khuyến mãi giảm cân

Ngủ nằm sấp có giảm mỡ bụng không? Bật mí các tư thế nằm ngủ giúp giảm mỡ bụng đơn giản lại hiệu quả

Tác giả: Cập nhật ngày: 27/10/2020

Chỉ cần bỏ ra 60s, bạn sẽ có ngay các tư thế nằm ngủ giúp giảm mỡ bụng đơn giản mà hiệu quả!

Ngủ đúng cách với các tư thế nằm ngủ giúp giảm mỡ bụng sẽ mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc đó, nghe có vẻ thật lạ kì và ít người tin. Nhưng trên thực tế đã có rất nhiều người áp dụng phương pháp này và nhận về kết quả giảm cân ngoài sự mong đợi. Vậy nằm ngủ sấp, nghiêng hay nằm ngửa sẽ mang lại lợi ích giảm cân và giảm mỡ bụng cho bạn? Hãy cùng khám phá ngay nhé.

Ngủ có thực sự giúp bạn giảm cân và giảm mỡ bụng không?

Gần đây, một nghiên cứu dịch tễ học đã được thực hiện để thu thập bằng chứng về việc liệu thời gian ngủ ngắn có liên quan đến béo phì ở người lớn và trẻ em hay không. Nghiên cứu kết luận bằng cách cung cấp bằng chứng về sự gia tăng khả năng tăng cân ở người lớn và trẻ em ngủ ít hơn bảy giờ vào ban đêm. (Michelle A. Miller, 2008) Điều này cho thấy rằng một giấc ngủ ngon trên thực tế là yếu tố quan trọng để giảm cân.
Sau đó, câu hỏi đặt ra là làm thế nào chúng ta có thể điều chỉnh thói quen ngủ của mình theo cách để giảm cân tối đa trong khi ngủ.

Các tư thế nằm ngủ giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Các tư thế nằm ngủ giúp giảm mỡ bụng là yếu tố quan trọng bên cạnh việc ngủ đủ giấc, đúng giờ và điều độ bởi đây cũng chính là cách nhằm thúc đẩy quá trình giảm cân diễn ra nhanh hơn. Nếu như mỗi đêm ngủ đủ giấc sẽ làm tiêu hao từ 60 – 70 calo thì tư thế ngủ cũng góp công lớn trong việc đốt cháy số calo đó. Sau đây là những tư thế ngủ giúp giảm cân, giảm mỡ bụng hiệu quả. Tham khảo ngay nhé.

  • Tư thế Ngủ nằm sấp giảm mỡ bụng

Nằm sấp tưởng chừng có hại và thường xuyên gây ra cho bạn sự đau mỏi sau 1 đêm ngủ với tư thế này. Nhưng sự thật bất ngờ là, chỉ cần ngủ với với tư thế này là bạn đã có thể giảm mỡ bụng được rồi. Theo các chuyên gia, khi bạn nằm ngủ với tư thế úp toàn bộ phần bụng áp với giường thì trọng lượng của phần lưng sẽ dồn hết vào vùng bụng và lấp đi những diện tích trống, không tạo cơ hội cho mỡ thừa tích tụ trong cơ thể. Nằm sấp được nhiều chuyên gia đánh giá là một trong cách làm giảm mỡ bụng trước khi ngủ đơn giản mà hiệu quả.

nằm sấp có giảm mỡ bụng không, tư thế ngủ giảm cân, tư thế ngủ giúp giảm cân, tư thế ngủ giảm mỡ bụng, ngủ nằm sấp có giảm mỡ bụng không, tư thế ngủ giúp giảm mỡ bụng, các tư thế nằm ngủ giúp giảm mỡ bụng, nằm úp bụng, Tư thế nằm giảm mỡ bụng, Các tư thế giảm mỡ bụng

Nằm úp bụng giúp giảm mỡ bụng

Tuy tư thế nằm giảm mỡ bụng này rất hiệu quả nhưng nằm bạn chỉ nên nằm như thế trong khoảng 2 –  4 tiếng và nhanh chóng thay đổi tư thế ngủ khác. Vì khi ngủ tư thế nằm sấp quá lâu sẽ tạo áp lực lên tim và khiến các cơ của bạn bị tê cứng, kèm theo đó là hiện tượng khó thở và ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình lưu thông khí huyết và trao đổi chất.

  • Tư thế Nằm ngửa giảm mỡ bụng

Ngoài tư thế nằm sấp thì nằm ngửa cũng có thể mang đến hiệu quả giảm cân bất ngờ dành cho bạn. Tuy rằng không thể ngăn nguy cơ tích trữ mỡ bụng nhưng tư thế này có ưu điểm là không gây chèn ép dạ dày và tìm. Hơn nữa khi ngủ bằng tư thế nằm ngửa bạn sẽ không còn lo lắng mặt của mình áp vào gối sẽ hình thành lên các nếp nhăn hay sẽ khiến vi khuẩn trên gối xâm nhập vào da gây mụn. Trong trường hợp muốn ngủ nằm ngửa và vẫn giảm béo thì bạn có thể các tư thế nằm ngủ giúp giảm mỡ bụng của người Nhật sau đây.

nằm sấp có giảm mỡ bụng không, tư thế ngủ giảm cân, tư thế ngủ giúp giảm cân, tư thế ngủ giảm mỡ bụng, ngủ nằm sấp có giảm mỡ bụng không, tư thế ngủ giúp giảm mỡ bụng, các tư thế nằm ngủ giúp giảm mỡ bụng, nằm úp bụng, Tư thế nằm giảm mỡ bụng, Các tư thế giảm mỡ bụng

Nằm ngửa giảm mỡ bụng

– Sử dụng một tấm khăn to, cuộn lại thành hình ống có đường kính 10cm. 

– Bạn cũng có thể sử dụng một chiếc gối có hình dạng tương tự

– Nằm ngửa trên sàn và đặt ống khăn ở dưới hõm lưng. Chú ý sao cho khăn nằm thẳng hàng với rốn

– Mặt ngửa thẳng lên trần nhà, hai chân duỗi thẳng, hai mũi chân chạm nhau, hai tay duỗi thẳng trên đỉnh đầu, chạm nhau ở ngón tay út

Làm thế nào để giảm cân khi ngủ

Mặc dù một kế hoạch ăn kiêng và tập luyện rất quan trọng đối với hành trình giảm cân của bạn, nhưng đó không phải là điều duy nhất cần làm khi bạn đang giảm cân. Ngoài tư thế ngủ giúp giảm mỡ bụng và giảm cân bạn cần áp dụng một thói quen ngủ lành mạnh. Dưới đây là một số mẹo đơn giản nhưng có thể thực hiện sẽ giúp bạn đốt cháy mỡ bụng và giảm cân nhiều hơn khi bạn đang ngủ ngon:

1. Ngủ sớm

Ngủ sớm nghe có vẻ dễ dàng. Tất cả những gì chúng ta cần làm là đi ngủ sớm hơn thói quen bình thường và chìm vào giấc mơ hạnh phúc. Tuy nhiên, ban đêm thường là khoảng thời gian yên bình nhất trong cả ngày, khi chúng ta có thời gian để thực sự bắt kịp những gì đang diễn ra xung quanh mình. Điều đó đi kèm với cái giá phải trả của nó, bởi vì các nhà khoa học cũng đã cung cấp bằng chứng cho việc giải phóng các hormone làm tăng cảm giác thèm ăn ở những người thiếu ngủ.

Bạn càng thức lâu, bạn sẽ ăn càng nhiều. Tốt hơn hết, chỉ cần đi ngủ và loại bỏ hoàn toàn sự cám dỗ!

2. Bật điều hòa khi ngủ

Đã đến lúc bật điều hòa và để hơi lạnh vào phòng vì bạn ngủ càng lạnh, bạn càng giảm cân!

Một lời giải thích đơn giản cho điều này là thực tế nhiệt độ cơ thể của bạn càng thấp, thì cơ thể bạn sẽ cần đốt cháy nhiều calo hơn để tạo ra nhiệt nhằm giữ ấm. Nếu chúng ta đi sâu hơn vào các chi tiết khoa học, chúng ta phát hiện ra rằng một căn phòng lạnh hơn sẽ thúc đẩy quá trình giải phóng chất béo dự trữ của cơ thể, vốn được biết đến với khả năng thúc đẩy đốt cháy chất béo thay vì lưu trữ chất béo.

Ngoài ra, việc giải phóng melatonin, hormone gây ngủ, được thúc đẩy bởi nhiệt độ cơ thể thấp hơn, do đó đảm bảo rằng bạn có một giấc ngủ sâu và trọn vẹn hơn vào ban đêm.

3. Ngủ khỏa thân

Điều này nghe có vẻ là một ý tưởng điên rồ, tuy nhiên nó đã được chứng minh là một biện pháp hỗ trợ khá hiệu quả cho hành trình giảm cân của bạn. Máy làm mát khi ngủ giúp đốt cháy calo, tuy nhiên, máy điều hòa không khí không phải là cách duy nhất để giảm nhiệt độ trong phòng của bạn. Một cách khả thi là ngủ khỏa thân.

Tất cả chúng ta đều biết cách quần áo giữ nhiệt và giữ ấm cho chúng ta. Vì giữ ấm không thực sự thân thiện với giấc ngủ, bạn chỉ cần cởi bỏ quần áo trong khi ngủ và đảm bảo rằng cơ thể tiếp tục đốt cháy calo trong khi bạn ngủ ngon.

4. Kích hoạt chất béo ‘làm loãng’ cơ thể của bạn

Trái với suy nghĩ của nhiều người, không phải chất béo nào cũng có hại cho cơ thể. Một số chất béo, thường được gọi là chất béo làm loãng, kích hoạt các protein đốt cháy calo, do đó giúp bạn chống lại bệnh béo phì.

Ngoài việc ngủ trong phòng ngủ mát mẻ như chúng ta đã thảo luận ở trên, bạn có thể kích hoạt giải phóng các chất béo như vậy bằng cách duy trì một chu kỳ ngủ và thức nhất quán, nhờ đó nhịp sinh học của bạn không bị gián đoạn. Điều này cũng giải phóng hormone giấc ngủ melatonin, mà chúng ta biết đến với khả năng thúc đẩy giảm cân.

5. Tập thể dục 3 giờ trước khi đi ngủ

Đã có nhiều cuộc tranh luận về việc liệu tập thể dục trước khi ngủ có giúp bạn trong hành trình giảm cân hay không. Mặc dù kết quả của các thí nghiệm khác nhau được thực hiện bởi các nhà nghiên cứu khác nhau không hoàn toàn khớp chính xác, nhưng người ta thường đồng ý rằng tập thể dục trước khi đi ngủ 3 giờ trên thực tế giúp bạn giảm mỡ bụng.

Tập luyện sức đề kháng thường được khuyến khích là bài tập lý tưởng vào thời điểm này trong ngày, vì nó làm tăng tỷ lệ trao đổi chất của bạn trong một khoảng thời gian dài hơn, do đó giúp bạn giảm cân khi ngủ.

Tập thể dục vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày có liên quan đến một giấc ngủ ngon, tuy nhiên, việc tập luyện mệt mỏi ngay trước khi bước vào giường có thể khiến bạn tỉnh táo và không cho bạn ngủ sâu. Do đó, trong trường hợp ban đêm là thời gian duy nhất trong ngày bạn có thể tập luyện, hãy đảm bảo rằng bạn tập ít nhất 3 giờ trước khi đi ngủ.

6. Uống một ly protein trước khi ngủ

Bổ sung Protein sau khi tập luyện đã trở nên phổ biến do khả năng giúp nạp năng lượng cho cơ bắp và hỗ trợ tăng cơ. Tuy nhiên, một nghiên cứu gần đây đã chứng minh rằng uống protein ngay trước khi đi ngủ thực sự giúp bạn giảm cân.

Điều này là do lượng protein làm tăng sự trao đổi chất của bạn để hỗ trợ sự phát triển của cơ bắp. Tỷ lệ trao đổi chất tăng cường có nghĩa là lượng calo được đốt cháy nhiều hơn trong đêm khi bạn ngủ. Nếu thực hiện cùng một loại protein lắc sau một buổi tập luyện sức đề kháng nhỏ, 3 giờ trước khi bạn đi ngủ, kết quả có thể được nâng cao đáng kể.

Tuy nhiên, điều bạn cần chú ý là tổng lượng calo của bạn trong ngày, vì tiêu thụ protein lắc có thể làm tăng nó và dẫn đến tăng cân. Do đó, bạn nên kiểm tra lượng calo.

Hơn nữa, loại protein tiêu thụ cũng ảnh hưởng đến hành trình giảm cân của bạn. Ví dụ, một loại sữa lắc giàu protein dễ tiêu hóa và do đó không hiệu quả để đốt cháy chất béo. Thức ăn lắc giàu casein sẽ tiêu hóa dần dần, do đó giữ cho tốc độ trao đổi chất của cơ thể hoạt động trong một thời gian dài hơn trong đêm và giúp bạn giảm thêm cân.

7. Ăn Carbs trong ngày

Mặc dù lượng protein nạp vào ban đêm có liên quan đến việc tăng giảm mỡ, nhưng điều tương tự không thể nói về chế độ ăn giàu carb. Điều này đã được giải thích bởi một nghiên cứu mở rộng cung cấp bằng chứng về khả năng cơ thể bạn đốt cháy nhiều carbs hơn trong ngày.

Tuy nhiên, vì carbs thường liên quan đến tăng cân liên quan đến ý tưởng rằng carbs dư thừa sẽ được chuyển hóa thành chất béo và do đó gây ra tăng cân, mọi người thường tránh hoàn toàn carbohydrate khỏi chế độ ăn của họ. Những gì chúng ta thường không nhận ra là không phải tất cả các loại carbs đều xấu.

Các loại carbs đơn giản như đường, nước ép trái cây và mật ong là nguồn cung cấp năng lượng tức thì và phải được bổ sung một lượng nhỏ. Tuy nhiên, các loại carbs phức hợp như yến mạch và gạo lứt chứa nhiều chất xơ và mất nhiều thời gian hơn để tiêu hóa, do đó giúp bạn no lâu hơn. Những loại carbs như vậy là carbs tốt và nên được đưa vào chế độ ăn uống hàng ngày của bạn.

8. Bỏ qua sô cô la

Mặc dù tiêu thụ một thanh sô cô la bình thường làm tăng lượng calo của bạn trong ngày, nhưng ăn một thanh trước khi ngủ ngay cả khi bạn đảm bảo lượng calo bị thâm hụt có thể không phải là ý kiến ​​hay. Như chúng tôi đã đề xuất ở trên, lượng carb dư thừa hấp thụ vào ban đêm sẽ được lưu trữ dưới dạng chất béo, vì khả năng đốt cháy carbs của cơ thể bạn vào ban đêm ít hơn so với buổi sáng.

Tuy nhiên, điều này không gợi ý rằng bạn có thể ăn một thanh sô cô la đen vào ban đêm. Mặc dù sô cô la đen có lượng đường tương đối thấp, nhưng nó lại có tỷ lệ caffeine cao. Caffeine ngăn bạn ngủ sâu, thay vào đó khiến bạn tỉnh táo. Vì đến giờ chúng tôi đã hiểu rằng một giấc ngủ ngon cần thiết cho hành trình giảm cân của bạn như thế nào, thanh sô cô la sẽ phải chờ ngày tiêu thụ!

9. Không sử dụng thiết bị điện tử

Khi chúng ta nói về việc ‘bắt kịp những gì đang diễn ra xung quanh chúng ta’, đó là các thiết bị điện tử mà chúng ta cảm ơn. Tuy nhiên, điều trớ trêu là dù đó là tivi, iPad, điện thoại thông minh hay máy tính xách tay; tiếp xúc với ánh sáng ban đêm của chúng cản trở cơ hội của chúng ta để có một giấc ngủ ngon.

Thực tế đã chứng minh rằng những thiết bị điện tử này phát ra ánh sáng xanh có tác dụng trì hoãn việc sản xuất melatonin, hormone chịu trách nhiệm cho chu kỳ ngủ của chúng ta. Chúng ta càng ngủ muộn, càng ăn nhiều thì ngày hôm sau chúng ta càng ít năng lượng hơn và ít có khả năng tập gym để giảm cân.

Đây có thể là điều khó thực hiện nhất, nhưng nếu bạn muốn giữ cho vòng eo của mình ở mức ổn định, bạn nên làm tốt bằng cách để các thiết bị điện tử xa tầm tay khi đến giờ đi ngủ.

10. Tắt đèn khi ngủ

Việc tiếp xúc với ánh sáng xanh mà chúng ta vừa nói đến không chỉ giới hạn ở màn hình kỹ thuật số và phương tiện điện tử. Trên thực tế, đèn huỳnh quang hoặc đèn LED mà chúng ta sử dụng tại nhà phát ra ánh sáng xanh, do đó làm gián đoạn nhịp sinh học của chúng ta. Do đó, một khi bạn thề sẽ giảm cân trong khi ngủ, thì việc bật đèn sẽ không còn tác dụng.

11. Quan hệ tình dục nhiều hơn

Mặc dù thói quen quan hệ tình dục lành mạnh với bạn đời của bạn có liên quan đến sự gia tăng giải phóng endorphin làm giảm căng thẳng, nhưng thường được đồng ý rằng quan hệ tình dục nhiều hơn cũng giúp giảm cân.

Ngoài việc giúp bạn có một giấc ngủ ngon (giảm căng thẳng giúp bạn ngủ yên hơn), quan hệ tình dục là một bài tập tim mạch tuyệt vời giúp tăng tỷ lệ trao đổi chất của cơ thể và giúp bạn giảm cân nhiều hơn trong khi ngủ. Bạn có thể nghĩ đó là chuyện hoang đường nhưng sự thật là một buổi quan hệ tình dục kéo dài 30 phút đốt cháy khoảng 85 đến 150 calo. Vì vậy, bạn quan hệ tình dục càng thường xuyên, bạn càng đốt cháy nhiều calo hơn và bạn càng có thể giảm cân nhanh hơn.

Điều thú vị hơn nữa là việc thay đổi tư thế thường xuyên trong khi quan hệ tình dục có tác dụng giống như tập luyện ngắt quãng, được coi là một trong những chương trình tập luyện lý tưởng. Tư thế đứng, hoa sen, doggy và tư thế cowgirl thường được coi là tư thế quan hệ tình dục lý tưởng để đốt cháy calo tối đa.

12. Tránh uống rượu trước khi đi ngủ

Quan niệm rằng một ly rượu giúp bạn ngủ ngon hơn vào ban đêm là sai lầm. Điều này là do một số nguyên nhân, đầu tiên và quan trọng nhất là bạn càng uống nhiều rượu, bạn càng phải đi tiểu nhiều hơn vào ban đêm, làm gián đoạn giấc ngủ của bạn.

Ngoài ra, khi uống rượu, cơ thể của bạn bắt đầu tập trung vào việc chuyển hóa rượu, do đó ngăn bạn dành nhiều thời gian hơn trong trạng thái REM(Chuyển động mắt nhanh) của giấc ngủ. Giai đoạn REM của giấc ngủ là lúc cơ thể được kích thích để đốt cháy nhiều calo nhất. Thời gian dành cho giai đoạn ngủ REM thấp hơn do đó làm giảm lượng calo đốt cháy trong đêm.

13. Hít thở bằng bụng

Tư thế này nên được thực hiện song song với tư thế nằm ngửa bên trên thay vì nằm sấp, do thở bằng bụng đòi hòi cần di chuyển vòng bụng, và bụng không bị bất kì vật cản nào chèn ép. Kết hợp các tư thế giảm mỡ bụng và hít thở đúng cách không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

nằm sấp có giảm mỡ bụng không, tư thế ngủ giảm cân, tư thế ngủ giúp giảm cân, tư thế ngủ giảm mỡ bụng, ngủ nằm sấp có giảm mỡ bụng không, tư thế ngủ giúp giảm mỡ bụng, các tư thế nằm ngủ giúp giảm mỡ bụng, nằm úp bụng, Tư thế nằm giảm mỡ bụng, Các tư thế giảm mỡ bụng

Hít thở đúng cách

Cách thực hiện rất đơn giản đó là hãy hít vào đồng thời căng bụng lên để đẩy không khí vào trong, tiếp tục thở ra căng phồng bụng lên để đẩy không khí ra ngoài. Phương pháp này tuy thật đơn giản nhưng bạn sẽ bất ngờ thấy sự khác biệt của cơ thể mình qua từng đêm ngủ.

Bạn đang lo lắng không biết mình có thực sự có béo bụng không, hãy kiểm tra tỷ lệ mỡ thừa của bạn TẠI ĐÂY

Những lưu ý khi thực hiện tư thế nằm ngủ giúp giảm mỡ bụng

Trên đây là các tư thế nằm ngủ giúp giảm mỡ bụng mà bạn nên áp dụng hằng ngày nếu muốn giảm cân nhanh chóng. Và cũng đừng quên ghi nhớ những lưu ý sau đây để có được một giấc ngủ thật chất lượng.

– Thường xuyên thay đổi tư thế ngủ giúp giảm mỡ bụng để tránh khỏi cảm giác mệt mỏi sau khi ngủ dậy.

– Tắt toàn bộ đèn và ánh sáng khi ngủ để giấc ngủ thật sâu và ngon giấc hơn.

– Ngủ đủ giấc sẽ giúp tránh xa căng thẳng và stress.

– Không ăn vặt trước khi đi ngủ, tốt nhất nên uống một cốc sữa ấm hoặc 1 cốc nước mật ong ấm rồi sau đó đi vệ sinh và đi ngủ.

nằm sấp có giảm mỡ bụng không, tư thế ngủ giảm cân, tư thế ngủ giúp giảm cân, tư thế ngủ giảm mỡ bụng, ngủ nằm sấp có giảm mỡ bụng không, tư thế ngủ giúp giảm mỡ bụng, các tư thế nằm ngủ giúp giảm mỡ bụng, nằm úp bụng, Tư thế nằm giảm mỡ bụng, Các tư thế giảm mỡ bụng

Tắt hết đèn khi ngủ

Các tư thế nằm ngủ giúp giảm mỡ bụng tưởng chừng rất dễ thực hiện nhưng lại chằng hề đơn giản vì khi ngủ chúng ta sẽ được đưa về trạng thái bất biến, mọi cử động trong khi ngủ là tự nhiên và tất nhiên bạn sẽ không thể kiểm soát được tư thế ngủ của mình. Do đó việc giảm cân bằng tư thế ngủ đúng lại khó có thể thực hiện được. Trong trường hợp bạn đang muốn giảm cân cấp tốc mà không muốn ăn kiêng, tập luyện hay phải áp dụng bất kì mẹo giảm cân nào thì có thể tham khảo công nghệ giảm béo Max Burn Lipo.

Max Burn Lipo là cách giảm mỡ bụng an toàn và hiệu quả nhanh nhất cho nữ, ứng dụng sóng RF nhằm hóa lỏng mỡ thừa thành nguồn năng lượng đi nuôi cơ thể hoặc đào thải ra ngoài theo cơ chế bài tiết tự thân. Hiệu quả giảm béo lên đến 12 – 25cm vòng bụng bị thu gọn và 7 – 10kg cân nặng bị loại bỏ.

Để được tư vấn về dịch vụ giảm béo bằng công nghệ Max Burn Lipo bạn có thể gọi điện thoại đến số 18002045 để được Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada tư vấn cụ thể.

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Giảm mỡ bụng tại spa có hiệu quả không? Có nên đi spa giảm mỡ bụng không?
Giảm mỡ bụng tại spa có hiệu quả không? Có nên đi spa giảm mỡ bụng không?

Những phương pháp được chia sẻ để áp dụng tại nhà mãi không đem lại hiệu quả, và bạn đang […]

Uống gì giảm mỡ bụng nhanh? TOP 8 loại nước uống giảm mỡ bụng cho nam giới cực hiệu quả
Uống gì giảm mỡ bụng nhanh? TOP 8 loại nước uống giảm mỡ bụng cho nam giới cực hiệu quả

Bài viết này sẽ tiết lộ danh sách những loại nước uống giảm mỡ bụng cho nam giới cực hay, […]

Áp dụng 8 cách giảm mỡ bụng bằng bột quế – Mỡ bụng bay biến chỉ sau 1 tháng
Áp dụng 8 cách giảm mỡ bụng bằng bột quế – Mỡ bụng bay biến chỉ sau 1 tháng

Nếu bạn đang đi tìm phương pháp xử lý mỡ bụng thừa hiệu quả nhất, nhất định không thể bỏ […]

Ngủ nằm sấp có giảm mỡ bụng không? Bật mí các tư thế nằm ngủ giúp giảm mỡ bụng đơn giản lại hiệu quả
Ngủ nằm sấp có giảm mỡ bụng không? Bật mí các tư thế nằm ngủ giúp giảm mỡ bụng đơn giản lại hiệu quả

Chỉ cần bỏ ra 60s, bạn sẽ có ngay các tư thế nằm ngủ giúp giảm mỡ bụng đơn giản […]

Tiết lộ sự thật về số đo 3 vòng của Blackpink và những bí mật bạn chưa biết
Tiết lộ sự thật về số đo 3 vòng của Blackpink và những bí mật bạn chưa biết

Chỉ dành 1 phút và bạn sẽ khám phá ra số đo 3 vòng của Blackpink. Xem ngay kẻo lỡ. […]

[ Tiết lộ ] bật mí những loại đồ ăn vặt không béo bụng hot nhất 2020 có thể bạn chưa biết
[ Tiết lộ ] bật mí những loại đồ ăn vặt không béo bụng hot nhất 2020 có thể bạn chưa biết

Bạn đói bụng vì đang giảm cân? Chọn ngay những món đồ ăn vặt không béo bụng để “khỏa lấp” […]

Không thể bỏ lỡ
Giảm béo an toàn
Giảm béo an toàn
Tổng hợp các cách giảm cân an toàn và khoa học cho những người đang lo lắng về cân nặng của mình. Đó là những chế độ ăn kiêng, những bài tập giảm cân, những loại thuốc giảm cân an toàn cùng những công nghệ giảm cân không xâm lấn, phẫu thuật hiện đại nhất 2020.
Giảm cân tại nhà
Giảm cân tại nhà
Việc áp dụng cách giảm cân tại nhà đơn giản nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ chị em nhanh chóng đạt được mục đích chinh phục vòng eo con kiến trong thời gian ngắn nhất. Trước khi bắt tay vào giảm cân thì chị em nên tham khảo các cách giảm cân tại nhà chi tiết dưới đây để tìm cho mình phương pháp giảm cân phù hợp nhất.
Giảm béo mặt
Giảm béo mặt
Cách giảm béo mặt nhanh nhất nào được các chị em đánh giá cao phải đáp ứng yếu tố an toàn, không mất thời gian, không rườm rà
Giảm béo sau sinh
Giảm béo sau sinh
Dưới đây Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada muốn chia sẻ tới bạn đọc các phương pháp giảm cân cho mẹ sau sinh nhanh nhất mà vẫn nhiều sữa cực hiệu quả
Công nghệ giảm béo
Công nghệ giảm béo
Tiêu chí nào để xác định một công nghệ giảm béo có tốt hay không? Công nghệ giảm béo nào được chuyên gia và khách hàng đánh giá cao nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết trong chuyên mục sau đây để tìm kiếm câu trả lời về công nghệ giảm béo.
Bảng giá giảm béo
Bảng giá giảm béo
Cập nhật từng ngày thông tin liệu trình giảm mỡ bụng giá bao nhiêu, giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho quá trình giảm béo của mình.
Địa chỉ giảm béo
Địa chỉ giảm béo
Để các chị em không phải bỡ ngỡ trước hàng trăm địa chỉ giảm béo, hãy cùng theo dõi các tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện uy tín sau đây để tìm ra cho mình địa chỉ phù hợp nhé!
Sóng RF
Sóng RF
Sóng RF là gì? Liệu sóng RF trong thẩm mỹ có hại không vẫn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu tại đây.
Chi phí triệt lông
Chi phí triệt lông
Chỉ cần bỏ ra 3 phút đọc bài viết này, bạn sẽ biết chi phí triệt lông vĩnh viễn và có cơ hội SĂN ưu đãi triệt lông CỰC KHỦNG chỉ trong hôm nay!
Địa chỉ triệt lông uy tín
Địa chỉ triệt lông uy tín
Cùng đi tìm hiểu rõ hơn về địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín với công nghệ chính hãng, liệu trình ngắn, dịch vụ tốt...
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ

Số CCHN: 0036116/HCM-CCHN; Ngày cấp 07/06/2016; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Bạn quan tâm về dịch vụ của chúng tôi?

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Nevada xin chào!
Tại đây, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn trả lời mọi thắc mắc để hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân. Hãy bấm "Đồng ý" và cùng bắt đầu nhé!
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
2. Số điện thoại
3. Nhu cầu tư vấn