Triệt lông chân vĩnh viễn có mọc lại không? Triệt lông chân bao lâu thì mọc lại?

Tác giả: Nguyễn Tuấn
Cập nhật: 16/06/2022

Bạn muốn triệt lông chân nhưng lại băn khoăn triệt lông chân vĩnh viễn có mọc lại không? Trước khi quyết định chi tiền để làm đẹp hãy lắng nghe giải đáp của chuyên gia nhé!

Đã bao lâu bạn phải sống trong nỗi tự ti với lông chân rậm rạp? Bạn thậm chí không dám diện những chiếc váy ngắn để khoe đôi chân thon thả của mình chỉ vì quá nhiều lông? Chúng tôi hiểu rằng bạn đã thử qua nhiều cách khác nhau như cạo nhổ, waxing, dùng kem tẩy,… chẳng những không khiến lông biến mất hoàn toàn mà chúng còn “đàn đàn lũ lũ” quay trở lại và “lợi hại” hơn xưa. Đã đến lúc bạn cần tìm cho mình một phương pháp triệt để hơn để trừ khử tận gốc đám lông chân cứng đầu đáng ghét! Có phải bạn đang băn khoăn triệt lông chân vĩnh viễn có mọc lại không? Đọc ngay bài sau để có đáp án chính xác.

triệt lông chân vĩnh viễn có mọc lại không, tẩy
Chuyên gia giải đáp triệt lông chân vĩnh viễn có mọc lại không

Triệt lông chân vĩnh viễn có mọc lại không?

Lông sinh trưởng và phát triển trên cơ thể con người theo nguyên lý của sự sống. Chắc hẳn đã có lúc bạn đã kỳ vọng về các phương pháp như cạo lông, nhổ lông, dùng kem tẩy, waxing,… sẽ có thể khiến cho những sợi lông phải biến mất hoàn toàn. Chính vì điều này, nỗi băn khoăn về việc triệt lông chân vĩnh viễn có mọc lại không khiến cho bạn chần chừ có nên rút hầu bao để bắt tay vào công cuộc làm đẹp.

  • Cơ chế triệt lông chân

Triệt lông vĩnh viễn là giải pháp nhằm loại bỏ tận gốc rễ, mầm mống của nang lông khiến cho chúng biến mất hoàn toàn tại các vùng da trên cơ thể bằng việc sử dụng công nghệ cao như sử dụng ánh sáng laser triệt lông chân, IPL, RF. Theo chuyên gia, nguyên lý triệt lông vĩnh viễn dựa trên 2 cơ chế chính:

+ Năng lượng ánh sáng tác động bên trong lớp biểu bì của da, các sắc tố melanin dưới da hấp thụ năng lượng ánh sáng và chuyển hoá thành nhiệt. Nhiệt lượng này sẽ khiến cho các gốc nang lông bên trong bị đốt cháy, triệt tiêu tận gốc

+ Năng lượng tác động vào phần mạch máu nhỏ dưới sợi lông. Đây chính là nguồn dinh dưỡng để nuôi sống nang lông. Khi lông bị triệt tiêu dinh dưỡng sẽ bị yếu và rụng dần tự nhiên. Kết hợp với cơ chế đào thải lông tự nhiên của cơ thể, lớp lông mới cũng khó khăn trong việc sinh trưởng, phát triển.

triệt lông chân vĩnh viễn có mọc lại không, tẩy
Năng lượng ánh sáng làm phá huỷ và triệt tiêu dinh dưỡng của nang lông
  • Tẩy lông chân có mọc lại không?

Triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không là điều mà rất nhiều người băn khoăn. Chúng ta sẽ lý giải điều này thông qua sự sinh trưởng của lông trên cơ thể và cơ chế tác động của công nghệ triệt lông.

Lông trên cơ thể có vòng đời phát triển qua 3 giai đoạn: anagen (phát triển tích cực), catagen (giai đoạn chuyển tiếp) và telogen (giai đoạn nghỉ ngơi và rụng). Toàn bộ vòng đời này của lông chỉ bao gồm khoảng 8 – 10 tuần. Mỗi sợi lông khi rụng xuống sẽ hình thành nang lông mới mọc lên theo yếu tố sinh trưởng tự nhiên khi có đầy đủ điều kiện để phát triển, điển hình phải kể đến gốc chân lông chắc khoẻ và nguồn dinh dưỡng nuôi sống dồi dào.

Y học lý giải về cơ chế triệt lông bằng năng lượng ánh sáng cho rằng phương pháp này có thể khiến cho các sợi lông bị biến mất hoàn toàn. Nang lông mới mọc lên cũng vô cùng yếu ớt, bị teo nhỏ, không thể phát triển dài, nó thường có màu nhạt và tơ, mảnh, mỏng với mật độ thưa thớt. Một số sợi lông do có thể tự đứt gãy, rụng sau khi nhú lên khỏi lớp biểu bì. Đây chính là các sợi lông tơ phát triển theo cơ chế sinh trưởng tự nhiên và gần như không làm ảnh hưởng đến vấn đề thẩm mỹ cũng như vấn đề sinh hoạt trong cuộc sống.

Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng khi thực hiện triệt lông đúng kỹ thuật, đúng công nghệ, đúng liệu trình,… và chế độ chăm sóc tại nhà tốt thì có thể loại bỏ được những sợi lông xấu xí cứng đầu một cách vĩnh viễn. Bên cạnh đó, ở cơ địa một số người nang lông chắc khoẻ lông vẫn có thể quay trở lại, lúc này bạn chỉ cần thực hiện tiếp tục các buổi điều trị duy trì để loại bỏ hết lông chân cho đến khi đạt được kết quả như mong muốn.

triệt lông chân vĩnh viễn có mọc lại không, tẩy
Lông chân sẽ mọc lại nhưng thưa và nhạt màu hơn

Như vậy triệt lông có mọc lại không hay cụ thể triệt lông chân vĩnh viễn có mọc lại không? Câu trả lời là CÓ, tuy nhiên nang lông mới mọc lên thưa, mảnh và không gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Lúc này tuỳ thuộc vào tình trạng lông thực tế cũng như nhu cầu của cá nhân mà bạn có thể lựa chọn việc có nên triệt lông chân vĩnh viễn hay không nhé!

  • Triệt lông chân bao lâu thì mọc lại?

Triệt lông vĩnh viễn được bao lâu mọc lại còn tuỳ thuộc vào cơ địa của mỗi người cũng như công nghệ triệt lông được sử dụng có đảm bảo hay không? Sau khi kết thúc đủ 1 liệu trình triệt lông bao gồm 10 buổi, chu kỳ lông mọc sẽ được kéo dài khoảng 6 – 12 tháng, cũng có trường hợp trên 12 tháng lông mới mọc lại.

FAQ xoay quanh về triệt lông chân vĩnh viễn

Triệt lông chân vốn là câu chuyện muôn thuở, giờ đây không chỉ còn là vấn đề của riêng chị em phụ nữ mà còn là nỗi bận tâm của cả cánh mày râu. Nếu như bạn đang quan tâm đến các review triệt lông tay chân vĩnh viễn và còn một số uẩn khúc thì ngay dưới đây chính là giải đáp của chuyên gia:

Cạo lông chân có mọc lại không?

Cạo lông chân là cách tẩy lông chân được nhiều người lựa chọn như một giải pháp nhanh chóng nhất. Việc cạo lông chân không thể ngăn chặn lông mọc lại và lông chân sẽ mọc lại một cách nhanh chóng. Tốc độ lông chân mọc lại sau khi cạo phụ thuộc tính chất lông và vùng lông tương ứng. Người có lông rậm và dày, cứng thì sẽ cần số lần cạo nhiều hơn.Cạo chỉ là phương pháp loại bỏ lông tạm thời. Lông sẽ tiếp tục mọc trở lại và đòi hỏi bạn phải triệt thường xuyên nếu muốn giữ cho chân mịn màng. Tốc độ mọc lông và độ dày của lông có thể khác nhau đối với từng người. Nếu bạn có lông chân mọc nhanh và rậm, tần suất cạo sẽ thường xuyên hơn.

Wax lông chân có mọc lại không? Bao lâu thì mọc lại?

Chắc chắn sau khi wax lông chân sẽ mọc lại. Mặc dù đây là giải pháp triệt lông chân lấy đi phần chân gốc của sợi lông nhưng rõ ràng nó gây ra đau đớn đi kèm thậm chí là tổn thương vùng da và lỗ chân lông. Sau khi Wax lông chan sẽ mọc lại sau khoảng 3 –  6 tuần.

Nhổ lông chân có mọc lại không?

Nhổ lông chân là cách làm thủ công gây tổn thương đến da và lỗ chân lông, các chuyên gia khuyên không nên sử dụng phương pháp này để tẩy lông chân. Nhổ lông chân chắc chắn sẽ làm lông mọc lại và dày hơn. Việc lạm dụng việc nhổ lông ở chân có thể gây nên tình trạng viêm lỗ chân lông hoặc đọng mủ.

Triệt lông chân sau bao lâu thì rụng?

1 liệu trình triệt lông chân bao gồm 10 buổi. Tuỳ thuộc vào tình trạng nang lông cũng như công nghệ triệt lông, quy trình triệt lông chân cũng như kỹ thuật thực hiện,… mà thời gian lông rụng sẽ khác nhau. Thông thường lông sẽ rụng sau khoảng từ sau buổi thứ 3 – 5 và khách hàng đã có thể nhìn thấy được kết quả rõ rệt. Từ sau buổi thứ 5 những sợi lông mới mọc lên thưa mảnh và cần thực hiện các buổi triệt lông duy trì để đem lại hiệu quả tốt nhất như mong muốn.

Triệt lông chân vĩnh viễn có hết không?

Triệt lông vĩnh viễn là giải pháp loại bỏ tận gốc nang lông và triệt tiêu dinh dưỡng khiến cho lớp lông mới không có đủ điều kiện để sinh trưởng và phát triển. Triệt lông bằng công nghệ cao sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn các gốc lông cứng đầu, rậm rạp một cách vĩnh viễn. Nang lông mới mọc lên theo yếu tố sinh trưởng tự nhiên của cơ thể, tuy nhiên rất mảnh và nhạt màu, không gây ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ cũng như sinh hoạt. Triệt lông có hết vĩnh viễn được không tuỳ thuộc vào tình trạng của nang lông, công nghệ triệt lông được sử dụng mà hiệu quả đạt được sẽ khác nhau.

Triệt lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Giá tẩy lông chân vĩnh viễn nói riêng và bảng giá triệt lông vĩnh viễn nói chung có sự chênh lệch ở từng địa chỉ thẩm mỹ viện phụ thuộc vào một số yếu tố như mức độ uy tín, yếu tố chuyên môn, cơ sở hạ tầng, thiết bị máy móc, công nghệ triệt lông được sử dụng,… Hiện tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada đang áp dụng chương trình khuyến mãi cho dịch vụ triệt lông lên đến 80% với công nghệ Nano Leaf chuẩn Mỹ được sở hữu độc quyền. Để được tư vấn chi tiết về bảng giá triệt lông vĩnh viễn, xin vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN tại đây.

Như vậy, triệt lông chân vĩnh viễn có mọc lại không thì câu trả lời là CÓ. Tuy nhiên Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada khuyên bạn cũng đừng quá lo lắng nhé vì những sợi lông này tơ mảnh, không gây ảnh hưởng đến vấn đề thẩm mỹ. Để được tư vấn về nên triệt lông chân ở đâu với công nghệ Nano Leaf, quý khách có thể trực tiếp liên hệ tới số Hotline 1800.2045 để được hỗ trợ.

Xem thêm


Bình luận (Tổng số bình luận: 3)
Lan Vy

Lan Vy

Triệt lông chân bên Thẩm mỹ viện Nevada khá là tốt, mình triệt đủ liệu trình cách đây cả năm rồi nhưng lông cũng không mọc lại, hình như chỉ là sợi tơ tơ màu trắng soi kỹ lắm mới thấy
Thu Thao Nguyen

Thu Thao Nguyen

Lông chân bạn nào mà mỏng mỏng là hết đấy, không cần tái triệt đâu, còn lông chân của nam rậm, cứng thì chắc là vẫn mọc lại
Phạm Thu Trang

Phạm Thu Trang

Mình đã triệt lông gần như khắp toàn thân rồi, mình đánh giá là lông hết ở các vùng lông tơ, mảnh hơn như lông tay, mặt, còn lông vùng bikini thì mình triệt không thấy hết hẳn, lông vẫn mọc lại nhưng mà mỏng hơn.

Để lại bình luận của bạn cho bài viết: Triệt lông chân vĩnh viễn có mọc lại không? Triệt lông chân bao lâu thì mọc lại?

Bình luận
Đặt lịch làm dịch vụ

Đặt lịch

Gửi liên hệ

Liên hệ

Gửi liên hệ
Vòng quay may mắn
Close
Vòng quay may mắn
Quay ngay
go to top
Câu hỏi thường gặp
Livestream

Chúc mừng Quý khách đã nhận được

Quý khách vui lòng để lại thông tin để giữ phần thưởng Close
Khuyến mại

CHĂM SÓC DA

* [-80%] Chăm sóc da chuyên sâu chỉ từ 299.000vnđ

* DA ĐẸP NGAY SAU LIỆU TRÌNH

– Cấp ẩm tức thì cho da khô, da sần, da thiếu sức sống

– Chấm dứt tình trạng da nhờn, đổ dầu hay khô ráp 

– Cân bằng khả năng điều tiết dầu trên da, hỗ trợ thu nhỏ lỗ chân lông

– Căng bóng da, đẩy lùi lão hóa da, xóa mờ rãnh nhăn giúp da mịn màng không tì vết

– Cung cấp dưỡng chất góp phần nuôi dưỡng làn da trắng sáng và đều màu

TẮM TRẮNG

* [-80%] Tắm trắng 1 buổi 12.000.000vnđ chỉ còn 499.000vnđ

* TẮM TRẮNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

– Da bật 4 tone sau 1 liệu trình

– Hiệu quả gấp 5 lần so với công nghệ khác

– Tinh chất tắm trắng đã được Bộ y tế cấp phép

– An toàn tuyệt đối

– Không bắt nắng, bảo vệ làn da gấp 5 lần

– Da trắng hồng hào đều màu

– Không bào mòn da

TRỊ NÁM – TÀN NHANG

* [-50%] Trị nám chuyên sâu bằng laser chỉ từ 1.600.000vnđ

* CAM KẾT

– Trị mọi loại nám, đốm sâu, đồi mồi, tàn nhang

– Mờ hẳn nám, tàn nhang

– Trị sạch nám lâu năm

– Công nghệ an toàn, nhẹ nhàng 

TRIỆT LÔNG

* [-80%] Triệt lông nách từ 500.000vnđ chỉ còn 49.000vnđ

* [-50%] Triệt lông các vùng còn lại

* CAM KẾT KẾT QUẢ TRIỆT LÔNG

* Hiệu quả triệt sạch vi-ô-lông cao gấp 5 lần

* Hiệu quả triệt lông đạt được ngay sau buổi đầu tiên

* Hiệu quả đạt tuyệt đối, ít khi tái triệt lông

* Nhẹ nhàng không đau rát

* Đẩy sáng tone da, khử thâm hiệu quả

* Tiêu diệt vi khuẩn gây mùi, vi khuẩn gây viêm nang lông

NÂNG CƠ

* [-80%] NÂNG CƠ VÙNG MẮT: GIÁ GỐC 19.9 TRIỆU CHỈ CÒN 2.5 TRIỆU

* [-50%] Nâng cơ má/cằm/khóe miệng/trên ngực…

* NÂNG CƠ CÓ CAM KẾT BẰNG VĂN BẢN

* Năng lượng bước sóng RF mạnh gấp 5 lần, nâng cao hiệu quả trẻ hóa gấp 5 lần

* Làm mờ nếp nhăn, đẩy lùi da chùng chảy xệ, tạo hình gương mặt thon gọn

* Thực hiện trên nhiều vùng da, an toàn không xâm lấn

* Detox làn da, hỗ trợ tăng cường thị lực, cải thiện quầng thâm, bọng mỡ mắt

* Thực hiện nhanh chóng, 1 lần duy nhất

* Không cần nghỉ dưỡng, trang điểm ngay

* Hiệu quả duy trì tới 3-5 năm

GIẢM BÉO

Giảm mỡ bụng từ 2.500.000 VNĐ còn 499.000 VNĐ 

Tặng 1 buổi “Đả thông kinh lạc” lưu thông khí huyết

Tặng 1 buổi “Đắp mặt nạ tơ tằm” tăng độ đàn hồi, săn chắc xóa nhăn da

Tặng tiếp 1 buổi “Đắp ngải cứu” hỗ trợ điều trị rạn da, chống chảy xệ hiệu quả

* [-50%] Giảm mỡ nách/tay/vai/lưng/cằm/má/bắp chân/hông

* [-80%] Giảm mỡ eo/bụng

* CAM KẾT ĐÃ LÀM LÀ GIẢM

– Giảm 15-25cm mỡ vòng hai

– Giảm nhiều kg mỡ thừa

– Khó tái béo trở lại

– Hỗ trợ đưa đón hai chiều