khuyến mãi giảm cân

Không phải thời đại nào, đàn ông 6 múi cũng là đẹp

Tác giả: Cập nhật ngày: 19/03/2022
Ngày đi, tháng chạy, năm bay – và không phải lúc nào đàn ông 6 múi cũng là chuẩn mực. 

Theo bạn, đàn ông như thế nào mới là chuẩn mực của cái đẹp – 6 múi, 4 múi, 2 múi hay chẳng múi nào? Đúng là đàn ông 6 múi thời đại 4.0 là đẹp nhất, nhưng từ nhiều năm về trước, đàn ông 6 múi không phải là tiêu chuẩn của “nam thần”, ở mỗi thời kỳ lại có những quan điểm về vóc dáng nam giới khác nhau. Hãy xem từ ngàn năm trước cho đến nay, nam giới đã đi qua những chuẩn mực cơ thể nào nhé!

Không phải thời đại nào, đàn ông 6 múi cũng là đẹp, cụ thể là… 

Từ năm 12000 – 8000 trước công nguyên: Mẫu đàn ông phốp pháp là chuẩn mực

Từ thời “xưa xửa xừa xưa, lâu lẩu lầu lâu” tận năm 12000 – 8000 trước công nguyên (TCN) đây là thời kỳ đồ đá mới, con người hoạt động bằng hình thức chăn nuôi, trồng trọt. So với thời kì săn bắt hái lượm trước đó thì thời kỳ này, đàn ông có phần nhàn nhã hơn, ít phải đi xa và hoạt động hơn nên cơ thể đã phát tướng. Lúc này mẫu đàn ông lý tưởng là ĐÀN ÔNG PHỐP PHÁP.  Để được nhiều người ưa thích, nhất là phái đẹp, điều kiện tiên quyết là đàn ông phải to béo, đẫy đà, có tướng.

Thời kỳ 12000 – 8000 TCN, mẫu đàn ông phốp pháp được xem là người sở hữu nhiều đất đai và quyền lực, đó là chuẩn mực của vẻ đẹp nam giới 

Từ năm 800 – 146 TCN: Đàn ông nam thần, mạnh mẽ mới là đẹp

Đây là giai đoạn rực rỡ của thời kỳ Hy Lạp cổ đại và chắc chắn hình mẫu giống như các vị thần Zeus, Apolo hay Poseidon sẽ không thể qua mắt những con người mê đẹp. Từ năm 800 – 146 TCN là thời đại hoàng kim của những nam thần có cơ bụng hình chữ V – cơ bụng Apolo. Nhưng có một sư thật phũ phàng là cơ bụng chỉ V chỉ là hư cấu trong những câu chuyện thần thoại Hy Lạp, nên việc cố gắng tập gym để theo đuổi cơ bụng Apolo của nhiều chàng trai thời đó không thể đạt được là vì lý do này.
Dù là câu chuyện hư cấu về cơ bụng hình chữ V nhưng ở thời kỳ này đàn ông có vẻ đẹp nam thần được coi là chuẩn mực 

Từ năm 800 – 1000 năm sau công nguyên: Đàn ông cao kều

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học công bố, từ năm 800 – 1000 sau công nguyên (SCN) bộ xương của những người đàn ông thời đó có phần dài hơn trước. Đây cũng là thời kỳ bội thu, ít dịch bệnh và họ cho rằng vì thế đàn ông phát triển cơ thể hơn. Các nhà khoa học cho biết có thể lúc đó đàn ông cao lớn sẽ chứng tỏ anh ta rất khỏe mạnh và là hình mẫu của nhiều cô gái.
Đây là thời kỳ những người đàn ông cao kêu lên ngôi

Đầu những năm 1900: Người đàn ông béo

Đầu những năm 1900, người có địa vị nhất không phải là đàn ông nam thần, “nhiều múi” mà là đàn ông “một múi” – người đàn ông béo. Đàn ông béo ở thời kỳ này có khá nhiều người giàu có và không phải làm việc nhiều, không phải lao động nặng. Bởi thế, nhiều cô gái muốn sống cuộc đời an nhàn giống những người đàn ông béo nên lúc này, người đàn ông béo mới là chuẩn mực. Dù có những đàn ông không quá giàu nhưng họ sở hữu thân hình béo cũng sẽ lọt vào mắt xanh của các cô gái hơn là đàn ông gầy hay có vóc dáng cân đối.
Thời kỳ này, nếu muốn thu hút các cô gái đẹp bạn nhất định phải béo. 

Năm 1930 – 1940: Đàn ông “Strong Man”

Không còn bị “mê muội” bởi những anh chàng béo nữa mà đến thời kỳ này, bạn nhất định phải là mẫu đàn ông khỏe mạnh. Đàn ông ở những năm 1930 – 1940 cực chăm luyện tập thể dục để cải thiện thể hình. Người khởi đầu cho trào lưu này chính là Charles Atlas – ông tổ đầu tiên của fitness.
Thời kỳ 1930 – 1940 chuẩn mực đàn ông nhất định phải là Strong Man

Những năm 1950 – 1960: Quan trọng nhất là thần thái và mặc Suit

Chỉ cần đàn ông mặc Suit và có thần thái là sẽ cuốn hút kha khá các cô gái trong thời này. Những năm 1950 – 1960 là thời kỳ suy thoái kinh thế, vì thế đàn ông ít quan tâm đến sức khỏe, họ tập trung vào thần thái phong cách thời trang để nhằm thành công trong nhiều thương vụ làm ăn. Chỉ cần có thần thái và mặc Suit hoặc áp măng tô – bạn sẽ là mẫu đàn ông lý tưởng.
Những năm 1950 – 1960 đàn ông mặc suit và thần thái là “auto” đẹp 

Năm 1980: Đàn ông cơ bắp và đàn ông mảnh mai

Ở thời kỳ này có 2 vóc dáng của đàn ông xung đột nhau, một bộ phận đánh giá đàn ông cơ bắp là chuẩn mực, số khác lại cho rằng đàn ông mảnh mai mới là chuẩn mực.
Tùy từng người mà có quan điểm đẹp xấu khác nhau của đàn ông nhưng dù thế nào thì ở mỗi thời kỳ, đàn ông đều có những chuẩn mực khác nhau

Thế kỷ 21: Đàn ông 6 múi lên ngôi

Không chỉ là vấn đề vóc dáng mà thế kỷ 21, đàn ông có cơ thể khỏe mạnh và cơ bụng 6 múi mới là chuẩn mực của cái đẹp. Nhìn lại bản thân xem bạn đã đạt đủ 2 điều kiện này chưa nhé. Thế kỷ 21 là thế kỷ con người bước vào thời kì công nghiệp hóa, hiện đại hóa, các công việc chân tay dần được thay thế bằng máy móc. Đặc biệt đây là thời kỳ bắt đầu công nghệ 4.0, cuộc sống đủ đầy và văn minh hơn dẫn đến đàn ông không chỉ quan tâm đến sức khỏe mà còn chăm sóc cho cả vóc dáng của mình.
Và thời kỳ này, thời kỳ chúng ta đang sống, đàn ông với cơ bụng 6 múi mới được đánh giá là đẹp.
Thế kỷ 21: Đàn ông Strong Man và 6 múi lên ngôi
==> Nhiều đàn ông vì sử dụng các chất kích thích và có chế độ ăn không hợp lý đã gặp phải tình trạng béo phì, nổi bật là béo bụng. Và họ đã tìm đến công nghệ giảm béo hiện đại không xâm lấn để có vóc dáng hoàn hảo hơn.

Anh Bình shipper giảm béo bụng bia tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Ngày đi, tháng chạy, năm bay dù không phải lúc nào đàn ông 6 múi cũng là chuẩn mực nhưng hiện tại, trong quan điểm của các cô gái Việt, mẫu đàn ông lý tưởng nhất là người khỏe mạnh và có cơ bụng 6 múi.
Nếu bạn chưa may mắn có được thân hình hoàn hảo thì hãy thay đổi chế độ ăn uống, tập luyện và nếu không đủ kiên trì thì tham khảo công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada xem sao nhé!
==> Không phải thời đại nào, đàn ông 6 múi cũng là đẹp nhưng thế kỷ 21, chỉ có cơ bụng 6 múi mới là chân ái mà thôi! 

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Không thể bỏ lỡ
Tổng hợp 10 cách giảm cân an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay cho người béo
Tổng hợp 10 cách giảm cân an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay cho người béo
Tổng hợp các cách giảm cân an toàn và khoa học cho những người đang lo lắng về cân nặng của mình. Đó là những chế độ ăn kiêng, những bài tập giảm cân, những loại thuốc giảm cân an toàn cùng những công nghệ giảm cân không xâm lấn, phẫu thuật hiện đại nhất hiện nay.
12 cách làm giảm béo mặt nhanh nhất - Khuôn mặt V line chỉ sau 1 tuần hiệu quả
12 cách làm giảm béo mặt nhanh nhất - Khuôn mặt V line chỉ sau 1 tuần hiệu quả
Cách giảm béo mặt nhanh nhất nào được các chị em đánh giá cao phải đáp ứng yếu tố an toàn, không mất thời gian, không rườm rà
Các cách giảm cân cho mẹ sau sinh an toàn mà vẫn nhiều sữa - Mẹ đẹp con khoẻ
Các cách giảm cân cho mẹ sau sinh an toàn mà vẫn nhiều sữa - Mẹ đẹp con khoẻ
Dưới đây Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada muốn chia sẻ tới bạn đọc các phương pháp giảm cân cho mẹ sau sinh nhanh nhất mà vẫn nhiều sữa cực hiệu quả
Các công nghệ giảm béo mới tốt nhất hiện nay - Xu hướng giảm béo thời 4.0
Các công nghệ giảm béo mới tốt nhất hiện nay - Xu hướng giảm béo thời 4.0
Tiêu chí nào để xác định một công nghệ giảm béo có tốt hay không? Công nghệ giảm béo nào được chuyên gia và khách hàng đánh giá cao nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết trong chuyên mục sau đây để tìm kiếm câu trả lời về công nghệ giảm béo.
Cập nhật bảng chi phí giảm béo mới nhất tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada
Cập nhật bảng chi phí giảm béo mới nhất tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada
Cập nhật từng ngày thông tin liệu trình giảm mỡ bụng giá bao nhiêu, giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho quá trình giảm béo của mình.
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và hiệu quả nhất hiện nay
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và hiệu quả nhất hiện nay
Để các chị em không phải bỡ ngỡ trước hàng trăm địa chỉ giảm béo, hãy cùng theo dõi các tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện uy tín sau đây để tìm ra cho mình địa chỉ phù hợp nhé!
Sóng RF là gì? Sóng RF có tác dụng gì trong khoa học và thẩm mỹ?
Sóng RF là gì? Sóng RF có tác dụng gì trong khoa học và thẩm mỹ?
Sóng RF là gì? Liệu sóng RF trong thẩm mỹ có hại không vẫn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu tại đây.
Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín và hiệu quả nhất hiện nay tại Hà Nội
Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín và hiệu quả nhất hiện nay tại Hà Nội
Cùng đi tìm hiểu rõ hơn về địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín với công nghệ chính hãng, liệu trình ngắn, dịch vụ tốt...
Nhiều bài viết hơn

Số CCHN: 003258/HCM-CCHN; Ngày cấp 12/10/2012; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Xin chào! Bác sĩ đang ở đây và đã sẵn sàng tư vấn
Thẩm mỹ viện Nevada
Thẩm mỹ viện Nevada

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Thẩm mỹ viện Nevada
thẩm mỹ viện nevada
thẩm mỹ viện nevada
Nevada xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
thẩm mỹ viện nevada
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
Thẩm mỹ viện Nevada
2. Số điện thoại
Thẩm mỹ viện Nevada
3. Chọn chi nhánh
4. Nhu cầu tư vấn