khuyến mãi giảm cân

Tổng hợp các bài tập giảm mỡ bụng và bắp tay nhanh nhất được huấn luyện viên chia sẻ

Tác giả:

Bụng phì nhiêu và bắp tay nhão khiến bạn thật tiều tụy? vậy làm sao để có thân hình săn chắc? Hãy xem ngay tổng hợp các bài tập giảm mỡ bụng và bắp tay được huấn luyện viên chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Nếu cánh tay và bụng của bạn có mỡ thừa, chúng có thể lắc lư khi bạn di chuyển và khiến bạn muốn loại bỏ phần mỡ thừa. Để thoát khỏi cánh tay và bụng nhão sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chế độ ăn uống, lỗ sống và cách bạn tập luyện. Vậy tập luyện như nào sẽ giúp bạn loại bỏ mỡ thừa vùng bụng và giúp thon gọn cánh tay hiệu quả. Hãy xem ngay các bài tập giảm mỡ bụng và bắp tay được huấn luyện viên chia sẻ trong bài viết này để sở hữu vùng bụng và cánh tay săn chắc.

Tổng hợp các bài tập giảm mỡ bụng và bắp tay nhanh nhất được huấn luyện viên chia sẻ

Tổng hợp các bài tập giảm mỡ bụng và bắp tay nhanh nhất được huấn luyện viên chia sẻ

TOP 8 bài tập giảm mỡ bụng và bắp tay

Thật dễ dàng khi tập cơ bụng, giảm mỡ bụng, mỡ đùi hay giảm cân nói chung khi mà trên internet có rất nhiều chia sẻ về những bài tập. Nhưng còn mỡ cánh tay thì sao? Không phải cánh tay không run rẩy là những gì mọi người muốn? Bạn cũng đang phải vật lộn với cái búng tay cứng đầu đó? Dưới đây là tổng hợp các bài tập giảm mỡ bụng và bắp tay ngay tại nhà được huấn luyện viên khuyên bạn nên luyện tập hàng ngày giúp giảm mỡ bụng và săn chắc cánh tay hiệu quả.

1. Bài tập HIIT

Sử dụng bài tập cường độ cao ngắt quãng (HIIT) để đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể là lựa chọn tốt mà bạn có thể áp dụng để loại bỏ mỡ thừa vùng bụng và cánh tay. HIIT bao gồm các buổi tập ngắn từ 15 đến 20 phút, nơi bạn làm việc chăm chỉ nhất để đốt cháy nhiều calo nhất và cuối cùng là chất béo trong cơ thể. Các lớp học nhảy dây, chạy nước rút và đạp xe trong nhà là những ví dụ điển hình về HIIT.

Các bài tập giảm mỡ bụng và cánh tay

Sử dụng bài tập cường độ cao ngắt quãng (HIIT) để đốt cháy mỡ thừa mỡ thừa vùng bụng và cánh tay

2. Bài tập gập bụng

Tăng cường cơ bụng trên của bạn với gập bụng ba đến bốn ngày một tuần. Nằm ngửa, hai tay đặt sau đầu, gập đầu gối, dùng cơ bụng nâng lưng trên lên khỏi sàn và từ từ hạ lưng xuống đất. Lặp lại 15 đến 20 lần và thực hiện hai đến bốn hiệp.

Các bài tập giảm mỡ bụng và cánh tay

Bài tập gập bụng

Tăng cường cơ bụng dưới của bạn với gập bụng dưới ba đến bốn ngày một tuần. Nằm ngửa, đặt hai tay dưới mông, duỗi thẳng chân và nâng bàn chân lên cách sàn từ 3 đến 6 inch. Nâng chân của bạn lên cho đến khi cơ thể bạn tạo một góc 90 độ và hạ thấp trở lại vị trí bắt đầu. Lặp lại 10 đến 15 lần trong hai đến bốn hiệp.

Các bài tập giảm mỡ bụng và cánh tay

Bài tập gập bụng dưới

3. Bài tập nâng tạ

Làm săn chắc cơ ba lần một tuần với một quả tạ cho phép bạn hoàn thành không quá tám lần lặp lại. Ngồi trên băng ghế và giữ quả tạ sau đầu bằng cả hai tay. Từ từ nâng quả tạ lên bằng cách chỉ di chuyển phần dưới của cánh tay, giữ cho cánh tay trên của bạn đứng yên và hạ quả tạ xuống. Lặp lại sáu đến tám lần trong hai đến ba hiệp.

bài tập giảm mỡ bụng và cánh tay, các bài tập giảm mỡ bụng và bắp tay

Bài tập nâng tạ giúp cánh tay săn chắc

4. Bài tập quay cánh tay

Quay tròn cánh tay là một bài tập dễ dàng và chủ yếu được thực hiện như một bài khởi động trước bất kỳ bài tập gắng sức nào như luyện tập sức mạnh. Thực hiện các vòng tròn cánh tay nhắm mục tiêu đến cơ tam đầu, lưng, bắp tay và vai của bạn. Thực hiện nó hàng ngày đầu tiên sẽ làm giảm mỡ cánh tay sau đó là săn chắc các cơ.

các bài tập giảm mỡ bụng và cánh tay,

Vài tập quay cánh tay giúp cánh tay và vai săn chắc

5. Bài tập lên xà

Tất cả chúng ta đều biết lên xà là một bài tập kết hợp bao gồm nhiều cơ lớn và nhỏ. Lên xà là bài tập khiến nhiều khớp cử động nên có thể gọi là bài tập cử động nhiều khớp. Nhưng đáng chú ý nhất là tác động lên bắp tay và vai của bạn và do đó, là một bài tập tuyệt vời để làm săn chắc cách tay.

các bài tập giảm mỡ bụng và cánh tay,

Lên xà đốt cháy mỡ thừa vùng bụng, bả vai, cánh tay

6. Bài tập chống đẩy

Bằng cách tác động lên nhiều cơ tại một thời điểm, chống đẩy là một bài tập luyện toàn thân tuyệt vời. Chống đẩy không chỉ có tác dụng với cơ bụng và phần thân dưới của bạn mà còn cả cánh tay cùng lúc. Chống đẩy giúp bạn rất nhiều để có được thân hình cân đối và đồng thời trở nên mạnh mẽ hơn.

bài tập giảm mỡ bụng và cánh tay, các bài tập giảm mỡ bụng và bắp tay

Chống đẩy giúp đốt cháy mỡ thừa toàn thân

7. Nhảy Jumping jacks

JUMPING JACKS: Còn được gọi là nhảy sao, nhảy jack là một bài tập thể dục thể chất giúp toàn bộ cơ thể bạn vận động. Yêu cầu chuyển động toàn bộ cơ thể, nhảy dây là một bài tập tuyệt vời cho hệ tim mạch của bạn vì làm tăng nhịp tim của bạn. Việc bổ sung và thu gọn cánh tay và chân giúp làm săn chắc cả hai.

các bài tập giảm mỡ bụng và cánh tay

Nhảy jack dễ dàng thực hiện mà mang lại hiệu quả đốt cháy mỡ thừa cao

8. Bài tập Burpees

Burpee là ví dụ cuối cùng về thể dục chức năng. Đây là một bài tập sức mạnh toàn thân bao gồm cánh tay, ngực, cơ tứ đầu, gân kheo, cơ bụng và cơ mông sau mỗi lần lặp lại. Burpees không chỉ dành cho vận động viên mà còn dành cho tất cả mọi người. Burpees giúp bạn giảm lượng mỡ thừa, tăng cường trao đổi chất và làm săn chắc cơ thể mà không bài tập nào khác có thể làm được.

các bài tập giảm mỡ bụng và cánh tay

Burpee – bài tập sức mạnh toàn thân bao gồm cánh tay, ngực, cơ tứ đầu, gân kheo, cơ bụng và cơ mông

Các mẹo giúp giảm mỡ bụng và bắp tay hiệu quả

Để các bài tập giảm mỡ bụng và bắp tay đạt được hiệu quả tốt nhất thì ngoài tập các bài tập được chia sẻ ở bên trên thì bạn nên kết hợp với chế độ ăn uống khoa học như:

Bổ sung rau củ quả

Rau tương đối ít calo và chứa nhiều vitamin, chất chống oxy hóa và chất xơ, giúp duy trì sức khỏe và cảm giác no. Ăn khoảng 2-3 chén rau mỗi ngày để giảm lượng calo nạp vào cơ thể trong thời gian tập luyện.

Các bài tập giảm mỡ bụng và cánh tay

Bổ sung rau củ quả giúp tạo cảm giác no và giảm nạp calo vào cơ thể

Bổ sung protein

Tăng lượng protein nạc trong mỗi bữa ăn để xây dựng cơ bắp nhanh hơn. Protein giúp tăng khối lượng cơ nạc, có nghĩa là bạn có thể đốt cháy nhiều calo hơn trong ngày và bạn có thể đốt cháy calo ngay cả khi bạn ngồi yên. 15-20% lượng calo hàng ngày nên đến từ protein nạc. Nếu bạn hoạt động nhiều trong tuần, bạn có thể tăng tỷ lệ protein nạc.
Chọn protein có trong cá, thịt gà hoặc thịt nạc đỏ không có chất béo.
Các loại protein không phải thịt tốt cho việc xây dựng cơ bắp bao gồm đậu phụ, tempeh, thịt chay, đậu, đậu Hà Lan và đậu lăng.

Bổ sung nhiều canxi và vitamin D

Các sản phẩm từ sữa rất giàu canxi và vitamin D, giúp giảm cân nhiều hơn trong thời gian ngắn. Phụ nữ dưới 50 tuổi và nam giới dưới 70 tuổi cần tiêu thụ 1.000 mg canxi mỗi ngày và 600 đơn vị quốc tế vitamin D. Phụ nữ trên 50 tuổi và nam giới trên 70 tuổi nên tiêu thụ 1.200 mg canxi mỗi ngày và 800 đơn vị quốc tế vitamin D.

bài tập giảm mỡ bụng và cánh tay, các bài tập giảm mỡ bụng và bắp tay

Bổ sung canxi và vitamin D

Sử dụng ngũ cốc nguyên hạt giàu chất xơ thay vì ngũ cốc đã qua chế biến

Thực phẩm ngũ cốc đã qua chế biến như bánh mì trắng, mì trắng và gạo trắng không bổ dưỡng bằng ngũ cốc nguyên hạt. Ngũ cốc nguyên hạt có thể mang lại cho bạn cảm giác no lâu và giảm nguy cơ mắc bệnh tim, béo phì, một số bệnh ung thư và tiểu đường. Ngũ cốc nguyên hạt cũng chứa nhiều chất xơ, giúp giảm đầy hơi trong hai tuần.

Ngừng ăn chất béo bão hòa và chuyển sang chất béo không bão hòa đơn có chứa axit béo omega-3

Chất béo lành mạnh như bơ, dầu ô liu, hạt lanh, quả hạch và bơ hạt đều chứa axit béo omega-3, giúp điều chỉnh cách cơ thể tiêu thụ và lưu trữ chất béo. Chúng cũng có thể kích thích tâm trạng, mang lại sự hài lòng và ngăn bạn ăn quá nhiều vào bữa ăn tiếp theo.

Các bài tập giảm mỡ bụng và cánh tay

Bổ sung chất béo lành mạnh

Đồ ăn nhẹ cũng phải là ngũ cốc nguyên hạt, protein nạc và chất béo lành mạnh

Ăn vặt giúp duy trì lượng đường trong máu và tỷ lệ trao đổi chất ổn định. Tuy nhiên, cách thức và tần suất ăn vặt mới là điều quan trọng. Đừng ăn những thanh năng lượng có hàm lượng đường cao mà hãy chọn những thực phẩm lành mạnh tự nhiên như trái cây, các loại hạt và ngũ cốc nguyên hạt. Chỉ ăn vặt khi đói, tốt nhất nên bổ sung hai bữa phụ giữa các bữa chính và hạn chế lượng calo từ 100-150 calo để giúp bạn giảm cân nhanh hơn.

Tránh đồ uống có đường và đồ ăn nhẹ

Những thực phẩm này chứa nhiều calo và đường nên sẽ làm tăng mỡ bụng. Nếu bạn muốn giảm cân nhanh chóng, hãy chỉ uống nước trong hai tuần tiếp theo, chỉ ăn tráng miệng một lần một tuần và chú ý đến lượng đồ tráng miệng!

Các bài tập giảm mỡ bụng và cánh tay

Không uống đồ uống chứa đường

Giảm khẩu phần mỗi bữa ăn

Để giảm cân và giảm mỡ, bạn phải hiểu mình nên ăn bao nhiêu thức ăn. Cho dù bạn đang tự nấu ăn hay đi ăn ở ngoài, đặc biệt là khi ăn ở nhà hàng với một lượng lớn thức ăn, bạn phải chú ý đến lượng thức ăn của mình.

Kết luận: Bài viết này đã chia sẻ tới các bạn tổng hợp các bài tập giảm mỡ bụng và bắp tay từ huấn luyện viên và những mẹo giúp loại bỏ mỡ thừa trên cơ thể bằng chế độ ăn uống. Hy vọng với những thông tin được chia sẻ ở bài viết này sẽ mang lại hữu ích tới bạn đọc. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề béo bụng và sở hữu cánh tay nhẽo mỡ nhưng không có thời gian tập luyện cũng như không thể lên được một chế độ ăn kiêng thì đừng lo lắng. Hãy ĐỂ LẠI THÔNG TIN để được chuyên gia giảm béo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada tư vấn miễn phí phương pháp giảm mỡ bụng và cánh tay với công nghệ giảm béo hiện đại Max Burn Lipo giúp bạn lấy lại vóc dáng thon gọn chỉ trong 1 liệu trình.

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Tuyển chọn các bài tập giảm mỡ 2 bên hông cho nữ lấy lại vóc dáng thon gọn, nhẹ nhàng chỉ sau vài tuần
Tuyển chọn các bài tập giảm mỡ 2 bên hông cho nữ lấy lại vóc dáng thon gọn, nhẹ nhàng chỉ sau vài tuần

Đừng bỏ lỡ bài viết này nếu bạn muốn có được một vòng hông gọn gàng, thon gọn, vì ở […]

Hướng dẫn tập các bài tập giảm mỡ bụng bằng con lăn 4 bánh cho cả nam và nữ
Hướng dẫn tập các bài tập giảm mỡ bụng bằng con lăn 4 bánh cho cả nam và nữ

Bài viết này đích thị là điều mà chiếc bụng ngấn mỡ của bạn cần, vì ở đây có các […]

Bỏ túi TOP bài tập giảm mỡ 2 bên hông cho nam, tuốt lại phong độ sau 1 tháng
Bỏ túi TOP bài tập giảm mỡ 2 bên hông cho nam, tuốt lại phong độ sau 1 tháng

Khám phá ngay bài viết này, cánh mày râu có ngay bí quyết để sở hữu body chuẩn với top […]

Đôi tay thon dài quyến rũ nhờ bài tập giảm mỡ bắp tay cấp tốc
Đôi tay thon dài quyến rũ nhờ bài tập giảm mỡ bắp tay cấp tốc

Chỉ bằng bài tập giảm mỡ bắp tay cấp tốc đơn giản, bắp tay lỏng lẻo nhiều mỡ thừa và […]

Cách tập hít thở giảm mỡ bụng của người Nhật – Tưởng không hiệu quả mà hiệu quả không tưởng
Cách tập hít thở giảm mỡ bụng của người Nhật – Tưởng không hiệu quả mà hiệu quả không tưởng

Nếu bạn không muốn bỏ lỡ cách tập hít thở giảm mỡ bụng của người Nhật cực kì hiệu quả, […]

Bỏ túi 6 bài tập thể dục giảm mỡ bụng hai bên hông – Eo thon, bụng gọn là điều đơn giản
Bỏ túi 6 bài tập thể dục giảm mỡ bụng hai bên hông – Eo thon, bụng gọn là điều đơn giản

Sở hữu vòng bụng 56 thật dễ dàng nếu biết được những bài tập thể dục giảm mỡ bụng hai […]

Không thể bỏ lỡ
Giảm béo an toàn
Giảm béo an toàn
Tổng hợp các cách giảm cân an toàn và khoa học cho những người đang lo lắng về cân nặng của mình. Đó là những chế độ ăn kiêng, những bài tập giảm cân, những loại thuốc giảm cân an toàn cùng những công nghệ giảm cân không xâm lấn, phẫu thuật hiện đại nhất 2020.
Giảm cân tại nhà
Giảm cân tại nhà
Việc áp dụng cách giảm cân tại nhà đơn giản nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ chị em nhanh chóng đạt được mục đích chinh phục vòng eo con kiến trong thời gian ngắn nhất. Trước khi bắt tay vào giảm cân thì chị em nên tham khảo các cách giảm cân tại nhà chi tiết dưới đây để tìm cho mình phương pháp giảm cân phù hợp nhất.
Giảm béo mặt
Giảm béo mặt
Cách giảm béo mặt nhanh nhất nào được các chị em đánh giá cao phải đáp ứng yếu tố an toàn, không mất thời gian, không rườm rà
Giảm béo sau sinh
Giảm béo sau sinh
Dưới đây Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada muốn chia sẻ tới bạn đọc các phương pháp giảm cân cho mẹ sau sinh nhanh nhất mà vẫn nhiều sữa cực hiệu quả
Công nghệ giảm béo
Công nghệ giảm béo
Tiêu chí nào để xác định một công nghệ giảm béo có tốt hay không? Công nghệ giảm béo nào được chuyên gia và khách hàng đánh giá cao nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết trong chuyên mục sau đây để tìm kiếm câu trả lời về công nghệ giảm béo.
Bảng giá giảm béo
Bảng giá giảm béo
Cập nhật từng ngày thông tin liệu trình giảm mỡ bụng giá bao nhiêu, giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho quá trình giảm béo của mình.
Địa chỉ giảm béo
Địa chỉ giảm béo
Để các chị em không phải bỡ ngỡ trước hàng trăm địa chỉ giảm béo, hãy cùng theo dõi các tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện uy tín sau đây để tìm ra cho mình địa chỉ phù hợp nhé!
Sóng RF
Sóng RF
Sóng RF là gì? Liệu sóng RF trong thẩm mỹ có hại không vẫn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu tại đây.
Chi phí triệt lông
Chi phí triệt lông
Chỉ cần bỏ ra 3 phút đọc bài viết này, bạn sẽ biết chi phí triệt lông vĩnh viễn và có cơ hội SĂN ưu đãi triệt lông CỰC KHỦNG chỉ trong hôm nay!
Địa chỉ triệt lông uy tín
Địa chỉ triệt lông uy tín
Cùng đi tìm hiểu rõ hơn về địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín với công nghệ chính hãng, liệu trình ngắn, dịch vụ tốt...

Số CCHN: 0036116/HCM-CCHN; Ngày cấp 07/06/2016; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Bạn quan tâm về dịch vụ của chúng tôi?

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Nevada xin chào!
Tại đây, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn trả lời mọi thắc mắc để hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân. Hãy bấm "Đồng ý" và cùng bắt đầu nhé!
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
2. Số điện thoại
3. Nhu cầu tư vấn