Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo

Vượt qua được 5 cảm xúc này khi giảm cân, chắc chắn bạn sẽ có quá trình trùng tu vóc dáng thành công

Tác giả: Cập nhật ngày: 17/09/2020

Bạn đã từng cảm thấy như thế nào khi đang giảm cân? Có gặp phải những cảm xúc giống như dưới đây không? Thực ra khi giảm cân hay làm bất kì điều gì, bộ não của chúng ta sẽ có những tín hiệu cảm xúc thể hiện khác nhau, theo từng giai đoạn. Đã từng có câu nói: “Vượt qua được cảm xúc của mình, bạn sẽ làm được những điều mà bạn kỳ vọng”. Với việc giảm cân cũng vậy, nếu vượt qua được 5 cảm xúc này khi đang giảm cân, chắc chắn quá trình tút tát vóc dáng của bạn sẽ thành công.

Ở đâu cũng vậy, thời nào cũng thế, cảm xúc là điều vô cùng quan trọng. Nếu như cuốn sách “khéo ăn khéo nói sẽ có được thiên hạ” chia sẻ về những điều quan trọng trong việc ăn nói giúp bạn có được mọi thứ thì trong bài viết này, sẽ là những chia sẻ, những tip quan trọng trong việc tìm hiểu cảm xúc con người trong quá trình giảm cân và giúp bạn vượt qua được các cảm xúc đó. Trước khi tìm hiểu những cảm xúc có trong bạn trong quá trình giảm cân, bạn hãy ghi ra giấy những điều bạn đã từng gặp phải trong những kế hoạch giảm cân trước đây nhé. Sau đó đối chiếu với 5 điều này để xem có bao nhiêu % cảm xúc của bạn giống như dưới đây.

Thứ nhất: Sự tò mò

Khi quyết định giảm cân có đến 90% phụ nữ tò mò tìm hiểu về các phương pháp giảm cân. Nào là tập luyện tại nhà sẽ như thế nào? Hãy ăn uống khoa học để giảm béo sẽ ra sao? Có bao nhiêu cách để giảm béo tại nhà và trong đó những ai đã thực hiện? Tò mò là cảm xúc đầu tiên mà chúng ta sẽ trải qua.
Nhưng bạn cũng đừng tò mò đến mức ngày đêm tìm kiếm cách giảm cân, nên lắng nghe chia sẻ từ những người đã giảm cân thành công, theo dõi các phương pháp cải thiện cân nặng từ những huấn luyện viện gymer. Rồi khám phá cơ thể mình, tìm hiểu mình phù hợp với phương pháp nào. Tò mò là tốt, tuy nhiên tò mò quá thì sẽ làm gián đoạn kế hoạch giảm cân của bạn đó – vì chúng ta cứ mải miết đì tìm cách ăn kiêng mà không lo thực hiện.

Tò mò một chút thì vui, tò mò nhiều chút thì không vui tí nào đâu nha

Thứ 2: Đắn đo

Tìm hiểu về cách giảm cân rồi đắn đó cách đó có hiệu quả không? Thực hiện bao lâu thì giảm cân được? Thực hiện tại nhà thì an toàn rồi nhưng về kết quả giảm cân nhanh chậm lại gây nên cảm xúc “đắn đo” cho không ít người. Trước khi tìm hiểu về các cách giảm cân tại nhà bạn nên xác định: Việc tự giảm cân tại nhà tùy cơ địa từng người sẽ có kết quả nhanh chậm khác nhau. Thay vì đắn đo và không quyết tâm thực hiện, tại sao không một lần vượt lên trên những suy nghĩ của bản thân, đẩy khát vọng lên trên cảm xúc?

Đắn đó có thể khiến bạn mãi không thể làm được điều gì, trong đó bao gồm cả việc giảm cân

Thứ 3: Hoang mang

Hoang mang, đặt ra cho mình hàng ngàn câu hỏi liệu về rủi ro mà cơ thể có gặp phải khi giảm cân không? Rồi “bao nhiêu suy tư hoang mang cứ dồn vào lòng” để rồi sao? Cân nặng không được cải thiện, đúng hơn là bạn không cho mình cơ hội để làm điều đó. Nếu đã không đắn đo thì cũng đừng hoang mang, hãy tin vào những gì bạn cố gắng. Chỉ cần kiên trì và thực hiện đúng phương pháp, bạn nhất định thành công!

Bớt hoang mang đi cho lòng thảnh thơi nhé bạn, rồi chuyện tốt đẹp sẽ đến khi chúng ta đủ kiên trì và quết tâm, thay vì đắn đo và hoang mang

Thứ 4: Lo lắng

Bạn lo lắng điều gì: Giảm béo thất bại, cơ thể bị ảnh hưởng, chấn thương, mệt mỏi, tốn kém…?

Nhưng thật ra là: 99% phụ nữ chia sẻ họ giảm cân thành công khi tâm lý họ thoải mái nhất. Thực hiện đúng phương pháp, làm theo đúng hướng dẫn thì có gì phải quá lo lắng nhỉ? Với những ngày đầu tiên tìm hiểu thì lo lắng là điều có thể hình dung được, nhưng sau đó, bạn cần gạt ngay cảm xúc đó ra khỏi cơ thể.

Lo lắng hay sợ hãi không bao giờ mang đến cho chúng ta những điều tốt đẹp. Vượt qua nỗi sợ, vượt qua những rào cản từ bản thân và quyết tâm thực hiện mục tiêu đã vạch ra, bạn nhất định có được “trái ngọt” (cơ thể đẹp).

Lo lắng không thể giúp bạn trở nên tốt hơn

Thứ 5: Hụt hẫng – Nghi ngờ

Rồi thì sao nhỉ? Khi quá trình giảm cân không đạt được như những gì bạn kỳ vọng thì sao? Hụt hẫng, buồn và nghi ngờ về những lời khẳng định sẽ được cân trên mạng ư? Đúng là không có gì hoàn hảo, kể cả khi bạn tự tập luyện, tự giảm cân đúng phương pháp nhưng nhiều người thành công còn bạn thì không. Vì sao thế:

+ Vì bạn kỳ vọng quá nhiều, hãy giảm đi 30 – 50% kỳ vọng để khi nhận thấy kết quả bạn sẽ vui mừng thay vì quá hụt hẫng

+ Cơ địa mỗi người khác nhau nên khi giảm cân sẽ có quá trình đào thải mỡ thừa khác nhau. Nếu cùng 1 bài nhảy, bài gym, cùng 1 chế độ ăn mà cô bạn cùng phòng có thể cải thiện vóc dáng nhanh chóng còn bạn thì không cũng đừng quá thất vọng, cơ địa mỗi người khác nhau và kết quả giảm cân còn phụ thuộc vào cơ thể mỗi người.

==> “Thua keo này ta bày keo khác” – có vô vàn cách giảm cân an toàn mà bạn có thể thực hiện. Giảm bớt sự kỳ vọng xuống 1 chút, sẽ có ngày bạn sẽ shock vì cơ thể mình quá đẹp đó.

Khi giảm cần thất bại, đừng nản chí, hãy tìm cho mình những cơ hội giảm cân khác

Mừng 1 chút…

Sẽ có những người nhận thấy hiệu quả giảm cân ngay từ ngày đầu tiên, có thể là kết quả của cách giảm cân tại nhà, có thể là hiệu quả từ việc cải thiệc vóc dáng với công nghệ cao. Nhưng dù thế nào đi nữa thì đây là những tín hiệu vui mừng đầu tiên, và hãy cảm ơn bản thân, cảm ơn lý trí, cảm ơn trái tim vì đã vượt qua được những cảm xúc tồi tệ nhất. Rồi một này nào đó bạn sẽ nhận ra, sự cố gắng của ngày hôm nay, sẽ mang đến hạnh phúc mai sau…

Rồi một này nào đó bạn sẽ nhận ra, sự cố gắng của ngày hôm nay, sẽ mang đến hạnh phúc viên mãn cho mai sau…

Vỡ oà

Và cuối cùng là những giây phút vỡ òa trong cảm xúc hạnh phúc. Tìm đúng cách, giảm béo đúng lúc, vừa đủ quyết tâm và không đặt ra kỳ vọng vượt quá khả năng đào thải mỡ của cơ thể, rồi bạn sẽ có được thân hình phù hợp với tạng người của bạn nhất. Không cần vòng eo 56, không cần vóc dáng phải đẹp nuột như những người nổi tiếng, chỉ cần vóc dáng đẹp, hài hòa với cơ thể, chỉ cần khỏe mạnh và không mập ú nhiều bệnh tật. Đó sẽ là điều tuyệt vời nhất.

Những cảm xúc rồi sẽ qua đi, khi vượt qua được những xúc cảm khó chịu nhất, biết thay đổi cách sống, thay đổi suy nghĩ bạn sẽ có được điều phù hợp nhất với mình.

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Tự ti eo bánh mì cũng giải quyết nhanh gọn sau 1 liệu trình giảm béo với Max Burn Lipo 2020
Tự ti eo bánh mì cũng giải quyết nhanh gọn sau 1 liệu trình giảm béo với Max Burn Lipo 2020

Không cần ăn kiêng, không cần tập thể dục nhưng vẫn giảm 12 – 25cm sau liệu trình ngắn. Chương […]

Anh shipper từ giã bụng bia sau 10 ngày nhờ trải nghiệm công nghệ giảm béo Max Burn Lipo
Anh shipper từ giã bụng bia sau 10 ngày nhờ trải nghiệm công nghệ giảm béo Max Burn Lipo

Ở thời buổi hiện nay, làm đẹp không còn có sự phân biệt giữa nam với nữ và cũng càng […]

Max Burn Lipo 2020: Giảm mỡ bụng không phẫu thuật – Có ngay Eo thon dáng ngọc
Max Burn Lipo 2020: Giảm mỡ bụng không phẫu thuật – Có ngay Eo thon dáng ngọc

Giảm mỡ bụng không phẫu thuật CN Max Burn Lipo tại Viện thẩm mỹ Quốc tế Nevada được các chuyên […]

Sự thật phũ phàng đúng đến khó cãi giữa nàng mập và nàng gầy
Sự thật phũ phàng đúng đến khó cãi giữa nàng mập và nàng gầy

Là con gái, chắc hẳn nàng nào cũng muốn sở hữu một thân hình chuẩn đẹp. Tuy nhiên, mấy ai […]

Tiết lộ 5 vị trí VÀNG trên cơ thể chỉ cần MASSAGE mỗi ngày sẽ giúp bạn giảm béo khỏi cần ăn kiêng hay tập luyện
Tiết lộ 5 vị trí VÀNG trên cơ thể chỉ cần MASSAGE mỗi ngày sẽ giúp bạn giảm béo khỏi cần ăn kiêng hay tập luyện

Giờ đây, mỗi khi có ý định giảm cân bạn không cần lo lắng sẽ phải tập luyện mệt mỏi […]

Không thể bỏ lỡ
Giảm béo an toàn
Giảm béo an toàn
Tổng hợp các cách giảm cân an toàn và khoa học cho những người đang lo lắng về cân nặng của mình. Đó là những chế độ ăn kiêng, những bài tập giảm cân, những loại thuốc giảm cân an toàn cùng những công nghệ giảm cân không xâm lấn, phẫu thuật hiện đại nhất 2020.
Giảm cân tại nhà
Giảm cân tại nhà
Việc áp dụng cách giảm cân tại nhà đơn giản nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ chị em nhanh chóng đạt được mục đích chinh phục vòng eo con kiến trong thời gian ngắn nhất. Trước khi bắt tay vào giảm cân thì chị em nên tham khảo các cách giảm cân tại nhà chi tiết dưới đây để tìm cho mình phương pháp giảm cân phù hợp nhất.
Giảm béo mặt
Giảm béo mặt
Cách giảm béo mặt nhanh nhất nào được các chị em đánh giá cao phải đáp ứng yếu tố an toàn, không mất thời gian, không rườm rà
Giảm béo sau sinh
Giảm béo sau sinh
Dưới đây Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada muốn chia sẻ tới bạn đọc các phương pháp giảm cân cho mẹ sau sinh nhanh nhất mà vẫn nhiều sữa cực hiệu quả
Công nghệ giảm béo
Công nghệ giảm béo
Tiêu chí nào để xác định một công nghệ giảm béo có tốt hay không? Công nghệ giảm béo nào được chuyên gia và khách hàng đánh giá cao nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết trong chuyên mục sau đây để tìm kiếm câu trả lời về công nghệ giảm béo.
Bảng giá giảm béo
Bảng giá giảm béo
Cập nhật từng ngày thông tin liệu trình giảm mỡ bụng giá bao nhiêu, giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho quá trình giảm béo của mình.
Địa chỉ giảm béo
Địa chỉ giảm béo
Để các chị em không phải bỡ ngỡ trước hàng trăm địa chỉ giảm béo, hãy cùng theo dõi các tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện uy tín sau đây để tìm ra cho mình địa chỉ phù hợp nhé!
Sóng RF
Sóng RF
Sóng RF là gì? Liệu sóng RF trong thẩm mỹ có hại không vẫn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu tại đây.
Chi phí triệt lông
Chi phí triệt lông
Chỉ cần bỏ ra 3 phút đọc bài viết này, bạn sẽ biết chi phí triệt lông vĩnh viễn và có cơ hội SĂN ưu đãi triệt lông CỰC KHỦNG chỉ trong hôm nay!
Địa chỉ triệt lông uy tín
Địa chỉ triệt lông uy tín
Cùng đi tìm hiểu rõ hơn về địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín với công nghệ chính hãng, liệu trình ngắn, dịch vụ tốt...
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ

Số CCHN: 0036116/HCM-CCHN; Ngày cấp 07/06/2016; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Bạn quan tâm về dịch vụ của chúng tôi?

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Nevada xin chào!
Tại đây, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn trả lời mọi thắc mắc để hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân. Hãy bấm "Đồng ý" và cùng bắt đầu nhé!
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
2. Số điện thoại
3. Nhu cầu tư vấn