Review triệt lông có hết vĩnh viễn được không webtretho? Triệt lông ở spa có hết hoàn toàn không?

Tác giả: huynhpv
Cập nhật: 15/09/2022

Triệt lông bằng công nghệ cao đang được lựa chọn là giải pháp dọn lông tối ưu nhất, nhưng triệt lông có hết vĩnh viễn được không vẫn là một câu hỏi khiến cho nhiều tín đồ làm đẹp phải băn khoăn.

Rất nhiều người đã lựa chọn dịch vụ triệt lông vĩnh viễn với mong muốn có thể loại bỏ được tận gốc và mãi mãi những sợi lông cứng đầu trên cơ thể. Tuy nhiên, khả năng “vĩnh viễn” của phương pháp triệt lông này vẫn là dấu hỏi khiến cho nhiều người còn chần chừ. Vậy triệt lông có hết vĩnh viễn được không? Triệt lông có thực sự hết hoàn toàn không? Tất tần tật về hiệu quả của triệt lông vĩnh viễn sẽ được hé lộ trong bài viết dưới đây.

triệt lông có hết vĩnh viễn được không, webtretho, hết, ở spa
Chuyên gia giải đáp: Triệt lông có hết được vĩnh viễn không?

Triệt lông có hết vĩnh viễn được không?

Lông được cấu tạo từ chất sừng, là những sợi mỏng mọc lên ở da trên cơ thể theo cơ chế sinh trưởng tự nhiên. Tuy vậy đến độ tuổi trưởng thành nhiều người có tuyến lông phát triển rậm rạp hơn, đặc biệt là ở nữ giới sẽ gây ảnh hưởng đến vấn đề thẩm mỹ. Một số phương pháp triệt lông vĩnh viễn tại nhà như cạo lông, dùng kem tẩy, wax lông chân tại nhà,… nhưng lông vẫn xuất hiện trở lại và thậm chí là mọc dày hơn trước. Trước vấn đề đó, triệt lông có hết vĩnh viễn được không chính là câu hỏi được nhiều người quan tâm lo ngại. Câu trả lời sẽ được giải đáp chi tiết và khách quan nhất dưới đây từ chuyên gia da liễu.

  • Triệt lông có hết hoàn toàn không?

Triệt lông có hết hoàn toàn được không là điều mà nhiều khách hàng băn khoăn khi muốn triệt lông vĩnh viễn. Câu trả lời là CÓ. Hiện nay, nhiều công nghệ triệt lông toàn thân tân tiến với liệu trình ngắn khoảng 10 buổi đã có thể mang lại hiệu quả diệt sạch tới 99,99% nang lông, bao gồm cả những sợi lông cứng đầu nhất. Năng lượng ánh sáng từ công nghệ triệt lông vĩnh viễn có khả năng làm nóng triệt tiêu nang lông và ức chế nguồn dinh dưỡng đi nuôi nang lông khiến ức chế sự phát triển của nang lông mới. Chính vì thế, bạn không cần quá lo ngại về vấn đề triệt lông có hết hoàn toàn không khi lựa chọn triệt lông tại địa chỉ uy tín.

triệt lông có hết vĩnh viễn được không, webtretho, hết, ở spa
Triệt lông có thực sự hết không? Câu trả lời là có nhé!
  • Triệt lông có hết được không?

Triệt lông có hết không thì câu trả lời là có. Tuy nhiên triệt lông có thực sự hết vĩnh viễn và không thể mọc lại nữa không? Có rất nhiều người đang hy vọng rằng sau khi chi tiền để làm đẹp tại spa thì sẽ đuổi đám lông đáng ghét ra khỏi cơ thể 1 cách vĩnh viễn. Tuy vậy, câu trả lời của chúng tôi có thể sẽ khiến cho bạn phải thất vọng đấy! Triệt lông có hết được vĩnh viễn không? Câu trả lời là KHÔNG! Triệt lông vĩnh viễn có mọc lạitại sao lông triệt rồi mãi không hết được giải thích như sau:

+ Cơ thể của con người là cơ thể sống, lông trên cơ thể cũng được phát triển theo yếu tố sinh trưởng tự nhiên. Lông cũng có những vai trò nhất định như bài tiết mồ hôi, tránh bụi bẩn, giữ nước,… và ngay từ khi sinh ra chúng đã có mặt trên cơ thể của bạn rồi. Chính vì thế lông sẽ mọc lại sau khi triệt lông cũng là một điều dễ hiểu.

+ Năng lượng ánh sáng laser hoặc IPL chiếu thẳng vào hạ bì, các hắc sắc tố melanin hấp thụ năng lượng, sau đó làm tăng nhiệt lượng trong sợi lông lên mức 100 độ C khiến cho nang lông bị triệt tiêu hoàn toàn. Năng lượng này đồng thời ức chế nguồn dinh dưỡng đi nuôi nang lông khiến cho những sợi lông mới không đủ điều kiện để sinh trưởng. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp để ức chế tạm thời sự phát triển của nang lông, mầm nhú nang lông vẫn còn tồn tại và sẽ tiếp tục hình thành những sợi lông mới.

triệt lông có hết vĩnh viễn được không, webtretho, hết, ở spa
Triệt lông có hết vĩnh viễn không?

Có thể bạn quan tâm: Triệt lông vĩnh viễn bao lâu thì mọc lại?

  • Triệt lông có hết hẳn không khi sử dụng Nano Leaf?

Triệt lông có hết vĩnh viễn được không khi mà Nano Leaf là công nghệ triệt lông số 1 tại Hoa Kỳ, hiện đang được đánh giá là công nghệ triệt lông hàng đầu Thế giới được chứng nhận an toàn và hiệu quả bởi FDA. Tại Việt Nam, Nano Leaf cũng đã được thông qua các kiểm định chặt chẽ và được các chuyên gia da liễu lựa chọn là phương pháp triệt lông phù hợp với làn da của người Việt. Công nghệ này sử dụng sóng ánh sáng IPL và RF tạo tác động kép vào lớp trung bì của da với chiều dài từ 650 – 1200nm – độ sâu phù hợp để chạm tới gốc chân lông, ngăn ngừa dinh dưỡng đi nuôi nang lông khiến cho chúng yếu và rụng dần theo cơ chế tự nhiên. Vậy triệt lông vĩnh viễn có hết không với công nghệ triệt lông Nano Leaf?

Công nghệ triệt lông Nano Leaf tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada giúp loại bỏ gốc lông chỉ sau từ 3 – 5 buổi thực hiện tuỳ thuộc vào cơ địa và tình trạng lông của khách hàng cũng như từng vùng điều trị. Sau buổi thứ 5, lông vẫn mọc lại nhưng với mật độ thưa và chất lông cũng mỏng tơ hơn. Từ buổi thứ 5 – 10, khách hàng sẽ thực hiện triệt duy trì bảo hành kết quả. Sau buổi thứ 10 khách hàng sẽ thấy kết quả rõ rệt.

Tuy nhiên, theo cơ chế sinh trưởng của lông trên cơ thể, khi triệt lông bằng công nghệ Nano Leaf lông vẫn có thể mọc trở lại. Chu trình lông tái sinh được kéo dài trong khoảng từ 6 – 12 tháng, lông mọc tơ, mỏng và gần như không gây ảnh hưởng đến vấn đề thẩm mỹ. Lúc nào nếu khách hàng có nhu cầu loại bỏ lông có thể quay lại thẩm mỹ viện để thực hiện buổi triệt lẻ. Vậy công nghệ Nano Leaf triệt lông bao lâu 1 lần đã có câu trả lời dành cho bạn.

triệt lông có hết vĩnh viễn được không, webtretho, hết, ở spa
Triệt lông có hết được không với công nghệ Nano Leaf?

Triệt lông ở spa Nevada có hết không?

Triệt lông có hết vĩnh viễn được không chắc hẳn là điều mà tất cả các khách hàng đều quan tâm lo ngại. Hiệu quả triệt lông còn tuỳ thuộc vào địa chỉ triệt lông cũng như công nghệ triệt lông mà thẩm mỹ viện đang sử dụng. Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada được đánh giá là một trong những địa chỉ đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp công nghệ cao, trong đó phải kể đến dịch vụ triệt lông với công nghệ Nano Leaf đỉnh cao hiện đang được sở hữu độc quyền trên toàn quốc. Vậy tại triệt lông tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada có hết hoàn toàn không? Câu hỏi sẽ được giải đáp ngay dưới đây:

  • Hình ảnh kết quả khách hàng triệt lông tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada cung cấp cho bạn tư liệu hình ảnh của khách hàng trước và sau khi kết thúc liệu trình triệt lông 10 buổi với công nghệ Nano Leaf. Tuỳ thuộc vào vùng triệt, cơ địa, tình trạng lông mà mỗi khách hàng sẽ có kết quả khác nhau:

triệt lông có hết vĩnh viễn được không, webtretho, hết, ở spa triệt lông có hết vĩnh viễn được không, webtretho, hết, ở spa

triệt lông có hết vĩnh viễn được không, webtretho, hết, ở spa triệt lông có hết vĩnh viễn được không, webtretho, hết, ở spa

Kết quả khách hàng triệt lông công nghệ Nano Leaf tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

  • Review triệt lông vĩnh viễn có hết không webtretho

Trên diễn đàn webtretho, cộng đồng người dùng cũng liên tục đặt ra các câu hỏi xoay quanh vấn đề triệt lông vĩnh viễn ở spa có hết được không. Dưới đây là review của khách hàng trực tiếp trải nghiệm về hiệu quả công nghệ triệt lông Nano Leaf tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada:

triệt lông có hết vĩnh viễn được không, webtretho, hết, ở spa

Bạn Thu Minh Lê review triệt lông vĩnh viễn tại Nevada có hết không: “Nhiều chị em hỏi triệt lông vĩnh viễn thì có hết hẳn luôn không, thì mình xin chia sẻ như này ạ. Mình triệt lông ở Nevada, mình gần như triệt toàn thân luôn, cùng 1 công nghệ nhưng hiệu quả lại khác nhau ở các vùng. Chân tay của mình thì gần như lông đã không mọc nữa, hoặc có chăng thì là các sợi rất tơ, nhưng riêng vùng bi thì lông vẫn mọc lại, tuy nhiên thì cũng thưa hơn so với ban đầu rồi.

triệt lông có hết vĩnh viễn được không, webtretho, hết, ở spa

Triệt lông có thực sự hết từ chia sẻ của bạn Thuỷ Phạm: “Mình vừa kết thúc 1 liệu trình triệt lông nách ở Thẩm mỹ viện Nevada cơ sở Xã Đàn, à đâu thực ra là vẫn còn khoảng 1 – 2 buổi ấy nhưng mình thấy gần như lông không mọc lại nữa nên cũng định là không đi triệt nữa vì hơi lười. Mình sẽ theo dõi thêm trong thời gian tới, nếu lông mọc lại thì mình sẽ đi triệt bảo hành.

triệt lông có hết vĩnh viễn được không, webtretho, hết, ở spa

Triệt lông có hết hoàn toàn không của bạn Tu Thao Tran: “Các bạn đừng quá kỳ vọng vì không có gì là vĩnh viễn cả nha. Tuy nhiên hiệu quả triệt lông thì mình vẫn đánh giá là hài lòng. Mình đã triệt lông ở Nevada xong 10 buổi từ năm ngoái, mình triệt lông chân nhé, giờ là khoảng 1 năm thì mình thấy lông cũng mọc lại rồi nè. Nhưng phải soi cận mới nhìn ra nha vì lông cũng mỏng thôi, màu cũng nhạt như lông tơ á, gần như cũng không ảnh hưởng gì đến thẩm mỹ cả.

FAQ xoay quanh triệt lông vĩnh viễn

Violong mặc dù không ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ nhưng nó thật sự phiền toái. Đó là điều mà những người rậm lông luôn muốn tìm cách để loại bỏ chúng vĩnh viễn ra khỏi cơ thể của mình. Nếu như bạn vẫn còn băn khoăn về tẩy lông có hết vĩnh viễn được không, xin mời lắng nghe giải đáp dưới đây từ chuyên gia:

Triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không?

Hiện chưa ghi nhận được trường hợp triệt được lông vĩnh viễn. Tuỳ thuộc vào công nghệ triệt lông, cơ địa, tình trạng lông, vùng triệt,… mà chu trình lông mọc cũng sẽ có sự thay đổi. Tuy nhiên tối thiểu là khoảng 6 tháng chúng sẽ mọc lại. Cũng có những vùng lông tơ mảnh như lông tay, lông mép,… có thể kéo dài lên đến vài năm.

Tác hại của triệt lông vĩnh viễn

Triệt lông có tác hại gì không? Về cơ bản triệt lông công nghệ ánh sáng không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của làn da. Cũng có nhiều công nghệ tân tiến không chỉ giúp loại bỏ gốc lông mà còn mang đến cho bạn làn da sáng mịn, hỗ trợ điều trị viêm nang lông, tình trạng lông mọc ngược,… Tuy vậy các chuyên gia cũng khuyến cáo bạn nên lựa chọn địa chỉ triệt lông uy tín để phòng tránh những rủi ro không đáng có của công nghệ triệt lông lỗi thời, lạc hậu gây ra như: kích ứng, nổi mẩn đỏ, viêm lỗ chân lông,… thậm chí là những bệnh lý nguy hiểm khác cho da.

triệt lông có hết vĩnh viễn được không, webtretho, hết, ở spa
Cảnh giác với những địa chỉ triệt lông kém uy tín

Triệt lông ở spa bao nhiêu tiền?

Bảng giá triệt lông vĩnh viễn tuỳ thuộc vào từng địa chỉ spa, công nghệ triệt lông, thiết bị máy móc sử dụng, từng vùng triệt và các gói ưu đãi của thẩm mỹ viện. Giá dịch vụ triệt lông sẽ giao động trong khoảng từ 500.000 – 15.000.000 đồng cho triệt 1 vùng và triệt toàn thân. Tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada, công nghệ triệt lông Nano Leaf đang có chương trình ưu đãi hấp dẫn với gói trải nghiệm chỉ từ 49k/buổi. Hãy ĐỂ LẠI THÔNG TIN để đăng ký khuyến mãi cũng như nhận được sự tư vấn chi tiết nhất từ chuyên gia.

Như vậy, triệt lông có hết vĩnh viễn được không với những nội dung được chia sẻ trên đây hy vọng có thể mang đến cho bạn thông tin hữu ích. Triệt lông công nghệ ánh sáng cho đến thời điểm hiện tại vẫn được đánh giá là phương pháp loại bỏ lông hiệu quả và an toàn nhất, đặc biệt là mức chi phí cũng vô cùng phải chăng. Hãy liên hệ ngay với Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada nếu như bạn đang quan tâm đến dịch vụ triệt lông cũng như công nghệ triệt lông Nano Leaf cũng như bảng giá triệt lông vĩnh viễn mới nhất năm nay với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Xem thêm


Bình luận (Tổng số bình luận: 5)
Huệ Trinh

Huệ Trinh

Mình đã triệt lông nách vĩnh viễn 1 liệu trình ở Nevada, đến nay được 2 năm rồi thì thấy lông có mọc lên nhưng mà lơ thơ vài sợi, mình thấy không đáng ngại lắm.
Mít ướt

Mít ướt

Có rất nhiều nơi quảng bá sử dụng kem hoặc máy cầm tay triệt lông vĩnh viễn tại nhà. mình đã thửu và nói thật là không hiệu quả đâu nhé mọi người. Triệt lông vĩnh viễn có được không thì mình chưa thử. tuy nhiên hiện nay chi phí triệt lông vĩnh viễn tại các spa hay thẩm mỹ viện chi phí cũng khá rẻ nên nếu các chị em muốn triệt lông thì cứ thử xem sao ạ. Có gì thì cho mình xin review với nhé.
Trang híp

Trang híp

Đã từng thử các cách triệt lông tại nhà giống bạn. Không hiệu quả, phí thời gian nữa chứ. Cuối cùng thì mình cũng quyết định spa triệt lông cho nhanh. Giải đáp cho câu hỏi của các bạn triệt lông vĩnh viễn có được không? - Câu trả lời là không nhé. tuy nhiên khi mình triệt lông ở spa thfi sợ lông mảnh hơn, lông mọc thưa hơn chứ không dày và đen như trước. Nói chung là với giá triệt lông mấy trăm ngàn thì vẫn oke hơn là mò mẫm mấy mẹo triệt lông vớ vẩn ở nhà.
Huyền Chi

Huyền Chi

Có thể triệt lông vĩnh viễn không thì em cũng không hy vọng quá nhiều. lông mảnh và thưa là em thấy hài lòng rồi. Cơ mà em cũng đang băn khoăn không biết nên sử dụng dịch vụ triệt lông vĩnh viễn ở đâu sẽ tốt hơn.
Ngọc xù

Ngọc xù

Nói chung triệt lông vĩnh viễn phải đi nhiều buổi. Nếu bạn ngại đi lại thì cứ chọn địa điểm gần nhà mà đi. Nếu bạn không ngại đi thì cú mấy cái TMV to mà sài bởi dù sao chi phí triệt lông vĩnh viễn cũng chênh lệch nhau có xíu

Để lại bình luận của bạn cho bài viết: Review triệt lông có hết vĩnh viễn được không webtretho? Triệt lông ở spa có hết hoàn toàn không?

Bình luận
Đặt lịch làm dịch vụ

Đặt lịch

Gửi liên hệ

Liên hệ

Gửi liên hệ
Vòng quay may mắn
Close
Vòng quay may mắn
Quay ngay
go to top
Câu hỏi thường gặp

Chúc mừng Quý khách đã nhận được

Quý khách vui lòng để lại thông tin để giữ phần thưởng Close
Khuyến mại

CHĂM SÓC DA

* [-80%] Chăm sóc da chuyên sâu chỉ từ 299.000vnđ

* DA ĐẸP NGAY SAU LIỆU TRÌNH

– Cấp ẩm tức thì cho da khô, da sần, da thiếu sức sống

– Chấm dứt tình trạng da nhờn, đổ dầu hay khô ráp 

– Cân bằng khả năng điều tiết dầu trên da, hỗ trợ thu nhỏ lỗ chân lông

– Căng bóng da, đẩy lùi lão hóa da, xóa mờ rãnh nhăn giúp da mịn màng không tì vết

– Cung cấp dưỡng chất góp phần nuôi dưỡng làn da trắng sáng và đều màu

TẮM TRẮNG

* [-80%] Tắm trắng 1 buổi 12.000.000vnđ chỉ còn 499.000vnđ

* TẮM TRẮNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

– Da bật 4 tone sau 1 liệu trình

– Hiệu quả gấp 5 lần so với công nghệ khác

– Tinh chất tắm trắng đã được Bộ y tế cấp phép

– An toàn tuyệt đối

– Không bắt nắng, bảo vệ làn da gấp 5 lần

– Da trắng hồng hào đều màu

– Không bào mòn da

TRỊ NÁM – TÀN NHANG

* [-50%] Trị nám chuyên sâu bằng laser chỉ từ 1.600.000vnđ

* CAM KẾT

– Trị mọi loại nám, đốm sâu, đồi mồi, tàn nhang

– Mờ hẳn nám, tàn nhang

– Trị sạch nám lâu năm

– Công nghệ an toàn, nhẹ nhàng 

TRIỆT LÔNG

* [-80%] Triệt lông nách từ 500.000vnđ chỉ còn 49.000vnđ

* [-50%] Triệt lông các vùng còn lại

* CAM KẾT KẾT QUẢ TRIỆT LÔNG

* Hiệu quả triệt sạch vi-ô-lông cao gấp 5 lần

* Hiệu quả triệt lông đạt được ngay sau buổi đầu tiên

* Hiệu quả đạt tuyệt đối, ít khi tái triệt lông

* Nhẹ nhàng không đau rát

* Đẩy sáng tone da, khử thâm hiệu quả

* Tiêu diệt vi khuẩn gây mùi, vi khuẩn gây viêm nang lông

NÂNG CƠ

* [-80%] NÂNG CƠ VÙNG MẮT: GIÁ GỐC 19.9 TRIỆU CHỈ CÒN 2.5 TRIỆU

* [-50%] Nâng cơ má/cằm/khóe miệng/trên ngực…

* NÂNG CƠ CÓ CAM KẾT BẰNG VĂN BẢN

* Năng lượng bước sóng RF mạnh gấp 5 lần, nâng cao hiệu quả trẻ hóa gấp 5 lần

* Làm mờ nếp nhăn, đẩy lùi da chùng chảy xệ, tạo hình gương mặt thon gọn

* Thực hiện trên nhiều vùng da, an toàn không xâm lấn

* Detox làn da, hỗ trợ tăng cường thị lực, cải thiện quầng thâm, bọng mỡ mắt

* Thực hiện nhanh chóng, 1 lần duy nhất

* Không cần nghỉ dưỡng, trang điểm ngay

* Hiệu quả duy trì tới 3-5 năm

GIẢM BÉO

Giảm mỡ bụng từ 2.500.000 VNĐ còn 499.000 VNĐ 

Tặng 1 buổi “Đả thông kinh lạc” lưu thông khí huyết

Tặng 1 buổi “Đắp mặt nạ tơ tằm” tăng độ đàn hồi, săn chắc xóa nhăn da

Tặng tiếp 1 buổi “Đắp ngải cứu” hỗ trợ điều trị rạn da, chống chảy xệ hiệu quả

* [-50%] Giảm mỡ nách/tay/vai/lưng/cằm/má/bắp chân/hông

* [-80%] Giảm mỡ eo/bụng

* CAM KẾT ĐÃ LÀM LÀ GIẢM

– Giảm 15-25cm mỡ vòng hai

– Giảm nhiều kg mỡ thừa

– Khó tái béo trở lại

– Hỗ trợ đưa đón hai chiều