Đi bộ giảm bao nhiêu calo? Đi bộ có giảm cân không? Cách đi bộ giảm cân nhanh nhất

Tác giả: huynhpv
Cập nhật: 08/09/2022

Chỉ cần dành ra 60s để đọc bài viết này, bạn sẽ khám phá ra đi bộ có giảm cân không và bí kíp đi bộ chuẩn nhất.

Với những người đang chuẩn bị lên kế hoạch giảm cân, câu hỏi đi bộ có giảm cân không luôn là một trong những thắc mắc lớn nhất. Một số người không thể tập luyện các bộ môn thể thao cường độ nặng nên đi bộ trở thành lựa chọn dễ dàng nhất cho họ. Vậy đi bộ giảm cân không? Việc đi bộ có giúp ích cho quá trình giảm cân không? Đi bộ như thế nào để tiêu hao calo và đốt cháy mỡ thừa nhanh nhất. Bài viết này sẽ “vén màn” sự thật và cho bạn câu trả lời chính xác nhất.

đi bộ có giảm cân không, đi bộ giảm bao nhiêu calo, đi bộ bao lâu thì giảm cân, đi bộ bao nhiêu bước để giảm cân, cách đi bộ giảm cân nhanh nhất, tại sao đi bộ không giảm cân, đi bộ 2 tiếng giảm bao nhiêu calo, đi bộ 2km giảm bao nhiêu calo, cách đi bộ giảm cân, đi bộ giảm cân đúng cách, đi bộ nhiều có giảm cân không, đi bộ hay đạp xe giảm cân nhanh hơn, đi bộ bao nhiêu phút để giảm cân, đi bộ có giúp giảm cân không, đi bộ 5km giảm bao nhiêu calo, đi bộ bao nhiêu km để giảm cân, đi bộ giảm cân không, đi bộ 6km giảm bao nhiêu calo, kinh nghiệm đi bộ giảm cân, đi bộ mỗi ngày có giảm cân không, đi bộ 4km giảm bao nhiêu calo, bài tập đi bộ giảm cân, đi bộ giảm cân trong 1 tuần, đi bộ tại chỗ có giảm cân không, đi bộ có giảm cân được không, đi bộ như thế nào để giảm cân, đi bộ 8km giảm bao nhiêu calo, kế hoạch đi bộ giảm cân

Đi bộ có giảm cân được không?

Đi bộ có giảm cân không?

Nếu bạn không có thể lực tốt để thực hiện các môn thể thao, các bài tập thể dục cường độ cao thì đi bộ có lẽ là lựa chọn lý tưởng nhất. Đi bộ còn có thể kết hợp với hít thở không khí trong lành, ngắm cảnh nên được rất nhiều người ưa thích. Nhưng liệu đi bộ có giúp giảm cân không?

 • Đi bộ giảm bao nhiêu calo?

Theo các nghiên cứu được thực hiện bởi ĐH Harvard của Mỹ, 30 phút đi bộ nhanh sẽ đốt cháy khoảng 150 calo. Quãng đường bạn đi bộ càng xa và tốc độ đi bộ càng cao thì lượng calo được đốt cháy sẽ càng cao hơn. Vậy đi bộ trong 1 giờ giảm được bao nhiêu calo?

Số lượng calo bạn đốt cháy khi đi bộ chủ yếu phụ thuộc vào trọng lượng và tốc độ đi bộ của bạn. Đi bộ nhanh hơn đốt cháy nhiều calo hơn mỗi giờ. Dưới đây là bảng vận tốc đi bộ tương ứng với mức năng lượng bạn sẽ tiêu thụ được:

Cân nặng Đi bộ đường bằng 5km/h Đi bộ đường bằng 6.5-8km/h Đi bộ địa hình lên dốc thoải 5.5km/h Đi bộ leo cầu thang 5km/h Đi bộ xuống dốc 4.5km/h
55-63kg

100-110calo

185-200calo 180-195calo 240-250calo 85-100calo
64-70kg

112-125calo

200-218calo 190-210calo 255-268calo 101-125calo
71-83kg

120-133calo

212-230calo 200-225calo 262-289calo 108-130calo
 • Đi bộ nhiều có giảm cân không?

Vậy câu trả lời cho đi bộ mỗi ngày có giảm cân không là gì? Câu trả lời chính xác là CÓ. Trong 30 phút đầu tiên đi bộ, cơ thể bạn sẽ đốt lượng đường được tích trữ làm năng lượng. Chúng được sử dụng hết sau khoảng 30 phút. Sau quá trình này, cơ thể bạn giải phóng chất béo từ các tế bào mỡ và đốt cháy nó làm “nhiên liệu” cho các hoạt động của cơ thể. Nhờ đó, lượng mỡ và cân nặng sẽ giảm đi trông thấy. Tuy nhiên, bạn cần đi bộ đủ nhanh để nhịp tim đạt mức 60 – 70% nhịp tim tối đa (HRmax) của mình. Nếu bạn đi bộ quá chậm thì hiệu quả đốt cháy calo và giảm cân sẽ giảm đi đáng kể.

Bên cạnh khả năng đốt cháy calo, đi bộ để giảm cân còn được chứng minh giúp các cơ bắp vùng chân, mông, bụng được vận động và dần trở nên săn chắc, khỏe mạnh hơn sau 2-3 tháng thực hiện đều đặn. Việc đốt mỡ, xiết cơ cũng đồng thời giúp bạn thân hình bạn dần trở nên cân đối, thon gọn hơn hẳn so với việc không hề tập luyện.

 • Đi bộ bao lâu thì giảm cân?

Các chuyên gia cho biết, mỗi người nên đi bộ khoảng 40-60 phút để có thể đốt cháy 200-300 calo mỗi ngày. Vậy với lượng calo được đốt cháy như thế này thì đi bộ nhiều có giúp giảm cân không?

Bạn đang lo lắng không biết mình có thực sự tăng cân không, hãy kiểm tra tỷ lệ mỡ thừa của bạn TẠI ĐÂY

Cách đi bộ giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần

Với đáp án câu hỏi đi bộ giảm bao nhiêu calo thì đi bộ là một bài tập giảm cân tuyệt vời vì hầu như ai cũng có thể thực hiện bất cứ lúc nào mà không cần bất kỳ thiết bị nào. Tuy nhiên, để đi bộ giảm cân đúng cách, bạn cần nắm được cách đi bộ giảm cân trong 1 tuần hiệu quả hơn:

 • Đi bộ lên dốc

Để giúp tăng lượng calo đốt cháy, một người nên đi bộ lên dốc thường xuyên thay vì chỉ đi ở địa hình bằng phẳng. Bạn có thể lựa chọn đi bộ bằng máy chạy bộ hoặc đi bộ dã ngoại, ngoài trời, hòa mình vào thiên nhiên. Để đi bộ giảm cân 1 tuần, bạn nên đi bộ lên dốc 2-3 lần/ tuần.

 • Mặc đồ có trọng lượng khi đi bộ

Tốc độ đi bộ quyết định đến kết quả giảm cân. Tuy nhiên, nếu bạn tăng thêm trọng lượng phải mang theo khi đi bộ thì sẽ giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn.

Bởi vì, những người nặng hơn sẽ đốt cháy nhiều calo hơn vì cơ thể của họ cần nhiều năng lượng hơn để thực hiện cùng một nhiệm vụ so với người không nặng bằng. Một nghiên cứu đã kết luận rằng: Một người đi bộ với vận tốc 5km/h nếu mặc một chiếc áo nặng hơn 15% so với những bộ quần áo tập thể dục thông thường thì sẽ đốt cháy được nhiều hơn 12% calo.

 • Đi bộ nhanh

Giống như chạy, bơi lội và các hình thức tập thể dục nhịp điệu khác, tốc độ tạo ra sự khác biệt, mang lại kết quả giảm cân vượt trội. Một người đốt cháy nhiều calo hơn khi đi bộ với tốc độ nhanh so với người đi bộ chậm hơn.

Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Y học & Khoa học & Thể thao cho thấy rằng: Khi mọi người tăng tốc độ chạy, họ sẽ đốt cháy nhiều calo hơn. Nghiên cứu này cũng chỉ ra rằng nhóm người chạy bộ có trọng lượng tổng thể thấp hơn so với nhóm người đi bộ, cho thấy tốc độ ảnh hưởng trực tiếp đến số lượng calo mà một người đốt cháy khi tập thể dục.

Tuy nhiên, tăng tốc độ không có nghĩa là một người phải chạy. Thay vào đó, đi bộ nhanh sẽ đốt cháy thêm calo để giúp bạn giảm cân. Đây cũng là cách đi bộ giảm cân hiệu quả.

 • Chú trọng tư thế đi bộ

Khi nói đến đi bộ giảm cân, điều quan trọng là phải duy trì là hình thức và tư thế đi. Một người đi bộ nên luôn nhìn về phía trước vì điều này giúp tăng tốc độ đi bộ cũng như kéo dài sải chân của họ. Trong khi đi bộ, bạn cũng nên tập trung vào việc siết chặt cơ bụng và mông. Bạn hãy duy trì điều này trong suốt quá trình đi bộ của mình. Điều này sẽ giúp cho quãng thời gian bạn đi được dài hơn, không bị mệt mỏi và không đau, nhức cơ, chuột rút.

Trên đây là những lưu ý trong cách đi bộ giảm cân hiệu quả mà bạn có thể tham khảo để giúp cho hành trình giảm cân của mình đạt được hiệu quả tốt nhất.

đi bộ có giảm cân không, đi bộ giảm bao nhiêu calo, đi bộ bao lâu thì giảm cân, đi bộ bao nhiêu bước để giảm cân, cách đi bộ giảm cân nhanh nhất, tại sao đi bộ không giảm cân, đi bộ 2 tiếng giảm bao nhiêu calo, đi bộ 2km giảm bao nhiêu calo, cách đi bộ giảm cân, đi bộ giảm cân đúng cách, đi bộ nhiều có giảm cân không, đi bộ hay đạp xe giảm cân nhanh hơn, đi bộ bao nhiêu phút để giảm cân, đi bộ có giúp giảm cân không, đi bộ 5km giảm bao nhiêu calo, đi bộ bao nhiêu km để giảm cân, đi bộ giảm cân không, đi bộ 6km giảm bao nhiêu calo, kinh nghiệm đi bộ giảm cân, đi bộ mỗi ngày có giảm cân không, đi bộ 4km giảm bao nhiêu calo, bài tập đi bộ giảm cân, đi bộ giảm cân trong 1 tuần, đi bộ tại chỗ có giảm cân không, đi bộ có giảm cân được không, đi bộ như thế nào để giảm cân, đi bộ 8km giảm bao nhiêu calo, kế hoạch đi bộ giảm cân

Khởi động trước khi đi bộ giúp cho cơ thích nghi hơn với quá trình tập

Kinh nghiệm đi bộ giảm cân hiệu quả nhất

Đi bộ có giảm cân không? Câu trả lời chắc chắn là CÓ. Tuy nhiên để có thể giảm cân bằng cách đi bộ, bạn cũng cần nắm rõ một vài bí kíp đặc biệt. Bởi đi bộ không giống các bộ môn thể thao khác, nếu bạn không biết cách đi bộ, đi bộ quá chậm,… thì hiệu quả giảm cân sẽ rất thấp và có thể cân nặng của bạn vẫn mãi giậm chân tại chỗ. Dưới đây một số cách đi bộ giảm cân của người Nhật Bản mà bạn có thể tham khảo để không còn lo lắng đi bộ như thế nào để giảm cân nữa.

 • Vận động trước khi đi bộ

Để giảm các nguy cơ đau và chấn thương trong và sau khi đi bộ giảm cân, bạn nên kích hoạt các cơ trước khi đi bộ bằng cách: Xoay các khớp, chạy nhanh tại chỗ, nâng cao đùi tại chỗ…

 • Có thể kết hợp chạy quãng ngắn

Chạy bộ hoặc chạy ít nhất 10 giây, sau đó đi bộ trong hai phút và lặp lại là cách đi bộ giảm cân hiệu quả cho bạn. Các bài chạy bộ ngắn hoặc chạy bộ trong khi đi bộ sẽ giúp bạn tăng cường độ tập luyện, điều này có thể giúp bạn đẩy nhanh quá trình giảm cân của mình.

 • Đi bộ nhiều hơn 30 phút/ngày

Tốc độ, thời gian và cường độ là 3 yếu tố quan trọng quyết định đến tính hiệu quả của việc đi bộ giảm cân. Thời gian đầu, bạn có thể duy trì 30 phút đi bộ mỗi ngày. Càng về sau, nên tăng dần khoảng thời gian đi bộ để hiệu quả đạt được tốt nhất. Đây chính là kế hoạch đi bộ giảm cân hiệu quả.

 • Tăng thời gian sau mỗi lần đi bộ

Khi bạn đã quen dần với việc đi bộ giảm cân, hãy tăng khoảng thời gian và quãng đường đi bộ để đạt được hiệu quả tốt hơn, giúp cơ thể đốt cháy lượng calo nhiều hơn.

 • Mang theo 1 chai nước khi đi bộ đường dài

Các chuyên gia đã nhận định: “Uống đủ nước là chìa khóa cho một sức khỏe tối ưu.” Bạn càng khỏe mạnh và cơ thể được cung cấp đủ nước, hành trình giảm cân của bạn sẽ càng thuận lợi. Chưa kể, H2O sẽ tiếp thêm năng lượng cho bạn và giúp bạn đi được nhiều km hơn.

 • Rủ bạn bè, người thân đi cùng

Có một cộng sự cùng đi bộ sẽ giúp cho quãng đường đi của bạn thêm thú vị hơn. Một người đi bộ cùng cũng chính là động lực để bạn không bỏ quên bất cứ buổi đi bộ nào.

 • Kết hợp các bài tập khác

Nếu như cách đạp xe giảm cân hiệu quả nên thực hiện vào buổi sáng thì đi bộ giảm cân bạn nên thực hiện vào buổi chiều. Sau 1 ngày dài làm việc vất vả, dành ra ít phút đi bộ cũng là một hình thức thư giãn thú vị.

 • Hãy kiên trì

Để gặt hái được những lợi ích đầy đủ từ việc đi bộ giảm cân, bạn phải cam kết đi bộ theo một lịch trình đều đặn, cho dù đó là một lần một ngày hay một tuần. “Sức khỏe là một lối sống, không phải là một sự sửa chữa nhanh chóng.” Hãy tìm những cách để có thể đi bộ giảm cân an toàn thường xuyên theo đúng lịch trình. Bạn càng đi bộ thường xuyên, bạn càng giảm được nhiều cân.

đi bộ có giảm cân không, đi bộ giảm bao nhiêu calo, đi bộ bao lâu thì giảm cân, đi bộ bao nhiêu bước để giảm cân, cách đi bộ giảm cân nhanh nhất, tại sao đi bộ không giảm cân, đi bộ 2 tiếng giảm bao nhiêu calo, đi bộ 2km giảm bao nhiêu calo, cách đi bộ giảm cân, đi bộ giảm cân đúng cách, đi bộ nhiều có giảm cân không, đi bộ hay đạp xe giảm cân nhanh hơn, đi bộ bao nhiêu phút để giảm cân, đi bộ có giúp giảm cân không, đi bộ 5km giảm bao nhiêu calo, đi bộ bao nhiêu km để giảm cân, đi bộ giảm cân không, đi bộ 6km giảm bao nhiêu calo, kinh nghiệm đi bộ giảm cân, đi bộ mỗi ngày có giảm cân không, đi bộ 4km giảm bao nhiêu calo, bài tập đi bộ giảm cân, đi bộ giảm cân trong 1 tuần, đi bộ tại chỗ có giảm cân không, đi bộ có giảm cân được không, đi bộ như thế nào để giảm cân, đi bộ 8km giảm bao nhiêu calo, kế hoạch đi bộ giảm cân

Còn chần chờ gì mà không đi bộ giảm cân nhỉ?

Tác dụng của đi bộ giảm cân đúng cách

Đáp án câu hỏi đi bộ có giảm cân không là có. Đi bộ có thể mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho mọi người ở mọi lứa tuổi và mức độ thể chất. Nó cũng có thể giúp ngăn ngừa một số bệnh và thậm chí kéo dài tuổi thọ của bạn. Đi bộ là hoạt động miễn phí và dễ dàng để phù hợp với thói quen hàng ngày của bạn. Tất cả những gì bạn cần để bắt đầu bước đi là một đôi giày đi bộ chắc chắn và hợp size.

Dưới đây là những tác dụng của việc đi bộ giảm cân hiệu quả:

 • Tăng cường sức khỏe tim mạch

Đi bộ ít nhất 30 phút/ngày, 5 ngày một tuần có thể giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Và nguy cơ của bạn có thể giảm nhiều hơn khi bạn tăng thời lượng hoặc khoảng cách bạn đi bộ mỗi ngày.

 • Giảm lượng đường trong máu

Đi bộ ngắn sau khi ăn có thể giúp giảm lượng đường trong máu. Một nghiên cứu nhỏ cho thấy rằng, đi bộ 15 phút ba lần mỗi ngày sau mỗi bữa ăn sẽ giúp cải thiện lượng đường trong máu nhiều hơn so với đi bộ 45 phút vào một thời điểm khác trong ngày. Đây là kế hoạch đi bộ giảm cân hiệu quả nhất được các chuyên gia khuyên nên thực hiện thường xuyên.

Hãy coi việc đi bộ sau bữa ăn là một phần thường xuyên trong thói quen của bạn.

 • Đi bộ giảm đau khớp

Đi bộ có thể giúp bảo vệ các khớp, bao gồm cả đầu gối và hông của bạn. Đó là bởi vì nó giúp bôi trơn và tăng cường các cơ hỗ trợ khớp. Đi bộ cũng có thể mang lại lợi ích cho những người bị viêm khớp, cụ thể là giảm đau. Và đi bộ 7-9km/ tuần cũng có thể giúp ngăn ngừa viêm khớp.

 • Tăng cường chức năng miễn dịch

Đi bộ có thể làm giảm nguy cơ bị cảm lạnh hoặc cúm. Một nghiên cứu đã theo dõi 1.000 người lớn trong mùa cúm. Những người đi bộ với tốc độ vừa phải trong 30 đến 45 phút mỗi ngày có số ngày ốm ít hơn 43% so với người ít đi bộ. Hơn nữa, các triệu chứng bệnh cũng nhẹ hơn nếu họ thường xuyên đi bộ trước đó.

Nếu bạn sống ở nơi có khí hậu lạnh thì việc lên kế hoạch đi bộ giảm cân và thực hiện là điều cần thiết để cải thiện hệ hô hấp của bạn. Nếu thời tiết quá lạnh, hãy chọn đi bộ trong nhà, trong không gian kín gió.

đi bộ có giảm cân không, đi bộ giảm bao nhiêu calo, đi bộ bao lâu thì giảm cân, đi bộ bao nhiêu bước để giảm cân, cách đi bộ giảm cân nhanh nhất, tại sao đi bộ không giảm cân, đi bộ 2 tiếng giảm bao nhiêu calo, đi bộ 2km giảm bao nhiêu calo, cách đi bộ giảm cân, đi bộ giảm cân đúng cách, đi bộ nhiều có giảm cân không, đi bộ hay đạp xe giảm cân nhanh hơn, đi bộ bao nhiêu phút để giảm cân, đi bộ có giúp giảm cân không, đi bộ 5km giảm bao nhiêu calo, đi bộ bao nhiêu km để giảm cân, đi bộ giảm cân không, đi bộ 6km giảm bao nhiêu calo, kinh nghiệm đi bộ giảm cân, đi bộ mỗi ngày có giảm cân không, đi bộ 4km giảm bao nhiêu calo, bài tập đi bộ giảm cân, đi bộ giảm cân trong 1 tuần, đi bộ tại chỗ có giảm cân không, đi bộ có giảm cân được không, đi bộ như thế nào để giảm cân, đi bộ 8km giảm bao nhiêu calo, kế hoạch đi bộ giảm cân

Đi bộ mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe

 • Tăng cường năng lượng

Đi dạo khi bạn mệt mỏi có thể là cách tăng cường năng lượng hiệu quả hơn là uống một tách cà phê. Đi bộ làm tăng lưu lượng oxy trong cơ thể. Nó cũng có thể làm tăng mức độ cortisol, epinephrine và norepinephrine. Đó là những hormone giúp nâng cao mức năng lượng.

 • Cải thiện tâm trạng của bạn

Đi bộ có thể giúp ích cho sức khỏe tinh thần của bạn. Nhiều nghiên cứu cho thấy, đi bộ không chỉ giảm cân còn nó có thể giúp giảm lo lắng, trầm cảm và hạn chế tâm trạng tiêu cực. Nó cũng có thể nâng cao lòng tự trọng và giảm các triệu chứng của sự thu mình trong xã hội.

Để trải nghiệm những lợi ích này, hãy đặt mục tiêu 30 phút đi bộ nhanh hoặc tập thể dục cường độ trung bình khác ba ngày một tuần. Bạn cũng có thể chia nhỏ thành ba lần đi bộ trong 10 phút.

 • Kéo dài tuổi thọ

Đi bộ với tốc độ nhanh hơn có thể kéo dài tuổi thọ của bạn. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng, đi bộ với tốc độ trung bình so với tốc độ chậm giúp giảm 20% nguy cơ tử vong. Nhưng đi bộ với tốc độ nhanh hoặc nhanh (ít nhất 5km/h) làm giảm nguy cơ tử vong đến 24%. Nghiên cứu đã xem xét mối liên hệ của việc đi bộ với tốc độ nhanh hơn với các bệnh nhân tim mạch và tử vong do ung thư.

 • Làm săn chắc cơ bắp

Đi bộ có thể tăng cường cơ bắp ở chân của bạn. Để tăng cường sức mạnh, hãy đi bộ ở khu vực đồi núi hoặc trên máy chạy bộ có đầu nghiêng.

Ngoài ra, hãy đánh đổi việc đi bộ với các hoạt động rèn luyện chéo khác như đạp xe hoặc chạy bộ. Bạn cũng có thể thực hiện các bài tập tăng sức thể lực như squat, lunge và gập chân để săn chắc và tăng cường cơ bắp chân của bạn.

đi bộ có giảm cân không, đi bộ giảm bao nhiêu calo, đi bộ bao lâu thì giảm cân, đi bộ bao nhiêu bước để giảm cân, cách đi bộ giảm cân nhanh nhất, tại sao đi bộ không giảm cân, đi bộ 2 tiếng giảm bao nhiêu calo, đi bộ 2km giảm bao nhiêu calo, cách đi bộ giảm cân, đi bộ giảm cân đúng cách, đi bộ nhiều có giảm cân không, đi bộ hay đạp xe giảm cân nhanh hơn, đi bộ bao nhiêu phút để giảm cân, đi bộ có giúp giảm cân không, đi bộ 5km giảm bao nhiêu calo, đi bộ bao nhiêu km để giảm cân, đi bộ giảm cân không, đi bộ 6km giảm bao nhiêu calo, kinh nghiệm đi bộ giảm cân, đi bộ mỗi ngày có giảm cân không, đi bộ 4km giảm bao nhiêu calo, bài tập đi bộ giảm cân, đi bộ giảm cân trong 1 tuần, đi bộ tại chỗ có giảm cân không, đi bộ có giảm cân được không, đi bộ như thế nào để giảm cân, đi bộ 8km giảm bao nhiêu calo, kế hoạch đi bộ giảm cân

Đi bộ giúp bạn giảm được một lượng lớn mỡ thừa, hãy kiên trì nhé

FAQ xoay quanh bài tập đi bộ giảm cân

Ngoài giải đáp câu hỏi đi bộ nhiều có giảm cân không thì chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc một số thông tin hữu ích xoay quanh chủ đề này. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

 • Đi bộ bao nhiêu bước để giảm cân?

Nếu bạn đi bộ khoảng 2000 bước, khả năng cơ thể sẽ đốt cháy calo lên đến 100 calo.

 • Đi bộ 2 tiếng giảm bao nhiêu calo?

Nếu bạn đi bộ với tốc độ 5km / giờ thì trong 1 tiếng cơ thể sẽ đốt cháy khoảng 200 calo. Vậy đi bộ 2 tiếng sẽ giảm được 400 calo. Dựa vào phép toán này, câu hỏi đi bộ bao nhiêu phút để giảm cân thì không làm khó bạn nữa đâu.

 • Đi bộ 2km giảm bao nhiêu calo?

Các nghiên cứu về vấn đề đi bộ bao nhiêu km để giảm cân đã chỉ ra rằng, nếu bạn đi bộ 2km thì cơ thể sẽ đốt cháy khoảng 125 calo. Với đáp án này bạn đã có thể tự giải đáp cho mình những câu hỏi như đi bộ 4km giảm bao nhiêu calo, đi bộ 5km giảm bao nhiêu calo, đi bộ 6km giảm bao nhiêu calo hay đi bộ 8km giảm bao nhiêu calo.

 • Đi bộ hay đạp xe giảm cân nhanh hơn?

Nếu so sánh với bài tập đạp xe giảm cân thì đạp xe sẽ mang lại hiệu quả giảm cân tốt hơn. Bởi vì khi đạp xe bạn sẽ tiêu tốn lượng calo và thể lực nhiều hơn rất nhiều so với việc các bạn chỉ đi bộ.

 • Tại sao đi bộ không giảm cân?

Nếu bạn đi bộ mà không thể giảm cân thì phần lớn là bạn đang đi bộ không đúng cách. Bên cạnh đó là vấn đề dinh dưỡng, hoóc môn làm cho quá trình trao đổi chất bị hạn chế hay cơ thể đang bị quá căng thẳng.

đi bộ có giảm cân không, đi bộ giảm bao nhiêu calo, đi bộ bao lâu thì giảm cân, đi bộ bao nhiêu bước để giảm cân, cách đi bộ giảm cân nhanh nhất, tại sao đi bộ không giảm cân, đi bộ 2 tiếng giảm bao nhiêu calo, đi bộ 2km giảm bao nhiêu calo, cách đi bộ giảm cân, đi bộ giảm cân đúng cách, đi bộ nhiều có giảm cân không, đi bộ hay đạp xe giảm cân nhanh hơn, đi bộ bao nhiêu phút để giảm cân, đi bộ có giúp giảm cân không, đi bộ 5km giảm bao nhiêu calo, đi bộ bao nhiêu km để giảm cân, đi bộ giảm cân không, đi bộ 6km giảm bao nhiêu calo, kinh nghiệm đi bộ giảm cân, đi bộ mỗi ngày có giảm cân không, đi bộ 4km giảm bao nhiêu calo, bài tập đi bộ giảm cân, đi bộ giảm cân trong 1 tuần, đi bộ tại chỗ có giảm cân không, đi bộ có giảm cân được không, đi bộ như thế nào để giảm cân, đi bộ 8km giảm bao nhiêu calo, kế hoạch đi bộ giảm cân

Tại sao đi bộ không giảm cân?

Trên đây những thông tin vừa từ Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada, hy vọng đã có thể giúp bạn giải đáp đi bộ có giảm cân khôngcách đi bộ giảm cân hiệu quả. Bạn hãy cố gắng kiên trì tập luyện và ăn kiêng hợp lý trong 2-3 tháng liên tục để cảm nhận kết quả giảm cân. Nếu bạn vẫn còn nhiều băn khoăn về cách giảm truyền thống bằng ăn kiêng và lựa chọn thực phẩm ít calo, mong muốn tìm kiếm phương pháp giảm cân an toàn, nhanh chóng thì đừng ngại ngần ĐỂ LẠI THÔNG TIN để được tư vấn cụ thể. Chúc bạn sớm sở hữu thân hình thon gọn, cân đối như mơ ước.

Xem thêm


Bình luận (Tổng số bình luận: 8)
Thành Nam

Thành Nam

đi bộ giảm cân 1 tuần cần đi bao nhiêu km?
Ngân Ngô

Ngân Ngô

đi bộ giảm cân trong 1 tuần giảm đc mấy kg vậy bà con?
Trần Thị Hương

Trần Thị Hương

kinh nghiệm đi bộ giảm cân như thế nào đạt hiệu quả tốt nhất?
Bích Ngọc

Bích Ngọc

đi bộ giảm cân 1 tuần cần đi bao nhiêu km ạ?
Thúy Hằng Nguyễn

Thúy Hằng Nguyễn

đi bộ giảm cân trong 1 tuần có giảm đc 2kg ko ạ? gấp
Thuy Anh Nguyen

Thuy Anh Nguyen

đi bộ giảm cân hiệu quả thật sự, lại khỏe người nữa
Ngọc Bích

Ngọc Bích

Mình đi bộ giảm cân đúng cách theo như bài viết này. Đã giảm 2kg trong 2 tuần, quá đỉnh
Nguyen Lieu

Nguyen Lieu

đi bộ giảm cân không?

Để lại bình luận của bạn cho bài viết: Đi bộ giảm bao nhiêu calo? Đi bộ có giảm cân không? Cách đi bộ giảm cân nhanh nhất

Bình luận
Đặt lịch làm dịch vụ

Đặt lịch

Gửi liên hệ

Liên hệ

Gửi liên hệ
Vòng quay may mắn
Close
Vòng quay may mắn
Quay ngay
go to top
Câu hỏi thường gặp

Chúc mừng Quý khách đã nhận được

Quý khách vui lòng để lại thông tin để giữ phần thưởng Close
Khuyến mại

CHĂM SÓC DA

* [-80%] Chăm sóc da chuyên sâu chỉ từ 299.000vnđ

* DA ĐẸP NGAY SAU LIỆU TRÌNH

– Cấp ẩm tức thì cho da khô, da sần, da thiếu sức sống

– Chấm dứt tình trạng da nhờn, đổ dầu hay khô ráp 

– Cân bằng khả năng điều tiết dầu trên da, hỗ trợ thu nhỏ lỗ chân lông

– Căng bóng da, đẩy lùi lão hóa da, xóa mờ rãnh nhăn giúp da mịn màng không tì vết

– Cung cấp dưỡng chất góp phần nuôi dưỡng làn da trắng sáng và đều màu

TẮM TRẮNG

* [-80%] Tắm trắng 1 buổi 12.000.000vnđ chỉ còn 499.000vnđ

* TẮM TRẮNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

– Da bật 4 tone sau 1 liệu trình

– Hiệu quả gấp 5 lần so với công nghệ khác

– Tinh chất tắm trắng đã được Bộ y tế cấp phép

– An toàn tuyệt đối

– Không bắt nắng, bảo vệ làn da gấp 5 lần

– Da trắng hồng hào đều màu

– Không bào mòn da

TRỊ NÁM – TÀN NHANG

* [-50%] Trị nám chuyên sâu bằng laser chỉ từ 1.600.000vnđ

* CAM KẾT

– Trị mọi loại nám, đốm sâu, đồi mồi, tàn nhang

– Mờ hẳn nám, tàn nhang

– Trị sạch nám lâu năm

– Công nghệ an toàn, nhẹ nhàng 

TRIỆT LÔNG

* [-80%] Triệt lông nách từ 500.000vnđ chỉ còn 49.000vnđ

* [-50%] Triệt lông các vùng còn lại

* CAM KẾT KẾT QUẢ TRIỆT LÔNG

* Hiệu quả triệt sạch vi-ô-lông cao gấp 5 lần

* Hiệu quả triệt lông đạt được ngay sau buổi đầu tiên

* Hiệu quả đạt tuyệt đối, ít khi tái triệt lông

* Nhẹ nhàng không đau rát

* Đẩy sáng tone da, khử thâm hiệu quả

* Tiêu diệt vi khuẩn gây mùi, vi khuẩn gây viêm nang lông

NÂNG CƠ

* [-80%] NÂNG CƠ VÙNG MẮT: GIÁ GỐC 19.9 TRIỆU CHỈ CÒN 2.5 TRIỆU

* [-50%] Nâng cơ má/cằm/khóe miệng/trên ngực…

* NÂNG CƠ CÓ CAM KẾT BẰNG VĂN BẢN

* Năng lượng bước sóng RF mạnh gấp 5 lần, nâng cao hiệu quả trẻ hóa gấp 5 lần

* Làm mờ nếp nhăn, đẩy lùi da chùng chảy xệ, tạo hình gương mặt thon gọn

* Thực hiện trên nhiều vùng da, an toàn không xâm lấn

* Detox làn da, hỗ trợ tăng cường thị lực, cải thiện quầng thâm, bọng mỡ mắt

* Thực hiện nhanh chóng, 1 lần duy nhất

* Không cần nghỉ dưỡng, trang điểm ngay

* Hiệu quả duy trì tới 3-5 năm

GIẢM BÉO

Giảm mỡ bụng từ 2.500.000 VNĐ còn 499.000 VNĐ 

Tặng 1 buổi “Đả thông kinh lạc” lưu thông khí huyết

Tặng 1 buổi “Đắp mặt nạ tơ tằm” tăng độ đàn hồi, săn chắc xóa nhăn da

Tặng tiếp 1 buổi “Đắp ngải cứu” hỗ trợ điều trị rạn da, chống chảy xệ hiệu quả

* [-50%] Giảm mỡ nách/tay/vai/lưng/cằm/má/bắp chân/hông

* [-80%] Giảm mỡ eo/bụng

* CAM KẾT ĐÃ LÀM LÀ GIẢM

– Giảm 15-25cm mỡ vòng hai

– Giảm nhiều kg mỡ thừa

– Khó tái béo trở lại

– Hỗ trợ đưa đón hai chiều