Triệt lông vĩnh viễn sau bao nhiêu lần thì rụng hết? Thời gian triệt lông cách nhau bao lâu? Chuyên gia giải đáp

Tác giả: Anh Pham
Cập nhật: 14/09/2022

Bạn đang có ý định đi triệt lông và không biết triệt lông vĩnh viễn sau bao nhiêu lần thì rụng hết, có cần phải đi triệt lại không? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay tại đây.

Nếu là một người có nhiều lông trên cơ thể, chắc hẳn bạn đã từng trải qua nhiều lần thất bại với các phương pháp triệt lông tại nhà như cạo, nhổ, wax, dùng kem tẩy,… Lông sẽ nhanh chóng quay trở lại dù bạn có cố gắng dọn dẹp chúng thường xuyên như thế nào đi chăng nữa. Lúc này triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao chính là giải pháp tối ưu giúp bạn “say bye” với đám lông nhanh chóng, hiệu quả nhất. Vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm “triệt lông vĩnh viễn sau bao nhiêu lần thì rụng hết” sẽ được giải đáp với những thông tin chi tiết nhất trong bài viết dưới đây.

Triệt lông vĩnh viễn sau bao nhiêu lần thì rụng hết, nên tẩy bao lâu 1 lần, thời gian cách nhau bao lâu, ngày lại, 1 tuần mấy lần, mất, nhiều, có hết không, được, khoảng
Chuyên gia giải đáp triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu lần thì rụng hết

Triệt lông vĩnh viễn sau bao nhiêu lần thì rụng hết?

Tính đến thời điểm hiện tại, triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng được các chuyên gia đánh giá là phương pháp triệt lông hiệu quả và an toàn nhất cho làn da. Mặc dù vậy nhưng vẫn có không ít người nghi ngại về thời gian phải bỏ ra để đạt được hiệu quả khi sử dụng công nghệ làm đẹp này. Giữa vô vàn đáp án khác nhau được đưa ra trên các diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội, dưới đây là câu trả lời chính xác nhất từ chuyên gia đối với câu hỏi “triệt lông vĩnh viễn sau bao nhiêu lần thì rụng hết?“.

  • Triệt lông mất bao lâu phụ thuộc vào yếu tố nào?

Theo các chuyên gia, triệt lông vĩnh viễn mấy lần thì có hiệu quả sẽ có đáp án không giống nhau ở những công nghệ triệt lông khác nhau cũng như tình trạng lông theo cơ địa của mỗi người. Điều này được phân tích cụ thể như sau:

Vùng cần triệt

Vùng cần triệt có nghĩa là các bộ phận trên cơ thể. Theo nhiều kết quả nghiên cứu của các chuyên gia da liễu cho hay, mỗi vùng trên cơ thể sẽ có tình trạng lông phát triển khác nhau như: vùng tai 20%, tay 36%, chân 40%, lưng 60%,… Một số vùng lông thường cứng, rậm, sậm màu hơn như bộ phận bikini, nách,… Trong khi đó lông ở một số vùng khác lại mỏng và nhạt màu hơn như lông vùng mặt, lông tay, bụng, ngực,… Cũng chính vì thế mà bảng giá triệt lông ở bất kể địa chỉ triệt lông vĩnh viễn nào cũng có sự chênh lệch tính theo các vùng lông cần triệt.

Triệt lông vĩnh viễn sau bao nhiêu lần thì rụng hết, nên tẩy bao lâu 1 lần, thời gian cách nhau bao lâu, ngày lại, 1 tuần mấy lần, mất, nhiều
Hiệu quả từng vùng cần triệt lông trên cơ thể
Cơ địa, giới tính

Như chúng ta đã biết, cơ địa ở cơ thể mỗi người là khác nhau. Do đó, tình trạng lông cũng ảnh hưởng nhiều do cơ thể. Có thể nhiều hay ít, dày hay mỏng, lông mọc nhanh hay chậm. Nếu lông ít hay mỏng thì số lần triệt của bạn sẽ ít hơn những người lông nhiều và dày. Tuyến lông ở nam giới cũng thường mọc dày, rậm, phát triển mạnh mẽ hơn ở nữ giới. Chính vì thế triệt lông sau bao lâu thì rụng ở nam giới chắc hẳn sẽ cần nhiều thời gian hơn phụ nữ.

Phương pháp triệt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công nghệ triệt lông vĩnh viễn khác nhau. Kết quả kiểm chứng thực tế cho thấy ở cùng một vùng lông trên cơ thể, tình trạng lông tương tự nhưng khi áp dụng các công nghệ triệt lông khác nhau sẽ có thời gian điều trị khác nhau. Đối với các công nghệ triệt lông cũ có thể phải cần đến 10 buổi, thậm chí là trên 10 buổi hoặc lâu hơn lông mới rụng hết. Đây chính là lí do tại sao triệt lông không hết. Tuy nhiên đối với các công nghệ triệt lông tân tiến hiện đại, chỉ cần từ 3 – 5 buổi đã nhìn thấy hiệu quả rõ rệt.

Tay nghề của chuyên viên

Với trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm của kỹ thuật viên cũng là một yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả của liệu trình triệt lông đồng thời sẽ biết triệt lông bao lâu thì rụng. Chuyên viên sẽ là người trực tiếp điều chỉnh nhiệt lượng từ máy triệt lông, tăng giảm nhiệt độ, hiệu suất ánh sáng khác nhau tuỳ thuộc vào từng vùng lông cần triệt cũng như cơ địa nang lông của mỗi khách hàng. Những người có kinh nghiệm cao, tay nghề vững sẽ đảm bảo thực hiện kỹ thuật một cách chính xác nhất, giúp cho thời gian đạt được hiệu quả được rút ngắn.

Triệt lông vĩnh viễn sau bao nhiêu lần thì rụng hết, nên tẩy bao lâu 1 lần, thời gian cách nhau bao lâu, ngày lại, 1 tuần mấy lần, mất, nhiều, có hết không, được, khoảng

Triệt lông vĩnh viễn sau bao nhiêu lần thì rụng hết, nên tẩy bao lâu 1 lần, thời gian cách nhau bao lâu, ngày lại, 1 tuần mấy lần, mất, nhiều, có hết không, được, khoảng
Kết quả khách hàng triệt lông công nghệ Nano Leaf tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada
Triệt lông công nghệ cao

Triệt lông công nghệ cao sử dụng ánh sáng laser có thể tác động trực tiếp vào tận gốc chân lông ở tầng hạ bì, vô hiệu hoá các bọc mầm nhú nang lông, tiêu diệt dinh dưỡng đi nuôi nang lông khiến cho sợi lông yếu và rụng dần, những nang lông mới cũng khó có cơ hội phát triển trở lại. Triệt lông vĩnh viễn cần bao nhiêu lần thì thời gian càng rút ngắn khi áp dụng công nghệ tân tiến hiện đại.

Nano Leaf từ Hoa Kỳ được đánh giá là công nghệ triệt lông hàng đầu Thế giới hiện đang được sở hữu độc quyền tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada trên toàn quốc. Công nghệ triệt lông Nano Leaf đã đạt chứng nhận của Hiệp hội FDA Hoa Kỳ sẽ loại bỏ lông hoàn toàn trong liệu trình rút ngắn ít hơn 10 buổi. Với những cải tiến trong công nghệ, Nano Leaf đưa ánh sáng RF tới độ sâu 1.200 nm sẽ ngăn chặn hoàn toàn con đường dinh dưỡng khiến các sợi lông bị suy yếu và tự rụng trong thời gian 1/1.000 mili giây.

Mỗi khi có một sợi lông rụng xuống, cơ thể sẽ ngay lập tức phát tín hiệu cho nang lông sản sinh và phân chia tế bào cho ra đời lông nhú thay thế vị trí. Thời gian chuẩn bị cho lông nhú giao động từ 3 – 4 tuần. Đây cũng là lúc chị được nghỉ ngơi không phải đến thẩm mỹ viện triệt lông. Khi lông nhú đã hình thành sợi roi chị mới phải tới triệt lông cho lần tiếp theo.

Ưu điểm của công nghệ triệt lông vĩnh viễn Master Lsser không chỉ đến từ thời gian rút ngắn mà còn ở khả năng triệt lông không đau rát, không làm mẩn đỏ da. Ánh sáng IPL chỉ nóng lên dưới bề mặt da và tác động tập trung vào vùng cần triệt lông do đó không làm tổn thương những vùng xung quanh. Trải nghiệm dịch vụ triệt lông vĩnh viễn, bạn không chỉ loại bỏ hoàn toàn lông mà làn da cũng trở nên trắng hơn, mịn màng hơn và lỗ chân lông được se khít, giảm thâm, khử mùi hôi hiệu quả nhờ tác động của bước tác động nhiệt.

Triệt lông vĩnh viễn sau bao nhiêu lần thì rụng hết, nên tẩy bao lâu 1 lần, thời gian cách nhau bao lâu, ngày lại, 1 tuần mấy lần, mất, nhiều, có hết không, được, khoảng
Mô phỏng tác động của laser và IPL

Phải đọc: Có nên triệt lông nách vĩnh viễn không?

  • Triệt lông mấy lần thì hết?

Triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu lần thì rụng hết như đã phân tích còn tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố liên quan đến công nghệ triệt lông, đội ngũ chuyên viên, vùng cần triệt lông, tình trạng lông của mỗi người,… Tổng kết lại, hiện nay đối với các công nghệ triệt lông hiện đại, bạn chỉ cần trung bình khoảng từ 5 – 10 buổi triệt cách nhau 1-2 tuần là có thể yên tâm rằng lông đã được làm sạch. Đối với các thẩm mỹ viện uy tín, bạn sẽ được bảo hành nếu như sau 10 buổi không đạt được hiệu quả như mong muốn. Tuy nhiên sau khi kết thúc liệu trình triệt lông có cần triệt lại không? Liệu lông có hết vĩnh viễn không? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết ở nội dung ngay bên dưới. Tuyệt đối không nên bỏ qua nhé!

  • Thời gian triệt lông cách nhau bao lâu?

Triệt lông bao lâu 1 lần hay triệt lông bao nhiêu ngày triệt lại chắc hẳn cũng là câu hỏi mà bạn đang thắc mắc. Vây triệt lông nên cách nhau bao nhiêu ngày? Đối với các công nghệ triệt lông laser hiện đại, 2 – 4 buổi đầu tiên bạn sẽ triệt lông 2 tuần 1 lần, sau buổi thứ 3 hoặc thứ 4 thì sẽ kéo dài khoảng 4 – 5 tuần 1 lần. Đây là khoảng thời gian nang lông mọc mạnh mẽ trở lại cũng như thời gian để da được ổn định, tránh khỏi những tác dụng phụ không mong muốn ảnh hưởng đến làn da. Đối với da vùng mặt có lông mọc nhanh hơn thì thời gian triệt lông cách nhau ngắn hơn so với lông các vùng khác trên cơ thể.

Sau một buổi triệt lông, lông mới mọc sẽ có tốc độ chậm và thưa hơn nhiều so với bình thường. Khách hàng không nên sốt ruột đi  triệt lông liên tục mà hãy chờ đợi lông mọc đủ dài rồi hãy đi triệt lần sau. Thời gian bao lâu thì triệt lông 1 lần cũng còn căn cứ vào hiệu quả triệt lông của công nghệ cũng như tình trạng nang lông thực tế của mỗi người. Đây cũng chính là đáp án cho câu hỏi nên triệt lông bao lâu 1 lần được nhiều người thắc mắc.

  • Triệt lông bao lâu thì rụng?

Triệt lông vĩnh viễn sau bao nhiêu lần thì rụng hết thì câu trả lời là khoảng 5 – 7 ngày sau buổi triệt lông đầu tiên. Nang lông mới vẫn tiếp tục mọc đến 1 độ dài nhất định với mật độ thưa hơn và tự rụng. Tuy nhiên để lông rụng hoàn toàn thì bạn cần thực hiện nhiều buổi triệt lông sau đó. Bạn sẽ cần khoảng 12 tháng để kết thúc liệu trình triệt lông vĩnh viễn bao gồm 10 buổi. Tuy nhiên cũng tuỳ thuộc vào những yếu tố khác nhau liên quan đến công nghệ triệt lông, cơ địa,… mà khoảng thời gian này có thể thay đổi. Trong 1 số trường hợp bạn cũng chỉ cần khoảng 6 tháng để lông rụng sạch nhưng ở một số trường hợp khác lại cần đến trên 12 tháng.

Triệt lông vĩnh viễn sau bao nhiêu lần thì rụng hết, nên tẩy bao lâu 1 lần, thời gian cách nhau bao lâu, ngày lại, 1 tuần mấy lần, mất, nhiều, có hết không, được, khoảng
Lông sẽ rụng hết sau 6 – 12 tháng

Xem thêm: Triệt lông có hết được không?

Một số câu hỏi FAQ thường gặp khi triệt lông công nghệ cao

Triệt lông mấy ngày thì rụng còn tuỳ thuộc vào một số yếu tố như tình trạng nang lông, công nghệ triệt lông, vùng lông cần triệt,… Những thông tin được giải đáp dưới đây chắc hẳn sẽ mang đến cho bạn cái nhìn toàn cảnh và rõ nét nhất về thời gian đạt được hiệu quả sau khi áp dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn.

Triệt lông bikini mấy lần thì hết?

Cũng tương tự như đối với triệt lông nách, triệt lông bikini bao lâu thì hết cũng là câu hỏi được nhiều người thắc mắc. Lông vùng bikini thường cứng và rậm hơn lông ở mọi vùng khác trên cơ thể, đặc biệt là đối với những người thường xuyên cạo nhổ. Triệt lông vùng kín mấy lần thì hết phụ thuộc rất nhiều vào sợi lông cũng như công nghệ triệt lông được sử dụng bởi đây được đánh giá là một trong những vùng lông khó triệt nhất. Đối với các công nghệ triệt lông laser mới hiện nay liệu trình triệt bikini được kéo dài 10 buổi để đảm bảo hiệu quả tối đa nhất. Triệt lông vùng kín mấy lần thì hết khi sử dụng các công nghệ cũ có thể phải thực hiện rất nhiều buổi cũng không cho hiêu quả rụng lông hoàn toàn.

Triệt lông chân bao nhiêu lần thì hết?

Triệt lông chân bao nhiêu lần thì hết? Lông chân ở nữ giới thường mỏng và tơ hơn so với nam giới nên thời gian triệt lông chân cũng sẽ khác nhau tuỳ thuộc vào giới tính cũng như cơ địa của mỗi người. Trung bình chỉ khoảng từ 3 – 5 buổi. Lông vẫn có thể mọc lại ở sau buổi thứ 5 nhưng gần như rất mỏng và tơ, bạn vẫn có thể tiếp tục thực hiện các buổi duy trì bảo hành cho đến buổi thứ 10 thì gần như lông sẽ hết hoàn toàn.

Triệt lông vĩnh viễn sau bao nhiêu lần thì rụng hết, nên tẩy bao lâu 1 lần, thời gian cách nhau bao lâu, ngày lại, 1 tuần mấy lần, mất, nhiều, có hết không, được, khoảng
Lông chân tơ sẽ cần 3 – 5 buổi triệt

Triệt lông mặt bao nhiêu lần thì hết?

Xoay quanh câu hỏi triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu lần thì rụng hết có không ít chị em quan tâm đến vấn đề triệt lông mặt. Lông mặt là vùng khá dễ rụng khi thực hiện biện pháp triệt lông bằng công nghệ cao, bởi lông vùng mặt khá mỏng, chất tơ, chân lông yếu. 1 liệu trình triệt lông mặt đảm bảo hiệu quả bao gồm 10 buổi, triệt lông mặt bao nhiêu lần thì hết tuỳ thuộc vào cơ địa, tình trạng lông của mỗi người mà sẽ mất khoảng 2 – 4 lần thì lông mặt được dọn dẹp sạch sẽ.

Triệt lông 1 tuần mấy lần?

Một tuần triệt lông mấy lần là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi đăng ký các gói triệt lông vĩnh viễn tại spa. Triệt lông 1 tuần mấy lần là điều không xảy ra bởi 1 tuần là khoảng thời gian quá ngắn để bạn tiếp tục thực hiện chu kỳ triệt lông bởi làn da chưa ổn định, nang lông cũng chưa kịp phát triển lại để triệt tiêu. Triệt lông mấy ngày 1 lần hay triệt lông 1 tuần 1 lần có thể gây hại cho da.

Nên tẩy lông bao lâu 1 lần?

Tẩy lông là phương pháp loại bỏ lông tạm thời dựa trên các kỹ thuật như cạo lông, waxing, dùng kem triệt lông,… Đối với mỗi phương pháp thì chu kỳ mọc lông lại kéo dài khác nhau. Do đó ngoài câu hỏi triệt lông bao nhiêu lần hay triệt lông bằng laser có mọc lại không thì không ít chị em thắc mắc bao lâu thì tẩy lông 1 lần. Mặc dù lông sẽ quay trở lại ngay sau khoảng 2 – 3 ngày đấy nhưng bạn cũng không nên tẩy lông quá thường xuyên. Theo khuyến cáo, 1 tháng bạn chỉ nên tẩy lông bằng các phương pháp thủ công khoảng 2 lần, đồng nghĩa với việc khoảng 2 tuần bạn mới nên tẩy lông 1 lần nhé. Do đó với những người đang thắc mắc nên tẩy lông mấy lần 1 tuần cũng cần lưu ý khoảng thời gian này nhé!

Triệt lông 1 lần có hết không?

Thông thường việc triệt lông theo một liệu trình an toàn và hiệu quả sẽ cần kéo dài khoảng 10 buổi để đảm bảo chất lượng như mong muốn cho khách hàng. Triệt lông 1 lần thường sẽ KHÔNG có hiệu quả hết lông như mong đợi. Lông sẽ mọc lại bình thường nếu như bạn chỉ triệt 1 lần và dừng lại.

Triệt lông vĩnh viễn sau bao nhiêu lần thì rụng hết, nên tẩy bao lâu 1 lần, thời gian cách nhau bao lâu, ngày lại, 1 tuần mấy lần, mất, nhiều, có hết không, được, khoảng
Nếu chỉ triệt 1 buổi thì chắc chắn sẽ không có tác dụng

Triệt lông vĩnh viễn được bao lâu?

Triệt lông vĩnh viễn bao lâu thì mọc lại? Thông thường triệt lông vĩnh viễn sẽ có hiệu quả duy trì khoảng từ 1 – 2 năm, cũng có những trường hợp được trên 2 năm tuỳ thuộc vào công nghệ triệt lông, cơ địa,… Triệt lông bao lâu thì triệt lại còn phụ thuộc vào tình trạng lông thực tế cũng như nhu cầu của mỗi người bởi sau khi lông mới mọc lên thưa, nhạt màu hơn và có thể không gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Sau triệt lông kiêng nước bao lâu?

Do đó, các chuyên gia khuyến cáo rằng để ngăn chặn tác hại của triệt lông chân tay thì bạn không tắm rửa tại vùng cơ thể vừa triệt lông tốt nhất là sau khoảng 24 – 48 giờ. Nếu da tiếp xúc với nước sau khi triệt lông có thể gây kích ứng hoặc ảnh hưởng đến hiệu quả triệt lông. Khi tắm rửa bạn nên sử dụng nước mát, tránh nước nóng, tránh sử dụng các loại sữa tắm cũng như sản phẩm có hương liệu tối thiểu 3 ngày.

Những ai không nên triệt lông?

Triệt lông công nghệ laser là phương pháp loại bỏ lông hiệu quả và an toàn. Mặc dù vậy không phải ai cũng có thể triệt lông bằng công nghệ cao. Để tìm hiểu chi tiết mời bạn tham khảo bài viết những trường hợp không nên triệt lông bao gồm những ai đã được phân tích kỹ càng bởi chuyên gia da liễu.

Triệt lông vĩnh viễn sau bao nhiêu lần thì rụng hết, nên tẩy bao lâu 1 lần, thời gian cách nhau bao lâu, ngày lại, 1 tuần mấy lần, mất, nhiều, có hết không, được, khoảng
Những ai không nên triệt lông?

Như vậy triệt lông vĩnh viễn sau bao nhiêu lần thì rụng hết còn phụ thuộc chủ yếu vào công nghệ triệt lông, vùng triệt lông cũng như cơ địa nang lông của mỗi người. Tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada đang sở hữu công nghệ triệt lông Nano Leaf chuẩn Mỹ được chứng nhận an toàn bởi FDA Hoa Kỳ và thông qua các kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng của cơ quan y tế tại Việt Nam. Các gói triệt lông hầu hết sẽ có liệu trình trọn gói 10 buổi, tuy nhiên đến khoảng buổi thứ 3 – 5 lông đã rụng và hiệu quả rõ rệt. Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada cam kết về hiệu quả và có chế độ bảo hành uy tín, lâu dài đối với những khách hàng kết thúc liệu trình vẫn chưa thấy kết quả. Nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi nào về triệt lông chân ở đâu tốt, chị vui lòng liên hệ tới ĐỂ LẠI THÔNG TIN để được chuyên viên tư vấn trực tiếp về bảng giá triệt lông cùng với các chương trình ưu đãi mới nhất nhé.

Xem thêm


Bình luận (Tổng số bình luận: 7)
Kiều Dung

Kiều Dung

cho em hỏi triệt lông bao nhiều lần sao không ạ
Phạm Thu Trang

Phạm Thu Trang

mình triệt lông vùng kín ở spa cũ phải 2 chục buổi không hết, thưa thì có thưa hơn, sau đổi sang spa khác thì ngay buổi đầu đã thấy lông rụng vãn rồi. mình mới đi triệt được 3 buổi thôi mà cảm giác lông mọc thưa dã man rồi ấy.
Nguyễn Thị Lan

Nguyễn Thị Lan

triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu, mình muốn đăng ký triệt lông bikini và tay chân, tư vấn giúp nhé 0968353xxx
Thu Hà

Thu Hà

Triệt lông chân bao lâu 1 lần là hợp lý ạ? mình đã triệt ở 2 spa rồi, thấy mỗi nơi 1 kiểu :(
Phương

Phương

Mong ad tư vấn chi tiết liệu trình triệt lông mấy lần thì hết hoàn toàn, nếu còn số buổi trị liệu sẽ như thế nào ạ? sđt: 098768xxx
Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Chào chị! Cảm ơn chị đã tin tưởng gửi thắc mắc của mình về Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada! Chuyên viên tư vấn sẽ gọi điện cho chị ngay bây giờ ạ! Cảm ơn chị!
Đỗ Huế

Đỗ Huế

mọi người ơi cho em hỏi triệt lông vĩnh viễn bao nhiều lần thì hết vậy ạ

Để lại bình luận của bạn cho bài viết: Triệt lông vĩnh viễn sau bao nhiêu lần thì rụng hết? Thời gian triệt lông cách nhau bao lâu? Chuyên gia giải đáp

Bình luận
Đặt lịch làm dịch vụ

Đặt lịch

Gửi liên hệ

Liên hệ

Gửi liên hệ
Vòng quay may mắn
Close
Vòng quay may mắn
Quay ngay
go to top
Câu hỏi thường gặp
Livestream

Chúc mừng Quý khách đã nhận được

Quý khách vui lòng để lại thông tin để giữ phần thưởng Close
Khuyến mại

CHĂM SÓC DA

* [-80%] Chăm sóc da chuyên sâu chỉ từ 299.000vnđ

* DA ĐẸP NGAY SAU LIỆU TRÌNH

– Cấp ẩm tức thì cho da khô, da sần, da thiếu sức sống

– Chấm dứt tình trạng da nhờn, đổ dầu hay khô ráp 

– Cân bằng khả năng điều tiết dầu trên da, hỗ trợ thu nhỏ lỗ chân lông

– Căng bóng da, đẩy lùi lão hóa da, xóa mờ rãnh nhăn giúp da mịn màng không tì vết

– Cung cấp dưỡng chất góp phần nuôi dưỡng làn da trắng sáng và đều màu

TẮM TRẮNG

* [-80%] Tắm trắng 1 buổi 12.000.000vnđ chỉ còn 499.000vnđ

* TẮM TRẮNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

– Da bật 4 tone sau 1 liệu trình

– Hiệu quả gấp 5 lần so với công nghệ khác

– Tinh chất tắm trắng đã được Bộ y tế cấp phép

– An toàn tuyệt đối

– Không bắt nắng, bảo vệ làn da gấp 5 lần

– Da trắng hồng hào đều màu

– Không bào mòn da

TRỊ NÁM – TÀN NHANG

* [-50%] Trị nám chuyên sâu bằng laser chỉ từ 1.600.000vnđ

* CAM KẾT

– Trị mọi loại nám, đốm sâu, đồi mồi, tàn nhang

– Mờ hẳn nám, tàn nhang

– Trị sạch nám lâu năm

– Công nghệ an toàn, nhẹ nhàng 

TRIỆT LÔNG

* [-80%] Triệt lông nách từ 500.000vnđ chỉ còn 49.000vnđ

* [-50%] Triệt lông các vùng còn lại

* CAM KẾT KẾT QUẢ TRIỆT LÔNG

* Hiệu quả triệt sạch vi-ô-lông cao gấp 5 lần

* Hiệu quả triệt lông đạt được ngay sau buổi đầu tiên

* Hiệu quả đạt tuyệt đối, ít khi tái triệt lông

* Nhẹ nhàng không đau rát

* Đẩy sáng tone da, khử thâm hiệu quả

* Tiêu diệt vi khuẩn gây mùi, vi khuẩn gây viêm nang lông

NÂNG CƠ

* [-80%] NÂNG CƠ VÙNG MẮT: GIÁ GỐC 19.9 TRIỆU CHỈ CÒN 2.5 TRIỆU

* [-50%] Nâng cơ má/cằm/khóe miệng/trên ngực…

* NÂNG CƠ CÓ CAM KẾT BẰNG VĂN BẢN

* Năng lượng bước sóng RF mạnh gấp 5 lần, nâng cao hiệu quả trẻ hóa gấp 5 lần

* Làm mờ nếp nhăn, đẩy lùi da chùng chảy xệ, tạo hình gương mặt thon gọn

* Thực hiện trên nhiều vùng da, an toàn không xâm lấn

* Detox làn da, hỗ trợ tăng cường thị lực, cải thiện quầng thâm, bọng mỡ mắt

* Thực hiện nhanh chóng, 1 lần duy nhất

* Không cần nghỉ dưỡng, trang điểm ngay

* Hiệu quả duy trì tới 3-5 năm

GIẢM BÉO

Giảm mỡ bụng từ 2.500.000 VNĐ còn 499.000 VNĐ 

Tặng 1 buổi “Đả thông kinh lạc” lưu thông khí huyết

Tặng 1 buổi “Đắp mặt nạ tơ tằm” tăng độ đàn hồi, săn chắc xóa nhăn da

Tặng tiếp 1 buổi “Đắp ngải cứu” hỗ trợ điều trị rạn da, chống chảy xệ hiệu quả

* [-50%] Giảm mỡ nách/tay/vai/lưng/cằm/má/bắp chân/hông

* [-80%] Giảm mỡ eo/bụng

* CAM KẾT ĐÃ LÀM LÀ GIẢM

– Giảm 15-25cm mỡ vòng hai

– Giảm nhiều kg mỡ thừa

– Khó tái béo trở lại

– Hỗ trợ đưa đón hai chiều