Ưu đãi giảm mỡ tại Nevada

Vượt qua được 5 cảm xúc này khi giảm cân, chắc chắn bạn sẽ có quá trình “trùng tu” vóc dáng thành công

Tác giả : 24/07/2020

Bạn đã từng cảm thấy như thế nào khi đang giảm cân? Có gặp phải những cảm xúc giống như dưới đây không? Thực ra khi giảm cân hay làm bất kì điều gì, bộ não của chúng ta sẽ có những tín hiệu cảm xúc thể hiện khác nhau, theo từng giai đoạn. Đã từng có câu nói: “Vượt qua được cảm xúc của mình, bạn sẽ làm được những điều mà bạn kỳ vọng”. Với việc giảm cân cũng vậy, nếu vượt qua được 5 cảm xúc này khi đang giảm cân, chắc chắn quá trình tút tát vóc dáng của bạn sẽ thành công.

Ở đâu cũng vậy, thời nào cũng thế, cảm xúc là điều vô cùng quan trọng. Nếu như cuốn sách “khéo ăn khéo nói sẽ có được thiên hạ” chia sẻ về những điều quan trọng trong việc ăn nói giúp bạn có được mọi thứ thì trong bài viết này, sẽ là những chia sẻ, những tip quan trọng trong việc tìm hiểu cảm xúc con người trong quá trình giảm cân và giúp bạn vượt qua được các cảm xúc đó. Trước khi tìm hiểu những cảm xúc có trong bạn trong quá trình giảm cân, bạn hãy ghi ra giấy những điều bạn đã từng gặp phải trong những kế hoạch giảm cân trước đây nhé. Sau đó đối chiếu với 5 điều này để xem có bao nhiêu % cảm xúc của bạn giống như dưới đây.

Thứ nhất: Sự tò mò

Khi quyết định giảm cân có đến 90% phụ nữ tò mò tìm hiểu về các phương pháp giảm cân. Nào là tập luyện tại nhà sẽ như thế nào? Hãy ăn uống khoa học để giảm béo sẽ ra sao? Có bao nhiêu cách để giảm béo tại nhà và trong đó những ai đã thực hiện? Tò mò là cảm xúc đầu tiên mà chúng ta sẽ trải qua.
Nhưng bạn cũng đừng tò mò đến mức ngày đêm tìm kiếm cách giảm cân, nên lắng nghe chia sẻ từ những người đã giảm cân thành công, theo dõi các phương pháp cải thiện cân nặng từ những huấn luyện viện gymer. Rồi khám phá cơ thể mình, tìm hiểu mình phù hợp với phương pháp nào. Tò mò là tốt, tuy nhiên tò mò quá thì sẽ làm gián đoạn kế hoạch giảm cân của bạn đó – vì chúng ta cứ mải miết đì tìm cách ăn kiêng mà không lo thực hiện.

Tò mò một chút thì vui, tò mò nhiều chút thì không vui tí nào đâu nha

Thứ 2: Đắn đo

Tìm hiểu về cách giảm cân rồi đắn đó cách đó có hiệu quả không? Thực hiện bao lâu thì giảm cân được? Thực hiện tại nhà thì an toàn rồi nhưng về kết quả giảm cân nhanh chậm lại gây nên cảm xúc “đắn đo” cho không ít người. Trước khi tìm hiểu về các cách giảm cân tại nhà bạn nên xác định: Việc tự giảm cân tại nhà tùy cơ địa từng người sẽ có kết quả nhanh chậm khác nhau. Thay vì đắn đo và không quyết tâm thực hiện, tại sao không một lần vượt lên trên những suy nghĩ của bản thân, đẩy khát vọng lên trên cảm xúc?

Đắn đó có thể khiến bạn mãi không thể làm được điều gì, trong đó bao gồm cả việc giảm cân

Thứ 3: Hoang mang

Hoang mang, đặt ra cho mình hàng ngàn câu hỏi liệu về rủi ro mà cơ thể có gặp phải khi giảm cân không? Rồi “bao nhiêu suy tư hoang mang cứ dồn vào lòng” để rồi sao? Cân nặng không được cải thiện, đúng hơn là bạn không cho mình cơ hội để làm điều đó. Nếu đã không đắn đo thì cũng đừng hoang mang, hãy tin vào những gì bạn cố gắng. Chỉ cần kiên trì và thực hiện đúng phương pháp, bạn nhất định thành công!

Bớt hoang mang đi cho lòng thảnh thơi nhé bạn, rồi chuyện tốt đẹp sẽ đến khi chúng ta đủ kiên trì và quết tâm, thay vì đắn đo và hoang mang

Thứ 4: Lo lắng

Bạn lo lắng điều gì: Giảm béo thất bại, cơ thể bị ảnh hưởng, chấn thương, mệt mỏi, tốn kém…?

Nhưng thật ra là: 99% phụ nữ chia sẻ họ giảm cân thành công khi tâm lý họ thoải mái nhất. Thực hiện đúng phương pháp, làm theo đúng hướng dẫn thì có gì phải quá lo lắng nhỉ? Với những ngày đầu tiên tìm hiểu thì lo lắng là điều có thể hình dung được, nhưng sau đó, bạn cần gạt ngay cảm xúc đó ra khỏi cơ thể.

Lo lắng hay sợ hãi không bao giờ mang đến cho chúng ta những điều tốt đẹp. Vượt qua nỗi sợ, vượt qua những rào cản từ bản thân và quyết tâm thực hiện mục tiêu đã vạch ra, bạn nhất định có được “trái ngọt” (cơ thể đẹp).

Lo lắng không thể giúp bạn trở nên tốt hơn

Thứ 5: Hụt hẫng – Nghi ngờ

Rồi thì sao nhỉ? Khi quá trình giảm cân không đạt được như những gì bạn kỳ vọng thì sao? Hụt hẫng, buồn và nghi ngờ về những lời khẳng định sẽ được cân trên mạng ư? Đúng là không có gì hoàn hảo, kể cả khi bạn tự tập luyện, tự giảm cân đúng phương pháp nhưng nhiều người thành công còn bạn thì không. Vì sao thế:

+ Vì bạn kỳ vọng quá nhiều, hãy giảm đi 30 – 50% kỳ vọng để khi nhận thấy kết quả bạn sẽ vui mừng thay vì quá hụt hẫng

+ Cơ địa mỗi người khác nhau nên khi giảm cân sẽ có quá trình đào thải mỡ thừa khác nhau. Nếu cùng 1 bài nhảy, bài gym, cùng 1 chế độ ăn mà cô bạn cùng phòng có thể cải thiện vóc dáng nhanh chóng còn bạn thì không cũng đừng quá thất vọng, cơ địa mỗi người khác nhau và kết quả giảm cân còn phụ thuộc vào cơ thể mỗi người.

==> “Thua keo này ta bày keo khác” – có vô vàn cách giảm cân an toàn mà bạn có thể thực hiện. Giảm bớt sự kỳ vọng xuống 1 chút, sẽ có ngày bạn sẽ shock vì cơ thể mình quá đẹp đó.

Khi giảm cần thất bại, đừng nản chí, hãy tìm cho mình những cơ hội giảm cân khác

Mừng 1 chút…

Sẽ có những người nhận thấy hiệu quả giảm cân ngay từ ngày đầu tiên, có thể là kết quả của cách giảm cân tại nhà, có thể là hiệu quả từ việc cải thiệc vóc dáng với công nghệ cao. Nhưng dù thế nào đi nữa thì đây là những tín hiệu vui mừng đầu tiên, và hãy cảm ơn bản thân, cảm ơn lý trí, cảm ơn trái tim vì đã vượt qua được những cảm xúc tồi tệ nhất. Rồi một này nào đó bạn sẽ nhận ra, sự cố gắng của ngày hôm nay, sẽ mang đến hạnh phúc mai sau…

Rồi một này nào đó bạn sẽ nhận ra, sự cố gắng của ngày hôm nay, sẽ mang đến hạnh phúc viên mãn cho mai sau…

Vỡ oà

Và cuối cùng là những giây phút vỡ òa trong cảm xúc hạnh phúc. Tìm đúng cách, giảm béo đúng lúc, vừa đủ quyết tâm và không đặt ra kỳ vọng vượt quá khả năng đào thải mỡ của cơ thể, rồi bạn sẽ có được thân hình phù hợp với tạng người của bạn nhất. Không cần vòng eo 56, không cần vóc dáng phải đẹp nuột như những người nổi tiếng, chỉ cần vóc dáng đẹp, hài hòa với cơ thể, chỉ cần khỏe mạnh và không mập ú nhiều bệnh tật. Đó sẽ là điều tuyệt vời nhất.

Những cảm xúc rồi sẽ qua đi, khi vượt qua được những xúc cảm khó chịu nhất, biết thay đổi cách sống, thay đổi suy nghĩ bạn sẽ có được điều phù hợp nhất với mình.

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Giật mình với các cách giảm béo không tưởng thời Trung Cổ – Đặc biệt ở cách cuối cùng
Giật mình với các cách giảm béo không tưởng thời Trung Cổ – Đặc biệt ở cách cuối cùng

Nếu như việc giảm cân ở thời điểm hiện tại là việc phổ biến với vô số những biện pháp […]

Cách tự bảo vệ bản thân khỏi dịch bệnh, rất quan trọng và nhất định bạn phải biết
Cách tự bảo vệ bản thân khỏi dịch bệnh, rất quan trọng và nhất định bạn phải biết

Trong cuộc sống, đúng là chẳng thể đoán định điều gì. Chỉ vài ngày trước, những thông báo về kích […]

Cách làm giảm mỡ toàn thân hiệu quả của ‘Sao Việt’
Cách làm giảm mỡ toàn thân hiệu quả của ‘Sao Việt’

Bác sĩ tại Tổ chức FDA nhận định: Cách làm giảm mỡ toàn thân hiệu quả nhanh nhất chính là phương […]

Lắng nghe chuyên gia dinh dưỡng PGS.TS Nguyễn Thị Lâm tư vấn về phương pháp giảm béo khoa học
Lắng nghe chuyên gia dinh dưỡng PGS.TS Nguyễn Thị Lâm tư vấn về phương pháp giảm béo khoa học

PGS.TS Bác sĩ nguyên phó Viện trưởng Viện dinh dưỡng Quốc gia, hiện là cố vấn cao cấp của Thẩm […]

Làm thế nào để có nghị lực giảm cân phi thường?
Làm thế nào để có nghị lực giảm cân phi thường?

Cứ nghĩ đến dáng đẹp, 3 vòng – vòng nào ra vòng nấy là thích nhưng đến thực hiện thì […]

Cách giảm béo có 1-0-2 đang được “hội mê đẹp” săn lùng hiện nay là gì…?
Cách giảm béo có 1-0-2 đang được “hội mê đẹp” săn lùng hiện nay là gì…?

Thời điểm này có 2 điều không thể bỏ lỡ đó là cập nhật tình hình giá thịt lợn “leo […]

Không thể bỏ lỡ
Giảm béo toàn thân
Giảm béo toàn thân
Các cách giảm béo toàn thân nào tốt nhất là băn khoăn của rất nhiều chị em, đặc biệt là những người đang có rào cản về ngoại hình và cân nặng. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây
Giảm béo bụng
Giảm béo bụng
Cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất là từ khóa đang được nhiều chị em tìm kiếm trong thời gian gần đây bởi mỡ bụng là nỗi ám ảnh của đa số chị em.
Giảm béo bắp tay
Giảm béo bắp tay
Cách giảm béo bắp tay và vai nhanh nhất được săn tìm bởi đa số chị em. Mỡ bắp tay nằm trong các bó cơ vô cùng cứng đầu sẽ không dễ để xử lý, cho nên, một phương pháp, cách thức giảm béo bắp tay đang là nhu cầu mà nhiều chị em muốn tìm kiếm.
Thực đơn giảm cân
Thực đơn giảm cân
Thực đơn ăn kiêng giảm cân ngon miệng, an toàn, khoa học mà vẫn đảm bảo hiệu quả giảm mỡ bụng là suy nghĩ hàng ngày của chị em. Chuyên mục thực đơn giảm cân hàng ngày cho cả nam và nữ sau sẽ giúp bạn giải quyết bài toán trên.
Địa chỉ giảm mỡ bụng uy tín
Địa chỉ giảm mỡ bụng uy tín
Làm sao để tìm được địa chỉ giảm mỡ bụng uy tín tại Hà Nội trong hàng ngàn thẩm mỹ viện trên thị trường. Để nhận biết đâu là địa chỉ làm đẹp uy tín bạn hãy cập nhật ngay cho mình thông tin về cách nhận biết spa giảm béo uy tín tại Hà Nội dưới đây nhé.
Giảm béo bắp chân
Giảm béo bắp chân
Cách giảm béo bắp chân nhanh nhất như thế nào là câu hỏi khiến không ít chị em phải đau đầu khi không may sở hữu đôi chân bắp chuối. Nên ăn kiêng để giảm béo bắp chân thu nhỏ đùi mập hay sử dụng các công nghệ giảm béo hiện đại để có thể loại bỏ mỡ bắp chân giúp chân thon gọn nhanh chóng.
Công nghệ giảm béo
Công nghệ giảm béo
Các công nghệ giảm béo mới và tốt nhất hiện nay Max Burn Lipo, công nghệ giảm béo Smart Burn Fast, giảm béo US Lipodetox 360, giảm béo Cavi Lipo. Lựa chọn công nghệ giảm mỡ bụng tốt nhất hiện nay với khách hàng ra sao? Hãy xem ngay những ưu – nhược điểm của các công nghệ giảm béo bụng này để xem chúng có thực sự hiệu quả như lời đồn?
Cách tính calo
Cách tính calo
Cách tính calo trong khẩu phần ăn sẽ giúp bạn có những lựa chọn thực phẩm tốt nhất bổ sung cho chế độ dinh dưỡng hàng ngày của mình để tăng hoặc giảm cân.
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ

Số CCHN: 0036116/HCM-CCHN; Ngày cấp 07/06/2016; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Chat với chuyên gia