Khuyến mại giảm cân

Giật mình với tiết lộ 1 quả hồng bao nhiêu calo? Ăn hồng có béo không?

Những người sợ tăng cân nhất làm gì để kiểm soát cân nặng của họ? Chắc chắn họ sẽ không cỏ qua việc đặt câu hỏi ăn cái này cái kia có béo không? Bao gồm cả ăn quả hồng. 

Ăn hồng có béo không và 1 quả hồng bao nhiêu calo là thắc mắc của không ít cô nàng nghiền ăn hồng nhưng lại sợ “tròn tròn” giống loại quả này. Hồng có rất nhiều loại và được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như hồng ngâm, hồng giòn, hồng sấy, hồng treo,… Nếu như bạn quá thích ăn hồng mà cũng quá thích giảm cân hoặc sợ béo thì hãy đọc ngay những thông tin về việc ăn hồng nhiều có béo không dưới đây nhé.

1 quả hồng bao nhiêu calo? Ăn hồng có béo không?

1 quả hồng bao nhiêu calo?

Nếu như muốn biết ăn hồng có béo không bạn sẽ không thể bỏ qua những thông tin về năng lượng (calo) có trong loại quả này. Biết được mỗi loại hồng chứa bao nhiều calo bạn sẽ biết chắc ăn hồng có béo không và cách ăn hồng để không bị tăng cân. 

 • Hồng bao nhiêu calo?

Theo thông tin từ bảng dinh dưỡng của Viện dinh dưỡng Quốc gia trong 100g quả hồng tươi có 126,9 kcal. So với lượng calo có trong quả dứa và calo trong táo tây thì calo trong hồng gấp 2,5 lần. Như vậy nếu tính lượng calo của quả hồng so với các loại quả khác thì năng lượng mà quả hồng cung cấp cho cơ thể cũng khá cao.

Trung bình 1 quả hồng sẽ nặng khoảng 100g ==> 1 quả hồng chứa 126,9 kcal 

1 quả hồng trung bình có khoảng 126,9 kcal

 • Quả hồng đỏ bao nhiêu calo?

Lượng calo trong 100g hồng đỏ (đã chín) theo nghiên cứu từ các chuyên gia dinh dưỡng sẽ chứa khoảng 132,3 kcal, với lượng đường cao hơn hồng xanh và hồng ngâm.

Nhiều bạn rất thích ăn hồng đỏ

 • Quả hồng ngâm bao nhiêu calo?

Trong 100g hồng ngâm có khoảng 119,8 kcal. Hồng ngâm khi xanh có vị chát, khó ăn nhưng khi chín quả sẽ có màu vàng xanh, mềm, bột và ngọt. Hồng ngâm là loại quả được đa số các chị em ưa thích bởi nó rất giòn, ngon và ăn hoài không ngán.

Hồng ngâm hay còn gọi là hồng giòn, vì thế nếu có ai thắc mắc hồng giòn bao nhiêu calo thì câu trả lời là cứ 100g hồng giòn sẽ cung cấp cho cơ thể 119,8 kcal. 

Hồng giòn khi chín có màu vàng xanh, ngọt và giòn

 • Hồng sấy dẻo bao nhiêu calo?

Nếu đến Đà Lạt bạn sẽ gặp rất nhiều các món ăn vặt được chế biến từ quả hồng như hồng treo, hồng sấy deo, ô mai hồng,… Trung bình 100g hồng sấy dẻo (có ướp đường) sẽ chứa 205 kcal, còn không ướp đường thì lượng calo sẽ dao động trong khoảng từ 110 – 130 kcal.

Hồng sấy dẻo bao nhiêu calo?

 • Hồng khô bao nhiêu calo?

Với quả hồng bạn để khô tự nhiên không ướp đường thì 100g hồng sẽ chứa khoảng 115 kcal. Vì để khô tự nhiên nếu lượng đường và các chất dinh dưỡng trong quả hồng sẽ bị hao hụt mà không còn được 100% như ban đầu. Nên lượng calo sẽ giảm đi.

Hồng để khô tự nhiên sẽ bị hao hụt calo so với ban đầu

Ăn hồng có béo không?

Với hàm lượng calo như trên thì theo bạn ăn hồng có béo không? Mỗi loại hồng đều có chứa hàm lượng calo khác nhau, nhất là với hồng khô và hồng sấy. Vì thế để biết ăn hồng có béo không bạn cần tính toán lượng calo trong từng loại.

+ Cách nhanh nhất để biết ăn hồng có béo không đó là bạn so sánh với lượng calo trong 1 bữa ăn. Trung bình 1 người trưởng thành cần 2000 kcal/ ngày. Tính ra họ sẽ cần nạp 667 kcal/ bữa ăn.

+ Từ lượng calo này hãy tính toán xem nhưng loại hồng trên có làm cơ thể béo không nhé. Nếu bạn quan tâm đến cách tịnh lượng calo cho người giảm cân để sử dụng các loại thực phẩm hay hoa quả khác thì có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY nhé!

ĂN HỒNG CÓ BÉO KHÔNG?
Các loại hồng Số lương cần ăn để no 1 bữa Tổng calo Béo hay không béo

Hồng đỏ 

10 quả 1269 kcal  BÉO

Hồng ngâm 

12 quả 1198 kcal   BÉO

Hồng tươi  

10 quả 1269 kcal  BÉO

 Hồng sấy (có đường) 

8 quả 2050 kcal   BÉO

Hồng khô  

8 quả 1150 kcal   BÉO

==> Nếu bạn ăn hồng thay cơm thì năng lượng từ quả hồng nạp vào cơ thể sẽ khiến bạn TĂNG CÂN. Vì thế nếu bạn đang có ý định giảm cân bằng cách ăn hồng thì hãy suy nghĩ lại nhé. Trong quả hồng cũng chứa khá nhiều đường nên sẽ không phù hợp nếu bạn đang trong quá trình giảm cân mà ăn quá nhiều.

Ăn hồng có tốt không?

Mặc dù ăn quá nhiều hồng có thể khiến cơ thể tăng cân nhưng chúng ta không thể phủ nhận được trong quả hồng có những tác dụng tốt đối với sức khỏe.

 • Tác dụng của quả hồng

Trong quả hồng có chứa nhiều loại vitamin tốt cho sức khỏe như vitamin A, E, B6, C, chất xơ, đồng, kali,… nhưng chất  dinh dưỡng trong quả hồng cực tốt cho hệ tiêu hóa nếu chúng ta ăn với mức độ vừa phải. Quả hồng còn được bào chế thành thuốc để chống và chữa bệnh cảm lạnh, cảm cúm, hen suyễn, chống viêm, chống lại bệnh huyết áp cao,…

Ăn hồng vừa ngon lại tốt cho sức khỏe

 • Ăn hồng có tốt không? 

Theo bảng tra cứu hàm lượng dinh dưỡng của hồng cho thấy trong 100g hồng có 5% chất béo, 10,3% chất đạm, 84,7% tinh bột. Trong khi tỉ lệ năng lượng hoàn hảo nhất của các chất khi hấp thụ vào cơ thể cân cung cấp đủ:

+ 32% chất béo 

+ 20% chất đạm 

+ 48% tinh bột

==> So sánh với tỉ lệ năng lượng các chất của quả hồng khi hấp thụ vào cở thể thì chênh lệch lớn. Quả hồng chứa nhiều tinh bột, trong khi chất béo và chất đạm lại ít. Nếu bạn ăn hồng thay cơm thì vừa không thể giảm béo lại KHÔNG TỐT cho sức khỏe. Đây cũng là giải đáp thắc mắc của nhiều người về ăn hồng khô có tốt không?

Tuy nhiên nếu bạn ăn hồng với mức độ vừa phải thì quả hồng rất tốt cho sức khỏe và ngừa được nhiều bệnh tật.

+ Ăn hồng giòn có tốt không? 

Như đã phân tích ở trên nếu bạn ăn hồng với mức độ vừa phải sẽ tốt cho sức khỏe. Nhưng với hồng giòn bạn cần lưu ý vì hiện nay có nhiều người vì muốn làm hồng giòn nhanh chính họ đã ngâm thuốc, nếu bạn phải loại hồng ngày sẽ không tốt, thậm chí ăn vào sẽ có hại cho sức khỏe.

+ Ăn hồng khô có tốt không? 

Hồng khô khi để khô tự nhiên sẽ bị mất đi nhiều chất dưỡng, cộng với việc bạn để quá lâu mà không có công nghện bảo quản sẽ là môi trường cho vi khuẩn trú ngụ và phát triển, không tốt.

+ Ăn nhiều hồng có tốt không? 

Cái gì ăn nhiều quá cũng không tốt, bao gồm cả ăn hồng. Vì thế bạn chỉ nên ăn hồng với lượng hợp lý nhé. Không ăn quá 3 quả hồng/ ngày và 8 quả/ tuần. 

Ăn hồng với mức độ vừa phải thì quả hòng rất tốt cho sức khỏe và ngừa được nhiều bênh tật.

 ==> Gợi ý: Một số loại trái cây được nhắc đến rất nhiều khi bạn muốn kết hợp với chế độ ăn kiêng bổ sung khoáng chất và vitamin từ trái cây như: Ăn vải có béo không? Ăn quýt có giảm cân không? Ăn đào có mập không? Ăn táo tàu có béo không?

Giải đáp 1 số câu hỏi liên quan đến quả hồng và ăn hồng giảm cân

Không nên ăn hồng khi đói bụng

 • Bầu ăn hồng giòn được không?

Trong khi bầu bạn vẫn có thể ăn hồng giòn tuy nhiên khi mua hồng bạn cần chú ý không mua những loại hồng giòn, hồng ngâm đã qua ngâm thuốc sẽ có hại đến thai nhi. Hồng chứa lượng đường cao vì thế mẹ bầu không nên ăn quá nhiều để không bị tiểu đường thai kì.

 • Ăn hồng giòn có giảm cân không?

Hồng giòn hay các loại hồng khác chứa lượng calo khá cao nên bạn không nên chỉ ăn hồng giòn để giảm cân. Nếu muốn ăn hồng trong thời gian giảm cân bạn có thể kết hợp ăn hồng với các loại thực phẩm khác. Hồng nhiều tinh bột và chất xơ nên nếu trong bữa ăn bạn ăn hồng thì nên hạn chế ăn các thức ăn chứa lượng tinh bột và chất xơ cao.

 • Người có bệnh về đường tiêu hóa có ăn đường được không?

Đối với những người có hệ tiêu hóa kém, bụng yếu thì không nên ăn hồng, bởi hồng có tính hàn rất dễ gây lạnh bụng. Bên cạnh đó bạn không nên ăn hồng khi đói bởi lượng taninpectin có trong hồng chín có thể tạo thành axit ảnh hưởng đến dạ dày. Để ăn hồng tốt nhất bạn nên ăn hồng như một loại quả tráng miệng.

Đối với những trường hợp không thể ăn hồng trong thực đơn giảm cân khoa học và hiệu quả, hay bạn thấy ăn hồng giảm cân là không hiệu quả và tốn rất nhiều thời gian. Bạn muốn tìm một cách giảm mỡ bụng nhanh nhất an toàn và hiệu quả nhất mà không cần phải ăn kiêng hay tập luyện vậy hãy tham khảo ngay phương pháp giảm cân bằng công nghệ Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ.

Ca sĩ Kiều Thương giảm béo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người)

Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ là một trong những công nghệ giảm cân hiệu quả và phổ biến nhất hiện nay. Đây là công nghệ giảm béo ứng dụng dòng điện RF xoay chiều, tác động trực tiếp vào các mô mỡ khiến các phân tử xung đột, chuyển động liên tục với tốc độ nhanh từ đó chuyển hóa những liên kết mỡ thừa thành năng lượng cho cơ thể.

Công nghệ này còn có tác dụng kích thích tăng sinh collagen bên dưới da, giúp da căng dần lên nên sẽ không xảy ra hiện tượng chùng nhão như các phương pháp giảm béo thông thường khác. Công nghệ này được FDA chứng nhận là an toàn cho người sử dụng và đang được áp dụng tại nhiều nước trên thế giới.

Để biết thêm thông tin chi tiết về ăn hồng có béo không và dịch vụ giảm cân bằng công nghệ Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada bạn hãy gọi ngay đến 1800.2045 hoặc đến để được tư vấn trực tiếp.

 • em chỉ thích ăn hồng mà chín như quả cà chua mềm thôi, chả biết gọi là hồng gì, cũng giống như trái
  hồng ngâm nhưng không cứng mà mềm nhũn ấy, ngọt và ngon tuyệt

  Trả lời 17/05/2020
 • hồng này nhà em cũng ngâm, của nhà tự làm nên chả lo thuốc thang gì, nay lại đọc đc nhiều công
  dụng thế này thì cứ thế mà chén thui :))))

  Trả lời 17/05/2020
 • Hôm qua tình cờ gặp nhỏ bạn, rủ đi cà phê cũng gọi sinh tố hồng xiêm. Chẳng ngờ nghe nó bảo bầu ăn hồng xiêm là nhất luôn á. Vừa tốt cho mẹ mà còn lợi cho con. Tất nhiên chỉ cần đừng ngày chục trái là được.

  Trả lời 17/05/2020
 • Quả này ăn thì ngon, nhưng giờ ăn mấy cái này sợ TQ nên cũng lo lo. Nhưng nay đọc được bài này chắc mình phải cố tìm chỗ uy tín mua về ăn mới được

  Trả lời 17/05/2020
Không thể bỏ lỡ
Top 10 cách giảm cân sau sinh nhanh nhất - mẹ đẹp con khỏe
Top 10 cách giảm cân sau sinh nhanh nhất - mẹ đẹp con khỏe
Đâu là cách giảm cân sau sinh hiệu quả nhất? Sau khi sinh, ngoài những vấn đề xoay quanh việc chăm sóc con nhỏ thì việc tìm kiếm cách giảm cân sau sinh nhanh nhất tại nhà mà vẫn đảm bảo nguồn sữa mẹ l
Cập nhật bảng giá dịch vụ giảm béo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada mới nhất 2020
Cập nhật bảng giá dịch vụ giảm béo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada mới nhất 2020
Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada trân trọng gửi bảng giá dịch vụ giảm béo bằng công nghệ Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ tới quý khách hàng đang là chủ đề được rất nhiều chị em quan tâm. Theo đó, ngoài mức
Tổng hợp 10 cách giảm cân cấp tốc trong 3 ngày mang lại hiệu quả bất ngờ
Tổng hợp 10 cách giảm cân cấp tốc trong 3 ngày mang lại hiệu quả bất ngờ
Với những cách giảm cân cấp tốc trong 2 ngày sau đây sẽ giúp bạn sở hữu ngay vóc dáng siêu chuẩn. Tổng hợp hơn 10+ bí quyết giảm béo cấp tốc trong 3 ngày bạn có thể thoải mái tham khảo và áp dụng. Bên
Những cách giảm mỡ thừa ở vùng nách được ưa chuộng nhất hiện nay
Những cách giảm mỡ thừa ở vùng nách được ưa chuộng nhất hiện nay
Giảm mỡ thừa ở vùng nách là một trong những vấn đề khiến nhiều người nhức nhối. Cắt mỡ thừa ở nách, làm tan mỡ ở nách bằng cách tiêm các chất độc hại vào cơ thể khiến nhiều chị em lo sợ vậy nên nhiều
TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Sơ ri bao nhiêu calo? Uống nước ép sơ ri có giảm cân không? | Giải đáp từ chuyên gia
Sơ ri bao nhiêu calo? Uống nước ép sơ ri có giảm cân không? | Giải đáp từ chuyên gia

Chỉ mất 30 giây đọc bài viết này, bạn sẽ có ngay cho mình công thức giảm cân hiệu quả, […]

Ăn gạo lứt giảm cân đúng cách như nào? Lời giải đáp đến từ chuyên gia dinh dưỡng
Ăn gạo lứt giảm cân đúng cách như nào? Lời giải đáp đến từ chuyên gia dinh dưỡng

(Sẽ thật là thiếu sót lớn nếu bạn bỏ qua thông tin ăn gạo lứt giảm cân đúng cách siêu […]

Tỉm hiều về thực đơn giảm cân của IU loại bỏ nhanh 2kg trong 3 ngày
Tỉm hiều về thực đơn giảm cân của IU loại bỏ nhanh 2kg trong 3 ngày

Thực đơn giảm cân của IU đang là từ khóa thuộc top trending tìm kiếm của google. IU (tên thật […]

Uống trà xanh giảm cân không?
Uống trà xanh giảm cân không?

Uống trà xanh có giảm cân không khi đây được coi là một trong những thức uống quen thuộc nổi […]

Uống nước dứa có giảm mỡ bụng? Uống nước dứa có giảm cân không?
Uống nước dứa có giảm mỡ bụng? Uống nước dứa có giảm cân không?

Sẽ không còn thắc mắc uống nước dứa có giảm mỡ bụng không bởi những chia sẻ dưới đây sẽ […]

Uống nước đậu đen có giảm cân không? Đáp án sẽ làm bạn giật mình!
Uống nước đậu đen có giảm cân không? Đáp án sẽ làm bạn giật mình!

(Bạn sẽ bất ngờ với đáp án uống nước đậu đen có giảm cân không được tiết lộ trong bài […]

Số CCHN: 0036116/HCM-CCHN; Ngày cấp 07/06/2016; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

>
Chat với chuyên gia