Lắc vòng có tác dụng gì? Lắc vòng có tốt không? Sự thật về tác hại của lắc vòng giảm eo

Tác giả: Anh Pham
Cập nhật: 09/03/2024

Chỉ cần bỏ ra 60s, bạn sẽ có ngay đáp án chính xác về tác hại của lắc vòng giảm eo!

Lắc vòng giảm eo, sự lựa chọn của rất nhiều người với hy vọng sẽ mau chóng lấy lại vòng eo săn chắc một cách nhanh chóng nhất. Phổ biến là vậy thế nhưng lắc vòng có hại không, có giảm được mỡ bụng tốt không? Tác dụng thật sự của lắc vòng là gì? Hãy đọc hết bài viết dưới đây để thấy được toàn bộ lợi ích và tác hại của lắc vòng giảm eo nhé.

tác hại của lắc vòng giảm eo, tác hại của việc lắc vòng, lắc vòng có tốt không, lắc vòng có hại không, có nên lắc vòng không, sự thật về lắc vòng, lắc vòng có ảnh hưởng gì không, lắc vòng có tác dụng gì, lắc vòng có giảm mỡ bụng không, lắc vòng có tốt cho sức khỏe không, lắc vòng bao lâu thì giảm eo, lắc vòng có tác hại gì, lắc vòng có giảm mỡ bụng ko, lắc vòng giảm eo có ảnh hưởng gì khôngLắc vòng có hại không? Sự thật về tác hại của việc lắc vòng

Nếu lý do khiến bạn phải tham khảo đủ mọi cách để giảm cân như lắc vòng, tập gym là vì béo cơ địa, có lẽ bài viết về thế nào là cơ địa khó giảm cân này sẽ giúp bạn phần nào tìm được phương pháp giảm cân đúng cách và đạt được kết quả “siêu to khổng lồ”

Sự thật về lắc vòng có tốt không?

Lắc vòng có tác dụng gì, lắc vòng có hại không là thắc mắc của rất nhiều chị em. Theo nhiều chị em, lắc vòng là bài tập giúp tiêu hao rất nhiều năng lượng và có thể đốt cháy được lượng calo đáng kể. Vậy lợi ích và tác hại của lắc vòng giảm eo là gì? Cùng tìm hiểu ngay nhé.

 • Lắc vòng có tốt cho sức khỏe không?

Lắc vòng là một trong những bài tập dụng cụ được áp dụng rộng rãi và phổ biến nhất. Cách tập lắc vòng cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần 1 chiếc vòng và 1 cơ thể dẻo dai là có thể tập lắc vòng ở bất cứ đâu, kể cả trong nhà lẫn ngoài trời. Vậy lắc vòng có tốt không?

Theo các chuyên gia thể hình thì với 30 phút lắc vòng, toàn bộ các mô cơ vùng bụng, hông, bắp tay sẽ được tác động liên tục và đốt cháy khoảng 210 calo/ 30 phút tập liên tục. Trong suốt quá trình tập, tuyến mồ hôi sẽ được hoạt động hết công suất đưa các chất độc hại ra khỏi cơ thể. Vì vậy, các chuyên gia thể hình đã đánh giá lắc vòng là 1 bài tập tốt cho sức khoẻ giúp đốt cháy năng lượng cực hiệu quả, ngăn chặn nhiều nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm như tim mạch.

tác hại của lắc vòng giảm eo, tác hại của việc lắc vòng, lắc vòng có tốt không, lắc vòng có hại không, có nên lắc vòng không, sự thật về lắc vòng, lắc vòng có ảnh hưởng gì không, lắc vòng có tác dụng gì, lắc vòng có giảm mỡ bụng không, lắc vòng có tốt cho sức khỏe không, lắc vòng bao lâu thì giảm eo, lắc vòng có tác hại gì, lắc vòng có giảm mỡ bụng ko, lắc vòng giảm eo có ảnh hưởng gì khôngLắc vòng có tốt không?

 • Lắc vòng có tác dụng gì?

Tác dụng của việc lắc vòng hàng ngày được nhiều người trải nghiệm đánh giá tương đối cao. Chỉ 1 chiếc vòng được lắc ở vùng eo thôi nhưng bắt buộc toàn bộ cơ thể sẽ vận động để giữ thăng bằng theo chiều hướng của vòng xoay, khiến cho vòng luôn cân bằng, không bị rơi.

Quá trình lắc vòng, cơ thể sẽ điều chỉnh tốc độ nhanh – chậm tùy thuộc vào nhịp độ tập. Tất cả các vòng tay, hông, mông và cả chân đều chuyển động không ngừng. Việc chuyển động liên tục trong một thời gian ngắn sẽ giúp cho quá trình giảm mỡ bụng đạt được hiệu quả tốt nhất, các cơ căng hơn, thon gọn hơn, săn chắc hơn.

tác hại của lắc vòng giảm eo, tác hại của việc lắc vòng, lắc vòng có tốt không, lắc vòng có hại không, có nên lắc vòng không, sự thật về lắc vòng, lắc vòng có ảnh hưởng gì không, lắc vòng có tác dụng gì, lắc vòng có giảm mỡ bụng không, lắc vòng có tốt cho sức khỏe không, lắc vòng bao lâu thì giảm eo, lắc vòng có tác hại gì, lắc vòng có giảm mỡ bụng ko, lắc vòng giảm eo có ảnh hưởng gì khôngLắc vòng giảm eo có ảnh hưởng gì không?

Tác dụng của lắc vòng giúp giảm mỡ thừa đạt được hiệu quả khi bạn liên tục thực hiện trong khoảng 1h đồng hồ. Lúc này, cơ thể sẽ tiêu hao được khoảng 700 calo. Đây là một con số khá ấn tượng và thậm chí còn vượt xa hiệu quả của nhiều phương pháp giảm cân thông thường khác. Kiên trì thực hiện lắc vòng giảm béo bụng, giảm béo toàn thân, bạn sẽ đạt được hiệu quả:

+ Lắc vòng có giảm mỡ bụng không? CÓ. Lắc vòng đúng kỹ thuật giúp vòng eo thon gọn, săn chắc hơn

+ Loại bỏ mỡ thừa toàn thân, giúp các cơ gọn gàng, săn cơ

+ Cơ thể khỏe mạnh hơn, sức khỏe thể chất và tinh thần được cải thiện

+ Giúp khí huyết lưu thông tốt hơn

Những ai trước đó thắc mắc về lắc vòng có tốt cho sức khỏe không thì giờ đây có thể hoàn toàn yên tâm nếu lắc vòng đúng cách, khoa học sẽ mang lại vòng eo săn chắc cùng chiếc bụng phẳng lỳ quyến rũ. Thế nhưng liệu lắc vòng có tác hại gì không? Hãy tìm câu trả lời trong phần tiếp theo.

Tác hại của lắc vòng giảm eo

Mặc dù lắc vòng có nhiều tác dụng thế nhưng bất cứ bài tập nào cũng đều có những hạn chế. Vậy tác dụng phụ của lắc vòng là gì? Sau đây là câu trả lời bạn đang tìm kiếm.

 • Lắc vòng có hại không?

Bên cạnh những thắc mắc sự thật về lắc vòng có giảm mỡ bụng không, giảm cân được không thì cũng nhiều người đã đặt ra nghi vấn về tác hại của nó. Đã có rất nhiều chia sẻ về việc lắc vòng ảnh hưởng tới sức khỏe. Mặc dù chưa có bất cứ minh chứng nào có thể chứng minh tác hại của lắc vòng, cũng chưa có bất cứ thông tin nào về những trường hợp lắc vòng dẫn đến những ảnh hưởng về sức khỏe khiến bạn phải vào bệnh viện điều trị. Thế nhưng bạn cũng nên chú ý tác hại của việc lắc vòng giảm eo có thể gặp sau đây.

tác hại của lắc vòng giảm eo, tác hại của việc lắc vòng, lắc vòng có tốt không, lắc vòng có hại không, có nên lắc vòng không, sự thật về lắc vòng, lắc vòng có ảnh hưởng gì không, lắc vòng có tác dụng gì, lắc vòng có giảm mỡ bụng không, lắc vòng có tốt cho sức khỏe không, lắc vòng bao lâu thì giảm eo, lắc vòng có tác hại gì, lắc vòng có giảm mỡ bụng ko, lắc vòng giảm eo có ảnh hưởng gì khôngTác hại của việc lắc vòng giảm eo

+ Lắc vòng vào ngày “đèn đỏ” sẽ mệt mỏi, đau bụng, cơ thể khó chịu.

+ Mệt mỏi, nhức cơ tại vùng lắc vòng

+ Da mỏng, cơ địa dễ thâm, lắc vòng quá nhiều sẽ gây nên tình trạng thâm tím

+ Khó vặn hông, vặn mình sau khi lắc vòng.

*** Chú ý: Với những tác dụng phụ có thể gặp khi lắc vòng trên đây, bạn hãy lưu ý thời gian, thời điểm và cường độ lắc vòng để tránh gặp những sự cố không hay nhé.

tác hại của lắc vòng giảm eo, tác hại của việc lắc vòng, lắc vòng có tốt không, lắc vòng có hại không, có nên lắc vòng không, sự thật về lắc vòng, lắc vòng có ảnh hưởng gì không, lắc vòng có tác dụng gì, lắc vòng có giảm mỡ bụng không, lắc vòng có tốt cho sức khỏe không, lắc vòng bao lâu thì giảm eo, lắc vòng có tác hại gì, lắc vòng có giảm mỡ bụng ko, lắc vòng giảm eo có ảnh hưởng gì không

Lắc vòng có hại gì không?

 • Lắc vòng có hại thận không?

Với những ai đặc biệt quan tâm đến sức khoẻ ắt hẳn rất nóng lòng muốn lắng nghe đáp án lắc vòng có hại thận không. Trên thực tế, lắc vòng là sự vận dụng ngoại lực tác động trực tiếp lên vùng bụng, eo, hông. Về cơ bản, lắc vòng không tác động lên các cơ quan nội tạng, đặc biệt là vùng thận nên lắc vòng không hại thận. Tuy nhiên, để lắc vòng đảm bảo sức khoẻ và không gián tiếp ảnh hưởng đến bộ phận nào, tránh lắc vòng liên tục và không vận động vào lúc cơ thể đang đói, mệt mỏi.

tác hại của lắc vòng giảm eo, tác hại của việc lắc vòng, lắc vòng có tốt không, lắc vòng có hại không, có nên lắc vòng không, sự thật về lắc vòng, lắc vòng có ảnh hưởng gì không, lắc vòng có tác dụng gì, lắc vòng có giảm mỡ bụng không, lắc vòng có tốt cho sức khỏe không, lắc vòng bao lâu thì giảm eo, lắc vòng có tác hại gì, lắc vòng có giảm mỡ bụng ko, lắc vòng giảm eo có ảnh hưởng gì không

Có nên lắc vòng không?

 • Trẻ em có nên lắc vòng không?

Các bậc phụ huynh sau khi biết đến tác dụng của lắc vòng rất muốn biết liệu con họ lắc vòng được không? Theo các chuyên gia thể hình, trẻ dưới 18 tuổi các bắp cơ, khớp xương liên tục phát triển. Nếu cho trẻ lắc vòng quá sớm và tập với cường độ cao chắc chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ. Vì vậy, các bậc phụ huynh nếu muốn nâng cao sức khoẻ cho trẻ bằng lắc vòng hãy lưu ý cho trẻ lắc vòng khoảng 5 – 10 phút mỗi ngày với chiếc vòng trọng lượng nhẹ như vậy sẽ KHÔNG SAO.

 • Con gái lắc vòng có ảnh hưởng gì không?

Các cô gái đặc biết rất ưu thích bài tập lắc vòng và tập yoga. Thế nhưng con gái lắc vòng giảm eo có ảnh hưởng gì không? Trong trường hợp các cô gái của chúng ta lắc vòng liên tục thì hậu quả tiêu cực nhất chỉ là bầm da do cấn vào mào xương chậu hai bên. Tuy nhiên, trường hợp này rất hiếm và chỉ xảy ra ở những người có da mỏng, cơ thể nhạy cảm. Con gái nên lắc vòng dưới 20 phút với trọng lượng vòng vừa phải sẽ nâng cao sức khoẻ mà không phải lo lắng sẽ ảnh hưởng đến gan, thận hay chức năng sinh sản. Qua đây có thể thấy rằng tác dụng phụ của lắc vòng gây ra cho chị em cũng không quá nặng nề.

=> Con gái lắc vòng dưới 20 phút TỐT

tác hại của lắc vòng giảm eo, tác hại của việc lắc vòng, lắc vòng có tốt không, lắc vòng có hại không, có nên lắc vòng không, sự thật về lắc vòng, lắc vòng có ảnh hưởng gì không, lắc vòng có tác dụng gì, lắc vòng có giảm mỡ bụng không, lắc vòng có tốt cho sức khỏe không, lắc vòng bao lâu thì giảm eo, lắc vòng có tác hại gì, lắc vòng có giảm mỡ bụng ko, lắc vòng giảm eo có ảnh hưởng gì không

Con gái lắc vòng có tác hại gì không?

 • Con trai lắc vòng có hại không?

Lắc vòng không được quy định của riêng giới tính nào vì vậy con trai cũng hoàn toàn có thể lựa chọn bài tập lắc vòng. Vậy con trai lắc vòng có hại gì không? Tác hại của lắc vòng giảm eo của con trai có không? Con trai thường lựa chọn những chiếc vòng có trọng lượng lớn phù hợp với thể trạng. Tuy nhiên cũng như con gái, nếu con trai lắc vòng quá lâu, sẽ gây ra một số tác hại của việc lắc vòng như bầm tím da, vùng hông đau nhức. Vì vậy, con trai lắc vòng dưới 20 phút với trọng lượng vừa phải sẽ tốt cho sức khoẻ.

tác hại của lắc vòng giảm eo, tác hại của việc lắc vòng, lắc vòng có tốt không, lắc vòng có hại không, có nên lắc vòng không, sự thật về lắc vòng, lắc vòng có ảnh hưởng gì không, lắc vòng có tác dụng gì, lắc vòng có giảm mỡ bụng không, lắc vòng có tốt cho sức khỏe không, lắc vòng bao lâu thì giảm eo, lắc vòng có tác hại gì, lắc vòng có giảm mỡ bụng ko, lắc vòng giảm eo có ảnh hưởng gì không

Tác hại của việc lắc vòng giảm eo cho nam

Lắc vòng có giảm mỡ bụng không?

Mục đích của nhiều người khi tìm hiểu lắc vòng ngoài lắc vòng có tác dụng gì thì công dụng của lắc vòng đối với vòng eo cũng là đề tài thu hút được sự chú ý của đông đảo mọi người. Vậy sự thật về lắc vòng có thể lấy lại được vùng bụng phẳng lỳ hay không? Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada sẽ giúp bạn giải đáp ngay nhé.

 • Lắc vòng có giảm eo không?

Trong tất cả các bộ phận thì vùng eo chính là nơi chịu sự tác động nhiều nhất từ những động tác lắc vòng. Nếu bạn đang sở hữu 1 vòng eo ngấn mỡ thì những động tác này sẽ tác động liên tục đến các mỗ mỡ thừa, làm tan biến hoặc biến đổi thành năng lượng tiêu hao trong quá trình tập luyện. Vì vậy, lắc vòng hàng ngày đúng cách chắc chắn sẽ có tác dụng giảm được vòng eo, giúp mau chóng lấy lại vòng 2 quyến rũ.

 • Lắc vòng bao lâu thì giảm eo?

Theo các chuyên gia thể hình, nếu lắc vòng đúng cách và đúng kỹ thuật kết hợp lắc đều đặn 3 lần một tuần thì chỉ sau 2 tuần bạn sẽ cảm thấy số đo vòng eo sẽ được cải thiện, vòng bụng thon gọn và săn chắc hơn.

tác hại của lắc vòng giảm eo, tác hại của việc lắc vòng, lắc vòng có tốt không, lắc vòng có hại không, có nên lắc vòng không, sự thật về lắc vòng, lắc vòng có ảnh hưởng gì không, lắc vòng có tác dụng gì, lắc vòng có giảm mỡ bụng không, lắc vòng có tốt cho sức khỏe không, lắc vòng bao lâu thì giảm eo, lắc vòng có tác hại gì, lắc vòng có giảm mỡ bụng ko, lắc vòng giảm eo có ảnh hưởng gì không

Lắc vòng đúng cách sẽ giảm được vòng eo như ý

 • Lắc vòng có giảm cân không?

Như thông tin đã được đề cập ở phần trên. 30 phút lắc vòng trung bình sẽ đốt cháy 210 calo. Vậy lắc vòng có giảm cân được không? Có 4 trường hợp hợp xảy ra:

Nếu bạn nạp đủ 1800 – 2000 calo/ 1 ngày + lắc vòng 30 phút => CÓ GIẢM CÂN

Nếu bạn nạp quá từ 2001 – 2220 calo/ 1 ngày +  lắc vòng 30 phút => CÓ GIẢM CÂN

Nếu bạn nạp quá từ 2001 – 2220 calo/ 1 ngày +  lắc vòng < 30 phút => KHÔNG GIẢM CÂN

Nếu bạn nạp quá trên 2222 calo/ 1 ngày + lắc vòng 30 phút => KHÔNG GIẢM CÂN

Nếu bạn nạp quá trên 2222 calo/ 1 ngày + lắc vòng 60 phút => CÓ GIẢM CÂN

!Note: Để kế hoạch lắc vòng giảm eo của bạn không quá nhàm chán, có lẽ bạn nên thử tìm đến các món ăn vừa ngon miêng vừa không gây tăng cân trong bảng calo đến từ viện dinh dưỡng quốc gia Việt Nam. Biết đâu sau đó bạn lại có hứng tìm hiểu về giảm cân kết hợp với táo hay các thực đơn giảm cân cấp tốc trong 1 tuần.

tác hại của lắc vòng giảm eo, tác hại của việc lắc vòng, lắc vòng có tốt không, lắc vòng có hại không, có nên lắc vòng không, sự thật về lắc vòng, lắc vòng có ảnh hưởng gì không, lắc vòng có tác dụng gì, lắc vòng có giảm mỡ bụng không, lắc vòng có tốt cho sức khỏe không, lắc vòng bao lâu thì giảm eo, lắc vòng có tác hại gì, lắc vòng có giảm mỡ bụng ko, lắc vòng giảm eo có ảnh hưởng gì không

Lắc vòng có tác dụng cải thiện cân nặng hiệu quả

 • Lắc vòng có giảm mỡ bụng không?

Sau khi tìm hiểu tác hại của lắc vòng giảm eo cũng như lắc vòng có hại không thì nhiều chị em thắc mắc không biết lắc vòng giảm được mỡ bụng không? Khi chúng ta thực hiện động tác lắc vòng, toàn bộ cơ thể sẽ phải vận động theo chiếc vòng. Từ đó lực tác động đến các vùng cơ trong đó có cả bụng dưới giúp đốt cháy mỡ thừa tích tụ một cách hiệu quả. Vì vậy, mỗi ngày hãy duy trì thói quen lắc vòng có khoa học, có nghỉ ngơi giữa các lần lắc vòng chắc chắn lắc vòng có giảm mỡ bụng.

tác hại của lắc vòng giảm eo, tác hại của việc lắc vòng, lắc vòng có tốt không, lắc vòng có hại không, có nên lắc vòng không, sự thật về lắc vòng, lắc vòng có ảnh hưởng gì không, lắc vòng có tác dụng gì, lắc vòng có giảm mỡ bụng không, lắc vòng có tốt cho sức khỏe không, lắc vòng bao lâu thì giảm eo, lắc vòng có tác hại gì, lắc vòng có giảm mỡ bụng ko, lắc vòng giảm eo có ảnh hưởng gì không

Lắc vòng có tác dụng cải thiện cân nặng hiệu quả

Nếu bạn lo lắng cho vòng eo của bạn, có thể kiểm tra tỷ lệ mỡ thừa vòng eo của bạn TẠI ĐÂY 

 • Lắc vòng có giảm mỡ bụng dưới không?

Mỡ bụng dưới là một trong những khu vực mỡ khó giảm nhất trên cơ thể. Rất nhiều người thắc mắc lắc vòng có giảm mỡ bụng dưới được không? Tương tự như mỡ bụng, lắc vòng có giảm được mỡ bụng dưới nhưng thời gian giảm sẽ lâu hơn so với mỡ bụng thông thường. Ngoài ra, bạn cần phải thực sự kiên trì lắc vòng mỗi ngày mới thấy được kết quả thu gọn bụng dưới như mong muốn.

=> Đứng trước tác dụng không thể phủ nhận của lắc vòng với giảm mỡ, rất nhiều người đã lựa chọn lắc vòng cùng với chế độ ăn uống khoa học lành mạnh để tránh gặp phải tác hại của việc lắc vòng cũng như để phát huy hết tác dụng của phương pháp này. Bạn có thể tham khảo thực đơn giảm mỡ khoa học trong 1 tháng để quá trình giảm mỡ bằng lắc vòng đạt kết quả tốt nhất.

tác hại của lắc vòng giảm eo, tác hại của việc lắc vòng, lắc vòng có tốt không, lắc vòng có hại không, có nên lắc vòng không, sự thật về lắc vòng, lắc vòng có ảnh hưởng gì không, lắc vòng có tác dụng gì, lắc vòng có giảm mỡ bụng không, lắc vòng có tốt cho sức khỏe không, lắc vòng bao lâu thì giảm eo, lắc vòng có tác hại gì, lắc vòng có giảm mỡ bụng ko, lắc vòng giảm eo có ảnh hưởng gì không

Mỡ bụng dưới có thể giảm bằng phương pháp lắc vòng

FAQ xoay quanh tác hại của việc lắc vòng

Với những thông tin đã được “tiết lộ” phía trên, bạn đã biết được lắc vòng có tác dụng gì? Lắc vòng có tốt không? Có tác dụng làm eo thon dáng gọn không? Hay tác hại của viieejc lắc vòng giảm eo. Sau đây là những thắc mắc khác cũng được nhiều người quan tâm về bài tập lắc vòng này.

 • Lắc vòng giảm eo có ảnh hưởng gì không, có bị vô sinh không?

Sự thật về lắc vòng không bị vô sinh. Những động tác của bài tập lắc vòng không ảnh hưởng đến buồng trứng, các cơ quan sinh sản trong cơ thể nên không thể vô sinh

 • Không nên lắc vòng khi nào?

Lắc vòng có giảm eo không, có tốt không thì câu trả lời là CÓ, tuy nhiên tác hại của lắc vòng giảm eo cũng CÓ, không phải bất cứ lúc nào lắc vòng cũng mang lại lợi ích tốt cho cơ thể. Trên thực tế, lắc vòng là một bài tập an toàn lành mạnh nếu biết phân bố thời gian. Để đảm bảo sức khoẻ, bạn không nên lắc vòng lúc đang đói, trong chu kỳ kinh nguyệt và khi đàng đau dạ dày.

 • Lắc vòng có to mông không?

Ngoài câu hỏi lắc vòng có giảm mỡ bụng không thì nhiều người còn nghĩ rằng lắc vòng có thể giúp vòng 3 nở nang. Như chúng ta đã biết, khi lắc vòng, vòng sẽ di chuyển quanh bụng rồi xuống đến vùng mông. Như vậy sẽ giúp tăng cường đốt cháy mỡ thừa ở mông hiệu quả, làm cho cơ mông sắc chắc hơn. Do vậy, lắc vòng hoàn toàn có thể giúp bạn cải thiện kích thước mông hay vòng 3 rất tốt. Một tin vui cho bạn là lắc vòng giúp nâng kích thước mông rất tốt.

 • Có nên lắc vòng trong ngày kinh nguyệt không?

Các chuyên gia đã khuyến cáo, nếu bạn đang trong ngày hành kinh thì tuyệt đối không nên lắc vòng.

 • Lắc vòng bị bầm tím thì phải làm sao?

Nếu bạn lắc vòng và cơ thể xuất hiện những vết bầm tím thì hãy yên tâm. Đây là phản ứng cực kì bình thường mà hầu như ai cũng gặp phải khi lắc vòng. Vết bầm tím này sẽ mất sau 3 – 5 ngày tuỳ từng cơ địa.

 • Lắc vòng có làm tăng vòng 1 không?

Lắc vòng KHÔNG tăng vòng 1 mà chủ yếu chỉ tác động vào vùng bụng, eo và hôg mà thôi.

tác hại của lắc vòng giảm eo, tác hại của việc lắc vòng, lắc vòng có tốt không, lắc vòng có hại không, có nên lắc vòng không, sự thật về lắc vòng, lắc vòng có ảnh hưởng gì không, lắc vòng có tác dụng gì, lắc vòng có giảm mỡ bụng không, lắc vòng có tốt cho sức khỏe không, lắc vòng bao lâu thì giảm eo, lắc vòng có tác hại gì, lắc vòng có giảm mỡ bụng ko, lắc vòng giảm eo có ảnh hưởng gì không

Lắc vòng cần lưu ý những gì?

Lắc vòng kết hợp giảm béo công nghệ cao để đạt được hiệu quả tốt

Lắc vòng có hại không hay lắc vòng có tốt không đã được chúng tôi giải đáp trên đây. Để hạn chế các tác hại của việc lắc vòng giảm eo để có cách giảm cân cấp tốc nhanh gọn, không mất quá nhiều thời gian và đầu tư công sức thì bạn hoàn toàn có thể kết hợp phương pháp giảm béo công nghệ cao Max Burn LipoTech siêu hủy mỡ. Đây là cách giảm mỡ bụng an toàn và hiệu quả được đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng bởi các chuyên gia nghiên cứu tại Hoa Kỳ. Công nghệ này ứng dụng nguồn tác động nhiệt – đây là dòng tác động nhiệt hội tụ vi điểm, có khả năng tìm kiếm và tác động vi điểm vào từng vị trí cần giảm béo, từ đó mang lại hiệu quả giảm béo tuyệt vời.

tác hại của lắc vòng giảm eo, tác hại của việc lắc vòng, lắc vòng có tốt không, lắc vòng có hại không, có nên lắc vòng không, sự thật về lắc vòng, lắc vòng có ảnh hưởng gì không, lắc vòng có tác dụng gì, lắc vòng có giảm mỡ bụng không, lắc vòng có tốt cho sức khỏe không, lắc vòng bao lâu thì giảm eo, lắc vòng có tác hại gì, lắc vòng có giảm mỡ bụng ko, lắc vòng giảm eo có ảnh hưởng gì không

Lắc vòng kết hợp giảm béo công nghệ cao để đạt được hiệu quả tốt

Nguồn năng lượng tác động nhiệt tác động vi điểm, hóa lỏng các mô mỡ tại tất cả mọi vị trí, kể cả những vị trí khó giảm nhất để hóa lỏng mỡ, chuyển hóa thành năng lượng, đào thải mỡ thừa ra ngoài theo cơ chế tự thân.

Có thể nhận thấy rằng, Max Burn LipoTech siêu hủy mỡ giảm béo nhanh gọn và an toàn hơn hẳn so với những phương pháp thông thường. Bạn chỉ cần áp dụng liệu trình giảm béo công nghệ cao Max Burn LipoTech siêu hủy mỡ chỉ 8 buổi, hiệu quả giảm mỡ bụng từ 22 -30 cm, bật 7 – 10kg mỡ thừa mà hoàn toàn không hề phẫu thuật. Có thể kết hợp giảm béo công nghệ Max Burn LipoTech siêu hủy mỡ và các hình thức ăn kiêng, luyện tập nhẹ nhàng khác để đạt được hiệu quả như mong đợi.

Hiện tại, Max Burn LipoTech siêu hủy mỡ là công nghệ giảm béo độc quyền của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Mọi thắc mắc về tác hại của lắc vòng giảm eo cũng như công nghệ giảm béo này, hãy ĐỂ LẠI THÔNG TIN để được tư vấn trực tiếp.

Xem thêm


Bình luận (Tổng số bình luận: 13)
Tuyết Mai

Tuyết Mai

lắc vòng có giảm mỡ bụng ko?
Trà Nguyễn

Trà Nguyễn

mọi người ơi cho em hỏi lắc vòng có tốt ko vậy ạ?
Nguyễn Kim Anh

Nguyễn Kim Anh

Trước đây chưa lắc vòng vòng eo của mình gần 100 sau một thời gian lắc vòng mỗi sáng 20phut giảm xuống còn 70 nữa theo mình lắc vòng là hiệu quả nhất
Mai Đường

Mai Đường

Tôi đã giảm eo hiệu quả nhất với môn lắc vòng và khỏi luôn bệnh gai đốt sống thoái hóa đốt sống tôi đã cảm nhận thực sự môn lắc vòng rất tốt.
Thương Huyền

Thương Huyền

Cá nhân mình thấy lắc vòng giúp giảm cân rõ rệt , lắc vòng tốt cho sức khỏe , không hề ảnh hưởng đến xương khớp như nhiều người vẫn chia sẻ.
Thanh Thuỷ

Thanh Thuỷ

Em thử rồi được 1 tuần xong lại thôi. Đang tính tìm hiểu xem cái Max Burn Lipo này như thế nào
Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Dạ em cảm ơn chị Thuỷ đã quan tâm đến công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2020 siêu huỷ mỡ. Các chuyên gia bến em sẽ gọi điện và tư vấn trực tiếp với chị kĩ hơn về công nghệ này chị nhé.
Hường Đoàn

Hường Đoàn

Ngoài việc lắc vòng nên kết hợp với các động tác giảm mỡ toàn thân như chạy hay nhảy dây nữa nha các chị ơiiiii
Kim Vân

Kim Vân

Em sinh mổ cũng 6 tháng rồi thì liệu có áp dụng được không ạ. Tại thấy nhiều chị em cũng nói mua vòng về lắc giảm béo nhanh lắm.
Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Dạ em chào chị Vân Chị ơi hiện tại chị vừa sinh theo hình thức sinh mổ thì không nên áp dụng phương pháp lắc vòng chị ạ. Không chỉ thế những cách giảm cân dành cho các chị em sau sinh mổ cũng khá đặc biệt nên bên em sẽ gọi điện và tư vấn chị kĩ hơn cho chị nhé. Em cảm ơn chị!
Tú Anh

Tú Anh

Em vừa sinh xong cũng khoảng 3 4 tháng rồi thì có lắc vòng giảm mỡ bụng được không a?
Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Dạ em chào chị Tú Anh. Trong trường hợp chị vừa sinh xong và để đang muốn giảm cân an toàn các chuyên gia bến em sẽ gọi điện và tư vấn trực tiép với chị nhé.
Quỳnh Chi

Quỳnh Chi

Liệu có sợ tác dụng phụ của lắc vòng giảm mỡ bụng không ạ? Vì vùng bụng, em thấy cũng khá nhạy cảm đó ạ

Để lại bình luận của bạn cho bài viết: Lắc vòng có tác dụng gì? Lắc vòng có tốt không? Sự thật về tác hại của lắc vòng giảm eo

Bình luận
Đặt lịch làm dịch vụ

Đặt lịch

Gửi liên hệ

Liên hệ

Gửi liên hệ
Vòng quay may mắn
Close
Vòng quay may mắn
Quay ngay
go to top
Câu hỏi thường gặp
Livestream

Chúc mừng Quý khách đã nhận được

Quý khách vui lòng để lại thông tin để giữ phần thưởng Close
Khuyến mại

CHĂM SÓC DA

* [-80%] Chăm sóc da chuyên sâu chỉ từ 299.000vnđ

* DA ĐẸP NGAY SAU LIỆU TRÌNH

– Cấp ẩm tức thì cho da khô, da sần, da thiếu sức sống

– Chấm dứt tình trạng da nhờn, đổ dầu hay khô ráp 

– Cân bằng khả năng điều tiết dầu trên da, hỗ trợ thu nhỏ lỗ chân lông

– Căng bóng da, đẩy lùi lão hóa da, xóa mờ rãnh nhăn giúp da mịn màng không tì vết

– Cung cấp dưỡng chất góp phần nuôi dưỡng làn da trắng sáng và đều màu

TẮM TRẮNG

* [-80%] Tắm trắng 1 buổi 12.000.000vnđ chỉ còn 499.000vnđ

* TẮM TRẮNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

– Da bật 4 tone sau 1 liệu trình

– Hiệu quả gấp 5 lần so với công nghệ khác

– Tinh chất tắm trắng đã được Bộ y tế cấp phép

– An toàn tuyệt đối

– Không bắt nắng, bảo vệ làn da gấp 5 lần

– Da trắng hồng hào đều màu

– Không bào mòn da

TRỊ NÁM – TÀN NHANG

* [-50%] Trị nám chuyên sâu bằng laser chỉ từ 1.600.000vnđ

* CAM KẾT

– Trị mọi loại nám, đốm sâu, đồi mồi, tàn nhang

– Mờ hẳn nám, tàn nhang

– Trị sạch nám lâu năm

– Công nghệ an toàn, nhẹ nhàng 

TRIỆT LÔNG

* [-80%] Triệt lông nách từ 500.000vnđ chỉ còn 49.000vnđ

* [-50%] Triệt lông các vùng còn lại

* CAM KẾT KẾT QUẢ TRIỆT LÔNG

* Hiệu quả triệt sạch vi-ô-lông cao gấp 5 lần

* Hiệu quả triệt lông đạt được ngay sau buổi đầu tiên

* Hiệu quả đạt tuyệt đối, ít khi tái triệt lông

* Nhẹ nhàng không đau rát

* Đẩy sáng tone da, khử thâm hiệu quả

* Tiêu diệt vi khuẩn gây mùi, vi khuẩn gây viêm nang lông

NÂNG CƠ

* [-80%] NÂNG CƠ VÙNG MẮT: GIÁ GỐC 19.9 TRIỆU CHỈ CÒN 2.5 TRIỆU

* [-50%] Nâng cơ má/cằm/khóe miệng/trên ngực…

* NÂNG CƠ CÓ CAM KẾT BẰNG VĂN BẢN

* Năng lượng bước sóng RF mạnh gấp 5 lần, nâng cao hiệu quả trẻ hóa gấp 5 lần

* Làm mờ nếp nhăn, đẩy lùi da chùng chảy xệ, tạo hình gương mặt thon gọn

* Thực hiện trên nhiều vùng da, an toàn không xâm lấn

* Detox làn da, hỗ trợ tăng cường thị lực, cải thiện quầng thâm, bọng mỡ mắt

* Thực hiện nhanh chóng, 1 lần duy nhất

* Không cần nghỉ dưỡng, trang điểm ngay

* Hiệu quả duy trì tới 3-5 năm

GIẢM BÉO

Giảm mỡ bụng từ 2.500.000 VNĐ còn 499.000 VNĐ 

Tặng 1 buổi “Đả thông kinh lạc” lưu thông khí huyết

Tặng 1 buổi “Đắp mặt nạ tơ tằm” tăng độ đàn hồi, săn chắc xóa nhăn da

Tặng tiếp 1 buổi “Đắp ngải cứu” hỗ trợ điều trị rạn da, chống chảy xệ hiệu quả

* [-50%] Giảm mỡ nách/tay/vai/lưng/cằm/má/bắp chân/hông

* [-80%] Giảm mỡ eo/bụng

* CAM KẾT ĐÃ LÀM LÀ GIẢM

– Giảm 15-25cm mỡ vòng hai

– Giảm nhiều kg mỡ thừa

– Khó tái béo trở lại

– Hỗ trợ đưa đón hai chiều