khuyến mãi giảm cân

Triệt lông có hại cho sức khỏe không? Phòng tránh ảnh hưởng khi triệt lông vĩnh viễn

Tác giả: Cập nhật ngày: 06/09/2023

Bạn vô cùng tự ti vì cơ thể nhiều lông, bạn không muốn cạo nhổ tại nhà vì lông mọc rậm và cứng nhưng triệt lông có hại cho sức khoẻ không cũng là điều mà bạn lo sợ?

Theo Ts.Bs Trần Thị Thanh Hoá: “Những vùng da có nhiều vi-ô-lông đặc biệt vô cùng nhạy cảm và dễ bị tổn thương bởi các tác động bên ngoài. Chính vì thế, triệt lông không chỉ là đi tìm phương pháp để loại bỏ lông mà cần phải được thực hiện dựa trên sự thăm khám kỹ lưỡng và lên phác đồ điều trị phù hợp.” Vậy triệt lông có hại cho sức khoẻ không? Tác hại của tẩy lông vĩnh viễn không đúng kỹ thuật là gì?

triệt lông có ảnh hưởng đến sức khoẻ không, triệt lông có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không, triệt lông có hại cho sức khỏe không, tẩy lông có hại cho sức khỏe không, triệt lông có hại không, triệt lông có hại cho sức khỏe không, triệt lông có hại gì không, triệt lông có tác hại gì không

Chuyên gia giải đáp: Triệt lông có hại cho sức khoẻ không?

Triệt lông có hại cho sức khoẻ không?

Triệt lông có hại cho sức khoẻ không là điều mà rất nhiều người băn khoăn. Chính vì lo sợ những tác động tiêu cực của triệt lông nên có không ít các trường hợp phải chấp nhận sống chung với sự phiền toái của vi-ô-lông mỗi ngày. Trước khi quyết định có nên dọn cỏ cho cơ thể của mình hay không, nhất định bạn phải lắng nghe câu trả lời của chuyên gia da liễu.

 • Triệt lông có ảnh hưởng đến sức khoẻ không?

Lông xuất hiện trên cơ thể con người theo yếu tố sinh trưởng tự nhiên. Chính vì thế triệt lông có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không là điều mà rất nhiều người băn khoăn, thậm chí là có nhiều lời truyền miệng cho rằng loại bỏ lông đi sẽ dễ bị ốm. Thực tế thì chưa có nghiên cứu khoa học nào chỉ ra rằng, triệt lông bằng mọi hình thức sẽ khiến cho sức khoẻ bị ảnh hưởng. Việc lông mất đi không phải là yếu tố gây hại. Có chăng chỉ là do những tác động từ kỹ thuật triệt lông mà thôi!

 • Tẩy lông có hại cho sức khoẻ không?

Tẩy lông không gây hại cho sức khoẻ nếu như bạn lựa chọn phương pháp an toàn, sử dụng các loại nguyên liệu tiếp xúc trên da có chiết xuất lành tính, không có thành phần gây kích ứng, tần số triệt lông vừa phải,… Triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không? Thực tế, nang lông vẫn sẽ mọc trở lại cho dù bạn có triệt lông bằng hình thức nào đi chăng nữa, chỉ khác đó là nếu như triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ laser thì nang lông yếu và mật độ lông mới thưa, mảnh, nhạt màu hơn.

Chuyên gia da liễu đã phân tích và đưa ra kết luận rằng, mặc dù lông đảm nhận một số vai trò nhất định trên da nhưng nếu như lông quá rậm rạp cũng lại gây ảnh hưởng đến cơ thể, trước mắt là thẩm mỹ và sau đó là vấn đề bệnh lý. Tẩy lông hay triệt lông KHÔNG có hại nếu như bạn lựa chọn được phương pháp triệt lông an toàn cũng như đảm bảo đúng kỹ thuật trong suốt quá trình thực hiện cũng như chế độ chăm sóc sau đó.

triệt lông có ảnh hưởng đến sức khoẻ không, triệt lông có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không, triệt lông có hại cho sức khỏe không, tẩy lông có hại cho sức khỏe không, triệt lông có hại không, triệt lông có hại cho sức khỏe không, triệt lông có hại gì không, triệt lông có tác hại gì không

Tẩy lông có hại cho sức khoẻ không?

 • Triệt lông có hại gì không?

Triệt lông toàn thân sai cách có thể gây hại cho da. Một số nguyên nhân khiến cho da bị ảnh hưởng đó là kỹ thuật tác động trong quá trình triệt lông, điển hình như phương pháp cạo, nhổ, waxing khiến cho da bị tổn thương, đau rát, dễ xuất hiện tình trạng lông mọc ngược; sử dụng nguyên liệu triệt lông có thành phần gây kích ứng; tần suất tẩy lông quá dày đặc; nhiệt độ thiết bị triệt lông để mức quá cao,… Tất cả những nguyên nhân trên đều có thể gây ra những tác hại không mong muốn cho da. Tuy nhiên, đây chỉ là những tác dụng phụ và hoàn toàn có thể nằm trong tầm kiểm soát nên bạn chỉ cần tìm hiểu các phương pháp triệt lông đúng cách. Dĩ nhiên triệt lông có ảnh hưởng đến sinh sản không thì câu trả lời là KHÔNG cho những ai đang thắc mắc.

 • Ánh sáng laser triệt lông có tác hại gì không?

Ứng dụng laser là công nghệ triệt lông vĩnh viễn có khả năng tác động trực tiếp vào lớp hạ bì của da, nơi chứa các hắc sắc tố melanin tạo màu trong sợi lông. Melanin sau khi hấp thụ năng lượng sẽ được làm nóng lên ở ngưỡng 100 độ C, vì thế mà nang lông bị đốt cháy triệt để. Không những thế, năng lượng từ công nghệ triệt lông vĩnh viễn còn giúp ngăn chặn nguồn dinh dưỡng đi nuôi nang lông, vì thế mà ức chế quá trình phát triển khiến cho nang lông mọc chậm, yếu và dễ rụng hơn. Đây được đánh giá là giải pháp triệt lông tối ưu nhất và được nhiều người lựa chọn để thay thế cho các cách triệt lông truyền thống như cạo, nhổ, waxing, dùng kem tẩy lông,…

Triệt lông bằng laser có hại không khi thực hiện triệt lông vĩnh viễn công nghệ cao, ánh sáng của máy triệt lông có hại cho vùng mặt không,… là nỗi băn khoăn của rất nhiều người. Thậm chí còn có nhiều tin đồn xoay quanh việc triệt lông bằng laser gây ung thư hay tia laser triệt lông có ảnh hưởng đến thai nhi khiến cho nhiều tín đồ làm đẹp phải lo lắng. Chuyên gia kết luận, ánh sáng laser cũng như các công nghệ ánh sáng triệt lông khác chỉ tác động đến tầng hạ bì nhằm triệt tiêu mầm nhú nang lông mà không gây bất kỳ tác động tiêu cực nào đối với sức khoẻ. Điều quan trọng nhất đó là bạn cần lựa chọn địa chỉ triệt lông uy tín, thực hiện theo phác đồ điều trị của chuyên gia da liễu, sử dụng công nghệ hiện đại, thiết bị máy móc tân tiến,…

triệt lông có ảnh hưởng đến sức khoẻ không, triệt lông có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không, triệt lông có hại cho sức khỏe không, tẩy lông có hại cho sức khỏe không, triệt lông có hại không, triệt lông có hại cho sức khỏe không, triệt lông có hại gì không, triệt lông có tác hại gì không

Tẩy lông có hại cho sức khoẻ không?

Cảnh giác với những tác hại của việc triệt lông không đúng cách

Triệt lông có hại cho sức khoẻ không? Đáp án là KHÔNG nếu bạn triệt lông đúng cách. Triệt lông vĩnh viễn là một trong số những dịch vụ làm đẹp phổ biến nhất hiện nay. Đây cũng được đánh giá là phương pháp triệt lông mang lại hiệu quả tuyệt vời và đảm bảo an toàn cho sức khoẻ da liễu. Tuy nhiên, trong một số trường hợp khác, bạn cũng cần cảnh giác với tác hại của triệt lông vĩnh viễn:

 • Kích ứng da

Kích ứng là một trong số những tác hại triệt lông vĩnh viễn không hiếm gặp, đặc biệt là sau những buổi triệt lông đầu tiên tại các vùng da nhạy cảm. Khi da bị tác động bởi quá trình cạo lông và năng lượng ánh sáng có thể bị tổn thương, cộng thêm việc chăm sóc da không đúng cách dễ xảy ra tình trạng kích ứng như ngứa ngáy, nổi mẩn đỏ, đau rát, sưng nhẹ,… Tuy nhiên hiện tượng này sẽ giảm nhẹ và chấm dứt sau khoảng vài giờ.

Bạn có thể chườm túi nước đá để tăng tốc độ phục hồi. Cụ thể chườm đá 10 phút mỗi lần, mỗi ngày khoảng 3 lần, chú ý không để da trực tiếp tiếp xúc với đá lạnh mà nên phủ một lớp vải hoặc khăn mỏng. Thực hành chăm sóc sau đúng cách có thể giúp giảm thiểu việc đỏ da hoặc kích ứng.

 • Thay đổi sắc tố da

Trước sự tác động của ánh sáng laser, da sẽ có phản ứng tự vệ bằng cách sản sinh nhiều hơn sắc tố melanin có thể khiến cho da đen sạm đi, thay đổi sắc tố da cục bộ theo vùng khiến cho da không đều màu. Trong trường hợp khác, da hấp thụ năng lượng ánh sáng laser và đồng thời bị ức chế quá trình sản xuất melanin khiến cho vùng điều trị mất sắc tố da, trở nên nhợt nhạt thiếu sức sống, đồng thời da mất đi khả năng bảo vệ trước tác động từ môi trường, dễ bị tổn thương.

 • Sẹo, bỏng da

Trong quá trình tia laser tác động tạo nhiệt để làm nóng và đốt cháy sợi lông có khả năng gây đau rát và nguy cơ bỏng da là điều có thể xảy ra nếu như kỹ thuật viên điều chỉnh mức năng lượng triệt lông quá cao. Vết bỏng có thể gây những tổn thương nghiêm trọng khác cho da như viêm, nhiễm trùng,… và để lại sẹo mất thẩm mỹ.

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi tẩy lông vĩnh viễn có hại không nếu tẩy lông đúng cách. Ngoài ra có không ít chị em nghi vấn rằng triệt lông có ảnh hưởng đến sinh sản không. Tuy nhiên vẫn chưa có nghiên cứu khoa học nào minh chứng điều này nên bạn không cần lo lắng quá nhé.

triệt lông có ảnh hưởng đến sức khoẻ không, triệt lông có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không, triệt lông có hại cho sức khỏe không, tẩy lông có hại cho sức khỏe không, triệt lông có hại không, triệt lông có hại cho sức khỏe không, triệt lông có hại gì không, triệt lông có tác hại gì không

Triệt lông có hại không?

Một số lầm tưởng về tác hại của triệt lông vĩnh viễn

#1: Triệt lông bằng laser chỉ loại bỏ lông tạm thời và lông sẽ mọc lại nhiểu hơn trước.

Thực tế: Sự phát triển của lông phụ thuộc vào số lượng nang lông. Triệt lông bằng laser tác động trực tiếp vào phần nang lông làm suy yếu các tế bào nang lông, đồng nghĩa với việc làm lông mọc mỏng hơn, nhạt hơn, mọc chậm hơn trước.

#2: Triệt lông bằng laser có thể gây ung thư.

Thực tế: Chưa có bất kỳ bằng chứng khoa học nào về điều này. Các tia laser được sử dụng trong y khoa thậm chí còn có một số hiệu quả điều trị ung thư.

#3: Triệt lông bằng laser gây đau đơn.

Thực tế: Khác với các cách triệt lông truyền thống dùng lực tác động trực tiếp vào lỗ chân lông, việc triệt lông bằng laser có tác động sâu, nhẹ nhàng với sự hỗ trợ của gel làm mát cũng như gây tê giúp hạn chế tối đa cảm giác đau đớn.

Giải pháp phòng tránh tác hại triệt lông vĩnh viễn

Triệt lông có tác hại gì không được giải đáp trên đây sẽ giúp bạn đề cao cảnh giác, lựa chọn cho mình phương pháp triệt lông cũng như cách triệt lông an toàn, hiệu quả. Để phòng tránh và giảm thiểu nguy cơ xảy ra những tác hại của tẩy lông vĩnh viễn không mong muốn, bạn nhất định cần lựa chọn địa chỉ triệt lông uy tín để được thăm khám trực tiếp bởi chuyên gia da liễu và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất. Đồng thời cần lưu ý chế độ chăm sóc da tại nhà như:

+ Lựa chọn phương pháp triệt lông an toàn cũng như đảm bảo các kỹ thuật trong quá trình thực hiện.

+ Bảo vệ da trước tác động của tia UV như hạn chế ra ngoài trời nắng, mặc áo kín, bôi kem chống nắng,…

+ Hạn chế tắm bằng nước nóng cũng như sử dụng các loại sản phẩm chăm sóc da có chứa thành phần hoá học gây kích ứng như sữa tắm, dung dịch vệ sinh, nước hoa,…

+ Không tự ý cạo nhổ hoặc sử dụng bất kỳ phương pháp tẩy lông nào khác tại nhà khi đang trong quá trình triệt lông vĩnh viễn.

+ Lựa chọn triệt lông vĩnh viễn tại địa chỉ uy tín.

triệt lông có ảnh hưởng đến sức khoẻ không, triệt lông có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không, triệt lông có hại cho sức khỏe không, tẩy lông có hại cho sức khỏe không, triệt lông có hại không, triệt lông có hại cho sức khỏe không, triệt lông có hại gì không, triệt lông có tác hại gì không

Lưu ý quan trọng giúp bạn triệt lông hiệu quả và an toàn

Một số câu hỏi thường gặp khác?

Tẩy lông bằng laser có thể làm hỏng buồng trứng?

Không, tẩy lông bằng laser không gây ra bất kỳ tổn thương nào cho buồng trứng. Điều này là do các chùm năng lượng ánh sáng chỉ có thể tiếp cận và nhắm mục tiêu vào các nang lông.

Bạn có thể bị chảy máu sau khi tẩy lông bằng laser?

Không, chảy máu không xảy ra sau khi tẩy lông bằng laser. Tuy nhiên, vùng điều trị có thể bị sưng và đỏ, có thể kiểm soát bằng cách chườm đá.

Triệt lông bằng laser có ảnh hưởng đến chu kỳ kinh nguyệt không?

Không, tia laser không thâm nhập sâu hơn da vì nó chỉ nhắm vào các nang lông. Do đó, không có bằng chứng khoa học nào cho thấy tẩy lông bằng laser có thể ảnh hưởng đến chu kỳ kinh nguyệt của một người.

Tẩy lông bằng laser có thể làm hỏng tĩnh mạch?

Nhiều chuyên gia y tế cho rằng tẩy lông bằng laser có thể làm trầm trọng thêm tình trạng giãn tĩnh mạch. Tuy nhiên, nghiên cứu sâu hơn được đảm bảo trong lĩnh vực này.

Triệt lông có hại cho sức khoẻ không với những thông tin được giải đáp chi tiết trên đây hy vọng sẽ có thể giúp ích cho bạn đưa ra quyết định dọn lông một cách an toàn nhất. Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada là địa chỉ triệt lông vĩnh viễn hàng đầu trên cả nước với hệ thống 13 cơ sở tại Hà Nội và TPHCM được cấp phép hoạt động bởi Sở Y tế, sở hữu đội ngũ bác sĩ da liễu cấp cao và công nghệ triệt lông Master Laser số 1 tại Hoa Kỳ. Để được tư vấn chi tiết về tình trạng cũng như bảng giá triệt lông vĩnh viễn mới nhất xin vui lòng liên hệ qua số Hotline: 1800.2045.

công nghệ triệt lông vĩnh viễn Master Laser có tốt không 19 TRIỆT LÔNG TẬN GỐC CHỈ 49K công nghệ triệt lông vĩnh viễn Master Laser có tốt không 20

công nghệ triệt lông vĩnh viễn Master Laser có tốt không 21

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

 • Triệt lông bị có hại không ạ bsi?

  Trả lời 13 phút trước
 • Dịch vụ triệt lông ở Nevada rất oke nhé mn, giá ở mức tầm trung thôi nhưng cơ sở vật chất siêu xịn mịn

  Trả lời 14 phút trước
 • mn đừng ham rẻ nhé, bà hàng xóm nhà mình htruoc khoe đi triệt lông ở đâu đăng ký trên mạng được khuyến mãi gì đó còn mấy trăm xong về lông mọc còn cứng hơn

  Trả lời 13 phút trước
 • mẹ bầu triệt lông vĩnh viễn có hại k ạ

  Trả lời 12 phút trước
TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
[Chỉ từ 49K] Triệt lông công nghệ Master Laser: Hè sang sảng khoái – Thoải mái tự tin
[Chỉ từ 49K] Triệt lông công nghệ Master Laser: Hè sang sảng khoái – Thoải mái tự tin

Công nghệ triệt lông Master Laser ngay tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada update bảng giá triệt lông với […]

Hình ảnh trước và sau khi triệt lông vùng kín | Gợi ý Đẹp Độc cho Nàng
Hình ảnh trước và sau khi triệt lông vùng kín | Gợi ý Đẹp Độc cho Nàng

Những hình ảnh trước và sau khi triệt lông vùng kín này sẽ giúp bạn quyết định nên triệt hết […]

Triệt lông lưng vĩnh viễn giá bao nhiêu? Có nên triệt lông lưng không?
Triệt lông lưng vĩnh viễn giá bao nhiêu? Có nên triệt lông lưng không?

Đừng bỏ qua những thông tin về triệt lông lưng vĩnh viễn giá bao nhiêu cập nhật mới nhất 2023 […]

Triệt lông nách vĩnh viễn có bị mọc lại không, bao lâu thì mọc lại? Cách triệt lông nách không mọc lại hiệu quả nhất
Triệt lông nách vĩnh viễn có bị mọc lại không, bao lâu thì mọc lại? Cách triệt lông nách không mọc lại hiệu quả nhất

Trước khi quyết định chi tiền để triệt lông vĩnh viễn vùng nách, chuyên gia sẽ giúp bạn giải đáp […]

Triệt lông mặt có ảnh hưởng gì không? Câu trả lời bất ngờ từ chuyên gia
Triệt lông mặt có ảnh hưởng gì không? Câu trả lời bất ngờ từ chuyên gia

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn. Lông mặt của e nhiều nhưng tơ, mảnh. Mặc dù người đối diện […]

Triệt lông bikini có ảnh hưởng đến sinh sản không, có gây vô sinh không? Chuyên gia giải đáp
Triệt lông bikini có ảnh hưởng đến sinh sản không, có gây vô sinh không? Chuyên gia giải đáp

Lông vùng kín rậm rạp khiến cho bạn cảm thấy bí bách nhưng nỗi lo sợ triệt lông bikini có […]

Không thể bỏ lỡ
Tổng hợp 10 cách giảm cân an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay cho người béo
Tổng hợp 10 cách giảm cân an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay cho người béo
Tổng hợp các cách giảm cân an toàn và khoa học cho những người đang lo lắng về cân nặng của mình. Đó là những chế độ ăn kiêng, những bài tập giảm cân, những loại thuốc giảm cân an toàn cùng những công nghệ giảm cân không xâm lấn, phẫu thuật hiện đại nhất hiện nay.
12 cách làm giảm béo mặt nhanh nhất - Khuôn mặt V line chỉ sau 1 tuần hiệu quả
12 cách làm giảm béo mặt nhanh nhất - Khuôn mặt V line chỉ sau 1 tuần hiệu quả
Cách giảm béo mặt nhanh nhất nào được các chị em đánh giá cao phải đáp ứng yếu tố an toàn, không mất thời gian, không rườm rà
Các cách giảm cân cho mẹ sau sinh an toàn mà vẫn nhiều sữa - Mẹ đẹp con khoẻ
Các cách giảm cân cho mẹ sau sinh an toàn mà vẫn nhiều sữa - Mẹ đẹp con khoẻ
Dưới đây Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada muốn chia sẻ tới bạn đọc các phương pháp giảm cân cho mẹ sau sinh nhanh nhất mà vẫn nhiều sữa cực hiệu quả
Các công nghệ giảm béo mới tốt nhất hiện nay - Xu hướng giảm béo thời 4.0
Các công nghệ giảm béo mới tốt nhất hiện nay - Xu hướng giảm béo thời 4.0
Tiêu chí nào để xác định một công nghệ giảm béo có tốt hay không? Công nghệ giảm béo nào được chuyên gia và khách hàng đánh giá cao nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết trong chuyên mục sau đây để tìm kiếm câu trả lời về công nghệ giảm béo.
Cập nhật bảng chi phí giảm béo mới nhất tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada
Cập nhật bảng chi phí giảm béo mới nhất tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada
Cập nhật từng ngày thông tin liệu trình giảm mỡ bụng giá bao nhiêu, giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho quá trình giảm béo của mình.
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và hiệu quả nhất hiện nay
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và hiệu quả nhất hiện nay
Để các chị em không phải bỡ ngỡ trước hàng trăm địa chỉ giảm béo, hãy cùng theo dõi các tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện uy tín sau đây để tìm ra cho mình địa chỉ phù hợp nhé!
Sóng RF là gì? Sóng RF có tác dụng gì trong khoa học và thẩm mỹ?
Sóng RF là gì? Sóng RF có tác dụng gì trong khoa học và thẩm mỹ?
Sóng RF là gì? Liệu sóng RF trong thẩm mỹ có hại không vẫn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu tại đây.
Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín và hiệu quả nhất hiện nay tại Hà Nội
Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín và hiệu quả nhất hiện nay tại Hà Nội
Cùng đi tìm hiểu rõ hơn về địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín với công nghệ chính hãng, liệu trình ngắn, dịch vụ tốt...
Nhiều bài viết hơn

Số CCHN: 003258/HCM-CCHN; Ngày cấp 12/10/2012; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Xin chào! Bác sĩ đang ở đây và đã sẵn sàng tư vấn
Thẩm mỹ viện Nevada
Thẩm mỹ viện Nevada

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Thẩm mỹ viện Nevada
thẩm mỹ viện nevada
thẩm mỹ viện nevada
Nevada xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
thẩm mỹ viện nevada
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
Thẩm mỹ viện Nevada
2. Số điện thoại
Thẩm mỹ viện Nevada
3. Chọn chi nhánh
4. Nhu cầu tư vấn

CHĂM SÓC DA

* [-80%] Chăm sóc da chuyên sâu chỉ từ 299.000vnđ

* DA ĐẸP NGAY SAU LIỆU TRÌNH

– Cấp ẩm tức thì cho da khô, da sần, da thiếu sức sống

– Chấm dứt tình trạng da nhờn, đổ dầu hay khô ráp 

– Cân bằng khả năng điều tiết dầu trên da, hỗ trợ thu nhỏ lỗ chân lông

– Căng bóng da, đẩy lùi lão hóa da, xóa mờ rãnh nhăn giúp da mịn màng không tì vết

– Cung cấp dưỡng chất góp phần nuôi dưỡng làn da trắng sáng và đều màu

TẮM TRẮNG

* [-80%] Tắm trắng 1 buổi 12.000.000vnđ chỉ còn 499.000vnđ

* TẮM TRẮNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

– Da bật 4 tone sau 1 liệu trình

– Hiệu quả gấp 5 lần so với công nghệ khác

– Tinh chất tắm trắng đã được Bộ y tế cấp phép

– An toàn tuyệt đối

– Không bắt nắng, bảo vệ làn da gấp 5 lần

– Da trắng hồng hào đều màu

– Không bào mòn da

TRỊ NÁM – TÀN NHANG

* [-50%] Trị nám chuyên sâu bằng laser chỉ từ 1.600.000vnđ

* CAM KẾT

– Trị mọi loại nám, đốm sâu, đồi mồi, tàn nhang

– Mờ hẳn nám, tàn nhang

– Trị sạch nám lâu năm

– Công nghệ an toàn, nhẹ nhàng 

TRIỆT LÔNG

* [-80%] Triệt lông nách từ 500.000vnđ chỉ còn 49.000vnđ

* [-50%] Triệt lông các vùng còn lại

* CAM KẾT KẾT QUẢ TRIỆT LÔNG

* Hiệu quả triệt sạch vi-ô-lông cao gấp 5 lần

* Hiệu quả triệt lông đạt được ngay sau buổi đầu tiên

* Hiệu quả đạt tuyệt đối, ít khi tái triệt lông

* Nhẹ nhàng không đau rát

* Đẩy sáng tone da, khử thâm hiệu quả

* Tiêu diệt vi khuẩn gây mùi, vi khuẩn gây viêm nang lông

NÂNG CƠ

* [-80%] NÂNG CƠ VÙNG MẮT: GIÁ GỐC 19.9 TRIỆU CHỈ CÒN 2.5 TRIỆU

* [-50%] Nâng cơ má/cằm/khóe miệng/trên ngực…

* NÂNG CƠ CÓ CAM KẾT BẰNG VĂN BẢN

* Năng lượng bước sóng RF mạnh gấp 5 lần, nâng cao hiệu quả trẻ hóa gấp 5 lần

* Làm mờ nếp nhăn, đẩy lùi da chùng chảy xệ, tạo hình gương mặt thon gọn

* Thực hiện trên nhiều vùng da, an toàn không xâm lấn

* Detox làn da, hỗ trợ tăng cường thị lực, cải thiện quầng thâm, bọng mỡ mắt

* Thực hiện nhanh chóng, 1 lần duy nhất

* Không cần nghỉ dưỡng, trang điểm ngay

* Hiệu quả duy trì tới 3-5 năm

GIẢM BÉO

Giảm mỡ bụng từ 2.500.000 VNĐ còn 499.000 VNĐ 

Tặng 1 buổi “Đả thông kinh lạc” lưu thông khí huyết

Tặng 1 buổi “Đắp mặt nạ tơ tằm” tăng độ đàn hồi, săn chắc xóa nhăn da

Tặng tiếp 1 buổi “Đắp ngải cứu” hỗ trợ điều trị rạn da, chống chảy xệ hiệu quả

* [-50%] Giảm mỡ nách/tay/vai/lưng/cằm/má/bắp chân/hông

* [-80%] Giảm mỡ eo/bụng

* CAM KẾT ĐÃ LÀM LÀ GIẢM

– Giảm 15-25cm mỡ vòng hai

– Giảm nhiều kg mỡ thừa

– Khó tái béo trở lại

– Hỗ trợ đưa đón hai chiều