Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'NEVADA' not found or invalid function name in /home/thammyviennevada/public_html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 303
Vượt qua được 5 cảm xúc này khi giảm cân, chắc chắn bạn sẽ có quá trình trùng tu vóc dáng thành công
khuyến mãi giảm cân

Vượt qua được 5 cảm xúc này khi giảm cân, chắc chắn bạn sẽ có quá trình trùng tu vóc dáng thành công

Tác giả: Cập nhật ngày: 17/09/2020

Bạn đã từng cảm thấy như thế nào khi đang giảm cân? Có gặp phải những cảm xúc giống như dưới đây không? Thực ra khi giảm cân hay làm bất kì điều gì, bộ não của chúng ta sẽ có những tín hiệu cảm xúc thể hiện khác nhau, theo từng giai đoạn. Đã từng có câu nói: “Vượt qua được cảm xúc của mình, bạn sẽ làm được những điều mà bạn kỳ vọng”. Với việc giảm cân cũng vậy, nếu vượt qua được 5 cảm xúc này khi đang giảm cân, chắc chắn quá trình tút tát vóc dáng của bạn sẽ thành công.

Ở đâu cũng vậy, thời nào cũng thế, cảm xúc là điều vô cùng quan trọng. Nếu như cuốn sách “khéo ăn khéo nói sẽ có được thiên hạ” chia sẻ về những điều quan trọng trong việc ăn nói giúp bạn có được mọi thứ thì trong bài viết này, sẽ là những chia sẻ, những tip quan trọng trong việc tìm hiểu cảm xúc con người trong quá trình giảm cân và giúp bạn vượt qua được các cảm xúc đó. Trước khi tìm hiểu những cảm xúc có trong bạn trong quá trình giảm cân, bạn hãy ghi ra giấy những điều bạn đã từng gặp phải trong những kế hoạch giảm cân trước đây nhé. Sau đó đối chiếu với 5 điều này để xem có bao nhiêu % cảm xúc của bạn giống như dưới đây.

Thứ nhất: Sự tò mò

Khi quyết định giảm cân có đến 90% phụ nữ tò mò tìm hiểu về các phương pháp giảm cân. Nào là tập luyện tại nhà sẽ như thế nào? Hãy ăn uống khoa học để giảm béo sẽ ra sao? Có bao nhiêu cách để giảm béo tại nhà và trong đó những ai đã thực hiện? Tò mò là cảm xúc đầu tiên mà chúng ta sẽ trải qua.
Nhưng bạn cũng đừng tò mò đến mức ngày đêm tìm kiếm cách giảm cân, nên lắng nghe chia sẻ từ những người đã giảm cân thành công, theo dõi các phương pháp cải thiện cân nặng từ những huấn luyện viện gymer. Rồi khám phá cơ thể mình, tìm hiểu mình phù hợp với phương pháp nào. Tò mò là tốt, tuy nhiên tò mò quá thì sẽ làm gián đoạn kế hoạch giảm cân của bạn đó – vì chúng ta cứ mải miết đì tìm cách ăn kiêng mà không lo thực hiện.

Tò mò một chút thì vui, tò mò nhiều chút thì không vui tí nào đâu nha

Thứ 2: Đắn đo

Tìm hiểu về cách giảm cân rồi đắn đó cách đó có hiệu quả không? Thực hiện bao lâu thì giảm cân được? Thực hiện tại nhà thì an toàn rồi nhưng về kết quả giảm cân nhanh chậm lại gây nên cảm xúc “đắn đo” cho không ít người. Trước khi tìm hiểu về các cách giảm cân tại nhà bạn nên xác định: Việc tự giảm cân tại nhà tùy cơ địa từng người sẽ có kết quả nhanh chậm khác nhau. Thay vì đắn đo và không quyết tâm thực hiện, tại sao không một lần vượt lên trên những suy nghĩ của bản thân, đẩy khát vọng lên trên cảm xúc?

Đắn đó có thể khiến bạn mãi không thể làm được điều gì, trong đó bao gồm cả việc giảm cân

Thứ 3: Hoang mang

Hoang mang, đặt ra cho mình hàng ngàn câu hỏi liệu về rủi ro mà cơ thể có gặp phải khi giảm cân không? Rồi “bao nhiêu suy tư hoang mang cứ dồn vào lòng” để rồi sao? Cân nặng không được cải thiện, đúng hơn là bạn không cho mình cơ hội để làm điều đó. Nếu đã không đắn đo thì cũng đừng hoang mang, hãy tin vào những gì bạn cố gắng. Chỉ cần kiên trì và thực hiện đúng phương pháp, bạn nhất định thành công!

Bớt hoang mang đi cho lòng thảnh thơi nhé bạn, rồi chuyện tốt đẹp sẽ đến khi chúng ta đủ kiên trì và quết tâm, thay vì đắn đo và hoang mang

Thứ 4: Lo lắng

Bạn lo lắng điều gì: Giảm béo thất bại, cơ thể bị ảnh hưởng, chấn thương, mệt mỏi, tốn kém…?

Nhưng thật ra là: 99% phụ nữ chia sẻ họ giảm cân thành công khi tâm lý họ thoải mái nhất. Thực hiện đúng phương pháp, làm theo đúng hướng dẫn thì có gì phải quá lo lắng nhỉ? Với những ngày đầu tiên tìm hiểu thì lo lắng là điều có thể hình dung được, nhưng sau đó, bạn cần gạt ngay cảm xúc đó ra khỏi cơ thể.

Lo lắng hay sợ hãi không bao giờ mang đến cho chúng ta những điều tốt đẹp. Vượt qua nỗi sợ, vượt qua những rào cản từ bản thân và quyết tâm thực hiện mục tiêu đã vạch ra, bạn nhất định có được “trái ngọt” (cơ thể đẹp).

Lo lắng không thể giúp bạn trở nên tốt hơn

Thứ 5: Hụt hẫng – Nghi ngờ

Rồi thì sao nhỉ? Khi quá trình giảm cân không đạt được như những gì bạn kỳ vọng thì sao? Hụt hẫng, buồn và nghi ngờ về những lời khẳng định sẽ được cân trên mạng ư? Đúng là không có gì hoàn hảo, kể cả khi bạn tự tập luyện, tự giảm cân đúng phương pháp nhưng nhiều người thành công còn bạn thì không. Vì sao thế:

+ Vì bạn kỳ vọng quá nhiều, hãy giảm đi 30 – 50% kỳ vọng để khi nhận thấy kết quả bạn sẽ vui mừng thay vì quá hụt hẫng

+ Cơ địa mỗi người khác nhau nên khi giảm cân sẽ có quá trình đào thải mỡ thừa khác nhau. Nếu cùng 1 bài nhảy, bài gym, cùng 1 chế độ ăn mà cô bạn cùng phòng có thể cải thiện vóc dáng nhanh chóng còn bạn thì không cũng đừng quá thất vọng, cơ địa mỗi người khác nhau và kết quả giảm cân còn phụ thuộc vào cơ thể mỗi người.

==> “Thua keo này ta bày keo khác” – có vô vàn cách giảm cân an toàn mà bạn có thể thực hiện. Giảm bớt sự kỳ vọng xuống 1 chút, sẽ có ngày bạn sẽ shock vì cơ thể mình quá đẹp đó.

Khi giảm cần thất bại, đừng nản chí, hãy tìm cho mình những cơ hội giảm cân khác

Mừng 1 chút…

Sẽ có những người nhận thấy hiệu quả giảm cân ngay từ ngày đầu tiên, có thể là kết quả của cách giảm cân tại nhà, có thể là hiệu quả từ việc cải thiệc vóc dáng với công nghệ cao. Nhưng dù thế nào đi nữa thì đây là những tín hiệu vui mừng đầu tiên, và hãy cảm ơn bản thân, cảm ơn lý trí, cảm ơn trái tim vì đã vượt qua được những cảm xúc tồi tệ nhất. Rồi một này nào đó bạn sẽ nhận ra, sự cố gắng của ngày hôm nay, sẽ mang đến hạnh phúc mai sau…

Rồi một này nào đó bạn sẽ nhận ra, sự cố gắng của ngày hôm nay, sẽ mang đến hạnh phúc viên mãn cho mai sau…

Vỡ oà

Và cuối cùng là những giây phút vỡ òa trong cảm xúc hạnh phúc. Tìm đúng cách, giảm béo đúng lúc, vừa đủ quyết tâm và không đặt ra kỳ vọng vượt quá khả năng đào thải mỡ của cơ thể, rồi bạn sẽ có được thân hình phù hợp với tạng người của bạn nhất. Không cần vòng eo 56, không cần vóc dáng phải đẹp nuột như những người nổi tiếng, chỉ cần vóc dáng đẹp, hài hòa với cơ thể, chỉ cần khỏe mạnh và không mập ú nhiều bệnh tật. Đó sẽ là điều tuyệt vời nhất.

Những cảm xúc rồi sẽ qua đi, khi vượt qua được những xúc cảm khó chịu nhất, biết thay đổi cách sống, thay đổi suy nghĩ bạn sẽ có được điều phù hợp nhất với mình.

Béo bụng, béo bắp chân bắp tay, béo mặt, béo toàn thân, bạn mới vừa bị béo hay đã béo lâu năm... nói tóm lại, mọi thể loại béo đều có cách giải quyết. Tham gia ngay CỘNG ĐỒNG GIẢM BÉO VIỆT NAM!

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Uống nhung hươu có béo không? Vén màn sự thật về thuốc bổ nhung hươu mà không phải ai cũng biết
Uống nhung hươu có béo không? Vén màn sự thật về thuốc bổ nhung hươu mà không phải ai cũng biết

Bạn không biết uống nhung hươu có béo không? Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời chính xác. […]

Vượt qua hội chứng Winter SAD, giảm cân vào mùa đông sẽ thành công hơn cả mong đợi
Vượt qua hội chứng Winter SAD, giảm cân vào mùa đông sẽ thành công hơn cả mong đợi

Trầm cảm theo mùa (seasonal affective disorder – SAD) hay rối loạn cảm xúc theo mùa là một rối loạn […]

Khám phá khả năng béo của các món ăn đầu năm mới tại các quốc gia
Khám phá khả năng béo của các món ăn đầu năm mới tại các quốc gia

Năm 2021 đang đến gần và mang đến nhiều ước mơ về một năm ổn định và phát triển. Và […]

Học cách tạo ra rào cản để từ bỏ thói quen ăn uống không lành mạnh: trước tiên là xây dựng căn bếp “phòng thủ”
Học cách tạo ra rào cản để từ bỏ thói quen ăn uống không lành mạnh: trước tiên là xây dựng căn bếp “phòng thủ”

Một trong những lý do khiến bạn giảm cân thất bại chính là bạn dễ dàng thỏa hiệp và quay […]

Năm mới sắp đến hãy chuẩn bị kế hoạch cho một tôi “mới”
Năm mới sắp đến hãy chuẩn bị kế hoạch cho một tôi “mới”

Bạn đã đặt mục tiêu nào cho năm mới 2021 sắp tới chưa? Nếu chúng ta vẫn thường đùa nhau, […]

[ BÓI VUI] Màu sắc yêu thích có thể dự đoán khả năng béo của bạn
[ BÓI VUI] Màu sắc yêu thích có thể dự đoán khả năng béo của bạn

Màu sắc là yếu tố có tác động mạnh mẽ đến nhiều vấn đề trong đời sống. Và bạn có […]

Không thể bỏ lỡ
Tổng hợp 10 cách giảm cân an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay cho người béo
Tổng hợp 10 cách giảm cân an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay cho người béo
Tổng hợp các cách giảm cân an toàn và khoa học cho những người đang lo lắng về cân nặng của mình. Đó là những chế độ ăn kiêng, những bài tập giảm cân, những loại thuốc giảm cân an toàn cùng những công nghệ giảm cân không xâm lấn, phẫu thuật hiện đại nhất hiện nay.
12 cách làm giảm béo mặt nhanh nhất - Khuôn mặt V line chỉ sau 1 tuần hiệu quả
12 cách làm giảm béo mặt nhanh nhất - Khuôn mặt V line chỉ sau 1 tuần hiệu quả
Cách giảm béo mặt nhanh nhất nào được các chị em đánh giá cao phải đáp ứng yếu tố an toàn, không mất thời gian, không rườm rà
Các cách giảm cân cho mẹ sau sinh an toàn mà vẫn nhiều sữa - Mẹ đẹp con khoẻ
Các cách giảm cân cho mẹ sau sinh an toàn mà vẫn nhiều sữa - Mẹ đẹp con khoẻ
Dưới đây Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada muốn chia sẻ tới bạn đọc các phương pháp giảm cân cho mẹ sau sinh nhanh nhất mà vẫn nhiều sữa cực hiệu quả
Các công nghệ giảm béo mới tốt nhất hiện nay - Xu hướng giảm béo thời 4.0
Các công nghệ giảm béo mới tốt nhất hiện nay - Xu hướng giảm béo thời 4.0
Tiêu chí nào để xác định một công nghệ giảm béo có tốt hay không? Công nghệ giảm béo nào được chuyên gia và khách hàng đánh giá cao nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết trong chuyên mục sau đây để tìm kiếm câu trả lời về công nghệ giảm béo.
Cập nhật bảng chi phí giảm béo mới nhất tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada
Cập nhật bảng chi phí giảm béo mới nhất tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada
Cập nhật từng ngày thông tin liệu trình giảm mỡ bụng giá bao nhiêu, giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho quá trình giảm béo của mình.
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và hiệu quả nhất hiện nay
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và hiệu quả nhất hiện nay
Để các chị em không phải bỡ ngỡ trước hàng trăm địa chỉ giảm béo, hãy cùng theo dõi các tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện uy tín sau đây để tìm ra cho mình địa chỉ phù hợp nhé!
Sóng RF là gì? Sóng RF có tác dụng gì trong khoa học và thẩm mỹ?
Sóng RF là gì? Sóng RF có tác dụng gì trong khoa học và thẩm mỹ?
Sóng RF là gì? Liệu sóng RF trong thẩm mỹ có hại không vẫn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu tại đây.
Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín và hiệu quả nhất hiện nay tại Hà Nội
Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín và hiệu quả nhất hiện nay tại Hà Nội
Cùng đi tìm hiểu rõ hơn về địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín với công nghệ chính hãng, liệu trình ngắn, dịch vụ tốt...
Nhiều bài viết hơn

Số CCHN: 0036116/HCM-CCHN; Ngày cấp 07/06/2016; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Bạn quan tâm về dịch vụ của chúng tôi?
Thẩm mỹ viện Nevada
Thẩm mỹ viện Nevada

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Thẩm mỹ viện Nevada
thẩm mỹ viện nevada
thẩm mỹ viện nevada
Nevada xin chào!
Tại đây, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn trả lời mọi thắc mắc để hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân. Hãy bấm "Đồng ý" và cùng bắt đầu nhé!
thẩm mỹ viện nevada
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
Thẩm mỹ viện Nevada
2. Số điện thoại
Thẩm mỹ viện Nevada
3. Nhu cầu tư vấn