khuyến mãi giảm cân

Cách giảm mỡ vùng lưng và nách hiệu quả nhanh nhất

Tác giả: Cập nhật ngày: 20/04/2023

Bạn nhất định sẽ phải hối tiếc nếu như bỏ qua cách giảm mỡ vùng lưng và nách siêu thần thánh giúp bạn nhanh chóng sở hữu vùng lưng nuột nà chỉ được tiết lộ tại đây.

Mỡ vùng lưng và nách thường rất ít được quan tâm nhưng khi bạn phải diện những bộ cánh sexy mới chợt nhận ra khuyết điểm này của mình. Không phủ nhận giảm mỡ vùng lưng nách là điều khá khó khăn, tuy nhiên mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn với những cách giảm mỡ vùng lưng và nách này được gợi ý từ chuyên gia, thậm chí là không cần phải thực hiện bài tập giảm mỡ lưng nách hay chế độ ăn kiêng khắc nghiệt vẫn có thể nhanh chóng sở hữu vùng lưng nuột nà và vùng nách không mỡ thừa.

giảm mỡ vùng lưng nách, giảm mỡ lưng nách, bài tập giảm mỡ lưng nách, bài tập thể dục giảm mỡ lưng và nách, giảm mỡ lưng và nách

Khám phá những cách giảm mỡ vùng lưng và nách hiệu quả nhất

Cách giảm mỡ vùng lưng và nách hiệu quả nhất bằng công nghệ cao

Nếu như bạn đang muốn tìm cách giảm mỡ vùng lưng và nách hiệu quả cấp tốc, đảm bảo an toàn bằng một phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật và có cam kết về kết quả thì lựa chọn công nghệ cao chính là giải pháp giảm cân dành cho bạn. Hiện nay, trước sự ra đời và phát triển của hàng trăm công nghệ giảm béo trên thị trường thì dưới đây chính là TOP 2 công nghệ mang lại hiệu quả và tối ưu nhất:

 • Giảm mỡ lưng nách công nghệ Max Burn Lipotech

Công nghệ giảm béo Max Burn Lipotech siêu huỷ mỡ sử dụng năng lượng sóng siêu âm RF có khả năng tác động trực tiếp vào vùng mỡ thừa tạo ra chuyển động rung khiến cho các phân tử mỡ bị phá vỡ liên kết và chuyển động với tốc độ nhanh, sinh ra nội nhiệt. Nhiệt lượng tiếp tục làm hoá lỏng mỡ thừa, sau đó mỡ sẽ được đào thải ra ngoài qua đường bài tiết và một phần còn lại trong cơ thể sẽ được chuyển hoá thành năng lượng dự trữ. Giảm béo nách và lưng với công nghệ Max Burn Lipotech không cần kết hợp ăn kiêng và tập luyện.

giảm mỡ vùng lưng nách, giảm mỡ lưng nách, bài tập giảm mỡ lưng nách, bài tập thể dục giảm mỡ lưng và nách, giảm mỡ lưng và nách

Công nghệ Max Burn Lipotech giảm mỡ lưng và nách theo liệu trình 10 buổi

+ Liệu trình: 10 buổi.

+ Thời gian thực hiện: 60 – 90 phút/buổi.

+ Kết quả: Giảm từ 5 – 7cm vòng lưng và mỡ nách sau khi kết thúc liệu trình 10 buổi tuỳ thuộc vào cơ địa cũng như tình trạng mỡ của mỗi người.

+ Chi phí: 5 triệu/liệu trình (áp dụng cho vùng bụng). Để được tư vấn chi tiết về chi phí giảm mỡ lưng và nách xin vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để được liên hệ trực tiếp.

+ Đối tượng: Phù hợp với những người có điều kiện kinh tế trung bình, có thời gian để thực hiện giảm béo theo liệu trình cố định, bị tích mỡ vùng lưng và nách lâu năm, tình trạng sức khoẻ tốt.

+ Lợi ích khác: Hỗ trợ điều trị tình trạng da chùng nhão, chảy xệ, loại bỏ mỡ xấu cải thiện chỉ số sức khoẻ.

 • Giảm mỡ vùng lưng nách công nghệ Matrix Body

Công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body 2023 sử dụng năng lượng sóng siêu âm đa tần kết hợp với các aninon thông minh chạy trong mô mỡ, giúp truy tìm và tác động chính xác vào vị trí mỡ thừa cần giảm và phát ra mức nhiệt lượng phù hợp khiến cho các phân tử mỡ bị phá vỡ liên kết, chuyển động với tốc độ nhanh sinh ra nội nhiệt. Mức nhiệt lượng này an toàn tuyệt đối với các cơ quan bên trong xung quanh vùng giảm béo nhưng có khả năng hoá lỏng và đưa mỡ thừa ra ngoài qua cơ thể theo đường bài tiết, trong khi đó một phần mỡ còn lại chưa hoá lỏng sẽ được chuyển hoá thành năng lượng đi nuôi cơ thể.

Điều đặc biệt, trước khi giảm béo lưng và nách, khách hàng sẽ được đo chỉ số cơ thể với máy Inbody để phân tích chính xác về tỷ lệ mỡ và cơ, tỷ lệ trao đổi chất, độ béo phì, lượng mỡ nội tạng,… Các thông số này sẽ được đồng bộ sang máy giảm béo Exilis, nhờ đó mà quá trình giảm mỡ lưng và nách với công nghệ Matrix Body được thực hiện chính xác và mang lại hiệu quả gần như tuyệt đối.

giảm mỡ vùng lưng nách, giảm mỡ lưng nách, bài tập giảm mỡ lưng nách, bài tập thể dục giảm mỡ lưng và nách, giảm mỡ lưng và nách

Giảm mỡ vùng lưng nách chỉ sau 1 buổi với công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body

+ Liệu trình: Số buổi tuỳ thuộc vào tình trạng mỡ thừa của từng người.

+ Thời gian thực hiện: 45 – 60 phút/buổi.

+ Kết quả: Giảm từ 5 – 7cm vòng lưng và mỡ nách sau 1 buổi đầu tiên tuỳ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

+ Chi phí: 5 triệu/buổi (áp dụng cho vùng bụng). Để được tư vấn chi tiết về chi phí giảm mỡ vùng nách và lưng xin vui lòng liên hệ trực tiếp.

+ Đối tượng: Phù hợp với những người mong muốn giảm béo lưng nách cấp tốc, không có nhiều thời gian để thực hiện theo liệu trình, người có cơ địa mỡ cứng, mỡ lâu năm khó giảm, mỡ nội tạng,…

+ Lợi ích khác: Giúp da vùng lưng và nách mịn màng, săn chắc, điều trị da chùng nhão và chảy xệ, loại bỏ mỡ nội tạng và mỡ xấu đưa chỉ số sức khoẻ về mức tiêu chuẩn theo khuyến nghị của WHO, tỷ lệ tái mỡ chỉ 0.01%,…

Công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body THÁNG VÀNG ƯU ĐÃI GIẢM MỠ LƯNG VÀ NÁCH Công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body

—- Đốt mỡ thần sầu – Tự tin “show” dáng —-

ƯU ĐÃI THẢ GA

+ Tặng 10 buổi “Đả thông kinh lạc” lưu thông khí huyết

+ Tặng 5 buổi “Đắp mặt nạ tơ tằm” tăng độ đàn hồi, săn chắc xóa nhăn da

+ Tặng tiếp 3 buổi “Đắp ngải cứu” hỗ trợ điều trị rạn da, chống chảy xệ hiệu quả

BẠN CHẦN CHỜ, CƠ HỘI SẼ LÀ CỦA NGƯỜI KHÁC

Công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body

Kết hợp các phương pháp giảm mỡ lưng và nách tại nhà

Có rất nhiều chị em muốn bắt đầu bằng các phương pháp giảm béo truyền thống tại nhà không tốn kém chi phí. Tuy nhiên một nguyên tắc mà bạn nhất định phải ghi nhớ để đạt được hiệu quả tốt nhất đó là cần kết hợp nhiều cách khác nhau đồng thời cần thực hiện kiên trì. Sau đó, hãy bắt đầu ngay với kế hoạch giảm mỡ vùng lưng nách được chuyên gia gợi ý dưới đây:

 • Bài tập thể dục giảm mỡ lưng và nách

Bài tập giảm mỡ lưng nách là phương pháp mà bạn không thể bỏ qua nếu như muốn sở hữu một bờ lưng thon thả và vùng nách không có ngấn mỡ thừa tại nhà. Các bài tập này còn mang lại nhiều lợi ích khác cho sức khoẻ, do đó hãy dành ra tối thiểu khoảng 30 phút mỗi ngày để tập luyện nhé.

Khám phá ngay: Bài tập giảm mỡ lưng và nách

giảm mỡ vùng lưng nách, giảm mỡ lưng nách, bài tập giảm mỡ lưng nách, bài tập thể dục giảm mỡ lưng và nách, giảm mỡ lưng và nách

Lựa chọn các bài tập thể dục giảm mỡ lưng và nách

 • Ăn gì để giảm mỡ thừa vùng nách và lưng?

Bên cạnh việc tập luyện bạn cũng cần kết hợp với một chế độ ăn uống khoa học và lành mạnh để giảm mỡ lưng và nách. Cũng theo các chuyên gia dinh dưỡng, chế độ ăn uống là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định đến tỷ lệ mỡ thừa trên cơ thể cũng như tình trạng sức khoẻ. Dưới đây là danh sách các loại thực phẩm nên bổ sung và các loại thực phẩm cần được hạn chế trong thực đơn giảm mỡ vùng lưng nách:

Thực phẩm nên ăn

+ Thực phẩm giàu chất xơ, vitamin.

+ Thực phẩm giàu protein.

+ Thực phẩm chứa chất béo lành mạnh.

+ TOP các loại thực phẩm bạn không nên bỏ qua: khoai lang, khoai tây, quả bí ngô, quả bơ, sữa chua, cá ngừ, thịt nạc,…

Thực phẩm cần hạn chế

+ Thực phẩm chiên rán nhiều dầu mỡ, thực phẩm chứa chất béo xấu.

+ Thức ăn nhanh, các loại đồ ăn được chế biến sẵn.

+ Đồ ăn vặt như bánh, kẹo, bim bim,…

+ Nước ngọt, đồ uống có gas,…

giảm mỡ vùng lưng nách, giảm mỡ lưng nách, bài tập giảm mỡ lưng nách, bài tập thể dục giảm mỡ lưng và nách, giảm mỡ lưng và nách

Loại bỏ mỡ thừa vùng lưng nách và cải thiện sức khoẻ với các thực phẩm lành mạnh

 • Massage giảm mỡ nách lưng

Massage cũng là cách giảm mỡ vùng lưng và nách hiệu quả mà bạn có thể thực hiện tại nhà. Tuy nhiên, có lẽ sẽ khó khăn nếu như bạn phải tự thực hiện massage lưng cho mình đấy, nên nếu được hay nhờ vào sự trợ giúp của người thân nhé. Nếu không bạn sẽ cần phải tới spa để nhờ chuyên viên kỹ thuật thực hiện. Các động tác massage kích thích trực tiếp bên ngoài da tại vị trí cần giảm béo giúp giải phóng và loại bỏ lượng chất béo dư thừa được tích trữ dưới da. Phương pháp massage cũng được đánh giá là có khả năng loại bỏ hiệu quả các loại mỡ thừa dưới da và mỡ mềm. Để tăng hiệu quả, bạn hãy lựa chọn và kết hợp massage cùng dầu oliu, muối nóng, gừng,…

Cách thực hiện

+ Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ vùng lưng, nách và bàn tay bằng nước ấm. Thấm bằng khăn khô sau đó thoa dầu oliu lên toàn bộ vùng lưng và nách cần massage giảm béo.

+ Bước 2: Dùng 2 đầu ngón tay và day quanh vùng nách theo chiều kim đồng hồ. Dùng cả bàn tay miết từ nách ra bên ngoài lưng, vuốt ngược mỡ nách về phía bắp tay.

+ Bước 3: Massage vùng lưng bằng các động tác lần lượt như sau: xoa tròn (theo chiều từ trong lưng ra ngoài), dùng cả lòng bàn tay và ngón tay vuốt lưng theo các chiều từ dưới lên, từ trên xuống và từ sống lưng sang 2 bên hông.

Thực hiện đều đặn hàng ngày để giảm mỡ vùng lưng cũng như xua tan mệt mỏi.

giảm mỡ vùng lưng nách, giảm mỡ lưng nách, bài tập giảm mỡ lưng nách, bài tập thể dục giảm mỡ lưng và nách, giảm mỡ lưng và nách

Giảm béo lưng nách nhanh với phương pháp massage

Bật mí: 5 vị trí vàng trên cơ thể chỉ cần massage mỗi ngày để giảm béo không cần ăn kiêng

Tiết lộ những câu hỏi được nhiều người quan tâm về mỡ vùng lưng nách

 • Nguyên nhân gây ra mỡ nách và lưng

Dưới đây là nguyên nhân tích mỡ lưng và nách phổ biến nhất:

+ Lười vận động, thường xuyên ngồi hoặc nằm nhiều một chỗ.

+ Lượng calo tiếp nạp vào cơ thể mỗi ngày nhiều hơn so với lượng calo được đốt cháy.

+ Ăn nhiều thực phẩm chế biến sẵn, đồ ăn nhanh, thức ăn nhiều dầu mỡ,…

+ Thay đổi nội tiết tố khiến cho mỡ thừa tích tụ nhiều hơn ở tất cả các vùng khác nhau trên cơ thể, theo cơ địa thì bạn có thể sẽ bị tích tụ mỡ nhiều ở xung quanh vùng lưng, vai và nách.

 • Nhảy dây có giảm mỡ lưng không?

Nhảy dây cũng được xếp vào danh sách các bài tập giảm mỡ lưng cho nữ tại nhà vô cùng phổ biến. Sở dĩ khi thực hiện bài tập nhảy dây bạn cần thực hiện động tác quật dây từ trước ra sau hoặc ngược lại, tác động trực tiếp đến vùng lưng và vai. Không chỉ thế, động tác bật nhảy cũng là cách giúp đốt cháy mỡ thừa vùng lưng và toàn thân hiệu quả.

giảm mỡ vùng lưng nách, giảm mỡ lưng nách, bài tập giảm mỡ lưng nách, bài tập thể dục giảm mỡ lưng và nách, giảm mỡ lưng và nách

Nhảy dây không chỉ giúp loại bỏ mỡ lưng nách mà còn là bài tập giảm béo toàn thân

Các chuyên gia đã khẳng định, sử dụng công nghệ cao là cách giảm mỡ vùng lưng và nách tối ưu nhất phù hợp cho mọi đối tượng, đặc biệt là những người không có thời gian và công sức hoặc đã nhiều lần thất bại khi thực hiện các phương pháp giảm béo truyền thống tại nhà. Để được tư vấn chi tiết về công nghệ giảm béo lưng và nách không phẫu thuật phù hợp nhất, xin vui lòng liên hệ với Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada để được tư vấn trực tiếp bởi chuyên gia tại số Hotline: 1800.2045 hoặc ĐỂ LẠI THÔNG TIN trực tiếp để đăng ký ưu đãi.

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

 • tư vấn cho tôi công nghệ nào phù hợp, tôi cần chất lượng và an toàn nhất, liên hệ sdtd 0915646xxx

  Trả lời 11 phút trước
 • mấy bài tập giảm mỡ nách mình thấy ko hiệu quả lắm, có lẽ phải massage trực tiếp ấy mn

  Trả lời 10 phút trước
 • em bị ụ mỡ vùng vai nên muốn giảm mỡ vùng lưng trên thôi thì nên tập bài nào ạ?

  Trả lời 11 phút trước
TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
[OFF 50%] CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO MAX BURN LIPOTECH 2023: GIẢM BÉO NHANH, KHÔNG CẦN ĂN KIÊNG
[OFF 50%] CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO MAX BURN LIPOTECH 2023: GIẢM BÉO NHANH, KHÔNG CẦN ĂN KIÊNG

Nhanh chóng sở hữu body cuốn hút không cần ăn kiêng, tập luyện,… nhờ công nghệ giảm béo Max Burn […]

Tổng hợp cách giảm mỡ lưng cấp tốc cho nữ và nam an toàn nhất chỉ sau 2 tuần
Tổng hợp cách giảm mỡ lưng cấp tốc cho nữ và nam an toàn nhất chỉ sau 2 tuần

Chỉ cần dành ra 60s để đọc bài viết này bạn đã có thể sở hữu body thon gọn săn […]

Giảm size đùi 5-7cm trong 2 tuần đơn giản từ bí kíp của chuyên gia
Giảm size đùi 5-7cm trong 2 tuần đơn giản từ bí kíp của chuyên gia

Liệu có thể giảm size đùi 5-7cm trong 2 tuần được không? Bạn thậm chí có thể giảm 5-7cm vòng […]

Hướng dẫn các cách giảm mỡ đùi nhanh nhất cho nam
Hướng dẫn các cách giảm mỡ đùi nhanh nhất cho nam

Cánh mày râu sở hữu đôi chân thon gọn không hề khó nếu như biết được cách giảm mỡ đùi […]

Giảm mỡ đùi nhanh nhất trong 3 ngày giảm tối đa 7cm không khó
Giảm mỡ đùi nhanh nhất trong 3 ngày giảm tối đa 7cm không khó

Nếu như bạn cho rằng việc sở hữu đôi chân thon gọn cấp tốc là điều không tưởng thì nhất […]

Cách giảm mỡ đùi hiệu quả trong 1 tuần an toàn ít người biết tới
Cách giảm mỡ đùi hiệu quả trong 1 tuần an toàn ít người biết tới

Tạm biệt đùi ếch chân voi cấp tốc với những cách giảm mỡ đùi hiệu quả trong 1 tuần này […]

Không thể bỏ lỡ
Tổng hợp 10 cách giảm cân an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay cho người béo
Tổng hợp 10 cách giảm cân an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay cho người béo
Tổng hợp các cách giảm cân an toàn và khoa học cho những người đang lo lắng về cân nặng của mình. Đó là những chế độ ăn kiêng, những bài tập giảm cân, những loại thuốc giảm cân an toàn cùng những công nghệ giảm cân không xâm lấn, phẫu thuật hiện đại nhất hiện nay.
12 cách làm giảm béo mặt nhanh nhất - Khuôn mặt V line chỉ sau 1 tuần hiệu quả
12 cách làm giảm béo mặt nhanh nhất - Khuôn mặt V line chỉ sau 1 tuần hiệu quả
Cách giảm béo mặt nhanh nhất nào được các chị em đánh giá cao phải đáp ứng yếu tố an toàn, không mất thời gian, không rườm rà
Các cách giảm cân cho mẹ sau sinh an toàn mà vẫn nhiều sữa - Mẹ đẹp con khoẻ
Các cách giảm cân cho mẹ sau sinh an toàn mà vẫn nhiều sữa - Mẹ đẹp con khoẻ
Dưới đây Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada muốn chia sẻ tới bạn đọc các phương pháp giảm cân cho mẹ sau sinh nhanh nhất mà vẫn nhiều sữa cực hiệu quả
Các công nghệ giảm béo mới tốt nhất hiện nay - Xu hướng giảm béo thời 4.0
Các công nghệ giảm béo mới tốt nhất hiện nay - Xu hướng giảm béo thời 4.0
Tiêu chí nào để xác định một công nghệ giảm béo có tốt hay không? Công nghệ giảm béo nào được chuyên gia và khách hàng đánh giá cao nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết trong chuyên mục sau đây để tìm kiếm câu trả lời về công nghệ giảm béo.
Cập nhật bảng chi phí giảm béo mới nhất tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada
Cập nhật bảng chi phí giảm béo mới nhất tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada
Cập nhật từng ngày thông tin liệu trình giảm mỡ bụng giá bao nhiêu, giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho quá trình giảm béo của mình.
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và hiệu quả nhất hiện nay
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và hiệu quả nhất hiện nay
Để các chị em không phải bỡ ngỡ trước hàng trăm địa chỉ giảm béo, hãy cùng theo dõi các tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện uy tín sau đây để tìm ra cho mình địa chỉ phù hợp nhé!
Sóng RF là gì? Sóng RF có tác dụng gì trong khoa học và thẩm mỹ?
Sóng RF là gì? Sóng RF có tác dụng gì trong khoa học và thẩm mỹ?
Sóng RF là gì? Liệu sóng RF trong thẩm mỹ có hại không vẫn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu tại đây.
Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín và hiệu quả nhất hiện nay tại Hà Nội
Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín và hiệu quả nhất hiện nay tại Hà Nội
Cùng đi tìm hiểu rõ hơn về địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín với công nghệ chính hãng, liệu trình ngắn, dịch vụ tốt...
Nhiều bài viết hơn

Số CCHN: 003258/HCM-CCHN; Ngày cấp 12/10/2012; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Xin chào! Bác sĩ đang ở đây và đã sẵn sàng tư vấn
Thẩm mỹ viện Nevada
Thẩm mỹ viện Nevada

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Thẩm mỹ viện Nevada
thẩm mỹ viện nevada
thẩm mỹ viện nevada
Nevada xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
thẩm mỹ viện nevada
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
Thẩm mỹ viện Nevada
2. Số điện thoại
Thẩm mỹ viện Nevada
3. Chọn chi nhánh
4. Nhu cầu tư vấn