Lưu lại ngay các app chạy bộ giảm cân nhanh chóng, hiệu quả nhất

Tác giả: huynhpv
Cập nhật: 16/09/2022

Lựa chọn chạy bộ là phương pháp giảm cân cho mình, bạn không nên bỏ qua thông tin các app chạy bộ giảm cân trong bài viết này đâu nhé!

Chạy bộ giảm cân là một trong những cách nhanh nhất để giảm cân. Cách này vừa đơn giản, vừa đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Các app chạy bộ giảm cân sẽ khiến bạn hiểu được hiệu quả của buổi chạy rõ hơn và tăng hiệu quả giảm cân. Cùng tìm hiểu xem những ứng dụng chạy bộ giảm cân tuyệt vời đó là những gì trong bài viết này.

Top những app chạy bộ giảm cân hiệu quả nhất

 • App chạy bộ miễn phí

Chỉ số BMI rất quan trọng để bạn lên kế hoạch giảm cân hiệu quả:

 

+ App chạy bộ MapMyRun
app chạy bộ giảm cân,ứng dụng chạy bộ giảm cân,các app giảm cân hiệu quả,app chạy bộ không cần mạng
Ứng dụng theo dõi chạy bộ, cung cấp cho người dùng một tiện ích hỗ trợ các bài tập chạy thông minh, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iOS

Run with Map My Run là một ứng dụng dụng theo dõi chạy bộ giảm cân của MapMyFitness sử dụng GPS của điện thoại và các cảm biến khác để theo dõi và lập bản đồ các lần chạy, thời gian, tốc độ và tổng quãng đường của bạn.

Ứng dụng hiển thị cả số liệu thống kê thời gian thực và tổng số lần mà bạn chạy. Các bổ sung hữu ích bao gồm hỗ trợ cho các bộ theo dõi thể dục khác nhau và cảm biến nhịp tim, hỗ trợ Wear OS và theo dõi thức ăn. Đăng ký trả phí cung cấp đào tạo giọng nói và chia sẻ vị trí cũng như loại bỏ quảng cáo.

+ App chạy bộ Adidas running

Tên cũ của ứng dụng này là Runtastic có thể sẽ quen thuộc với nhiều bạn hơn. Nhưng Adidas Running vẫn là một trong những ứng dụng chạy tốt nhất hiện có, đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ tất cả trong một có thể lập biểu đồ tập luyện của bạn và theo dõi nhiều số liệu hoạt động.

Adidas Running đo thời gian, tốc độ và khoảng cách của bạn và cung cấp huấn luyện bằng giọng nói được cá nhân hóa và khuyến khích cho sự tiến bộ của bạn. Trang tổng quan có thể tùy chỉnh cho phép bạn chỉ theo dõi thông tin quan trọng đối với bạn. Các đặc điểm, thách thức và mục tiêu của cộng đồng có thể cung cấp thêm động lực cho hành động.

Adidas Running miễn phí, nhưng đăng ký trả phí cũng bao gồm các kế hoạch đào tạo, lộ trình, đào tạo từ xa và hơn thế nữa.

+ App chạy bộ Run keeper
app chạy bộ giảm cân,ứng dụng chạy bộ giảm cân,các app giảm cân hiệu quả,app chạy bộ không cần mạng
Runkeeper sử dụng GPS của điện thoại để theo dõi các hoạt động chạy, đạp xe, đi bộ

Được yêu thích từ lâu trong số các vận động viên chạy bộ, Runkeeper sử dụng GPS của điện thoại để theo dõi các lần chạy, đạp xe, đi bộ và các khoảng cách khác của bạn. Ứng dụng theo dõi tốc độ, khoảng cách, tổng thời gian tập luyện, lượng calo đốt cháy và các số liệu thống kê hữu ích khác, đồng thời đưa ra nhiều kế hoạch tập luyện với lời nhắc và câu đố.

Người dùng có thể tự do chạy hoặc tải về và chạy theo các tuyến đường chạy phổ biến. Bạn có thể đo lường tiến trình và quá trình đào tạo của mình và đồng bộ hóa nó với các ứng dụng và dịch vụ khác, đồng thời nhận báo cáo chi tiết về các hoạt động đã ghi của bạn.

Runkeeper cũng có khả năng đồng bộ hóa các hoạt động với các đồng hồ thông minh và thiết bị tập thể dục khác nhau như Apple Watch, Garmin và thiết bị Wear OS.

+ App chạy bộ Rock my run

Trước khi bạn bắt đầu chạy, RockMyRun có thể phát nhạc phù hợp với tốc độ chạy của bạn. Ứng dụng điều chỉnh nhạc dựa trên số bước hoặc nhịp tim của bạn; Bạn cũng có thể đặt nhạc theo cách thủ công để phù hợp với nhịp mỗi phút. Và bạn có thể sử dụng âm nhạc để truyền cảm hứng cho bạn nâng cấp.

RockMyRun có những buổi phát sóng khác nhau, nơi các bài hát được thu thập để giúp bạn tối đa hóa quá trình tập luyện của mình. Các đài bao gồm nhiều thể loại từ hip-hop và rap đến pop, alternative, reggae, v.v.

RockMyRun cũng hứa hẹn tích hợp dễ dàng với các ứng dụng khác, bao gồm Apple Health, Strava, Adidas Running, Run with MapMyRun và Runtastic (một số trong số đó bạn có thể đã nhận thấy trên danh sách các ứng dụng đang chạy). Tên của RockMyRun gợi ý về sự tập trung vào việc chạy bộ, nhưng ứng dụng này có thể hữu ích ngay cả khi tập luyện ở nhà, mang lại tốc độ ổn định khi bạn tập luyện trên máy chạy bộ của mình.

+ App chạy bộ Footpath Route Planner
app chạy bộ giảm cân,ứng dụng chạy bộ giảm cân,các app giảm cân hiệu quả,app chạy bộ không cần mạng
App miễn phí nhưng bạn có thể trả thêm phí để mở khóa cho những tính năng thú vị hơn

Công cụ lập kế hoạch Footpath Route Planner giúp bạn dễ dàng lập kế hoạch tuyến đường chạy tiếp theo. Người dùng chỉ cần vẽ một kế hoạch gần đúng cho việc chạy, đi bộ hoặc đi bộ của họ và ứng dụng theo dõi tuyến đường một cách thông minh để phù hợp với các con đường, đường mòn và lối đi gần đó. Bạn cũng có thể nhấn và giữ trên bản đồ để tính toán các tuyến đường giữa các điểm và bạn có thể xem các chi tiết như độ cao để đo độ khó.

App miễn phí nhưng bạn có thể trả thêm phí để mở khóa cho những tính năng thú vị hơn như: Lưu các tuyến đường không giới hạn, đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị,..

+ App chạy bộ Weight Loss Running

Thay vì chỉ tập trung vào việc theo dõi các lần chạy của bạn như nhiều ứng dụng chạy bộ tốt nhất khác, Weight Loss Running hướng đến mục tiêu là toàn bộ gói, phục vụ như một huấn luyện viên chạy bộ, hỗ trợ ăn kiêng và nhật ký thể dục cho người chạy bộ.

Ứng dụng này được đánh dấu bởi các chương trình được thiết kế với mục đích giảm cân. Người dùng có thể lựa chọn một số kế hoạch luyện tập, chẳng hạn như chạy để giảm cân, hoặc luyện chạy,.. Ứng dụng này cũng đi kèm với chế độ huấn luyện với âm thanh, chạy theo nhạc, lập kế hoạch ăn kiêng, tính năng theo dõi chạy và hơn thế nữa.

Ứng dụng này bạn có thể tải miễn phí. Một gói đăng ký trả phí cho úng dụng chạy bộ giảm cân có giá 9,99 đô la mỗi tháng sẽ loại bỏ quảng cáo trong khi thêm nhiều tùy chọn huấn luyện, kế hoạch đào tạo và kết hợp âm nhạc.

+ App chạy bộ Zwift
app chạy bộ giảm cân,ứng dụng chạy bộ giảm cân,các app giảm cân hiệu quả,app chạy bộ không cần mạng
Với Zwift, bạn vẫn có thể chạy các tuyến đường ảo trên máy chạy bộ của mình

Nếu bạn tập thể dục nhiều ở nhà trong những ngày này, Zwfit có thể giúp bạn thay đổi môi trường trong khi không phải đi ra ngoài. Và ứng dụng dành cho thiết bị di động thậm chí còn thêm một số trò chơi vào phần chạy của bạn.

Với Zwift, bạn vẫn có thể chạy các tuyến đường ảo trên máy chạy bộ của mình. Ngoài các khóa học khác nhau, bạn sẽ đi cùng những người khác và sử dụng thời gian của mình để cổ vũ hoặc thi đấu.

Bạn sẽ cần một máy chạy bộ tương thích để vận hành Zwfit – công ty liệt kê các thiết bị tương thích trên trang web. Nhưng khía cạnh chạy của Zwift được sử dụng miễn phí. (Zwift cũng hoạt động với việc đạp xe, nhưng gói này yêu cầu người dùng chi trả 15 đô la hàng tháng sau 7 ngày dùng thử.) Nếu bạn có thiết bị phù hợp, Zwfit cung cấp một cách độc đáo để tận dụng tối đa các bài chạy tại nhà của bạn.

+ App chạy bộ Sports Tracker

Sports Tracker, từng là một ứng dụng độc quyền của Nokia, hiện đang là một trong những thiết bị theo dõi thể thao di động đầu tiên đến các nền tảng khác. Ứng dụng sử dụng GPS để theo dõi tiến trình của bạn trong khi chạy, đạp xe hoặc trượt tuyết, cung cấp cho bạn bản đồ ghi lại lộ trình luyện tập của bạn cùng với tốc độ trung bình, lượng calo ước tính đã đốt cháy, nhịp tim (với máy đo nhịp tim) và các chỉ số thể dục khác. các chỉ số.

Sports Tracker cho phép bạn ghi lại các bài tập giảm cân và theo dõi tiến trình của mình, đặt mục tiêu tập thể dục hàng tuần và tham gia vào các tính năng xã hội tùy chọn. Điều này bao gồm chia sẻ tiến trình và bài tập của bạn, theo dõi và nhận xét về những người dùng khác cũng như tham gia vào bảng xếp hạng hàng tuần.

+ App chạy bộ Road ID
app chạy bộ giảm cân,ứng dụng chạy bộ giảm cân,các app giảm cân hiệu quả,app chạy bộ không cần mạng
Ứng dụng tạo một “liên kết điện tử” mà bạn bè và gia đình có thể theo dõi bằng liên kết bản đồ được gửi qua email hoặc SMS

Road ID là một công cụ an toàn tuyệt vời mà người chạy có thể sử dụng để cho bạn bè và gia đình của họ biết rằng họ an toàn khi chạy và tập thể dục. Ứng dụng tạo một “liên kết điện tử” mà bạn bè và gia đình có thể theo dõi bằng liên kết bản đồ được gửi qua email hoặc SMS.

Người theo dõi bạn chọn sẽ nhận được ETA và tuyến đường dự kiến ​​của bạn, đồng thời ứng dụng sẽ gửi “cảnh báo tĩnh” nếu bạn dừng hơn 5 phút và không hủy. Ngoài ra, ứng dụng cũng có thể đặt thẻ khẩn cấp với các số liên lạc khẩn cấp của bạn, cũng như thông tin sức khỏe như nhóm máu và dị ứng, mà bạn có thể sử dụng làm hình nền màn hình khóa của mình.

 • App chạy bộ mất phí

+ App chạy bộ iSmoothRun

iSmoothRun có đầy đủ tính năng, có nghĩa là trình theo dõi đang chạy tự hoạt động khá tốt. Nhưng hãy ghép nối iSmothRun với một trong các ứng dụng theo dõi sức khỏe hoặc thiết bị đeo được và bạn sẽ có một công cụ thực sự hữu ích để tận dụng tối đa các hoạt động của mình.

iSmoothRun Pro sử dụng GPS và cảm biến chuyển động của iPhone của bạn, dễ dàng chuyển đổi giữa hai thiết bị này khi cần thiết và theo dõi thời gian chạy, nhịp và hơn thế nữa. Người dùng có thể đăng nhập và xem các chỉ số chạy khác nhau như tốc độ, quãng đường, thời gian và thời lượng. Bạn có thể xuất dữ liệu sang nhiều định dạng và dịch vụ thể dục khác nhau.

Giá: 4,99 USD/ tháng

+ App chạy bộ Peloton

Bạn không cần phải chi hàng trăm đô la cho một chiếc xe đạp Peloton đắt tiền để sử dụng các khóa đào tạo của Peloton. Peloton – tải xuống miễn phí và có thể tập luyện tại nhà. Và trong khi tên của ứng dụng gợi ý rằng hầu hết chúng ta đào tạo ở nhà những ngày này, nếu bạn đăng ký gói hàng tháng cho Peloton (12,99 đô la), bạn có thể sử dụng một ứng dụng có thể dùng được cả ngoài trời và trong nhà theo những hướng dẫn cơ bản.

Các huấn luyện viên của Peloton Digital không chỉ hướng dẫn bạn trong suốt khóa học mà còn cung cấp danh sách các trò chơi hay nhất để giúp bạn có hứng thú hơn với việc tập luyện. Ứng dụng iOS hoàn thiện hơn phiên bản Android, với khả năng tải xuống các khóa học theo yêu cầu và đăng ký các chương trình đào tạo. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm động lực để chạy, Peloton Digital là ứng dụng để dành cho bạn.

Giá: 12,99 USD/tháng

+ App chạy bộ Couch-to-5k
app chạy bộ giảm cân,ứng dụng chạy bộ giảm cân,các app giảm cân hiệu quả,app chạy bộ không cần mạng
Người dùng có 20-30 phút tập thể dục ba lần một tuần trong chín tuần

Couch-to-5K của Active.com được thiết kế cho những vận động viên chạy bình thường và những vận động viên chạy không thường xuyên. Người dùng có 20-30 phút tập thể dục ba lần một tuần trong chín tuần để đưa các vận động viên sức bền từ khó thở đến chiến thắng trong cuộc đua.

Chọn trong số bốn huấn luyện viên ảo với các tín hiệu âm thanh đi kèm để thúc đẩy bạn dễ dàng theo dõi tiến trình của mình trong quá trình chạy bằng ghi âm tự động hoặc thủ công.

Giá: 2,99 USD/tháng

+ App chạy bộ Weav Run

Ứng dụng theo dõi các bước của bạn trong thời gian thực và sau đó sử dụng công nghệ để tăng tốc hoặc làm chậm đường đi để phù hợp với số bước của bạn mỗi phút. Đừng lo lắng, các bài hát không bị bóp méo. Bạn cũng có thể chọn trước BPM của danh sách phát để bạn có thể chạy theo nhịp thay vì để các bài hát khớp với nhịp của bạn.

Mỗi bài hát được tải lên Weav Run được thiết kế để tăng nhịp độ của bạn từ 100 đến 240 BPM. Bạn có thể sử dụng Weav Run cùng lúc với ứng dụng theo dõi bạn chọn (bao gồm nhiều ứng dụng khác có sẵn ở đây, chẳng hạn như MapMyRun, Nike Run Club, Adidas Running, RunKeeper và Strava), vì vậy bạn có thể theo dõi số quãng đường mình đã chạy của mình trong khi chạy theo dõi bằng cách sử dụng danh sách phát Weav Run.

Giá: 8,99 USD/tháng

Những app chạy bộ không cần mạng

 • App chạy bộ Strava

Ngoài vai trò là một công cụ theo dõi cơ bản, Strava Running and Cycling còn bổ sung thêm một số tính năng thi đấu và hoạt động ngoại tuyến được đánh giá là rất tốt. Ứng dụng ghi lại tốc độ, khoảng cách, thời gian và lộ trình của bạn để có số liệu thống kê và theo dõi hữu ích, nhưng kết hợp tất cả những điều này với bảng thành tích, thành tích và thách thức khi cạnh tranh với bạn bè của bạn.

Ứng dụng chạy Strava hỗ trợ một số bài chạy ngoài Wear OS và Apple Watch, đồng hồ thông minh Garmin. (Có thể tắt các tính năng theo dõi vị trí nếu bạn đang ở gần các khu vực hạn chế.)

 • App chạy bộ Nike+ Run Club

app chạy bộ giảm cân,ứng dụng chạy bộ giảm cân,các app giảm cân hiệu quả,app chạy bộ không cần mạng
Sau một lần chạy, bạn có thể chia sẻ thông tin về lần chạy đó, số liệu thống kê và nhãn dán và so sánh sự tiến bộ của bạn với những người chạy khác

Được thiết kế cho cả người mới bắt đầu và người chạy có kinh nghiệm, ứng dụng này là một trình theo dõi khóa học hoàn chỉnh, trình phát nhạc và nền tảng truyền thông xã hội cho người chạy. Ứng dụng này đo lường các số liệu khác nhau như tốc độ, khoảng cách và số dặm của bạn; Nó cũng bao gồm nhiều kế hoạch đào tạo phù hợp với mục tiêu và tiến độ của bạn.

Sau một lần chạy, bạn có thể chia sẻ thông tin về lần chạy đó, số liệu thống kê và nhãn dán và so sánh sự tiến bộ của bạn với những người chạy khác. Ngoài trình phát nhạc tích hợp, ứng dụng còn cho phép bạn nghe những lời cổ vũ do bạn bè gửi đến và những lời động viên từ các vận động viên Nike chuyên nghiệp.

 • App chạy bộ Pedometer

Pedometer – Đếm số bước đơn giản là ứng dụng máy đếm bước đi để theo dõi số bước, lượng calo và quãng đường đã đi của bạn với các báo cáo dễ hiểu. Ứng dụng thậm chí còn có chức năng ghi lại trọng lượng cơ thể và biểu đồ hiển thị phần trăm mỡ trong cơ thể, rất hữu ích cho những ai thích ăn kiêng và giảm cân. Ngoài ra, ứng dụng còn có trò chơi xem bạn đã đi du lịch vòng quanh thế giới hay chưa, giúp hành trình của bạn trở nên thú vị hơn.

Những điều cần nhớ khi chạy bộ giảm cân

 • Làm nóng cơ thể trước khi chạy bộ, thực hiện các động tác khởi động trước và vươn vai ngay sau khi hoàn thành quá trình chạy bộ để tránh chấn thương.
 • Làm quen với tốc độ vừa phải (4-5km / h) và tăng dần khi cơ thể thích nghi.
 • Đừng quên bổ sung nước cho cơ thể, hạn chế tình trạng khô họng hay mất nước nhưng cũng không nên uống quá nhiều nước trước và trong cuộc đua.
 • Chạy bộ giảm cân là phương pháp khoa học giúp đốt cháy mỡ thừa một cách tự nhiên, giúp cơ thể được săn chắc và cân nặng cũng giảm dần.
 • Để tăng hiệu quả giảm cân nhanh hơn, bạn cần thực hiện chế độ ăn uống khoa học, giảm tinh bột, ăn nhiều rau xanh và tuân thủ những quy tắc “vàng” khi giảm cân.
 • Giữ tinh thần thoải mái, tránh áp lực, thức quá khuya để cơ thể tràn trề sinh lực, căng thẳng dẫn đến tăng cân.

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada đã chia sẻ đến bạn những app chạy bộ giảm cân vô cùng tiện lợi, bạn hãy chọn lựa ứng dụng chạy bộ giảm cân phù hợp với mình nhé. Ngoài ra bạn còn có thể giảm cân bằng công nghệ cao, nên tham khảo công nghệ Max Burn LipoTech 2023 siêu hủy mỡ hỗ trợ giảm mỡ bụng hiệu quả. ĐỂ LẠI THÔNG TIN để được tư vấn chi tiết ngay trong ngày hôm nay!

Xem thêm


Bình luận (Tổng số bình luận: 3)
Vy Vy

Vy Vy

có các app nào chạy bộ kiếm tiền k nhỉ?
Momo Trinh

Momo Trinh

app chạy bộ vẽ hình rất thú vị
Khánh Thy

Khánh Thy

app chạy bộ trên iphone bằng tiếng Việt có hiệu quả k ạ

Để lại bình luận của bạn cho bài viết: Lưu lại ngay các app chạy bộ giảm cân nhanh chóng, hiệu quả nhất

Bình luận
Đặt lịch làm dịch vụ

Đặt lịch

Gửi liên hệ

Liên hệ

Gửi liên hệ
Vòng quay may mắn
Close
Vòng quay may mắn
Quay ngay
go to top
Câu hỏi thường gặp

Chúc mừng Quý khách đã nhận được

Quý khách vui lòng để lại thông tin để giữ phần thưởng Close
Khuyến mại

CHĂM SÓC DA

* [-80%] Chăm sóc da chuyên sâu chỉ từ 299.000vnđ

* DA ĐẸP NGAY SAU LIỆU TRÌNH

– Cấp ẩm tức thì cho da khô, da sần, da thiếu sức sống

– Chấm dứt tình trạng da nhờn, đổ dầu hay khô ráp 

– Cân bằng khả năng điều tiết dầu trên da, hỗ trợ thu nhỏ lỗ chân lông

– Căng bóng da, đẩy lùi lão hóa da, xóa mờ rãnh nhăn giúp da mịn màng không tì vết

– Cung cấp dưỡng chất góp phần nuôi dưỡng làn da trắng sáng và đều màu

TẮM TRẮNG

* [-80%] Tắm trắng 1 buổi 12.000.000vnđ chỉ còn 499.000vnđ

* TẮM TRẮNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

– Da bật 4 tone sau 1 liệu trình

– Hiệu quả gấp 5 lần so với công nghệ khác

– Tinh chất tắm trắng đã được Bộ y tế cấp phép

– An toàn tuyệt đối

– Không bắt nắng, bảo vệ làn da gấp 5 lần

– Da trắng hồng hào đều màu

– Không bào mòn da

TRỊ NÁM – TÀN NHANG

* [-50%] Trị nám chuyên sâu bằng laser chỉ từ 1.600.000vnđ

* CAM KẾT

– Trị mọi loại nám, đốm sâu, đồi mồi, tàn nhang

– Mờ hẳn nám, tàn nhang

– Trị sạch nám lâu năm

– Công nghệ an toàn, nhẹ nhàng 

TRIỆT LÔNG

* [-80%] Triệt lông nách từ 500.000vnđ chỉ còn 49.000vnđ

* [-50%] Triệt lông các vùng còn lại

* CAM KẾT KẾT QUẢ TRIỆT LÔNG

* Hiệu quả triệt sạch vi-ô-lông cao gấp 5 lần

* Hiệu quả triệt lông đạt được ngay sau buổi đầu tiên

* Hiệu quả đạt tuyệt đối, ít khi tái triệt lông

* Nhẹ nhàng không đau rát

* Đẩy sáng tone da, khử thâm hiệu quả

* Tiêu diệt vi khuẩn gây mùi, vi khuẩn gây viêm nang lông

NÂNG CƠ

* [-80%] NÂNG CƠ VÙNG MẮT: GIÁ GỐC 19.9 TRIỆU CHỈ CÒN 2.5 TRIỆU

* [-50%] Nâng cơ má/cằm/khóe miệng/trên ngực…

* NÂNG CƠ CÓ CAM KẾT BẰNG VĂN BẢN

* Năng lượng bước sóng RF mạnh gấp 5 lần, nâng cao hiệu quả trẻ hóa gấp 5 lần

* Làm mờ nếp nhăn, đẩy lùi da chùng chảy xệ, tạo hình gương mặt thon gọn

* Thực hiện trên nhiều vùng da, an toàn không xâm lấn

* Detox làn da, hỗ trợ tăng cường thị lực, cải thiện quầng thâm, bọng mỡ mắt

* Thực hiện nhanh chóng, 1 lần duy nhất

* Không cần nghỉ dưỡng, trang điểm ngay

* Hiệu quả duy trì tới 3-5 năm

GIẢM BÉO

Giảm mỡ bụng từ 2.500.000 VNĐ còn 499.000 VNĐ 

Tặng 1 buổi “Đả thông kinh lạc” lưu thông khí huyết

Tặng 1 buổi “Đắp mặt nạ tơ tằm” tăng độ đàn hồi, săn chắc xóa nhăn da

Tặng tiếp 1 buổi “Đắp ngải cứu” hỗ trợ điều trị rạn da, chống chảy xệ hiệu quả

* [-50%] Giảm mỡ nách/tay/vai/lưng/cằm/má/bắp chân/hông

* [-80%] Giảm mỡ eo/bụng

* CAM KẾT ĐÃ LÀM LÀ GIẢM

– Giảm 15-25cm mỡ vòng hai

– Giảm nhiều kg mỡ thừa

– Khó tái béo trở lại

– Hỗ trợ đưa đón hai chiều