Giảm mỡ bắp tay giá bao nhiêu tiền? Bảng giá hút mỡ, tiêm thon gọn tan mỡ bắp tay giá bao nhiêu tiền

Tác giả: huynhpv
Cập nhật: 06/08/2022

Bài viết đã update chi phí giảm mỡ bắp tay giá bao nhiêu tiền mới nhất với các phương pháp HOT nhất hiện nay. Xem ngay để không bỏ lỡ cơ hội làm đẹp với mức giá ưu đãi!

Về bản chất chi phí giảm mỡ bắp tay giá bao nhiêu tiền phụ thuộc nhiều vào công nghệ giảm mỡ mà bạn lựa chọn. Mặt khác, giá giảm mỡ bắp tay còn dựa trên tình trạng mỡ thừa vùng bắp tay, mỡ mới hình thành hay đã tích tụ lâu, mỡ cứng hay mỡ mềm,… Hiện có không ít những phương pháp giảm mỡ vùng bắp tay, giảm mỡ vùng nách an toàn nhưng xét về độ hiệu quả thì không phải phương pháp nào cũng đạt được như mong muốn. Để cân nhắc lựa chọn phương pháp giảm béo bắp tay nào, chi tiết bảng giá giảm mỡ bắp tay sẽ được cập nhật tại đây.

giảm mỡ bắp tay giá bao nhiêu, thu gọn bắp tay bao nhiêu tiền, chi phí giảm mỡ bắp tay
Chi phí giảm mỡ bắp tay giá bao nhiêu?

Giảm mỡ bắp tay giá bao nhiêu tiền chi tiết từng phương pháp

Các phương pháp giảm béo bắp tay cấp tốc được chia sẻ trên các diễn đàn và mạng xã hội thường là các phương pháp tự nhiên, ăn kiêng, bài tập. Tuy nhiên, các chuyên gia nhận định: Thực tế thì bạn không thể đốt cháy chất béo từ một vùng cụ thể trên cơ thể bằng một bài tập chỉ nhắm vào một vùng. Tất nhiên rồi! Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể làm thon gọn cánh tay và phần còn lại của cơ thể bằng công nghệ. Đấy là lý do tại sao việc giảm mỡ bắp tay bằng công nghệ lại được đánh giá cao?

Bảng giá giảm béo bắp tay phụ thuộc vào công nghệ, cơ sở vật chất, tay nghề chuyên gia và địa chỉ thẩm mỹ viện mà mức giá sẽ khác nhau. Chi phí giảm mỡ bắp tay giá bao nhiêu tiền có đáp án là giao động từ 1.000.000 – 10.000.000/ liệu trình tùy thuộc vào công nghệ bạn lựa chọn. Nhằm giúp bạn lựa chọn công nghệ giảm mỡ bắp tay với mức chi phí phù hợp. Dưới đây là chia sẻ bảng giá giảm mỡ bắp tay tại spa bạn có thể tham khảo.

  • Bảng giá giảm mỡ bắp tay bằng công nghệ cao

– Max Burn LipoTech

Nếu như giảm mỡ bụng trọn gói chỉ 5 triệu đồng thì mức chi phí giảm mỡ bắp tay sẽ được tối ưu như thế. Chi phí giảm béo phụ thuộc lớn vào lượng mỡ thừa và thời gian tích tụ mỡ. Mà vùng bắp tay sẽ ít mỡ hơn vùng bụng nên mức giá giảm mỡ bắp tay hết bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng mỡ của từng người.

giảm mỡ bắp tay giá bao nhiêu, thu gọn bắp tay bao nhiêu tiền, chi phí giảm mỡ bắp tay
Giảm mỡ bắp tay với công nghệ Max Burn Lipotech

+ Cơ chế giảm mỡ bắp tay: Max Burn LipoTech được tích hợp tác động nhiệt, có khả năng tự truy tìm những liên kết mỡ thừa, tác động nhiệt để tạo ra những tác động rung, từ đó khiến các phân tử mỡ hóa lỏng, đào thải ra ngoài một cách tự nhiên.

+ Hiệu quả: Giảm được 2 – 4cm mỡ bắp tay sau 1 liệu trình.

+ Liệu trình: Tùy thuộc vào tình trạng mỡ bắp tay của từng khách hàng.

+ Chi phí giảm mỡ bắp tay: Chi phí giảm mỡ bắp tay bằng công nghệ Max Burn LipoTech đang được Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada OFF 50%.

LỜI KHUYÊN:

Đây là công nghệ giảm mỡ bắp tay nên thử. Hiệu quả cao. Chi phí thấp. An toàn.

  • Chi phí hút mỡ bắp tay giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều Thẩm mỹ viện áp dụng công nghệ hút mỡ bắp tay để loại bỏ mỡ thừa. Đây là một phương pháp xâm lấn cần thực hiện gây mê trong quá trình hút mỡ. Thông thường chỉ sau 1 buổi thực hiện là đạt kết quả bắp tay thon. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi tay nghề chuyên gia cao và có nhiều rủi ro. Phụ thuộc vào từng trung tâm thẩm mỹ viện mà chi phí của phương pháp này sẽ khác nhau.

giảm mỡ bắp tay giá bao nhiêu, thu gọn bắp tay bao nhiêu tiền, chi phí giảm mỡ bắp tay
Hút mỡ cánh tay giá bao nhiêu?

+ Quy trình hút mỡ bắp tay: Sau khi gây mê, chuyên gia sẽ thực hiện một vết rạch nhỏ trên da, sau đó đưa dụng cụ hút mỡ bụng vào dưới da, tiến đến phần mỡ cần hút và hút ra ngoài. Hiện nay có khá nhiều những kỹ thuật hút mỡ như: Hút bằng lực; Hút mỡ bằng laser; Hút mỡ nội soi; Hút mỡ bằng tác động nhiệt; Kỹ thuật Tumescent liposuction… Mỗi một kỹ thuật hút mỡ sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau, cần tìm hiểu kỹ lưỡng xem xét phương pháp nào phù hớp với tình hình sức khỏe bản thân trước khi thực hiện. Hút mỡ bắp tay bao lâu lành thì thời gian khoảng 10 – 20 ngày tuỳ thuộc vào cơ địa cũng như chế độ chăm sóc tại nhà.

+ Thời gian: 1 buổi khoảng 1 – 3 tiếng

+ Chi phí hút mỡ bắp tay dao động trên thị trường hiện nay khoảng 30 – 40 triệu đồng.

+ Hút mỡ bắp tay bao lâu lành?: Đây là phương pháp tiểu phẫu, phẫu thuật nên thời gian lành thương khá lâu. Đối với những trường hợp cơ địa tốt thì mất khoảng 1 – 2 tuần để ổn định, bắp tay hết bầm tím và không còn đau nhức. Đối với cơ địa “dữ” thì thời gian này có thể kéo dài cả tháng.

+ Sau khi hút mỡ bắp tay cần lưu ý: Vị trí vùng hút mỡ hạn chế cử động; Thay băng và vệ sinh mỗi ngày để tránh cho vết thương không bị nhiễm trùng; Sử dụng thuốc theo đúng chỉ định chuyên gia; Cần tái khám định kỳ; Cần đeo gen nịt bắp tay để định hình form dáng tay…

+ Đánh giá hút mỡ bắp tay: Hầu hết tất cả những review hút mỡ bắp tay trên các diễn đàn làm đẹp lớn đều khuyên nên cân nhắc khi lựa chọn phương pháp này. Bởi vì chi phí cao nhưng hiệu quả cũng chỉ đạt được khi người thực hiện phải cân bằng chế độ dinh dưỡng của bản thân. Đối với những người cơ địa dễ tái béo thì sau 1 thời gian, bắp tay có thể béo lại là chuyện bình thường. Bên cạnh đó, những biến chứng hút mỡ bắp tay cũng khiến cho phương pháp này trở nên “kén” người lựa chọn hơn.

LỜI KHUYÊN:

Vì là kỹ thuật gây mê nên không phải thẩm mỹ viện nào cũng có thể thực hiện được. Nguy hiểm với sức khỏe. Để lại sẹo có thể nhìn thấy. Nên cân nhắc khi lựa chọn phương pháp giảm mỡ bắp tay này.

  • Tiêm thon gọn bắp tay giá bao nhiêu?

Phổ biến trong những năm trở lại đây là phương pháp tiêm giảm mỡ bắp tay. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này thực tế là đưa tinh chất vào vùng cần giảm béo bắp tay để làm ly giải phân tử mỡ. Kỹ thuật này đòi hỏi chuyên gia phải đâm kim tiêm đúng vị trí mỡ và liều lượng của thuốc tiêm tan mỡ cũng cần phải cân đo đong đếm chuẩn xác.

Một thông tin bên lề cho những ai đang muốn tham khảo phương pháp giảm mỡ bắp tay bằng tiêm béo: Các loại thuốc tan mỡ cho đến nay vẫn chưa được nằm trong danh mục kỹ thuật của ngành da liễu đâu đấy nhé!

giảm mỡ bắp tay giá bao nhiêu, thu gọn bắp tay bao nhiêu tiền, chi phí giảm mỡ bắp tay
Tiêm tan mỡ bắp tay bao nhiêu tiền?

+ Kỹ thuật thực hiện: Kỹ thuật của phương pháp tiêm tan mỡ bắp tay còn được gọi là mesotherapy – là kỹ thuật tiêm vi điểm. Quy trình tiêm khá đơn giản: Bác sĩ/ Kỹ thuật viên sẽ lấy ra 1 liều lượng thuốc tiêm nhất định sau đó trực tiếp tiêm vào vùng mỡ thừa. Tiêm quá sâu hoặc quá nông đều không mang lại hiệu quả như mong đợi. Những năm gần đây, kỹ thuật tiêm tan mỡ khá phổ biến vì thời gian thực hiện nhanh, hiệu quả có thể nhìn thấy ngay.

Hiện trên thị trường có hàng nghìn những loại hoạt chất tiêm tan mỡ đang được cung cấp như Melilotus, Deoxycholic acid, Phosphatidylcholine… Chúng đều có một cơ chế chung là ly giải và phân hủy tế bào mỡ. Sự khác biệt của những loại tinh chất tiêm này còn nằm ở khả năng săn chắc mô da, cơ, không để lại da chùng nhão sau tiêm.

+ Thời gian: 1 buổi (thực tế là khoảng 30 – 40 phút)

+ Chi phí giảm mỡ bắp tay giao động từ 10 – 20 triệu tùy vào loại tinh chất được sử dụng để tiêm

+ Hiệu quả: Nhìn thấy bắp tay giảm ngay sau tiêm. Thông thường sẽ giảm được khoảng từ 1 – 2cm size bắp tay

+ Rủi ro: Hiện có nhiều lo ngại việc tiêm tan mỡ bắp tay có hại không khi mà có khá nhiều loại tinh chất tiêm giảm mỡ bắp tay, tuy nhiên, không phải loại nào cũng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, nếu chuyên gia hoặc kỹ thuật viên đưa kim tiêm vào không đúng vị trí có thể khiến hiệu quả giảm mỡ không cao.

+ Tiêm thon gọn bắp tay review: Ngoài vấn đề tiêm nhỏ bắp tay giá bao nhiêu thì hiệu quả của phương pháp này cũng là điều được nhiều người quan tâm. Đây là phương pháp giảm béo phổ biến nên không khó để bạn có thể tìm thấy những review về tiêm thon gọn bắp tay trên các diễn đàn giảm béo. Hầu hết những trường hợp đã tiêm thon gọn bắp tay để làm đẹp đều sẽ hài lòng về kết quả nhận được. Tuy nhiên, đại đa số cũng cho rằng sau tiêm tan mỡ có thể gây cảm giác khó chịu trong vài ngày đầu sau tiêm. Một số trường hợp khác gặp phải tình trạng dị ứng, bầm tím tại vị trí tiêm trong vài ngày đầu.

LỜI KHUYÊN:

Hiệu quả của tiêm giảm mỡ bắp tay khá cao và chính xác. Tuy nhiên phương pháp này cũng đi kèm những rủi ro tiềm ẩn. Giá tiêm thon gọn bắp tay cũng không hề thấp. Cần cân nhắc lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín, tay nghề chuyên gia trước khi thực hiện phương pháp này.

  • Giá giảm béo bắp tay tự nhiên

Nếu bạn lo lắng hút mỡ bắp tay bao lâu lành, giá tiêm tan mỡ quá cao thì có thể lựa chọn các phương pháp tự nhiên. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, khó có thể giảm mỡ ở 1 bộ phận cơ thể mà không thể giảm ở những bộ phận khác. Việc áp dụng ăn kiêng hay luyện tập thể dục thể thao đều mang lại hiệu quả cho toàn bộ cơ thể, khó có thể áp dụng cho 1 vùng.

giảm mỡ bắp tay giá bao nhiêu, thu gọn bắp tay bao nhiêu tiền, chi phí giảm mỡ bắp tay
Tập luyện hay ăn kiêng là các phương pháp giảm béo bắp tay không tốn kém

+ Giảm mỡ bắp tay nhờ tập gym/ yoga:

Nếu bạn đủ kiên trì thì có thể áp dụng cách giảm mỡ bắp tay tự nhiên bằng luyện tập, gym, yoga, hay ăn kiêng để giảm béo toàn thân kết hợp giảm bắp tay nhé. Chi phí cho 1 tháng tập gym hoặc yoga thông thường giao động 200.000 vnđ – 1.000.000 vnđ hoặc hơn thế.

+ Giảm mỡ bắp tay nhờ ăn kiêng:

Còn đối với việc giảm mỡ bắp tay bằng hình thức ăn kiêng, bạn phải tính toán được lượng calo hàng ngày mình dung nạp và tiêu thụ. Phương pháp này không tốn chi phí nhiều nhưng thay vào đó, việc tính toán lượng calo tiêu thụ đòi hỏi phải khoa học, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Các lưu ý ảnh hưởng đến chi phí thu gọn bắp tay

Chi phí giảm mỡ bắp tay giá bao nhiêu tiền có sự chênh lệch khác nhau phụ thuộc vào các yếu tố sau:

+ Phương pháp giảm béo: Dễ dàng có thể nhận thấy tuỳ thuộc vào từng phương pháp giảm mỡ bắp tay mà bạn lựa chọn thì mức chi phí bạn cần bỏ ra là khác nhau, tương đương với hiệu quả giảm béo mà bạn sẽ nhận được.

+ Mức độ uy tín của cơ sở làm đẹp: Bệnh viện, thẩm mỹ viện,… được cấp phép hoạt động bởi cơ quan y tế có thẩm quyền, sở hữu đội ngũ chuyên gia có chuyên môn, đảm bảo chất lượng,… thường sẽ có bảng giá giảm béo cao hơn.

+ Công nghệ giảm mỡ bắp tay: Đối với các công nghệ giảm béo bắp tay cấp tốc hiện đại giúp rút ngắn thời gian điều trị, giảm đau, sưng nề, tỷ lệ tái mỡ thấp,… chắc hẳn khách hàng sẽ cần phải bỏ ra một chi phí cao hơn để trải nghiệm chất lượng vượt trội mà nó mang lại.

+ Tình trạng mỡ thừa vùng bắp tay cũng ảnh hưởng đến chi phí giảm béo. Sau khi chuyên gia thăm khám trực tiếp sẽ xác định tỷ lệ mỡ thừa, loại mỡ (mỡ mềm hay mỡ cứng, mỡ mới hình thành hay mỡ lâu năm) sẽ lên phác đồ điều trị cụ thể và tư vấn rõ ràng về mức giá cho khách hàng quyết định.

giảm mỡ bắp tay giá bao nhiêu tiền, tiêm thon gọn, tan mỡ, hút, chi phí, nhỏ, bảng

Review địa chỉ giảm mỡ bắp tay giá tốt

Như đã phân tích ở trên thì bạn đã có thể xác định được thu gọn bắp tay bao nhiêu tiền rồi chứ. Bây giờ chỉ cần lựa chọn địa chỉ thu gọn bắp tay uy tín để làm đẹp thôi. Dưới đây là cách để nhận biết địa chỉ giảm béo uy tín như thế nào thì không phải ai cũng biết.

  • Địa chỉ spa giảm mỡ bắp tay uy tín cần gì?

Trên thị trường có vô vàn spa giảm mỡ bắp tay tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng cung cấp dịch vụ chất lượng như những gì họ quảng cáo. Bởi thế để biết chính xác đâu là cơ sở uy tín bạn cần biết được những điều sau:

+ Cơ sở vật chất hiện đại:

Sự hiện đại trong cơ sở vật chất chứng tỏ nguồn lực kinh tế vững mạnh. Một thẩm mỹ viện có cơ sở hạ tầng vật chất hiện đại cũng phần nào chứng tỏ được thẩm mỹ viện đó có đầu tư về dịch vụ. Bên cạnh đó, việc được trải nghiệm quá trình giảm mỡ bắp tay trong một không gian sang trọng, ít nhất là hiện đại và gọn gàng, sạch sẽ, cũng sẽ khiến bạn cảm thấy thư thái và yên tâm hơn.

+ Các thông tin về dịch vụ rõ ràng:

Bạn phải dựa vào những thông tin mà Thẩm mỹ viện ấy đưa ra về dịch vụ giảm mỡ bắp tay, nếu là tiêm giảm mỡ thì sử dụng tinh chất gì, nếu là công nghệ không tiêm chích thì xuất xứ như thế nào, có được bộ y tế cấp phép hay không, khách hàng thực tế trải nghiệm ra sao, trang website, fanpage… đấy đều là những thông tin quan trọng giúp bạn đánh giá khách quan nhất về độ uy tín của thẩm mỹ viện mà bạn định lựa chọn.

giảm mỡ bắp tay giá bao nhiêu, thu gọn bắp tay bao nhiêu tiền, chi phí giảm mỡ bắp tay
Bác sĩ tư vấn trực tiếp cho khách hàng

+ Công nghệ chính hãng/ Máy móc nguồn gốc rõ ràng:

Hiện có vô vàn những công nghệ giảm béo được tự “chế” nhưng lại được quảng cáo chính hãng, nhập từ Mỹ/ châu Âu… Và tất nhiên, những thông tin về công nghệ giảm mỡ bắp tay không rõ ràng thì… hiệu quả cũng không rõ ràng như thế, đấy là chưa kể tiền mất tật mang. Chính vì thế, bạn nên lựa chọn địa chỉ có thông tin về các công nghệ giảm mỡ giảm béo rõ ràng, nguồi gốc xuất xứ của công nghệ.

Một người phụ nữ hiện đại làm đẹp cũng sẽ biết cách tìm thêm những thông tin về công nghệ đấy trên các trang mạng nước ngoài, đối chiếu với công nghệ đang tìm kiếm.

+ Đội ngũ chuyên gia, chuyên gia có kinh nghiệm:

Đối với những công nghệ giảm béo bắp tay không cần phẫu thuật, mặc dù hiệu quả được quyết định bằng máy, tuy nhiên người điều chỉnh tần số máy sao cho phù hợp với vị trí cần giảm mỡ lại là chuyên gia. Nếu tần số quá cao có thể gây nóng, tần số thấp có thể khiến kết quả giảm mỡ tay không như mong đợi. Bác sĩ cũng là người xác định liệu trình (số buổi) cần giảm béo.

Đối với phương pháp giảm béo hút mỡ, tiêm mỡ thì vai trò của chuyên gia lại càng quan trọng. Sự sai lệch trong từng mũi tiêm có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của khách hàng.

Đấy, chỉ bấy nhiêu đấy thôi cũng đủ để giúp bạn thấy được rằng vai trò của chuyên gia cực kỳ quan trọng trong mọi bước của quá trình làm đẹp. Đấy là lý do khi lựa chọn spa giảm mỡ bắp tay, bạn cần quan tâm đến chất lượng đội ngũ chuyên gia.

+ Có cam kết rõ ràng về dịch vụ:

Một địa chỉ thẩm mỹ cung cấp dịch vụ giảm mỡ bắp tay uy tín chắc chắn sẽ có những cam kết cụ thể về dịch vụ: Cam kết hiệu quả bằng văn bản; Cam kết không hiệu quả hoàn tiền; Hoặc cam kết bảo hành, cam kết sử dụng sản phẩm chính hãng… Tất cả đều nên được thể hiện bằng giấy trắng mực đen cụ thể, thể hiện mức độ uy tín và tự tin cung cấp dịch vụ của Thẩm mỹ viện đó.

  • Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada – địa chỉ giảm béo bắp tay được tin tưởng

Bật mí 1 địa chỉ giảm béo an toàn – hiệu quả – cơ sở cực chất – mức giá giảm béo ưu đãi bạn không thể bỏ qua khi có ý định giảm béo nói chung và giảm mỡ bắp tay nói riêng đó là Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Với spa giảm mỡ bắp tay này bạn sẽ còn lo lắng về câu hỏi chi phí giảm mỡ bắp tay nữa.

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada là cơ sở thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam sở hữu công nghệ giảm béo Max Burn LipoTech siêu hủy mỡ. Hoạt động dưới giấy phép của Sở y tế: 0036116/HCM-CCHN; Ngày cấp 07/06/2016; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada với đội ngũ y – chuyên gia chuyên ngành giảm béo hàng đầu Việt Nam và cơ sở vật chất hiện đại đã giúp hàng ngàn phụ nữ giảm béo thành công.

Đặc biệt công nghệ giảm béo Max Burn LipoTech siêu hủy mỡ có nguồn gốc từ Hoa Kỳ, đã được Tổ chức uy tín Thế giới FDA chứng nhận an toàn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi trải nghiệm công nghệ giảm mỡ bắp tay hiệu quả này với giá giảm mỡ bắp tay niêm yết.

  • Kết quả giảm béo bắp tay đáng kinh ngạc

Mỗi năm, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada đón hơn 10.000 khách hàng giảm béo, trong số đó có không ít khách hàng lựa chọn giảm béo bắp tay bằng công nghệ, bằng đẩy tinh chất giảm béo, an toàn, hiệu quả, chi phí tốt và đi kèm với đó là nhiều ưu đãi hấp dẫn. Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada vinh dự lọt TOP những spa giảm mỡ bắp tay uy tín nhất Việt Nam.

Dưới đây là những hình ảnh về kết quả về giảm béo bắp tay bạn có thể tham khảo:

giảm mỡ bắp tay giá bao nhiêu, thu gọn bắp tay bao nhiêu tiền, chi phí giảm mỡ bắp tay
Lưu ý: Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người

FAQ về giảm mỡ bắp tay có thể bạn cũng quan tâm

Ngoài quan tâm đến giá giảm mỡ bắp tay hết bao nhiêu tiền chắc chắn nhiều người sẽ còn những câu hỏi khác xoay quanh giảm mỡ bắp tay. Dưới đây là giải đáp những câu hỏi àm độc giả gửi về cho Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada.

Nguyên nhân khiến bắp tay to

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến bắp tay to như: Di truyền, cơ địa, sự thay đổi nội tiết tố, chế độ ăn uống không khoa học,…

Cách giảm mỡ bắp tay tại nhà có hiệu quả không?

Các cách giảm mỡ bắp tay tại nhà như ăn kiêng hay tập luyện có hiệu quả tuy nhiên mỗi người sẽ nhận được hiệu quả khác nhau phụ thuộc vào cơ địa từng người. Nếu bạn áp dụng các cách giảm mỡ bắp tại nhà cần phải kiên trì vì từ 3 – 6 tháng mới nhận thấy được sự thay đổi. Các động tác tập luyện cũng khá đau, bạn cần nỗ lực mới có thể áp dụng được. Các gymer thường nói “giảm ở đâu đau ở đó” chính là nói về điều này. Do đó, nếu bạn đang muốn bắp tay thon gọn sau 1 tuần nhanh chóng thì hãy tham khảo công nghệ Max Burn LipoTech của chúng tôi nhé.

Có nên dùng thuốc giảm mỡ bắp tay không?

Thuốc giảm mỡ bắp tay có thể hiệu quả tuy nhiên nếu bạn mua phải loại thuốc kém chất lượng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Nếu muốn giảm bắp tay an toàn bạn không nên dùng thuốc.

Nhiều chị em đã lựa chọn giảm mỡ bắp tay bằng công nghệ Max Burn LipoTech siêu hủy mỡ. Sau khi giảm mỡ bắp tay họ nhận thấy công nghệ này mang lại hiệu quả tức thì chỉ vài ngày thực hiện. Max Burn LipoTech siêu hủy mỡ được xem là công nghệ số 1 giảm mỡ bắp tay không xâm lấn tại Việt Nam, là cách giảm béo mỡ tay và vai nhanh nhất.

Để được tư vấn cụ thể hơn về chi phí giảm mỡ bắp tay giá bao nhiêu tiền cũng như tư vấn chi tiết về phương pháp giảm mỡ an toàn Max Burn LipoTech 2023 siêu hủy mỡ, bạn có thể ĐỂ LẠI THÔNG TIN để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada tư vấn trực tiếp cụ thể hơn.

Xem thêm


Bình luận (Tổng số bình luận: 7)
Hải Lam

Hải Lam

hút mỡ tay giá bao nhiêu tiền vậy ah
Thái Hà

Thái Hà

Tư vấn cho tôi chi phí giảm mỡ bắp tay nhé. ĐT: 0908786xxx
Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Chào bạn! Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ ngay với bạn nhé.
Đào Đào

Đào Đào

Giảm mỡ bắp tay mất mấy buổi, chi phí như nào vậy. tư vấn cho tôi nhé
Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Chào chị! Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ ngay với chị ạ.
Thao Nguyen

Thao Nguyen

Tư vấn cho mình giá giảm béo bắp tay nhé. ĐT 0924322xxx
Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Chào bạn! Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ ngay với bạn ạ.

Để lại bình luận của bạn cho bài viết: Giảm mỡ bắp tay giá bao nhiêu tiền? Bảng giá hút mỡ, tiêm thon gọn tan mỡ bắp tay giá bao nhiêu tiền

Bình luận
Đặt lịch làm dịch vụ

Đặt lịch

Gửi liên hệ

Liên hệ

Gửi liên hệ
Vòng quay may mắn
Close
Vòng quay may mắn
Quay ngay
go to top
Câu hỏi thường gặp

Chúc mừng Quý khách đã nhận được

Quý khách vui lòng để lại thông tin để giữ phần thưởng Close
Khuyến mại

CHĂM SÓC DA

* [-80%] Chăm sóc da chuyên sâu chỉ từ 299.000vnđ

* DA ĐẸP NGAY SAU LIỆU TRÌNH

– Cấp ẩm tức thì cho da khô, da sần, da thiếu sức sống

– Chấm dứt tình trạng da nhờn, đổ dầu hay khô ráp 

– Cân bằng khả năng điều tiết dầu trên da, hỗ trợ thu nhỏ lỗ chân lông

– Căng bóng da, đẩy lùi lão hóa da, xóa mờ rãnh nhăn giúp da mịn màng không tì vết

– Cung cấp dưỡng chất góp phần nuôi dưỡng làn da trắng sáng và đều màu

TẮM TRẮNG

* [-80%] Tắm trắng 1 buổi 12.000.000vnđ chỉ còn 499.000vnđ

* TẮM TRẮNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

– Da bật 4 tone sau 1 liệu trình

– Hiệu quả gấp 5 lần so với công nghệ khác

– Tinh chất tắm trắng đã được Bộ y tế cấp phép

– An toàn tuyệt đối

– Không bắt nắng, bảo vệ làn da gấp 5 lần

– Da trắng hồng hào đều màu

– Không bào mòn da

TRỊ NÁM – TÀN NHANG

* [-50%] Trị nám chuyên sâu bằng laser chỉ từ 1.600.000vnđ

* CAM KẾT

– Trị mọi loại nám, đốm sâu, đồi mồi, tàn nhang

– Mờ hẳn nám, tàn nhang

– Trị sạch nám lâu năm

– Công nghệ an toàn, nhẹ nhàng 

TRIỆT LÔNG

* [-80%] Triệt lông nách từ 500.000vnđ chỉ còn 49.000vnđ

* [-50%] Triệt lông các vùng còn lại

* CAM KẾT KẾT QUẢ TRIỆT LÔNG

* Hiệu quả triệt sạch vi-ô-lông cao gấp 5 lần

* Hiệu quả triệt lông đạt được ngay sau buổi đầu tiên

* Hiệu quả đạt tuyệt đối, ít khi tái triệt lông

* Nhẹ nhàng không đau rát

* Đẩy sáng tone da, khử thâm hiệu quả

* Tiêu diệt vi khuẩn gây mùi, vi khuẩn gây viêm nang lông

NÂNG CƠ

* [-80%] NÂNG CƠ VÙNG MẮT: GIÁ GỐC 19.9 TRIỆU CHỈ CÒN 2.5 TRIỆU

* [-50%] Nâng cơ má/cằm/khóe miệng/trên ngực…

* NÂNG CƠ CÓ CAM KẾT BẰNG VĂN BẢN

* Năng lượng bước sóng RF mạnh gấp 5 lần, nâng cao hiệu quả trẻ hóa gấp 5 lần

* Làm mờ nếp nhăn, đẩy lùi da chùng chảy xệ, tạo hình gương mặt thon gọn

* Thực hiện trên nhiều vùng da, an toàn không xâm lấn

* Detox làn da, hỗ trợ tăng cường thị lực, cải thiện quầng thâm, bọng mỡ mắt

* Thực hiện nhanh chóng, 1 lần duy nhất

* Không cần nghỉ dưỡng, trang điểm ngay

* Hiệu quả duy trì tới 3-5 năm

GIẢM BÉO

Giảm mỡ bụng từ 2.500.000 VNĐ còn 499.000 VNĐ 

Tặng 1 buổi “Đả thông kinh lạc” lưu thông khí huyết

Tặng 1 buổi “Đắp mặt nạ tơ tằm” tăng độ đàn hồi, săn chắc xóa nhăn da

Tặng tiếp 1 buổi “Đắp ngải cứu” hỗ trợ điều trị rạn da, chống chảy xệ hiệu quả

* [-50%] Giảm mỡ nách/tay/vai/lưng/cằm/má/bắp chân/hông

* [-80%] Giảm mỡ eo/bụng

* CAM KẾT ĐÃ LÀM LÀ GIẢM

– Giảm 15-25cm mỡ vòng hai

– Giảm nhiều kg mỡ thừa

– Khó tái béo trở lại

– Hỗ trợ đưa đón hai chiều