Khuyến mại giảm cân

Triệt lông vĩnh viễn toàn thân giá bao nhiêu? [Cập nhật giá liên tục]

Chỉ cần bỏ ra 3 phút đọc bài viết này, bạn sẽ biết triệt lông vĩnh viễn toàn thân giá bao nhiêu và có cơ hội SĂN ưu đãi triệt lông CỰC KHỦNG chỉ trong hôm nay!

Nguyễn Thị Khánh Hòa (Hà Nội – 26 tuổi) Chào bác sĩ, em đang có ý định triệt lông toàn thân vĩnh viễn bằng công nghệ cao. Bác sĩ có thể cho em biết chi phí triệt lông vĩnh viễn toàn thân giá bao nhiêu để em có những chuẩn bị tốt nhất trước khi triệt lông và đồng thời, bác sĩ có thể cho em biết cách nhận biết địa chỉ triệt lông uy tín không? Xin cảm ơn!

Triệt lông vĩnh viễn toàn thân giá bao nhiêu?

==> Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Những thắc mắc của bạn xung quanh vấn đề triệt lông vĩnh viễn toàn thân giá bao nhiêu và thế nào là địa chỉ triệt lông uy tín, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Triệt lông toàn thân vĩnh viễn giá bao nhiêu? 

Triệt lông vĩnh viễn toàn thân giá bao nhiêu là câu hỏi chung của rất nhiều người đang tìm kiếm và quan tâm đến việc sử dụng công nghệ triệt lông. Công nghệ Nano Light Plus 2020 đang được xem là phương pháp triệt lông vĩnh viễn hiện đại, triệt sạch lông, an toàn, không gây tổn thương da… Vậy triệt lông toàn thân bao nhiêu tiền?

 • Chi phí triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu? 

Nhiều chị em băn khoăn không biết triệt lông nách, triệt lông chân tay hay triệt lông toàn thân bao nhiêu tiền, dưới đây sẽ là bảng giá triệt lông tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada.

Hiện tại, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada đang cung cấp công nghệ triệt lông Nano Light Plus 2020 với bảng giá triệt lông ưu đãi chưa từng có: Liệu trình triệt lông nách chỉ 499K, đây là giá ưu đãi trọn gói, trong suốt quá trình triệt lông bạn sẽ không phải chịu thêm bất kì chi phí nào khác.

Cụ thể bạn có thể tìm chi phí triệt lông các vùng trên cơ thể trong bảng dưới đây:

BẢNG GIÁ TRIỆT LÔNG CÔNG NGHỆ NANO LIGHT PLUS 2020
Triệt lông nách 500.000 VNĐ
Triệt lông chân Call 1800.2045 để cập nhật bảng giá mới nhất
Triệt lông tay Call 1800.2045 để cập nhật bảng giá mới nhất
Triệt lông vùng kín Call 1800.2045 để cập nhật bảng giá mới nhất
Triệt lông toàn thân Call 1800.2045 để cập nhật bảng giá mới nhất

Triệt lông vùng nách trọn gói chỉ 499k

 • Cập nhật bảng giá triệt lông tại Nevada 2020 mới nhất

Năm 2020 Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada bùng nổ chương trình ưu đãi lớn: OFF 50% toàn bộ chi phí triệt lông các vùng, với vùng nách khách hàng vẫn được trải nghiệm mức giá ưu đãi 499K. Đến đây chắc bạn đã biết tẩy lông toàn thân hết bao nhiêu tiền khi áp dụng công nghệ tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada rồi chứ?

Đây là mức giá ưu đãi triệt lông mới nhất tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Bạn sẽ được loại sạch lông chỉ từ 3 – buổi, không đau, không xâm lấn, an toàn và hiệu quả. Độ an toàn và hiệu quả của công nghệ triệt lông Nano Light Plus 2020 đã được Tổ chức FDA chứng nhận nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm triệt lông với mức giá ưu đãi nhất.

NANO LIGHT PLUS 2020

CAM KẾT HIỆU QUẢ BẰNG VĂN BẢN – KHÔNG GIẢM HOÀN TIỀN 100%

BẠN CHẦN CHỜ, CƠ HỘI SẼ LÀ CỦA NGƯỜI KHÁC

Cách nhận biết địa chỉ triệt lông toàn thân vĩnh viễn ở đâu tốt? 

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ triệt lông quảng cáo dịch vụ uy tín, kết quả triệt lông tốt tuy nhiên bạn không nên vội tin vào những lời quảng cáo đó. Bên cạnh những cơ cơ sở uy tín thì còn rất nhiều địa chỉ triệt lông kém chất lượng.

 • Những điều không thể bỏ qua để nhận biết đâu là địa chỉ triệt lông uy tín 

Để biết được đâu là địa chỉ triệt lông uy tín bạn có thể tìm hiểu dựa trên các tiêu chí sau:

Giấy phép hoạt động 

Cơ sở triệt lông uy tín sẽ được Sở ý tế cấp phép hoạt động. Vì thế nếu nghi ngờ cơ sở bạn lựa chọn không đảm bảo các yếu tố cần thiết để hoạt động bạn có thể yêu cầu nhân viên tại cơ sở đó cho xem giấy phép hoạt động. Nếu họ không có thì bạn không nên lựa chọn triệt lông tại đây để tránh những hậu quả không đáng.

Profile đội ngũ chuyên gia – chuyên viên thực hiện

Một trong những yếu tố quyết định đến kết quả triệt lông đó là người lên liệu trình và thực hiện. Bạn có thể dễ dàng xác minh về đội ngũ chuyên gia thực hiện tại cơ sở làm đẹp, nếu họ là những người đáng tin cậy thì thật tuyệt, bạn có thể yên tâm.

Công nghệ triệt lông

Để kết quả triệt lông được như bạn mong muốn và tỉ lệ tái mọc lông thấp thì công nghệ triệt lông có vai trò rất quan trọng. Thế nên khi tìm hiểu đâu là địa chỉ có dịch vụ triệt lông uy tín bạn không thể bỏ qua việc tìm hiểu công nghệ triệt lông họ đang áp dụng. Hiện nay trên thị trường công nghệ triệt lông mang đến hiệu quả tốt nhất đó là Nano Light, và phiên bản mới nhất của công nghệ này là Nano Light Plus 2020.

Cơ sở vật chất

Tiếp theo hãy xem cơ sở triệt lông có đáp ứng được những yêu cầu về cơ sở vật chất không nhé. Triệt lông cũng là khoảng thời gian bạn được thư giãn và bạn xứng đáng có được không gian và trải nghiệm làm đẹp tốt nhất. Hãy chắc chắn đó là nơi làm đẹp đáp ứng được mọi yêu cầu về cơ sở vật chất mà bạn mong muốn.

Chế độ cam kết

Nếu kết quả triệt lông đúng như những gì quảng cáo thì địa chỉ triệt lông sẽ không ngần ngại cam kết với bạn hiệu quả triệt lông. Nếu ở đâu nói rằng họ không cam kết thì bạn chắc chắn không nên tiếp tục tìm hiểu cơ sở đó.

Cơ sở vật chất tốt và cam kết hiệu quả đến khách hàng thể hiện cơ sở uy tín, chất lượng tốt

 • Địa chỉ triệt lông tốt nhất hiện nay 

Cơ sở thẩm mỹ đáp ứng được các tiêu chí trên và được các chuyên gia đánh giá cao đó là Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Đây là địa chỉ thẩm mỹ sở hữu công nghệ triệt lông Nano Light Plus 2020 đã được FDA chứng nhận an toàn với nhiều tính năng vượt trội như:

+ Triệt sạch lông chỉ từ 3 – 4 buổi, hiệu quả triệt sạch lông cao gấp 5 lần công nghệ Nano Light trước đó

+ Tỉ lệ tái mọc chỉ 0,01%

+ Hỗ trợ điều trị viêm nang lông, lông mọc ngược

+ Khư mùi cơ thể tại vùng triệt lông

+ Da mịn màng, lên tone sau khi triệt lông

Công nghệ triệt lông Nano Light Plus 2020 tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevad với nhiều ưu điểm vượt trội, cải tiến hơn nhiều so với công nghệ tiền thân của nó 

Không chỉ sở hữu công nghệ triệt lông hiệu quả, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada còn có cơ sở vật chất sang trọng, chuẩn châu Âu, đáp ứng nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada cam kết hiệu quả triệt lông bằng văn bản đến quý khách hàng, không hiệu quả hoàn tiền 100%.

Giải đáp thắc mắc về chi phí và công nghệ triệt lông

 • Công nghệ triệt lông được nhiều người lựa chọn là gì?

Triệt lông toàn thân công nghệ cao Nano Light Plus 2020 là giải pháp tuyệt vời khắc phục tình trạng cơ thể nhiều lông. Công nghệ này được nghiên cứu bởi các chuyên gia Hoa Kỳ, được chứng nhận bởi FDA về độ an toàn và hiệu quả.

Công nghệ cao Nano Light Plus 2020 tiến hành triệt lông khá đơn giản. Công nghệ này được ứng dụng nguồn năng lượng sóng siêu âm hội tụ và nguồn năng lượng laser, tiến hành ngăn không cho dinh dưỡng nuôi sống nang lông. Sợi lông vì thế yếu và rụng dần đi. Khi đã ứng dụng công nghệ triệt lông Nano Light Plus 2020 , những thao tác cạo lông, nhổ lông của các phương pháp triệt lông toàn thân trước đó đều được loại bỏ.

Bên cạnh đó, Nano Light Plus 2020 còn có tác dụng kích thích tăng sinh Collagen, giúp cho vùng da dưới cánh tay vốn bị thâm, sậm màu được đồng màu với những vùng da khác, sáng hơn những vùng da khác. Nguồn năng lượng của công nghệ triệt lông toàn thân Nano Light Plus 2020 có khả năng tiêu diệt hết những vi khuẩn hình que – nguyên nhân khiến cho da bị viêm lỗ chân lông, giúp cho da sáng mịn màng, mượt mà.

 • Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt?

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada được nhiều người dùng đánh giá là cơ sở có công nghệ triệt lông hiệu quả và các tiêu chí khác đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Nhiều người đã nhận về hiệu quả triệt lông như ý sau khi áp dụng công nghệ triệt lông Nano Light Plus 2020 tại đây.

 • Triệt lông vĩnh viễn có hết không?

Triệt lông vĩnh viễn có hết không còn phụ thuộc vào công nghệ bạn lựa chọn. Nếu lựa chọn triệt lông với công nghệ Nano Light Plus 2020 thì chắc chắn sẽ hết lông và mang đến cho bạn hiệu quả triệt lông vĩnh viễn.

 • Triệt lông vĩnh viễn có hại không?

Triệt lông vĩnh viễn không hại nếu bạn lựa chọn đúng công nghệ triệt lông. Còn nếu áp dụng các công nghệ không an toàn có thể dẫn đến viêm da, viêm nang lông, dị ứng,…

 • Máy triệt lông nào tốt nhất hiện nay?

Các chuyên gia nhận định trên thị trường máy triệt lông hiện đại nhất là máy Nano Light Plus 2020 với nước sóng từ 800 – 1200nm, có thể triệt lông mọi vùng trên cơ thể, phù hợp với mọi cơ địa, mọi cấu trúc lông khác nhau.

 • Đã ai triệt lông bằng công nghệ Nano Light Plus 2020 chưa?

Với những ưu điểm vượt trội của mình, bên cạnh những đánh giá tích cực về bảng giá triệt lông toàn thân, nhiều khách hàng còn nhận xét Nano Light Plus 2020 là phương pháp triệt lông toàn thân, triệt lông an toàn, hiệu quả lâu dài và được bảo hành dài hạn.

Triệt lông tay công nghệ Nano Light Plus 2020

“Mặc dù là nam nhưng rất ngại khi chân có quá nhiều lông. Mình lựa chọn phương pháp tẩy lông công nghệ cao Nano Light Plus 2020 tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada thông qua sự giới thiệu của một vài người bạn. Tại đây không những có giá triệt lông toàn thân rẻ nhất mà hiệu quả của phương pháp này cũng cực kỳ tốt. Mình rất hài lòng về chất lượng cũng như dịch vụ tại Nevada.” –  Anh Minh Sơn chia sẻ.

Chị Anh Thư triệt lông tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

“Mình đã triệt lông tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada một thời gian. Mình cực kỳ ấn tượng với chất lượng dịch vụ tại đây. Không chỉ tẩy lông toàn thân mà tẩy lông nách cũng rất hiệu quả với công nghệ Nano Light Plus 2020 . Chi phí thực hiện phương pháp này cực kỳ cạnh tranh, khiến mình cảm thấy yên tâm khi thực hiện dịch vụ tại đây.” – Chị Anh Thư chia sẻ.

Để được biết thêm thông tin triệt lông vĩnh viễn toàn thân giá bao nhiêu và những thắc mắc khác xung quanh phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 1800.2045 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể về triệt lông Nano Light Plus 2020 . Chúc bạn nhanh chóng sở hữu làn da như ý.

 • chị em cho em hỏi triệt lông vĩnh viễn có hại không?

  Trả lời 24/06/2020
   • vấn đề này thì còn tuỳ thuộc vào phương pháp bạn triệt lông nhé. ví dụ như phương pháp Waxing hay tẩy lông bằng tia laser đều có những tác hại không mong muốn như phỏng da, gây sẹo, … còn nếu bạn dùng công nghệ triệt lông thì an toàn hơn nhé

    ·  Trả lời24/06/2020
 • mọi ngừoi đã có ai triệt lông chưa ạ? cho em hỏi triệt lông vĩnh viễn có hết không ạ?

  Trả lời 24/06/2020
   • theo mình còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người bạn ạ. có người sẽ hết. có người không hết nhưng mọc thưa và mảnh hơn

    ·  Trả lời24/06/2020
 • cho em hỏi chi phí triệt lông vĩnh viễn toàn thân giá bao nhiêu ạ? Hãy tư vấn giúp em 0372154xxx

  Trả lời 24/06/2020
   • Chào chị!
    Cảm ơn chị đã tin tưởng gửi thắc mắc của mình về Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada! Chuyên viên tư vấn sẽ gọi điện cho chị ngay bây giờ ạ!
    Cảm ơn chị!

    ·  Trả lời24/06/2020
 • Tẩy lông toàn thân hết bao nhiêu tiền vậy?

  Số của mình là: 0987556xxx

  Trả lời 24/06/2020
   • Chào chị!
    Cảm ơn chị đã tin tưởng gửi thắc mắc của mình về Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada! Chuyên viên tư vấn sẽ gọi điện cho chị ngay bây giờ ạ!
    Cảm ơn chị!

    ·  Trả lời24/06/2020
TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Nguyên nhân mọc nhiều lông ở nam giới, đàn ông nhiều lông có ảnh hưởng không?
Nguyên nhân mọc nhiều lông ở nam giới, đàn ông nhiều lông có ảnh hưởng không?

Việc xuất hiện lông tay, lông chân trên cơ thể là hết sức bình thường. Tuy nhiên có những người […]

[Góc review] 12 loại kem tẩy lông tốt nhất hiện nay | Đánh giá mới nhất 2020
[Góc review] 12 loại kem tẩy lông tốt nhất hiện nay | Đánh giá mới nhất 2020

Kem tẩy lông nào tốt nhất hiện nay? Cùng review ngay về thành phần công dụng và giá của 12 […]

Xem tướng đàn bà có lông bụng? Đàn bà có lông bụng là tốt hay xấu?
Xem tướng đàn bà có lông bụng? Đàn bà có lông bụng là tốt hay xấu?

Nếu bạn xuất hiện những sợi lông bất thường ở vùng bụng thì bạn cần đọc ngay bài viết xem […]

Mắt chữ A mồm chữ O với hiệu quả của cách triệt ria mép bằng oxy già
Mắt chữ A mồm chữ O với hiệu quả của cách triệt ria mép bằng oxy già

Sự xuất hiện của ria mép trên gương mặt phụ nữ không nguy hiểm nhưng việc ria mép mọc nhiều […]

Sốc: Triệt lông chân vĩnh viễn tại Hà Nội chưa bao giờ dễ dàng đến thế
Sốc: Triệt lông chân vĩnh viễn tại Hà Nội chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Triệt lông chân vĩnh viễn là mong muốn của nhiều chị em khi tìm đến các phương pháp loại bỏ […]

Tổng hợp các cách triệt lông bụng cho nam giới đơn giản tiết kiệm đang được ưa chuộng nhất
Tổng hợp các cách triệt lông bụng cho nam giới đơn giản tiết kiệm đang được ưa chuộng nhất

(Bài viết sẽ tiết lộ cách triệt lông bụng cho nam giới siêu HOT chắc chắn khiến bạn ngỡ ngàng) […]

Không thể bỏ lỡ
Giảm mỡ bụng
Giảm mỡ bụng
TOP list những cách làm giảm mỡ bụng nhanh chóng nhất, giúp chị em “ngót” lại 12-25cm size vòng 2,
Max Burn Lipo
Max Burn Lipo
Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2020 giảm mỡ bụng an toàn, không gây tác dụng phụ, hiệu quả chỉ ngay sau 10 buổi đang tạo cơn sốt mạnh mẽ trong giới thẩm mỹ.
Giảm béo an toàn
Giảm béo an toàn
Tổng hợp các cách giảm cân an toàn và khoa học cho những người đang lo lắng về cân nặng của mình. Đó là những chế độ ăn kiêng, những bài tập giảm cân, những loại thuốc giảm cân an toàn cùng những công nghệ giảm cân không xâm lấn, phẫu thuật hiện đại nhất 2020.
Giảm cân tại nhà
Giảm cân tại nhà
Việc áp dụng cách giảm cân tại nhà đơn giản nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ chị em nhanh chóng đạt được mục đích chinh phục vòng eo con kiến trong thời gian ngắn nhất. Trước khi bắt tay vào giảm cân thì chị em nên tham khảo các cách giảm cân tại nhà chi tiết dưới đây để tìm cho mình phương pháp giảm cân phù hợp nhất.
Giảm béo mặt
Giảm béo mặt
Cách giảm béo mặt nhanh nhất nào được các chị em đánh giá cao phải đáp ứng yếu tố an toàn, không mất thời gian, không rườm rà
Giảm mỡ mông
Giảm mỡ mông
Cách giảm mỡ mông hiệu quả là chủ đề được phái đẹp tìm kiếm nhiều với mong muốn sở hữu một vòng 3 căng tròn và săn chắc hơn
Giảm mỡ bắp tay
Giảm mỡ bắp tay
Những cách giảm mỡ bắp tay nhanh chóng nhất để loại bỏ nỗi lo bắp tay to cho một thân hình đẹp với tổng thể cân đối hài hòa luôn
Giảm béo sau sinh
Giảm béo sau sinh
Dưới đây Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada muốn chia sẻ tới bạn đọc các phương pháp giảm cân cho mẹ sau sinh nhanh nhất mà vẫn nhiều sữa cực hiệu quả
Công nghệ giảm béo
Công nghệ giảm béo
Tiêu chí nào để xác định một công nghệ giảm béo có tốt hay không? Công nghệ giảm béo nào được chuyên gia và khách hàng đánh giá cao nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết trong chuyên mục sau đây để tìm kiếm câu trả lời về công nghệ giảm béo.
Giảm cân
Giảm cân
Tham khảo cách giảm cân hiệu quả và khoa học của người nổi tiếng. Cập thông tin hữu ích về giảm cân, giảm béo, lấy lại vóc dáng eo thon cho các chị em phụ nữ.

Số CCHN: 0036116/HCM-CCHN; Ngày cấp 07/06/2016; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Chat với chuyên gia