khuyến mãi giảm cân

Chuyên gia bật mí cách tập thể dục giảm cân nhanh trong 1 tuần

Tác giả: Cập nhật ngày: 07/08/2023

Không cần phải đến phòng tập, bài viết dưới đây sẽ trang bị cho bạn cách tập thể dục giảm cân nhanh trong 1 tuần chuyên nghiệp như gymer. 

Bạn là một người ít thời gian, không muốn đến phòng tập? Bạn tìm cách giảm cân toàn thân nhanh trong 1 tuần hiệu quả? Cách tập thể dục giảm cân nhanh trong 1 tuần được chuyên gia bật mí dưới đây sẽ giúp bạn lấy lại vóc dáng nhanh chóng mà không cần ăn kiêng cầu kỳ. 

tập thể dục giảm cân nhanh trong 1 tuần tập thể dục giảm cân trong 1 tuần cách tập thể dục giảm cân trong 1 tuần bài tập thể dục giảm cân nhanh trong 1 tuần bài tập thể dục giảm cân trong 1 tuần

Quy trình mẫu bài tập thể dục giảm cân trong 1 tuần theo chuyên gia chia sẻ

Có nên chọn cách tập thể dục giảm cân nhanh trong 1 tuần?

Mỗi người đều có vóc dáng, cân nặng và thể trạng khác nhau, vì thế, có thể áp dụng nhiều cách giảm cân tùy vào nhu cầu và sức khỏe. Nếu bạn là một người ít thời gian, không muốn ăn kiêng khắc nghiệt hoặc sử dụng thuốc giảm cân, bạn có thể lựa chọn các bài tập thể dục. Các bài tập thể dục giảm cân nhanh không chỉ tác động trực tiếp lên các bộ phận cơ thể giúp hình thành cơ bắp mà còn giúp bạn sụt cân nhanh chóng. 

Tuy nhiên, thay vì kết hợp giữa chế độ ăn kiêng và tập thể dục, các cách tập thể dục giảm cân nhanh trong 1 tuần không ăn kiêng sẽ phải luyện tập ở cường độ cao và duy trì đều đặn. Vậy nên tập thể dục giảm cân vào thời gian nào? Thời điểm tập thể dục giảm cân phụ thuộc vào lịch trình làm việc và thời gian rảnh của mỗi người. Nhưng buổi sáng và buổi chiều tối được xem là hai thời điểm thích hợp nhất trong ngày để việc giảm cân đạt kết quả tốt nhất. 

Cách tập thể dục giảm cân nhanh trong 1 tuần

 • Thứ hai

– Chạy bộ

Khi nói đến bài tập giảm cân nhanh trong 1 tuần, chạy bộ là một trong số những bài tập hiệu quả nhất. Bạn chỉ cần mặc đồ thoải mái, đi giày thể thao và cố gắng chạy 10 phút/1km, với mỗi giờ chạy, bạn sẽ đốt được 566 đến 839 calo mỗi giờ. Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên chạy từ 30 đến 60 phút mỗi buổi sáng hoặc buổi chiều. 

– Nhảy dây

Ngoài chạy bộ, nhảy dây cũng được xem là cách khởi động tuần mới và giảm cân nhanh. Nếu bạn nhảy với tốc độ 120 lần/ phút, bạn có thể đốt cháy từ 667 đến 900 calo mỗi giờ. Bạn nên nhảy từ 30 đến 60 phút. 

tập thể dục giảm cân nhanh trong 1 tuầntập thể dục giảm cân trong 1 tuần cách tập thể dục giảm cân trong 1 tuần bài tập thể dục giảm cân nhanh trong 1 tuần bài tập thể dục giảm cân trong 1 tuần

Nhảy dây và chạy bộ là bài tập phù hợp để khởi động tuần mới

 • Thứ ba

Sau bài tập chạy bộ, nhảy dây đầu tuần để giúp cơ thể quen với chế độ luyện tập, bạn có thể áp dụng bài tập tăng theo mức độ. Những cách giảm cân toàn thân bằng bài tập mà bạn có thể áp dụng như:

– Tư thế người leo núi

B1: Bạn đặt mình vào tư thế plank, khuỷu tay vuông góc với vai và duy trì một đường thẳng từ cổ đến lưng và hông. 

B2: Nâng chân phải lên khỏi sàn, uốn cong đầu gối và đưa nó lên phía bên phải của ngực

B3: Đưa chân trở lại vị trí bắt đầu.

B4: Lặp lại chuyển động với bàn chân trái, uốn cong đầu gối và đưa nó về phía ngực bên trái, tăng tốc độ và thực hiện như bạn đang chạy.

Bài tập này nên lặp lại khoảng 25 lần để mang lại hiệu quả nhất.

– Đá chân chéo

Đây là bài tập tác động trực tiếp vào vùng bụng dưới và vùng đùi. 

B1: Đặt lòng bàn tay của bạn dưới hông và nằm xuống

B2: Nâng đầu, lưng trên và chân lên khỏi mặt đất.

B3: Hạ chân trái xuống và nâng chân phải lên đá chéo vào nhau trên cao. Lặp lại 3 hiệp với 12 lần mỗi hiệp, bạn có thể nghỉ 20 giây giữa hiệp. 

tập thể dục giảm cân nhanh trong 1 tuầntập thể dục giảm cân trong 1 tuần cách tập thể dục giảm cân trong 1 tuần bài tập thể dục giảm cân nhanh trong 1 tuần bài tập thể dục giảm cân trong 1 tuần

Vùng bụng dưới sẽ được tác động trực tiếp và hỗ trợ giảm mỡ bụng nhanh

 • Thứ tư

– Squat

B1: Đứng hai chân rộng bằng vai, hai tay đan trước ngực, khuỷu tay hướng xuống dưới sàn.

B2: Ngồi xuống và đẩy hông ra sau đồng thời gập đầu gối. Sau đó bạn quay trở về tư thế ban đầu.

B3: Bạn nên thực hiện 3 đến 5 hiệp và mỗi hiệp từ 10 đến 12 lần. 

– Gập bụng

B1: Đầu tiên, bạn nằm xuống và nhấc đầu gối lên, bàn chân đặt trên sàn, đồng thời hai tay đặt ra sau đầu.

B2: Bạn nâng đầu lên khỏi sàn, siết bụng và cố gắng chạm vào đầu gối. Bạn nên hít vào khi gập bụng và thở ra khi hạ xuống. 2 hiệp với 12 lần sẽ mang lại hiệu quả tốt. 

tập thể dục giảm cân nhanh trong 1 tuầntập thể dục giảm cân trong 1 tuần cách tập thể dục giảm cân trong 1 tuần bài tập thể dục giảm cân nhanh trong 1 tuần bài tập thể dục giảm cân trong 1 tuần

Không chỉ giúp giảm cân nhanh, Squat còn hỗ trợ định hình vùng mông săn chắc

 • Thứ năm

– Leg in and out

B1:  Bạn ngồi trong tư thế hai tay đặt ra sau lưng và nhấc hai chân lên khỏi mặt đất, ngả người ra sau một chút.

B2: Đưa hai chân co về phía bụng và quay trở về tư thế ban đầu

Bài tập này tuy dễ thực hiện nhưng phần bụng trên sẽ được tác động trực tiếp, bạn nên thực hiện 2 hiệp mỗi hiệp 20 lần.

– Plank

B1: Để bắt đầu vào tư thế plank dễ nhất, bạn nên thực hiện tư thế bò trước. Đặt hai tay dưới vai và để đầu gối dưới hông, sau đó đưa người về tư thế em bé, ngực và bụng úp vào phần đùi. 

B2: Từ tư thế em bé, bạn đẩy người về tư thế bò rồi chuyển sang tư thế plank. 

Đây là bài tập khá quen thuộc với những ai thường xuyên tập thể dục và muốn giảm cân nhanh. Tuy nhiên, bạn phải thực hiện đúng tư thế mới có thể thiêu đốt mỡ thừa trên khắp cơ thể. Do đó, muốn đạt được hiệu quả từ bài tập này nên chú ý một số điểm sau:

 • Mông, lưng và vai phải tạo thành một đường thẳng, không nhấc cao mông lên hay hạ mông quá thấp.
 • Tăng lực siết vào cơ bụng để giảm đau nhức và nâng đỡ cho cột sống.
 • Thở đều để duy trì tuần hoàn hô hấp, tránh nín thở gây hại cho tim.
 • Khi chống khuỷu tay xuống sà, cần mở rộng khoảng cách vừa đủ để giữ thăng bằng cho cơ thể. 
tập thể dục giảm cân nhanh trong 1 tuầntập thể dục giảm cân trong 1 tuần cách tập thể dục giảm cân trong 1 tuần bài tập thể dục giảm cân nhanh trong 1 tuần bài tập thể dục giảm cân trong 1 tuần

Nếu không tập đúng tư thế, Plank vô tình gây tổn thương lên vùng thắt lưng, gây đau đơn

 • Thứ sáu

Với thứ 6, bạn chỉ cần đạp xe để hỗ trợ giảm cân nhanh. Trung bình đạp xe một giờ với cường độ vừa phải có thể đốt cháy khoảng 300 calo. Bạn nên đạp xe khoảng 2 tiếng và chọn địa hình dốc để tập luyện vì mang lại hiệu quả tốt hơn. 

Nếu không có nhiều thời gian ra ngoài đạp xe, bạn cũng có thể thay thế bằng việc tập yoga hoặc thể dục nhịp điệu để giảm mỡ bụng. Hai bài tập này có tính chất nhẹ nhàng hơn nhưng vẫn đảm bảo đảm được việc giảm cân và đốt cháy calo. 

 • Thứ bảy

– HIIT Jump pack (Luyện tập cường độ cao ngắt quãng)

Đúng như tên gọi của nó, đây là bài tập luyện tập cường độ cao ngắt quãng rất có lợi cho việc giảm cân nhanh. HIIT là lựa chọn tuyệt vời cho những ai có ít thời gian tập luyện. Bạn có thể tập luyện nó trong một buổi và HIIT có khả năng đốt cháy calo và giảm mỡ tối đa. 

Với HIIT Jump Pack:

B1: Bắt đầu với tư thế 2 chân đặt sát nhau, 2 tay thả lỏng dọc theo thân người. 

B2: Bật nhảy lên trên, đồng thời đưa 2 tay lên cao, duỗi thẳng và đập vào nhau.

B3: 2 chân chạm đất ở vị trí rộng bằng vai, 2 tay đưa xuống theo chân và mở rộng sang 2 bên. 

Bài tập này nên được thực hiện liên tục và càng nhanh càng tốt với 2 hiệp, mỗi hiệp 30 giây và nghỉ 10 giây. 

– Sit – up

B1: Bắt đầu bằng tư thế nằm với đầu gối gập lên, gót chân đặt trên mặt đất. Đặt hai tay ra sau đầu.

B2: Nhấc phần thân trên đồng thời co đầu gối lại như tư thế ngồi, cố gắng nhấc cả phần thân trên để mang lại hiệu quả.

B3: Quay trở lại vị trí ban đầu và nên thực hiện 2 hiệp, mỗi hiệp 12 lần. 

tập thể dục giảm cân nhanh trong 1 tuầntập thể dục giảm cân trong 1 tuần cách tập thể dục giảm cân trong 1 tuần bài tập thể dục giảm cân nhanh trong 1 tuần bài tập thể dục giảm cân trong 1 tuần

Đây là một bài tập thuộc chuỗi bài tập HIIT, đốt mỡ nhanh chóng

 • Chủ nhật

Chủ nhật bạn có thể nghỉ ngơi hoặc đi bộ nhẹ nhàng để thư giãn sau một tuần tập luyện. Việc nghỉ ngơi cũng rất quan trọng vì nó cho phép các cơ và mô của bạn phục hồi sau các bài tập cường độ cao. 

Ngoài ra, để thúc đẩy quá trình giảm cân nhanh hơn, bạn nên kết hợp thêm chế độ ăn kiêng. Để đạt được mục tiêu của mình, bạn phải kiên nhẫn và tuân thủ một chiến lược dài hạn. Mục tiêu là duy trì sức khỏe lâu dài bằng cách ăn một chế độ cân bằng và điều quan trọng là tuân theo một chế độ tập thể dục không quá khó để không gây hại cho cơ thể. 

FAQ liên quan đến cách tập thể dục giảm cân nhanh trong 1 tuần

Ngoài câu hỏi cách giảm cân nhanh trong 1 tuần mà Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada đã giải đáp, phần hỏi nhanh – đáp nhanh dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều góc nhìn cũng như kiến thức đa dạng hơn về cách giảm cân nhanh.

 • Có bài tập giảm 7kg trong 1 tuần không?

Trên thực tế, có một số bài tập và thực đơn giảm 7kg trong một tuần, tuy nhiên phương pháp này chỉ được khuyến khích sử dụng trong thời gian ngắn. Theo các chuyên gia khuyến cáo, bạn chỉ nên giảm 0,5 đến 1kg mỗi tuần để bảo đảm sức khỏe.

 • Cách giảm 15kg trong 1 tuần?

Tương tự như câu hỏi trên, hiện nay, có một số chế độ ăn và cách giảm 15kg trong 1 tuần. Những phương pháp này giúp chúng ta lấy lại vóc dáng cân đối nhanh chóng. Tuy nhiên nếu áp dụng lâu dài sẽ gây ra một số vấn đề về sức khỏe, liên quan đến dinh dưỡng.

 • Bài tập giảm cân cho nữ trong 1 tuần?

Những bài tập mà bài viết vừa đề cập ở trên hoàn toàn có thể trở thành bài tập giảm mỡ toàn thân cho nữ trong 1 tuần. Không chỉ giúp cơ thể thon gọn mà còn góp phần làm săn chắc các nhóm cơ.
Hy vọng với những cách giảm cân nhanh trong 1 tuần mà Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada vừa chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có thêm được nhiều bài tập giảm cân. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về những địa chỉ giảm cân ở đâu hiệu quả khi sử dụng các phương pháp giảm cân nhanh, hãy để ĐỂ LẠI THÔNG TIN để được tư vấn sớm nhất.

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

 • Bài tập giảm cân trong 1 tuần này có ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe không ạ?

  Trả lời 10 phút trước
 • Có bài tập giảm cân nhanh trong 1 tuần 7kg cho nữ không ạ?

  Trả lời 10 phút trước
 • Rất cần những bài hướng dẫn những bài tập giảm cân tại nhà cho nữ chi tiết như thế này!

  Trả lời 15 phút trước
TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Tút lại dáng bằng công thức siêu đơn giản, giảm 6kg trong 3 ngày với mật ong
Tút lại dáng bằng công thức siêu đơn giản, giảm 6kg trong 3 ngày với mật ong

Bạn đang tìm kiếm một công thức giảm cân nhanh chóng để tìm lại vóc dáng, đọc ngay bài viết […]

Hé lộ cách giảm 10kg trong 2 tháng không phải ai cũng biết
Hé lộ cách giảm 10kg trong 2 tháng không phải ai cũng biết

Cách giảm 10kg trong 2 tháng có khả thi không? Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn nhũng cách […]

Hé lộ cách giảm cân nhanh tại nhà trong 1 tuần tuyệt đối không nên bỏ qua
Hé lộ cách giảm cân nhanh tại nhà trong 1 tuần tuyệt đối không nên bỏ qua

Muốn giảm cân cấp tốc, bạn không thể bỏ qua những cách giảm cân nhanh tại nhà trong 1 tuần […]

Có thể giảm 10kg trong 1 tháng không? 5 cách giảm 10kg trong 1 tháng hiệu quả và phù hợp nhất trong thời kỳ hậu covid
Có thể giảm 10kg trong 1 tháng không? 5 cách giảm 10kg trong 1 tháng hiệu quả và phù hợp nhất trong thời kỳ hậu covid

Bài viết có chứa câu trả lời cho câu hỏi có thể giảm 10kg trong 1 tháng không? Cùng tìm […]

Có cách nào giảm 15kg trong 1 tuần hay không? Lắng nghe phân tích từ các chuyên gia hàng đầu
Có cách nào giảm 15kg trong 1 tuần hay không? Lắng nghe phân tích từ các chuyên gia hàng đầu

Bạn đang phân vân liệu có nên áp dụng các cách giảm 15kg trong 1 tuần hay không thì đừng […]

Uống gì để giảm mỡ bụng trong 1 tuần? Hé lộ bí quyết giảm mỡ bụng siêu nhanh chỉ bằng những loại thức uống này
Uống gì để giảm mỡ bụng trong 1 tuần? Hé lộ bí quyết giảm mỡ bụng siêu nhanh chỉ bằng những loại thức uống này

Bạn đau đầu vì ngấn mỡ vùng bụng hay tự ti vì chiếc bụng bia quá khổ? Không phải là […]

Không thể bỏ lỡ
Tổng hợp 10 cách giảm cân an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay cho người béo
Tổng hợp 10 cách giảm cân an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay cho người béo
Tổng hợp các cách giảm cân an toàn và khoa học cho những người đang lo lắng về cân nặng của mình. Đó là những chế độ ăn kiêng, những bài tập giảm cân, những loại thuốc giảm cân an toàn cùng những công nghệ giảm cân không xâm lấn, phẫu thuật hiện đại nhất hiện nay.
12 cách làm giảm béo mặt nhanh nhất - Khuôn mặt V line chỉ sau 1 tuần hiệu quả
12 cách làm giảm béo mặt nhanh nhất - Khuôn mặt V line chỉ sau 1 tuần hiệu quả
Cách giảm béo mặt nhanh nhất nào được các chị em đánh giá cao phải đáp ứng yếu tố an toàn, không mất thời gian, không rườm rà
Các cách giảm cân cho mẹ sau sinh an toàn mà vẫn nhiều sữa - Mẹ đẹp con khoẻ
Các cách giảm cân cho mẹ sau sinh an toàn mà vẫn nhiều sữa - Mẹ đẹp con khoẻ
Dưới đây Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada muốn chia sẻ tới bạn đọc các phương pháp giảm cân cho mẹ sau sinh nhanh nhất mà vẫn nhiều sữa cực hiệu quả
Các công nghệ giảm béo mới tốt nhất hiện nay - Xu hướng giảm béo thời 4.0
Các công nghệ giảm béo mới tốt nhất hiện nay - Xu hướng giảm béo thời 4.0
Tiêu chí nào để xác định một công nghệ giảm béo có tốt hay không? Công nghệ giảm béo nào được chuyên gia và khách hàng đánh giá cao nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết trong chuyên mục sau đây để tìm kiếm câu trả lời về công nghệ giảm béo.
Cập nhật bảng chi phí giảm béo mới nhất tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada
Cập nhật bảng chi phí giảm béo mới nhất tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada
Cập nhật từng ngày thông tin liệu trình giảm mỡ bụng giá bao nhiêu, giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho quá trình giảm béo của mình.
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và hiệu quả nhất hiện nay
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và hiệu quả nhất hiện nay
Để các chị em không phải bỡ ngỡ trước hàng trăm địa chỉ giảm béo, hãy cùng theo dõi các tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện uy tín sau đây để tìm ra cho mình địa chỉ phù hợp nhé!
Sóng RF là gì? Sóng RF có tác dụng gì trong khoa học và thẩm mỹ?
Sóng RF là gì? Sóng RF có tác dụng gì trong khoa học và thẩm mỹ?
Sóng RF là gì? Liệu sóng RF trong thẩm mỹ có hại không vẫn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu tại đây.
Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín và hiệu quả nhất hiện nay tại Hà Nội
Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín và hiệu quả nhất hiện nay tại Hà Nội
Cùng đi tìm hiểu rõ hơn về địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín với công nghệ chính hãng, liệu trình ngắn, dịch vụ tốt...
Nhiều bài viết hơn

Số CCHN: 003258/HCM-CCHN; Ngày cấp 12/10/2012; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Xin chào! Bác sĩ đang ở đây và đã sẵn sàng tư vấn
Thẩm mỹ viện Nevada
Thẩm mỹ viện Nevada

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Thẩm mỹ viện Nevada
thẩm mỹ viện nevada
thẩm mỹ viện nevada
Nevada xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
thẩm mỹ viện nevada
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
Thẩm mỹ viện Nevada
2. Số điện thoại
Thẩm mỹ viện Nevada
3. Chọn chi nhánh
4. Nhu cầu tư vấn

CHĂM SÓC DA

* [-80%] Chăm sóc da chuyên sâu chỉ từ 299.000vnđ

* DA ĐẸP NGAY SAU LIỆU TRÌNH

– Cấp ẩm tức thì cho da khô, da sần, da thiếu sức sống

– Chấm dứt tình trạng da nhờn, đổ dầu hay khô ráp 

– Cân bằng khả năng điều tiết dầu trên da, hỗ trợ thu nhỏ lỗ chân lông

– Căng bóng da, đẩy lùi lão hóa da, xóa mờ rãnh nhăn giúp da mịn màng không tì vết

– Cung cấp dưỡng chất góp phần nuôi dưỡng làn da trắng sáng và đều màu

TẮM TRẮNG

* [-80%] Tắm trắng 1 buổi 12.000.000vnđ chỉ còn 499.000vnđ

* TẮM TRẮNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

– Da bật 4 tone sau 1 liệu trình

– Hiệu quả gấp 5 lần so với công nghệ khác

– Tinh chất tắm trắng đã được Bộ y tế cấp phép

– An toàn tuyệt đối

– Không bắt nắng, bảo vệ làn da gấp 5 lần

– Da trắng hồng hào đều màu

– Không bào mòn da

TRỊ NÁM – TÀN NHANG

* [-50%] Trị nám chuyên sâu bằng laser chỉ từ 1.600.000vnđ

* CAM KẾT

– Trị mọi loại nám, đốm sâu, đồi mồi, tàn nhang

– Mờ hẳn nám, tàn nhang

– Trị sạch nám lâu năm

– Công nghệ an toàn, nhẹ nhàng 

TRIỆT LÔNG

* [-80%] Triệt lông nách từ 500.000vnđ chỉ còn 49.000vnđ

* [-50%] Triệt lông các vùng còn lại

* CAM KẾT KẾT QUẢ TRIỆT LÔNG

* Hiệu quả triệt sạch vi-ô-lông cao gấp 5 lần

* Hiệu quả triệt lông đạt được ngay sau buổi đầu tiên

* Hiệu quả đạt tuyệt đối, ít khi tái triệt lông

* Nhẹ nhàng không đau rát

* Đẩy sáng tone da, khử thâm hiệu quả

* Tiêu diệt vi khuẩn gây mùi, vi khuẩn gây viêm nang lông

NÂNG CƠ

* [-80%] NÂNG CƠ VÙNG MẮT: GIÁ GỐC 19.9 TRIỆU CHỈ CÒN 2.5 TRIỆU

* [-50%] Nâng cơ má/cằm/khóe miệng/trên ngực…

* NÂNG CƠ CÓ CAM KẾT BẰNG VĂN BẢN

* Năng lượng bước sóng RF mạnh gấp 5 lần, nâng cao hiệu quả trẻ hóa gấp 5 lần

* Làm mờ nếp nhăn, đẩy lùi da chùng chảy xệ, tạo hình gương mặt thon gọn

* Thực hiện trên nhiều vùng da, an toàn không xâm lấn

* Detox làn da, hỗ trợ tăng cường thị lực, cải thiện quầng thâm, bọng mỡ mắt

* Thực hiện nhanh chóng, 1 lần duy nhất

* Không cần nghỉ dưỡng, trang điểm ngay

* Hiệu quả duy trì tới 3-5 năm

GIẢM BÉO

Giảm mỡ bụng từ 2.500.000 VNĐ còn 499.000 VNĐ 

Tặng 1 buổi “Đả thông kinh lạc” lưu thông khí huyết

Tặng 1 buổi “Đắp mặt nạ tơ tằm” tăng độ đàn hồi, săn chắc xóa nhăn da

Tặng tiếp 1 buổi “Đắp ngải cứu” hỗ trợ điều trị rạn da, chống chảy xệ hiệu quả

* [-50%] Giảm mỡ nách/tay/vai/lưng/cằm/má/bắp chân/hông

* [-80%] Giảm mỡ eo/bụng

* CAM KẾT ĐÃ LÀM LÀ GIẢM

– Giảm 15-25cm mỡ vòng hai

– Giảm nhiều kg mỡ thừa

– Khó tái béo trở lại

– Hỗ trợ đưa đón hai chiều