Cách làm bắp tay nhỏ lại trong 1 tuần giúp tay thon gọn, săn chắc nhanh chóng

Tác giả: huynhpv
Cập nhật: 12/10/2022

Hãy cứ mãi sống chung với bắp tay mập ú nếu như bạn tức tốc bỏ qua cách làm bắp tay nhỏ lại trong 1 tuần này, chắc hẳn chỉ được tiết lộ trong bài viết dưới đây mà thôi!

Bạn đang đi tìm cách giảm mỡ bắp tay trong 1 tuần ư? Nghe chừng có vẻ khó nhằn đấy? Ngoài việc phẫu thuật hút mỡ ra thì làm gì còn cách nào giúp tay thon gọn và săn chắc sau 7 ngày? Đấy là điều mà chắc hẳn nhiều người sẽ nói với bạn như thế nhưng tại bài viết này, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada chắc chắn sẽ đưa ra được cách làm bắp tay nhỏ lại trong 1 tuần siêu thần thánh đã được hàng ngàn chị em áp dụng thành công.

cách làm bắp tay nhỏ lại trong 1 tuần, giảm mỡ, bài tập, thon gọn
Khám phá cách giảm béo bắp tay trong 1 tuần khoa học

Cách làm bắp tay nhỏ lại trong 1 tuần với công nghệ cao

Hiện nay, không cần phẫu thuật xâm lấn bạn vẫn có thể nhanh chóng sở hữu bắp tay thon gọn bằng liệu trình giảm béo công nghệ cao. Đặc điểm nổi bật nhất của việc áp dụng giảm mỡ bắp tay bằng công nghệ cao chính là

 • Liệu trình ngắn, tiết kiệm thời gian
 • Không phẫu thuật, không xâm lấn
 • Không cần nghỉ dưỡng
 • Không cần kết hợp ăn kiêng, tập luyện
 • Có thể kết hợp với nâng cơ làm săn chắc bắp tay
Cách làm bắp tay nhỏ lại trong 1 tuần với công nghệ cao
Cách làm bắp tay nhỏ lại trong 1 tuần với công nghệ cao

Một số công nghệ giảm mỡ bắp tay nổi bật đáng chú ý:

Hiện nay có nhiều công nghệ giảm béo bắp tay với chi phí và hiệu quả mang lại khác nhau. Do đó, cách tốt nhất đó là bạn nên lựa chọn spa giảm mỡ bắp tay được cấp phép hoạt động bởi cơ quan y tế, được thăm khám và điều trị bởi đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại, được cam kết về kết quả cũng như có chế độ bảo hành uy tín dài hạn.

Bài tập giảm mỡ bắp tay trong 1 tuần hiệu quả

Đối với đa số chúng ta, đặc biệt là phụ nữ ít vận động và phụ nữ sau sinh có xu hướng tích tụ chất béo trong các bộ phận đặc biệt của cơ thể, ví dụ như mỡ thừa tích tụ ở phần dưới nách, bắp tay. Khi đã có một chế độ ăn hợp lý thì việc tập để giảm mỡ bắp tay tại nhà trong 7 ngày là một trong những cách hiệu quả nhất để loại bỏ mỡ cánh tay. Dưới đây là một số bài tập giúp làm săn chắc cơ cánh tay và giảm mỡ cánh tay trong 1 tuần hiệu quả nhất.

Lưu ý: các bài tập sau được xây dựng để giảm mỡ trong một tuần với việc sử dụng tạ hoặc dây kháng lực hoặc trọng lượng cơ thể làm kháng lực. Đối với việc dùng tạ mọi người có thể bắt đầu với mức tạ nhẹ (từ 2kg) cho đến các mức tạ cao hơn.

Nâng tạ cơ tam đầu một tay

Cách thực hiện:

 • Giữ một quả tạ bằng một tay phía trên và phía sau đầu, uốn cong khuỷu tay của bạn sao cho quả tạ ngang với gốc cổ.
 • Hít vào rồi thở ra. Khi thở ra, đẩy quả tạ lên qua đầu cho đến khi cánh tay  được mở rộng hoàn toàn. Giữ ở đó trong vài giây.
 • Hít vào đồng thời từ từ hạ tạ xuống sau cổ.
 • Lặp lại 10-15 lần trên một cánh tay, sau đó chuyển sang cánh tay kia. Lặp lại mỗi lần lặp lại ba lần.

Lời khuyên:

 • Bắt đầu với tư thế hai chân rộng bằng vai và giữ chặt cơ lõi để ổn định cơ thể.
 • Giữ cánh tay trên sát đầu và duỗi thẳng cánh tay, siết chặt cơ tam đầu khi kết thúc động tác.
 • Sử dụng mức tạ thách thức bạn trong khi vẫn duy trì hình thức phù hợp để nhắm mục tiêu và tăng cường sức mạnh cơ tam đầu một cách hiệu quả.
 • Số hiệp và số lần lặp tối ưu: 3 hiệp, mỗi hiệp 12-15 lần trên mỗi cánh tay.

Đi bộ Plank sang bên

Cách thực hiện:

 • Bắt đầu ở tư thế chống đẩy, hai tay dang rộng bằng vai và duỗi thẳng hoàn toàn, đồng thời giữ chặt bụng.
 • “Bước” sang bên trái bằng cách duỗi chân và tay trái sang bên trái, sau đó đưa chân và tay phải vào.
 • Tiếp tục thực hiện mười “bước” ở một bên rồi chuyển sang bên kia. Thực hiện ba lần lặp lại ở mỗi bên.

Lời khuyên:

 • Giữ hông ngang bằng và tránh vặn hoặc nghiêng quá mức khi bạn di chuyển sang một bên để duy trì sự liên kết thích hợp và thu hút các cơ xiên của bạn.
 • Hít thở đều đặn trong suốt bài tập để đảm bảo bạn có đủ oxy hỗ trợ cơ bắp và duy trì khả năng kiểm soát.
 • Nếu ban đầu bạn thấy bài tập quá khó, hãy bắt đầu với khoảng cách ngắn hơn và tăng dần phạm vi chuyển động khi bạn cảm thấy thoải mái và khỏe hơn.
 • Số hiệp và số lần lặp tối ưu: 3 hiệp, mỗi hiệp 10-12 bước.

Chống đẩy

Cách thực hiện:

 • Sử dụng một cái ghế hoặc một cái bàn để tựa tay lên. Chú ý điểm tựa này phải ổn định trong khi tập thể dục. Giữ cánh tay thẳng và cố gắng siết chặt cơ thể.
 • Giữ hai tay trên mép quầy, cách nhau ngang vai. Giữ chân lùi, đặt vững trên mặt đất.
 • Cong khuỷu tay để hạ thấp người về phía điểm tựa, sau đó đẩy người lên trong khi giữ thẳng chân. Thực hiện nhiều lần chống đẩy nhất có thể.

Lời khuyên:

 • Tập trung vào việc duy trì tư thế chuẩn trong suốt bài tập, đảm bảo ngực chạm vào mặt bàn hoặc mặt ghế mỗi lần tập để tối đa hóa hiệu quả bài tập.
 • Kiểm soát hơi thở bằng cách thở ra khi đẩy cơ thể ra khỏi điểm tựa và hít vào khi hạ ngực xuống.
 • Khi tiến bộ hơn, bạn có thể tăng độ khó bằng cách sử dụng bề mặt thấp hơn hoặc thêm nhiều hiệp và số lần lặp lại để tăng hiệu quả giảm mỡ bắp tay.

Số hiệp và số lần tối ưu: 3 hiệp, mỗi hiệp 12-15 lần.

Bài tập chống đẩy ngược trên ghế

Đây là bài tập giảm mỡ bắp tay nhanh nhất và làm tiêu hao được nhiều calo nhất. Nó không chỉ giúp săn chắc bắp tay, giảm mỡ nhanh chóng mà còn giúp cơ lưng đẹp hơn. Đối với bài tập này, bạn cần chọn một chiếc giường hoặc ghế cao hơn một chút so với mặt đất. Bất cứ đồ vật nào được cố định trên mặt đất là một lựa chọn tốt. Một chiếc ghế sofa đệm mềm có thể không phải là ý tưởng tốt nhất, nó sẽ làm cho bài tập khó thực hiện hơn.

Cách thực hiện:

 • Đặt hai tay lên ghế, cơ thể quay lưng lại với ghế như trong video
 • Hai chân rộng bằng vai và duỗi về phía trước
 • Từ từ nâng hạ người, giữ cho lưng của bạn luôn thẳng đứng
 • Thực hiện 3 hiệp, mỗi hiệp 20 lần.

Bài tập nâng tạ sau

cách làm bắp tay nhỏ lại trong 1 tuần, giảm mỡ, bài tập, thon gọn
Bài tập nâng tạ

Đây là một trong những cách giảm mỡ bắp tay cho nam đơn giản, dễ thực hiện mà vô cùng hiệu quả.

– Giữ quả tạ có trọng lượng trung bình (chừng 1-3 kg tùy sức) bằng cả hai tay. Bây giờ cúi xuống cho đến khi thân của bạn ở một góc 45 độ, hoặc song song với mặt đất.

– Bắt đầu bài tập bằng cách nâng cánh tay một góc vuông 90 độ và kéo khuỷu tay đến ngang thân.

– Giữ nguyên tư thế đó, duỗi thẳng cánh tay ra sau

– Đưa cánh tay trở lại vị trí bắt đầu và thực hiện lặp đi lặp lại trong khoảng từ 10 đến 16 lần.

Bài tập nâng tạ trước ngực

– Nằm trên sàn nhà hoặc sử dụng một tấm thảm tập chuyên dụng giúp thời gian tập nhẹ nhàng và trở nên đơn giản hơn. Giữ tạ trên ngực và hai lòng bàn tay hướng vào nhau.

– Giữ khuỷu tay của bạn hơi cong, hạ cánh tay sang hai bên và thả dần xuống cho đến khi ngang ngực.

– Để khuỷu tay ở một vị trí cố định và tránh giảm trọng lượng quá thấp.

– Lặp lại liên tục từ 8 đến 16 lần.

Bài tập plank

Tin vui cho những bạn muốn giảm cân toàn thân, động tác plank này tác động trực tiếp đến toàn bộ phần mỡ thừa toàn thân trên cơ thể bạn.

cách làm bắp tay nhỏ lại trong 1 tuần, giảm mỡ, bài tập, thon gọn
Bài tập plank

– Bắt đầu động tác bằng cách chống thẳng hai cánh tay, giữ lấy toàn bộ trọng lượng cơ thể. Các ngón tay cái chạm nhau tạo thành một hình tam giác.

– Duỗi chân thẳng và giữ đầu gối của bạn không tiếp sàn.

– Hãy chắc chắn rằng lưng của bạn thẳng. Nếu bạn không thể giữ lâu thì hãy cố gắng làm càng lâu càng tốt và càng thấp càng tốt.

– Tiếp tục mở rộng khuỷu tay tự nhiên sang hai bên.

– Làm hai động tác liên tục và luôn phiên nhau, giữ cho thân mình cứng và lặp lại 8-16 lần.

Ngoài các bài tập trên bạn có thể thực hiện các bài tập khác như nhảy dây, chống đẩy đều rất hiệu quả trong việc giảm mỡ.

Mẹo cách giảm mỡ bắp tay nhanh trong 1 tuần

Tập thể dục không phải là phương pháp giúp giảm mỡ bắp tay nhanh duy nhất trong 7 ngày. Hãy tham khảo thêm các thói quen sinh hoạt sau để biết cách tăng cao hiệu quả giảm mỡ bắp tay thon gọn trong chỉ 1 tuần nhé.

Hãy nhớ uống nhiều nước

Uống đủ nước cho phép mọi bộ phận trong cơ thể hoạt động với hiệu suất cao nhất, bao gồm cả việc giảm mỡ. Uống nước là một cách tốt ngăn chặn sự thèm ăn và tăng khả năng đào thải mỡ. Việc uống nước trong khi tập luyện thể dục để bổ sung nước bị mất cũng rất quan trọng.

Điều chỉnh chế độ ăn uống

Một chế độ dinh dưỡng hợp lý cũng góp phần không nhỏ trong quá trình làm giảm mỡ bắp tay tại nhà của chị em. Nếu chưa biết ăn gì để giảm mỡ bắp tay và vai thì dưới đây là một số bí quyết chị em có thể tham khảo:

+ Ăn nhiều chất xơ là bí quyết giảm mỡ. Chất xơ có nhiều lợi ích cho sức khỏe, một trong số đó là giúp tăng cảm giác no – ăn càng nhiều chất xơ, bạn sẽ càng cảm thấy no hơn và ít có xu hướng ăn vặt hơn.

+ Không nhịn bữa sáng: Như chúng ta đã biết, bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể cho cả một ngày dài.

+ Hạn chế tinh bột: Tinh bột, đặc biệt carb tinh chế là nguyên nhân khiến cơ thể bị tích mỡ nếu không có một chế độ ăn hợp lý. Bạn nên sử dụng các thực phẩm chứa tinh bột lành mạnh như ngũ cốc, các loại đậu và cần hạn chế đồ uống có gas.

+ Hạn chế thực phẩm có chứa nhiều chất béo như đồ chiên rán, mỡ động vật cùng các thực phẩm chứa nhiều cholesterol là một trong những bí quyết giúp giảm mỡ bắp tay tại nhà hiệu quả.

+ Bổ sung protein giúp hình thành hệ thống cơ, thúc đẩy quá trình trao đổi chất và đốt cháy calo trong cơ thể. Một số loại thực phẩm giàu protein mà bạn nên tăng cường ăn trong thực đơn giảm béo bắp tay của mình mà bạn có thể tham khảo như các loại thịt nạc, các loại đậu, hải sản, rau xanh,…

cách làm bắp tay nhỏ lại trong 1 tuần, giảm mỡ, bài tập, thon gọn
Kết hợp chế độ ăn uống khoa học để bắp tay thon gọn nhanh chóng

Có thể bạn cũng quan tâm: Cách làm cho bàn tay thon gọn an toàn và hiệu quả.

Xây dựng thói quen sinh hoạt tốt

Đừng để nỗ lực giảm béo bắp tay trong 1 tuần của bạn trở nên đổ bể nếu như bạn vẫn mãi duy trì thói quen sinh hoạt vô lối và kém lành mạnh. Đơn giản chỉ bằng việc thay đổi và thiết lập lối sống khoa học dưới đây không chỉ giúp bạn nhanh chóng sở hữu bắp tay thon gọn trong 1 tuần mà còn giúp cho cuộc sống của bạn trở nên tích cực hơn:

+ Theo dõi hàm lượng calo: 1 trong những thói quen khiến bắp tay to mà nhiều người đang mắc phải đó là ăn uống vô độ và không kiểm soát. Trong khi đó, hàm lượng calo chính là cơ sở quyết định vóc dáng cũng như tỷ lệ mỡ thừa trên cơ thể. Hãy ghi lập kế hoạch và theo dõi chi tiết hàm lượng calo trong thực phẩm mà bạn tiêu thụ mỗi ngày nhé. Đối với người cần tìn cách làm bắp tay nhỏ lại trong 1 tuần chỉ nên ăn khoảng 1200 – 2000 calo mỗi ngày tuỳ thuộc vào thể trạng.

+ Tăng cường uống nước: Nhiều nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng, nước uống có vai trò quan trọng đối với quá trình giảm mỡ bắp tay và sức khoẻ nói chung của cơ thể. Khi cơ thể được bổ sung đủ 2 – 3 lít nước mỗi ngày giúp cho hoạt động trao đổi chất được diễn ra trơn tru, các loại độc tố được đào thải, nhờ đó mà quá trình giảm mỡ bắp tay diễn ra dễ dàng và thuận lợi hơn.

+ Hãy thư giãn: Hãy tìm mọi cách tốt nhất để cơ thể của bạn không bị rơi vào trạng thái căng thẳng. Các nghiên cứu đã cho thấy căng thẳng, stress là nguyên nhân hàng đầu làm chậm quá trình trao đổi chất, cơ thể thường xuyên cảm thấy đói bụng dẫn đến ăn nhiều thực phẩm kém lành mạnh, từ đó gây dư thừa calo và tích mỡ bắp tay. Chính vì thế, hãy nghỉ ngơi thường xuyên và tìm ra cho mình những cách để giải toả căng thẳng như đi bộ, nghe nhạc, ngồi thiền, đi mua sắm, sắp xếp các cuộc hẹn với bạn bè,…

+ Ngủ sâu và đủ giấc: Giấc ngủ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ và quá trình giảm mỡ tay của bạn. Nhiều nhà khoa học đã nghiên cứu và chỉ ra rằng, ngủ đủ 8 tiếng mỗi đêm sẽ giúp tăng tỷ lệ giảm mỡ lên 60%, đây cũng là cách giảm mỡ bắp chân trong 1 tuần được chuyên gia khuyến khích thực hiện.

cách làm bắp tay nhỏ lại trong 1 tuần, giảm mỡ, bài tập, thon gọn
Hãy ngủ đủ giấc và đúng giờ

Tập trung vào việc giảm cân tổng thể

Thay vì chỉ tập trung vào cánh tay, việc giảm cân một cách tổng thể là phương pháp tốt hơn nhiều. Chưa kể đến việc rất khó để có thể tập trung giảm mỡ chỉ ở 1 khu vực cụ thể, việc giảm mỡ toàn thân không chỉ giúp giảm mỡ ở bắp tay mà còn là phương pháp cân đối vóc dáng hoàn hảo.

Hạn chế căng thẳng

Mức độ căng thẳng ảnh hưởng đến cả sức khoẻ tinh thần và thể chất. Cụ thể, căng thẳng quá mức ảnh hưởng rất lớn đến quá trình giảm cân, thậm chí dẫn đến béo phì. Các hormone gây căng thẳng, đặc biệt là cortisol, có thể tác động tiêu cực đến trọng lượng cơ thể và tạo ra một chu kỳ căng thẳng-tăng cân khó phá vỡ.

Trên đây là những chia sẻ của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada về những cách làm thon gọn bắp tay đơn giản và hiệu quả. Để được tư vấn cụ thể hơn về cách làm bắp tay nhỏ lại trong 1 tuần hoặc quan tâm đến công nghệ giảm béo không phẫu thuật có thể giảm 3cm bắp tay ngay sau buổi thực hiện đầu tiên, bạn hãy nhanh tay liên hệ tới số Hotline: 1800.2045 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để hưởng trọn những ưu đãi về chi phí giảm mỡ bắp tay hấp dẫn nhất chỉ có tại Nevada.

Xem thêm


Bình luận (Tổng số bình luận: 3)
Hằng Nguyễn

Hằng Nguyễn

Đọc review giảm mỡ bắp tay thấy chị em nhắc đến Nevada khá nhiều, không biết hiện tại có được khuyến mãi gì ko, tư vấn cho mình nhé 0966255xxx
Huyền Trang

Huyền Trang

Nịt bắp tay có hiệu quả không thế mn?
Nguyễn Thảo Anh

Nguyễn Thảo Anh

mình đang tham khảo thêm về detox giảm mỡ bắp tay có bạn nào có kinh nghiệm ko cho mình xin vài công thức ạ

Để lại bình luận của bạn cho bài viết: Cách làm bắp tay nhỏ lại trong 1 tuần giúp tay thon gọn, săn chắc nhanh chóng

Bình luận
Đặt lịch làm dịch vụ

Đặt lịch

Gửi liên hệ

Liên hệ

Gửi liên hệ
Vòng quay may mắn
Close
Vòng quay may mắn
Quay ngay
go to top
Câu hỏi thường gặp

Chúc mừng Quý khách đã nhận được

Quý khách vui lòng để lại thông tin để giữ phần thưởng Close
Khuyến mại

CHĂM SÓC DA

* [-80%] Chăm sóc da chuyên sâu chỉ từ 299.000vnđ

* DA ĐẸP NGAY SAU LIỆU TRÌNH

– Cấp ẩm tức thì cho da khô, da sần, da thiếu sức sống

– Chấm dứt tình trạng da nhờn, đổ dầu hay khô ráp 

– Cân bằng khả năng điều tiết dầu trên da, hỗ trợ thu nhỏ lỗ chân lông

– Căng bóng da, đẩy lùi lão hóa da, xóa mờ rãnh nhăn giúp da mịn màng không tì vết

– Cung cấp dưỡng chất góp phần nuôi dưỡng làn da trắng sáng và đều màu

TẮM TRẮNG

* [-80%] Tắm trắng 1 buổi 12.000.000vnđ chỉ còn 499.000vnđ

* TẮM TRẮNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

– Da bật 4 tone sau 1 liệu trình

– Hiệu quả gấp 5 lần so với công nghệ khác

– Tinh chất tắm trắng đã được Bộ y tế cấp phép

– An toàn tuyệt đối

– Không bắt nắng, bảo vệ làn da gấp 5 lần

– Da trắng hồng hào đều màu

– Không bào mòn da

TRỊ NÁM – TÀN NHANG

* [-50%] Trị nám chuyên sâu bằng laser chỉ từ 1.600.000vnđ

* CAM KẾT

– Trị mọi loại nám, đốm sâu, đồi mồi, tàn nhang

– Mờ hẳn nám, tàn nhang

– Trị sạch nám lâu năm

– Công nghệ an toàn, nhẹ nhàng 

TRIỆT LÔNG

* [-80%] Triệt lông nách từ 500.000vnđ chỉ còn 49.000vnđ

* [-50%] Triệt lông các vùng còn lại

* CAM KẾT KẾT QUẢ TRIỆT LÔNG

* Hiệu quả triệt sạch vi-ô-lông cao gấp 5 lần

* Hiệu quả triệt lông đạt được ngay sau buổi đầu tiên

* Hiệu quả đạt tuyệt đối, ít khi tái triệt lông

* Nhẹ nhàng không đau rát

* Đẩy sáng tone da, khử thâm hiệu quả

* Tiêu diệt vi khuẩn gây mùi, vi khuẩn gây viêm nang lông

NÂNG CƠ

* [-80%] NÂNG CƠ VÙNG MẮT: GIÁ GỐC 19.9 TRIỆU CHỈ CÒN 2.5 TRIỆU

* [-50%] Nâng cơ má/cằm/khóe miệng/trên ngực…

* NÂNG CƠ CÓ CAM KẾT BẰNG VĂN BẢN

* Năng lượng bước sóng RF mạnh gấp 5 lần, nâng cao hiệu quả trẻ hóa gấp 5 lần

* Làm mờ nếp nhăn, đẩy lùi da chùng chảy xệ, tạo hình gương mặt thon gọn

* Thực hiện trên nhiều vùng da, an toàn không xâm lấn

* Detox làn da, hỗ trợ tăng cường thị lực, cải thiện quầng thâm, bọng mỡ mắt

* Thực hiện nhanh chóng, 1 lần duy nhất

* Không cần nghỉ dưỡng, trang điểm ngay

* Hiệu quả duy trì tới 3-5 năm

GIẢM BÉO

Giảm mỡ bụng từ 2.500.000 VNĐ còn 499.000 VNĐ 

Tặng 1 buổi “Đả thông kinh lạc” lưu thông khí huyết

Tặng 1 buổi “Đắp mặt nạ tơ tằm” tăng độ đàn hồi, săn chắc xóa nhăn da

Tặng tiếp 1 buổi “Đắp ngải cứu” hỗ trợ điều trị rạn da, chống chảy xệ hiệu quả

* [-50%] Giảm mỡ nách/tay/vai/lưng/cằm/má/bắp chân/hông

* [-80%] Giảm mỡ eo/bụng

* CAM KẾT ĐÃ LÀM LÀ GIẢM

– Giảm 15-25cm mỡ vòng hai

– Giảm nhiều kg mỡ thừa

– Khó tái béo trở lại

– Hỗ trợ đưa đón hai chiều