Triệt lông chân bao nhiêu lần thì hết? Triệt lông chân bao lâu 1 lần? Chuyên gia da liễu giải đáp chi tiết

Tác giả: huynhpv
Cập nhật: 21/08/2022

Lựa chọn triệt lông công nghệ cao giúp loại bỏ nang lông từ sâu bên trong lỗ chân lông giúp đạt hiệu quả triệt hết lông như mong muốn. Tuy vậy trước khi đến triệt lông chân vĩnh viễn tại spa bạn không biết triệt lông chân bao nhiêu lần thì hết hẳn? Vấn đề sẽ được giải đáp ngay tại đây.

Lông chân rậm rạp không chỉ khiến cho chị em phụ nữ cảm thấy mất tự tin mà còn gây ra nhiều phiền toái với cả anh em nam giới. Triệt lông chân vĩnh viễn công nghệ cao hiện đang được đánh giá là phương pháp dọn sạch vi-ô-lông hiệu quả và nhanh chóng nhất, tuy nhiên câu hỏi vẫn được rất nhiều người quan tâm đó là triệt lông chân bao nhiêu lần thì hết? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp chính xác nhất vấn đề này cũng như các thắc mắc khác như triệt lông chân mất bao lâu, triệt lông chân bao lâu 1 lần, triệt lông chân được bao lâu,… Tuyệt đối không nên bỏ lỡ!

triệt lông chân bao nhiêu lần thì hết, 1
Chuyên gia giải đáp: Triệt lông chân bao nhiêu lần thì hết?

Triệt lông chân bao nhiêu lần thì hết?

Triệt lông chân bao nhiêu lần thì hết là câu hỏi được đa số các khách hàng thắc mắc. Để yên tâm hơn trước khi lựa chọn dịch vụ triệt lông chân vĩnh viễn tại spa, chuyên gia sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết thắc mắc này như sau:

  • Triệt lông chân bao nhiêu buổi thì hết?

Thời gian triệt hết lông chân phụ thuộc vào nhiều yếu tố liên quan đến cơ địa, tình trạng nang lông, công nghệ triệt lông, chế độ chăm sóc tại nhà,… Tuy nhiên thông thường để triệt sạch lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ cao cần khoảng từ 6 – 10 buổi.

+ 1 sợi lông có vòng đời phát triển bao gồm 3 giai đoạn: anagen (giai đoạn tăng trưởng), catagen (giai đoạn phát triển tích cực) và telogen (giai đoạn nghỉ ngơi và ngừng hoạt động) với thời gian tồn tại khoảng từ 3 – 6 tháng. Ánh sáng laser/IPL từ công nghệ triệt lông vĩnh viễn có khả năng tác động vào sợi lông ở giai đoạn phát triển tích cực catagen. Trong khi đó, những sợi lông chân lại không tồn tại ở cùng 1 giai đoạn phát triển. Chính vì thế bạn cần phải thực hiện nhiều lần mới có thể làm sạch được toàn bộ lông theo như mong muốn. Tuỳ thuộc vào tình trạng nang lông mà thời gian này sẽ khác nhau.

+ Cơ chế tác động của ánh sáng laser/IPL: sắc tố melanin hấp thụ năng lượng và chuyển hoá thành nhiệt. Nhiệt lượng triệt tiêu nang lông tận gốc đồng thời ức chế nguồn dinh dưỡng đi nuôi nang lông khiến cho các sợi lông mới sau khi mọc lên yếu và rụng dần tự nhiên. Do đó triệt lông mấy lần thì hết thì câu trả lời đó là phải thực hiện liệu trình khoảng 10 buổi để ngăn ngừa tối đa lông phát triển trở lại với công nghệ triệt lông chân vĩnh viễn bằng laser.

triệt lông chân bao nhiêu lần thì hết, 1
Triệt lông chân bao nhiêu ngày triệt lại còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác nhau
  • Triệt lông chân bao lâu 1 lần?

Để đạt hiệu quả triệt lông cao và nhanh nhất, bạn cần tuân thủ đúng số buổi và thời gian của liệu trình. Trong khoảng 3 buổi đầu tiên, mỗi buổi triệt lông chân cách nhau 2 tuần, từ buổi thử 3 – 5 mỗi buổi cách nhau 3 – 4 tuần, từ sau buổi 5 mỗi buổi cách nhau từ 1 – 2 tháng. Thời gian triệt lông chân bao lâu 1 lần còn tuỳ thuộc vào tình trạng nang lông thực tế của mỗi người.

  • Triệt lông chân mất bao lâu?

Dựa theo triệt lông chân bao lâu 1 lần và triệt lông chân bao nhiêu lần thì hết để đưa ra câu trả lời kết thúc 1 liệu trình triệt lông chân vĩnh viễn bằng laser mất khoảng thời gian từ 3 – 6 tháng.

  • Triệt lông chân bao nhiêu phút 1 buổi?

1 buổi triệt lông chân vĩnh viễn công nghệ cao không mất quá nhiều thời gian của bạn đâu nhé, chỉ khoảng từ 20 – 30 phút cho tất cả các công đoạn.

  • Triệt lông chân được bao lâu?

Hiệu quả triệt lông chân duy trì tối thiểu khoảng từ 1 – 2 năm. Sau khoảng thời gian này nang lông mới sẽ phát triển trở lại tuy nhiên có thể bạn sẽ không thể nhìn thấy rõ bằng mắt thường bởi những sợi lông này khá tơ, mảnh và nhạt màu.

triệt lông chân bao nhiêu lần thì hết, 1
Triệt lông chân được bao lâu?

Giải đáp một số thắc mắc về triệt lông chân thường gặp

Tại sao triệt lông chân mãi không hết?

Nhiều bạn thắc mắc triệt lông chân có mọc lại không? Ngoài các yếu tố khiến lông chân mọc nhiều như gen, cơ địa, giới tính, môi trường,… việc triệt lông chân mãi không hết còn đến từ thói quen sử dụng mỹ phẩm không kiểm soát.Chủ yếu cho việc triệt lông không hết là do sử dụng các loại mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc da có nhiều chất kích thích mọc lông như sữa dưỡng da, dưỡng ẩm,… Một số trường hợp cần tư vấn tạm dừng hoặc không sử dụng một số loại sản phẩm mỹ phẩm đặc biệt nhằm đạt hiệu quả triệt lông chân như mong muốn.

So sánh thời gian triệt lông chân so với bộ phận khác

triệt lông chân bao nhiêu lần thì hết, 1
Triệt lông vùng kín thường mất nhiều thời gian hơn

Về bản chất thời gian triệt lông hết bao lâu phụ thuộc phần nhiều vào tính chất sợi lông của khu vực đó (trong trường hợp sử dụng cùng công nghệ triệt lông và các điều kiện khác). Triệt lông chân bao nhiêu lần thì hết, triệt lông bikini bao nhiêu lần thì hết hoặc triệt lông nách bao nhiêu lần thì hết cũng sẽ không nằm ngoài yếu tố kể trên. Lông bikini chắc khoẻ, khá rậm sẽ cần khoảng 8 – 10 buổi, thậm chí nhiều hơn. Trong khi đó lông nách nếu không có gì đặc thù sẽ cần ít thời gian hơn là khoảng 3 – 6 buổi. Ngoài ra thời gian triệt hết lông mặt cũng khá tương tự lông chân là 6 – 8 buổi. Nhìn chung thời gian chi tiết cho từng trường hợp bạn cần đến cơ sở để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn cụ thể.

Triệt lông chân sau bao lâu thì rụng?

Sau khi bị tác động bởi ánh sáng laser/IPL trong công nghệ triệt lông vĩnh viễn, các sợi lông mới mọc trở lại do không có đủ nguồn dinh dưỡng để sinh trưởng sẽ phát triển đến 1 độ dài nhất định và tự rụng. Thời gian lông rụng cũng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như cơ địa, tình trạng nang lông, công nghệ triệt lông, vùng triệt lông,… Thời gian này thông thường là khoảng sau 7 ngày từ buổi triệt đầu tiên. Tuy nhiên lông sẽ không rụng toàn bộ ngay mà bạn cần phải thực hiện nhiều lần.

Như vậy triệt lông chân bao nhiêu lần thì hết với những thông tin được giải đáp chi tiết trên đây hy vọng đã có thể mang đến cho bạn câu trả lời hữu ích. Để triệt lông chân đạt hiệu quả tối đa trong liệu trình rút ngắn, bạn hãy tham khảo công nghệ triệt lông chân Nano Leaf số 1 tại Hoa Kỳ – cách triệt lông chân vĩnh viễn được các chuyên gia da liễu và thẩm mỹ hàng đầu thế giới đánh giá tuyệt đối về chất lượng, hiệu quả diệt sạch 99,99% nang lông chỉ sau từ 6 – 8 buổi. Chi tiết về triệt lông vĩnh viễn ở chân giá bao nhiêu các chương trình khuyến mãi hấp dẫn xin vui lòng liên hệ với Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada qua số Hotline: 1800.2045.

Xem thêm


Bình luận (Tổng số bình luận: 3)
Ngọc Linh Nguyễn

Ngọc Linh Nguyễn

Tư vấn cho mình liệu trình triệt lông chân với ạ, giá bao nhiêu thế 0968234xxx
Mỹ Dung

Mỹ Dung

trước mình triệt ở spa gần nhà mãi không hết nản quá bỏ luôn qua Nevada triệt được 3 buổi thấy rụng sạch luôn í, bất ngờ vì giá không đắt mà hiệu quả thế
Quỳnh Trang

Quỳnh Trang

muốn triệt nhanh hết các bạn phải đi đúng liệu trình nha, với chọn nơi uy tín xíu ạ

Để lại bình luận của bạn cho bài viết: Triệt lông chân bao nhiêu lần thì hết? Triệt lông chân bao lâu 1 lần? Chuyên gia da liễu giải đáp chi tiết

Bình luận
Đặt lịch làm dịch vụ

Đặt lịch

Gửi liên hệ

Liên hệ

Gửi liên hệ
Vòng quay may mắn
Close
Vòng quay may mắn
Quay ngay
go to top
Câu hỏi thường gặp

Chúc mừng Quý khách đã nhận được

Quý khách vui lòng để lại thông tin để giữ phần thưởng Close
Khuyến mại

CHĂM SÓC DA

* [-80%] Chăm sóc da chuyên sâu chỉ từ 299.000vnđ

* DA ĐẸP NGAY SAU LIỆU TRÌNH

– Cấp ẩm tức thì cho da khô, da sần, da thiếu sức sống

– Chấm dứt tình trạng da nhờn, đổ dầu hay khô ráp 

– Cân bằng khả năng điều tiết dầu trên da, hỗ trợ thu nhỏ lỗ chân lông

– Căng bóng da, đẩy lùi lão hóa da, xóa mờ rãnh nhăn giúp da mịn màng không tì vết

– Cung cấp dưỡng chất góp phần nuôi dưỡng làn da trắng sáng và đều màu

TẮM TRẮNG

* [-80%] Tắm trắng 1 buổi 12.000.000vnđ chỉ còn 499.000vnđ

* TẮM TRẮNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

– Da bật 4 tone sau 1 liệu trình

– Hiệu quả gấp 5 lần so với công nghệ khác

– Tinh chất tắm trắng đã được Bộ y tế cấp phép

– An toàn tuyệt đối

– Không bắt nắng, bảo vệ làn da gấp 5 lần

– Da trắng hồng hào đều màu

– Không bào mòn da

TRỊ NÁM – TÀN NHANG

* [-50%] Trị nám chuyên sâu bằng laser chỉ từ 1.600.000vnđ

* CAM KẾT

– Trị mọi loại nám, đốm sâu, đồi mồi, tàn nhang

– Mờ hẳn nám, tàn nhang

– Trị sạch nám lâu năm

– Công nghệ an toàn, nhẹ nhàng 

TRIỆT LÔNG

* [-80%] Triệt lông nách từ 500.000vnđ chỉ còn 49.000vnđ

* [-50%] Triệt lông các vùng còn lại

* CAM KẾT KẾT QUẢ TRIỆT LÔNG

* Hiệu quả triệt sạch vi-ô-lông cao gấp 5 lần

* Hiệu quả triệt lông đạt được ngay sau buổi đầu tiên

* Hiệu quả đạt tuyệt đối, ít khi tái triệt lông

* Nhẹ nhàng không đau rát

* Đẩy sáng tone da, khử thâm hiệu quả

* Tiêu diệt vi khuẩn gây mùi, vi khuẩn gây viêm nang lông

NÂNG CƠ

* [-80%] NÂNG CƠ VÙNG MẮT: GIÁ GỐC 19.9 TRIỆU CHỈ CÒN 2.5 TRIỆU

* [-50%] Nâng cơ má/cằm/khóe miệng/trên ngực…

* NÂNG CƠ CÓ CAM KẾT BẰNG VĂN BẢN

* Năng lượng bước sóng RF mạnh gấp 5 lần, nâng cao hiệu quả trẻ hóa gấp 5 lần

* Làm mờ nếp nhăn, đẩy lùi da chùng chảy xệ, tạo hình gương mặt thon gọn

* Thực hiện trên nhiều vùng da, an toàn không xâm lấn

* Detox làn da, hỗ trợ tăng cường thị lực, cải thiện quầng thâm, bọng mỡ mắt

* Thực hiện nhanh chóng, 1 lần duy nhất

* Không cần nghỉ dưỡng, trang điểm ngay

* Hiệu quả duy trì tới 3-5 năm

GIẢM BÉO

Giảm mỡ bụng từ 2.500.000 VNĐ còn 499.000 VNĐ 

Tặng 1 buổi “Đả thông kinh lạc” lưu thông khí huyết

Tặng 1 buổi “Đắp mặt nạ tơ tằm” tăng độ đàn hồi, săn chắc xóa nhăn da

Tặng tiếp 1 buổi “Đắp ngải cứu” hỗ trợ điều trị rạn da, chống chảy xệ hiệu quả

* [-50%] Giảm mỡ nách/tay/vai/lưng/cằm/má/bắp chân/hông

* [-80%] Giảm mỡ eo/bụng

* CAM KẾT ĐÃ LÀM LÀ GIẢM

– Giảm 15-25cm mỡ vòng hai

– Giảm nhiều kg mỡ thừa

– Khó tái béo trở lại

– Hỗ trợ đưa đón hai chiều