khuyến mãi giảm cân

Triệt lông chân vĩnh viễn có mọc lại không? Triệt lông vĩnh viễn bao lâu thì mọc lại?

Tác giả: Cập nhật ngày: 03/04/2023

Bạn muốn triệt lông chân nhưng lại băn khoăn triệt lông chân vĩnh viễn có mọc lại không? Trước khi quyết định chi tiền để làm đẹp hãy lắng nghe giải đáp của chuyên gia nhé!

Đã bao lâu bạn phải sống trong nỗi tự ti với lông chân rậm rạp? Bạn thậm chí không dám diện những chiếc váy ngắn để khoe đôi chân thon thả của mình chỉ vì quá nhiều lông? Chúng tôi hiểu rằng bạn đã thử qua nhiều cách khác nhau như cạo nhổ, waxing, dùng kem tẩy,… chẳng những không khiến lông biến mất hoàn toàn mà chúng còn “đàn đàn lũ lũ” quay trở lại và “lợi hại” hơn xưa. Đã đến lúc bạn cần tìm cho mình một phương pháp triệt để hơn để trừ khử tận gốc đám lông chân cứng đầu đáng ghét! Có phải bạn đang nghĩ đến phương pháp triệt lông vĩnh viễn và còn băn khoăn triệt lông chân vĩnh viễn có mọc lại không?

triệt lông chân có mọc lại không, triệt lông chân vĩnh viễn có mọc lại không, tẩy lông chân có mọc lại không

Chuyên gia giải đáp triệt lông chân vĩnh viễn có mọc lại không

Triệt lông chân vĩnh viễn là gì?

Đến tuổi trưởng thành lông chân bắt đầu xuất hiện, riêng ở nam giới lông có xu hướng mọc dày, đen và rậm rạp, trong khi đó ở nữ giới đa phần chỉ là lông tơ, điều này khiến cho một bộ phận nhỏ phái nữ rậm lông bất thường cảm thấy vô cùng tự ti và tìm nhiều cách để loại bỏ lông chân tận gốc.Trước khi giải đáp thắc mắc triệt lông chân vĩnh viễn có mọc lại không, bạn cần hiểu chính xác về phương pháp triệt lông chân vĩnh viễn đang được ứng dụng phổ biến hiện nay.

triệt lông chân có mọc lại không, triệt lông chân vĩnh viễn có mọc lại không, tẩy lông chân có mọc lại không

Triệt lông vĩnh viễn là gì?

Triệt lông vĩnh viễn là giải pháp nhằm loại bỏ tận gốc rễ, mầm mống của nang lông khiến cho chúng biến mất hoàn toàn tại các vùng da trên cơ thể bằng việc sử dụng công nghệ cao như sử dụng ánh sáng laser triệt lông chân, IPL, RF. Theo chuyên gia, nguyên lý triệt lông vĩnh viễn dựa trên 2 cơ chế chính:

+ Năng lượng ánh sáng tác động bên trong lớp biểu bì của da, các sắc tố melanin dưới da hấp thụ năng lượng ánh sáng và chuyển hoá thành nhiệt. Nhiệt lượng này sẽ khiến cho các gốc nang lông bên trong bị đốt cháy, triệt tiêu tận gốc

+ Năng lượng tác động vào phần mạch máu nhỏ dưới sợi lông. Đây chính là nguồn dinh dưỡng để nuôi sống nang lông. Khi lông bị triệt tiêu dinh dưỡng sẽ bị yếu và rụng dần tự nhiên. Kết hợp với cơ chế đào thải lông tự nhiên của cơ thể, lớp lông mới cũng khó khăn trong việc sinh trưởng, phát triển.

Vậy với cơ chế tác động trên đây thì liệu rằng triệt lông chân có mọc lại không khi áp dụng liệu pháp loại bỏ vĩnh viễn bằng công nghệ cao? Chuyên gia sẽ trực tiếp giúp bạn giải đáp ngay dưới đây!

triệt lông chân có mọc lại không, triệt lông chân vĩnh viễn có mọc lại không, tẩy lông chân có mọc lại không

Năng lượng ánh sáng làm phá huỷ và triệt tiêu dinh dưỡng của nang lông

Triệt lông chân vĩnh viễn có mọc lại không?

Lông sinh trưởng và phát triển trên cơ thể con người theo nguyên lý của sự sống. Chắc hẳn đã có lúc bạn đã kỳ vọng về các phương pháp như cạo lông, nhổ lông, dùng kem tẩy, waxing,… sẽ có thể khiến cho những sợi lông phải biến mất hoàn toàn. Chính vì điều này, nỗi băn khoăn về việc triệt lông chân vĩnh viễn có mọc lại không khiến cho bạn chần chừ có nên rút hầu bao để bắt tay vào công cuộc làm đẹp.

 • Triệt lông chân có mọc lại không?

Triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không là điều mà rất nhiều người băn khoăn. Chúng ta sẽ lý giải điều này thông qua sự sinh trưởng của lông trên cơ thể và cơ chế tác động của công nghệ triệt lông.

Lông trên cơ thể có vòng đời phát triển qua 3 giai đoạn: anagen (phát triển tích cực), catagen (giai đoạn chuyển tiếp) và telogen (giai đoạn nghỉ ngơi và rụng). Toàn bộ vòng đời này của lông chỉ bao gồm khoảng 8 – 10 tuần. Mỗi sợi lông khi rụng xuống sẽ hình thành nang lông mới mọc lên theo yếu tố sinh trưởng tự nhiên khi có đầy đủ điều kiện để phát triển, điển hình phải kể đến gốc chân lông chắc khoẻ và nguồn dinh dưỡng nuôi sống dồi dào.

Y học lý giải về cơ chế triệt lông bằng năng lượng ánh sáng cho rằng phương pháp này có thể khiến cho các sợi lông bị biến mất hoàn toàn. Nang lông mới mọc lên cũng vô cùng yếu ớt, bị teo nhỏ, không thể phát triển dài, nó thường có màu nhạt và tơ, mảnh, mỏng với mật độ thưa thớt. Một số sợi lông do có thể tự đứt gãy, rụng sau khi nhú lên khỏi lớp biểu bì. Đây chính là các sợi lông tơ phát triển theo cơ chế sinh trưởng tự nhiên và gần như không làm ảnh hưởng đến vấn đề thẩm mỹ cũng như vấn đề sinh hoạt trong cuộc sống. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng khi thực hiện triệt lông đúng kỹ thuật, đúng công nghệ, đúng liệu trình,… và chế độ chăm sóc tại nhà tốt thì có thể loại bỏ được những sợi lông xấu xí cứng đầu một cách vĩnh viễn. Bên cạnh đó, ở cơ địa một số người nang lông chắc khoẻ lông vẫn có thể quay trở lại, lúc này bạn chỉ cần thực hiện tiếp tục các buổi điều trị duy trì để loại bỏ hết lông cho đến khi đạt được kết quả như mong muốn.

triệt lông chân có mọc lại không, triệt lông chân vĩnh viễn có mọc lại không, tẩy lông chân có mọc lại không

Triệt lông chân có mọc lại không?

Như vậy triệt lông có mọc lại không, cụ thể là lông vùng chân thì câu trả lời là CÓ, tuy nhiên nang lông mới mọc lên thưa, mảnh và không gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Lúc này tuỳ thuộc vào tình trạng lông thực tế cũng như nhu cầu của cá nhân mà bạn có thể lựa chọn việc có nên triệt lông chân vĩnh viễn hay không nhé!

 • Triệt lông chân vĩnh viễn được bao lâu?

Tẩy lông chân có mọc lại không đã có đáp án và giải thích chi tiết cho bạn. Lúc này vấn đề lại được đặt ra đó là triệt lông chân vĩnh viễn bao lâu thì mọc lại? Triệt lông vĩnh viễn được bao lâu mọc lại còn tuỳ thuộc vào cơ địa của mỗi người cũng như công nghệ triệt lông được sử dụng có đảm bảo hay không? Sau khi kết thúc đủ 1 liệu trình triệt lông bao gồm 10 buổi, chu kỳ lông mọc sẽ được kéo dài khoảng 6 – 12 tháng, cũng có trường hợp trên 12 tháng lông mới mọc lại.

Giải đáp một số thắc mắc quna trọng về triệt lông vĩnh viễn

Triệt lông chân vốn là câu chuyện muôn thuở, giờ đây không chỉ còn là vấn đề của riêng chị em phụ nữ mà còn là nỗi bận tâm của cả cánh mày râu. Nếu như bạn đang quan tâm đến các review triệt lông tay chân vĩnh viễn và còn một số uẩn khúc thì ngay dưới đây chính là giải đáp của chuyên gia:

 • Triệt lông chân sau bao lâu thì rụng?

1 liệu trình triệt lông chân bao gồm 10 buổi. Tuỳ thuộc vào tình trạng nang lông cũng như công nghệ triệt lông, quy trình triệt lông chân cũng như kỹ thuật thực hiện,… mà thời gian lông rụng sẽ khác nhau. Thông thường lông sẽ rụng sau khoảng từ sau buổi thứ 3 – 5 và khách hàng đã có thể nhìn thấy được kết quả rõ rệt. Từ sau buổi thứ 5 những sợi lông mới mọc lên thưa mảnh và cần thực hiện các buổi triệt lông duy trì để đem lại hiệu quả tốt nhất như mong muốn.

 • Triệt lông vĩnh viễn có hết không?

Triệt lông vĩnh viễn là giải pháp loại bỏ tận gốc nang lông và triệt tiêu dinh dưỡng khiến cho lớp lông mới không có đủ điều kiện để sinh trưởng và phát triển. Triệt lông bằng công nghệ cao sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn các gốc lông cứng đầu, rậm rạp một cách vĩnh viễn. Nang lông mới mọc lên theo yếu tố sinh trưởng tự nhiên của cơ thể, tuy nhiên rất mảnh và nhạt màu, không gây ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ cũng như sinh hoạt. Triệt lông có hết vĩnh viễn được không tuỳ thuộc vào tình trạng của nang lông, công nghệ triệt lông được sử dụng mà hiệu quả đạt được sẽ khác nhau.

triệt lông chân có mọc lại không, triệt lông chân vĩnh viễn có mọc lại không, tẩy lông chân có mọc lại không

Tuỳ vào tình trạng lông, cơ địa cũng như công nghệ triệt lông sẽ quyết định đến hiệu quả

 • Bảng giá triệt lông vĩnh viễn

Bảng giá triệt lông chân vĩnh viễn nói riêng và bảng giá triệt lông vĩnh viễn nói chung có sự chênh lệch ở từng địa chỉ thẩm mỹ viện phụ thuộc vào một số yếu tố như mức độ uy tín, yếu tố chuyên môn, cơ sở hạ tầng, thiết bị máy móc, công nghệ triệt lông được sử dụng,… Hiện tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada đang áp dụng chương trình khuyến mãi cho dịch vụ triệt lông lên đến 80% với công nghệ Master Laser chuẩn Mỹ được sở hữu độc quyền. Để được tư vấn chi tiết về bảng giá triệt lông vĩnh viễn, xin vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN tại đây.

Như vậy, triệt lông chân vĩnh viễn có mọc lại không thì câu trả lời là CÓ, tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng nhé vì những sợi lông này tơ mảnh, không gây ảnh hưởng đến vấn đề thẩm mỹ. Để được tư vấn về liệu trình triệt lông chân tận gốc với công nghệ Master Laser tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada, quý khách có thể trực tiếp liên hệ tới số Hotline 1800.2045 để được hỗ trợ.

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

 • Triệt lông chân bên Thẩm mỹ viện Nevada khá là tốt, mình triệt đủ liệu trình cách đây cả năm rồi nhưng lông cũng không mọc lại, hình như chỉ là sợi tơ tơ màu trắng soi kỹ lắm mới thấy

  Trả lời 15 phút trước
 • Lông chân bạn nào mà mỏng mỏng là hết đấy, không cần tái triệt đâu, còn lông chân của nam rậm, cứng thì chắc là vẫn mọc lại

  Trả lời 12 phút trước
 • Mình đã triệt lông gần như khắp toàn thân rồi, mình đánh giá là lông hết ở các vùng lông tơ, mảnh hơn như lông tay, mặt, còn lông vùng bikini thì mình triệt không thấy hết hẳn, lông vẫn mọc lại nhưng mà mỏng hơn.

  Trả lời 10 phút trước
TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Triệt lông lưng vĩnh viễn giá bao nhiêu? Có nên triệt lông lưng không?
Triệt lông lưng vĩnh viễn giá bao nhiêu? Có nên triệt lông lưng không?

Đừng bỏ qua những thông tin về triệt lông lưng vĩnh viễn giá bao nhiêu cập nhật mới nhất 2023 […]

Triệt lông nách vĩnh viễn có bị mọc lại không? Cách triệt lông nách không mọc lại hiệu quả nhất
Triệt lông nách vĩnh viễn có bị mọc lại không? Cách triệt lông nách không mọc lại hiệu quả nhất

Trước khi quyết định chi tiền để triệt lông vĩnh viễn vùng nách, chuyên gia sẽ giúp bạn giải đáp […]

Triệt lông mặt có đau không? Triệt lông mặt có sao không? Câu trả lời bất ngờ từ chuyên gia
Triệt lông mặt có đau không? Triệt lông mặt có sao không? Câu trả lời bất ngờ từ chuyên gia

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn. Lông mặt của e nhiều nhưng tơ, mảnh. Mặc dù người đối diện […]

Triệt lông có hại cho sức khỏe không? Phòng tránh ảnh hưởng khi triệt lông vĩnh viễn
Triệt lông có hại cho sức khỏe không? Phòng tránh ảnh hưởng khi triệt lông vĩnh viễn

Bạn vô cùng tự ti vì cơ thể nhiều lông, bạn không muốn cạo nhổ tại nhà vì lông mọc […]

Triệt lông bikini có ảnh hưởng gì đến sinh sản không?
Triệt lông bikini có ảnh hưởng gì đến sinh sản không?

Lông vùng kín rậm rạp khiến cho bạn cảm thấy bí bách nhưng nỗi lo sợ triệt lông bikini có […]

Triệt lông nách có hại không? Cảnh báo tác hại của triệt lông nách vĩnh viễn
Triệt lông nách có hại không? Cảnh báo tác hại của triệt lông nách vĩnh viễn

Lông rậm rạp vùng dưới cánh tay khiến bạn mất tự tin nhưng triệt lông nách có hại không lại […]

Không thể bỏ lỡ
Tổng hợp 10 cách giảm cân an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay cho người béo
Tổng hợp 10 cách giảm cân an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay cho người béo
Tổng hợp các cách giảm cân an toàn và khoa học cho những người đang lo lắng về cân nặng của mình. Đó là những chế độ ăn kiêng, những bài tập giảm cân, những loại thuốc giảm cân an toàn cùng những công nghệ giảm cân không xâm lấn, phẫu thuật hiện đại nhất hiện nay.
12 cách làm giảm béo mặt nhanh nhất - Khuôn mặt V line chỉ sau 1 tuần hiệu quả
12 cách làm giảm béo mặt nhanh nhất - Khuôn mặt V line chỉ sau 1 tuần hiệu quả
Cách giảm béo mặt nhanh nhất nào được các chị em đánh giá cao phải đáp ứng yếu tố an toàn, không mất thời gian, không rườm rà
Các cách giảm cân cho mẹ sau sinh an toàn mà vẫn nhiều sữa - Mẹ đẹp con khoẻ
Các cách giảm cân cho mẹ sau sinh an toàn mà vẫn nhiều sữa - Mẹ đẹp con khoẻ
Dưới đây Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada muốn chia sẻ tới bạn đọc các phương pháp giảm cân cho mẹ sau sinh nhanh nhất mà vẫn nhiều sữa cực hiệu quả
Các công nghệ giảm béo mới tốt nhất hiện nay - Xu hướng giảm béo thời 4.0
Các công nghệ giảm béo mới tốt nhất hiện nay - Xu hướng giảm béo thời 4.0
Tiêu chí nào để xác định một công nghệ giảm béo có tốt hay không? Công nghệ giảm béo nào được chuyên gia và khách hàng đánh giá cao nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết trong chuyên mục sau đây để tìm kiếm câu trả lời về công nghệ giảm béo.
Cập nhật bảng chi phí giảm béo mới nhất tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada
Cập nhật bảng chi phí giảm béo mới nhất tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada
Cập nhật từng ngày thông tin liệu trình giảm mỡ bụng giá bao nhiêu, giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho quá trình giảm béo của mình.
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và hiệu quả nhất hiện nay
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và hiệu quả nhất hiện nay
Để các chị em không phải bỡ ngỡ trước hàng trăm địa chỉ giảm béo, hãy cùng theo dõi các tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện uy tín sau đây để tìm ra cho mình địa chỉ phù hợp nhé!
Sóng RF là gì? Sóng RF có tác dụng gì trong khoa học và thẩm mỹ?
Sóng RF là gì? Sóng RF có tác dụng gì trong khoa học và thẩm mỹ?
Sóng RF là gì? Liệu sóng RF trong thẩm mỹ có hại không vẫn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu tại đây.
Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín và hiệu quả nhất hiện nay tại Hà Nội
Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín và hiệu quả nhất hiện nay tại Hà Nội
Cùng đi tìm hiểu rõ hơn về địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín với công nghệ chính hãng, liệu trình ngắn, dịch vụ tốt...
Nhiều bài viết hơn

Số CCHN: 003258/HCM-CCHN; Ngày cấp 12/10/2012; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Xin chào! Bác sĩ đang ở đây và đã sẵn sàng tư vấn
Thẩm mỹ viện Nevada
Thẩm mỹ viện Nevada

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Thẩm mỹ viện Nevada
thẩm mỹ viện nevada
thẩm mỹ viện nevada
Nevada xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
thẩm mỹ viện nevada
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
Thẩm mỹ viện Nevada
2. Số điện thoại
Thẩm mỹ viện Nevada
3. Chọn chi nhánh
4. Nhu cầu tư vấn