Khuyến mại thẩm mỹ viện Nevada

Nha khoa thẩm mỹ Quốc tế Nevada | Tuần lễ vàng -50%

Ngay từ khi ra đời, Nha khoa Quốc tế Nevada đã định hướng cho mình phát triển theo hướng Nha khoa chuẩn Quốc tế. Đi kèm với đó, Nevada đã mạnh dạn đầu tư lớn về trang thiết bị máy móc, cơ sở vật chất hiện đại, đặc biệt là đầu tư lớn vào nguồn nhân lực, đội ngũ bác sĩ nha khoa uy tín, hàng đầu, được đào tạo chuyên môn bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, giúp khách hàng tự tin trải nghiệm dịch vụ an toàn và tốt nhất.

NEVADA – NHA KHOA QUỐC TẾ NGAY TẠI VIỆT NAM

Nevada với việc cung cấp đầy đủ các dịch vụ nha khoa uy tín, chất lượng, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, tay nghề giỏi, trở thành địa chỉ nha khoa uy tín của khách hàng, đặc biệt là Sao Việt. Trong đó phải kể đến như: Á Hậu Huyền My, MC Hoàng Linh, Nghệ sĩ Kim Xuân, Á Hậu Quý bà Hoàng Yến, Á hoàng trang sức Huyền Trang… và đông đảo các hotgirl, hotface khác.

Nha khoa Quốc tế Nevada

NHA KHOA NEVADA ĐƯỢC ĐẦU TƯ VỀ TRANG THIẾT BỊ MÁY MÓC

Nevada được đầu tư lớn về trang thiết bị máy móc hiện đại, tân tiến, hỗ trợ tích cực cho quá trình thẩm mỹ và điều trị nha khoa. Với hệ thống máy móc hiện đại, mọi kỹ thuật tiên tiến, nhập chính hãng từ các nước châu Âu, giúp cho quá trình thẩm mỹ nha khoa diễn ra an toàn, đạt kết quả tốt nhất.

NHA KHOA NEVADA CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ CÁC DỊCH VỤ

Nha khoa Nevada cung cấp đầy đủ các dịch vụ nha khoa:

Nha khoa thẩm mỹ: Bọc răng sứ, Dán răng sứ, Tẩy trắng răng, Niềng răng thẩm mỹ.

Nha khoa bệnh lý: hỗ trợ điều trị viêm nha chu, nhổ răng không đau… Khắc phục được mọi nhược điểm răng xấu, hỏng, mất răng. Cải thiện chức năng ăn nhai, giúp khách hàng tự tin hơn với nụ cười hoàn hảo của mình.

Nha khoa thẩm mỹ Nevada đã được cấp giấy phép hoạt động và có đủ thẩm quyền cung cấp các dịch vụ đang quảng cáo. Nha khoa Quốc tế Nevada luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết trong quá trình cung cấp dịch vụ của mình.

Mọi thắc mắc về các dịch vụ, chi phí đang được Nha khoa Thẩm mỹ Nevada cung cấp, bạn có thể gọi đến số 1800.2045 hoặc trực tiếp đến với Nevada để được hỗ trợ ngay bây giờ.

 

 

Để được chuyên gia thẩm mỹ thăm khám và tư vấn trực tiếp, bạn có thể gửi thông tin trực tiếp qua:

THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ NEVADA TƯ VẤN 24/7: 1800.2045
BÀI VIẾT LIÊN QUAN


Giấy phép hoạt động số 06542/HCM-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 0033804/HCM-CCHN

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
Khuyến mãi Nevada