khuyến mãi giảm cân

Lưu lại ngay các app chạy bộ giảm cân nhanh chóng, hiệu quả nhất

Tác giả: Cập nhật ngày: 25/09/2022

Lựa chọn chạy bộ là phương pháp giảm cân cho mình, bạn không nên bỏ qua thông tin các app chạy bộ giảm cân trong bài viết này đâu nhé!

Chạy bộ giảm cân là một trong những cách nhanh nhất để giảm cân. Cách này vừa đơn giản, vừa đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Các app chạy bộ giảm cân sẽ khiến bạn hiểu được hiệu quả của buổi chạy rõ hơn và tăng hiệu quả giảm cân. Cùng tìm hiểu xem những ứng dụng chạy bộ giảm cân tuyệt vời đó là những gì trong bài viết này.

Top những app chạy bộ giảm cân hiệu quả nhất

  • App chạy bộ miễn phí

Chỉ số BMI rất quan trọng để bạn lên kế hoạch giảm cân hiệu quả:

 

+ App chạy bộ MapMyRun
app chạy bộ giảm cân,ứng dụng chạy bộ giảm cân,các app giảm cân hiệu quả,app chạy bộ không cần mạng

Ứng dụng theo dõi chạy bộ, cung cấp cho người dùng một tiện ích hỗ trợ các bài tập chạy thông minh, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iOS

Run with Map My Run là một ứng dụng chạy của MapMyFitness sử dụng GPS của điện thoại và các cảm biến khác để theo dõi và lập bản đồ các lần chạy, thời gian, tốc độ và tổng quãng đường của bạn.

Ứng dụng hiển thị cả số liệu thống kê thời gian thực và tổng số lần mà bạn chạy. Các bổ sung hữu ích bao gồm hỗ trợ cho các bộ theo dõi thể dục khác nhau và cảm biến nhịp tim, hỗ trợ Wear OS và theo dõi thức ăn. Đăng ký trả phí cung cấp đào tạo giọng nói và chia sẻ vị trí cũng như loại bỏ quảng cáo.

+ App chạy bộ Adidas running

Tên cũ của ưng dụng này là Runtastic có thể sẽ quen thuộc với nhiều bạn hơn. Nhưng Adidas Running vẫn là một trong những ứng dụng chạy tốt nhất hiện có, đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ tất cả trong một có thể lập biểu đồ tập luyện của bạn và theo dõi nhiều số liệu hoạt động.

Adidas Running đo thời gian, tốc độ và khoảng cách của bạn và cung cấp huấn luyện bằng giọng nói được cá nhân hóa và khuyến khích cho sự tiến bộ của bạn. Trang tổng quan có thể tùy chỉnh cho phép bạn chỉ theo dõi thông tin quan trọng đối với bạn. Các đặc điểm, thách thức và mục tiêu của cộng đồng có thể cung cấp thêm động lực cho hành động.

Adidas Running miễn phí, nhưng đăng ký trả phí cũng bao gồm các kế hoạch đào tạo, lộ trình, đào tạo từ xa và hơn thế nữa.

+ App chạy bộ Run keeper
app chạy bộ giảm cân,ứng dụng chạy bộ giảm cân,các app giảm cân hiệu quả,app chạy bộ không cần mạng

Runkeeper sử dụng GPS của điện thoại để theo dõi các hoạt động chạy, đạp xe, đi bộ

Được yêu thích từ lâu trong số những vận động viên chạy bộ, Runkeeper sử dụng GPS của điện thoại để theo dõi các hoạt động chạy, đạp xe, đi bộ và các khoảng cách khác của bạn. Ứng dụng theo dõi tốc độ, khoảng cách, tổng thời gian tập luyện, lượng calo đốt cháy và các chỉ số hữu ích khác, đồng thời đưa ra nhiều kế hoạch tập luyện với lời nhắc và câu đố.

Người dùng có thể tự do chạy hoặc tải xuống và theo dõi các tuyến đường chạy phổ biến. Bạn có thể đo lường tiến độ và quá trình đào tạo của mình và đồng bộ hóa nó với các ứng dụng và dịch vụ khác, đồng thời nhận báo cáo chi tiết về các hoạt động đã ghi của bạn.

Runkeeper còn có khả năng đồng bộ hoạt động với nhiều đồng hồ thông minh và thiết bị thể dục khác nhau như Apple Watch, Garmin và thiết bị Wear OS.

+ App chạy bộ Rock my run

Trước khi bắt đầu chạy, RockMyRun có thể chạy nhạc phù hợp với nhịp độ chạy của bạn. Ứng dụng điều chỉnh nhạc dựa trên số bước hoặc nhịp tim của bạn; Bạn cũng có thể điều chỉnh nhạc theo cách thủ công để phù hợp với nhịp mỗi phút. Và bạn có thể sử dụng âm nhạc để truyền cảm hứng cho bạn nâng cấp.

Bạn sẽ tìm thấy danh sách phát được tuyển chọn trong RockMyRun, nơi các bài hát được thu thập để giúp bạn tối đa hóa quá trình tập luyện của mình. Các đài bao gồm nhiều thể loại từ hip-hop và rap đến pop, alternative, reggae, v.v.

RockMyRun cũng hứa hẹn tích hợp dễ dàng với các ứng dụng khác, bao gồm Apple Health, Strava, Adidas Running, Run with MapMyRun và Runtastic (một số ứng dụng trong số đó bạn có thể nhận thấy đã có trong danh sách ứng dụng đang chạy). Tên của RockMyRun gợi ý về sự tập trung vào việc chạy bộ, nhưng ứng dụng này có thể hữu ích ngay cả khi bạn tập thể dục ở nhà, mang lại tốc độ ổn định khi bạn tập luyện trên máy chạy bộ của mình.

+ App chạy bộ Footpath Route Planner
app chạy bộ giảm cân,ứng dụng chạy bộ giảm cân,các app giảm cân hiệu quả,app chạy bộ không cần mạng

App miễn phí nhưng bạn có thể trả thêm phí để mở khóa cho những tính năng thú vị hơn

Công cụ lập kế hoạch Footpath Route Planner giúp bạn dễ dàng lập kế hoạch tuyến đường chạy tiếp theo. Người dùng chỉ cần vẽ một kế hoạch gần đúng cho việc chạy, đi bộ hoặc đi bộ của họ và ứng dụng theo dõi tuyến đường một cách thông minh để phù hợp với các con đường, đường mòn và lối đi gần đó. Bạn cũng có thể nhấn và giữ trên bản đồ để tính toán các tuyến đường giữa các điểm và bạn có thể xem các chi tiết như độ cao để đo độ khó.

App miễn phí nhưng bạn có thể trả thêm phí để mở khóa cho những tính năng thú vị hơn như: Lưu các tuyến đường không giới hạn, đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị,..

+ App chạy bộ Weight Loss Running

Thay vì chỉ tập trung vào việc theo dõi các lần chạy của bạn như nhiều ứng dụng chạy bộ tốt nhất khác, Weight Loss Running hướng đến mục tiêu là toàn bộ gói, phục vụ như một huấn luyện viên chạy bộ, hỗ trợ ăn kiêng và nhật ký thể dục cho người chạy bộ.

Ứng dụng này được đánh dấu bởi các chương trình được thiết kế với mục đích giảm cân. Người dùng có thể lựa chọn một số kế hoạch luyện tập, chẳng hạn như chạy để giảm cân, hoặc luyện chạy,.. Ứng dụng này cũng đi kèm với chế độ huấn luyện với âm thanh, chạy theo nhạc, lập kế hoạch ăn kiêng, tính năng theo dõi chạy và hơn thế nữa.

Ứng dụng này bạn có thể tải miễn phí. Một gói đăng ký trả phí cho úng dụng chạy bộ giảm cân có giá 9,99 đô la mỗi tháng sẽ loại bỏ quảng cáo trong khi thêm nhiều tùy chọn huấn luyện, kế hoạch đào tạo và kết hợp âm nhạc.

+ App chạy bộ Zwift
app chạy bộ giảm cân,ứng dụng chạy bộ giảm cân,các app giảm cân hiệu quả,app chạy bộ không cần mạng

Với Zwift, bạn vẫn có thể chạy các tuyến đường ảo trên máy chạy bộ của mình

Nếu bạn tập thể dục nhiều ở nhà trong những ngày này, Zwfit có thể giúp bạn thay đổi môi trường trong khi không phải đi ra ngoài. Và ứng dụng dành cho thiết bị di động thậm chí còn thêm một số trò chơi vào phần chạy của bạn.

Với Zwift, bạn vẫn có thể chạy các tuyến đường ảo trên máy chạy bộ của mình. Ngoài các khóa học khác nhau, bạn sẽ đi cùng những người khác và sử dụng thời gian của mình để cổ vũ hoặc thi đấu.

Bạn sẽ cần một máy chạy bộ tương thích để vận hành Zwfit – công ty liệt kê các thiết bị tương thích trên trang web. Nhưng khía cạnh chạy của Zwift được sử dụng miễn phí. (Zwift cũng hoạt động với việc đạp xe, nhưng gói này yêu cầu người dùng chi trả 15 đô la hàng tháng sau 7 ngày dùng thử.) Nếu bạn có thiết bị phù hợp, Zwfit cung cấp một cách độc đáo để tận dụng tối đa các bài chạy tại nhà của bạn.

+ App chạy bộ Sports Tracker

Sports Tracker, từng là một ứng dụng độc quyền của Nokia, hiện đang là một trong những thiết bị theo dõi thể thao di động đầu tiên đến các nền tảng khác. Ứng dụng sử dụng GPS để theo dõi tiến trình của bạn trong khi chạy, đạp xe hoặc trượt tuyết, cung cấp cho bạn bản đồ ghi lại lộ trình luyện tập của bạn cùng với tốc độ trung bình, lượng calo ước tính đã đốt cháy, nhịp tim (với máy đo nhịp tim) và các chỉ số thể dục khác. các chỉ số.

Sports Tracker cho phép bạn ghi lại các bài tập giảm cân và theo dõi tiến trình của mình, đặt mục tiêu tập thể dục hàng tuần và tham gia vào các tính năng xã hội tùy chọn. Điều này bao gồm chia sẻ tiến trình và bài tập của bạn, theo dõi và nhận xét về những người dùng khác cũng như tham gia vào bảng xếp hạng hàng tuần.

+ App chạy bộ Road ID
app chạy bộ giảm cân,ứng dụng chạy bộ giảm cân,các app giảm cân hiệu quả,app chạy bộ không cần mạng

Ứng dụng tạo một “liên kết điện tử” mà bạn bè và gia đình có thể theo dõi bằng liên kết bản đồ được gửi qua email hoặc SMS

Road ID là một công cụ an toàn tuyệt vời mà người chạy có thể sử dụng để cho bạn bè và gia đình của họ biết rằng họ an toàn khi chạy và tập thể dục. Ứng dụng tạo một “liên kết điện tử” mà bạn bè và gia đình có thể theo dõi bằng liên kết bản đồ được gửi qua email hoặc SMS.

Người theo dõi bạn chọn sẽ nhận được ETA và tuyến đường dự kiến ​​của bạn, đồng thời ứng dụng sẽ gửi “cảnh báo tĩnh” nếu bạn dừng hơn 5 phút và không hủy. Ngoài ra, ứng dụng cũng có thể đặt thẻ khẩn cấp với các số liên lạc khẩn cấp của bạn, cũng như thông tin sức khỏe như nhóm máu và dị ứng, mà bạn có thể sử dụng làm hình nền màn hình khóa của mình.

  • App chạy bộ mất phí

+ App chạy bộ iSmoothRun

iSmoothRun có đầy đủ tính năng, có nghĩa là trình theo dõi đang chạy tự hoạt động khá tốt. Nhưng hãy ghép nối iSmothRun với một trong các ứng dụng theo dõi sức khỏe hoặc thiết bị đeo được và bạn sẽ có một công cụ thực sự hữu ích để tận dụng tối đa các hoạt động của mình.

iSmoothRun Pro sử dụng GPS và cảm biến chuyển động của iPhone của bạn, dễ dàng chuyển đổi giữa hai thiết bị này khi cần thiết và theo dõi thời gian chạy, nhịp và hơn thế nữa. Người dùng có thể đăng nhập và xem các chỉ số chạy khác nhau như tốc độ, quãng đường, thời gian và thời lượng. Bạn có thể xuất dữ liệu sang nhiều định dạng và dịch vụ thể dục khác nhau.

Giá: 4,99 USD/ tháng

+ App chạy bộ Peloton

Bạn không cần phải chi hàng trăm đô la cho một chiếc xe đạp Peloton đắt tiền để sử dụng các khóa đào tạo của Peloton. Peloton – tải xuống miễn phí và có thể tập luyện tại nhà. Và trong khi tên của ứng dụng gợi ý rằng hầu hết chúng ta đào tạo ở nhà những ngày này, nếu bạn đăng ký gói hàng tháng cho Peloton (12,99 đô la), bạn có thể sử dụng một ứng dụng có thể dùng được cả ngoài trời và trong nhà theo những hướng dẫn cơ bản.

Các huấn luyện viên của Peloton Digital không chỉ hướng dẫn bạn trong suốt khóa học mà còn cung cấp danh sách các trò chơi hay nhất để giúp bạn có hứng thú hơn với việc tập luyện. Ứng dụng iOS hoàn thiện hơn phiên bản Android, với khả năng tải xuống các khóa học theo yêu cầu và đăng ký các chương trình đào tạo. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm động lực để chạy, Peloton Digital là ứng dụng để dành cho bạn.

Giá: 12,99 USD/tháng

+ App chạy bộ Couch-to-5k
app chạy bộ giảm cân,ứng dụng chạy bộ giảm cân,các app giảm cân hiệu quả,app chạy bộ không cần mạng

Người dùng có 20-30 phút tập thể dục ba lần một tuần trong chín tuần

Couch-to-5K của Active.com được thiết kế cho những vận động viên chạy bình thường và những vận động viên chạy không thường xuyên. Người dùng có 20-30 phút tập thể dục ba lần một tuần trong chín tuần để đưa các vận động viên sức bền từ khó thở đến chiến thắng trong cuộc đua.

Chọn trong số bốn huấn luyện viên ảo với các tín hiệu âm thanh đi kèm để thúc đẩy bạn dễ dàng theo dõi tiến trình của mình trong quá trình chạy bằng ghi âm tự động hoặc thủ công.

Giá: 2,99 USD/tháng

+ App chạy bộ Weav Run

Ứng dụng theo dõi các bước của bạn trong thời gian thực và sau đó sử dụng công nghệ để tăng tốc hoặc làm chậm đường đi để phù hợp với số bước của bạn mỗi phút. Đừng lo lắng, các bài hát không bị bóp méo. Bạn cũng có thể chọn trước BPM của danh sách phát để bạn có thể chạy theo nhịp thay vì để các bài hát khớp với nhịp của bạn.

Mỗi bài hát được tải lên Weav Run được thiết kế để tăng nhịp độ của bạn từ 100 đến 240 BPM. Bạn có thể sử dụng Weav Run cùng lúc với ứng dụng theo dõi bạn chọn (bao gồm nhiều ứng dụng khác có sẵn ở đây, chẳng hạn như MapMyRun, Nike Run Club, Adidas Running, RunKeeper và Strava), vì vậy bạn có thể theo dõi số quãng đường mình đã chạy của mình trong khi chạy theo dõi bằng cách sử dụng danh sách phát Weav Run.

Giá: 8,99 USD/tháng

Những app chạy bộ không cần mạng

  • App chạy bộ Strava

Ngoài vai trò là một công cụ theo dõi cơ bản, Strava Running and Cycling còn bổ sung thêm một số tính năng thi đấu và hoạt động ngoại tuyến được đánh giá là rất tốt. Ứng dụng ghi lại tốc độ, khoảng cách, thời gian và lộ trình của bạn để có số liệu thống kê và theo dõi hữu ích, nhưng kết hợp tất cả những điều này với bảng thành tích, thành tích và thách thức khi cạnh tranh với bạn bè của bạn.

Ứng dụng chạy Strava hỗ trợ một số bài chạy ngoài Wear OS và Apple Watch, đồng hồ thông minh Garmin. (Có thể tắt các tính năng theo dõi vị trí nếu bạn đang ở gần các khu vực hạn chế.)

  • App chạy bộ Nike+ Run Club

app chạy bộ giảm cân,ứng dụng chạy bộ giảm cân,các app giảm cân hiệu quả,app chạy bộ không cần mạng

Sau một lần chạy, bạn có thể chia sẻ thông tin về lần chạy đó, số liệu thống kê và nhãn dán và so sánh sự tiến bộ của bạn với những người chạy khác

Được thiết kế cho cả người mới bắt đầu và người chạy có kinh nghiệm, ứng dụng này là một trình theo dõi khóa học hoàn chỉnh, trình phát nhạc và nền tảng truyền thông xã hội cho người chạy. Ứng dụng này đo lường các số liệu khác nhau như tốc độ, khoảng cách và số dặm của bạn; Nó cũng bao gồm nhiều kế hoạch đào tạo phù hợp với mục tiêu và tiến độ của bạn.

Sau một lần chạy, bạn có thể chia sẻ thông tin về lần chạy đó, số liệu thống kê và nhãn dán và so sánh sự tiến bộ của bạn với những người chạy khác. Ngoài trình phát nhạc tích hợp, ứng dụng còn cho phép bạn nghe những lời cổ vũ do bạn bè gửi đến và những lời động viên từ các vận động viên Nike chuyên nghiệp.

  • App chạy bộ Pedometer

Pedometer – Đếm số bước đơn giản là ứng dụng máy đếm bước đi để theo dõi số bước, lượng calo và quãng đường đã đi của bạn với các báo cáo dễ hiểu. Ứng dụng thậm chí còn có chức năng ghi lại trọng lượng cơ thể và biểu đồ hiển thị phần trăm mỡ trong cơ thể, rất hữu ích cho những ai thích ăn kiêng và giảm cân. Ngoài ra, ứng dụng còn có trò chơi xem bạn đã đi du lịch vòng quanh thế giới hay chưa, giúp hành trình của bạn trở nên thú vị hơn.

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada đã chia sẻ đến bạn những app chạy bộ giảm cân vô cùng tiện lợi, bạn hãy chọn lựa ứng dụng chạy bộ giảm cân phù hợp với mình nhé. Ngoài ra bạn còn có thể giảm cân bằng công nghệ cao, nên tham khảo công nghệ Max Burn LipoTech 2022 siêu hủy mỡ hỗ trợ giảm mỡ bụng hiệu quả. ĐỂ LẠI THÔNG TIN để được tư vấn chi tiết ngay trong ngày hôm nay!

Béo bụng, béo bắp chân bắp tay, béo mặt, béo toàn thân, bạn mới vừa bị béo hay đã béo lâu năm... nói tóm lại, mọi thể loại béo đều có cách giải quyết. Tham gia ngay CỘNG ĐỒNG GIẢM BÉO VIỆT NAM!

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Những bài tập giảm cân cấp tốc trong 3 ngày siêu hiệu quả – bạn đã thử chưa?
Những bài tập giảm cân cấp tốc trong 3 ngày siêu hiệu quả – bạn đã thử chưa?

Giảm cân không chỉ dựa vào việc ăn kiêng mà còn nhờ chế độ tập luyện đúng cách. Muốn giảm […]

Nhảy dây bao lâu thì giảm cân? Bật mí lịch nhảy dây trong 1 tuần cho vóc dáng thon mảnh
Nhảy dây bao lâu thì giảm cân? Bật mí lịch nhảy dây trong 1 tuần cho vóc dáng thon mảnh

Nhảy dây bao lâu thì giảm cân? Giảm cân bằng cách nhảy dây có nhanh không? Nhảy dây là “trò […]

Các bài tập HIIT giảm mỡ toàn thân hiệu quả tại nhà cho cả nam và nữ
Các bài tập HIIT giảm mỡ toàn thân hiệu quả tại nhà cho cả nam và nữ

Khám phá ngay các bài tập HIIT giảm mỡ toàn thân hiệu quả tại nhà cho cả nam và nữ […]

Đi bộ có tác dụng giảm cân không? Bật mí cách đi bộ giảm cân hiệu quả nhất
Đi bộ có tác dụng giảm cân không? Bật mí cách đi bộ giảm cân hiệu quả nhất

Chỉ cần dành ra 60s để đọc bài viết này, bạn sẽ khám phá ra đi bộ có tác dụng […]

Leo cầu thang có giảm cân không? Cách leo cầu thang giảm cân khoa học, ít tốn thời gian, hiệu quả cao
Leo cầu thang có giảm cân không? Cách leo cầu thang giảm cân khoa học, ít tốn thời gian, hiệu quả cao

Đơn giản với cách leo cầu thang giảm cân khoa học cũng có thể giúp bạn nhanh chóng giảm cân hiệu […]

Hé lộ lịch tập luyện giảm cân cho nam tại nhà giảm mỡ toàn thân hiệu quả
Hé lộ lịch tập luyện giảm cân cho nam tại nhà giảm mỡ toàn thân hiệu quả

Muốn tập thể thao ở nhà nhưng chưa biết sắp xếp lịch tập luyện giảm cân cho nam tại nhà thế […]

Không thể bỏ lỡ
Tổng hợp 10 cách giảm cân an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay cho người béo
Tổng hợp 10 cách giảm cân an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay cho người béo
Tổng hợp các cách giảm cân an toàn và khoa học cho những người đang lo lắng về cân nặng của mình. Đó là những chế độ ăn kiêng, những bài tập giảm cân, những loại thuốc giảm cân an toàn cùng những công nghệ giảm cân không xâm lấn, phẫu thuật hiện đại nhất hiện nay.
12 cách làm giảm béo mặt nhanh nhất - Khuôn mặt V line chỉ sau 1 tuần hiệu quả
12 cách làm giảm béo mặt nhanh nhất - Khuôn mặt V line chỉ sau 1 tuần hiệu quả
Cách giảm béo mặt nhanh nhất nào được các chị em đánh giá cao phải đáp ứng yếu tố an toàn, không mất thời gian, không rườm rà
Các cách giảm cân cho mẹ sau sinh an toàn mà vẫn nhiều sữa - Mẹ đẹp con khoẻ
Các cách giảm cân cho mẹ sau sinh an toàn mà vẫn nhiều sữa - Mẹ đẹp con khoẻ
Dưới đây Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada muốn chia sẻ tới bạn đọc các phương pháp giảm cân cho mẹ sau sinh nhanh nhất mà vẫn nhiều sữa cực hiệu quả
Các công nghệ giảm béo mới tốt nhất hiện nay - Xu hướng giảm béo thời 4.0
Các công nghệ giảm béo mới tốt nhất hiện nay - Xu hướng giảm béo thời 4.0
Tiêu chí nào để xác định một công nghệ giảm béo có tốt hay không? Công nghệ giảm béo nào được chuyên gia và khách hàng đánh giá cao nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết trong chuyên mục sau đây để tìm kiếm câu trả lời về công nghệ giảm béo.
Cập nhật bảng chi phí giảm béo mới nhất tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada
Cập nhật bảng chi phí giảm béo mới nhất tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada
Cập nhật từng ngày thông tin liệu trình giảm mỡ bụng giá bao nhiêu, giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho quá trình giảm béo của mình.
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và hiệu quả nhất hiện nay
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và hiệu quả nhất hiện nay
Để các chị em không phải bỡ ngỡ trước hàng trăm địa chỉ giảm béo, hãy cùng theo dõi các tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện uy tín sau đây để tìm ra cho mình địa chỉ phù hợp nhé!
Sóng RF là gì? Sóng RF có tác dụng gì trong khoa học và thẩm mỹ?
Sóng RF là gì? Sóng RF có tác dụng gì trong khoa học và thẩm mỹ?
Sóng RF là gì? Liệu sóng RF trong thẩm mỹ có hại không vẫn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu tại đây.
Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín và hiệu quả nhất hiện nay tại Hà Nội
Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín và hiệu quả nhất hiện nay tại Hà Nội
Cùng đi tìm hiểu rõ hơn về địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín với công nghệ chính hãng, liệu trình ngắn, dịch vụ tốt...
Nhiều bài viết hơn

Số CCHN: 003258/HCM-CCHN; Ngày cấp 12/10/2012; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Xin chào! Bác sĩ đang ở đây và đã sẵn sàng tư vấn
Thẩm mỹ viện Nevada
Thẩm mỹ viện Nevada

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Thẩm mỹ viện Nevada
thẩm mỹ viện nevada
thẩm mỹ viện nevada
Nevada xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
thẩm mỹ viện nevada
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
Thẩm mỹ viện Nevada
2. Số điện thoại
Thẩm mỹ viện Nevada
3. Nhu cầu tư vấn