khuyến mãi giảm cân

Triệt lông bằng laser gây ung thư không? Điều quan trọng nhất để triệt lông laser đảm bảo an toàn

Tác giả: Cập nhật ngày: 30/03/2023

Muốn xoá bỏ đám lông rậm rạp trên cơ thể vĩnh viễn nhưng lại sợ triệt lông bằng laser gây ung thư? Đừng lo vì chuyên gia da liễu sẽ trực tiếp giải đáp cho bạn.

Triệt lông tận gốc bằng công nghệ ánh sáng đang là xu hướng dọn lông tối ưu nhất mang lại hiệu quả nhanh chóng. Thế nhưng trong thời gian gần đây triệt lông bằng laser gây ung thư đang là vấn đề gây xôn xao và nhận lại nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận. Để có câu trả lời chính xác triệt lông có gây ung thư hay triệt lông có bị ung thư da không thì chúng ta cần lắng nghe những giải đáp có cơ sở từ người có chuyên môn. CÓ hay KHÔNG? Mời bạn tìm hiểu những thông tin được mang đến trong bài viết dưới đây của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada nhé!

triệt lông bằng laser gây ung thư, triệt lông có bị ung thư không, triệt lông vĩnh viễn có gây ung thư da, triệt lông có gây ung thư, triệt lông có bị ung thư da không

Có hay không việc triệt lông bằng laser gây ung thư?

Triệt lông bằng laser gây ung thư không?

Có nhiều phương pháp để loại bỏ lông trên cơ thể như cạo lông, nhổ lông, waxing, dùng kem tẩy,… nhưng cho đến nay triệt lông vĩnh viễn bằng laser vẫn là phương pháp được đánh giá cao nhất về hiệu quả. Mặc dù vậy nhưng mới đây công nghệ triệt lông này lại vướng phải những ồn ào tai tiếng khi bị tình nghi là nguyên nhân gây ung thư da. Sự thật thì triệt lông bằng laser gây ung thư không?

 • Triệt lông bằng laser là gì?

Trước khi giải đáp triệt lông có bị ung thư không thì bạn cần có cái nhìn rõ nét nhất về công nghệ làm đẹp này. Triệt lông bằng laser là sử dụng chùm ánh sáng laser mạnh có khả năng tác động trực tiếp vào tận gốc chân lớp ở tầng hạ bị, ức chế dinh dưỡng đi nuôi nang lông, khiến cho chúng yếu và rụng dần tự nhiên, đồng thời những gốc lông mới cũng không thể phát triển lại. Mặc dù được nhắc đến là phương pháp triệt lông vĩnh viễn tuy nhiên theo nghiên cứu thì các nang lông sau khi bị tác động bởi ánh sáng laser vẫn có thể xuất hiện trở lại, tuy nhiên sẽ mỏng, tơ và thưa hơn rất nhiều so với trước đây. Về cơ bản, triệt lông laser không can thiệp xâm lấn nên được đánh giá là phương pháp an toàn với hầu hết mọi đối tượng. Thế nhưng cho đến nay triệt lông có gây ung thư vẫn là dấu hỏi lớn cần được giải đáp.

triệt lông bằng laser gây ung thư, triệt lông có bị ung thư không, triệt lông vĩnh viễn có gây ung thư da, triệt lông có gây ung thư, triệt lông có bị ung thư da không

Triệt lông bằng laser được đánh giá là giải pháp triệt lông hiệu quả và tối ưu nhất hiện nay

 • Triệt lông có bị ung thư không?

KHÔNG! Cho đến nay vẫn chưa có nghiên cứu nào chỉ ra rằng triệt lông bằng laser hay tia laser là nguyên nhân gây ung thư. Theo Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, ánh sáng laser được sử dụng trong công nghệ triệt lông sử dụng lượng bức xạ tối thiểu ở mức cho phép và là bức xạ đã được ion hoá, do đó không có khả năng gây tổn thương và đột biến ADN. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng triệt lông laser không gây ung thư.

 • Triệt lông vĩnh viễn có gây ung thư da không?

Triệt lông bằng tia laser là sử dụng chùm tia ánh sáng bức xạ kích thích. Chính vì điều này nên nhiều người lo lắng rằng triệt lông bằng laser gây ung thư không, đặt biệt là triệt lông có bị ung thư da không. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng vì điều này là KHÔNG xảy ra.

Các bạn cần biết, nguyên nhân chủ đạo gây ra bệnh ung thư da là do da tiếp xúc quá nhiều với tia cực tím trong ánh sáng mặt trời. Trong khi đó, ánh sáng được sử dụng trong công nghệ triệt lông bao gồm ánh sáng RF, IPL lưỡng cực không có chứa tia cực tím. Đồng thời chùm ánh sáng laser được sử dụng trong công nghệ triệt lông vĩnh viễn chỉ phát ra một lượng bức xạ rất nhỏ ở mức tối thiểu.

Lượng bức xạ này là vô hại và không đủ để là những nhân tố tiềm ẩn gây bệnh ung thư da hay bất cứ bệnh lý nguy hiểm nào khác đối với sức khoẻ da liễu. Thậm chí theo nghiên cứu của Skin Care Foundation, triệt lông vĩnh viễn bằng laser còn được áp dụng như một quy trình để điều trị một số dạng tổn thương tiền ung thư. Các tia laser khác nhau trong chùm ánh sáng có một vai trò nhất định riêng để điều trị các tổn thương do tia UV từ ánh nắng mặt trời, nếp nhăn,… Do đó nếu bạn đang thắc mắc không biết có nên triệt lông mặt bằng laser không thì đáp án là .

triệt lông bằng laser gây ung thư, triệt lông có bị ung thư không, triệt lông vĩnh viễn có gây ung thư da, triệt lông có gây ung thư, triệt lông có bị ung thư da không

Triệt lông vĩnh viễn có gây ung thư da không?

Cảnh báo triệt lông có gây ung thư trong trường hợp nào?

Triệt lông có bị ung thư không? Triệt lông với tia laser về cơ bản không phải là nguyên nhân trực tiếp gây nên bệnh ung thư nhưng có thể làm tăng khả năng mắc bệnh ung thư ở người nếu như được thực hiện bởi những người kém về trình độ chuyên môn trong điều kiện cơ sở vật chất, thiết bị máy móc không đảm bảo chất lượng khiến cho cả người thực hiện và khách hàng đều gặp nguy hiểm.

Điều này được lý giải như sau: Quá trình thực hiện triệt lông bằng laser bằng công nghệ lỗi thời sẽ thải ra môi trường một loại khói có mùi như mùi lông, tóc cháy. Loại khói này chứa các hoá chất gây hại cho đường hô hấp và có khả năng làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư. Đồng thời phòng triệt lông không có hệ thống lọc khí và hút khói bụi sẽ gây ảnh hưởng cho những người thường xuyên hít vào mùi khói này, đặc biệt là những người thường xuyên tiếp xúc như chuyên viên kỹ thuật.

Chính vì thế, để đảm bảo sức khoẻ cho bản thân, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng địa chỉ triệt lông uy tín, an toàn, đảm bảo về chất lượng cơ sở vật chất, chất lượng công nghệ và dịch vụ.

triệt lông bằng laser gây ung thư, triệt lông có bị ung thư không, triệt lông vĩnh viễn có gây ung thư da, triệt lông có gây ung thư, triệt lông có bị ung thư da không

Đảm bảo hiệu quả và an toàn cho bản thân bằng việc lựa chọn địa chỉ triệt lông uy tín

Giải đáp thông tin quan trọng về triệt lông bằng laser

Giờ đây bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm với nỗi lo lắng triệt lông bằng laser gây ung thư rồi phải không? Điều quan trọng nhất để phòng tránh những tác hại của triệt lông vĩnh viễn là bạn cần lựa chọn cơ sở thực hiện uy tín. Nếu như bạn đã quyết định sẽ sử dụng phương pháp này để triệt tiêu lông vĩnh viễn trên cơ thể, những lưu ý khi triệt lông bằng laser dưới đây chắc hẳn sẽ rất hữu ích dành cho bạn đấy!

 • Triệt lông bằng laser giá bao nhiêu?

Triệt lông bằng laser bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Triệt lông vĩnh viễn bằng tia laser giá bao nhiêu giao động trong khoảng từ 1.000.000 – 10.000.000 đồng tuỳ thuộc vào một số yếu tố như địa chỉ triệt lông, công nghệ triệt lông, vùng lông cần triệt, tình trạng nang lông của khách hàng,…

 • Triệt lông bằng laser có hiệu quả không?

Triệt lông bằng tia laser được đánh giá là phương pháp triệt lông hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại. Với các công nghệ triệt lông tân tiến mang đến hiệu quả diệt sạch 99,99% nang lông chắc khoẻ, cứng đầu nhất chỉ sau từ 6 – 8 buổi. Một số các trường hợp triệt lông không hiệu quả xuất phát từ việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng, công nghệ triệt lông lỗi thời,…

triệt lông bằng laser gây ung thư, triệt lông có bị ung thư không, triệt lông vĩnh viễn có gây ung thư da, triệt lông có gây ung thư, triệt lông có bị ung thư da không

triệt lông bằng laser gây ung thư, triệt lông có bị ung thư không, triệt lông vĩnh viễn có gây ung thư da, triệt lông có gây ung thư, triệt lông có bị ung thư da không

Kết quả triệt lông công nghệ Master Laser tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

 • Triệt lông bằng laser có vĩnh viễn không?

Dù triệt lông bằng laser hay bất kỳ cách nào thì nang lông vẫn có thể sẽ phát triển trở lại tuy nhiên trong một chu kỳ dài khoảng từ 6 – 12 tháng (Chi tiết: triệt lông có hết vĩnh viễn không?), tuy nhiên với cách triệt lông bằng laser, lông mới mọc lên cũng mỏng, thưa và tơ hơn rất nhiều, gần như không ảnh hưởng gì đến yếu tố thẩm mỹ.

 • Triệt lông bằng laser có đau không?

Về cơ bản triệt lông bằng laser không tác động xâm lấn vào da nên không gây cảm giác đau đớn. Tuy nhiên khi sóng ánh sáng laser tác động vào gốc nang lông sẽ ít nhiều gây cảm giác châm chích, đặc biệt là tại các vùng lông cứng và rậm rạp. Tuy nhiên, với các công nghệ triệt lông hiện đại, cảm giác châm chích này được giảm thiểu tối đa và khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn hẳn trong suốt quá trình thực hiện.

Như vậy triệt lông bằng laser gây ung thư không với những thông tin được chia sẻ trên đây hy vọng đã có thể giúp bạn yên tâm lựa chọn cho mình một phương pháp triệt lông an toàn. Tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada hiện đang sở hữu độc quyền công nghệ triệt lông Master Laser chuẩn Mỹ được chứng nhận an toàn bởi FDA Hoa Kỳ và thông qua các kiểm định chặt chẽ bởi cơ quan y tế tại Việt Nam. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đây sẽ là địa chỉ triệt lông laser uy tín cho mọi khách hàng trên khắp cả nước. Nếu như bạn đang quan tâm, vui lòng liên hệ với Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada bằng cách ĐỂ LẠI THÔNG TIN để được hỗ trợ.

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

 • yên tâm vào chất lượng ở Nevada, nhà mình ai cũng làm đẹp ở đây hết, mẹ mình thì giảm béo còn mình đến triệt lông, công nghệ tân tiến, cơ sở vật chất hiện đại, vote 5 sao

  Trả lời 13 phút trước
 • chưa có kết luận nào triệt lông laser gây ung thư đâu cả nhà ơi, yên tâm đi triệt đi ạ

  Trả lời 15 phút trước
 • mình triệt lông toàn thân mấy năm nay rồi, không có công nghệ này chắc phải sống trong tự ti suốt đời mất, nhưng mà chị em nên lựa chọn cơ sở triệt lông uy tín nhé, cũng k phải ung thư đâu nhưng trước mắt là ko hiệu quả với cả hại da.

  Trả lời 14 phút trước
 • Mình triệt lông toàn thân ở Nevada được 2 năm rồi, hiện tại thì thấy sức khoẻ da liễu hoàn toàn bình thường, lông mới mọc cũng rất tơ nên tạm thời chưa cần triệt lại

  Trả lời 11 phút trước
 • Khuyên chị em nên chọn địa chỉ triệt lông uy tín nhé, dù không bị ung thư nhưng vẫn có hại cho da nếu như công nghệ triệt lông lỗi thời và thực hiện không đúng kỹ thuật

  Trả lời 12 phút trước
 • Tư vấn cho mình về công nghệ triệt lông Master Laser với ạ, trên nhóm triệt lông review tốt quá

  Trả lời 15 phút trước
TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Triệt lông lưng vĩnh viễn giá bao nhiêu? Có nên triệt lông lưng không?
Triệt lông lưng vĩnh viễn giá bao nhiêu? Có nên triệt lông lưng không?

Đừng bỏ qua những thông tin về triệt lông lưng vĩnh viễn giá bao nhiêu cập nhật mới nhất 2023 […]

Triệt lông nách vĩnh viễn có bị mọc lại không? Cách triệt lông nách không mọc lại hiệu quả nhất
Triệt lông nách vĩnh viễn có bị mọc lại không? Cách triệt lông nách không mọc lại hiệu quả nhất

Trước khi quyết định chi tiền để triệt lông vĩnh viễn vùng nách, chuyên gia sẽ giúp bạn giải đáp […]

Triệt lông mặt có đau không? Triệt lông mặt có sao không? Câu trả lời bất ngờ từ chuyên gia
Triệt lông mặt có đau không? Triệt lông mặt có sao không? Câu trả lời bất ngờ từ chuyên gia

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn. Lông mặt của e nhiều nhưng tơ, mảnh. Mặc dù người đối diện […]

Triệt lông có hại cho sức khỏe không? Phòng tránh ảnh hưởng khi triệt lông vĩnh viễn
Triệt lông có hại cho sức khỏe không? Phòng tránh ảnh hưởng khi triệt lông vĩnh viễn

Bạn vô cùng tự ti vì cơ thể nhiều lông, bạn không muốn cạo nhổ tại nhà vì lông mọc […]

Triệt lông bikini có ảnh hưởng gì đến sinh sản không?
Triệt lông bikini có ảnh hưởng gì đến sinh sản không?

Lông vùng kín rậm rạp khiến cho bạn cảm thấy bí bách nhưng nỗi lo sợ triệt lông bikini có […]

Triệt lông nách có hại không? Cảnh báo tác hại của triệt lông nách vĩnh viễn
Triệt lông nách có hại không? Cảnh báo tác hại của triệt lông nách vĩnh viễn

Lông rậm rạp vùng dưới cánh tay khiến bạn mất tự tin nhưng triệt lông nách có hại không lại […]

Không thể bỏ lỡ
Tổng hợp 10 cách giảm cân an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay cho người béo
Tổng hợp 10 cách giảm cân an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay cho người béo
Tổng hợp các cách giảm cân an toàn và khoa học cho những người đang lo lắng về cân nặng của mình. Đó là những chế độ ăn kiêng, những bài tập giảm cân, những loại thuốc giảm cân an toàn cùng những công nghệ giảm cân không xâm lấn, phẫu thuật hiện đại nhất hiện nay.
12 cách làm giảm béo mặt nhanh nhất - Khuôn mặt V line chỉ sau 1 tuần hiệu quả
12 cách làm giảm béo mặt nhanh nhất - Khuôn mặt V line chỉ sau 1 tuần hiệu quả
Cách giảm béo mặt nhanh nhất nào được các chị em đánh giá cao phải đáp ứng yếu tố an toàn, không mất thời gian, không rườm rà
Các cách giảm cân cho mẹ sau sinh an toàn mà vẫn nhiều sữa - Mẹ đẹp con khoẻ
Các cách giảm cân cho mẹ sau sinh an toàn mà vẫn nhiều sữa - Mẹ đẹp con khoẻ
Dưới đây Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada muốn chia sẻ tới bạn đọc các phương pháp giảm cân cho mẹ sau sinh nhanh nhất mà vẫn nhiều sữa cực hiệu quả
Các công nghệ giảm béo mới tốt nhất hiện nay - Xu hướng giảm béo thời 4.0
Các công nghệ giảm béo mới tốt nhất hiện nay - Xu hướng giảm béo thời 4.0
Tiêu chí nào để xác định một công nghệ giảm béo có tốt hay không? Công nghệ giảm béo nào được chuyên gia và khách hàng đánh giá cao nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết trong chuyên mục sau đây để tìm kiếm câu trả lời về công nghệ giảm béo.
Cập nhật bảng chi phí giảm béo mới nhất tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada
Cập nhật bảng chi phí giảm béo mới nhất tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada
Cập nhật từng ngày thông tin liệu trình giảm mỡ bụng giá bao nhiêu, giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho quá trình giảm béo của mình.
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và hiệu quả nhất hiện nay
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và hiệu quả nhất hiện nay
Để các chị em không phải bỡ ngỡ trước hàng trăm địa chỉ giảm béo, hãy cùng theo dõi các tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện uy tín sau đây để tìm ra cho mình địa chỉ phù hợp nhé!
Sóng RF là gì? Sóng RF có tác dụng gì trong khoa học và thẩm mỹ?
Sóng RF là gì? Sóng RF có tác dụng gì trong khoa học và thẩm mỹ?
Sóng RF là gì? Liệu sóng RF trong thẩm mỹ có hại không vẫn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu tại đây.
Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín và hiệu quả nhất hiện nay tại Hà Nội
Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín và hiệu quả nhất hiện nay tại Hà Nội
Cùng đi tìm hiểu rõ hơn về địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín với công nghệ chính hãng, liệu trình ngắn, dịch vụ tốt...
Nhiều bài viết hơn

Số CCHN: 003258/HCM-CCHN; Ngày cấp 12/10/2012; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Xin chào! Bác sĩ đang ở đây và đã sẵn sàng tư vấn
Thẩm mỹ viện Nevada
Thẩm mỹ viện Nevada

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Thẩm mỹ viện Nevada
thẩm mỹ viện nevada
thẩm mỹ viện nevada
Nevada xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
thẩm mỹ viện nevada
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
Thẩm mỹ viện Nevada
2. Số điện thoại
Thẩm mỹ viện Nevada
3. Chọn chi nhánh
4. Nhu cầu tư vấn