khuyến mãi giảm cân

Nên giảm mỡ bắp tay bằng công nghệ nào tốt nhất hiện nay?

Tác giả: Cập nhật ngày: 06/06/2023

Bạn không có nhiều thời gian để ăn kiêng và tập luyện thì nhất định phải biết đến phương pháp giảm mỡ bắp tay bằng công nghệ, nhưng đâu mới là công nghệ làm thon gọn bắp tay đỉnh cao nhất hiện tại?

Giảm mỡ bắp tay bằng công nghệ là một trong những phương pháp đánh tan mỡ thừa thần tốc cứu cánh cho hội chị em không có nhiều thời gian và vẫn muốn làm đẹp. Nếu như bạn không muốn chật vật với những bài tập giảm mỡ bắp tay hay thực đơn ép mỡ cấp tốc mà vẫn ôm mộng sở hữu một đôi tay thon thả thì công nghệ giảm mỡ bắp tay chính là phương pháp khả thi giúp bạn giải quyết mọi vấn đề. Let’s go! Khám phá ngay tại bài viết này!

công nghệ giảm mỡ bắp tay ,giảm mỡ bắp tay bằng công nghệ, Công nghệ làm thon gọn bắp tay, công nghệ thon gọn bắp tay

Khám phá những phương pháp giảm mỡ bắp tay bằng công nghệ mới nhất hiện nay

Giảm mỡ bắp tay bằng công nghệ là gì?

Giảm mỡ bắp tay bằng công nghệ là cách loại bỏ mỡ thừa nhanh nhất bằng những phương pháp có khả năng tác động trực tiếp vào tế bào mỡ mà không cần thông qua chế độ ăn kiêng hay thực hiện các bài tập luyện khắc nghiệt ngoài việc bỏ ra chi phí để làm đẹp. Đây cũng là một trong những cách giảm mỡ bắp tay thẩm mỹ viện phổ biến.

Hiện nay có rất nhiều công nghệ giảm mỡ thực hiện đào thải mỡ thừa dựa trên các cơ chế khác nhau, bao gồm hình thức phẫu thuật và không phẫu thuật với chi phí giao động từ 5 – 50 triệu đồng. Dĩ nhiên, hiệu quả giảm mỡ bắp tay của từng công nghệ cũng sẽ khác nhau. Tuỳ thuộc vào nguyên nhân béo cánh tay, mong muốn và điều kiện kinh tế của mỗi người mà bạn có thể lựa chọn cho mình những công nghệ giảm béo phù hợp. Review giảm mỡ bắp tay với các công nghệ HOT nhất hiện nay dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn đâu là phương pháp chân ái dành cho mình.

công nghệ giảm mỡ bắp tay ,giảm mỡ bắp tay bằng công nghệ, Công nghệ làm thon gọn bắp tay, công nghệ thon gọn bắp tay

Xoá tan mỡ thừa bắp tay nhanh chóng bằng công nghệ

Đánh giá TOP 3 công nghệ làm thon gọn bắp tay phổ biến nhất hiện nay

Dưới đây là những phân tích đánh giá chi tiết về các công nghệ làm thon bắp tay đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng đưa ra được sự lựa chọn phù hợp và tối ưu nhất cho mình:

 • Công nghệ thon gọn bắp tay không phẫu thuật

Cách làm bắp tay nhỏ lại trong 1 tuần bằng công nghệ cao không cần phẫu thuật xâm lấn đang là phương pháp giảm béo được rất nhiều người ưa chuộng. Công nghệ sử dụng sóng siêu âm cường độ cao tác động trực tiếp vào tế bào mỡ tầng sâu thông qua đầu máy giảm béo qua bề mặt da. Các phân tử mỡ khi bị tác động sẽ phân tách và chuyển động nhanh, sinh ra nội nhiệt ở ngưỡng 70 độ C, sau đó bị hoá lỏng và đào thải dần ra bên ngoài qua đường bài tiết. Một phần chất béo được chuyển hoá thành năng lượng đi nuôi cơ thể.

công nghệ giảm mỡ bắp tay ,giảm mỡ bắp tay bằng công nghệ, Công nghệ làm thon gọn bắp tay, công nghệ thon gọn bắp tay

Công nghệ làm thon gọn bắp tay bằng sóng siêu âm không phẫu thuật xâm lấn

Đánh giá chung:

* Hiệu quả: Đối với các công nghệ tân tiến có thể giảm mỡ bắp tay ngay sau buổi đầu thực hiện tuy nhiên một số công nghệ khác cần phải thực hiện theo liệu trình khoảng 10 buổi để mang lại kết quả tốt nhất. Tuỳ thuộc vào từng công nghệ, giảm được trung bình từ 3 – 5cm sau 1 buổi hoặc 1 liệu trình. Ngoài ra kết quả tiếp tục được cải thiện khi khách hàng thực hiện thêm các buổi giảm béo tiếp theo. Giảm mỡ bắp tay bằng công nghệ cao không cần kết hợp ăn kiêng và tập luyện, tỷ lệ tái béo thấp.

* Mức độ an toàn: Phương pháp giảm bắp tay bằng công nghệ cao không phẫu thuật xâm lấn nên được các chuyên gia đánh giá cao về mức độ an toàn. Năng lượng từ sóng siêu âm chỉ có khả năng tác động nhiệt làm phá huỷ mỡ thừa mà không gây bỏng rát hay tổn thương tại vùng da xung quanh. Đặc biệt sau khi thực hiện giảm béo khách hàng có thể sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng.

* Chi phí: Giao động từ 5 – 50 triệu đồng/liệu trình tuỳ thuộc vào chất lượng của từng công nghệ. Đây được đánh giá là mức chi phí hợp lý so với hiệu quả giảm béo mà phương pháp này mang lại do đó bạn nên cân nhắc nhé!

Khám phá: Cách giảm mỡ bắp tay bằng muối tại nhà

 • Công nghệ phẫu thuật hút mỡ bắp tay

Giảm mỡ bắp tay cấp tốc bằng cách hút mỡ là phương pháp phẫu thuật cần được thực hiện tại các bệnh viện lớn có đủ điều kiện về cơ sở vật chất và đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao. Công nghệ làm thon gọn bắp tay này sử dụng tác động cơ học hoặc nhiệt để làm hoá lỏng mỡ thừa trực tiếp tại vị trí bắp tay, sau đó bác sĩ sẽ đưa ống hút chuyên dụng để đưa phần mỡ thừa này ra bên ngoài. Hút mỡ bắp tay là phương pháp phẫu thuật nên để không gây đau đớn bác sĩ sẽ tiến hành tiêm thuốc mê trước khi thực hiện. Do can thiệp xâm lấn và ít nhiều ảnh hưởng đến sức khoẻ cơ thể, phương pháp này chỉ được khuyến khích đối với những người không thể giảm béo hoặc không hài lòng với kết quả giảm mỡ bắp tay bằng các công nghệ khác.

công nghệ giảm mỡ bắp tay ,giảm mỡ bắp tay bằng công nghệ, Công nghệ làm thon gọn bắp tay, công nghệ thon gọn bắp tay

Hút mỡ bắp tay cần được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn cao

Đánh giá chung:

* Hiệu quả: Loại bỏ mỡ thừa nhanh và hiệu quả nhất trong tất cả các công nghệ thon gọn bắp tay bởi mỡ thừa được đưa trực tiếp ra bên ngoài. Ngay sau khi phẫu thuật hút mỡ, bạn đã có thể cảm nhận được rõ rệt sự thay đổi tuy nhiên để ổn định và phục hồi hẳn cần chờ khoảng 1 – 2 tháng. Phẫu thuật hút mỡ bắp tay có thể duy trì kết quả vĩnh viễn đối với những người có cơ địa phù hợp cũng như có chế độ ăn uống và sinh hoạt lành mạnh. Một số trường hợp khác vẫn có khả năng tái mỡ vùng bắp tay sau khoảng 2 – 3 năm.

* Mức độ an toàn: Nhìn chung hiện nay với sự phát triển tân tiến của khoa học công nghệ hút mỡ hiện đại hút mỡ bắp tay không còn là nỗi lo ngại. Tuy nhiên ở phương pháp này vẫn còn tiềm ẩn một số rủi ro, đặc biệt là khi bạn thực hiện tại các cơ sở kém chất lượng, không đủ điều kiện vật chất, người thực hiện kém chuyên môn:

+ Ngộ độc hoặc phản ứng nặng với các thành phần của thuốc gây mê, nhất là trường hợp sử dụng thuốc mê quá liều.

+ Mỡ mới hình thành với cấu trúc phức tạp hơn.

+ Vùng da ở bắp tay sau khi được hút mỡ có thể bị lõm vào hoặc để lại sẹo mất thẩm mỹ.

* Chi phí: Hút mỡ bắp tay có chi phí khoảng 30 – 50 triệu đồng. Đây không phải là mức giá thấp tuy nhiên nhiều chị em sẵn sàng bỏ ra số tiền khủng này với mong muốn có thể loại bỏ được mỡ bắp tay nhanh nhất và thậm chí là đối mặt với những rủi ro đối với sức khoẻ!

Tìm hiểu thêm: Bài tập giảm mỡ bắp tay và nách

 • Công nghệ tiêm thon gọn bắp tay

Ngoài ra, bạn cũng có thể giảm mỡ bắp tay bằng công nghệ tiêm tinh chất giảm béo trực tiếp vào vị trí cần loại bỏ mỡ thừa, còn được gọi là Mesotherapy. Đây là phương pháp xâm lấn tối thiểu nhất (không phẫu thuật) bằng cách truyền thuốc hoặc hoạt chất giảm béo thông qua đường tiêm qua da xuống phần mô bên dưới. Các hoạt chất này sau khi tiếp xúc với tế bào mỡ sẽ khiến cho các phân tử mỡ bị phá huỷ, đồng thời cải thiện tuần hoàn tại vị trí tiêm khiến cho mỡ thừa tiếp tục được đào thải ra ngoài trong quá trình chuyển hoá.

công nghệ giảm mỡ bắp tay ,giảm mỡ bắp tay bằng công nghệ, Công nghệ làm thon gọn bắp tay, công nghệ thon gọn bắp tay

Công nghệ thon gọn bắp tay bằng tiêm tinh chất

Đánh giá chung:

* Hiệu quả: Tuỳ thuộc vào tình trạng mỡ và cơ địa của mỗi người, để đạt hiệu quả tốt nhất bạn có thể phải thực hiện khoảng 3 – 7 lần tiêm/liệu trình, mỗi buổi cách nhau khoảng 1 – 2 tuần. Tuy nhiên cần đảm bảo liều lượng, theo khuyến cáo của chuyên gia không nên thực hiện quá 2 liệu trình tiêm giảm mỡ trong 1 năm. Hiệu quả đạt được từ 3 – 6cm bắp tay sau 1 liệu trình. Tuy nhiên, côn nghệ tiêm giảm mỡ bắp tay chỉ có hiệu quả trong khoảng 1 năm. Sau thời gian này mỡ bắp tay sẽ tiếp tục bị tích tụ trở lại và bạn cần tiêm liệu trình mới để đảm bảo kết quả.

* Mức độ an toàn: Tiêm tan mỡ bắp tay có nguy hiểm không? là câu hỏi được nhiều tín đồ làm đẹp thắc mắc. Do không phẫu thuật xâm lấn nên phương pháp này được đánh giá là an toàn và ít rủi ro hơn so với phẫu thuật hút mỡ. Tuy nhiên cũng không thể tránh khỏi 1 số tác dụng phụ như: đau nhức, sưng, bầm tím, ngứa,… tại vị trí tiêm. Ngoài ra khi thực hiện tiêm tại cơ sở kém uy tín, người thực hiện không có trình độ chuyên môn, loại tinh chất giảm béo kém chất lượng,… có thể dẫn đến một số hậu quả nguy hiểm như u nang, viêm mô tế bào, hoại tử, sốc phản vệ,…

* Chi phí: Tiêm tan mỡ bắp tay có chi phí khoảng 2 – 5 triệu/buổi. Số buổi tiêm để đạt kết quả tốt nhất còn tuỳ thuộc vào tình trạng mỡ cũng như cơ địa của mỗi người.

Công nghệ thon gọn bắp tay sau 1 buổi giảm 3 – 5cm

Hiện nay, các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao công nghệ giảm béo bắp tay cũng như giảm béo nói chung bằng công nghệ không phẫu thuật. Đây là phương pháp hội tụ đầy đủ những tiêu chí về mức độ hiệu quả – tính an toàn – chi phí hợp lý. Tuy nhiên giữa hàng trăm công nghệ giảm mỡ khác nhau trên thị trường thì bạn cần lựa chọn công nghệ chất lượng tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có thể đạt được kết quả tốt nhất cũng như đảm bảo an toàn trong và sau quá trình thực hiện.

Nếu như bạn đang đi tìm spa giảm mỡ bắp tay, mong muốn nhanh chóng sở hữu bắp tay thon gọn chỉ ngay sau 1 buổi đầu tiên thực hiện với công nghệ giảm mỡ bắp tay chuẩn Mỹ hàng đầu Thế giới, hãy lựa chọn ngay Matrix Body 2023 hiện đang được sở hữu độc quyền bởi Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada tại Việt Nam. Matrix Body đã được chứng nhận an toàn bởi FDA Hoa Kỳ và thông qua các kiểm duyệt khắt khe của cơ quan y tế trong nước.

Giảm mỡ bắp tay bằng công nghệ đa điểm Matrix Body được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn chất lượng quốc tế bao gồm các bước: Thăm khám trực tiếp bởi bác sĩ => Đo chỉ số cơ thể Inbody => Vệ sinh vùng bắp tay và tiến hành giảm béo công nghệ Matrix Body => Massage đả thông kinh lạc và đào thải độc tố => Vệ sinh và thoa dầu dưỡng => Đo lại kết quả giảm béo.

Công nghệ thon gọn bắp tay Matrix Body phù hợp cho mọi đối tượng trên 18 tuổi có nhu cầu giảm béo bắp tay, đạt hiệu quả từ 3 – 5cm ngay sau buổi thực hiện đầu tiên, áp dụng cho mọi loại mỡ bao gồm mỡ cứng, mỡ mềm, mỡ lâu năm khó giảm,… Ngoài ra, công nghệ này cũng có thể giảm béo hiệu quả và an toàn cho mọi vùng cơ thể, bao gồm cả vùng mặt.

công nghệ giảm mỡ bắp tay ,giảm mỡ bắp tay bằng công nghệ, Công nghệ làm thon gọn bắp tay, công nghệ thon gọn bắp tay

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada là đơn vị sở hữu độc quyền công nghệ giảm béo Matrix Body chuẩn quốc tế

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ giảm mỡ bắp tay bằng công nghệ Matrix Body 2023 tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp với bác sĩ tại số Hotline: 1800.2045 hoặc ĐỂ LẠI THÔNG TIN tại đây để săn ưu đãi hấp dẫn với chi phí giảm tới 50% áp dụng duy nhất cho 50 khách hàng đầu tiên đăng ký.

 

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

 • Bài tập giảm mỡ bắp tay và nách nào hiệu quả cho người mới bắt đầu ạ?

  Trả lời 15 phút trước
 • có nhiều thói quen khiến bắp tay to mà mình thấy nhiều người hay mắc phải, chính ra bỏ thói quen xấu là tay nhỏ lại rồi đỡ phải tốn kém

  Trả lời 11 phút trước
 • Cách giảm mỡ bắp tay nhanh nhất tại nhà thì nên dùng phương pháp gì ạ, em mới đang học đại học chưa có tiền để làm công nghệ ạ 🙁

  Trả lời 15 phút trước
TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Các loại nước detox giảm mỡ bắp tay nhanh nhất, giúp bạn trút 3-5cm mỡ bắp tay
Các loại nước detox giảm mỡ bắp tay nhanh nhất, giúp bạn trút 3-5cm mỡ bắp tay

Các loại nước detox giảm mỡ bắp tay nhanh chóng và hiệu quả từ những trái cây quen thuộc sẽ […]

Cách làm giảm mỡ vai và bắp tay nhanh nhất và hiệu quả nhất 2023
Cách làm giảm mỡ vai và bắp tay nhanh nhất và hiệu quả nhất 2023

Nếu bạn đang đi tìm kiếm cách làm giảm mỡ vai và bắp tay nhanh nhất thì đừng bỏ qua […]

Các bài tập giảm mỡ bắp tay hiệu quả nhất chỉ sau 1 tuần
Các bài tập giảm mỡ bắp tay hiệu quả nhất chỉ sau 1 tuần

Chỉ cần bỏ ra 60s, bạn đã có ngay các bài tập giảm mỡ bắp tay hiệu quả nhất hiện […]

4 phương pháp giảm mỡ bắp tay thẩm mỹ viện được ưa chuộng nhất
4 phương pháp giảm mỡ bắp tay thẩm mỹ viện được ưa chuộng nhất

Phương pháp giảm mỡ bắp tay thẩm mỹ viện nào đáng đồng tiền bát gạo cho hội chị em? Tiết […]

Tiết lộ cách giảm mỡ bắp tay cho nam cực đơn giản hiệu quả chỉ sau vài ngày
Tiết lộ cách giảm mỡ bắp tay cho nam cực đơn giản hiệu quả chỉ sau vài ngày

Bài viết tiết lộ thông tin những cách giảm mỡ bắp tay cho nam cực hay ho, giúp lấy lại […]

Những cách giảm mỡ bắp tay sau sinh giúp mẹ bỉm sở hữu tay thon
Những cách giảm mỡ bắp tay sau sinh giúp mẹ bỉm sở hữu tay thon

Dành 2 phút đọc bài viết này bởi 90% mẹ bỉm sữa đã áp dụng các cách giảm mỡ bắp […]

Không thể bỏ lỡ
Tổng hợp 10 cách giảm cân an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay cho người béo
Tổng hợp 10 cách giảm cân an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay cho người béo
Tổng hợp các cách giảm cân an toàn và khoa học cho những người đang lo lắng về cân nặng của mình. Đó là những chế độ ăn kiêng, những bài tập giảm cân, những loại thuốc giảm cân an toàn cùng những công nghệ giảm cân không xâm lấn, phẫu thuật hiện đại nhất hiện nay.
12 cách làm giảm béo mặt nhanh nhất - Khuôn mặt V line chỉ sau 1 tuần hiệu quả
12 cách làm giảm béo mặt nhanh nhất - Khuôn mặt V line chỉ sau 1 tuần hiệu quả
Cách giảm béo mặt nhanh nhất nào được các chị em đánh giá cao phải đáp ứng yếu tố an toàn, không mất thời gian, không rườm rà
Các cách giảm cân cho mẹ sau sinh an toàn mà vẫn nhiều sữa - Mẹ đẹp con khoẻ
Các cách giảm cân cho mẹ sau sinh an toàn mà vẫn nhiều sữa - Mẹ đẹp con khoẻ
Dưới đây Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada muốn chia sẻ tới bạn đọc các phương pháp giảm cân cho mẹ sau sinh nhanh nhất mà vẫn nhiều sữa cực hiệu quả
Các công nghệ giảm béo mới tốt nhất hiện nay - Xu hướng giảm béo thời 4.0
Các công nghệ giảm béo mới tốt nhất hiện nay - Xu hướng giảm béo thời 4.0
Tiêu chí nào để xác định một công nghệ giảm béo có tốt hay không? Công nghệ giảm béo nào được chuyên gia và khách hàng đánh giá cao nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết trong chuyên mục sau đây để tìm kiếm câu trả lời về công nghệ giảm béo.
Cập nhật bảng chi phí giảm béo mới nhất tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada
Cập nhật bảng chi phí giảm béo mới nhất tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada
Cập nhật từng ngày thông tin liệu trình giảm mỡ bụng giá bao nhiêu, giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho quá trình giảm béo của mình.
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và hiệu quả nhất hiện nay
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và hiệu quả nhất hiện nay
Để các chị em không phải bỡ ngỡ trước hàng trăm địa chỉ giảm béo, hãy cùng theo dõi các tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện uy tín sau đây để tìm ra cho mình địa chỉ phù hợp nhé!
Sóng RF là gì? Sóng RF có tác dụng gì trong khoa học và thẩm mỹ?
Sóng RF là gì? Sóng RF có tác dụng gì trong khoa học và thẩm mỹ?
Sóng RF là gì? Liệu sóng RF trong thẩm mỹ có hại không vẫn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu tại đây.
Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín và hiệu quả nhất hiện nay tại Hà Nội
Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín và hiệu quả nhất hiện nay tại Hà Nội
Cùng đi tìm hiểu rõ hơn về địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín với công nghệ chính hãng, liệu trình ngắn, dịch vụ tốt...
Nhiều bài viết hơn

Số CCHN: 003258/HCM-CCHN; Ngày cấp 12/10/2012; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Xin chào! Bác sĩ đang ở đây và đã sẵn sàng tư vấn
Thẩm mỹ viện Nevada
Thẩm mỹ viện Nevada

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Thẩm mỹ viện Nevada
thẩm mỹ viện nevada
thẩm mỹ viện nevada
Nevada xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
thẩm mỹ viện nevada
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
Thẩm mỹ viện Nevada
2. Số điện thoại
Thẩm mỹ viện Nevada
3. Chọn chi nhánh
4. Nhu cầu tư vấn