Khuyến mãi thẩm mỹ viện Nevada

Triệt lông có an toàn không? – Câu trả lời chuẩn nhất

Triệt lông có an toàn không? – Câu trả lời chuẩn nhất
5 (6) vote[s]

Câu hỏi: Tôi có con gái năm nay 20 tuổi. Cháu qua tuổi dậy thì là lông toàn thân mọc khá nhiều. Cháu khá tự ti nên tôi muốn đầu tư cho cháu thực hiện liệu trình triệt lông toàn thân bằng công nghệ Nano Light tại Thẩm mỹ viện Nevada. Bác sĩ có thể cho tôi biết triệt lông có an toàn không và Nevada có bảo hành không? Nói chung là cũng muốn cho cháu đi lắm rồi nhưng vẫn còn nhiều lo lắng. Mong được tư vấn cụ thể hơn!

Trả lời:

Chào chị Chi Mai!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Thẩm mỹ viện Nevada. Những thắc mắc của chị về triệt lông có an toàn không cùng những thắc mắc khác, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Triệt lông có an toàn không?

Triệt lông ở độ tuổi 20 là đã có thể thực hiện được và đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn. Trong độ tuổi này, tuyến nang lông phát triển mạnh, đối với một số trường hợp các bé gái có nhiều lông có thể do di truyền, do cơ địa. Không có vấn đề gì, triệt lông liệu trình ngắn để giúp cháu tự tin hơn.

Hiện tại, thẩm mỹ viện Nevada áp dụng phương pháp triệt lông công nghệ cao Nano Light. Công nghệ này được thực hiện an toàn, kết quả tốt – và đây là những đánh giá, nghiên cứu của tổ chức FDA trước khi ứng dụng ra thị trường.


Trải nghiệm khách hàng thực hiện dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Nevada
(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)
Không tự nhiên mà công nghệ triệt lông vĩnh viễn công nghệ Nano Light được đánh giá cao. Công nghệ này thực hiện quá trình triệt lông đơn giản thông qua việc tác động nguồn năng lượng laser lên từng lỗ chân lông, vào tận sâu gốc chân lông để ngăn không cho dinh dưỡng nuôi sống sợi lông, khiến chúng yếu và rụng dần theo thời gian.

Bên cạnh đó, sau khi đã triệt lông, năng lượng của Nano Light còn có khả năng kích thích tăng sinh collagen, giúp cho làn da của vùng triệt lông sáng hơn, mịn hơn, không đen sậm màu, đặc biệt đối với vùng da dưới cánh tay.

Có thể nhận thấy, với cơ chế tác động này thì không cần cạo, nhổ hay thực hiện những kỹ thuật wax vẫn mang lại kết quả như mong muốn. Bởi vì, nguồn năng lượng ánh sáng Nano Light tác động sâu với thời gian cực kỳ nhanh. Ngay cả khi làn da của cháu chưa kịp cảm nhận gì là đã thực hiện xong quá trình triệt lông.

Chính vì thế, chị có thể yên tâm để cháu triệt lông công nghệ Nano Light ngay từ bây giờ mà không cần phải lo lắng đến những vấn đề triệt lông có đau không, có ảnh hưởng gì không rồi nhé. Chắc chắn triệt lông công nghệ Nano Light không gây ra bất cứ ảnh hưởng nào cho cơ thể cũng như sức khỏe.

Triệt lông có an toàn không Triệt lông có an toàn không

Kết quả khách hàng triệt lông nách

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Triệt lông tại Nevada có được bảo hành không?

Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn là một trong số ít những địa chỉ triệt lông uy tín vẫn áp dụng chế độ bảo hành kết quả cho khách hàng. Triệt lông tại Thẩm mỹ viện Nevada 1 liệu trình thông thường kéo dài 10 buổi nhưng đến buổi 3 – 4 là lông gần như không còn. Chính vì thế, những buổi còn lại bác sĩ sẽ tiến hành bảo hành khi lông mọc lại. Tất nhiên, những lần mọc lông sau này sẽ thưa hơn, mỏng hơn và tơ hơn. Thậm chí có rất nhiều trường hợp không cần bảo hành kết quả.

Hy vọng, với những tư vấn này đã giúp chị yên tâm đầu tư cho cháu thực hiện quy trình triệt lông rồi chứ. Mọi thắc mắc, hãy gọi điện thoại đến số 1800.2045 hoặc trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Nevada để được tư vấn cụ thể về phương pháp này.

TIN LIÊN QUAN


 

Những đánh giá của khách hàng sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về thẩm mỹ viện Nevada

Để được chuyên gia thẩm mỹ thăm khám và tư vấn trực tiếp, bạn có thể gửi thông tin trực tiếp qua:

THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ NEVADA TƯ VẤN 24/7: 1800.2045
Ý kiến của bạn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Có nên tẩy lông mặt không? Câu trả lời của chuyên gia đây rồi!
Có nên tẩy lông mặt không? Câu trả lời của chuyên gia đây rồi!

Có nên tẩy lông mặt không? Câu trả lời của chuyên gia đây rồi!5 (1) vote[s] Câu hỏi: Chào bác […]

Nâng cơ xóa nhăn mặt bao nhiêu tiền?
Nâng cơ xóa nhăn mặt bao nhiêu tiền?

Nâng cơ xóa nhăn mặt bao nhiêu tiền?5 (2) vote[s] Câu hỏi: Chào chuyên gia. Tôi là Kim Ngân, hoạt […]

Chi phí giảm béo toàn thân bao nhiêu tiền? – Giá chuẩn update liên tục
Chi phí giảm béo toàn thân bao nhiêu tiền? – Giá chuẩn update liên tục

Chi phí giảm béo toàn thân bao nhiêu tiền? – Giá chuẩn update liên tục5 (1) vote[s] Câu hỏi: Chào […]

Triệt lông nách có đau không? – Chuyên gia giải đáp
Triệt lông nách có đau không? – Chuyên gia giải đáp

Triệt lông nách có đau không? – Chuyên gia giải đáp5 (1) vote[s] Câu hỏi: Chào bác sĩ tại Thẩm […]

Liệu trình giảm béo Max Burn Lipo trong bao nhiêu buổi?
Liệu trình giảm béo Max Burn Lipo trong bao nhiêu buổi?

Liệu trình giảm béo Max Burn Lipo trong bao nhiêu buổi?4.8 (5) vote[s] Câu hỏi: Bác sĩ ơi, tôi bị […]

Triệt lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu?
Triệt lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Triệt lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu?5 (1) vote[s] Câu hỏi: Chào chuyên gia tư vấn. Tôi đang quan […]Giấy phép hoạt động số 06542/HCM-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 0033804/HCM-CCHN

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
Khuyến mãi Nevada