khuyến mãi giảm cân

Có cách nào giảm 15kg trong 1 tuần hay không? Lắng nghe phân tích từ các chuyên gia hàng đầu

Tác giả: Cập nhật ngày: 07/12/2022

Bạn đang phân vân liệu có nên áp dụng các cách giảm 15kg trong 1 tuần hay không thì đừng tiếc 60 giây đọc bài viết dưới đây để đưa ra quyết định sáng suốt nhất!

Cách giảm 15kg trong 1 tuần tại nhà liệu có thực sự khả thi hay không? Đây là nỗi băn khoăn của không ít các chị em muốn giảm cân nhanh trong thời gian ngắn nhưng lại không đủ điều kiện để đến các spa và viện thẩm mỹ uy tín. Nhưng đi cùng với đó là nỗi lo sợ về các giải pháp giảm cân cấp tốc sẽ mang lại ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Hiểu được nỗi lo này, qua bài viết dưới đây, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada sẽ tiết lộ cho bạn thực hư về cách giảm 15kg trong 1 tuần qua những phân tích chi tiết từ các chuyên gia hàng đầu.

Cách giảm 15kg trong 1 tuần cho nam, cách giảm 15kg trong 1 tuần tại nhà, cách để giảm 15kg trong 1 tuần

Cách để giảm 15kg tại nhà chỉ trong 1 tuần có phải là phương án khả thi không?

Nguyên tắc của cách giảm 15kg trong 1 tuần

Giảm 15kg trong 1 tuần là cách giảm cân cấp tốc, bắt buộc phải kết hợp nhiều phương pháp giảm cân như lên kế hoạch ăn kiêng, tập luyện, thay đổi thói quen sinh hoạt, sử dụng các sản phẩm giảm cân… thì mới có thể đạt được hiệu quả.

Tuy nhiên, trên thực tế, để có thể làm được điều này thì không hề đơn giản. Để có thể hiểu rõ hơn về nguyên tắc của cách giảm 15kg trong 1 tuần, hãy thử xem qua bài toán nhỏ dưới đây:

Giảm được 15kg trong vòng 7 ngày, tức là bạn phải giảm được 2kg mỗi ngày. Trong khi đó:

 • Xét về hàm lượng calo nạp vào: Một người trưởng thành với cân nặng trung bình cần nạp vào cơ thể 2.000 đến 2.500 calo mỗi ngày để có thể duy trì cân nặng và để có thể giảm được cân bắt buộc phải ăn ít hơn lượng calo nêu trên.
 • Xét về hàm lượng calo tiêu thụ: Để có thể giảm được 1kg thì bắt buộc bạn phải đốt cháy tối thiểu 7.700 calo.

Vậy, để giảm được 2kg/ ngày, bạn cần vận động thể chất trong nhiều giờ đồng hồ để đốt cháy 7.700 (tương đương với 1kg) và cắt giảm lượng ăn gần như tối đa mới có thể giảm được số cân còn lại.

Qua đây, có thể thấy, nếu như áp dụng cách giảm 15kg trong 1 tuần, bạn sẽ bắt buộc phải ép cân vô cùng nghiêm ngặt.

Cách giảm 15kg trong 1 tuần cho nam, cách giảm 15kg trong 1 tuần tại nhà, cách để giảm 15kg trong 1 tuần

Giảm được 15kg trong 7 ngày không đơn giản như bạn nghĩ

Theo các chuyên gia nghiên cứu, chưa có bất cứ minh chứng nào cho thấy phương pháp giảm cân này là khoa học và có thể hiệu quả với mọi đối tượng. Cách giảm 15kg trong 1 tuần chỉ nên áp dụng với các đối tượng có thể trạng tốt, sức khỏe đảm bảo, là người tập luyện lâu năm mới có thể chịu được áp lực mà nó mang lại. Ngay cả vậy, cũng cần có sự theo dõi sát sao từ các chuyên viên, chuyên gia dinh dưỡng để đảm bảo an toàn cũng hiệu quả giảm cân.

Nếu như bạn vẫn quan tâm đến phương pháp này thì dưới đây sẽ các cách để giảm 15kg trong 1 tuần được tính toán kỹ lượng để mang lại hiệu quả nhất định.

Để đạt được hiệu quả với cách giảm 15kg trong 1 tuần thì đừng chần chừ mà kiểm tra ngay chỉ số mỡ thừa của mình nhé!

Cách giảm cân 15kg trong 1 tuần có thể áp dụng ngay tại nhà

Như đã phân tích, để có thể đạt được mục tiêu giảm 15kg trong 1 tuần, bạn bắt buộc phải kết hợp nhiều phương pháp giảm cân khác nhau, chứ không thể thực hiện rời rạc hay riêng lẻ.

 • Thực đơn giảm 15kg trong 1 tuần

Thực chất, để có thể giảm được 0,5 đến 1kg trong một ngày, bạn bắt buộc phải thực hiện các chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt hay còn gọi là phương pháp nhịn ăn gián đoạn.

Cách giảm 15kg trong 1 tuần cho nam, cách giảm 15kg trong 1 tuần tại nhà, cách để giảm 15kg trong 1 tuần

Phương pháp Water fasting – nhịn ăn chỉ uống nước giúp bạn giảm đc gần 1kg trong 1 ngày

Ưu đãi giảm béo linh đình

km

 • Ngày đầu: Cắt giảm lượng thức ăn từ từ

Việc nhịn ăn đột ngột sẽ khiến cơ thể bạn cảm thấy khó chịu và mệt mỏi. Vì vấy, nếu bạn chưa quen với việc nhịn ăn hoàn toàn thì hãy dành thời gian để chuẩn bị tinh thần và giúp cơ thể tập thích nghi từ từ. bằng cách giảm khẩu phần ăn hoặc nhịn ăn 1 bữa trong ngày.

Cách thực hiện: Cắt giảm khẩu phần ăn của các bữa chính hoặc nhịn ăn một bữa trong ngày. Miễn đảm bảo, tổng lượng calo nạp vào cơ thể không vượt quá 1000 calo.

 • 3 ngày tiếp theo: Nhịn ăn hoàn toàn và chỉ uống nước (Water Fasting)

Phương pháp nhịn ăn chỉ uống nước là cách giúp thâm hụt lượng calo và giải phóng độc tố nhằm giảm cân cấp tốc trong thời gian ngắn. Water Fasting chỉ thường kéo dài từ 24 đến 72 tiếng, không thể kéo dài hơn để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe do thiếu hụt dinh dưỡng trầm trọng. Tuy nhiên, hiệu quả của phương pháp này sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu của cách giảm 15kg trong 1 tuần.

Trên thực tế, một vài nghiên cứu đã chỉ ra rằng, khi áp dụng phương pháp này trong 72 giờ đồng hồ sẽ giúp bạn giảm tới 2 pounds (tương đương với 0.9kg) mỗi ngày. Tuy nhiên nhiên, lượng cân nặng thâm hụt sẽ đến chủ yếu từ nước, tinh bột và một phần cơ.

Cách thực hiện: Chỉ uống từ 2 đến 3 lít nước mỗi ngày, chia đều thành nhiều thời điểm để uống và không uống quá 200ml/ lần. Tuyệt đối không ăn hay uống bất kỳ thứ gì khác ngoại trừ nước.

 • 3 ngày còn lại: Tập thích nghi sau khi nhịn ăn (Post Fast)

Sau khi trải qua quá trình nhịn ăn và chỉ uống nước, rất khó tránh khỏi cảm giác thèm ăn và muốn ăn đến khi no thì thôi. Điều này sẽ dễ khiến cân nặng tăng lên nhanh chóng và thậm chí còn ảnh hưởng không tốt tới dạ dày. Vì vậy, đây chính là giai đoạn vô cùng cần thiết giúp cơ thể thích nghi lại cũng như hạn chế được lượng calo hấp thụ để giúp bạn giảm cân nhanh.

Cách thực hiện: Không ăn quá no mà thay vào đó là chỉ ăn một lượng nhỏ với các món ăn nhẹ bụng thanh đạm hoặc uống các loại sinh tố, protein lắc. Cần đảm bảo hàm lượng calo chỉ nên dao động từ 500 – 800 calo/ ngày.

 • Cách giảm 15kg trong 1 tuần cho học sinh

Để cho cách giảm 15kg trong 1 tuần đạt được hiệu quả như mong muốn thì không chỉ cần có một chế độ ăn uống khắt khe mà bắt buộc phải áp dụng các bài tập luyện cường độ ăn trong nhiều giờ đồng hồ.

Cách giảm 15kg trong 1 tuần cho nam, cách giảm 15kg trong 1 tuần tại nhà, cách để giảm 15kg trong 1 tuần

Cường độ tập luyện tương đương với các vận động viên chuyên nghiệp mới có thể giảm 1kg/ ngày

Dưới đây là bảng tổng hợp hàm lượng calo có thể đốt cháy trong 20 – 60 phút tập luyện, bạn có thể thoải mái lựa chọn những bài tập phù hợp cho riêng mình:

Các hoạt động Lượng calo đốt cháy Các hoạt động Lượng calo đốt cháy
Đi bộ (5km/ giờ) 173 calo/ giờ Tennis 600 calo/ giờ
Chạy bộ (17,5km/ giờ) 945 calo/ giờ Đánh cầu lông 245 calo/ giờ
Nhảy dây ( mức độ nhanh) 800 – 1005 calo/ giờ Đánh golf 391 clao/ giờ
Nâng tạ (mức độ cao) 315 calo/ giờ Tập Teakwondo 937 calo/ giờ
Đạp xe (19 – 22,4 km/ giờ) 420 calo/ giờ Tập thái cực quyền 273 calo/ giờ
Tập thể dục nhịp điệu 341 calo/ giờ Tập khiêu vũ 180 calo/ giờ
Tập Aerobic 500 – 800 calo/ giờ Chèo thuyền 319 calo/ giờ
Tập Yoga 288 calo/ giờ Trượt băng 637 calo/ giờ
Tập nhảy 600 – 800 calo/ giờ Trượt patin 685 calo/ giờ
Tập tạ 455 calo/ giờ Plank 400 calo/ 30 phút
Bơi lội 600 – 800 calo/ giờ Burpees 1000 calo/ 20 phút
Tập Kichboxing 600 calo/ giờ Jumping Jack 300 calo/ 30 phút
Đá bóng 750 calo/ giờ Pilates 500 calo/ giờ
Bóng chuyền 590 calo/ giờ Jacknife Crunches 400 calo/ 20 phút
Bóng rổ 728 calo/ giờ Body weight 710 calo/ giờ
Bowling 273 calo/ giờ HIIT 710 calo/ giờ

Có thể thấy, 7.700 calo không phải con số nhỏ, để tiêu hao hết lượng calo này thì ngoài các hoạt động hàng ngày thì bạn có thể phải dành ra ít nhất 1 giờ nhảy dây, 1 giờ chạy bộ, 1 giờ tập Taekwondo, 1 giờ bơi lội, 1 giờ tập nhảy và 20 phút tập Burpees. Tuy nhiên, nếu như không có thể chất tốt, chịu được áp lực cao thì khó có thể đạt được mục tiêu giảm 15kg trong 1 tuần.

Ưu đãi giảm béo linh đình

km

Có nên áp dụng cách giảm 15kg trong 1 tuần tại nhà không?

Nếu như bạn đang băn khoăn cách giảm 15kg trong 1 tuần có hại cho sức khỏe hay không? thì câu trả lời là Có. Các chuyên gia đều nhận định rằng, mọi kế hoạch giảm cân đều là một quá trình dài và rất khó có thể giảm được lượng cân lớn chỉ trong thời gian ngắn. Nếu thực sự áp dụng cách giảm 15kg trong 1 tuần thì chắc chắn sẻ gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực cho sức khỏe của bạn, cụ thể như:

 • Cơ thể dễ gặp phải tình trạng thiếu chất, rối loạn điện giải, suy nhược và luôn có cảm giác mệt mỏi, uể oải do ảnh hưởng từ việc nhịn ăn và tập luyện quá sức.
 • Giảm cân cấp tốc cũng đồng nghĩa với việc mất nước trong cơ thể, làm mất đi chất xúc tác vô cùng thiết yếu và khiến cơ thể thiếu sức sống.
 • Cân nặng giảm quá nhanh khiến da không kịp đàn hồi, dần dần bị trùng xuống và tạo thành nếp nhăn. Hơn nữa, da cũng sẽ bị xỉn màu, xuất hiện nhiều mụn trứng cá, sạm và nám do thiếu nước.
 • Việc ép cân nhanh quá mức có thể khiến cơ thể kiệt sức và thậm chí còn ảnh hưởng đến tính mạng.
Cách giảm 15kg trong 1 tuần cho nam, cách giảm 15kg trong 1 tuần tại nhà, cách để giảm 15kg trong 1 tuần

Cách để giảm 15kg tại nhà có thể khiến cơ thể bị suy nhược trầm trọng

Vậy nên, đừng nói đến cách giảm 10kg, 15kg trong 1 tuần cho học sinh mà ngay cả người trưởng thành cũng gặp phải khó có thể tránh được những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Qua đây, có lẽ bạn đã có được lời giải đáp cho câu hỏi “Có nên áp dụng cách giảm 15kg trong 1 tuần tại nhà không?”. Không một chuyên gia nào khuyến khích cho phương pháp giảm 2kg/ ngày và kéo dài liên tục trong suốt 1 tuần. Vì ngay cả khi bạn áp dụng chế độ ăn khắc nghiệt nhất, luyện tập các bài tập khó nhất hay thậm chí sử dụng các sản phẩm hỗ trợ giảm cân thì khả năng thành công cũng không phải 100%. Bởi điều này còn phụ thuộc vào cả cơ địa của từng người, với những người có cơ địa khó giảm hoặc béo lâu năm thì điều này gần như là không thể thực hiện.

Thay vì áp dụng cách ép cân nhanh nhưng không đảm bảo này, bạn hãy nên thử các cách giảm 15kg trong 1 tháng, giảm 15kg trong 20 ngày hoặc cách giảm 15kg hiệu quả trong 2 tháng… để tối ưu hiệu quả mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bài viết trên đây của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada chính là lời giải đáp chi tiết nhất cho những thắc mắc xoay quanh cách giảm 15kg trong 1 tuần. Theo như các phân tích của các chuyên gia, vẫn có thể có cách để giảm 8kg, 15kg thậm chí là 20kg trong 1 tuần, tuy nhiên, không khuyến khích bạn áp dụng những cách ép cân nguy hiểm như này. Nếu như bạn vẫn muốn giảm cân cấp tốc mà an toàn thì công nghệ Max Burn Lipotech 2023 có khả năng siêu đốt mỡ và giảm 15 – 25cm số đo vòng eo sau 10 ngày có thể giúp bạn. Đừng ngại ngần ĐỂ LẠI THÔNG TIN để được tư vấn cụ thể. Chúc bạn sớm sở hữu thân hình thon gọn, cân đối như mơ ước.

NGÀY VÀNG ƯU ĐÃI – DUY NHẤT HÔM NAY

+ Giảm từ 25 triệu còn 5 triệu cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên

+ Tặng 10 buổi “Đả thông kinh lạc” lưu thông khí huyết

+ Tặng 5 buổi “Đắp mặt nạ tơ tằm” tăng độ đàn hồi, săn chắc xóa nhăn da

+ Tặng tiếp 3 buổi “Đắp ngải cứu” hỗ trợ điều trị rạn da, chống chảy xệ hiệu quả

+ Cam kết hiệu quả bằng văn bản

+ Hoàn tiền nếu không hiệu quả

>>> Đặc biệt – Khách hàng đến khám trong hôm nay sẽ được thăm khám mô mỡ tư vấn quy trình thực hiện trực tiếp với Bác sĩ, cố vấn cao cấp tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada và nhận được những phần quà hấp dẫn khác: TẶNG 500K hỗ trợ chi phí đi lại (duy nhất hôm nay)

BẠN CHẦN CHỜ, CƠ HỘI SẼ LÀ CỦA NGƯỜI KHÁC

km

ƯU ĐÃI GIẢM BÉO MAX BURN LIPOTECH 2023 SIÊU HỦY MỠ
DỊCH VỤ GIÁ GỐC GIÁ ƯU ĐÃI
Vòng bụng 25.000.000 VNĐ Chỉ còn 5.000.000 VNĐ

Lưu ý: Chi phí trên áp dụng cho giảm béo bụng. Để cập nhật chi phí giảm mỡ của những vùng khác, Khách hàng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để được giải đáp nhanh nhất!  

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

 • Nể thật, vậy mà có người còn thử cả cách giảm 20kg trong 1 tuần, không biết mệt đến mức nào nữa

  Trả lời 13 phút trước
 • Tư vấn giúp mình, mình mới sinh em bé được gần 2 tháng thì có nên học cách giảm cân nhanh trong 1 tuần 7kg cho nữ không ạ

  Trả lời 14 phút trước
 • Mình mới thử nhịn ăn theo cách để giảm 15kg trong 1 tuần mà thấy khó thực sự, chắc phải ai kiên trì lắm mới theo được

  Trả lời 10 phút trước
 • Có nên áp dụng cách giảm 15kg trong 1 tuần cho nam tập thể hình hơn 1 năm không?

  Trả lời 12 phút trước
 • Mình có nên giảm 7kg trong 3 ngày, tư vấn thêm cho mình với ạ

  Trả lời 11 phút trước
TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Hé lộ cách giảm 10kg trong 2 tháng không phải ai cũng biết
Hé lộ cách giảm 10kg trong 2 tháng không phải ai cũng biết

Cách giảm 10kg trong 2 tháng có khả thi không? Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn nhũng cách […]

Hé lộ cách giảm cân nhanh tại nhà trong 1 tuần tuyệt đối không nên bỏ qua
Hé lộ cách giảm cân nhanh tại nhà trong 1 tuần tuyệt đối không nên bỏ qua

Muốn giảm cân cấp tốc, bạn không thể bỏ qua những cách giảm cân nhanh tại nhà trong 1 tuần […]

Tổng hợp cách giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần không mất sức
Tổng hợp cách giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần không mất sức

Có hay không cách giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần? Bạn sẽ phải ngỡ ngàng với kết quả giảm […]

Có thể giảm 10kg trong 1 tháng không? 5 cách giảm 10kg trong 1 tháng hiệu quả và phù hợp nhất trong thời kỳ hậu covid
Có thể giảm 10kg trong 1 tháng không? 5 cách giảm 10kg trong 1 tháng hiệu quả và phù hợp nhất trong thời kỳ hậu covid

Bài viết có chứa câu trả lời cho câu hỏi có thể giảm 10kg trong 1 tháng không? Cùng tìm […]

Uống gì để giảm mỡ bụng trong 1 tuần? Hé lộ bí quyết giảm mỡ bụng siêu nhanh chỉ bằng những loại thức uống này
Uống gì để giảm mỡ bụng trong 1 tuần? Hé lộ bí quyết giảm mỡ bụng siêu nhanh chỉ bằng những loại thức uống này

Bạn đau đầu vì ngấn mỡ vùng bụng hay tự ti vì chiếc bụng bia quá khổ? Không phải là […]

“Out trình” với thử thách giảm béo 6 ngày 6 đêm cùng tiktoker Diệp
“Out trình” với thử thách giảm béo 6 ngày 6 đêm cùng tiktoker Diệp

Giảm béo cấp tốc chỉ 6 ngày 6 đêm ư? Thời gian ngắn như vậy thì có thể giảm được […]

Không thể bỏ lỡ
Tổng hợp 10 cách giảm cân an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay cho người béo
Tổng hợp 10 cách giảm cân an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay cho người béo
Tổng hợp các cách giảm cân an toàn và khoa học cho những người đang lo lắng về cân nặng của mình. Đó là những chế độ ăn kiêng, những bài tập giảm cân, những loại thuốc giảm cân an toàn cùng những công nghệ giảm cân không xâm lấn, phẫu thuật hiện đại nhất hiện nay.
12 cách làm giảm béo mặt nhanh nhất - Khuôn mặt V line chỉ sau 1 tuần hiệu quả
12 cách làm giảm béo mặt nhanh nhất - Khuôn mặt V line chỉ sau 1 tuần hiệu quả
Cách giảm béo mặt nhanh nhất nào được các chị em đánh giá cao phải đáp ứng yếu tố an toàn, không mất thời gian, không rườm rà
Các cách giảm cân cho mẹ sau sinh an toàn mà vẫn nhiều sữa - Mẹ đẹp con khoẻ
Các cách giảm cân cho mẹ sau sinh an toàn mà vẫn nhiều sữa - Mẹ đẹp con khoẻ
Dưới đây Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada muốn chia sẻ tới bạn đọc các phương pháp giảm cân cho mẹ sau sinh nhanh nhất mà vẫn nhiều sữa cực hiệu quả
Các công nghệ giảm béo mới tốt nhất hiện nay - Xu hướng giảm béo thời 4.0
Các công nghệ giảm béo mới tốt nhất hiện nay - Xu hướng giảm béo thời 4.0
Tiêu chí nào để xác định một công nghệ giảm béo có tốt hay không? Công nghệ giảm béo nào được chuyên gia và khách hàng đánh giá cao nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết trong chuyên mục sau đây để tìm kiếm câu trả lời về công nghệ giảm béo.
Cập nhật bảng chi phí giảm béo mới nhất tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada
Cập nhật bảng chi phí giảm béo mới nhất tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada
Cập nhật từng ngày thông tin liệu trình giảm mỡ bụng giá bao nhiêu, giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho quá trình giảm béo của mình.
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và hiệu quả nhất hiện nay
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và hiệu quả nhất hiện nay
Để các chị em không phải bỡ ngỡ trước hàng trăm địa chỉ giảm béo, hãy cùng theo dõi các tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện uy tín sau đây để tìm ra cho mình địa chỉ phù hợp nhé!
Sóng RF là gì? Sóng RF có tác dụng gì trong khoa học và thẩm mỹ?
Sóng RF là gì? Sóng RF có tác dụng gì trong khoa học và thẩm mỹ?
Sóng RF là gì? Liệu sóng RF trong thẩm mỹ có hại không vẫn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu tại đây.
Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín và hiệu quả nhất hiện nay tại Hà Nội
Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín và hiệu quả nhất hiện nay tại Hà Nội
Cùng đi tìm hiểu rõ hơn về địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín với công nghệ chính hãng, liệu trình ngắn, dịch vụ tốt...
Nhiều bài viết hơn

Số CCHN: 003258/HCM-CCHN; Ngày cấp 12/10/2012; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Xin chào! Bác sĩ đang ở đây và đã sẵn sàng tư vấn
Thẩm mỹ viện Nevada
Thẩm mỹ viện Nevada

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Thẩm mỹ viện Nevada
thẩm mỹ viện nevada
thẩm mỹ viện nevada
Nevada xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
thẩm mỹ viện nevada
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
Thẩm mỹ viện Nevada
2. Số điện thoại
Thẩm mỹ viện Nevada
3. Chọn chi nhánh
4. Nhu cầu tư vấn