Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo

Bạn muốn có một cơ thể TÍCH CỰC, giảm béo vì sức khỏe hay ép mình trở thành BỘ KHUNG mệt mỏi hoặc chiếc BÁNH MÌ mập ú?

Tác giả: Cập nhật ngày: 02/10/2020

Cần đọc: Nếu một ngày bạn cảm thấy cơ thể mình không ổn, vóc dáng không như kỳ vọng thì đừng bỏ qua bài viết này!

Những vấn đề xoay quanh quan điểm béo – gầy chưa khi nào hết nóng với hội chị em. Người cho rằng béo mới là chân ái, người lại yêu vóc dáng gầy gò và tôn thờ chủ nghĩa “gầy tong teo mới là đẹp nhất”. Mỗi người có những quan điểm về cái đẹp khác nhau, không ai đúng, cũng chẳng ai sai. Nhưng quan trọng những quan điểm có mang đến cho bạn cuộc sống tích cực, vóc dáng tích cực và sức khỏe tích cực?

Bạn muốn có một “cơ thể TÍCH CỰC”, giảm béo vì sức khỏe hay ép mình trở thành BỘ KHUNG mệt mỏi?

Nhiều người thật lạ, họ thích gầy hơn béo, thậm chí gầy như bộ khung di động cũng không sao?

Khi cuộc sống ngày càng tân tiến thì người ta càng có cơ hội để quan tâm đến cái đẹp nhiều hơn, nhưng cũng vì thế mà nhiều quan điểm về vóc dáng được đưa ra. Và thật lạ, không thích cơ thể cân đối, cũng không thích mũm mĩm đáng yêu mà nhiều cô nàng lại “cuồng” vóc dáng gầy gò, càng gầy càng tốt.

Thanh Hoa – cô sinh viên năm 3 của một trường Đại học, nhà 3 đời gầy nên chẳng có gì lạ nếu cô ấy không béo. Chỉ lạ 1 điều, nhiều người cố gắng ăn thật nhiều để cơ thể cân đối hơn thì cô ấy lại chỉ mải mê theo đuổi đôi tay độc toàn xương, đôi chân như cẳng gà, nói chung càng “cò hương” càng tốt.

Có khi chụp ảnh, thấy chiếc bụng, đôi chân hơi “mũm mĩm” một xíu, cô nàng quyết chỉnh thật gầy cho bằng được. Và thế là SIÊU PHẨM hơn cả bộ khung di động ra đời…

Cô bạn Thanh Hoa 22 nồi bánh chưng nhất nhất tâm niệm gầy mới là chân ái 

Nhiều người lạ hơn, họ thích béo mũm mĩm, ghét sự gầy gò

“Béo đâu phải là xấu, béo cũng chẳng có tội tình gì, béo mới là vẻ đẹp đáng yêu nhất của con gái” – tuyên ngôn 25 năm chưa từng thay đổi của cô bạn Linh Chi – cao một mét năm mươi, nặng sau mươi lăm kí lô gam. Không giống như Thanh Hoa tìm mọi cách để “cải tử hoàn gầy”, Linh Chi lại chỉ ăn và lăn, ăn đến mức béo không thở nổi vẫn ăn. Và đây là Linh Chi – kết quả của việc “ăn không nghỉ phép”.

Linh Chi 25 năm tuổi đời – yêu béo, thích ăn và hạnh phúc khi sở hữu thân hình mũm mĩm

Hạ Trang – 28 tuổi, chưa 1 mảnh tình vắt vai cũng hạnh phúc với vóc dáng mình đang có, chỉ 68 kg và 1m55. Nhìn thấy những cô nàng gầy gò, vóc dáng mảnh mai Trang cực ghét, cảm thấy những người đó không có sức sống. “Người thì phải đẫy đà 1 tí chứ, gì đâu mà gầy tong teo, trông đến gớm”. Nhưng với vóc dáng này của cô nàng thì không dừng lại ở “đẫy đà” nữa rồi.

Hạ Trang tự tin khi sở hữu vóc dáng “đẫy đà”, luôn “nhốt” mình trong những chiếc áp rộng

Nhiều người lựa chọn có được “cơ thể TÍCH CỰC”, không muốn béo cũng chẳng muốn gầy?

Những ai theo chủ nghĩa Healthy chắc chắn sẽ không thể không biết đến khái niệm “CƠ THỂ TÍCH CỰC” (cơ thể tích cực là khỏe bên trong và đẹp bên ngoài). Những cô nàng ngày sẽ luôn sống có quy tắc, ăn có quy tắc và chắc chắn không tôn thờ chủ nghĩa béo – gầy.

“Béo thì nhiều bệnh mà gầy thì xấu, vóc dáng cân đối mới là đẹp nhất” – Thảo Anh khẳng định trong khi đang trò chuyện cùng nhóm bạn. Với cô náng, vóc dáng đẹp thì chưa đủ mà đẹp phải khỏe.

Thảo Anh không chỉ muốn có vóc dáng thon đẹp mà sức khỏe cũng được cô nàng đặc biệt quan tâm

Cùng quan điểm, My Du – du học sinh Anh luôn cố gắng giữ cho mình sự cân đối nhất trên cơ thể. Cô nàng không muốn ai nói mình béo, và ghét nhất bị chê gầy. Mỗi chiều, thay vì cùng bạn bè dạo quanh quán xá, Du tìm cho mình đam mê tại phòng tập. Tăng cường sức khỏe, lại có vóc dáng đẹp, đó là lối sống tích cực mà cô nàng lựa chọn. Thấy My Du có được thân hình đẹp chuẩn tỉ lệ cơ thể, nhiều bạn bè cũng học theo cô nàng ăn uống, tập luyện chăm chỉ, giờ cả nhóm bạn sống tích cực hẳn, thỉnh thoảng vẫn la cà quán xá nhưng về nhà là lại healthy ngay.

Có người lựa chọn “cơ thể tích cực”, không muốn béo cũng không muốn gầy

Đâu mới là lựa chọn TÍCH CỰC NHẤT – bạn muốn mình trở thành bộ khung mệt mỏi hay chiếc bánh mì mập ú hay đẹp cân đối?

Sống như thế nào là do cách chúng ta lựa chọn, béo cũng được, gầy cũng được, không béo không gầy cũng được. Nhưng “về lâu về dài” thì bạn nghĩ thân hình thế nào nào sẽ có “hậu” nhất? Đừng cố gắng giữ cho mình béo chỉ vì không thể giảm cân, cũng đừng cố biến mình thành bộ khung di động, người như “cái xác không hồn”.

“Cơ thể tích cực” nhất với mỗi người sẽ có quan điểm khác nhau, nhưng nếu so sánh chúng với sức khỏe thì 100% việc sở hữu vóc dáng cân đối, lối sống, cách ăn uống lành mạnh sẽ giúp bạn có được niềm vui viễn mãn hơn cả. Chẳng ai có thể cứ mãi là chiếc bánh mì mập ú – béo thì đáng yêu đó nhưng tiềm ẩn sau đó là những nỗi lo bệnh tật. Cũng chẳng ai cứ mãi muốn bị ví von giống bộ khung mệt mỏi – thiếu sức sống.

==> Nếu nhiều người cho rằng thế giới có 2 loại người: Ăn như “thuồng luồng” không béo và hít không khí thôi cũng béo thì bạn hãy nghĩ mình thuộc thế giới khác đi, một thế giới khỏe mạnh bằng cách sống tích cực, không phó mặc mọi thứ cho khái niệm gọi là “béo cơ địa hay gầy cơ địa”.

Đâu là vóc dáng bạn muốn? 

Hãy chọn cho mình lối sống tích cực, vóc dáng tích cực

==> Đã đến lúc bạn nên quyết định vóc dáng mà bạn muốn trở thành – ĐẸP KHỎE mới là chân ái nhé. Và hiểu đúng về cơ thể, quan tâm đến sức khỏe – bạn sẽ có được thân hình mà “cả thiên hạ ngưỡng mộ”.

Nếu thấy việc có được một cơ thể hoàn hảo, tích cực, một vóc dáng đẹp quá khó khăn thì bạn hãy thử tham khảo công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ xem sao nhé. Biết đâu giải pháp này có thể giúp bạn thay đổi sắc vóc, trở nên tự tin hơn. Trở nên đẹp hơn không khó, chỉ khó là bạn không biết cách nào để giúp mình đẹp hơn!

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Phong cách sống của mỗi quốc gia ảnh hưởng đến vóc dáng và cân nặng như thế nào?
Phong cách sống của mỗi quốc gia ảnh hưởng đến vóc dáng và cân nặng như thế nào?

Chúng ta vẫn thường biết rằng lối sống luôn là một trong những yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp […]

Tổng hợp những video giảm mỡ bụng nhanh nhất có nhiều lượt xem nhất
Tổng hợp những video giảm mỡ bụng nhanh nhất có nhiều lượt xem nhất

Video giảm mỡ bụng nhanh nhất được coi là minh chứng rõ nét về kết quả của một phương pháp […]

Đây là lý do để bạn nên áp dụng ngay công nghệ giảm béo này!
Đây là lý do để bạn nên áp dụng ngay công nghệ giảm béo này!

Béo phì, thừa cân, mỡ bụng nhiều vẫn luôn là trăn trở của hầu hết chị em phụ nữ, đặc […]

‘Lột xác’ sau liệu trình giảm béo bằng công nghệ Max Burn Lipo 2020
‘Lột xác’ sau liệu trình giảm béo bằng công nghệ Max Burn Lipo 2020

Một trong những vấn đề quan tâm nhất của chị em hiện nay là sở hữu thân hình săn chắc, […]

Câu chuyện về cô Mỡ bé nhỏ cùng 80 NHỊP bước chân
Câu chuyện về cô Mỡ bé nhỏ cùng 80 NHỊP bước chân

Tôi nhớ, ngay từ khi còn nhỏ, mẹ tôi đã dạy rằng: Bất cứ người nào tôi gặp sau năm […]

Lột xác hoàn toàn sau khi giảm béo, chị Thúy May khiến chồng ngày càng “mê như điếu đổ”
Lột xác hoàn toàn sau khi giảm béo, chị Thúy May khiến chồng ngày càng “mê như điếu đổ”

Chị Thúy May sau 4 lần sinh nở, sinh con xong lại bận chăm sóc con và quản lý công […]

Không thể bỏ lỡ
Giảm béo an toàn
Giảm béo an toàn
Tổng hợp các cách giảm cân an toàn và khoa học cho những người đang lo lắng về cân nặng của mình. Đó là những chế độ ăn kiêng, những bài tập giảm cân, những loại thuốc giảm cân an toàn cùng những công nghệ giảm cân không xâm lấn, phẫu thuật hiện đại nhất 2020.
Giảm cân tại nhà
Giảm cân tại nhà
Việc áp dụng cách giảm cân tại nhà đơn giản nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ chị em nhanh chóng đạt được mục đích chinh phục vòng eo con kiến trong thời gian ngắn nhất. Trước khi bắt tay vào giảm cân thì chị em nên tham khảo các cách giảm cân tại nhà chi tiết dưới đây để tìm cho mình phương pháp giảm cân phù hợp nhất.
Giảm béo mặt
Giảm béo mặt
Cách giảm béo mặt nhanh nhất nào được các chị em đánh giá cao phải đáp ứng yếu tố an toàn, không mất thời gian, không rườm rà
Giảm béo sau sinh
Giảm béo sau sinh
Dưới đây Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada muốn chia sẻ tới bạn đọc các phương pháp giảm cân cho mẹ sau sinh nhanh nhất mà vẫn nhiều sữa cực hiệu quả
Công nghệ giảm béo
Công nghệ giảm béo
Tiêu chí nào để xác định một công nghệ giảm béo có tốt hay không? Công nghệ giảm béo nào được chuyên gia và khách hàng đánh giá cao nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết trong chuyên mục sau đây để tìm kiếm câu trả lời về công nghệ giảm béo.
Bảng giá giảm béo
Bảng giá giảm béo
Cập nhật từng ngày thông tin liệu trình giảm mỡ bụng giá bao nhiêu, giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho quá trình giảm béo của mình.
Địa chỉ giảm béo
Địa chỉ giảm béo
Để các chị em không phải bỡ ngỡ trước hàng trăm địa chỉ giảm béo, hãy cùng theo dõi các tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện uy tín sau đây để tìm ra cho mình địa chỉ phù hợp nhé!
Sóng RF
Sóng RF
Sóng RF là gì? Liệu sóng RF trong thẩm mỹ có hại không vẫn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu tại đây.
Chi phí triệt lông
Chi phí triệt lông
Chỉ cần bỏ ra 3 phút đọc bài viết này, bạn sẽ biết chi phí triệt lông vĩnh viễn và có cơ hội SĂN ưu đãi triệt lông CỰC KHỦNG chỉ trong hôm nay!
Địa chỉ triệt lông uy tín
Địa chỉ triệt lông uy tín
Cùng đi tìm hiểu rõ hơn về địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín với công nghệ chính hãng, liệu trình ngắn, dịch vụ tốt...
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ

Số CCHN: 0036116/HCM-CCHN; Ngày cấp 07/06/2016; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Bạn quan tâm về dịch vụ của chúng tôi?

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Nevada xin chào!
Tại đây, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn trả lời mọi thắc mắc để hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân. Hãy bấm "Đồng ý" và cùng bắt đầu nhé!
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
2. Số điện thoại
3. Nhu cầu tư vấn