khuyến mãi giảm cân

Giảm cân thành công 100% nhờ tính toán chính xác tiêu hao bao nhiêu calo để giảm 1kg

Tác giả: Cập nhật ngày: 28/08/2023

Bạn không biết cách xác định tiêu hao bao nhiêu calo để giảm 1kg? Bài viết này sẽ giúp bạn có được đáp án chính xác nhất.

Các nghiên cứu khoa học đều khẳng định rằng chế độ ăn uống có thể quyết định 70% khả năng thành công của kế hoạch giảm cân. Điều này đồng nghĩa với việc ngay từ bây giờ bạn phải tự xây dựng cho mình một thực đơn ăn kiêng và tập luyện hiệu quả và phù hợp với thể trạng của mình nhất. Nhưng làm thế nào để có thể làm được điều đó? Bài viết này sẽ “mách nước” cho bạn bí quyết giảm cân bằng cách xác định rõ ràng tiêu hao bao nhiêu calo để giảm 1kg, từ đó nhanh chóng lấy lại vóc dáng săn chắc hơn cả bạn mong đợi.

1kg = bao nhiêu calo, 1kg mỡ tương đương bao nhiêu calo, tiêu hao bao nhiêu calo để giảm 1kg, muốn giảm 1 kg cần đốt cháy bao nhiêu calo, giảm 1kg cần tiêu hao bao nhiêu calo

Cần tiêu hao bao nhiêu calo để giảm 1kg?

Cần tiêu hao bao nhiêu calo để giảm 1kg?

Giảm cân là một quá trình đòi hỏi rất nhiều công sức và nỗ lực của “khổ chủ”. Hiện nay có rất nhiều phương pháp giảm cân nhưng dù là phương pháp nào đi chăng nữa, muốn giảm cân thành công thì bắt buộc phải giảm lượng calo hàng ngày được nạp vào cơ thể. Nếu có thể tính toán chính xác tiêu hao bao nhiêu calo để giảm 1kg thì chắc chắn kế hoạch giảm cân của bạn sẽ “về đích” rất nhanh. Nhưng làm thế nào để tính toán được con số này?

1kg = bao nhiêu calo, 1kg mỡ tương đương bao nhiêu calo, tiêu hao bao nhiêu calo để giảm 1kg, muốn giảm 1 kg cần đốt cháy bao nhiêu calo, giảm 1kg cần tiêu hao bao nhiêu calo

Giảm 1kg cần tiêu hao bao nhiêu calo?

Ưu đãi giảm béo linh đình

ưu đãi giảm béo

  • 1kg = bao nhiêu calo?

Trước khi giải đáp được câu hỏi đốt bao nhiêu calo để giảm 1kg, chúng ta cần biết 1kg bằng bao nhiêu calo. Kg và calo là 2 đơn vị đo lường khác nhau nhưng lại có mối liên hệ vô cùng chặt chẽ. Muốn giảm được 1kg thì nhất định bạn phải tính toán được lượng calo bị đốt cháy. Theo các chuyên gia dinh dưỡng học, giảm cân nên thực hiện một cách khoa học để đảm bảo sức khỏe một cách tốt nhất, thông thường, cần từ 7-10 ngày.

1kg mỡ tương đương bao nhiêu calo? Theo ước tính của các chuyên gia, 1 người trưởng thành muốn giảm 1kg mỡ thừa thì cần đốt cháy khoảng 7,700 calo. Nghĩa là bạn sẽ phải tiêu hao đến 7,700 calo để có thể đốt cháy 1kg mỡ trong cơ thể. Nếu mỗi ngày bạn nạp vào cơ thể khoảng 1500 calo và tiêu thụ đến 2000 calo cho các hoạt động thì tức là bạn đã tiêu thụ được 500 calo. Nếu duy trì được những chỉ sổ này trong 1 tuần, cơ thể bạn sẽ tiêu hao được 3,500 calo và bạn giảm được 0,5kg. Đốt bao nhiêu calo để giảm 1kg còn tuỳ thuộc vào thể trạng của từng người.

  • Phụ nữ muốn giảm 1 kg cần đốt cháy bao nhiêu calo?

Theo Dịch vụ Y tế Quốc gia Anh (NHS), phụ nữ cần khoảng 2,000 calo mỗi ngày để duy trì thể trạng. Vậy chị em cần tiêu hao bao nhiêu calo để giảm 1kg? Nếu muốn giảm 1kg trong 1 tuần, chị em cần đốt cháy 7,700 calo, mỗi ngày cần đốt cháy khoảng 1,100 calo. Như vậy, phụ nữ sẽ cần cắt giảm lượng calo hàng ngày xuống còn khoảng 1,000-1,300 tùy tình hình sức khỏe riêng của mỗi người.

1kg = bao nhiêu calo, 1kg mỡ tương đương bao nhiêu calo, tiêu hao bao nhiêu calo để giảm 1kg, muốn giảm 1 kg cần đốt cháy bao nhiêu calo, giảm 1kg cần tiêu hao bao nhiêu calo

Mỗi ngày cần giảm 1,000 calo để giảm 1kg

  • Nam giới giảm 1kg cần tiêu hao bao nhiêu calo?

Nếu như phụ nữ cần khoảng 2,000 calo mỗi ngày thì với nam giới, con số này có thể lên đến 2,200-2,500 calo. Theo phép tính trên, nam giới nếu muốn giảm 1kg trong vòng 1 tuần cũng cần cần đốt cháy khoảng 1,100 calo. Như vậy, lượng calo hàng ngày nam giới cần nạp sẽ giảm xuống còn khoảng 1,300-1,600 calo.

Công thức tính năng lượng tiêu hao mỗi ngày

Nếu đã có thể hình dung ra được tiêu hao bao nhiêu calo để giảm 1kg, bước tiếp theo bạn sẽ cần tính toán lượng calo tiêu hao mỗi ngày. Nhờ xác định được lượng calo tiêu thụ chính xác, bạn sẽ biết cách điều chỉnh chế độ tập luyện thể chất tăng cường hoặc giảm bớt để có thể hoàn thành mục tiêu của mình. Hiện nay có 1 số công thức tính năng lượng tiêu hao nhưng phổ biến nhất và chính xác nhất là tính tỷ lệ trao đổi chất cơ bản (BMR). Tỷ lệ BMR là lượng calo tối thiểu mà cơ thể đốt cháy mỗi ngày để duy trì chức năng sống. Công thức tính tỷ lệ BMR cụ thể như sau:

1kg = bao nhiêu calo, 1kg mỡ tương đương bao nhiêu calo, tiêu hao bao nhiêu calo để giảm 1kg, muốn giảm 1 kg cần đốt cháy bao nhiêu calo, giảm 1kg cần tiêu hao bao nhiêu calo

Tỷ lệ BRM giúp bạn xác định lượng calo cần nạp cho cơ thể mỗi ngày

Dinh dưỡng tốt nhất để giảm được 1kg trong 1 tuần

  • Bữa ăn sáng: Giảm cân bằng protein nạc – cho dù đó là ức gà tây hay thậm chí là bít tết – có thể là chìa khóa để đốt cháy nhiều chất béo hơn. Một số nghiên cứu cho thấy rằng ăn các bữa ăn giàu protein như thịt và các loại hạt vào bữa sáng giúp bạn cảm thấy no lâu hơn. Hãy thử kết hợp ức gà tây với một nắm hạnh nhân – một nguồn chất béo không bão hòa đơn tuyệt vời giúp đốt cháy mỡ bụng.
  • Bữa trưa: Theo một nghiên cứu của Tạp chí Quốc tế về Béo phì, những người ăn 40% lượng calo hàng ngày từ carbohydrate và protein trước 3 giờ chiều giảm trung bình 11%, so với 9% ở những người ăn bữa lớn nhất vào giờ ăn tối. . . Bữa trưa cũng có thể là bữa ăn tốt nhất để bổ sung men vi sinh. Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Dinh dưỡng lâm sàng Châu Âu cho thấy dùng men vi sinh lactobacillus gasseri trong 12 tuần giúp giảm tổng cộng 4,6% mỡ bụng. Các chuyên gia dinh dưỡng cho biết: Uống men vi sinh vào giữa bữa ăn của bạn cũng sẽ giúp tăng cảm giác no và no.
  • Bữa tối: Tốt nhất nên ăn sớm nếu bạn đang cố gắng giảm cân, vì thời gian dư ra trước khi đi ngủ sẽ giúp cơ thể bạn tiêu hóa hầu hết thức ăn và đi vào trạng thái nghỉ ngơi trước khi đi ngủ. Để giảm béo tối đa, hãy ăn tối sớm, sau đó nhịn ăn khoảng 14 giờ cho đến bữa sáng ngày hôm sau.

Ưu đãi giảm béo linh đình

ưu đãi giảm béo
+ Nam giới = 66.4730 + (13.7516 × trọng lượng tính theo kg) + (5.0033 × chiều cao tính theo cm) – (6.7550 × tuổi)

+ Nữ giới = 655.0955 + (9.5634 × trọng lượng tính theo kg) + (1.8496 × chiều cao tính theo cm) – (4.6756 × tuổi)

Ví dụ, 1 người cao 1m6 (160cm), nặng 55kg và 25 tuổi thì chỉ số BMR như sau:

+ Nam giới = 66.4730 + (13.7516 × 55) + (5.0033 × 160) – (6.7550 × 25) = 1454.464

+ Nữ giới = 655.0955 + (9.5634 × 55) + (1.8496 × 160) – (4.6756 × 25) = 1360.1285

Theo cách tính tỷ lệ BMR, cơ thể phụ nữ sẽ cần khoảng 1,360 calo để duy trì các hoạt động cơ thể và con số này với nam giới là 1,454 calo. Dựa vào chiều cao, cân nặng, tuổi tác của bản thân, bạn sẽ tự tính ra được lượng calo cần thiết cho chính mình mỗi ngày. Bạn có thể dựa vào đây để biết cách tính calo nạp vào cơ thể và lên thực đơn. Nếu lên kế hoạch vận động nhiều nhưng không nạp đủ lượng calo cần thiết có thể gây thiếu calo làm cơ thể mệt mỏi, giảm khả năng làm việc. Ngược lại, nếu nạp quá nhiều calo mà không tiêu thụ được thì bạn không thể giảm cân.

Kiểm tra cách tính BMI và số đo vòng bụng thường xuyên để đánh giá hiệu quả của phương pháp giảm cân bạn đang áp dụng nhé!

Cách đốt mỡ thừa cực hiệu quả trong 10 ngày

Với các phép tính để xác định tiêu hao bao nhiêu calo để giảm 1kg và thông tin một ngày nên đốt cháy bao nhiêu calo, từ đây bạn có thể tính được lượng calo cần đốt cháy cho 1 ngày để mang lại hiệu quả giảm cân. Theo đó, lượng calo được nạp vào luôn luôn phải THẤP HƠN lượng calo được đốt cháy. Ví dụ, để giảm 1kg trong 10 ngày, bạn sẽ phải đốt cháy khoảng 7,700 calo, tức là khoảng 770 calo/ngày. Vậy làm thế nào để đốt cháy được lượng calo và mỡ thừa này?

1kg = bao nhiêu calo, 1kg mỡ tương đương bao nhiêu calo, tiêu hao bao nhiêu calo để giảm 1kg, muốn giảm 1 kg cần đốt cháy bao nhiêu calo, giảm 1kg cần tiêu hao bao nhiêu calo

Thực đơn ăn kiêng chỉ với 1,200 calo/ngày sẽ giúp tiêu hoa khoảng 500 calo

  • Ăn kiêng

Kế hoạch ăn kiêng hợp lý sẽ giúp bạn giảm đáng kể lượng calo được nạp vào cơ thể. Khi lượng calo giảm xuống, cơ thể sẽ đốt cháy năng lượng dư thừa khiến cân nặng của bạn giảm xuống. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp ăn kiêng khác nhau phù hợp với thể chất của từng người. Bạn có thể thực hiện thực đơn ăn kiêng giảm cân giàu đạm, giàu chất xơ, ít tinh bột với lượng calo nạp vào mỗi ngày ở mức 1200 calo (đối với nữ) và 1700 calo (đối với nam) để đạt hiệu quả đốt mỡ tốt nhất. Kết hợp uống trà xanh để giảm cân nhanh nhất.

  • Tập luyện thể dục

Song hành với chế độ dinh dưỡng hợp lý là chương trình tập luyện bài bản và nghiêm túc. Các bài tập từ bộ môn như bơi lội, tennis, bóng chuyền, chạy bộ, cardio, HIIT,… được thực hiện ít nhất 4 lần/tuần, mỗi lần tập luyện kéo dài 40-60 phút có thể đốt cháy đến 300-500 calo/lần, phát huy hiệu quả đốt mỡ ngay cả khi bạn ngừng tập.

Nếu muốn giảm béo nhanh, bạn cần chú ý đến hiệu quả tập luyện hơn là thời gian biểu tập thể dục. Một số người cho rằng đi bộ 1 tiếng tiêu hao calo bằng chạy bộ 1 tiếng, tuy nhiên đây là suy nghĩ sai lầm. Bạn cần vận động nhanh, mạnh mẽ thì lượng calo được đốt cháy càng cao, hơn hẳn các bài tập nhẹ như đi bộ hay đạp xe. Bạn nên tập luyện theo kế hoạch, tăng tần suất và tăng mức độ nặng-nhẹ của bài tập để tăng thể lực, tăng hiệu quả đốt mỡ hơn.

1kg = bao nhiêu calo, 1kg mỡ tương đương bao nhiêu calo, tiêu hao bao nhiêu calo để giảm 1kg, muốn giảm 1 kg cần đốt cháy bao nhiêu calo, giảm 1kg cần tiêu hao bao nhiêu calo

Cùng với chế độ ăn kiêng là kế hoạch tập luyện hợp lý

  • Sử dụng công nghệ cao

Một trong những cách giúp giảm cân hiệu quả và an toàn nhất đó chính là sử dụng công nghệ cao. Theo đánh giá của hiệp hội FDA thì một trong những công nghệ giảm béo bằng công nghệ cao tốt nhất hiện nay là công nghệ Max Burn LipoTech 2023 siêu hủy mỡ. Bạn sẽ không cần phải quá quan tâm đến vấn đề đốt bao nhiêu calo để giảm 1kg nữa mà kết quả còn tuyệt vời hơn như thế.

Công nghệ Max Burn LipoTech 2023 siêu hủy mỡ sử dụng sóng RF. Đây là một trong những bước sóng mang nhiều công năng và tính năng nhất trong các phương pháp giảm béo công nghệ cao. Sóng RF có khả năng lan tỏa và tác động sâu đến từng tầng mỡ thừa tích tụ dưới lớp biểu bì. Chính vì vậy, công nghệ Max Burn LipoTech 2023 siêu hủy mỡ thuộc một trong số ít những công nghệ vừa tối ưu hóa thời gian là 8 – 10 buổi vừa đảm bảo giảm cân cũng như số đo vòng bụng một cách đơn giản và dễ nhất.

1kg = bao nhiêu calo, 1kg mỡ tương đương bao nhiêu calo, tiêu hao bao nhiêu calo để giảm 1kg, muốn giảm 1 kg cần đốt cháy bao nhiêu calo, giảm 1kg cần tiêu hao bao nhiêu calo

Công nghệ Max Burn LipoTech 2023 siêu hủy mỡ độc quyền tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Ưu đãi giảm béo linh đình

ưu đãi giảm béo

Hy vọng với những thông tin chia sẻ từ Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada, bạn đã có thể tự tìm ra đáp án tiêu hao bao nhiêu calo để giảm 1kg. Nếu bạn đang mong muốn có thể giảm cân nhanh chóng, an toàn mà không cần lên kế hoạch ăn kiêng hay tập luyện, đừng ngại ngần ĐỂ LẠI THÔNG TIN để được tư vấn chi tiết nhất. Chúc bạn sẽ luôn duy trì được chế độ dinh dưỡng, tập luyện hợp lý để có được vóc dáng săn chắc, khỏe mạnh như ý muốn!

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
1 cái bánh Belgi bao nhiêu calo? Ăn bánh Belgi có béo không? Chuyên gia giải đáp
1 cái bánh Belgi bao nhiêu calo? Ăn bánh Belgi có béo không? Chuyên gia giải đáp

1 cái bánh Belgi bao nhiêu calo? Nếu bạn đang cùng thắc mắc trên thì đừng bỏ qua bài viết […]

1 cái bánh Kenju bao nhiêu calo? Ăn bánh kem Kenju có béo không?
1 cái bánh Kenju bao nhiêu calo? Ăn bánh kem Kenju có béo không?

Chỉ cần bỏ ra 60s, bạn sẽ có ngay đáp án chính xác cho câu hỏi 1 cái bánh Kenju […]

1 cái bánh crepe sầu riêng bao nhiêu calo? Ăn bánh crepe sầu riêng có béo không?
1 cái bánh crepe sầu riêng bao nhiêu calo? Ăn bánh crepe sầu riêng có béo không?

Nếu bạn đang không biết 1 cái bánh crepe sầu riêng bao nhiêu calo thì hãy đọc ngay bài viết […]

1 ly panna cotta bao nhiêu calo? Panna cotta có béo không? Chuyên gia giải đáp
1 ly panna cotta bao nhiêu calo? Panna cotta có béo không? Chuyên gia giải đáp

1 ly panna cotta bao nhiêu calo? Đáp án chính xác là … Panna cotta là một món bánh tráng […]

1 chai Sting bao nhiêu calo? Uống Sting có tăng cân không? Chuyên gia giải đáp
1 chai Sting bao nhiêu calo? Uống Sting có tăng cân không? Chuyên gia giải đáp

Bạn uống Sting mỗi ngày nhưng không biết 1 chai Sting bao nhiêu calo? Đọc ngay bài viết sau để […]

Tiết lộ 1 viên kẹo Mentos bao nhiêu calo? Ăn kẹo Mentos có béo không?
Tiết lộ 1 viên kẹo Mentos bao nhiêu calo? Ăn kẹo Mentos có béo không?

Chỉ cần bỏ ra 60 giây đọc bài viết này, bạn sẽ biết chính xác được kẹo Mentos bao nhiêu […]

Không thể bỏ lỡ
Tổng hợp 10 cách giảm cân an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay cho người béo
Tổng hợp 10 cách giảm cân an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay cho người béo
Tổng hợp các cách giảm cân an toàn và khoa học cho những người đang lo lắng về cân nặng của mình. Đó là những chế độ ăn kiêng, những bài tập giảm cân, những loại thuốc giảm cân an toàn cùng những công nghệ giảm cân không xâm lấn, phẫu thuật hiện đại nhất hiện nay.
12 cách làm giảm béo mặt nhanh nhất - Khuôn mặt V line chỉ sau 1 tuần hiệu quả
12 cách làm giảm béo mặt nhanh nhất - Khuôn mặt V line chỉ sau 1 tuần hiệu quả
Cách giảm béo mặt nhanh nhất nào được các chị em đánh giá cao phải đáp ứng yếu tố an toàn, không mất thời gian, không rườm rà
Các cách giảm cân cho mẹ sau sinh an toàn mà vẫn nhiều sữa - Mẹ đẹp con khoẻ
Các cách giảm cân cho mẹ sau sinh an toàn mà vẫn nhiều sữa - Mẹ đẹp con khoẻ
Dưới đây Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada muốn chia sẻ tới bạn đọc các phương pháp giảm cân cho mẹ sau sinh nhanh nhất mà vẫn nhiều sữa cực hiệu quả
Các công nghệ giảm béo mới tốt nhất hiện nay - Xu hướng giảm béo thời 4.0
Các công nghệ giảm béo mới tốt nhất hiện nay - Xu hướng giảm béo thời 4.0
Tiêu chí nào để xác định một công nghệ giảm béo có tốt hay không? Công nghệ giảm béo nào được chuyên gia và khách hàng đánh giá cao nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết trong chuyên mục sau đây để tìm kiếm câu trả lời về công nghệ giảm béo.
Cập nhật bảng chi phí giảm béo mới nhất tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada
Cập nhật bảng chi phí giảm béo mới nhất tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada
Cập nhật từng ngày thông tin liệu trình giảm mỡ bụng giá bao nhiêu, giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho quá trình giảm béo của mình.
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và hiệu quả nhất hiện nay
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và hiệu quả nhất hiện nay
Để các chị em không phải bỡ ngỡ trước hàng trăm địa chỉ giảm béo, hãy cùng theo dõi các tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện uy tín sau đây để tìm ra cho mình địa chỉ phù hợp nhé!
Sóng RF là gì? Sóng RF có tác dụng gì trong khoa học và thẩm mỹ?
Sóng RF là gì? Sóng RF có tác dụng gì trong khoa học và thẩm mỹ?
Sóng RF là gì? Liệu sóng RF trong thẩm mỹ có hại không vẫn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu tại đây.
Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín và hiệu quả nhất hiện nay tại Hà Nội
Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín và hiệu quả nhất hiện nay tại Hà Nội
Cùng đi tìm hiểu rõ hơn về địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín với công nghệ chính hãng, liệu trình ngắn, dịch vụ tốt...
Nhiều bài viết hơn

Số CCHN: 003258/HCM-CCHN; Ngày cấp 12/10/2012; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Xin chào! Bác sĩ đang ở đây và đã sẵn sàng tư vấn
Thẩm mỹ viện Nevada
Thẩm mỹ viện Nevada

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Thẩm mỹ viện Nevada
thẩm mỹ viện nevada
thẩm mỹ viện nevada
Nevada xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
thẩm mỹ viện nevada
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
Thẩm mỹ viện Nevada
2. Số điện thoại
Thẩm mỹ viện Nevada
3. Chọn chi nhánh
4. Nhu cầu tư vấn

CHĂM SÓC DA

* [-80%] Chăm sóc da chuyên sâu chỉ từ 299.000vnđ

* DA ĐẸP NGAY SAU LIỆU TRÌNH

– Cấp ẩm tức thì cho da khô, da sần, da thiếu sức sống

– Chấm dứt tình trạng da nhờn, đổ dầu hay khô ráp 

– Cân bằng khả năng điều tiết dầu trên da, hỗ trợ thu nhỏ lỗ chân lông

– Căng bóng da, đẩy lùi lão hóa da, xóa mờ rãnh nhăn giúp da mịn màng không tì vết

– Cung cấp dưỡng chất góp phần nuôi dưỡng làn da trắng sáng và đều màu

TẮM TRẮNG

* [-80%] Tắm trắng 1 buổi 12.000.000vnđ chỉ còn 499.000vnđ

* TẮM TRẮNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

– Da bật 4 tone sau 1 liệu trình

– Hiệu quả gấp 5 lần so với công nghệ khác

– Tinh chất tắm trắng đã được Bộ y tế cấp phép

– An toàn tuyệt đối

– Không bắt nắng, bảo vệ làn da gấp 5 lần

– Da trắng hồng hào đều màu

– Không bào mòn da

TRỊ NÁM – TÀN NHANG

* [-50%] Trị nám chuyên sâu bằng laser chỉ từ 1.600.000vnđ

* CAM KẾT

– Trị mọi loại nám, đốm sâu, đồi mồi, tàn nhang

– Mờ hẳn nám, tàn nhang

– Trị sạch nám lâu năm

– Công nghệ an toàn, nhẹ nhàng 

TRIỆT LÔNG

* [-80%] Triệt lông nách từ 500.000vnđ chỉ còn 49.000vnđ

* [-50%] Triệt lông các vùng còn lại

* CAM KẾT KẾT QUẢ TRIỆT LÔNG

* Hiệu quả triệt sạch vi-ô-lông cao gấp 5 lần

* Hiệu quả triệt lông đạt được ngay sau buổi đầu tiên

* Hiệu quả đạt tuyệt đối, ít khi tái triệt lông

* Nhẹ nhàng không đau rát

* Đẩy sáng tone da, khử thâm hiệu quả

* Tiêu diệt vi khuẩn gây mùi, vi khuẩn gây viêm nang lông

NÂNG CƠ

* [-80%] NÂNG CƠ VÙNG MẮT: GIÁ GỐC 19.9 TRIỆU CHỈ CÒN 2.5 TRIỆU

* [-50%] Nâng cơ má/cằm/khóe miệng/trên ngực…

* NÂNG CƠ CÓ CAM KẾT BẰNG VĂN BẢN

* Năng lượng bước sóng RF mạnh gấp 5 lần, nâng cao hiệu quả trẻ hóa gấp 5 lần

* Làm mờ nếp nhăn, đẩy lùi da chùng chảy xệ, tạo hình gương mặt thon gọn

* Thực hiện trên nhiều vùng da, an toàn không xâm lấn

* Detox làn da, hỗ trợ tăng cường thị lực, cải thiện quầng thâm, bọng mỡ mắt

* Thực hiện nhanh chóng, 1 lần duy nhất

* Không cần nghỉ dưỡng, trang điểm ngay

* Hiệu quả duy trì tới 3-5 năm

GIẢM BÉO

Giảm mỡ bụng từ 2.500.000 VNĐ còn 499.000 VNĐ 

Tặng 1 buổi “Đả thông kinh lạc” lưu thông khí huyết

Tặng 1 buổi “Đắp mặt nạ tơ tằm” tăng độ đàn hồi, săn chắc xóa nhăn da

Tặng tiếp 1 buổi “Đắp ngải cứu” hỗ trợ điều trị rạn da, chống chảy xệ hiệu quả

* [-50%] Giảm mỡ nách/tay/vai/lưng/cằm/má/bắp chân/hông

* [-80%] Giảm mỡ eo/bụng

* CAM KẾT ĐÃ LÀM LÀ GIẢM

– Giảm 15-25cm mỡ vòng hai

– Giảm nhiều kg mỡ thừa

– Khó tái béo trở lại

– Hỗ trợ đưa đón hai chiều