Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo

Ngỡ ngàng với nhu cầu giảm cân 2019 của các chị em

Tác giả: Cập nhật ngày: 30/09/2020

Nhu cầu giảm cân là một trong những đề tài thu hút được sự chú ý của đông đảo chị em phụ nữ. Tình trạng mỡ thừa ở các vùng trên cơ thể là những vấn đề “hóc búa” nhất cần được giả quyết triệt để. Vậy có những biện pháp gì để giảm béo và địa chỉ nào uy tín với các liệu trình chuẩn quốc tế? Hãy cùng đón xem trong bài viết.

Nhu cầu giảm cân theo xu hướng hiện đại 2019

Có khá nhiều các xu hướng ăn kiêng cũng như sử dụng các biện pháp bằng công nghệ cao với mục đích giúp bạn giảm cân cũng như đáp ứng nhu cầu giảm cân của các chị em phụ nữ. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi các chị em đều cập nhật rất nhiều chế độ ăn kiêng, từ chế độ ăn giàu protein đến ít chất béo, hoặc có thể chỉ là sử dụng dinh dưỡng từ các chất xơ, rau củ.

  • Các biện pháp giảm cân tự nhiên

The Paleo Diet (Phương Pháp Giảm Cân Người Tiền Sử)

Chế độ ăn uống Paleo là phương pháp ăn kiêng bổ sung nhiều các chất dinh dưỡng từ xơ và đạm, hỗ trợ giảm cân mà không mất quá nhiều calo nạp cho cơ thể. Trong khi đó, chế độ ăn này bao gồm các loại thực phẩm cùng với loại mà tổ tiên đã ăn trước đây, với một số lợi ích sức khỏe ấn tượng.

Chế độ ăn kiêng Paleo tập trung vào các thực phẩm toàn phần, protein nạc, rau, trái cây, các loại hạt và hạt giống, và tránh các loại thực phẩm chế biến, đường, sữa và ngũ cốc.

nhu cầu giảm cân, nhu cầu giảm mỡ, nhu cầu giảm béo

Chế độ Paleo diet có lượng xơ và đạm rất cao, giúp bạn giảm cân mà không mất nhiều calories

Chế độ ăn uống OMAD

OMAD thậm chí còn trở nên phổ biến hơn vào năm ngoái vì hiệu quả của nó như là một kế hoạch ăn kiêng. OMAD là từ viết tắt của One Meal A Day và đây là một hình thức nhịn ăn không liên tục. Chế độ ăn kiêng này bao gồm ăn một lần trong 24 giờ và nó có thể được gọi là phiên bản hạn chế hơn của Nhịn ăn gián đoạn.

Trong OMAD, lượng calo của bạn giảm đáng kể và cơ thể bạn rơi vào trạng thái nhịn ăn. Bước vào trạng thái nhịn ăn sẽ cải thiện khả năng đốt cháy chất béo của cơ thể. Do đó, ăn một bữa một ngày có thể rất có lợi cho việc giảm cân.

nhu cầu giảm cân, nhu cầu giảm mỡ, nhu cầu giảm béo

Chế độ ăn OMAD không chỉ giúp giảm cân mà còn hỗ trợ nguy cơ bị tiểu đường

Low-Carb Diets (Chế Độ Ăn Kiêng Low Carb)

Chế độ ăn kiêng Low-carb đã trở nên phổ biến trong nhiều thập kỷ, đặc biệt là cho việc giảm cân. Chế độ ăn kiêng low-carb có nhiều loại, nhưng tất cả đều liên quan đến việc hạn chế lượng carb dưới mức 20-150 gram carb thực tế mỗi ngày.

Mục tiêu chính của chế độ ăn kiêng này là để buộc cơ thể sử dụng chất béo nhiều hơn để làm nhiên liệu, thay vì sử dụng carb như một nguồn năng lượng chính.

Chế độ ăn kiêng Low-carb dựa vào việc ăn một lượng không hạn chế protein và chất béo, trong khi kiểm soát nghiêm ngặt lượng carb nạp vào.

nhu cầu giảm cân, nhu cầu giảm mỡ, nhu cầu giảm béo

Low-carbs là một trong những chế độ ăn phổ biến của các chị em phụ nữ hiện nay

Chế độ ăn keto (ketogenic)

Chế độ ăn ketogen (hay gọi tắt là chế độ ăn keto) là chế độ ăn kiêng mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.Chế độ ăn ketogen là chế độ giảm tinh bột, giàu chất béo, có nhiều điểm tương đồng với chế độ ăn kiêng Atkins và low-carb. Nó liên quan đến việc giảm đáng kể lượng carbohydrate và thay thế nó bằng chất béo. Việc giảm lượng carbs này đưa cơ thể bạn vào trạng thái trao đổi chất gọi là ketosis. Khi điều này xảy ra, cơ thể bạn trở nên vô cùng hiệu quả trong việc đốt cháy chất béo để lấy năng lượng. Nó cũng biến chất béo thành ketone trong gan, có thể cung cấp năng lượng cho não. Chế độ ăn ketogen có thể làm giảm lượng đường trong máu và insulin. Điều này, cùng với lượng ketone tăng lên, có rất nhiều lợi ích về sức khỏe.

Một nghiên cứu cho thấy những người có chế độ ăn ketogen giảm cân gấp 2,2 lần so với những người có chế độ ăn ít chất béo hạn chế calo. Nồng độ cholesterol triglyceride và HDL cũng được cải thiện.

Một nghiên cứu khác cho thấy những người có chế độ ăn ketogen giảm cân gấp 3 lần so với những người theo chế độ ăn kiêng được khuyến nghị bởi Bệnh tiểu đường Vương quốc Anh.

nhu cầu giảm cân, nhu cầu giảm mỡ, nhu cầu giảm béo

Chế độ ăn KETO giúp giảm mạnh lượng carbohydrate nạp vào cơ thể, và thay bằng chất béo.

Chế độ ăn DASH

DASH là viết tắt của Phương pháp ăn kiêng để ngăn chặn tăng huyết áp (Dietary Approaches to Stop Hypertension). Chế độ ăn DASH là một biện pháp ăn uống lành mạnh được thiết kế để giúp điều trị hoặc ngăn ngừa huyết áp cao (tăng huyết áp). Kế hoạch ăn kiêng DASH được phát triển để giảm huyết áp mà không cần dùng thuốc trong nghiên cứu do Viện Y tế Quốc gia tài trợ.

Chế độ ăn DASH khuyến khích bạn giảm natri trong chế độ ăn uống và ăn nhiều loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng giúp giảm huyết áp, chẳng hạn như kali, canxi và magiê.

Đây là chế độa ưn tập trung nhiều vào dinh dưỡng từ các chất xơ, thịt nạc, các loại đậu và cá nhằm nâng cao các chất dinh dưỡng cho cơ thể cũng như nạp đủ năng lượng cần thiết với lượng calo đủ để giúp cơ thể trở nên săn chắc, gọn gàng hơn.

nhu cầu giảm cân, nhu cầu giảm mỡ, nhu cầu giảm béo

Chế độ ăn DASH là tên viết tắt của Dietary Approaches to Stop Hypertension, là một chế độ ăn ngăn ngừa cao huyết áp

Detox

Chế độ detox, còn được biết đến là chế độ ăn kiêng giải độc được quảng bá rộng rãi trên mạng và trên các tạp chí. Có rất nhiều những thực đơn trong vòng ba ngày, bảy ngày và dài hơn được thúc đẩy để giảm cân, cải thiện sức khỏe và các lợi ích khác. Hầu hết các chị em đều quen thuộc với những chai nước đủ đầy sắc màu với bên trong là hỗn hợp các loại hoa quả ngâm nước.

Tuy nhiên, trên thực tế, theo nhiều chuyên gia dinh dưỡng, một số loại nước này thậm chí có thể gây tác dụng ngược gây tăng cân hoặc suy dinh dưỡng.

nhu cầu giảm cân, nhu cầu giảm mỡ, nhu cầu giảm béo

Detox là chế độ ăn kiêng ngắn hạn và không liên tục, được vạch ra để loại bỏ các độc tố ra khỏi cơ thể.

  • Các biện pháp giảm cân sử dụng công nghệ

– Zerona

Phương pháp loại bỏ mỡ bằng laser này đã được FDA chấp thuận vào năm 2010 và nhanh chóng trở nên phổ biến trong giới thẩm mỹ và làm đẹp. Phương pháp điều trị sử dụng liệu pháp laser mức độ thấp để nhắm mục tiêu và hóa lỏng nội dung của các tế bào mỡ. Các tế bào mỡ vẫn còn nhưng nội dung được làm trống và cuối cùng được loại bỏ khỏi cơ thể. Một trong những lợi ích của việc loại bỏ mỡ bằng laser Zerona là sự thoải mái. Điều trị bằng laser ở mức độ thấp là phương pháp điều trị bằng laser lạnh, nhưng nó không lạnh như phương pháp cryolipolysis (CoolSculpting) mà một số người cảm thấy khó chịu. Và nó không nóng như các phương pháp điều trị bằng laser khác đối với chất béo mà một số bệnh nhân cảm thấy khó khăn. Một lợi ích khác của thủ tục này là không có thời gian chết. Tác dụng phụ rất hiếm và nghiên cứu cho thấy phương pháp điều trị này là một trong những phương pháp loại bỏ mỡ bằng laser an toàn nhất. Hầu hết bệnh nhân có thể trở lại hoạt động bình thường ngay sau thủ thuật.

nhu cầu giảm cân, nhu cầu giảm mỡ, nhu cầu giảm béo

Nhiều chị em đã tìm đến các biện pháp sử dụng công nghệ cao nhằm lấy lại vóc dáng thon gọn

– SculpSure

FDA đã phê duyệt SculpSure như một phương pháp điều trị bằng laser để loại bỏ chất béo vào tháng 5 năm 2015. Trong thời gian điều trị 25 phút, các tia laser nhắm vào các tế bào mỡ và làm nóng chúng đến nhiệt độ làm hỏng cấu trúc của chúng. Cơ chế làm mát được sử dụng để đảm bảo rằng làn da của bạn không bị mắc các tổn thương nào. Mặc dù bạn có thể cảm thấy một cảm giác ấm lên trong quá trình điều trị, nhưng nhìn chung nó không được coi là đau đớn.

Trong ba tháng tiếp theo sau thủ thuật của bạn, các tế bào mỡ sẽ chết và cơ thể bạn loại bỏ chúng. Không giống như Zerona, SculpSure loại bỏ hoàn toàn tế bào mỡ (thay vì làm trống nội dung và giữ nguyên cấu trúc tế bào). Kết quả thường đáng chú ý ở sáu tuần, với hiệu quả đầy đủ thường thấy vào khoảng 12 tuần.

nhu cầu giảm cân, nhu cầu giảm mỡ, nhu cầu giảm béo

Sở hữu vòng eo con kiến là mong ước của nhiều chị em phụ nữ

– Max Burn Lipo

Đây là công nghệ giảm béo hiện đại và mới nhất hiện nay. Phương pháp giảm béo Max Burn Lipo, đã được chúng nhận của FDA (Hoa Kỳ) ứng dụng dòng điện RF xoay chiều chạy trong các mô mỡ, khiến các phân tử tế bào mỡ tự xung đột, chuyển động liên tục với tốc độ nhanh và liên tục, sinh ra nội nhiệt . Nội nhiệt đi từ lớp biểu bì đến lớp trung bì và các lớp khác dưới da, đến các mô mỡ có độ dày và sâu tận bên trong nội tạng giúp hóa lỏng và đào thải mỡ thành năng lượng 

Địa chỉ giảm cân uy tín – Nơi sao Việt tin tưởng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các cơ sở cũng như thẩm mỹ viện với cá công nghệ hiện đại nhằm mang đến hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada là một trong số ít những hệ thống trên thế giới cập nhật sớm công nghệ làm đẹp đẳng cấp này nên quý khách hàng đến với Nevada sẽ được khuyến khích kiểm tra mã vạch của máy và đầu tuýp để hoàn toàn yên tâm mình đang sử dụng dịch vụ chính hãng.


Ultherapy – Giải pháp làm đẹp của sao Việt

Khi sử dụng dịch vụ tại Nevada quý khách hàng có hồ sơ cam kết bằng văn bản sau khi được bác sĩ đầu ngành kiểm tra tình trạng chảy sệ, cũng như các vấn đề về da.

Đồng thời, thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada vinh dự trở thành đơn vị duy nhất của Việt Nam nhận 2 giải thưởng lớn: “Thẩm Mỹ Viện dẫn đầu về công nghệ cao Ultherapy tại Châu Á – Thái Bình Dương năm 2018 & Hệ Thống Medical Spa sở hữu công nghệ nâng cơ tốt nhất Thế Giới” tại chương trình vinh danh Golden Record Award Asian Pacific diễn ra ở Bangkok, Thái Lan.

Còn chần chờ gì nữa, với công nghệ Max Burn Lipo ngay bây giờ để sở hữu thân hình cân đối, thon gọn, không mỡ thừa. Gọi điện thoại đến số 1800.2045 hoặc trực tiếp đến với Nevada, các chuyên viên tư vấn đã sẵn sàng hỗ trợ bạn.

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Giảm béo bằng công nghệ để bảo vệ sức khỏe, chú Hiền Binh giảm 3kg chỉ sau 10 ngày
Giảm béo bằng công nghệ để bảo vệ sức khỏe, chú Hiền Binh giảm 3kg chỉ sau 10 ngày

Lo lắng về những hệ lụy mà thừa cân béo phì gây ra chú Hiền Binh 69 tuổi đã tìm […]

Thoát mác nấm lùn, vượt qua mặc cảm về ngoại hình thừa cân, mẹ bỉm sữa chứng minh giảm béo là sẽ đẹp
Thoát mác nấm lùn, vượt qua mặc cảm về ngoại hình thừa cân, mẹ bỉm sữa chứng minh giảm béo là sẽ đẹp

Sinh con là thiên chức cao cả của người mẹ nhưng đằng sau sự hi sinh thiêng liêng, thầm lặng […]

THÁNG VÀNG ƯU ĐÃI- Giảm béo Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ chỉ còn 5 triệu: CAM KẾT KHÔNG GIẢM HOÀN TIỀN
THÁNG VÀNG ƯU ĐÃI- Giảm béo Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ chỉ còn 5 triệu: CAM KẾT KHÔNG GIẢM HOÀN TIỀN

Đạt chứng nhận an toàn của tổ chức FDA, giảm béo công nghệ cao Max Burn Lipo 2020 siêu hủy […]

Bật khóc khi nghe câu chuyện giảm cân đầy gian khổ với cái kết bất ngờ của bà mẹ đơn thân
Bật khóc khi nghe câu chuyện giảm cân đầy gian khổ với cái kết bất ngờ của bà mẹ đơn thân

Giảm cân là một hành trình đòi hỏi sự kiên trì và quyết tâm cao độ. Đặc biệt đối với […]

Phong cách sống của mỗi quốc gia ảnh hưởng đến vóc dáng và cân nặng như thế nào?
Phong cách sống của mỗi quốc gia ảnh hưởng đến vóc dáng và cân nặng như thế nào?

Chúng ta vẫn thường biết rằng lối sống luôn là một trong những yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp […]

Chúng ta thường quan tâm đến người khác nhưng lại quên đi chính bản thân mình
Chúng ta thường quan tâm đến người khác nhưng lại quên đi chính bản thân mình

“Trong cuộc đời mỗi người, nên có ít nhất 1 lần vì người khác mà quên đi chính mình” và […]

Không thể bỏ lỡ
Giảm béo an toàn
Giảm béo an toàn
Tổng hợp các cách giảm cân an toàn và khoa học cho những người đang lo lắng về cân nặng của mình. Đó là những chế độ ăn kiêng, những bài tập giảm cân, những loại thuốc giảm cân an toàn cùng những công nghệ giảm cân không xâm lấn, phẫu thuật hiện đại nhất 2020.
Giảm cân tại nhà
Giảm cân tại nhà
Việc áp dụng cách giảm cân tại nhà đơn giản nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ chị em nhanh chóng đạt được mục đích chinh phục vòng eo con kiến trong thời gian ngắn nhất. Trước khi bắt tay vào giảm cân thì chị em nên tham khảo các cách giảm cân tại nhà chi tiết dưới đây để tìm cho mình phương pháp giảm cân phù hợp nhất.
Giảm béo mặt
Giảm béo mặt
Cách giảm béo mặt nhanh nhất nào được các chị em đánh giá cao phải đáp ứng yếu tố an toàn, không mất thời gian, không rườm rà
Giảm béo sau sinh
Giảm béo sau sinh
Dưới đây Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada muốn chia sẻ tới bạn đọc các phương pháp giảm cân cho mẹ sau sinh nhanh nhất mà vẫn nhiều sữa cực hiệu quả
Công nghệ giảm béo
Công nghệ giảm béo
Tiêu chí nào để xác định một công nghệ giảm béo có tốt hay không? Công nghệ giảm béo nào được chuyên gia và khách hàng đánh giá cao nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết trong chuyên mục sau đây để tìm kiếm câu trả lời về công nghệ giảm béo.
Bảng giá giảm béo
Bảng giá giảm béo
Cập nhật từng ngày thông tin liệu trình giảm mỡ bụng giá bao nhiêu, giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho quá trình giảm béo của mình.
Địa chỉ giảm béo
Địa chỉ giảm béo
Để các chị em không phải bỡ ngỡ trước hàng trăm địa chỉ giảm béo, hãy cùng theo dõi các tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện uy tín sau đây để tìm ra cho mình địa chỉ phù hợp nhé!
Sóng RF
Sóng RF
Sóng RF là gì? Liệu sóng RF trong thẩm mỹ có hại không vẫn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu tại đây.
Chi phí triệt lông
Chi phí triệt lông
Chỉ cần bỏ ra 3 phút đọc bài viết này, bạn sẽ biết chi phí triệt lông vĩnh viễn và có cơ hội SĂN ưu đãi triệt lông CỰC KHỦNG chỉ trong hôm nay!
Địa chỉ triệt lông uy tín
Địa chỉ triệt lông uy tín
Cùng đi tìm hiểu rõ hơn về địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín với công nghệ chính hãng, liệu trình ngắn, dịch vụ tốt...
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ

Số CCHN: 0036116/HCM-CCHN; Ngày cấp 07/06/2016; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Bạn quan tâm về dịch vụ của chúng tôi?

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Nevada xin chào!
Tại đây, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn trả lời mọi thắc mắc để hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân. Hãy bấm "Đồng ý" và cùng bắt đầu nhé!
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
2. Số điện thoại
3. Nhu cầu tư vấn