Triệt lông mặt bao nhiêu lần thì hết?

Tác giả: huynhpv
Cập nhật: 13/08/2022

Bạn đang có dự định tới spa để dọn sạch vi-ô-lông và không biết triệt lông mặt bao nhiêu lần thì hết? Đừng lo vì câu trả lời sẽ được giải đáp chính xác nhất tại đây từ chuyên gia da liễu.

Hiện nay có nhiều chị em đang phải sống chung với nỗi mặc cảm tự ti vì lông mặt mọc quá rậm rạp, không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến sức khoẻ của da. Triệt lông vĩnh viễn công nghệ cao tại spa là giải pháp tốt nhất để dọn sạch lông, tuy nhiên triệt lông mặt bao nhiêu lần thì hết là điều mà nhiều người đang băn khoăn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết nhất triệt lông mặt mấy lần thì hết, triệt lông mặt mất bao lâu cũng như liệu triệt lông mặt vĩnh viễn có hết không. Tuyệt đối không nên bỏ lỡ!

triệt lông mặt bao nhiêu lần thì hết, triệt lông mặt mất bao lâu, triệt lông mặt trong bao lâu , triệt lông mặt mấy lần thì hết, triệt lông mặt có hết không, triệt lông mặt vĩnh viễn có hết không

Chuyên gia giải đáp triệt lông mặt vĩnh viễn được bao lâu

Triệt lông mặt bao nhiêu lần thì hết?

Triệt lông mặt vĩnh viễn tại spa ứng dụng năng lượng từ sóng laser hoặc IPL có khả năng tiêu diệt nang lông tận gốc trong thời gian rút ngắn hơn hẳn so với các phương pháp khác. Thông thường 1 liệu trình triệt lông mặt bao gồm 10 buổi, tuy nhiên triệt lông mặt bao nhiêu lần thì hết vẫn là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc.

  • Đặc điểm mọc lông trên mặt

So với các vùng lông khác trên cơ thể, lông mặt được đánh giá là một trong những vùng dễ triệt nhất do tính chất sợi lông mọc khá mảnh và tơ, độ dài ngắn. Vòng đợi phát triển của lông mặt cũng ngắn hơn, khoảng 2 – 3 tháng bao gồm 3 giai đoạn: anagen (giai đoạn mầm nhú), catagen (giai đoạn trưởng thành) và telogen (giai đoạn rụng). Những sợi lông sau khi kết thúc vòng đời sẽ được nhanh chóng thay thế bằng sợi lông khác.

Triệt lông mặt vĩnh viễn bằng công nghệ cao có khả năng tác động vào những sợi lông đang trong giai đoạn trưởng thành – có sự phát triển tích cực nhất. Trong khi đó, toàn bộ phần lông trên khuôn mặt tại cùng một thời điểm lại không có cùng 1 giai đoạn phát triển. Do đó cần thời gian và nhiều buổi để có thể làm sạch toàn bộ lông mặt.

  • Triệt lông mặt trong bao lâu?

Triệt lông mặt mấy lần thì hết còn phụ thuộc vào công nghệ triệt lông, trình độ chuyên môn của chuyên gia (điều chỉnh tác động nhiệt phù hợp), kỹ thuật triệt lông, tình trạng nang lông và thời gian triệt lông theo liệu trình. Thông thường, 1 liệu trình triệt lông mặt bao gồm 10 buổi, tuy nhiên khoảng buổi thứ 6 – 8 lông mặt gần như đã được làm sạch hoàn toàn. Triệt lông mặt trong bao lâu thì hết thì thời gian khoảng từ 6 – 10 tháng (3 buổi đầu mỗi buổi cách nhau 2 tuần, từ buổi thứ 4 – 6 mỗi buổi cách nhau 3 – 4 tuần, từ sau buổi 6 mỗi buổi cách nhau khoảng 6 – 8 tuần tuỳ thuộc vào tình trạng nang lông của khách hàng)

  • Triệt lông mặt mất bao lâu 1 buổi?

Bận rộn không có nhiều quỹ thời gian làm đẹp là khó khăn chung của nhiều chị em. Rất may mắn là thông thường một buổi trị liệu triệt lông mặt chỉ mất khoảng 15-20 phút khi áp dụng công nghệ triệt lông Nano Leaf.

triệt lông mặt bao nhiêu lần thì hết, triệt lông mặt mất bao lâu, triệt lông mặt trong bao lâu , triệt lông mặt mấy lần thì hết, triệt lông mặt có hết không, triệt lông mặt vĩnh viễn có hết không

Triệt lông mặt mấy lần thì hết?

Triệt lông mặt vĩnh viễn có hết không?

Bên cạnh câu hỏi triệt lông mặt mất bao lâu thì triệt lông mặt có hết không cũng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Nhiều khác hàng lo ngại rằng khi phải bỏ ra một khoản chi phí không nhỏ để triệt lông vĩnh viễn nhưng lông không hết sạch hoặc hết nhưng vẫn mọc lại. Vậy đáp án cuối cùng là gì?

Với cơ chế tác động của sóng laser hoặc IPL trong công nghệ triệt lông vĩnh viễn, tác động nhiệt khoảng 650 – 1200nm có khả năng tác động và tiêu diệt triệt để gốc lông mặt trong giai đoạn phát triển tích cực, đồng thời ức chế nguồn dinh dưỡng khiến cho nang lông mới mọc lên yếu ớt và rụng tự nhiên. Kết quả đã được kiểm định công nghệ triệt lông này có thể làm sạch đến 99,99% những sợi lông cứng đầu nhất trên toàn cơ thể, bao gồm vùng mặt sau khi kết thúc liệu trình 10 buổi.

Tại sao lông mặt triệt không hết? Triệt lông mặt có mọc lại không

Lông mặt giống như tất cả các loại lông khác trên cơ thể thường tự rụng và mọc lại sau một thời gian. Đây là cơ chế phát triển của nang lông mà hiện nay chưa có công nghệ hay phương pháp nào loại bỏ được 100%. Tuy nhiên tuỳ vào phương pháp triệt lông mặt mà lông trên mặt sẽ mọc lại nhưng thưa, mềm và nhạt màu hơn nhiều. Vậy thì hiệu quả triệt lông mặt vĩnh viễn duy trì được trong bao lâu? Hiệu quả triệt lông mặt công nghệ ánh sáng có thể duy trì lâu dài tối thiểu từ 2 – 3 năm, cũng có trường hợp lông mặt hoàn toàn không mọc lại hoặc có mọc lại nhưng sợi rất tơ và mảnh không thể nhìn rõ bằng mắt thường. Như vậy, triệt lông ở spa có hết không thì câu trả lời là CÓ, tuy nhiên sẽ không hết vĩnh viễn.

triệt lông mặt bao nhiêu lần thì hết, triệt lông mặt mất bao lâu, triệt lông mặt trong bao lâu , triệt lông mặt mấy lần thì hết, triệt lông mặt có hết không, triệt lông mặt vĩnh viễn có hết không

Triệt lông mặt có hết không?

Giải đáp thắc mắc về triệt lông sau bao lâu thì rụng

Triệt lông bao lâu thì hết sẽ có câu trả lời khác nhau tuỳ thuộc vào từng vùng điều trị bởi tình trạng nang lông là khác nhau ở các vùng trên cơ thể. Một số câu hỏi được

  • Triệt lông bikini bao nhiêu lần thì hết?

Lông vùng kín thường có xu hướng mọc rậm rạp và chắc khoẻ hơn, do đó so với triệt lông mặt bao nhiêu lần thì hết chắc hẳn triệt lông bikini sẽ phải mất nhiều buổi hơn đấy! Vậy thì triệt lông bikini bao nhiêu lần thì hết? 1 liệu trình triệt lông bikini công nghệ cao vẫn bao gồm 10 buổi, tuy nhiên ở từng buổi triệt chuyên viên sẽ điều chỉnh mức năng lượng phù hợp để đạt hiệu quả triệt lông tốt nhất, rút ngắn thời gian điều trị mà không gây ảnh hưởng cho da. Tuy thuộc vào nang lông của mỗi người, triệt bikini sẽ đạt hiệu quả trên 95% sau 8 – 10 buổi.

  • Triệt lông nách bao nhiêu lần thì hết?

Lông nách cũng được đánh giá là một trong số những vùng lông dễ triệt nhất. Do đó nếu như triệt lông nách với công nghệ tân tiến, hiện đại bạn có thể nhìn rõ kết quả chỉ sau từ 5 buổi.

triệt lông mặt bao nhiêu lần thì hết, triệt lông mặt mất bao lâu, triệt lông mặt trong bao lâu , triệt lông mặt mấy lần thì hết, triệt lông mặt có hết không, triệt lông mặt vĩnh viễn có hết không

Chỉ từ 5 buổi để triệt sạch lông nách với công nghệ cao

  • Triệt lông Diode Laser bao nhiêu lần thì hết?

Diode Laser là công nghệ triệt lông sử dụng năng lượng ánh sáng laser đang vô cùng thịnh hành hiện nay trên thị trường. Với khả năng tác động tập trung, Diode Laser mang lại hiệu quả triệt lông tận gốc trong thời gian được rút ngắn. Tuỳ thuộc vào từng vùng điều trị, kết quả đạt được sẽ giao động trong khoảng từ 3 – 8 buổi.

Như vậy triệt lông mặt bao nhiêu lần thì hết với những thông tin thú vị được giải đáp trên đây hy vọng đã có thể giúp bạn không còn lo lắng và yên tâm hơn về quyết định triệt lông mặt vĩnh viễn của mình. Để được triệt lông mặt với liệu trình rút ngắn, hiệu quả chỉ sau 6 buổi cũng như tư vấn chi tiết về giá tẩy lông mặt vĩnh viễn, quý khách xin vui lòng liên hệ với Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada bằng cách ĐỂ LẠI THÔNG TIN nhé.

Xem thêm


Bình luận (Tổng số bình luận: 3)
Thu Thuỷ Ng

Thu Thuỷ Ng

Tư vấn cho tôi giá 0889255xx
Phạm Thảo Trang

Phạm Thảo Trang

Mình đã triệt lông mặt ở spa được 2 năm, giờ gần như lông cũng không mọc nữa hoặc có khi mọc nhưng tơ quá nên nhìn không ra
Quỳnh Anh

Quỳnh Anh

Mình triệt ở spa gần nhà mãi không hết nhưng qua TMV Nevada thì 3 buổi đã thấy sạch rồi í, quan trọng là lựa chọn được công nghệ tốt nhé mn

Để lại bình luận của bạn cho bài viết: Triệt lông mặt bao nhiêu lần thì hết?

Bình luận
Đặt lịch làm dịch vụ

Đặt lịch

Gửi liên hệ

Liên hệ

Gửi liên hệ
Vòng quay may mắn
Close
Vòng quay may mắn
Quay ngay
go to top
Câu hỏi thường gặp

Chúc mừng Quý khách đã nhận được

Quý khách vui lòng để lại thông tin để giữ phần thưởng Close
Khuyến mại

CHĂM SÓC DA

* [-80%] Chăm sóc da chuyên sâu chỉ từ 299.000vnđ

* DA ĐẸP NGAY SAU LIỆU TRÌNH

– Cấp ẩm tức thì cho da khô, da sần, da thiếu sức sống

– Chấm dứt tình trạng da nhờn, đổ dầu hay khô ráp 

– Cân bằng khả năng điều tiết dầu trên da, hỗ trợ thu nhỏ lỗ chân lông

– Căng bóng da, đẩy lùi lão hóa da, xóa mờ rãnh nhăn giúp da mịn màng không tì vết

– Cung cấp dưỡng chất góp phần nuôi dưỡng làn da trắng sáng và đều màu

TẮM TRẮNG

* [-80%] Tắm trắng 1 buổi 12.000.000vnđ chỉ còn 499.000vnđ

* TẮM TRẮNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

– Da bật 4 tone sau 1 liệu trình

– Hiệu quả gấp 5 lần so với công nghệ khác

– Tinh chất tắm trắng đã được Bộ y tế cấp phép

– An toàn tuyệt đối

– Không bắt nắng, bảo vệ làn da gấp 5 lần

– Da trắng hồng hào đều màu

– Không bào mòn da

TRỊ NÁM – TÀN NHANG

* [-50%] Trị nám chuyên sâu bằng laser chỉ từ 1.600.000vnđ

* CAM KẾT

– Trị mọi loại nám, đốm sâu, đồi mồi, tàn nhang

– Mờ hẳn nám, tàn nhang

– Trị sạch nám lâu năm

– Công nghệ an toàn, nhẹ nhàng 

TRIỆT LÔNG

* [-80%] Triệt lông nách từ 500.000vnđ chỉ còn 49.000vnđ

* [-50%] Triệt lông các vùng còn lại

* CAM KẾT KẾT QUẢ TRIỆT LÔNG

* Hiệu quả triệt sạch vi-ô-lông cao gấp 5 lần

* Hiệu quả triệt lông đạt được ngay sau buổi đầu tiên

* Hiệu quả đạt tuyệt đối, ít khi tái triệt lông

* Nhẹ nhàng không đau rát

* Đẩy sáng tone da, khử thâm hiệu quả

* Tiêu diệt vi khuẩn gây mùi, vi khuẩn gây viêm nang lông

NÂNG CƠ

* [-80%] NÂNG CƠ VÙNG MẮT: GIÁ GỐC 19.9 TRIỆU CHỈ CÒN 2.5 TRIỆU

* [-50%] Nâng cơ má/cằm/khóe miệng/trên ngực…

* NÂNG CƠ CÓ CAM KẾT BẰNG VĂN BẢN

* Năng lượng bước sóng RF mạnh gấp 5 lần, nâng cao hiệu quả trẻ hóa gấp 5 lần

* Làm mờ nếp nhăn, đẩy lùi da chùng chảy xệ, tạo hình gương mặt thon gọn

* Thực hiện trên nhiều vùng da, an toàn không xâm lấn

* Detox làn da, hỗ trợ tăng cường thị lực, cải thiện quầng thâm, bọng mỡ mắt

* Thực hiện nhanh chóng, 1 lần duy nhất

* Không cần nghỉ dưỡng, trang điểm ngay

* Hiệu quả duy trì tới 3-5 năm

GIẢM BÉO

Giảm mỡ bụng từ 2.500.000 VNĐ còn 499.000 VNĐ 

Tặng 1 buổi “Đả thông kinh lạc” lưu thông khí huyết

Tặng 1 buổi “Đắp mặt nạ tơ tằm” tăng độ đàn hồi, săn chắc xóa nhăn da

Tặng tiếp 1 buổi “Đắp ngải cứu” hỗ trợ điều trị rạn da, chống chảy xệ hiệu quả

* [-50%] Giảm mỡ nách/tay/vai/lưng/cằm/má/bắp chân/hông

* [-80%] Giảm mỡ eo/bụng

* CAM KẾT ĐÃ LÀM LÀ GIẢM

– Giảm 15-25cm mỡ vòng hai

– Giảm nhiều kg mỡ thừa

– Khó tái béo trở lại

– Hỗ trợ đưa đón hai chiều