Liệu trình triệt lông bikini bao nhiêu lần thì hết, bao lâu 1 lần? Mỗi lần triệt lông bikini cách nhau bao lâu?

Tác giả: huynhpv
Cập nhật: 17/07/2022

Nếu muốn biết liệu trình triệt lông bikini bao nhiêu lần thì hết, hãy dành ngay 60s để đi tìm đáp án ngay tại đây.

Lông bikini (lông vùng kín) là vùng lông phát triển rậm rạp và cứng đầu nhất trên cơ thể. Chính vì điều này mà việc triệt lông bikini thường mất nhiều thời gian hơn, có những người “dành cả thanh xuân” để dọn cỏ vùng kín, đặc biệt là nếu như không lựa chọn đúng phương pháp, thực hiện kiên trì theo liệu trình thì có thể sẽ không mang lại kết quả như mong muốn. Vậy triệt lông bikini có hết không? Và liệu trình triệt lông bikini bao lâu thì hết? Tất tần tật những điều bạn cần biết về triệt lông vùng kín sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

liệu trình triệt lông bikini bao nhiêu lần thì hết, bao lâu tẩy 1 lần, mỗi lần cách nhau, vùng kín, mấy, có hết vĩnh viễn không
Giải đáp thắc mắc: Triệt lông vùng kín bao lâu thì hết?

Liệu trình triệt lông bikini bao nhiêu lần thì hết?

Lông bikini (Lông mu) xuất hiện ở độ tuổi dậy thì ở cả nam và nữ giới. Tuỳ thuộc cơ địa của mỗi người, vùng lông này có thể mọc rất dày, rậm rạp hoặc thưa hơn nhưng đều có một điểm chung là vô cùng chắc khoẻ. Cùng một phương pháp, liệu trình,… triệt lông nhưng thời gian đạt hiệu quả khi dọn cỏ vùng kín bao giờ cũng mất nhiều thời gian hơn so với các vùng lông khác trên cơ thể như tay, chân, mặt,… Vậy liệu trình triệt lông bikini bao nhiêu lần thì hết? Câu trả lời sẽ được giải đáp chi tiết ngay tại đây.

  • Triệt lông bikini mấy lần thì hết?

Triệt lông bikini cần thực sự kiên trì và tuân thủ liệu trình để đạt được kết quả tốt nhất trong thời gian sớm nhất. Triệt lông bikini bao lâu thì hết? Thời gian triệt lông cách nhau bao lâu? Gói triệt lông bikini công nghệ cao hiện nay sẽ giao động trong khoảng từ 10 – 20 buổi, trong đó 3 buổi đầu cách nhau khoảng 2 tuần, từ buổi 3 – 5 cách nhau khoảng 4 tuần, từ buổi thứ 5 trở đi cách nhau từ 1 – 2 tháng tuỳ thuộc vào tình trạng nang lông của mỗi người. Theo đó, để đạt được kết quả hết triệt lông bikini như mong muốn, liệu trình khoảng từ 6 – 12 tháng và từ 10 – 20 buổi.

liệu trình triệt lông bikini bao nhiêu lần thì hết, bao lâu tẩy 1 lần, mỗi lần cách nhau, vùng kín, mấy, có hết vĩnh viễn không
Cần thực hiện triệt lông vùng kín kiên trì trong 1 liệu trình để nhanh chóng đạt được hiệu quả
  • Triệt lông bikini bao lâu thì hết phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Thời gian đạt được kết quả triệt lông bikini như mong muốn sẽ phụ thuộc vào những yếu tố dưới đây:

Phương pháp triệt lông

Có rất nhiều phương pháp triệt lông bikini khác nhau, bạn có thể tự triệt lông bikini tại nhà hoặc sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn tại spa. Trong đó, các phương pháp loại bỏ lông vùng kín tại nhà như cạo, nhổ, wax lông,… chỉ mang tính chất tạm thời. Đối với các công nghệ triệt lông vùng kín vĩnh viễn như sử dụng ánh sáng laser, IPL, điện phân,… có khả năng làm sạch lông tận gốc và lông sẽ được làm sạch trong thời gian khác nhau ở mỗi công nghệ này.

Công nghệ triệt lông

Hiện nay trên thị trường có vô số các công nghệ triệt lông vĩnh viễn với giá thành và hiệu quả triệt lông khác nhau trong đó có công nghệ triệt lông vùng kín Diode Laser. Với các công nghệ hiện đại, tân tiến giúp rút ngắn thời gian trị liệu hơn so với các công nghệ triệt lông truyền thống. Lựa chọn công nghệ triệt lông lỗi thời, lạc hậu không chỉ ảnh hưởng đến tiến độ triệt lông mà còn gây ra những tác hại của triệt lông vùng kín không mong muốn. Vậy triệt lông vùng kín có hại không? Đọc ngay bài sau để có đáp án nhé.

liệu trình triệt lông bikini bao nhiêu lần thì hết, bao lâu tẩy 1 lần, mỗi lần cách nhau, vùng kín, mấy, có hết vĩnh viễn không
Triệt lông vùng kín mấy lần thì hết phụ thuộc vào công nghệ triệt lông vĩnh viễn
Tình trạng nang lông

Thời gian triệt lông bikini sau bao lâu thì rụng còn tuỳ thuộc vào cơ địa của mỗi người mà tình trạng nang lông vùng kín sẽ phát triển khác nhau, có người lông cứng, chắc khoẻ nhưng một số trường hợp khác nang lông lại mềm và yếu hơn. Nếu lông bikini của bạn không quá cứng và dày thì chắc hẳn thời gian lông rụng sẽ nhanh chóng hơn.

Chế độ chăm sóc

Triệt lông vùng kín mấy lần thì hết còn phụ thuộc vào chăm sóc vùng kín sau khi triệt lông tại nhà, bao gồm việc vệ sinh vùng kín, sử dụng sản phẩm chăm sóc da, chế độ ăn uống,… Nang lông sẽ bị kích thích phát triển mạnh hơn và ảnh hưởng đến tiến độ điều trị nếu như bạn thường xuyên sử dụng các loại mỹ phẩm chăm sóc da có chứa thành phần hoá học, lạm dụng cạo nhổ lông quá nhiều lần, chế độ ăn uống nhiều dầu mỡ,… Cần thêm tư vấn của chuyên gia để biết sau khi triệt lông bikini có được quan hệ không để có chế độ sinh hoạt phù hợp hoặc sau sinh bao lâu thì triệt lông bikini trước khi thực hiện.

liệu trình triệt lông bikini bao nhiêu lần thì hết, bao lâu tẩy 1 lần, mỗi lần cách nhau, vùng kín, mấy, có hết vĩnh viễn không
Hiệu quả triệt bikini phụ thuộc vào chế độ chăm sóc
  • Triệt lông bikini bao lâu 1 lần?

Ngoài câu hỏi liệu trình triệt lông bikini bao nhiêu lần thì hết thì Bao lâu tẩy lông bikini 1 lần cũng là câu hỏi được khá nhiều chị em quan tâm. Tần suất triệt lông bikini sẽ phụ thuộc nhiều vào cơ địa cũng như nội tiết của mỗi người. Thông thường sẽ vào khoảng 2 – 3 tuần 1 lần. Sau đó sẽ 1 tháng 1 lần. Có nhiều trường hợp lông dày, rậm rạp và khỏe thì sẽ triệt 1 tuần 1 lần.

  • Mỗi lần triệt lông bikini cách nhau bao lâu?

Nếu như khi triệt lông tại nhà bạn thường không tuân thủ liệu trình triệt lông mà chỉ thực hiện theo cảm tính, sở thích thì khi tới các spa triệt lông uy tín, để đảm bảo hiệu quả triệt lông thì bạn cần thực hiện theo liệu trình được sắp xếp. Thông thường, mỗi buổi triệt lông cả hay tạo hình bikini theo mệnh sẽ cách nhau khoảng từ 2 – 4 tuần trong 5 buổi đầu tiên, từ buổi thứ 5 trở đi mỗi buổi cách nhau từ 1 – 2 tháng tuỳ thuộc vào tình trạng lông của mỗi người.

liệu trình triệt lông bikini bao nhiêu lần thì hết, bao lâu tẩy 1 lần, mỗi lần cách nhau, vùng kín, mấy, có hết vĩnh viễn không
Tuân thủ chu kỳ triệt lông để đạt hiệu quả tốt nhất trong thời gian ngắn

Triệt lông bikini có hết vĩnh viễn không?

Triệt lông vùng kín có hết không là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm – câu trả lời là KHÔNG. Theo các chuyên gia thì hiện nay không có bất kỳ phương pháp hay cách làm rụng lông vùng kín tự nhiên nào có thể triệt tiêu được nang lông vĩnh viễn mà chỉ có thể kéo dài chu kỳ lông mọc, hạn chế khả năng sinh trưởng khiến cho các sợi lông yếu và dễ rụng hơn. Theo cơ chế sinh trưởng và phát triển tự nhiên của cơ thể sống, nang lông vẫn tiếp tục được tái tạo, hồi sinh và quy luật này là không thể thay đổi. Thậm chí có trường hợp triệt lông bikini không hết do lựa chọn không đúng phương pháp, thực hiện sai kỹ thuật,…

Tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo lắng nhé vì khi áp dụng các công nghệ triệt lông vĩnh viễn thì sợi lông mới sau khi mọc lên cũng không gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như các vấn đề sinh hoạt thường ngày do lông tơ mảnh, mềm và nhạt màu. Lúc này tuỳ thuộc vào tình trạng lông cũng như nhu cầu của mỗi người mà bạn có thể thực hiện thêm các buổi trong liệu trình triệt lông vùng kín bằng công nghệ cao để duy trì cũng như nâng cao kết quả.

liệu trình triệt lông bikini bao nhiêu lần thì hết, bao lâu tẩy 1 lần, mỗi lần cách nhau, vùng kín, mấy, có hết vĩnh viễn không
Triệt lông vùng kín có hết không?

Giải đáp một số thắc mắc về triệt lông bikini

Tẩy lông vùng kín có đau không?

Với công nghệ triệt lông hiện đại thì tẩy lông vùng kín có đau không? Đáp án là hoàn toàn không gây đau rát cho vùng kín khi tẩy lông.

Triệt lông vùng kín bao lâu thì mọc lại?

Triệt lông vùng kín bao lâu thì mọc lại đây là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm. Tuỳ thuộc vào cơ địa của mỗi người, phương pháp triệt lông cũng như công nghệ triệt lông sẽ quyết định đến thời gian lông vùng kín bao lâu thì mọc lại sau triệt. Thông thường, chu kỳ lông mọc sẽ kéo dài tối thiểu từ 6 – 12 tháng sau khi triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao, cũng có những trường hợp kéo dài trên 12 tháng hoặc duy trì vĩnh viễn.

Liệu trình triệt lông bikini bao nhiêu tiền?

Liệu trình triệt lông bikini có mức giá dao động từ 2.000.000đ – 3.500.000đ từ vào nhu cầu khách hàng muốn triệt viền hay toàn vùng kín.

Liệu trình triệt lông bikini bao nhiêu lần thì hết cũng như triệt lông bikini có hết không với câu trả lời được giải đáp trên đây hy vọng đã có thể mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Triệt lông bikini sẽ đạt hiệu quả tốt trong thời gian rút ngắn khi bạn lựa chọn được địa chỉ triệt lông uy tín cũng như công nghệ triệt lông hiện đại,… Để được tư vấn chi tiết về công nghệ triệt lông Nano Leaf số 1 Hoa Kỳ cũng như triệt lông vùng kín giá bao nhiêu tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada, quý khách xin vui lòng liên hệ tới số Hotline: 1800.2045.

Xem thêm


Bình luận (Tổng số bình luận: 3)
Quỳnh Trang

Quỳnh Trang

Mình triệt bi ở Nevada nè, rất hiệu quả, gói triệt có 10 buổi nhưng mình mới triệt được buổi 4 là thấy sạch rồi ấy
Tien Nguyen

Tien Nguyen

Trước mình triệt bikini ở 1 spa mãi không hết, sau chuyển sang spa khác khoảng 5 - 6 buổi thấy rụng sạch rồi, quan trọng là địa chỉ triệt lông với công nghệ có uy tín không.
Hà Mai Ngọc

Hà Mai Ngọc

Mình muốn xem hình ảnh sau khi triệt lông vùng kín toàn phần với tạo hình ạ, đang phân vân không biết nên triệt kiểu gì

Để lại bình luận của bạn cho bài viết: Liệu trình triệt lông bikini bao nhiêu lần thì hết, bao lâu 1 lần? Mỗi lần triệt lông bikini cách nhau bao lâu?

Bình luận
Đặt lịch làm dịch vụ

Đặt lịch

Gửi liên hệ

Liên hệ

Gửi liên hệ
Vòng quay may mắn
Close
Vòng quay may mắn
Quay ngay
go to top
Câu hỏi thường gặp

Chúc mừng Quý khách đã nhận được

Quý khách vui lòng để lại thông tin để giữ phần thưởng Close
Khuyến mại

CHĂM SÓC DA

* [-80%] Chăm sóc da chuyên sâu chỉ từ 299.000vnđ

* DA ĐẸP NGAY SAU LIỆU TRÌNH

– Cấp ẩm tức thì cho da khô, da sần, da thiếu sức sống

– Chấm dứt tình trạng da nhờn, đổ dầu hay khô ráp 

– Cân bằng khả năng điều tiết dầu trên da, hỗ trợ thu nhỏ lỗ chân lông

– Căng bóng da, đẩy lùi lão hóa da, xóa mờ rãnh nhăn giúp da mịn màng không tì vết

– Cung cấp dưỡng chất góp phần nuôi dưỡng làn da trắng sáng và đều màu

TẮM TRẮNG

* [-80%] Tắm trắng 1 buổi 12.000.000vnđ chỉ còn 499.000vnđ

* TẮM TRẮNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

– Da bật 4 tone sau 1 liệu trình

– Hiệu quả gấp 5 lần so với công nghệ khác

– Tinh chất tắm trắng đã được Bộ y tế cấp phép

– An toàn tuyệt đối

– Không bắt nắng, bảo vệ làn da gấp 5 lần

– Da trắng hồng hào đều màu

– Không bào mòn da

TRỊ NÁM – TÀN NHANG

* [-50%] Trị nám chuyên sâu bằng laser chỉ từ 1.600.000vnđ

* CAM KẾT

– Trị mọi loại nám, đốm sâu, đồi mồi, tàn nhang

– Mờ hẳn nám, tàn nhang

– Trị sạch nám lâu năm

– Công nghệ an toàn, nhẹ nhàng 

TRIỆT LÔNG

* [-80%] Triệt lông nách từ 500.000vnđ chỉ còn 49.000vnđ

* [-50%] Triệt lông các vùng còn lại

* CAM KẾT KẾT QUẢ TRIỆT LÔNG

* Hiệu quả triệt sạch vi-ô-lông cao gấp 5 lần

* Hiệu quả triệt lông đạt được ngay sau buổi đầu tiên

* Hiệu quả đạt tuyệt đối, ít khi tái triệt lông

* Nhẹ nhàng không đau rát

* Đẩy sáng tone da, khử thâm hiệu quả

* Tiêu diệt vi khuẩn gây mùi, vi khuẩn gây viêm nang lông

NÂNG CƠ

* [-80%] NÂNG CƠ VÙNG MẮT: GIÁ GỐC 19.9 TRIỆU CHỈ CÒN 2.5 TRIỆU

* [-50%] Nâng cơ má/cằm/khóe miệng/trên ngực…

* NÂNG CƠ CÓ CAM KẾT BẰNG VĂN BẢN

* Năng lượng bước sóng RF mạnh gấp 5 lần, nâng cao hiệu quả trẻ hóa gấp 5 lần

* Làm mờ nếp nhăn, đẩy lùi da chùng chảy xệ, tạo hình gương mặt thon gọn

* Thực hiện trên nhiều vùng da, an toàn không xâm lấn

* Detox làn da, hỗ trợ tăng cường thị lực, cải thiện quầng thâm, bọng mỡ mắt

* Thực hiện nhanh chóng, 1 lần duy nhất

* Không cần nghỉ dưỡng, trang điểm ngay

* Hiệu quả duy trì tới 3-5 năm

GIẢM BÉO

Giảm mỡ bụng từ 2.500.000 VNĐ còn 499.000 VNĐ 

Tặng 1 buổi “Đả thông kinh lạc” lưu thông khí huyết

Tặng 1 buổi “Đắp mặt nạ tơ tằm” tăng độ đàn hồi, săn chắc xóa nhăn da

Tặng tiếp 1 buổi “Đắp ngải cứu” hỗ trợ điều trị rạn da, chống chảy xệ hiệu quả

* [-50%] Giảm mỡ nách/tay/vai/lưng/cằm/má/bắp chân/hông

* [-80%] Giảm mỡ eo/bụng

* CAM KẾT ĐÃ LÀM LÀ GIẢM

– Giảm 15-25cm mỡ vòng hai

– Giảm nhiều kg mỡ thừa

– Khó tái béo trở lại

– Hỗ trợ đưa đón hai chiều