khuyến mãi giảm cân

Carbohydrate là chất gì mà được các chuyên gia đánh giá vô cùng quan trọng trong chế độ dinh dưỡng

Tác giả: Cập nhật ngày: 10/10/2020

Carbohydrate là chất gì? Theo các chuyên gia dinh dưỡng, nếu không có Carb trong khẩu phần ăn thì chúng ta sẽ bị thiếu chất trầm trọng, ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe. Vậy Carbs là gì? Hàm lượng Carbohydrate là gì? Tầm quan trọng của Carbs như thế nào đến khẩu phần ăn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

carbohydrate là gì, carbohydrate là chất gì, carbohydrates là chất gì, chất carbohydrate là gì, carbohydrates là gì, total carbohydrate là gì, tinh bột là gì, carbohydrate có tác dụng gì, carb là gì, cacbonhydrat là gì, carb là chất gì, cacbohydrat là gì, carbonhydrate là gì, carbohydrate trong cơm, carbohydrate là tinh bột, cacbonhydrate là gì, cacbohydrate là gì, carbs là gìCarbohydrate là chất gì?

Carbohydrate là chất gì?

Carbohydrate là chất gì khi được coi là một trong 3 chất đa lượng bao gồm Carbohydrate, Protein và chất béo. Với những người tuân theo chế độ giảm cân tại nhà thì không thể không biết Total Carbohydrate là gì hay Carbohydrate có tác dụng gì.

Carbohydrate tiếng việt là gì? Giải thích một cách đơn giản nhất đó chính là tinh bột là một trong 3 nguồn cung cấp năng lượng (calo) chính cho cơ thể.

Carbohydrate hay còn gọi tắt là Carb chính là Gluxit – một đa chất bao gồm đường, tinh bột và chất xơ, đây cũng là nguồn năng lượng chính cho cơ thể.

 • Total Carbohydrate là gì

Total Carbohydrate chính là Carbohydrate. Đa chất này là nguồn dinh dưỡng thiết yếu trong khẩu phần ăn hàng ngày. Total Carbohydrate được sinh ra từ khí CO2 trong không khí, nước và năng lượng mặt trời. Hình dạng của chúng được cấu trúc dưới dạng phân tử nhỏ hình ngôi sao năm cánh nối tiếp nhau thành những chuỗi dài. Những nhà khoa học ví von sự liên kết của chúng giống như những toa tàu nối tiếp nhau thành một đoàn tàu dài.

carbohydrate là gì, carbohydrate là chất gì, carbohydrates là chất gì, chất carbohydrate là gì, carbohydrates là gì, total carbohydrate là gì, tinh bột là gì, carbohydrate có tác dụng gì, carb là gì, cacbonhydrat là gì, carb là chất gì, cacbohydrat là gì, carbonhydrate là gì, carbohydrate trong cơm, carbohydrate là tinh bột, cacbonhydrate là gì, cacbohydrate là gì, carbs là gìCarbohydrate là đa lượng chiếm tỷ lệ cao nhất trong thực phẩm

Chất đường mà chúng ta hay sử dụng trong khẩu phần ăn là được cấu tạo từ 2 ngôi sao trong cấu trúc đó. Và khi có khoảng hơn một ngàn phân tử kết nối với nhau nó sẽ tạo thành Carbohydrate phức hợp. Chất này có thể chuyển hóa thành chính tinh bột hoặc chất xơ.

Carbohydrate được chia thành 2 dạng là Simple Carbohydrate (Carbohydrate đơn giản) và Complex Carbohydrate (Carbohydrate phức tạp).

 • Simple Carbohydrate là gì?

Simple Carbohydrate chỉ chứa từ 1 – 2 loại đường thường thấy ở trong trái cây, những sản phẩm từ sữa hoặc bia và một số loại rau ngọt.

Đây là loại Carbohydrate có tốc độ tiêu hóa và hấp thu vào cơ thể nhanh, lượng đường bạn hấp thụ vào cơ thể nhanh và nhiều hơn. Tuy nhiên, không vì vậy mà đây được gọi là loại carbs xấu, bởi nó phụ thuộc vào nguồn dinh dưỡng bạn đang nhận được từ chúng. Giả dụ như các loại trái cây hay rau củ là nguồn thực phẩm tuyệt vời chứa nhiều vitamin và các khoáng chất thiết yếu cho sức khỏe, chúng có sẵn những loại đường tự nhiên chứ không phải được thêm vào.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn thỉnh thoảng hãy ăn những loại Carbohydretes này chứ không thường xuyên nạp chúng vào như thực phẩm hàng ngày.

 • Complex carbohydrates là gì?

Complex carbohydrates chứa từ 3 loại đường trở lên, thường có trong các loại đậu, khoai, ngô, củ cải vàng, bánh mỳ nguyên cám và ngũ cốc. Các loại thực phẩm này sẽ cung cấp chất dinh dưỡng nhiều hơn so với loại thực phẩm đã chế biến như gạo trắng, bánh mì, mì ống…

Những loại Carbohydrates này thường được coi là tốt vì lượng đường của chúng khi vào cơ thế sẽ phải mất khá nhiều thời gian để phá vỡ, điều đó đồng nghĩa là bạn sẽ nhận được một khối lượng thấp hơn các loại đường khác đi vào theo một tốc độ ổn định trong suốt cả ngày.

 • Hàm lượng Carbohydrate là gì?

carbohydrate là gì, carbohydrate là chất gì, carbohydrates là chất gì, chất carbohydrate là gì, carbohydrates là gì, total carbohydrate là gì, tinh bột là gì, carbohydrate có tác dụng gì, carb là gì, cacbonhydrat là gì, carb là chất gì, cacbohydrat là gì, carbonhydrate là gì, carbohydrate trong cơm, carbohydrate là tinh bột, cacbonhydrate là gì, cacbohydrate là gì, carbs là gìCarbohydrate cung cấp năng lượng 45% – 65% cho cơ thể

Chuyên gia dinh dưỡng chỉ ra rằng hàm lượng Carbohydrate trung bình bạn cần để nạp vào cơ thể mỗi ngày là 135g cho người trưởng thành. Tuy nhiên hàm lượng này có thể thay đổi tùy theo mức độ hoạt động của riêng mình. Carbohydrate là chất gì thường cung cấp tỷ lệ năng lượng từ 45% – 65% tổng năng lượng khẩu phần của cơ thể.

Mỗi gam carbohydrate cung cấp năng lượng tương đương khoảng 4 Calo. Bởi vậy, một chế độ ăn 1.800 calo mỗi ngày thì lượng Carbohydrate sẽ giới hạn trong khoảng thấp nhất là 202g và cao nhất là 292g. Tuy nhiên, mỗi ngày, những người mắc tiểu đường thì không nên ăn quá 200g Carbohydrate; còn phụ nữ có thai lại không nên ăn ít hơn 175g.

Carbohydrate có tác dụng gì?

carbohydrate là gì, carbohydrate là chất gì, carbohydrates là chất gì, chất carbohydrate là gì, carbohydrates là gì, total carbohydrate là gì, tinh bột là gì, carbohydrate có tác dụng gì, carb là gì, cacbonhydrat là gì, carb là chất gì, cacbohydrat là gì, carbonhydrate là gì, carbohydrate trong cơm, carbohydrate là tinh bột, cacbonhydrate là gì, cacbohydrate là gì, carbs là gì2 loại Carbohydrate đơn và phức có trong các thực phẩm khác nhau

Như bạn đã xem ký định nghĩa Carbohydrate là gì ở trên rồi, chúng ta sẽ điểm qua Carbohydrate có tác dụng gì ?

 • Nguồn dinh dưỡng tốt

Tất cả các loại rau xanh và hoa quả đều chứa Carbohydrate. Trái cây và rau củ được biết đến là có nguồn dinh dưỡng cao với nhiều chất xơ, chính vì vậy bạn có thể ăn thoải mái mà không lo tăng cân.

Không những thế, Carb còn là thành phần trong có trong nhiều loại ngũ cốc nguyên hạt tốt cho sức khỏe như yến mạch, đậu xanh, đậu nành… Theo như nhiều nghiên cứu tại Hoa Kì, những người ăn ngũ cốc nguyên hạt thường được cung cấp rất nhiều chất xơ, năng lượng, chất béo tốt và vi chất dinh dưỡng, trừ Vitamin B12 và Natri.

carbohydrate là gì, carbohydrate là chất gì, carbohydrates là chất gì, chất carbohydrate là gì, carbohydrates là gì, total carbohydrate là gì, tinh bột là gì, carbohydrate có tác dụng gì, carb là gì, cacbonhydrat là gì, carb là chất gì, cacbohydrat là gì, carbonhydrate là gì, carbohydrate trong cơm, carbohydrate là tinh bột, cacbonhydrate là gì, cacbohydrate là gì, carbs là gìCarbohydrate là nguồn dinh dưỡng tốt nhất trong 3 đa lượng cơ bản

 • Giảm cân an toàn

Rất nhiều người có quan niệm sai lầm rằng Carbs gây tăng cân nhưng thực tế các Gymer vẫn sử dụng loại đa lượng này để bổ sung vào chế độ ăn nâng cơ giảm béo an toàn và duy trì cân nặng như mong muốn. Lượng chất xơ giàu có trong Carbs là minh chứng giảm cân cho loại đa lượng này. Chất xơ giúp tiêu hóa tốt, giảm cảm giác đói vặt và duy trì sự no lâu mà vẫn cung cấp đầy đủ chât dinh dưỡng tạo năng lượng cho hoạt động của cơ thể.

carbohydrate là gì, carbohydrate là chất gì, carbohydrates là chất gì, chất carbohydrate là gì, carbohydrates là gì, total carbohydrate là gì, tinh bột là gì, carbohydrate có tác dụng gì, carb là gì, cacbonhydrat là gì, carb là chất gì, cacbohydrat là gì, carbonhydrate là gì, carbohydrate trong cơm, carbohydrate là tinh bột, cacbonhydrate là gì, cacbohydrate là gì, carbs là gìBạn nên tự xây dựng một thực đơn giảm cân an toàn và khoa học

 • Cải thiện tinh thần và sức khỏe

Theo một nghiên cứu tại Hoa Kỳ, khảo sát những người sử dụng chất béo và không Carbs trong một thời gian dài có xu hướng trầm tính, u sầu và hay lo loắng hơn những người bổ sung Carbs thường xuyên. Các nhà khoa học nghi ngờ rằng Carbohydrate tham gia vào quá trình sản xuất Serotonin trong não, một chất thúc đẩy cảm giác bình tĩnh, thư giãn, hạnh phúc và tập trung.

Không những thế, Carbohydrate cũng có thể giúp cho trí nhớ và tốt cho hệ tim mạch. Chất xơ góp phần làm giảm Cholesterol trong máu. Khi bổ sung Carbs, gan của bạn sẽ kéo lượng Cholesterol ra khỏi máu và chuyển hóa thành Axit mật trong quá trình tiêu hóa sẽ bị đào thải ra khỏi cơ thể, nên làm giảm Cholesterol xấu cho cơ thể nhẹ nhàng hơn.

carbohydrate là gì, carbohydrate là chất gì, carbohydrates là chất gì, chất carbohydrate là gì, carbohydrates là gì, total carbohydrate là gì, tinh bột là gì, carbohydrate có tác dụng gì, carb là gì, cacbonhydrat là gì, carb là chất gì, cacbohydrat là gì, carbonhydrate là gì, carbohydrate trong cơm, carbohydrate là tinh bột, cacbonhydrate là gì, cacbohydrate là gì, carbs là gìCarbohydrate mang đến tinh thần thoải mái và tự tin hơn những người không nạp Carbohydrate 

 • Chuyển hóa Carbohydrate

Chuyển hóa Carbohydrate

Carbohydrate có nhiều trong thực phẩm nào

 • Khoai lang và khoai môn

Khoai lang chứa carb phức tạp và rất nhiều chất xơ, beta carotene và vitamin. Nó chứa khoảng 9g đường trong 100g khoai. Trong khoai lang cũng chứa rất ít calo và có khoảng 27g Carb, khoai lang cũng hỗ trợ phục hồi rất mạnh mẽ phù hợp cho các bạn đang tập luyện giảm cân.

Giống với khoai lang, khoai môn cũng là thực phẩm chứa lượng calo thấp. Thông thường, 100g khoai môn chứa 7g chất xơ, dưới 1g đường và 46g Carb.

carbohydrate là gì, carbohydrate là chất gì, carbohydrates là chất gì, chất carbohydrate là gì, carbohydrates là gì, total carbohydrate là gì, tinh bột là gì, carbohydrate có tác dụng gì, carb là gì, cacbonhydrat là gì, carb là chất gì, cacbohydrat là gì, carbonhydrate là gì, carbohydrate trong cơm, carbohydrate là tinh bột, cacbonhydrate là gì, cacbohydrate là gì, carbs là gìKhoai lang và khoai môn đều là những thực pahamr quen thuộc chứa nhiều Carb

 • Gạo lức và yến mạch

Gạo lức là một trong những thực phẩm thay thế cho cơm trong chế độ giảm cân và chứa một lượng Carb tuyệt vời. Khi nấu chín, 100g gạo lức sẽ có khoảng 45 Garb và 4g chất xơ. Thực phẩm này cung cấp năng lượng cho cơ thể nhưng vẫn hỗ trợ giảm cân.

Yến mạch khó ăn hơn một chút nhưng cũng có công dụng không thể bàn cãi trong việc giảm cân an toàn. 1 chén yến mạch có khoảng 104g Carb bao gồm 17g chất xơ, yến mạch có chứa 1 chất gọi là Beta-Glucan giúp làm giảm Cholesterol xấu trong máu.

carbohydrate là gì, carbohydrate là chất gì, carbohydrates là chất gì, chất carbohydrate là gì, carbohydrates là gì, total carbohydrate là gì, tinh bột là gì, carbohydrate có tác dụng gì, carb là gì, cacbonhydrat là gì, carb là chất gì, cacbohydrat là gì, carbonhydrate là gì, carbohydrate trong cơm, carbohydrate là tinh bột, cacbonhydrate là gì, cacbohydrate là gì, carbs là gìBạn không thể bỏ qua 2 thực phẩm tốt nhất cho việc giảm cân này

 • Chuối và việt quất

Trong số các loại trái cây thì việt quất sở hữu nhiều Carb và Vitamin thúc đẩy đốt cháy mỡ trắng. 100g việt quất chứa 10g carb, 7g đường và 2g chất xơ. Đây là trái cây có tác dụng chống oxi hóa cực tốt.

Thêm một món ăn khá quen thuộc với hầu hết các gymer đó là trái chuối. Trong 100g chuối có khoảng 23g carb với 12g đường và 3g chất xơ, 1g Protein với chuối xanh thì lượng carb sẽ cao hơn và khi chín thì bị chuyển hóa thành đường. Chuối cũng chứa rất nhiều chất cần thiết khi tập luyện như là kali, vitamin B6, C….

Trên thực tế có rất nhiều thực phẩm chứa hàm lượng Carbohydrate cao, bạn có thể lựa chọn những thực phẩm này để bổ sung vào chế độ dinh dưỡng để giảm cân một cách nhẹ nhàng và lành thính.

carbohydrate là gì, carbohydrate là chất gì, carbohydrates là chất gì, chất carbohydrate là gì, carbohydrates là gì, total carbohydrate là gì, tinh bột là gì, carbohydrate có tác dụng gì, carb là gì, cacbonhydrat là gì, carb là chất gì, cacbohydrat là gì, carbonhydrate là gì, carbohydrate trong cơm, carbohydrate là tinh bột, cacbonhydrate là gì, cacbohydrate là gì, carbs là gìChuối thơm ngon và việt quất mát lành cho sức khỏe tốt

Thực đơn giảm cân Low Carb là gì?

Thực đơn giảm cân Low Carb được xây dựng trên nguyên tắc ăn không hạn chế, không giới hạn và lúc nào cũng được.

Có thể bạn thấy vô lý vì ăn như vậy làm sao giảm cân được, nhưng thực chất phương pháp giảm cân này tỏ ra khá hiệu quả. Carbohydrate là chất gì khi mà đa lượng này được bổ sung nhiều trong thực đơn giảm cân Low Carb.

carbohydrate là gì, carbohydrate là chất gì, carbohydrates là chất gì, chất carbohydrate là gì, carbohydrates là gì, total carbohydrate là gì, tinh bột là gì, carbohydrate có tác dụng gì, carb là gì, cacbonhydrat là gì, carb là chất gì, cacbohydrat là gì, carbonhydrate là gì, carbohydrate trong cơm, carbohydrate là tinh bột, cacbonhydrate là gì, cacbohydrate là gì, carbs là gìLow Carb là phương pháp giảm cân được nhiều người lựa chọn thực hiện

Nguyên lý hoạt động của thực đơn này là ăn không hạn chế, không giới hạn, muốn ăn bao nhiều cũng được từ các loại thực phẩm chứa nhiều Protein và Lipit như thịt gà, bò, heo, xúc xích, thịt nguội, trứng, muối… Đồng thời bạn phải hạn chế ăn những thực phẩm chứa nhiều đường và tinh bột như cơm, khoai mỳ, bánh kẹo ngọt…

Những thực phẩm chứa nhiều chất xơ như rau xanh, xà lách, dưa chuột, súp lơ… cũng không hạn chế. Theo nhiều kết quả nghiên cứu thực nghiệm thì việc áp dụng Low Carb giúp bạn giảm từ 5 – 10 kg. Tuy nhiên trên thực tế, con số này bé hơn rất nhiều.

Lưu ý khi lựa chọn các thực phẩm chứa nhiều Carbohydrate

Tập trung vào rau tươi và trái cây giàu chất xơ: Tập trung vào trái cây và rau tươi, đông lạnh hoặc đóng hộp không thêm đường. Một lựa chọn khác là nước ép trái cây và trái cây sấy khô, đây là nguồn cung cấp đường tự nhiên và do đó cung cấp nhiều năng lượng hơn. Trái cây tươi và rau quả rất giàu chất xơ, có thể giúp cơ thể no lâu hơn trong khi hấp thụ ít năng lượng hơn.

Chọn ngũ cốc nguyên hạt: Ngũ cốc nguyên hạt tốt hơn ngũ cốc tinh chế vì chúng giàu chất xơ và các chất dinh dưỡng quan trọng khác (chẳng hạn như vitamin B). Hạt sau quá trình tinh luyện sẽ không còn giữ được thành phần ban đầu.

Chọn sản phẩm sữa tách béo: Các sản phẩm từ sữa là nguồn dinh dưỡng quan trọng, các bạn hãy cố gắng chọn sữa ít béo để hạn chế nạp năng lượng và chất béo bão hòa. Đừng chọn các sản phẩm có đường.

Ăn nhiều đậu: các loại đậu thông thường, đậu Hà Lan và đậu lăng đều là những chất dinh dưỡng có giá trị và dễ tìm. Chúng chứa ít chất béo nhưng giàu chất xơ, folate, kali, sắt và magiê. Đậu rất giàu protein và có thể thay thế protein động vật.

Hạn chế lượng đường thêm vào: Một lượng nhỏ đường thêm vào có thể vô hại, nhưng sẽ không có lợi khi ăn bất kỳ lượng đường nào.

Nếu bạn đang tìm một phương pháp giảm cân đánh bay mỡ thì hãy tham khảo dịch vụ giảm béo công nghệ cao Max Burn Lipo của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Công nghệ giảm béo của Nevada được giới chuyên môn đánh giá là cách giảm mỡ bụng nhanh nhất và hiệu quả nhất về chất lượng và độ an toàn cho người. Với cơ chế hoạt động không xâm lấn, dịch vụ giảm mỡ của Nevada được hiệp hội FDA Hoa Kỳ chứng nhận không có tác dụng phụ và an toàn cho người sử dụng.

 

 • Mình quan tâm đến dịch vụ giảm béo, có thể ib tư vấn cho mình khong? sdt : 09738xxx

  Trả lời
 • Thì ra Carbohydrate là một dạng năng lượng của cơ thể bây giờ mình mới biết

  Trả lời
TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Giảm cân thành công 100% nhờ tính toán chính xác tiêu hao bao nhiêu calo để giảm 1kg
Giảm cân thành công 100% nhờ tính toán chính xác tiêu hao bao nhiêu calo để giảm 1kg

Bạn không biết cách xác định tiêu hao bao nhiêu calo để giảm 1kg? Bài viết này sẽ giúp bạn […]

Lời cảnh tỉnh từ chuyên gia: Uống thuốc giảm cân bị sạm da và nhiều hơn thế
Lời cảnh tỉnh từ chuyên gia: Uống thuốc giảm cân bị sạm da và nhiều hơn thế

Đừng bỏ lỡ bài viết này vì ở đây có vài điều từ chuyên gia, bạn nhất định phải biết […]

Kinh nghiệm giảm cân bằng detox dưa hấu dâu tây hiệu quả trong 1 tháng
Kinh nghiệm giảm cân bằng detox dưa hấu dâu tây hiệu quả trong 1 tháng

Kinh nghiệm giảm cân bằng detox dưa hấu được nhiều chị em ưa thích. Trong đó sinh tố dâu tây […]

Học cách giảm mỡ đầu gối cực dễ | Sở hữu ngay đôi chân nuột nà thẳng tắp không hề khó
Học cách giảm mỡ đầu gối cực dễ | Sở hữu ngay đôi chân nuột nà thẳng tắp không hề khó

Bạn không biết cách giảm mỡ đầu gối? Thế thì phải đọc ngay bài viết này kẻo lỡ! Có không […]

Uống nước lá vối có giảm cân được không? Những tác dụng của lá vối với sức khỏe và giảm cân
Uống nước lá vối có giảm cân được không? Những tác dụng của lá vối với sức khỏe và giảm cân

(Chỉ cần đầu tư 60 giây bạn sẽ có ngay đáp án uống nước lá vối có giảm cân được […]

Làm sao để thâm hụt calo giảm cân? Chia sẻ từ HLV sẽ khiến bạn ngộ ra nhiều điều
Làm sao để thâm hụt calo giảm cân? Chia sẻ từ HLV sẽ khiến bạn ngộ ra nhiều điều

Bạn bối rối không biết làm sao để thâm hụt calo giảm cân? Bài viết này sẽ là “chìa khóa” […]

Không thể bỏ lỡ
Giảm béo an toàn
Giảm béo an toàn
Tổng hợp các cách giảm cân an toàn và khoa học cho những người đang lo lắng về cân nặng của mình. Đó là những chế độ ăn kiêng, những bài tập giảm cân, những loại thuốc giảm cân an toàn cùng những công nghệ giảm cân không xâm lấn, phẫu thuật hiện đại nhất 2020.
Giảm cân tại nhà
Giảm cân tại nhà
Việc áp dụng cách giảm cân tại nhà đơn giản nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ chị em nhanh chóng đạt được mục đích chinh phục vòng eo con kiến trong thời gian ngắn nhất. Trước khi bắt tay vào giảm cân thì chị em nên tham khảo các cách giảm cân tại nhà chi tiết dưới đây để tìm cho mình phương pháp giảm cân phù hợp nhất.
Giảm béo mặt
Giảm béo mặt
Cách giảm béo mặt nhanh nhất nào được các chị em đánh giá cao phải đáp ứng yếu tố an toàn, không mất thời gian, không rườm rà
Giảm béo sau sinh
Giảm béo sau sinh
Dưới đây Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada muốn chia sẻ tới bạn đọc các phương pháp giảm cân cho mẹ sau sinh nhanh nhất mà vẫn nhiều sữa cực hiệu quả
Công nghệ giảm béo
Công nghệ giảm béo
Tiêu chí nào để xác định một công nghệ giảm béo có tốt hay không? Công nghệ giảm béo nào được chuyên gia và khách hàng đánh giá cao nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết trong chuyên mục sau đây để tìm kiếm câu trả lời về công nghệ giảm béo.
Bảng giá giảm béo
Bảng giá giảm béo
Cập nhật từng ngày thông tin liệu trình giảm mỡ bụng giá bao nhiêu, giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho quá trình giảm béo của mình.
Địa chỉ giảm béo
Địa chỉ giảm béo
Để các chị em không phải bỡ ngỡ trước hàng trăm địa chỉ giảm béo, hãy cùng theo dõi các tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện uy tín sau đây để tìm ra cho mình địa chỉ phù hợp nhé!
Sóng RF
Sóng RF
Sóng RF là gì? Liệu sóng RF trong thẩm mỹ có hại không vẫn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu tại đây.
Chi phí triệt lông
Chi phí triệt lông
Chỉ cần bỏ ra 3 phút đọc bài viết này, bạn sẽ biết chi phí triệt lông vĩnh viễn và có cơ hội SĂN ưu đãi triệt lông CỰC KHỦNG chỉ trong hôm nay!
Địa chỉ triệt lông uy tín
Địa chỉ triệt lông uy tín
Cùng đi tìm hiểu rõ hơn về địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín với công nghệ chính hãng, liệu trình ngắn, dịch vụ tốt...

Số CCHN: 0036116/HCM-CCHN; Ngày cấp 07/06/2016; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Bạn quan tâm về dịch vụ của chúng tôi?

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Nevada xin chào!
Tại đây, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn trả lời mọi thắc mắc để hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân. Hãy bấm "Đồng ý" và cùng bắt đầu nhé!
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
2. Số điện thoại
3. Nhu cầu tư vấn