Thẩm mỹ viện nevada

Giật mình với kết quả giảm mỡ bụng bằng cách uống nước sả mỗi ngày

Giảm mỡ bụng bằng nước sả không còn xa lạ đối với phái đẹp nhưng nhiều chị em lại không đặt niềm tin vào loại thức uống bình dân này. Tuy nhiên những thông tin nghiên cứu xoay quanh công dụng của nước sả từ chuyên gia sẽ khiến chị em đặt câu hỏi uống nước sả có tác dụng gì? Liệu rằng câu trả lời có khiến chị em bị thuyết phục và đi tìm những cách làm nước sả uống giảm cân không?

Giảm mỡ bụng bằng nước sả có thực sự hiệu quả

Giảm mỡ bụng bằng nước sả từ lâu đã được chị em áp dụng như một loại nước detox hữu hiệu trong việc thanh lọc cơ thể và bài trừ độc tố. Nhưng về hiệu quả giảm cân thì như thế nào?

  • Uống nước sả giúp giảm mỡ bụng hiệu quả ra sao

Nhờ đặc tính ấm nóng như gừng nên uống nước sả giảm cân là hoàn toàn có thể. Sả có tác dụng tăng cường quá trình trao đổi chất, thúc đẩy đốt cháy mỡ thừa hiệu quả đồng thời giúp lưu thông máu tốt hơn. Được biết phụ nữ Thái Lan sử dụng nước sả mỗi ngày để duy trì vóc dáng thon gọn vì họ cho biết nước sả có khả năng cắt giảm calo hiệu quả. Ngoài ra nước sả còn có tác dụng tăng cường cường bài tiết và đào thải, từ đó hạn chế hấp thu các thành phần lipid có trong thức ăn vào đường ruột vì thì khi uống nước sả thường xuyên sẽ làm giảm mỡ thừa.

Giảm mỡ bụng bằng nước sả, giảm mỡ bụng bằng nước sả, uống nước sả có tác dụng phụ không, uống nước sả có nóng không, nấu nước sả uống, uống nước sả giảm cân webtretho, nước sả, nước sả có tác dụng gì, nước sả giảm cân, nước sả tắc thơm, cách nấu nước sả uống, cách làm nước sả uống giảm cân, nấu nước sả uống có tác dụng gì, uống nước sả hàng ngày có tốt không, nước sả mật ong, uống nước sả mỗi ngày có tốt không, uống nước sả mỗi ngày, nấu nước sả giảm cân, nước sả lá dứa, nước sả tắc, nước sả hạt chia, uống nước sả hàng ngày có tác dụng gì, uống nước sả và lá đu đủ, uống nước sả mật ong

Uống nước sả có tác dụng giảm mỡ bụng

  • Chia sẻ uống nước sả giảm cân trên webtretho

Giảm mỡ bụng bằng nước sả,, giảm mỡ bụng bằng nước sả, uống nước sả có tác dụng phụ không, uống nước sả có nóng không, nấu nước sả uống, uống nước sả giảm cân webtretho, nước sả, nước sả có tác dụng gì, nước sả giảm cân, nước sả tắc thơm, cách nấu nước sả uống, cách làm nước sả uống giảm cân, nấu nước sả uống có tác dụng gì, uống nước sả hàng ngày có tốt không, nước sả mật ong, uống nước sả mỗi ngày có tốt không, uống nước sả mỗi ngày, nấu nước sả giảm cân, nước sả lá dứa, nước sả tắc, nước sả hạt chia, uống nước sả hàng ngày có tác dụng gì, uống nước sả và lá đu đủ, uống nước sả mật ong Giảm mỡ bụng bằng nước sả, giảm mỡ bụng bằng nước sả, uống nước sả có tác dụng phụ không, uống nước sả có nóng không, nấu nước sả uống, uống nước sả giảm cân webtretho, nước sả, nước sả có tác dụng gì, nước sả giảm cân, nước sả tắc thơm, cách nấu nước sả uống, cách làm nước sả uống giảm cân, nấu nước sả uống có tác dụng gì, uống nước sả hàng ngày có tốt không, nước sả mật ong, uống nước sả mỗi ngày có tốt không, uống nước sả mỗi ngày, nấu nước sả giảm cân, nước sả lá dứa, nước sả tắc, nước sả hạt chia, uống nước sả hàng ngày có tác dụng gì, uống nước sả và lá đu đủ, uống nước sả mật ong Giảm mỡ bụng bằng nước sả,giảm mỡ bụng bằng nước sả, uống nước sả có tác dụng phụ không, uống nước sả có nóng không, nấu nước sả uống, uống nước sả giảm cân webtretho, nước sả, nước sả có tác dụng gì, nước sả giảm cân, nước sả tắc thơm, cách nấu nước sả uống, cách làm nước sả uống giảm cân, nấu nước sả uống có tác dụng gì, uống nước sả hàng ngày có tốt không, nước sả mật ong, uống nước sả mỗi ngày có tốt không, uống nước sả mỗi ngày, nấu nước sả giảm cân, nước sả lá dứa, nước sả tắc, nước sả hạt chia, uống nước sả hàng ngày có tác dụng gì, uống nước sả và lá đu đủ, uống nước sả mật ong Giảm mỡ bụng bằng nước sả, giảm mỡ bụng bằng nước sả, uống nước sả có tác dụng phụ không, uống nước sả có nóng không, nấu nước sả uống, uống nước sả giảm cân webtretho, nước sả, nước sả có tác dụng gì, nước sả giảm cân, nước sả tắc thơm, cách nấu nước sả uống, cách làm nước sả uống giảm cân, nấu nước sả uống có tác dụng gì, uống nước sả hàng ngày có tốt không, nước sả mật ong, uống nước sả mỗi ngày có tốt không, uống nước sả mỗi ngày, nấu nước sả giảm cân, nước sả lá dứa, nước sả tắc, nước sả hạt chia, uống nước sả hàng ngày có tác dụng gì, uống nước sả và lá đu đủ, uống nước sả mật ong Giảm mỡ bụng bằng nước sả, giảm mỡ bụng bằng nước sả, uống nước sả có tác dụng phụ không, uống nước sả có nóng không, nấu nước sả uống, uống nước sả giảm cân webtretho, nước sả, nước sả có tác dụng gì, nước sả giảm cân, nước sả tắc thơm, cách nấu nước sả uống, cách làm nước sả uống giảm cân, nấu nước sả uống có tác dụng gì, uống nước sả hàng ngày có tốt không, nước sả mật ong, uống nước sả mỗi ngày có tốt không, uống nước sả mỗi ngày, nấu nước sả giảm cân, nước sả lá dứa, nước sả tắc, nước sả hạt chia, uống nước sả hàng ngày có tác dụng gì, uống nước sả và lá đu đủ, uống nước sả mật ong

Review uống nước sả giảm mỡ bụng trên webtretho

  • Một số tác dụng khác khi uống nước sả

Nước sả được nấu từ thân cây sả có hương thơm vô cùng dễ chịu và đem đến cảm giác thư thái cho đầu óc. Do trong sả có chứa rất nhiều tinh dầu nên sả thường được chiết xuất để thu lấy tinh dầu sả làm thơm phong hoặc làm nến thơm giúp giải tỏa những căng thẳng. Đối với sức khỏe sả mang đến rất nhiều công dụng có thể kể đến như:

Chống ung thư

Theo các nghiên cứu khoa học thì chất citral kết hợp với các chất chống oxy hóa trong sả có tác dụng giảm sự hình thành của các tế bào ung thư. Do đó uống nước sả mỗi ngày sẽ như là một phương pháp bảo vệ sức khỏe toàn diện.

Giảm mỡ bụng bằng nước sả, giảm mỡ bụng bằng nước sả, uống nước sả có tác dụng phụ không, uống nước sả có nóng không, nấu nước sả uống, uống nước sả giảm cân webtretho, nước sả, nước sả có tác dụng gì, nước sả giảm cân, nước sả tắc thơm, cách nấu nước sả uống, cách làm nước sả uống giảm cân, nấu nước sả uống có tác dụng gì, uống nước sả hàng ngày có tốt không, nước sả mật ong, uống nước sả mỗi ngày có tốt không, uống nước sả mỗi ngày, nấu nước sả giảm cân, nước sả lá dứa, nước sả tắc, nước sả hạt chia, uống nước sả hàng ngày có tác dụng gì, uống nước sả và lá đu đủ, uống nước sả mật ong

Giảm mỡ bụng bằng nước sả

Hạ huyết áp

Uống nước sả có tác dụng làm ổn định huyết áp theo kết quả của cuộc nghiên cứu vào năm 2012, do đó uống nước sả hoàn toàn có thể làm giảm huyết áp và ngăn ngừa các bệnh về tim mạch.

Tăng cường quá trình tiêu hóa

Các hợp chất có trong sả khi hấp thu vào cơ thể sẽ tiêu diệt hết các vi khuẩn có hại giúp đường ruột khỏe mạnh hơn và giải quyết nhanh tình trạng táo bón đầy hơi. Cũng theo kết quả nghiên cứu của Viện sức khỏe quốc gia Hoa Kỳ cho biết nước sả có tác dụng chống lại bệnh viêm loét dạ dày.

Cân bằng lượng cholesterol trong máu

Uống nước sả cũng là một trong những cách làm giảm nồng độ cholesterol trong máu từ đó ngăn nguy cơ mắc bệnh tim mạch và chống béo phì hiệu quả.

Giảm mỡ bụng bằng nước sả,giảm mỡ bụng bằng nước sả, uống nước sả có tác dụng phụ không, uống nước sả có nóng không, nấu nước sả uống, uống nước sả giảm cân webtretho, nước sả, nước sả có tác dụng gì, nước sả giảm cân, nước sả tắc thơm, cách nấu nước sả uống, cách làm nước sả uống giảm cân, nấu nước sả uống có tác dụng gì, uống nước sả hàng ngày có tốt không, nước sả mật ong, uống nước sả mỗi ngày có tốt không, uống nước sả mỗi ngày, nấu nước sả giảm cân, nước sả lá dứa, nước sả tắc, nước sả hạt chia, uống nước sả hàng ngày có tác dụng gì, uống nước sả và lá đu đủ, uống nước sả mật ong

Nước sả thanh lọc cơ thể

Thanh lọc cơ thể

Nước sả là một trong những loại nước detox hiệu quả, uống nước sả có tác dụng thanh lọc cơ thể và bài trừ độc tố  giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Có thể nói nước sả là thức uống tốt cho sức khỏe nhưng uống nước sả có tác dụng phụ không? Trong một số trường hợp uống nước sả không đúng cách hoặc lạm dụng có thể gặp tình trạng buồn nôn, nên dừng uống và theo dõi sự chuyển biến của sức khỏe.

  • Uống nước sả có nóng không?

Trong đông y sả có tính ấm nóng nên thường bị nhầm lẫn có thể gây nóng nhưng thực tế uống nước sả còn giúp thanh lọc cơ thể, nhờ khả năng làm tăng tần suất số lần đi tiểu. Tuy không gây nóng nếu dùng đúng các nhưng khi lạm dụng sẽ vẫn có thể gây nóng trong do sả có tính cay nhẹ nhưng thấp hơn rất nhiều so với gừng và ớt.

giảm mỡ bụng bằng nước sả, giảm mỡ bụng bằng nước sả, uống nước sả có tác dụng phụ không, uống nước sả có nóng không, nấu nước sả uống, uống nước sả giảm cân webtretho, nước sả, nước sả có tác dụng gì, nước sả giảm cân, nước sả tắc thơm, cách nấu nước sả uống, cách làm nước sả uống giảm cân, nấu nước sả uống có tác dụng gì, uống nước sả hàng ngày có tốt không, nước sả mật ong, uống nước sả mỗi ngày có tốt không, uống nước sả mỗi ngày, nấu nước sả giảm cân, nước sả lá dứa, nước sả tắc, nước sả hạt chia, uống nước sả hàng ngày có tác dụng gì, uống nước sả và lá đu đủ, uống nước sả mật ong

Uống nước sả đúng cách không gây nóng

  • Uống nước sả hàng ngày có tốt không?

Uống nước sả mỗi ngày có tốt không? Nước sả mang đến vô vàn công dụng đối với sức khỏe nên chị em có thể uống nước sả mỗi ngày. Thời điểm uống nước sả tốt nhất là vào buổi sáng, nên uống 1 cốc nước sả pha loãng và những khoảng thời gian còn lại trong ngày nên bổ sung thêm nước lọc sao cho đủ 2 lít nước mỗi ngày.

Giảm mỡ bụng bằng nước sả sao cho hiệu quả nhất

Chị em hoàn toàn có thể nấu nước sả uống ngay tại nhà và để tăng thêm hiệu quả giảm mỡ bụng bằng nước sả chị em nên kết hợp nấu nước sả giảm cân với một số nguyên liệu khác như mật ong, hạt chia cũng rất thơm và ngon.

Nấu nước sả giảm cân

Công thức nấu nước sả uống đơn giản nhất đó là nấu nước và cho thêm cây sả, chỉ mất khoảng 10 phút mỗ ngày là chị em đã có ngay cốc nước sả thơm ngon rồi.

– Chuẩn bị nguyên liệu: 2 cây sả, 500ml nước lọc.

– Cách thực hiện:

+ Sả rửa sạch đập dập, cho vào nồi nước,

+ Đun sôi nồi nước cho tới khi sôi tới 100 độ C đun thêm 5 phút nữa thì tắt bếp, để nguội và đóng chai uống dần trong ngày.

Giảm mỡ bụng bằng nước sả,giảm mỡ bụng bằng nước sả, uống nước sả có tác dụng phụ không, uống nước sả có nóng không, nấu nước sả uống, uống nước sả giảm cân webtretho, nước sả, nước sả có tác dụng gì, nước sả giảm cân, nước sả tắc thơm, cách nấu nước sả uống, cách làm nước sả uống giảm cân, nấu nước sả uống có tác dụng gì, uống nước sả hàng ngày có tốt không, nước sả mật ong, uống nước sả mỗi ngày có tốt không, uống nước sả mỗi ngày, nấu nước sả giảm cân, nước sả lá dứa, nước sả tắc, nước sả hạt chia, uống nước sả hàng ngày có tác dụng gì, uống nước sả và lá đu đủ, uống nước sả mật ong

Nấu nước sả giảm cân

Nước sả tắc thơm giảm mỡ

Nước sả tắc thơm là sự kếp hợp hòa hảo giữa quất và sả, vì chua của quất sẽ làm món thức uống trở nên độc đáo hơn cũng như tăng thêm công dụng giảm cân.

– Chuẩn bị nguyên liệu: 2 cây sả, 3 quả quất, nước lọc, 1 thìa đường phèn, 500ml nước lọc

– Cách thực hiện:

+ Sả rửa sạch đập dập, cắt khúc cho vào nồi nước, thêm đường phèn đun sôi.

+ Đun sôi cho tới khi dậy mùi thơm thì tắt bếp, để nguội, sau đó vắt quất vào cốc nước sả và thưởng thức.

Giảm mỡ bụng bằng nước sả,giảm mỡ bụng bằng nước sả, uống nước sả có tác dụng phụ không, uống nước sả có nóng không, nấu nước sả uống, uống nước sả giảm cân webtretho, nước sả, nước sả có tác dụng gì, nước sả giảm cân, nước sả tắc thơm, cách nấu nước sả uống, cách làm nước sả uống giảm cân, nấu nước sả uống có tác dụng gì, uống nước sả hàng ngày có tốt không, nước sả mật ong, uống nước sả mỗi ngày có tốt không, uống nước sả mỗi ngày, nấu nước sả giảm cân, nước sả lá dứa, nước sả tắc, nước sả hạt chia, uống nước sả hàng ngày có tác dụng gì, uống nước sả và lá đu đủ, uống nước sả mật ong

Nước sả tắc giảm cân

Uống nước sả mật ong giảm béo bụng

Nước sả mật ong cũng là một trong những cách nấu nước sả uống được nhiều chị em áp dụng vì khá đơn giản.

– Chuẩn bị nguyên liệu: 2 cây sả, 1 quả chanh, 2 thìa mật ong, 500ml nước lọc.

– Cách thực hiện:

+ Sả rửa sạch đập dập, cắt khúc cho vào nồi nước và đun sôi.

+ Tiếp tục đun cho tới khi dậy mùi sả thơm thì tắt bếp và để nguội.

+ Cho thêm nước cốt chanh, sả để thành thức uống giảm cân.

Giảm mỡ bụng bằng nước sả, giảm mỡ bụng bằng nước sả, uống nước sả có tác dụng phụ không, uống nước sả có nóng không, nấu nước sả uống, uống nước sả giảm cân webtretho, nước sả, nước sả có tác dụng gì, nước sả giảm cân, nước sả tắc thơm, cách nấu nước sả uống, cách làm nước sả uống giảm cân, nấu nước sả uống có tác dụng gì, uống nước sả hàng ngày có tốt không, nước sả mật ong, uống nước sả mỗi ngày có tốt không, uống nước sả mỗi ngày, nấu nước sả giảm cân, nước sả lá dứa, nước sả tắc, nước sả hạt chia, uống nước sả hàng ngày có tác dụng gì, uống nước sả và lá đu đủ, uống nước sả mật ong

Nước sả mật ong giảm cân

Nước sả hạt chia

Thêm hạt chia vào nước sả sẽ tăng thêm công dụng giảm cân cho thức uống này. Công thức nước sả hạt chia vô cùng đơn giản dưới đây mà chị em khó lòng bỏ qua.

– Chuẩn bị nguyên liệu: 2 cây sả, 30g hạt chia, nước lọc.

– Cách thực hiện:

+ Sả rửa sạch đập dập, cho vào nồi nước.

+ Đun sôi nồi nước cho tới khi sôi tới 100 độ C đun thêm 5 phút nữa thì tắt bếp.

+ Khi nước sả còn nóng thì thêm hạt chia, đợi hạt chia nở đều thì dùng để uống.

Giảm mỡ bụng bằng nước sả, giảm mỡ bụng bằng nước sả, uống nước sả có tác dụng phụ không, uống nước sả có nóng không, nấu nước sả uống, uống nước sả giảm cân webtretho, nước sả, nước sả có tác dụng gì, nước sả giảm cân, nước sả tắc thơm, cách nấu nước sả uống, cách làm nước sả uống giảm cân, nấu nước sả uống có tác dụng gì, uống nước sả hàng ngày có tốt không, nước sả mật ong, uống nước sả mỗi ngày có tốt không, uống nước sả mỗi ngày, nấu nước sả giảm cân, nước sả lá dứa, nước sả tắc, nước sả hạt chia, uống nước sả hàng ngày có tác dụng gì, uống nước sả và lá đu đủ, uống nước sả mật ong

Nước sả hạt chia giảm cân

Nước sả lá dứa

Nước sả vốn đã có hương thơm đặc biệt nay lại có thêm lá dứa sẽ giúp cho món đồ uống hấp dẫn hơn rất nhiều.

– Chuẩn bị nguyên liệu: 2 cây sả, lá dứa, nước lọc.

– Cách thực hiện:

+ Sả rửa sạch đập dập, lá dứa rửa sạch cắt khúc cho vào nồi nước đun sôi.

+ Đun cho tới khi dây mùi thơm thì tắt bếp, cho nước sả ra cốc rồi thưởng thức.

Giảm mỡ bụng bằng nước sả,giảm mỡ bụng bằng nước sả, uống nước sả có tác dụng phụ không, uống nước sả có nóng không, nấu nước sả uống, uống nước sả giảm cân webtretho, nước sả, nước sả có tác dụng gì, nước sả giảm cân, nước sả tắc thơm, cách nấu nước sả uống, cách làm nước sả uống giảm cân, nấu nước sả uống có tác dụng gì, uống nước sả hàng ngày có tốt không, nước sả mật ong, uống nước sả mỗi ngày có tốt không, uống nước sả mỗi ngày, nấu nước sả giảm cân, nước sả lá dứa, nước sả tắc, nước sả hạt chia, uống nước sả hàng ngày có tác dụng gì, uống nước sả và lá đu đủ, uống nước sả mật ong

Nước sả lá dứa giảm cân

So sánh giảm béo bụng bằng nước sả và công nghệ Max Burn Lipo

Uống nước sả mang đến nhiều công dụng đối với sức khỏe nhưng chỉ dừng ở tác dụng hỗ trợ. Đối với việc giảm cân, nước sả góp phần hỗ trợ đắc lực cho chế độ ăn kiêng và tập luyện để có thể tăng cường đốt cháy năng lượng và loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể. Tuy nhiên phương pháp này mang lại hiệu quả giảm cân rất chậm và đòi hỏi chị em phải thật kiên trì. Trong trường hợp chị em muốn giảm béo cấp tốc có thể tham khảo công nghệ Max Burn Lipo của Hoa Kỳ.

Max Burn Lipo là cách giảm mỡ bụng an toàn và hiệu quả nhanh nhất cho nữ ứng dụng sóng RF tác động trực tiếp đến các liên kết mỡ thừa và hóa lỏng chúng thành nguồn năng lượng đi nuôi cơ thể hoặc đào thải ra ngoài theo cơ chế bài tiết tự thân. Chỉ sau 10 ngày kết thúc liệu trình , kết quả giảm béo có thể lên đến 12 – 25cm vòng bụng và 7 – 10kg cân nặng.PGS.TS Bác sĩ Nguyễn Thị Lâm đánh giá về công nghệ giảm béo của TMV Quốc tế Nevada

(Lưu ý : Kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người)

Để được tư vấn về dịch vụ giảm béo bằng công nghệ Max Burn Lipo bạn có thể gọi điện thoại đến số 18002045 để được Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada tư vấn cụ thể.

Để được chuyên gia thẩm mỹ thăm khám và tư vấn trực tiếp, bạn có thể gửi thông tin trực tiếp qua:

GS.Vương Tiến Hòa
GS.VƯƠNG TIẾN HÒA Chuyên gia cao cấp của bộ Y Tế
Bác sỹ đang Online Tư vấn
Miễn phí
TIN MỚI NHẤT
Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada – Hệ thống Medical Spa đạt được hàng trăm giải thưởng cao quý khắp châu lục
Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada – Hệ thống Medical Spa đạt được hàng trăm giải thưởng cao quý khắp châu lục

Không cho phép mình dừng lại, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada luôn nỗ lực từng ngày để nâng tầm […]

Bỏ túi ngay những bài tập giảm mỡ bụng cho dân văn phòng siêu hiệu quả
Bỏ túi ngay những bài tập giảm mỡ bụng cho dân văn phòng siêu hiệu quả

Theo báo cáo điều tra mới nhất thì 67% tỉ lệ người bị thừa cân đều là dân văn phòng. […]

Bật mí những cách giảm mỡ bụng trên rốn được chứng minh hiệu quả nhất
Bật mí những cách giảm mỡ bụng trên rốn được chứng minh hiệu quả nhất

Mỡ bụng trên rốn vẫn luôn là nỗi ám ảnh của phái đẹp. Mỡ xuất hiện ở vùng bụng trên […]

Cách giảm mỡ bụng cho nam giới nhanh nhất bạn đã biết chưa?
Cách giảm mỡ bụng cho nam giới nhanh nhất bạn đã biết chưa?

Ngày nay, tỉ lệ béo phì ở nam giới ngày càng tăng cao. Vì vậy, giảm cân không chỉ là […]

1001 nguyên nhân gây ra bụng bia bạn đã biết chưa?
1001 nguyên nhân gây ra bụng bia bạn đã biết chưa?

Không phải chỉ riêng phụ nữ mới “đau đầu” vì mỡ bụng mà ngay cả các anh cũng khổ sở […]

Hóa ra đây là 4 cách giảm mỡ bụng trên nhanh nhất mang đến hiệu quả bất ngờ
Hóa ra đây là 4 cách giảm mỡ bụng trên nhanh nhất mang đến hiệu quả bất ngờ

Mỡ là một phần quan trọng của cơ thể, tuy nhiên, sự xuất hiện của mỡ tại các vùng cơ […]

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
TOP list các cách giảm béo bụng bằng cà chua hiệu quả nhất của hội chị em
TOP list các cách giảm béo bụng bằng cà chua hiệu quả nhất của hội chị em

Ăn cà chua có giảm cân không, tại sao giảm cân với cà chua là phương pháp được sử dụng […]

Ăn nhãn có giảm cân không? Ngã ngửa với cách ăn nhãn giảm cân được chuyên gia tiết lộ
Ăn nhãn có giảm cân không? Ngã ngửa với cách ăn nhãn giảm cân được chuyên gia tiết lộ

Ăn nhãn có giảm cân không? Đây là thắc mắc của những tín đồ đam mê món trái cây miền […]

Sự thật ăn thịt gà có béo không? | Giải mã tất tần tật về thịt gà
Sự thật ăn thịt gà có béo không? | Giải mã tất tần tật về thịt gà

Thực đơn giảm cân với thịt gà hay trong những thực đơn giảm cân ăn kiêng lâu nay luôn có […]

Giảm béo bụng công nghệ Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ kéo dài trong bao lâu?
Giảm béo bụng công nghệ Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ kéo dài trong bao lâu?

Câu hỏi: Thưa bác sĩ! Tôi đang quan tâm đến phương pháp giảm béo công nghệ cao Max Burn Lipo […]

Thực đơn giảm cân bằng khoai lang và chuối hiệu quả trong 1 tuần
Thực đơn giảm cân bằng khoai lang và chuối hiệu quả trong 1 tuần

Thực đơn giảm cân bằng khoai lang và chuối được khá nhiều chị em áp dụng vì cho rằng hai […]

Ăn trái cây có béo không? | Bí mật đã có lời giải đáp
Ăn trái cây có béo không? | Bí mật đã có lời giải đáp

Trái cây là thực phẩm luôn được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn nên bổ sung hàng ngày để […]

️🎯 Đừng bỏ lỡ

Số CCHN: 0036116/HCM-CCHN; Ngày cấp 07/06/2016; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người