khuyến mãi giảm cân

4 phương pháp giảm mỡ bắp tay thẩm mỹ viện được ưa chuộng nhất

Tác giả: Cập nhật ngày: 06/06/2023

Phương pháp giảm mỡ bắp tay thẩm mỹ viện nào đáng đồng tiền bát gạo cho hội chị em? Tiết lộ thêm cho bạn cả địa chỉ giảm béo bắp tay thẩm mỹ uy tín, chi phí hợp lý nhất hiện nay!

Mỡ thừa rất dễ tích tụ nhưng lại khó để loại bỏ, đặc biệt là khi bạn mong muốn giảm mỡ ở một vùng nhất định trên cơ thể, điển hình là mỡ bắp tay. Khi các phương pháp đốt mỡ truyền thống như thực hiện chế độ ăn kiêng hay tập luyện với bạn là vô ích thì giảm mỡ bắp tay thẩm mỹ viện chính là giải pháp được đưa ra. Hiện nay, bạn có thể thẩm mỹ giảm mỡ bắp tay bằng những phương pháp nào? Đâu là phương pháp giảm mỡ bắp tay tại spa được ưa chuộng nhất hiện nay? Tiết lộ địa chỉ spa giảm mỡ bắp tay tốt nhất với nhiều dịch vụ giảm béo phù hợp chỉ từ 450k. Khám phá ngay!

giảm mỡ bắp tay tại spa, spa giảm mỡ bắp tay, thẩm mỹ giảm mỡ bắp tay, giảm mỡ bắp tay thẩm mỹ viện, giảm béo bắp tay thẩm mỹ

Khám phá các phương pháp giảm mỡ bắp tay thẩm mỹ viện phổ biến nhất hiện nay

Các phương pháp giảm mỡ bắp tay thẩm mỹ viện

Giảm mỡ bắp tay thẩm mỹ viện ứng dụng những phương pháp loại bỏ mỡ thừa trực tiếp thông qua các công nghệ làm thon gọn bắp tay khác nhau mà không cần phải ép mỡ thông qua việc ăn uống hay tập luyện. Thẩm mỹ giảm mỡ bắp tay hay còn gọi là thẩm mỹ căng da dưới cánh tay được nhiều chị em quan tâm Dưới đây là 4 phương pháp thẩm mỹ giảm mỡ bắp tay giảm béo mà bạn có thể lựa chọn để thực hiện và nhanh chóng sở hữu một đôi tay thon gọn, săn chắc như mong ước.

 • Hút mỡ bắp tay

Hút mỡ là phương pháp phẫu thuật để đưa mỡ thừa trực tiếp tại vùng bắp tay ra ngoài cơ thể. Có nhiều công nghệ hút mỡ khác nhau được ra đời nhằm nâng cao hiệu quả, đảm bảo tối đa sự an toàn cũng như phòng tránh những tác dụng phụ không mong muốn trong quá trình thực hiện. Tuy nhiên nhìn chung, hút mỡ bắp tay sẽ được thực hiện bằng cách phá huỷ và hoá lỏng mỡ thừa bằng năng lượng sóng siêu âm, sau đó bác sĩ sẽ đưa ống hút chuyên dụng trong y tế để hút phần mỡ thừa này ra khỏi cơ thể. Thời gian đại phẫu diễn ra trong khoảng 60 – 120 phút và bạn sẽ được tiêm thuốc mê để không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình thực hiện.

Sau khi hút mỡ bắp tay, vết thương sẽ phục hồi sau khoảng 2 – 3 tuần và vùng bắp tay sẽ ổn định sau khoảng 2 – 3 tháng. Sau khi hút mỡ bắp tay bạn cũng cần thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh và sinh hoạt điều độ để có thể đảm bảo kết quả tốt nhất.

Hút mỡ bắp tay giá khá cao, giao động khoảng 40 – 60 triệu đồng. Bên cạnh vấn đề chi phí, nhiều người vẫn không khỏi băn khoăn về về vấn đề hút mỡ bắp tay có nguy hiểm không. Câu trả lời là CÓ và rủi ro sẽ càng cao khi bạn lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ kém uy tín, không đủ điều kiện cơ sở vật chất máy móc, người thực hiện yếu về trình độ chuyên môn, kỹ thuật thực hiện,… Do đó, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định có nên hút mỡ thẩm mỹ giảm mỡ bắp tay không nhé.

giảm mỡ bắp tay tại spa, spa giảm mỡ bắp tay, thẩm mỹ giảm mỡ bắp tay, giảm mỡ bắp tay thẩm mỹ viện, giảm béo bắp tay thẩm mỹ

Giảm béo bắp tay thẩm mỹ hút mỡ cần được thực hiện tại địa chỉ uy tín để đảm bảo an toàn

 • Tiêm botox thon gọn bắp tay

Ngoài phương pháp phẫu thuật, tín đồ làm đẹp hiện nay có nhiều sự lựa chọn đơn giản hơn khi tới spa giảm mỡ bắp tay, một trong số đó là phương pháp tiêm botox giảm béo. Botox là một loại tinh chất dùng để tiêm trực tiếp qua da giúp làm giảm các lớp mỡ cứng cũng như làm teo nhỏ các khối cơ được hình thành trong quá trình vận động – nguyên nhân khiến cho bắp tay to và thô. Tiêm botox không phải là phẫu thuật, do đó quy trình thực hiện đơn giản hơn nhiều so với hút mỡ bắp tay. Khách hàng được ủ tê tại vị trí bắp tay cần tiêm khoảng 15 – 20 phút, sau đó bác sĩ xác định phân vùng mỡ, tiến hành tiêm botox giảm béo bắp tay. Bắp tay sau khi tiêm khoảng 7 – 15 ngày mới ổn định và giữ được kết quả khoảng 1 năm.

Nhìn chung, tiêm botox khá an toàn và ít rủi ro, tuy nhiên bạn cần lựa chọn địa chỉ tiêm botox uy tín, người thực hiện tiêm trực tiếp phải là bác sĩ có chuyên môn, phòng tránh trường hợp tiêm không đúng liều lượng, tiêm tại vị trí mạch máu hoặc các vị trí nguy hiểm gây nguy hiểm đến sức khoẻ và tính mạng.

Giá tiêm botox giảm mỡ bắp tay tại spa hiện nay khoảng 5 – 10 triệu đồng cho 1 bên bắp tay. Bạn cũng có thể cần tiêm dặm lại sau 1 tháng để đạt được kết quả tốt nhất. Với hiệu quả duy trì 1 năm thì có thể đây cũng không phải là một mức chi phí lý tưởng.

Quan trọng: Tiêm tan mỡ bắp tay có nguy hiểm không?

giảm mỡ bắp tay tại spa, spa giảm mỡ bắp tay, thẩm mỹ giảm mỡ bắp tay, giảm mỡ bắp tay thẩm mỹ viện, giảm béo bắp tay thẩm mỹ

Thẩm mỹ giảm mỡ bắp tay bằng cách tiêm botox là phương pháp khá đơn giản tuy nhiên hiệu quả không lâu dài

 • Thẩm mỹ giảm mỡ bắp tay công nghệ cao

Giảm béo bắp tay thẩm mỹ không cần phẫu thuật, không cần tiêm chích bằng công nghệ cao được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là cách giảm béo bắp tay nhanh nhất và tối ưu nhất hiện nay. Dựa trên ứng dụng công nghệ sóng siêu âm cường độ cao có khả năng phá huỷ mỡ thừa tầng sâu tích tụ ở bên trong, tạo tần số rung khiến cho các phân tử mỡ chuyển động nhanh sinh ra nội nhiệt, từ đó mỡ thừa bị hoá lỏng và đào thải ra ngoài qua đường bài tiết. Cơ chế giảm béo tự nhiên, an toàn cho cơ thể và sức khoẻ được FDA chứng nhận an toàn và hiện đây cũng là phương pháp giảm béo được ứng dụng tại hàng trăm quốc gia phát triển trên thế giới.

Tuỳ thuộc vào cơ chế tác động cũng như hiệu quả của từng công nghệ và cơ địa của mỗi người có thể đạt hiệu quả giảm tới 3 – 5cm vòng bắp tay ngay sau 1 buổi thực hiện. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn cũng cần thực hiện một số buổi theo liệu trình theo phác đồ điều trị được chuyên gia phân tích. Mỡ thừa sau khi phá huỷ khó có khả năng quay trở lại, tỷ lệ được đánh giá chỉ chiếm 0.01% khi bạn tuân thủ theo chế độ dinh dưỡng khoa học và sinh hoạt điều độ (không cần kết hợp ăn kiêng hay tập luyện ép mỡ khắc nghiệt).

Với công nghệ giảm mỡ bắp tay thẩm mỹ viện bằng công nghệ cao chi phí giao động từ 1 – 10 triệu đồng/buổi hoặc 5 – 50 triệu đồng/liệu trình. Xét trên tính tối ưu và hiệu quả mà khách hàng nhận được sau khi thực hiện thì đây được đánh giá là mức chi phí không cao. Công nghệ này cũng được ứng dụng giảm béo tại tất cả các vùng trên cơ thể, một số công nghệ có thể áp dụng để giảm mỡ mặt, có khả năng “san phẳng” mọi loại mỡ bao gồm mỡ cứng, mỡ mềm, mỡ dưới da, mỡ nội tạng, mỡ lâu năm khó giảm,…

giảm mỡ bắp tay tại spa, spa giảm mỡ bắp tay, thẩm mỹ giảm mỡ bắp tay, giảm mỡ bắp tay thẩm mỹ viện, giảm béo bắp tay thẩm mỹ

Giảm mỡ bắp tay tại spa bằng công nghệ cao được đánh giá là giải pháp tối ưu nhất hiện nay

 • Massage giảm mỡ bắp tay

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn dịch vụ massage tại spa giảm mỡ bắp tay. Massage bắp tay tại spa sử dụng tác động vật lý với những kỹ thuật nhuần nhuyễn từ bàn tay để làm mềm mô mỡ, kích thích tuần hoàn máu, tăng cường trao đổi chất đồng thời hỗ trợ cơ thể đào thải độc tố và giải phóng chất béo mỡ thừa tại vị trí được tác động. Ngoài massage bằng tay, nhiều spa hiện nay cũng đã kết hợp áp dụng massage bằng máy để đánh mỡ bắp tay hiệu quả hơn, giúp da mịn màng, săn chắc, đồng thời mang lại sự thư giãn thoải mái cho khách hàng.

Có thể nói, chi phí giảm béo bắp tay thẩm mỹ bằng phương pháp massage khá rẻ, chỉ khoảng từ 300.000 – 500.000 đồntg/buổi. Tuy nhiên, bạn sẽ cần duy trì liệu trình giảm béo khá dài để có thể đạt được kết quả như mong muốn. Đồng thời cũng cần phải kết hợp với chế độ ăn kiêng và tập luyện tại nhà. Do đó, mặc dù có giá thành rẻ nhưng massage giảm mỡ từ lâu đã không còn là sự lựa chọn của các tín đồ làm đẹp.

giảm mỡ bắp tay tại spa, spa giảm mỡ bắp tay, thẩm mỹ giảm mỡ bắp tay, giảm mỡ bắp tay thẩm mỹ viện, giảm béo bắp tay thẩm mỹ

Spa giảm mỡ bắp tay với kỹ thuật massage bằng tay sẽ giúp cánh tay thon gọn và thư giãn cơ thể

Giảm mỡ bắp tay tại spa nào uy tín nhất?

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada được đánh giá là địa chỉ giảm béo hàng đầu cả nước được cấp phép hoạt động bởi sở y tế và sở hữu phương pháp giảm mỡ bắp tay tại spa tối tân nhất với hàng loạt các siêu công nghệ giảm béo không phẫu thuật. Công nghệ giảm mỡ bắp tay Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada có đủ các phân khúc, mức giá khác nhau phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, toàn bộ đã được kiểm chứng chất lượng bởi FDA Hoa Kỳ và cấp phép hoạt động bởi cơ quan y tế trong nước. Bạn có thể tham khảo ngay công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body, Max Burn Lipotech, Ultra Lipo 6D, công nghệ giảm béo Smart Burn Fast để tham khảo thêm thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với bác sĩ để được tư vấn cụ thể về phương pháp phù hợp nhất dành cho bạn.

giảm mỡ bắp tay tại spa, spa giảm mỡ bắp tay, thẩm mỹ giảm mỡ bắp tay, giảm mỡ bắp tay thẩm mỹ viện, giảm béo bắp tay thẩm mỹ

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada là địa chỉ giảm béo bắp tay không phẫu thuật được nhiều người nổi tiếng ưa chuộng

Trải nghiệm dịch vụ giảm béo bắp tay tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada khách hàng sẽ nhận được hàng loạt những lợi ích:

+ Được thăm khám miễn phí với bác sĩ chuyên khoa bệnh viện 108.

+ Quy trình giảm béo bắp tay công nghệ cao đạt tiêu chuẩn quốc tế và an toàn y tế.

+ Cam kết hiệu quả bằng văn bản, giảm ngay 3 – 5cm vòng bắp tay sau buổi giảm béo đầu tiên.

+ Loại bỏ mỡ thừa vùng bắp tay và giúp da săn chắc, mịn màng sau khi giảm béo.

+ Tỷ lệ tái mỡ chỉ 0.001%, được cấp thẻ bảo hành dài hạn.

+ Hỗ trợ xe đưa đón miễn phí 2 chiều.

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada là địa chỉ giảm béo tin cậy của hàng ngàn khách hàng mỗi năm, trong đó có không ít người nổi tiếng như Á hậu Huyền My, diễn viên Huyền Lizzie, danh hài Lâm Vỹ Dạ, ca sỹ Lâm Khánh Chi,… đã để lại nhiều phản hồi đánh giá vô cùng tích cực. Nếu như bạn đang quan tâm đến dịch vụ giảm mỡ bắp tay Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada, xin vui lòng liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia để tư vấn chi tiết nhất hoặc trực tiếp ĐỂ LẠI THÔNG TIN tại đây để săn cơ hội trải nghiệm công nghệ giảm béo hàng đầu thế giới tại Việt Nam chỉ với giá 50% chi phí gốc. Chương trình áp dụng duy nhất dành cho 50 khách hàng nhanh tay đăng ký đầu tiên.

 

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

 • mình vote giảm béo công nghệ cao, hiệu quả mà lại an toàn, các mẹ đừng so sánh chi phí nhé vì mình thấy tuy tiền k phải rẻ nhưng chất lượng chắc chắn là xứng đáng với giá tiền.

  Trả lời 14 phút trước
 • Phẫu thuật cắt cơ bắp tay để làm gì thế mn, có làm thon gọn tay đi ko thế nhỉ?

  Trả lời 12 phút trước
 • Mình thuộc bắp tay to cả cơ bắp lẫn mỡ, có ai hút mỡ rồi review hút mỡ bắp tay cho mình với, sau khi hút mỡ bắp tay có bị tái mỡ lại ko ạ?

  Trả lời 13 phút trước
TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Các loại nước detox giảm mỡ bắp tay nhanh nhất, giúp bạn trút 3-5cm mỡ bắp tay
Các loại nước detox giảm mỡ bắp tay nhanh nhất, giúp bạn trút 3-5cm mỡ bắp tay

Các loại nước detox giảm mỡ bắp tay nhanh chóng và hiệu quả từ những trái cây quen thuộc sẽ […]

Cách làm giảm mỡ vai và bắp tay nhanh nhất và hiệu quả nhất 2023
Cách làm giảm mỡ vai và bắp tay nhanh nhất và hiệu quả nhất 2023

Nếu bạn đang đi tìm kiếm cách làm giảm mỡ vai và bắp tay nhanh nhất thì đừng bỏ qua […]

Các bài tập giảm mỡ bắp tay hiệu quả nhất chỉ sau 1 tuần
Các bài tập giảm mỡ bắp tay hiệu quả nhất chỉ sau 1 tuần

Chỉ cần bỏ ra 60s, bạn đã có ngay các bài tập giảm mỡ bắp tay hiệu quả nhất hiện […]

Nên giảm mỡ bắp tay bằng công nghệ nào tốt nhất hiện nay?
Nên giảm mỡ bắp tay bằng công nghệ nào tốt nhất hiện nay?

Bạn không có nhiều thời gian để ăn kiêng và tập luyện thì nhất định phải biết đến phương pháp […]

Tiết lộ cách giảm mỡ bắp tay cho nam cực đơn giản hiệu quả chỉ sau vài ngày
Tiết lộ cách giảm mỡ bắp tay cho nam cực đơn giản hiệu quả chỉ sau vài ngày

Bài viết tiết lộ thông tin những cách giảm mỡ bắp tay cho nam cực hay ho, giúp lấy lại […]

Những cách giảm mỡ bắp tay sau sinh giúp mẹ bỉm sở hữu tay thon
Những cách giảm mỡ bắp tay sau sinh giúp mẹ bỉm sở hữu tay thon

Dành 2 phút đọc bài viết này bởi 90% mẹ bỉm sữa đã áp dụng các cách giảm mỡ bắp […]

Không thể bỏ lỡ
Tổng hợp 10 cách giảm cân an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay cho người béo
Tổng hợp 10 cách giảm cân an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay cho người béo
Tổng hợp các cách giảm cân an toàn và khoa học cho những người đang lo lắng về cân nặng của mình. Đó là những chế độ ăn kiêng, những bài tập giảm cân, những loại thuốc giảm cân an toàn cùng những công nghệ giảm cân không xâm lấn, phẫu thuật hiện đại nhất hiện nay.
12 cách làm giảm béo mặt nhanh nhất - Khuôn mặt V line chỉ sau 1 tuần hiệu quả
12 cách làm giảm béo mặt nhanh nhất - Khuôn mặt V line chỉ sau 1 tuần hiệu quả
Cách giảm béo mặt nhanh nhất nào được các chị em đánh giá cao phải đáp ứng yếu tố an toàn, không mất thời gian, không rườm rà
Các cách giảm cân cho mẹ sau sinh an toàn mà vẫn nhiều sữa - Mẹ đẹp con khoẻ
Các cách giảm cân cho mẹ sau sinh an toàn mà vẫn nhiều sữa - Mẹ đẹp con khoẻ
Dưới đây Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada muốn chia sẻ tới bạn đọc các phương pháp giảm cân cho mẹ sau sinh nhanh nhất mà vẫn nhiều sữa cực hiệu quả
Các công nghệ giảm béo mới tốt nhất hiện nay - Xu hướng giảm béo thời 4.0
Các công nghệ giảm béo mới tốt nhất hiện nay - Xu hướng giảm béo thời 4.0
Tiêu chí nào để xác định một công nghệ giảm béo có tốt hay không? Công nghệ giảm béo nào được chuyên gia và khách hàng đánh giá cao nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết trong chuyên mục sau đây để tìm kiếm câu trả lời về công nghệ giảm béo.
Cập nhật bảng chi phí giảm béo mới nhất tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada
Cập nhật bảng chi phí giảm béo mới nhất tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada
Cập nhật từng ngày thông tin liệu trình giảm mỡ bụng giá bao nhiêu, giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho quá trình giảm béo của mình.
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và hiệu quả nhất hiện nay
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và hiệu quả nhất hiện nay
Để các chị em không phải bỡ ngỡ trước hàng trăm địa chỉ giảm béo, hãy cùng theo dõi các tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện uy tín sau đây để tìm ra cho mình địa chỉ phù hợp nhé!
Sóng RF là gì? Sóng RF có tác dụng gì trong khoa học và thẩm mỹ?
Sóng RF là gì? Sóng RF có tác dụng gì trong khoa học và thẩm mỹ?
Sóng RF là gì? Liệu sóng RF trong thẩm mỹ có hại không vẫn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu tại đây.
Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín và hiệu quả nhất hiện nay tại Hà Nội
Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín và hiệu quả nhất hiện nay tại Hà Nội
Cùng đi tìm hiểu rõ hơn về địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín với công nghệ chính hãng, liệu trình ngắn, dịch vụ tốt...
Nhiều bài viết hơn

Số CCHN: 003258/HCM-CCHN; Ngày cấp 12/10/2012; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Xin chào! Bác sĩ đang ở đây và đã sẵn sàng tư vấn
Thẩm mỹ viện Nevada
Thẩm mỹ viện Nevada

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Thẩm mỹ viện Nevada
thẩm mỹ viện nevada
thẩm mỹ viện nevada
Nevada xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
thẩm mỹ viện nevada
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
Thẩm mỹ viện Nevada
2. Số điện thoại
Thẩm mỹ viện Nevada
3. Chọn chi nhánh
4. Nhu cầu tư vấn