khuyến mãi giảm cân

Xuyên không về năm 629 xem Trư Bát Giới đại náo Team phượt 5 người

Tác giả: Cập nhật ngày: 04/12/2020

Tây Du Kí là bộ phim kinh điển gắn với tuổi thơ của biết bao thế hệ. Với quãng đường 108.000 dặm tương đương 54.000 km ở thế kỉ văn minh này thì nghị lực của 5 thầy trò Đường Tăng trèo đèo lội suối quả thực rất đáng khâm phục. Thế nhưng, Đường Tăng, Ngộ Không, Sa Ngộ Tĩnh có lẽ không biết 1 điều rằng, họ đã có thể đi vào kỉ lục GUINNESS nhanh hơn 2 năm nếu như thành viên cốt cán của team – Trư Bát Giới có thân hình mi nhon eo thon dáng gọn hơn. Nói về chướng ngại vật mang tên “Trư Bát Giới” này, chúng ta chỉ có thể lắc đầu trong muôn ngàn tiếc nuối sau đây.

Nếu Trư ca body 6 múi đã chẳng phải đi “Phượt” xuyên quốc gia suốt 2 năm trời

Nếu như Ngộ Không “Join” Team phượt vì phá quấy Thiên Đình, Sa Ngộ Tĩnh “Join “Team Phượt của Đường Tăng vì thích nghịch nước thì Trư Bát Giới – Nhân vật đẫy đà nhất lại bị ép vào nhóm chỉ vì có niềm đam mê ẩm thực bất tận. Thân là Thiên Bồng Nguyên Soái ăn sung mặc sướng dưới hạ giới có vẻ hơi nhàn, Soái Bồng đã nghĩ ra cách bắt người dân dâng lên của ngon vật lạ rồi ngày ngày đắm chìm trong tửu sắc. Ngay cả khi Bồ Tát đã xuống cảm hoá mà chú heo béo này vẫn không bỏ được sân si của đời người, gật đầu đi thỉnh kinh vì nghĩ rằng khi đến được nơi đó rồi sẽ được “bơi bơi” trong cao lương mĩ vị của thế gian. Đến khổ! Nếu ngay từ đầu, chú Soái Bồng này đã theo chế độ Healthy & Blance có lẽ đã có thân hình 6 múi. Và tất nhiên chả ai nỡ để người 6 múi đi phượt 108.000 dặm cả. Nhưng mà thật tiếc, Trư bát giới lỡ béo rồi…

Nếu Trư ca mi nhon hơn cả Team Phượt đã không phải “mặt dày” xin ăn xin ngủ nhiều như vậy

Chỉ vì cái tính phàm ăn bụng bự mà Trư Bát Giới đi 2 bước muốn nghỉ luôn 30 phút để hồi sức. Cũng chẳng lấy làm lạ vì với thân hình thừa cân quá khổ này vì chỉ thiếu mỗi nước Ngộ Không và Sa Ngộ Tĩnh mắc cho cái võng để vác đi thỉnh kinh thôi. Chính vì bản tính ham ăn lười làm này mà trong suốt 2 năm đi “Phượt” Tây Thiên, anh cả Ngộ Không đã không biết bao lần phải đi xin ăn xin uống rồi còn xin cả chỗ ngủ để người em hoạn nạn bớt ca thán. Mà xin ăn xong nào có yên, nếu chọn đúng gia đình lương thiện Trư Bát giới còn xin người ta cả mâm cỗ đầy, vì điều này mà không biết bao lần mà Đường Tăng và các đồ đệ của mình dở khóc dở cười. Thôi cũng là cái lẽ thường tình, làm sao có thể cam tâm đi phượt nếu không được bao ăn bao ở bao cả mặt dày của người khác chứ…

Nếu Trư ca ít ăn ăn hơn cả Team Phượt đã chạy thoát khỏi yêu quái nhanh hơn 3 tập phim

Có 1 đặc điểm chung là tất cả yêu quái mà 5 thầy trò Đường Tăng gặp trên đường đi thỉnh kinh, 35% mất khoảng 2 tập phim để giải quyết, còn lại 65% đều cần ít nhất 3 tập phim mới tháo gỡ xong. Các mọt phim cũng chỉ ra ra rằng, lý do xuất hiện những pha xử lý cồng kềnh mất đến cả 3 – 5 tập phim: 65% do Đường Tăng quá vị tha và 35% là do Trư Bát giới quá béo, Ngộ Không tỉ lệ khoảng 0.1% còn Sa Ngộ Tĩnh khả năng gây hại chạm mốc 0. Đường Tăng vị tha thì chúng ta có thể hiểu được nhưng vì Bát Giới quá béo, lại có tính thích ăn đồ của yêu quái dụ dỗ thành ra cứ ngày này qua ngày khác khán giả nơm nớp lo sợ tính mạng Đường Tăng bị đe doạ. Chẳng biết với nguyên nhân này nên vui hay buồn nhưng chỉ thấy Đại sư huynh Ngộ Không ngày ngày phải đi giải cứu hết Sư Phụ đến các sư đệ cũng thấy đáng thương quá rồi.

Nếu Trư ca nhẹ nhõm hơn Ngộ Không đã có thể dùng Cân đẩu vân nhấc sang Tây Thiên cho nhẹ gánh team

Vì ăn mà phải đi Phượt, vì ăn mà cả team phải mặt dày xin ăn và cũng vì ăn mà cả team 5 lần 7 lượt phải chạm chán với Yêu Quái, không ít khán giả đã tự hỏi: Sao Tôn Ngộ Không không dùng Cân đẩu vân nhấc Trư Bát Giới sang Tây Thiên trước cho nhẹ gánh cả đội? Thật ra, bàn về vấn đề này, Ngộ Không cũng đã nhiều lần lên sóng truyền hình thế kỉ 21 thanh minh rằng: Do Trư Bát Giới béo quá! Mà 72 phép thần thông của Ngộ không lại chưa kịp cập nhật phiên bản mới của năm 2020. Nếu biết trước cuộc hành trình đầy gian nan thế này, có lẽ Ngộ Không đã “xách” Trư Bát giới đến gặp vị thần giảm béo trước khi đi phượt rồi. Và nếu ở thế kỉ 21, chắc chắn Trư Bát Giới sẽ không thể tránh được phép thần thông thứ 73 của Ngộ Không mang tên Max Burn Lipo 2020! Có lẽ đây là 1 sự kém may mắn của đoàn phượt Tây Thiên 5 người nhưng nhờ đó mà những đứa trẻ năm 2020 được xem 1xx tập của 1 tác phẩm huyền thoại mang tên Tây Du Ký!

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Không thể bỏ lỡ
Tổng hợp 10 cách giảm cân an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay cho người béo
Tổng hợp 10 cách giảm cân an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay cho người béo
Tổng hợp các cách giảm cân an toàn và khoa học cho những người đang lo lắng về cân nặng của mình. Đó là những chế độ ăn kiêng, những bài tập giảm cân, những loại thuốc giảm cân an toàn cùng những công nghệ giảm cân không xâm lấn, phẫu thuật hiện đại nhất hiện nay.
12 cách làm giảm béo mặt nhanh nhất - Khuôn mặt V line chỉ sau 1 tuần hiệu quả
12 cách làm giảm béo mặt nhanh nhất - Khuôn mặt V line chỉ sau 1 tuần hiệu quả
Cách giảm béo mặt nhanh nhất nào được các chị em đánh giá cao phải đáp ứng yếu tố an toàn, không mất thời gian, không rườm rà
Các cách giảm cân cho mẹ sau sinh an toàn mà vẫn nhiều sữa - Mẹ đẹp con khoẻ
Các cách giảm cân cho mẹ sau sinh an toàn mà vẫn nhiều sữa - Mẹ đẹp con khoẻ
Dưới đây Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada muốn chia sẻ tới bạn đọc các phương pháp giảm cân cho mẹ sau sinh nhanh nhất mà vẫn nhiều sữa cực hiệu quả
Các công nghệ giảm béo mới tốt nhất hiện nay - Xu hướng giảm béo thời 4.0
Các công nghệ giảm béo mới tốt nhất hiện nay - Xu hướng giảm béo thời 4.0
Tiêu chí nào để xác định một công nghệ giảm béo có tốt hay không? Công nghệ giảm béo nào được chuyên gia và khách hàng đánh giá cao nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết trong chuyên mục sau đây để tìm kiếm câu trả lời về công nghệ giảm béo.
Cập nhật bảng chi phí giảm béo mới nhất tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada
Cập nhật bảng chi phí giảm béo mới nhất tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada
Cập nhật từng ngày thông tin liệu trình giảm mỡ bụng giá bao nhiêu, giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho quá trình giảm béo của mình.
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và hiệu quả nhất hiện nay
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và hiệu quả nhất hiện nay
Để các chị em không phải bỡ ngỡ trước hàng trăm địa chỉ giảm béo, hãy cùng theo dõi các tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện uy tín sau đây để tìm ra cho mình địa chỉ phù hợp nhé!
Sóng RF là gì? Sóng RF có tác dụng gì trong khoa học và thẩm mỹ?
Sóng RF là gì? Sóng RF có tác dụng gì trong khoa học và thẩm mỹ?
Sóng RF là gì? Liệu sóng RF trong thẩm mỹ có hại không vẫn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu tại đây.
Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín và hiệu quả nhất hiện nay tại Hà Nội
Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín và hiệu quả nhất hiện nay tại Hà Nội
Cùng đi tìm hiểu rõ hơn về địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín với công nghệ chính hãng, liệu trình ngắn, dịch vụ tốt...
Nhiều bài viết hơn

Số CCHN: 003258/HCM-CCHN; Ngày cấp 12/10/2012; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Xin chào! Bác sĩ đang ở đây và đã sẵn sàng tư vấn
Thẩm mỹ viện Nevada
Thẩm mỹ viện Nevada

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Thẩm mỹ viện Nevada
thẩm mỹ viện nevada
thẩm mỹ viện nevada
Nevada xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
thẩm mỹ viện nevada
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
Thẩm mỹ viện Nevada
2. Số điện thoại
Thẩm mỹ viện Nevada
3. Nhu cầu tư vấn