Khuyến mại giảm cân

Chân gà bao nhiêu calo? Ăn chân gà có béo không? – Những giải đáp chính xác nhất từ chuyên gia

Chân gà là một trong những món ăn được rất nhiều người ưa thích. Trong chân gà có chứa nhiều chất dinh dưỡng đặc biệt là collagen và protein vì vậy rất nhiều người khi ăn chân gà đều thắc mắc rằng: chân gà bao nhiêu calo? Ăn chân gà có béo không? Để biết câu trả lời chính xác nhất, đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây.

Nếu bạn đang thực hiện chế độ ăn kiêng, ăn ức gà giảm cân là một sự lựa chọn quá lý tưởng. Vậy ngoài ức gà, thịt gà hay chân gà có thể ăn khi giảm cân không thì những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời.

Chân gà bao nhiêu calo?

Lượng calo trong chân gà ít hay nhiều cũng 1 phần phụ thuộc vào cách chế biến. Calo trong chân gà nướng khác với calo trong chân gà luộc hay chân gà ngâm. Vì vậy, để biết chính xác chân gà có bao nhiêu calo, cần phân loại thành từng món ăn khác nhau.

 • 1 Cái chân gà bao nhiêu calo?

Để  biết một các món chân gà có phải là nguyên nhân khiến bạn tăng cân hay không, trước tiên hãy đi đến việc tìm hiểu 1 cái chân gà chứa bao nhiêu calo. Theo số liệu từ trang fatsecret.com, 1 cái chân gà sẽ cung cấp khoảng 73kcal. Vậy 1 cặp chân gà bao nhiêu calo nhỉ? Bạn chỉ cần x2 lượng calo của 1 chân lên thôi và kết quả là 143kcal/1 cặp chân gà. So với các món ăn khác, lượng calo này không quá cao. Tuy nhiên, nếu xét về số lượng, thì mức calo trong 1 cái chân gà cũng xếp vào hàng tương đối đấy chứ.

1 Cái chân gà cung cấp lượng calo tương đối

 • 100g chân gà bao nhiêu calo?

Nếu 1 cái chân gà cung cấp 73kcal, vậy 100g chân gà chứa bao nhiêu calo? Cũng dựa trên số liệu của trang fatsecret.com, 100g chân gà sẽ cung cấp 215kcal. Vậy hãy tính toán thêm thử xem 1kg chân gà bao nhiêu calo nhỉ? 1 kg chân gà sẽ cung cấp một lượng calo khủng đấy là 2150kcal. Như vậy có thể thấy, chân gà là một trong những thực phẩm có mức calo tương đối cao.

 • Chân gà luộc bao nhiêu calo?

Luộc là cách chế biến đơn giản nhất, không sử dụng gia vị khi nấu, nên lượng calo trong chân gà luộc cũng vì vậy mà thấp hơn các cách chế biến khác. Theo đó, 1 chân gà luộc sẽ cung cấp khoảng 61kcal, trong 100g chân gà luộc sẽ có khoảng 215kcal.

 • Chân gà nướng bao nhiêu calo?

Một trong những món chân gà được nhiều người yêu thích đó là chân gà nướng. Món ăn này sẽ được tẩm ướp thêm các loại gia vị để tăng hương vị cho món ăn. Vì vậy, mức calo trong chân gà nướng cũng sẽ cao hơn sơ với mức calo của chân gà thông thường. 1 cái chân gà nướng sẽ cung cấp khoảng 100kcal.  Vì vậy, nếu muốn giảm cân, bạn nên cân nhắc về việc ăn chân gà trước nhé. Vậy nếu như thêm chút gia vị muối ớt, thì món chân gà nướng muối ớt bao nhiêu calo nhỉ? Lượng calo trong chân gà nướng muối ớt lúc này sẽ rơi vào khoảng 123kcal/chân đấy.

Mức calo trong chân gà nướng rất cao

 • Chân gà hấp hành bao nhiêu calo?

Chân gà hấp hành không sử dụng quá nhiều dầu mỡ hay các loại gia vị để chế biến. Thay vào đó là, món chân gà hấp hành này sử dụng ít gia vị và cách chế biến cũng đơn giản hơn. Trong 100g chân gà hấp hành, mức năng lượng cung cấp rơi vào khoảng 75kcal.

 • Chân gà sả ớt bao nhiêu calo?

Chân gà ngâm sả tắc được chế biến với nhiều loại nguyên liệu như sả, ớt và các loại gia vị như đường, muối,… để tăng hương vị. Cũng chính vì đặc điểm của cách chế biến này mà mức calo trong chân gà ngâm sả tắc cũng thuộc diện khá cao và bạn nên cân nhắc trước khi ăn nếu muốn giảm cân. 1 chân gà ngâm sả ớt sẽ cung cấp khoảng 130kcal. Nếu như ăn 1 đĩa chân gà ngâm sả ớt khoảng 10 cái, bạn đã nạp vào cơ thể khoảng 1300kcal rồi đấy.

Chân gà ngâm sả ớt cũng có lượng calo cao

 • Chân gà rút xương bao nhiêu calo?

Chân gà rút xương cũng là một trong những món ăn được nhiều người yêu thích. Thông thường, món chân gà rút xương thường được chế biến với nhiều loại gia vị khác nhau, ngâm gia vị hoặc rang muối. Nếu chân gà rút xương ngâm sả tắc, lượng calo rơi vào khoảng 130kcal, còn nếu rang muối mức năng lượng là 137kcal/chân.

 • Chân gà sốt thái bao nhiêu calo?

Chân gà sốt thái là món ăn sử dụng rất nhiều đường, muối, ớt và các loại gia vị. Phần nước sốt được xem là nhân tố khiến món ăn này có rất nhiều năng lượng. Mức năng lượng trong 1 chân gà sốt thái rơi vào khoảng 150-175kcal. 

Chân gà sốt thái là một trong những món chân gà có mức calo cao

 Ăn chân gà có béo không?

Chân gà là một trong những món ăn yêu thích của những tín đồ ăn vặt. Chân gà luộc, chân gà ngâm sả ớt hay chân gà rang muối trở thành những món ăn hấp dẫn, khó lòng chối từ những tín đồ yêu ẩm thưc. Ngon thì ngon thật, nhưng những món ăn với chân gà lại khiến không ít chị em trăn trở rằng ăn chân gà có béo không. Nếu bạn cũng chung nỗi niềm ấy, thì chắc chắn không thể không biết những điều dưới đây.

 • Ăn chân gà có béo không?

Như tính toàn ở trên, cứ 100g chân gà luộc sẽ cung cấp 215kcal. Vậy ăn chân gà có sợ tăng cân không? Chắc chăn không phải ai cũng dám chắc mình có câu trả lời chính xác cho câu hỏi này. Nếu bạn không biết chắc rằng món ăn này có khiến bạn tăng cân không thì hãy thử làm một vài phép tính dựa trên một vài số liệu mà chúng tôi đã nghiên cứu dưới đây:

Nếu không muốn béo thì chỉ nên ăn ít chân gà

+ Điều mà rất nhiều người biết và đã được các chuyên gia chứng minh là đúng đó là, lượng calo trung bình cần thiết mà cơ thể cần mỗi ngày là 2000kcal. Bạn có thể tham khảo bài viết cách tính calo cần thiết cho cơ thể để hiểu rõ hơn về thông tin này.

+ Nếu ăn khoảng 900g chân gà, bạn sẽ nạp vào cơ thể khoảng 1935 calo. Lượng calo này thấp hơn 2000 calo mà cơ thể cần mỗi ngày, dẫn đến thiếu năng lượng, khi đó cơ thể sẽ thực hiện quá trình đốt cháy năng lượng từ mỡ thừa để duy trì khả năng hoạt động bình thường. Với cơ chế đốt cháy mỡ thừa này, ăn chân gà giúp bạn giảm được một phần mỡ thừa trong cơ thể. Đến đây, bạn có thể kết luận là ăn chân gà KHÔNG BÉO nếu chỉ ăn 900g/ngày.

+ Nhưng nếu, bạn ăn nhiều 900g chân gà thì sao? Nếu 1 ngày đẹp trời, bạn bị hấp dẫn bởi 1kg chân gà và bạn ăn hết chúng chỉ trong 1 ngày, thì lượng calo mà bạn nạp vào cơ thể là 2150kcal. Như vậy, lượng calo này đã vượt quá mức calo mà cơ thể cần, dẫn đến dư thừa năng lượng mà tích mỡ là điều hiển nhiên. Như vậy, bạn có thể kết luận ăn chân gà BÉO nếu ăn từ 1kg trở lên.

Với những phép tính đơn giản phía trên, bạn hoàn toàn có thể hiểu vì sao có người lại nói ăn chân gà tăng cân, có người lại bảo ăn chân gà không tăng cân rồi đúng không?

 • Ăn chân gà ngâm sả ớt có béo không?

Cùng cách tính như trên, dựa vào lượng calo để biết được chân gà ngâm sả ớt có béo không. 1 chiếc chân gà cung cấp khoảng 130kcal. Với mức năng lượng này nếu ăn khoảng 15 chiếc 1 ngày và không ăn thêm bất kỳ món ăn nào khác, thì đã nạp vào cơ thể khoảng 1965kcal. Khi đó, bạn sẽ KHÔNG BÉO. Nhưng bạn sẽ BÉO, nếu ăn từ 16 chiếc chân gà ngâm sả ớt một ngày, khi đó mức năng lượng nạp vào là 2080kcal, vượt quá mức năng lượng mà cơ thể cần.

 • Ăn chân gà luộc có béo không?

Chân gà luộc được xem là món ăn có hàm lượng calo thấp nhất trong các cách chế biến. 1 chiếc chân gà luộc cung cấp khoảng 61kcal. Trong 1 ngày, bạn có thể ăn 32 chiếc chân gà luộc, kèm theo điều kiện là không ăn thêm bất kỳ thứ gì nữa nhé, thì bạn sẽ KHÔNG BÉO. Khi đó, mức năng lượng nạp vào cơ thể chỉ rơi vào khoảng 1952kcal. Nhưng bạn sẽ BÉO nếu ăn 33 chiếc chân gà luộc trở lên đấy, bởi vì khi đó mức năng lượng nạp vào cơ thể là 2013kcal, vượt mức calo mà cơ thể cần để đót cháy trong 1 ngày.

Nếu chỉ ăn chân gà luộc, mỗi ngày có thể ăn 32 chiếc mà không lo béo

 • Ăn chân gà nướng có béo không?

Đối với món chân gà nướng, mức calo cao hơn so với chân gà luộc. 1 chiếc chân gà cung cấp 100kcal. Nếu 1 ngày bạn ăn khoảng dưới 20 chiếc chân gà nướng, không ăn thêm gì thì mức năng lượng là 2000kcal, ngang ngửa với mức năng lượng cơ thể cần. Khi đó, cơ thể bạn sẽ vẫn giữ nguyên trạng thái cân bằng, KHÔNG BÉO lên, cũng không gầy đi. Nhưng nếu ăn khoảng 21 chiếc chân gà nướng trở lên, chắc chắn bạn sẽ béo lên đấy. Vì khi đó, mức năng lượng nạp vào là 2100kcal vượt mức cơ thể cần rồi.

TÓM LẠI: Ăn chân gà KHÔNG BÉO. Nhưng món ăn này có thể khiến cân nặng của bạn tăng là do số lượng mà bạn ăn cung cấp lượng calo vượt quá mức mà cơ thể cần. Vậy, nếu bạn còn phân vân ăn chân gà có tăng cân không hay ăn chân gà có béo không, thì câu trả lời đó là phụ thuộc vào số lượng mà bạn ăn. Để kiểm soát việc ăn uống tốt hơn, bạn có thể tìm hiểu thêm về cách tính lượng calo trong thức ăn.

Ăn chân gà có tốt không?

Theo như bài toán trên, bạn có thể thấy ăn chân gà có thể được xem là một phương án để giảm cân hay ho đấy chứ. Chỉ cần mỗi ngày, bạn chỉ cần ăn 900g chân gà và không ăn thêm gì khác, bạn sẽ nhanh chóng loại bỏ được vài kilogram cân nặng dư thừa. Nghe đến đây thôi là bạn đã muốn bắt tay ngay vào việc giảm cân với chân gà rồi nhỉ? Nhưng khoan, trước khi làm điều đó thì bạn nên biết ăn chân gà luộc có tốt không chứ nhỉ. Hãy xem những thông tin dưới đây trước khi kết luận có nên ăn chân gà để giảm cân không nhé.

 • Ăn chân gà có tác dụng gì?

Chân gà là món ăn hấp dẫn nhiều người, nhưng đứng trước món ăn này, nhiều người vẫn thường thắc mắc ăn chân gà có tác dụng gì, chân gà tốt cho sức khỏe không. Trả lời những câu hỏi trên, các chuyên gia dinh dưỡng đã chỉ ra rằng trong chân gà có đến 80% collagen và elastin. Ngoài ra còn có chondroitin, proteoglycan và glucoprotein các chất này rất tốt cho sức khỏe của con gười đặc biệt là làn da. Xương chân gà khi hầm nhừ tiết ra hydroxyapatite có khả năng bổ sung can xi và chống loãng xương.

Theo nhiều ý kiến, chân gà có khả năng cải thiện vòng 1

+ Với hàm lượng dinh dưỡng tuyệt vời như thế, vậy ăn chân gà có tác dụng gì không? Theo một số nghiên cứu ngoài việc giảm cân ăn chân gà có tác dụng rất tốt trong việc duy trì độ ẩm và ngăn ngừa lão hóa cho làn da. Thành phần chondroitin sulfate giúp sụn giữ nước. Ăn chân gà đặc biệt tốt trong việc trị các bệnh về xương khớp và các vấn đề về khớp khác.

+ Ăn chân gà không những bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe, da mà nếu biết cách ăn cân gà bạn còn có thể tăng kích thước vòng 1, giúp vòng 1 căng tròn đầy đặn như ý mà không lo bị tích tụ mỡ thừa.

+ Theo nhiều ý kiến cho rằng, một trong những lợi ích của chân gà đó là  có thể cải thiện vòng 1, bạn có tin vào điều đó không? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn về cách cải thiện vòng 1 này ở phần bình luận nhé. Còn theo nhiều nghiên cứu cho rằng, từ những thành phần dinh dưỡng có trong chân gà như collagen, elastin là những thành phần rất tốt cho sự phát triển và tái tạo da trong đó có cả vòng 1.

+ Đối với quá trình giảm cân, nếu ăn chân gà với lượng hợp lý sẽ giúp no lâu hơn, từ đó người giảm cân sẽ bớt đi cảm giác thèm ăn, góp phần làm quá trình ăn kiêng giảm cân diễn ra thuận lợi. Ngoài chân gà, bạn có thể tìm hiểu thêm những món ăn giảm cân khác để việc ăn kiêng trở nên thú vị hơn.

 • Ăn chân gà giảm cân có tốt không?

Chân gà là món ăn mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe, vậy liệu giảm cân có nên ăn chân gà? Điều quan trọng mà bạn phải lưu ý đó là tỷ lệ vàng trong một bữa ăn khoa học đó là lượng chất béo chiếm 32%, chất đạm là 20% và tinh bột chiếm 48%.

Chân gà có chứa nhiều chất đạm, chất béo nhưng ít tinh bột

Năng lượng mà trong 100g chân gà nên cung cấp để đảm bảo tỷ lệ vàng này là:

+ Năng lượng từ chất béo 100 x 32%= 32kcal, tương đương với 32/9 = 3.5g chất béo.

+ Năng lượng từ chất đạm 100 x 20%= 20kcal, tương đương với 20/4= 5g chất đạm.

+ Năng lượng từ tinh bột 100 x 48%= 48kcal, tương đương với 48/4= 12g tinh bột.

(Ghi chú: 1g chất béo tạo ra 9 calo, 1g chất đạm tạo ra 4 calo, 1g tinh bột tạo ra 4 calo)

Trong khi đó, trên thực tế, 100g chân gà cung cấp 15.4 chất béo, 19.25 g chất đạm, 0.21 tinh bột. Như vậy, có thể thấy rõ ràng, ăn nhiều chân gà để giảm cân là nguyên nhân khiến cơ thể bị dư thừa rất nhiều chất béo, chất đạm nhưng lại thiếu hụt tinh bột nghiêm trọng.

TÓM LẠI: Dù ăn 900g chân gà trong 1 ngày nghe có vẻ khả thi để giảm cân, nhưng điều này không có lợi cho sức khỏe. Vì vậy có thể kết luận một cách chắc nịch rằng KHÔNG NÊN ĂN CHÂN GÀ GIẢM CÂN. Nhưng nếu muốn ăn chân gà lại không muốn tăng cân và có thể cân bằng dinh dưỡng thì sao? Dưới đây là một vài lưu ý nho nhỏ có thể giúp bạn giải quyết những khúc mắc trên.

Lưu ý khi ăn chân gà để không lo béo, lại chẳng sợ thiếu dinh dưỡng

Chẳng quá khó để tìm được một món ăn ngon cùng với chân gà, chân gà luộc, chân gà nướng, chân gà sả lớt,… Nhưng đứng trước những sự lựa chọn đầy quyến rũ ấy, bạn lại bắt đầu suy nghĩ ăn chân gà luộc có mập không, ăn chân gà nướng có mập không hay ăn chân gà ngâm sả ớt có béo không. Dám chắc, những suy nghĩ ấy sẽ quanh quẩn trong đầu bạn trước khi quyết định có nên ăn không, đúng không? Nếu đúng, thì những hãy lưu ý một vài điều dưới đây, bạn có thể yên tâm ăn chân gà mà không lo tăng cân lại đảm bảo đủ dinh dưỡng. 

Để ăn chân gà giảm cân, nên kết hợp với các thực phẩm giàu tinh bột

+ Dù món chân gà khá nhiều dinh dưỡng, nhưng nhiều người vẫn thắc mắc ăn chân gà nhiều có sao không? Theo các chuyên gia, chỉ nên ăn số lượng vừa đủ, không nên ăn quá 900g chân gà/ngày để đảm bảo rằng lượng calo không vượt quá mức cơ thể cần.

+ Nhiều mẹ bầu vẫn thường thích ăn chân gà trong thời kỳ mang thai vậy bầu ăn chân gà luộc được không? Câu trả lời là CÓ. Tác dụng chân gà đối với bà bầu có thể kể đến như tăng cường hệ miễn dịch, giảm ốm nghén, tốt cho da ngăn ngừa loãng xương,…

+ Để đảm bảo lượng dinh dưỡng hoàn hảo, thay vì chỉ ăn 900g chân gà luộc đẻ giảm cân. Hãy kết hợp với một số nhóm những thực phẩm chứa nhiều tinh bột. Trong thành phần của chân gà, lượng tinh bột rất thấp. Để cân bằng lại, bạn có thể kết hợp với một số món như cơm, khoai lang, khoai tây, củ sắn,…

+  Chân gà rất giàu đạm và chất béo, nên sự lựa chọn tốt nhất vẫn là món chân gà luộc thay vì các món chân gà nướng, chiên, rang… Bên cạnh đó, bạn nên tránh kết hợp chân gà với các món chứa nhiều chất béo và đạm như các loại thịt, dầu mỡ, các loại quả, hạt như bơ, hạt điều, hạt mè, đậu phộng,…

+ Nên kết hợp với phương pháp giảm béo bằng công nghệ cao để nhanh chóng đạt hiệu quả. Phương pháp giảm béo hiện đại như Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ là một trong những sự lựa chọn được các chuyên gia khuyên dùng. Vì sao công nghệ này lại được các chuyên gia ưu ái đến vậy? Câu trả lời sẽ được tiết lộ ngay bên dưới.

Phương pháp giảm cân cấp tốc không cần ăn kiêng

Ăn chân gà tốt cho sức khỏe nhưng ăn chân gà nhiều có thể khiến bạn bị tăng cân. Nếu như việc xây dựng chế độ thực đơn giảm cân khoa học và kết hợp tập luyện để giảm cân là quá khó đối với bạn thì bạn có thể tham khảo cách giảm mỡ bụng nhanh nhất bằng công nghệ Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ.

 


Khách hàng giảm béo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người)

Giảm cân bằng phương pháp này giúp bạn giảm béo nhanh từ 22 – 30cm vòng bụng chỉ trong một liệu trình ngắn 8 buổi. Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ là công nghệ giảm béo được FDA chứng nhận là an toàn cho người sử dụng. Ứng dụng dòng điện xoay chiều RF, Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ giúp chuyển hóa mỡ thừa tích tụ lâu ngày trong cơ thể và đào thải ra ngoài qua hệ bài tiết mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như những hoạt động sống hàng ngày của các chị em. Ngay sau buổi đầu, giảm nhanh từ 10 – 15cm vòng bụng.

Trên đây là những thông tin xoay quanh việc ăn chân gà có béo không. Ngoài ra nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ phương pháp giảm cân cấp tốc bằng công nghệ Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ bạn hãy gọi ngay đến số 18002045 để được Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada tư vấn cụ thể.

 

 • các mẹ cho em trong chân gà có chất gì vậy ạ? ăn chân gà nhiều có ảnh hưởng gì không? em ăn nhiều sợ có hại cho sức khỏe lắm

  Trả lời 29/05/2020
   • theo như em tìm hiểu được thì thành phần dinh dưỡng của chân gà là Lipid, chất béo, cholesterol, vitamin các loại: A, D, B12, dưỡng chất khác ( canxi, sắt, Kali, …). Mình thấy dinh dưỡng của chân gà khá là tốt. Nên ăn nhiều chắc không sao đâu ạ

    ·  Trả lời29/05/2020
 • mọi người ơi ăn chân gà có hại không ạ?

  Trả lời 29/05/2020
   • chân gà bây giờ tẩm ướt nhiều thứ độc hại sợ lắm bạn ạ. nếu mình tự làm ăn ở nhà thì chắc không sao đâu

    ·  Trả lời29/05/2020
 • Mình thấy bên cạnh câu hỏi chân gà có béo không thì ăn chân vịt luộc có béo không cũng được nhiều bạn quan tâm lắm. Theo quan điểm của mình thì xhân vịt được có thành phần dinh dưỡng khá giống chân gà. Nên ăn chân vịt không béo đâu

  Trả lời 29/05/2020
 • Mọi người cho em hỏi chân gà ngâm sả tắc có mập không ạ? Em khoái món này lắm mà ăn sợ mập

  Trả lời 29/05/2020
   • Để trả lời được câu hỏi này thì bạn phải biết chân gà ngâm ớt sả tắc bao nhiêu calo? Theo bảng dinh dưỡng thì trong 100g chân gà ngâm chứa khoảng 265 calo. Thế nên có thể kết luận ăn chân gà ngâm không béo bạn nhé

    ·  Trả lời29/05/2020
 • Ăn chân gà có mập ko? Em đang giảm cân, mà e lại nghiệm món chân gà ngâm sả tắc. Chị em có em hỏi giảm cân có nên ăn chân gà không ạ? Cho em xin ít ý kiến với ạ

  Trả lời 29/05/2020
   • Theo ý kiến của mình về vấn đề ăn chân gà có mập ko thì mình nghĩ chắc không sao đâu. Vì calo trong chân gà cũng không cao. Ăn ở mức vừa phải thôi. Đùng ăn nhiều là oki nha

    ·  Trả lời29/05/2020
 • chị em cho e hỏi ăn chân gà có béo ko hay ăn chân gà nhiều có tốt không? tại e khoái món này lắm nhưng không biết ăn nhiều có làm sao không nữa?

  Trả lời 29/05/2020
   • Mình thấy ăn nhiều không sao đâu bạn. Không lo ăn chân gà béo k đâu. Ăn uống khoa học đúng cách là oki. Mà phải đảm bảo chân gà sạch an toàn. Chứ giờ toàn chân gà trung quốc thôi. Hại sức khỏe lắm

    ·  Trả lời29/05/2020
 • Nhiều bạn cứ thắc mắc ăn chân gà có béo k để giảm cân. Mình thì không ăn chân gà để giảm cân mà ăn chân gà để tăng vòng 1. Kết quả là không giảm cân thật, vòng 1 cũng chả tăng luôn.

  Trả lời 29/05/2020
 • Mình là thánh chân gà đây ạ. Không hiểu sao ăn nhiều chân gà mà vòng 1 vẫn lép xẹp.

  Trả lời 29/05/2020
 • Ăn chân gà ngon nhất quả đấ luôn. Nhưng mình cũng sợ béo

  Trả lời 29/05/2020
 • Nhiều bạn cứ hỏi mình ăn chân gà có mập k? Theo cá nhân mình thì ăn chân gà hoài mà khó giảm lắm, còn béo hơn cơ. Nên mình cần phương pháp giảm cân khác. Mình cần giảm béo gấp. Tư vấn mình 0961289xx

  Trả lời 29/05/2020
 • Ăn chân gà ngâm sả ớt có béo không ạ? tư vấn mình 09764975xx

  Trả lời 29/05/2020
Không thể bỏ lỡ
TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Ăn đậu phụ có giảm cân không? Cách chế biến đậu phụ ăn giảm cân đa dạng không lo lặp món mỗi ngày
Ăn đậu phụ có giảm cân không? Cách chế biến đậu phụ ăn giảm cân đa dạng không lo lặp món mỗi ngày

Nắm được ăn đậu phụ có giảm cân không sẽ giúp bạn rút ngắn 1/2 “quãng đường” giảm cân thành […]

Giật mình với tiết lộ 1 quả hồng bao nhiêu calo? Ăn hồng có béo không?
Giật mình với tiết lộ 1 quả hồng bao nhiêu calo? Ăn hồng có béo không?

Những người sợ tăng cân nhất làm gì để kiểm soát cân nặng của họ? Chắc chắn họ sẽ không […]

Soi chế độ ăn uống hằng ngày của các cầu thủ U22 Việt Nam | Yếu tố góp phần mang về chiến thắng tại SEA Games 30
Soi chế độ ăn uống hằng ngày của các cầu thủ U22 Việt Nam | Yếu tố góp phần mang về chiến thắng tại SEA Games 30

Tiếp nối U23 thì U22 cũng được coi là lứa bóng đá vàng của làng bóng đá Việt, bởi có […]

Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất trong 3 ngày tại nhà cực kì hiệu quả
Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất trong 3 ngày tại nhà cực kì hiệu quả

Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất trong 3 ngày tại nhà đang trở thành xu hướng giảm cân cho cả […]

Sự thật sầu riêng bao nhiêu calo? Ăn sầu riêng có béo không?
Sự thật sầu riêng bao nhiêu calo? Ăn sầu riêng có béo không?

Lâu nay bạn nghĩ sầu riêng bao nhiêu calo? Ăn sầu riêng có béo không hay sẽ giảm cân? Thôi […]

Thực đơn giảm cân 1 tuần 2 kg lấy lại eo thon dáng gọn sau 7 ngày
Thực đơn giảm cân 1 tuần 2 kg lấy lại eo thon dáng gọn sau 7 ngày

(Chỉ cần dành 60 giây đọc và làm theo bài viết thực đơn giảm cân 1 tuần 2 kg bạn […]

Số CCHN: 0036116/HCM-CCHN; Ngày cấp 07/06/2016; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

>
Chat với chuyên gia