn là có rồi nhưng việc sử dụng dứa để giảm cân thì cần phải cân nhắc “cái dạ dày” của mình nhé.

 • Cách giảm béo bụng bằng dứa 

Như các HLV thể hình chia sẻ, bạn chỉ cần ăn với chế độ Eat Clean là lượng mỡ trong cơ thể phần nào đó có thể tự đào thải ra ngoài.

Vì thế để ăn dứa giảm mỡ bụng hiệu quả bạn không nên chỉ ăn dứa mà nên kết hợp với các loại thực phẩm có chứa chất béo tốt và chất đạm để bù cho những chất mà quả dứa không cung cấp đủ.

Ví dụ như trong một bữa ăn bạn có thể ăn thịt ức gà (giàu đạm), ăn các loại hạt (giàu chất béo tốt) và uống nước ép dứa (nhiều tinh bột và chất xơ).

Không nên giảm béo bụng bằng dứa với cách thay thế dứa hoàn toàn bữa ăn chính

==> Nói tóm lại uống nước dứa CÓ giảm cân, tính ra lượng calo trong dứa chỉ bằng 1/2 lượng calo trong táo Phan Rang (cùng khối lượng 100g) và không có chất béo. Nếu đang tìm kiếm một thức uống có tác dụng giảm mỡ bụng hiệu quả thì bạn có thể lựa chọn ăn hoặc uống nước dứa.

Uống nước dứa có giảm cân không? 

Trước tiên phải khẳng định với bạn rằng uống nước dứa có giảm cân, nhưng bạn cần phân biệt rõ giữa giảm cân và giảm mỡ để quá trình cải thiện vóc dáng đạt hiệu quả tốt nhất.

+ Giảm cân có thể giảm cả mỡ và cơ

+ Giảm mỡ là chỉ phần mỡ giảm, phần cơ giữ nguyên, thậm chí săn chắc hơn.

 • Tác dụng của dứa giảm cân

Như đã phân tích ở phần đầu, trung bình 100g dứa chỉ có 50 calo, mà một ngày người giảm cân nên nạp khoảng 1800 calo, chia trung bình 3 bữa ăn thì mỗi bữa sẽ cần khoảng 600 calo.

Một người trưởng thành có thể ăn tối đa 1kg dứa trong 1 bữa thay cơm sẽ thấy no ==> lượng cal từ 2 kg dứa là 500 kcal, thấp hơn lượng calo cơ thể cần nên ĂN DỨA CÓ GIẢM CÂN. 

Dứa có tác dụng giảm cân

 • Uống nước dứa có giảm cân không? 

Bạn có thể uống bao nhiêu ml dứa để no một bữa, trung bình nếu một người bình thương uống nước dứa thay cơm thì sẽ cần khoảng 1000ml = 450 – 500 kcal.

Chúng ta so sánh với năng lượng cơ thể cần là 600 kcal/ bữa ăn thì dễ dàng thấy uống nước dứa có giảm cân, thậm chí giảm cân nhanh.

Uống nước dứa có tác dụng giảm cân

 • Ăn dứa có giảm cân không? 

Ăn dứa hoàn toàn có thể giúp bạn giảm cân vì tác dụng giảm cân của quả dứa đã được phân tích ở ngay phần trên. Tuy nhiên bạn không nên chỉ ăn dứa để giảm cân bởi trong quả dứa không cung cấp đủ các chất dinh dưỡng cơ thể cần, dứa lại khá chua nên có thể ảnh hưởng đến dạ dày nếu ăn quá nhiều.

 • Ăn dứa lúc nào để giảm cân? 

Nếu như các tài liệu khác hướng dẫn bạn ăn dứa giảm cân trước khi ăn để bụng no và ăn ít hơn thì bài viết này không khuyên bạn làm vậy, vì nó ảnh hưởng đến dạ dày và vị giác của bạn.

Để ăn dứa giảm cân bạn có thể sử dụng dứa để nấu các món ăn, uống nước dứa giải nhiệt sau khi ăn, hãy coi dứa là một trong những khẩu phần ăn của bạn, đừng xem nó là loại thực phẩm ăn để không thèm món khác.

Bạn có thể ăn dứa trong bữa cơm, uống nước dứa sau 15 phút ăn cơm hoặc sử dụng 1 ly nước ép dứa vào 9h sáng hoặc 3h chiều.

Uống nước dứa sau 15 phút ăn cơm hoặc sử dụng 1 ly nước ép dứa vào 9h sáng hoặc 3h chiều.

Một số cách giảm cân bằng dứa giữ nguyên dưỡng chất

Có nhiều cách sử dụng dứa để giảm béo nhanh tại nhà, trong đó có những cách đơn giản, vừa ăn dứa ngon lại không làm mất đi dưỡng chất. Nếu đang mong muốn sử dụng dứa giảm cân thì bạn cần biết ngay những cách dưới đây:

 • Sinh tố dứa giảm mỡ bụng bằng dứa nguyên chất 

Cách giảm mỡ bụng bằng dứa đơn giản nhất là làm sinh tố. Bạn có thể dùng máy xay dứa thành sinh tố, cách xay này sẽ giúp bạn hấp thụ toàn bộ chất xơ mà khi sử dụng máy ép bạn không thể làm được.

Nguyên liệu: 

– Dứa: 1 quả

– Đá bào: 1 bát nhỏ

Sinh tố dứa giảm cân, tan mỡ đẹp da

Cách làm:

Bước 1: Dứa sau khi mua về rửa sạch và gọt bỏ hết vỏ cũng như mắt dứa. Sau đó bổ dứa thành nhiều miếng nhỏ, bạn nhỡ bỏ phần lõi dưa đi nhé.

Bước 2: Lần lượt cho dứa vào máy ép, sau đó thêm đá bào và thưởng thức. Nếu muốn giảm cân bằng nước ép dứa bạn có thể thay máy xay sinh tố bằng máy ép nhé.

 • Giảm cân bằng dứa và gừng 

Dứa và gừng không chỉ tốt cho sức khỏe mà đây còn là loại nước cực dễ uống.

Nguyên liệu: 

– Dứa: 1 quả

– Một miếng nhỏ

– Đá bào: 1 bát nhỏ

Nước dứa và gừng giảm cân lại tốt cho sức khỏe

Cách làm:

Bước 1: Dứa rửa sạch, gọt sạch phần mắt, gừng rửa sạch, đập dập

Bước 2: Lần lượt cho dứa và gừng vào máy ép, sau đó thêm đá và thưởng thức

Ngoài ra chị em cũng có thể tham khảo cách làm nước gừng giảm cân để bổ sung thêm cho mình những phương pháp giảm cân, giảm mỡ bụng tại nhà an toàn và hiệu quả nhất.

 • Giảm cân bằng nước dứa và dưa chuột 

Dứa giảm cân, dưa chuột thanh mát khi kết hợp với nhau sẽ mang đến cho bạn thứ nước uống không chỉ ngon mà còn giúp cải thiện cân nặng, làm đẹp da.

Nguyên liệu: 

– Dứa: 1 quả

– Dưa chuột: 1/2 quả

– Đá bào: 1 bát nhỏ

Nước dứa dưa chuột giảm cân, thanh mát cơ thể cho ngày hè 

Cách làm:

Bước 1: Dứa rửa sạch, gọt sạch phần mắt, dưa chuột gọt bỏ vỏ, thái miếng nhỏ

Bước 2: Lần lượt cho dứa và dưa chuột vào máy ép hoặc máy xay sinh tố, rồi thêm đá và thưởng thức

 • Giảm cân với nước dứa mật ong

Ngoài sử dụng dứa nguyên chất bạn có thể kết hợp dứa với mật ong để làm thành thức uống giảm cân ngon tuyệt cho mùa hè, bên cạnh đó mật ong có vị ngon sẽ làm giảm vị chua của dứa

Nguyên liệu:

– Dứa: 1 quả

– Mật ong: 2 thìa cà phê

– Đá bào

Nước dứa mật ong giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Cách làm: 

Bước 1:</stronb sạch dứa và bỏ hết các mắt sau đó cắt dứa thành nhiều miếng nhỏ, bỏ đi phần lõi cứng ở bên trong quả dứa.

Bước 2: Cho dứa vào máy xay, rồi thêm 2 thìa mật ong và xay khoảng 2 – 3 phút để dứa được nhuyễn.

Bước 4: Rót sinh tố ra cốc, thêm đá bào và sử dụng.

 • Giảm cân bằng dứa và bí đao 

Nếu tìm hiểu kỹ về các loại củ quả giảm cân bạn sẽ không thể không biết đến hiệu quả giảm cân của dứa và bi đao. Kết hợp 1 nguyên này với nhau bạn sẽ có được loại nước giảm cân siêu ngon.

Nguyên liệu: 

– Dứa: 1/2 quả

– Bí đao: 1 miếng nhỏ

– Đá viên

Nước và bí đao giảm cân tuyệt vời dành cho các bạn gái trong ngày hè

Cách làm:

Bước 1: Dứa và bí đao rửa sạch, gọt sạch phần mắt dứa

Bước 2: Lần lượt cho dứa và bí đao vào máy ép, sau đó thêm đá viên và thưởng thức

 • Giảm cân bằng dứa chuối và cà chua 

Bạn đã từng xay dứa, chuối và cà chua với nhau thành sinh tố chưa? Nếu chưa thì hãy thử ngay nhé. Chắc chắn loại nước này sẽ không làm bạn thất vọng.

Nguyên liệu: 

– Dứa: Nửa quả

– Chuối: 1 quả nhỏ

– Cà chua bi: 3 quả

– Đá bào: 1 bát nhỏ

Sinh tố dứa, chuối và chua ngon khó cưỡng

Cách làm:

Bước 1: Dứa gọt hết phần vỏ và mắt, sau đó rửa sạch và thái miếng vừa ăn

Bước 2: Chuối bỏ vỏ, cắt nhỏ, cà chua bi rửa sạch và thái đôi

Bước 3: Lần lượt cho dứa, chuối và cà chua vào máy xay sinh tố, sau đó thêm đá và thưởng thức

 • Giảm cân bằng dứa và khoai lang

Nhiều bạn thắc mắc dứa và khoai lang có thể chế biến thành nước ép hay sinh tố được không? Thực tế nếu bạn kết hợp khoai lang và dứa thành sinh tố hay nước ép thì có thể nhưng sẽ không ngon bằng các loại sinh tố trên.

Bạn nên hấp khoai lang ăn kèm với dứa sẽ có hiệu quả giảm cân tốt hơn.

 • Cách uống nước ép dứa giảm cân

Cách uống nước ép dứa giảm cân đơn giản nhất là 1 ngày làm 1 cốc nước dứa ép nguyên chất để giảm cân. Bạn nên uống nước ép dứa giảm cân sau bữa ăn khoảng 1h đồng hồ, vừa giúp cho cơ thể dễ chịu hơn sau một bữa ăn nhiều dầu mỡ, vừa làm đẹp da, giữ dáng hiệu quả. Kiên trì uống nước ép dứa giảm cân trong 2 – 3 tháng để có được hiệu quả tốt nhất.

Chú ý: Sau khi uống nước ép dứa hay ăn các thực phẩm khác bạn nên làm gì để giảm cân hiệu quả hơn, “chả có nhẽ” ăn xong ngồi xem phim hay đi ngủ luôn ư? Tất nhiên là không rồi. Để biết đáp án bạn có thể tham khảo những gợi ý giảm cân sau khi ăn trong Ở ĐÂY. Hoặc nếu có gợi ý gì bạn hãy bình luận dưới bài viết này nhé.

Giải đáp thắc mắc về ăn dứa và ăn dứa giảm cân

 • Ăn dứa có nóng không? 

Nhiều người cho rằng ăn dứa rất nóng nhưng các chuyên gia dinh dưỡng cho biết ăn dứa không những không nóng mà còn thanh nhiệt cơ thể, mùa hè bạn có thể ăn dứa, nó không làm bạn nóng hơn mà còn giúp cơ thể mát hơn.

 • Ăn dứa đẹp da không? 

Dứa chứa nhiều vitamin A, E, C có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa, dưỡng da, chống nhăn,… nên dứa có làm đẹp da.

 • Ăn dứa nhiều có béo không? 

Dứa không chứa quá nhiều các chất khiến cơ thể tăng cân, ăn nhiều dứa là bạn có thể ăn tối đa bao nhiêu dứa thay thế bữa chính? Nếu bạn ăn dưới 3kg dứa trong 1 ngày mà không ăn thêm bất kì thực phẩm nào khác thì sẽ không béo nhé. Tuy nhiên ăn quá nhiều dứa sẽ không tốt cho dạ dày nên bạn cũng không nên ăn quá nhiều dứa trong 1 ngày.

 • Giảm cân với dứa trong 1 tuần có hiệu quả không? 

Với các cách giảm cân khoa học tại nhà như ăn kiêng hay áp dụng thực đơn giảm cân với dứa thì việc nhận thấy kết quả giảm cân trong 1 tuần là khó. Bạn sẽ mất từ 2 – 3 tháng mới nhận thấy được hiệu quả

 • Uống nước lá dứa có giảm cân không? 

Ngoài tốt cho sức khỏe lá dứa còn có tác dụng giảm cân. Trong lá dứa có chứa 1 loại enzym kích thích tiêu hóa, đẩy nhanh quá trình phân hủy mỡ thừa.

 • Uống nước gì để giảm mỡ bụng? 

Ngoài uống nước dứa, uống lá dứa bạn có thể uống nước ép cóc, nước ép cà rốtnước ép củ cải hay uống trà đường,… để giảm cân.

===> Nếu bạn cảm thấy ăn dứa không phù hợp, bạn đã ăn dứa một thời gian mà không thể giảm cân thì xin chia buồn với bạn. Nhưng đó chưa phải cách giảm cân duy nhất, bạn hoàn toàn có thể giảm béo nhanh chóng và chắc chắn thành công khi áp dụng công nghệ Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ – vòng eo 56cm mơ ước sẽ thành hiện thực chỉ sau 8 ngày.

uống nước thơm có giảm cân không, ăn thơm có giảm cân không, dứa có giảm cân không, uống nước dứa giảm cân, uống nước thơm giảm cân, ăn dứa giảm cân, uống thơm có giảm cân không, giảm cân bằng dứa, nước dứa giảm cân, ăn thơm giảm cân, cách giảm cân bằng nước ép dứa, ăn thơm giảm béo, cách uống nước thơm giảm cân, dứa giảm cân, giảm cân bằng thơm, ăn thơm có giảm cân, uống nước ép dứa có giảm cân không, nước ép dứa giảm cân, cách ăn dứa để giảm cân, uống nước ép thơm có giảm cân không, giảm cân với dứa, ăn dứa có béo không, giảm cân bằng nước dứa ép, nước ép dứa có giảm cân không, ăn dứa có giảm cân, ăn dứa có giảm cân k, ăn dứa có tác dụng giảm cân không, ăn dứa giảm cân không, ăn dứa lúc nào để giảm cân, ăn thơm có giảm cân ko, ăn dứa mỗi ngày có béo không, nước ép thơm có giảm cân không, ăn quả dứa có giảm cân không, giảm cân bằng nước ép dứa, sinh tố dứa giảm cân, ăn quả dứa có béo không, ăn dứa giảm mỡ bụng, uống nước ép dứa để giảm cân, nước ép dứa có giảm cân, ăn dứa vào lúc nào để giảm cân, cách uống nước ép dứa để giảm cân, ăn dứa có giảm cân được không, ăn trái thơm có giảm cân không, giảm cân bằng trái thơm, nước ép thơm giảm cân, ăn dứa gai có giảm cân không, thơm giảm cân, ép thơm giảm cân, dứa có tác dụng giảm cân không, ép dứa giảm cân, giảm cân với dứa trong 1 tuần, ăn thơm có giảm cân k, sinh tố thơm giảm cân, cách làm nước ép dứa giảm cân, uống nước lá dứa giảm cân, thực đơn giảm cân bằng dứa, ăn nhiều quả dứa có béo không, tác dụng của dứa giảm cân, uống nước dứa ép có giảm cân không, uống thơm giảm cân, cách giảm cân bằng dứa, ăn dứa có giảm cân không, ăn dứa như thế nào để giảm cân, cách uống dứa giảm cân, sinh tố dứa giảm mỡ bụng, uống nước dứa có béo ko, cách uống nước ép dứa giảm cân, nước dứa có giảm cân không, cách uống nước dứa giảm cân, uống dứa ép có giảm cân không, nước ép dứa giảm mỡ bụng, ăn dứa có giảm mỡ bụng không, cách giảm mỡ bụng bằng dứa, giảm mỡ bụng bằng dứa, uống nước dứa giảm mỡ bụng, uống nước ép dứa giảm mỡ bụng, giảm béo bụng bằng dứa, uống nước dứa có giảm cân

Kết quả giảm béo của khách hàng sau khi áp dụng công nghệ hiện đại Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ

Max Burn Lipo là cách giảm mỡ bụng nhanh nhất, hiệu quả nhất và an toàn cho nữ. Sử dụng dòng điện xoay chiều kết hợp với các tia sóng siêu âm hội tụ RF để tấn công đi sâu hóa lỏng các tế bào mỡ thừa. Chính vì vậy các tế bào mỡ thừa sẽ được đào thải tận gốc từ trong ra ngoài, mang lại kết quả giảm béo bền vững, không lo tái béo.

Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ đã được FDA chứng nhận an toàn tuyệt đối và không tác dụng phụ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm giảm mỡ bằng công nghệ này.

Trên đây là giải đáp của chuyên gia về câu hỏi uống nước dứa có giảm mỡ bụng không? Hi vọng qua bài viết này chị em phụ nữ có thêm cho mình một phương pháp giảm cân phù hợp. Nếu có vấn đề gì còn thắc mắc hãy liên hệ đến tổng đài 1800.2045 của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada để được hỗ trợ đặt lịch giảm béo nhanh nhất..

 • Tại vì chưa biết uống nước dứa (thơm) ép có giảm cân không nên em vẫn hơi lưỡng lự khi lựa chọn nước ép giảm cân, cảm ơn mn đã chia sẻ!

  Trả lời 17/05/2020
 • Uống nước dứa nhiều có lợi cho sức khỏe không ạ? mong ad giúp đỡ, em bị nghiện nước dứa

  Trả lời 17/05/2020
 • Em nghe có người nói là uống nước dứa chữa sỏi thận, điều này có đúng không ạ, vì bố em vừa thừa cân lại bị sỏi nữa.

  Trả lời 17/05/2020
   • Mình thấy có nhiều người nướng dứa lên sau đó ép lấy nước uống 2 lần 1 ngày đó bạn, bạn thử áp dụng cho bố xem sao.

    ·  Trả lời17/05/2020
 • Uống nước dứa tốt cho sức khỏe nhưng mình chưa dùng để giảm cân bao giờ. Không biết có hiệu quả không?

  Trả lời 17/05/2020
 • Tư ván cho mình về công nghệ giảm béo. số mình 03976854xx

  Trả lời 17/05/2020
 • Em cũng đang có thắc mắc uống nước dứa có giảm mỡ bụng không và phải uống nước dứa giảm mỡ bụng như thế nào. Mong anh chị tư vấn cho em ạ

  Trả lời 17/05/2020
     • Chị ăn sáng nhẹ xong mới uống, chứ uống luôn dứa chua, có axit đau bụng là đúng rồi. híc híc

      ·  Trả lời17/05/2020
Không thể bỏ lỡ
Giảm mỡ bụng
Giảm mỡ bụng
TOP list những cách làm giảm mỡ bụng nhanh chóng nhất, giúp chị em “ngót” lại 12-25cm size vòng 2,
Giảm béo mặt
Giảm béo mặt
Cách giảm béo mặt nhanh nhất nào được các chị em đánh giá cao phải đáp ứng yếu tố an toàn, không mất thời gian, không rườm rà
Giảm mỡ mông
Giảm mỡ mông
Cách giảm mỡ mông hiệu quả là chủ đề được phái đẹp tìm kiếm nhiều với mong muốn sở hữu một vòng 3 căng tròn và săn chắc hơn
Giảm mỡ bắp tay
Giảm mỡ bắp tay
Những cách giảm mỡ bắp tay nhanh chóng nhất để loại bỏ nỗi lo bắp tay to cho một thân hình đẹp với tổng thể cân đối hài hòa luôn
Giảm béo toàn thân
Giảm béo toàn thân
Đâu là cách giảm béo toàn thân nhanh nhất ngoài các cách giảm béo toàn thân như ăn kiêng hay bài tập đốt cháy calo để giảm mỡ toàn thân cho nữ tại nhà
Giảm béo nhanh
Giảm béo nhanh
Giảm cân nhanh chóng luôn là mong muốn của các chị em tuy nhiên việc tìm kiếm những cách giảm béo nhanh trên các công cụ tìm kiếm có 100+
TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
CL giảm cân để lột xác thần kỳ sau bê bối tăng cân mất kiểm soát
CL giảm cân để lột xác thần kỳ sau bê bối tăng cân mất kiểm soát

Chỉ sau 2 tháng kể từ ngày CL (2NE1) xuất hiện tại sân bay và gây sốc cho các fan […]

Cần gì phải ăn kiêng khổ sở, với phương pháp này bạn giảm nhanh 5kg chỉ 10 buổi
Cần gì phải ăn kiêng khổ sở, với phương pháp này bạn giảm nhanh 5kg chỉ 10 buổi

Đã thử qua khá nhiều những phương pháp giảm béo nhưng không thành công, đã quá vất vả với các […]

MC “Bạn muốn hẹn hò” Cát Tường bất ngờ xuất hiện với vóc dáng gợi cảm dù đã ngoài 40
MC “Bạn muốn hẹn hò” Cát Tường bất ngờ xuất hiện với vóc dáng gợi cảm dù đã ngoài 40

Được khán giả ưu ái gọi với nick name “Bà mai quốc dân” sau 6 mùa thành công cùng chương […]

Mách bạn cách làm nước ép bắp cải tím giảm mỡ bụng tại nhà hiệu quả
Mách bạn cách làm nước ép bắp cải tím giảm mỡ bụng tại nhà hiệu quả

Cách làm nước ép bắp cải tím giảm mỡ bụng có hiệu quả như lời đồn không? Nước ép bắp […]

Uống trà xanh giảm cân không?
Uống trà xanh giảm cân không?

Uống trà xanh có giảm cân không khi đây được coi là một trong những thức uống quen thuộc nổi […]

[Review chi tiết] – Kinh nghiệm giảm cân bằng vỏ bưởi Webtretho
[Review chi tiết] – Kinh nghiệm giảm cân bằng vỏ bưởi Webtretho

Bưởi là một trong những loại quả được sử dụng nhiều trong các công thức giúp giảm cân và đốt […]

Số CCHN: 0036116/HCM-CCHN; Ngày cấp 07/06/2016; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

>
Chat với chuyên gia