Trang chủ Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Nevada – Nha khoa thẩm mỹ tốt ở Hà Nội và TP.HCM

Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Nevada – Nha khoa thẩm mỹ tốt ở Hà Nội và TP.HCM

Anh Pham - 26/06/2023

Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Nevada tự hào là địa chỉ thẩm mỹ, chỉnh hình, khắc phục mọi nhược điểm của hàm răng ở mọi độ tuổi. Với bề dày hơn 10 năm trên thị trường Nha khoa Thẩm mỹ, Nha khoa Quốc tế Nevada đã ghi được nhiều dấu ấn đối với khách hàng trong nước, kiều bào nước ngoài, trở thành địa chỉ nha khoa thẩm mỹ chuẩn Quốc tế tại Việt Nam.

nha khoa, phòng khám nha khoa, nha khoa thẩm mỹ, nha khoa thẩm mỹ quốc tế, dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, phòng khám nha khoa quốc tế

Nha khoa thẩm mỹ là gì?

 • Nha khoa là gì?

Theo wikipedia, nha khoa là một khoa học nghiên cứu, chẩn định, chữa và phòng các bệnh liên quan đến răng miệng (răng; nướu; mạc mô miệng; xương hàm… Lĩnh vực nha khoa đã xuất hiện từ năm 7000 TCN. Nha khoa được xem là một ngành y tế vô cùng quan trọng để đảm bảo và cải tiến sức khỏe của con người. Người có thể điều trị nha khoa đòi hỏi phải được đào tạo bài bản chuyên sâu nhiều năm liền. Bên cạnh chuyên gia, những người được cấp phép điều trị nha khoa gồm có: Phụ tá nha khoa, sát trùng nha khoa, kỹ thuật viên, trị liệu nha khoa.

Bởi nhu cầu chỉnh hình, điều trị và thẩm mỹ nha khoa ngày càng nhiều nên ngoài các khoa Răng – Hàm – Mặt tại các bệnh viện có chức năng thực hiện nhiệm vụ này thì ngày nay, các phòng khám nha khoa cũng xuất hiện để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

 • Nha khoa thẩm mỹ là gì?

Nha khoa thẩm mỹ là lĩnh vực nha khoa chuyên khắc phục những vấn đề về răng, nướu, lợi, đưa hàm – răng về đúng vị trí chuẩn, giúp nụ cười sáng, răng hàm khỏe hơn. Nói một cách dễ hiểu hơn, nha khoa thẩm mỹ sẽ giải quyết tất cả những nhược điểm của một hàm răng xấu: Mất răng; Răng không đều; Răng hở lợi; Răng thưa; Răng khấp khểnh; Răng xỉn màu; Răng lệch khớp cắn (hô, móm, đối đỉnh); Răng sâu…

 • Nha khoa thẩm mỹ quốc tế là gì?

Nâng cấp cơ sở vật chất hạ tầng, đội ngũ chuyên gia lên một tầm cao mới đạt tiêu chuẩn Quốc tế và hướng đến việc cung cấp dịch vụ theo tiêu chuẩn Quốc Tế thì được gọi là Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế.

nha khoa, phòng khám nha khoa, nha khoa thẩm mỹ, nha khoa thẩm mỹ quốc tế, dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, phòng khám nha khoa quốc tế

Phòng khám nha khoa thẩm mỹ Quốc tế cần đáp ứng những tiêu chuẩn cơ sở vật chất, đội ngũ chuyên gia

Các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ

Đi kèm với những vấn đề nhược điểm của răng sẽ có những dịch vụ nha khoa thẩm mỹ tương ứng. Cụ thể:

 • Dịch vụ bọc sứ

Bọc sứ là kỹ thuật sử dụng răng sứ toàn phần hoặc hợp kim để chụp lên cùi răng thật để tạo dáng răng đẹp, màu sắc tươi sáng, đường cười chuẩn 10. Bác sĩ sẽ tiến hành mài nhẹ răng cũ sau đó lắp mão răng sứ lên trên, bảo vệ răng cũ, cải thiện khả năng ăn nhai cho khách hàng.

Trước đây, dịch vụ bọc răng sứ thường được áp dụng khi răng có những khuyết điểm lớn. Tuy nhiên ngày nay, với nhu cầu thẩm mỹ nha khoa ngày càng cao, dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ đã ngày càng trở nên phổ biến. Dịch vụ bọc răng sứ phù hợp thực hiện cho những trường hợp:

 • Mất 1 – 2 răng (2 răng có thể làm cầu sứ nhưng tuổi thọ răng không lâu dài)
 • Răng khấp khểnh mức độ nhẹ
 • Răng lệch khớp cắn
 • Răng nhiễm màu (thường là nhiễm màu do dùng kháng sinh chứa tetracycline)
 • Răng xỉn màu, tối màu, màu không đồng đều
 • Men răng yếu, răng mủn
 • Răng thưa

Thông thường, thời gian để thực hiện 1 ca bọc sứ nhanh nhất phải qua 2 lần hẹn cách nhau 2-3 ngày.

Chi phí của phương pháp này khá cao. Giá thấp nhất cho 1 răng từ 1.5 triệu đồng trở lên.

nha khoa, phòng khám nha khoa, nha khoa thẩm mỹ, nha khoa thẩm mỹ quốc tế, dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, phòng khám nha khoa quốc tế

Bọc răng sứ là dịch vụ nha khoa thẩm mỹ khá được ưa chuộng 

 • Dịch vụ dán sứ Veneer

Công nghệ dán sứ Veneer (hay còn được gọi là mặt dán sứ Veneer) là phương pháp sử dụng lớp dán sứ mỏng 0.2-0.5mm dán vào cùi răng thật. Mặt dán sứ này sẽ được dán cố định vào bên ngoài bề mặt răng cần được phục hình bằng keo dán răng sứ chuyên dụng sao cho ôm vừa khít toàn thân răng một cách tự nhiên nhất. Đây được xem là bước đột phá mới trong các phương pháp thẩm mỹ răng dành cho những ai không muốn mài nhiều răng nhưng vẫn khắc phục tình trạng răng ố màu, xỉn vàng, mọc không đều, hở kẻ… của mình thành răng đều đẹp, trắng sáng.

So với bọc răng sứ thẩm mỹ, dán sứ được ưa chuộng hơn bởi kỹ thuật mài răng với tỉ lệ rất nhỏ. Tuy nhiên, phương pháp này khá kén đối tượng thực hiện, đòi hỏi người ít có nhược điểm răng mới có thể thực hiện phương pháp này.

Dịch vụ nha khoa thẩm mỹ dán sứ Veneer phù hợp thực hiện cho những đối tượng:

 • Răng xỉn màu
 • Răng khấp khểnh mức độ nhẹ

Niềng răng cũng được xếp vào nhóm nha khoa thẩm mỹ bởi chính hiệu quả thẩm mỹ mà phương pháp này mang lại. Niềng răng là phương pháp dịch chuyển vị trí các răng bằng khí cụ/ mắc cài nha khoa chuyên dụng, đưa răng về vị trí chuẩn khớp cắn, chuẩn đường cười, giúp bạn có nụ cười với hàm răng đều đẹp, khớp cắn chuẩn, ăn nhai dễ dàng. Hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp này rất cao. Niềng răng vẫn là giải pháp nha khoa thẩm mỹ không thể thay thế cho dù ngày càng nhiều dịch vụ thẩm mỹ “ăn sổi” khác ra đời.

Hiện có rất nhiều loại mắc cài nha khoa được sử dụng: Mắc cài kim loại; Mắc cài sứ; Mắc cài pha lê; Niềng răng trong suốt Invisaline.

Dịch vụ nha khoa thẩm mỹ niềng răng phù hợp để áp dụng cho những trường hợp sau:

 • Răng khấp khểnh mọi mức độ (ưu điểm vượt trội so với bọc sứ)
 • Răng hô, móm, lệch khớp cắn, khớp cắn đối đỉnh…
 • Răng thưa
 • Răng dày, chen chúc

Phương pháp này không thể thay thế màu răng của bạn nhưng nó có thể giúp bạn sở hữu một hàm răng đều như hạt bắp, ăn nhai thoải mái. Thời gian niềng răng thường giao động trung bình từ 1-3 năm, thực hiện tốt nhất từ 12-35 tuổi.

nha khoa, phòng khám nha khoa, nha khoa thẩm mỹ, nha khoa thẩm mỹ quốc tế, dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, phòng khám nha khoa quốc tế

Ngày càng nhiều người lựa chọn dịch vụ dán sứ Veneer 

 • Tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng là phương pháp nha khoa thẩm mỹ sử dụng hợp chất hóa học kết hợp với nguồn ánh sáng xanh năng lượng phù hợp để làm trắng răng. Phản ứng hóa học xảy ra trong quá trình này là phản ứng oxi hóa cắt đứt và loại bỏ các chất hữu cơ tạo màu bám vào răng. Phương pháp này ngày càng phổ biến, được giới trẻ khá ưa chuộng bởi chi phí thấp, hầu hết ai cũng có thể thực hiện được, hiệu quả cũng đáng để thử đấy!

Dịch vụ tẩy trắng răng phù hợp áp dụng cho trường hợp: Răng xỉn màu.

 • Cấy ghép implant

Thực tế, kỹ thuật cấy ghép implant vừa phù hợp nhóm nha khoa thẩm mỹ, vừa phù hợp nhóm nha khoa bệnh lý. Đối với những trường hợp mất răng cửa, răng mặt cười thì cấy ghép implant phù hợp để phục hình thẩm mỹ.

Cấy ghép Implant là kỹ thuật trồng răng giả được thực hiện bằng cách cấy ghép một chân răng giả làm bằng titanium vào bên trong xương hàm ở vị trí răng đã mất để tạo ra các chân răng nhân tạo rồi gắn lên nó các chiếc răng giả cố định với mục đích thay thế răng đã bị mất đi. Răng để phục hình thẩm mỹ chính là răng sứ.

Cấy ghép implant vừa có khả năng phục hình thẩm mỹ, vừa cải thiện khả năng ăn nhai, vừa có hiệu quả tuyệt vời trong việc giữ gìn xương hàm không bị tiêu theo thời gian sau khi mất răng.

Cấy ghép implant phù hợp cho những đối tượng:

 • Mất 1 răng
 • Mất nhiều răng
 • Muốn phục hình xương hàm

nha khoa, phòng khám nha khoa, nha khoa thẩm mỹ, nha khoa thẩm mỹ quốc tế, dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, phòng khám nha khoa quốc tế

Cấy ghép implant là cứu tinh cho những trường hợp mất răng

Tầm quan trọng của thẩm mỹ trong nha khoa

Bạn hãy thử tưởng tượng mình sở hữu 1 hàm răng đẹp đều, trắng, cười tỏa nắng và trường hợp bạn không may sở hữu một hàm răng khấp khểnh, hô móm, mất vài cái răng cửa hay chỉ đơn giản là răng xỉn màu thì bạn thích trường hợp nào hơn? Câu hỏi quá thừa đúng không! Tất nhiên, ai cũng thích mình sở hữu hàm răng đẹp. Tuy nhiên không phải ai cũng có may mắn đó.

Vậy, nha khoa thẩm mỹ ra đời với các dịch vụ phong phú, khắc phục được mọi nhược điểm của răng xấu, cải thiện chức năng ăn nhai… để hạn chế được những hệ lụy về sau. Bấy nhiêu đó cũng đủ nói lên tầm quan trọng của thẩm mỹ trong nha khoa. Người xưa thường nói: “Cái răng cái tóc là gốc con người!” là vì thế.

 • Cải thiện nụ cười

Răng miệng là cơ quan quan trọng đối với cơ thể người và là một yếu tố quyết định thẩm mỹ, thần thái khuôn mặt. Một hàm răng được đánh giá cao không chỉ phải đảm bảo chắc khỏe, không mắc bệnh lý mà còn phải có hình thể đẹp, thẩm mỹ vượt trội. Sở hữu một hàm răng có vẻ ngoài đẹp sẽ làm tăng sự tự tin, cuốn hút của mọi người với người đối diện. Bởi vậy, nhu cầu về một hàm răng toàn vẹn, hoàn hảo điểm 10 đang dần tăng cao trong thời gian gần đây, kiến các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ ra đời và phát triển mạnh mẽ.

 • Cải thiện chức năng ăn nhai

Nha khoa thẩm mỹ không chỉ cải thiện về nụ cười mà còn hoàn thiện về hình thể, màu sắc, kiểu dáng… của răng, nướu, khắc phục được gần như mọi nhược điểm của răng xấu, giúp cải thiện chức năng ăn nhai. Chức năng ăn nhai tốt sẽ dẫn đến một hệ tiêu hóa khỏe mạnh – điều kiện cần để có một sức khỏe tốt.

 • Nâng cao chỉ số tự tin, chỉ số sức khỏe

Một nụ cười đẹp sẽ giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp. Sự tự tin quyết định rất nhiều đến sự thành công trong cuộc sống công việc. Hầu hết các nghệ sĩ showbiz hiện nay đều lựa chọn cho mình dịch vụ bọc răng sứ, niềng răng, dán sử veneer để cải thiện nụ cười.

Một hàm răng khỏe với chức năng ăn nhai tốt sẽ giúp cho hệ tiêu hóa làm việc nhẹ nhàng hơn, cơ thể hấp thu được nhiều dinh dưỡng hơn, chỉ số sức khỏe vì thế cũng được cải thiện.

nha khoa, phòng khám nha khoa, nha khoa thẩm mỹ, nha khoa thẩm mỹ quốc tế, dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, phòng khám nha khoa quốc tế

nha khoa, phòng khám nha khoa, nha khoa thẩm mỹ, nha khoa thẩm mỹ quốc tế, dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, phòng khám nha khoa quốc tế

Nụ cười đẹp giúp bạn tự tin hơn, thăng tiến hơn

Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế uy tín tại Hà Nội và Tp.HCM

Nha khoa Quốc tế Nevada cung cấp đầy đủ các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, đội ngũ chuyên gia uy tín nhiều kinh nghiệm, trang thiết bị máy móc hiện đại, trở thành địa chỉ Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế uy tín tại Hà Nội Và Tp.HCM. Bên cạnh các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, Nevada còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ nha khoa bệnh lý, giải quyết được mọi vấn đề răng miệng của khách hàng.

nha khoa, phòng khám nha khoa, nha khoa thẩm mỹ, nha khoa thẩm mỹ quốc tế, dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, phòng khám nha khoa quốc tế

Bác sĩ tận tâm

 • Địa chỉ có giấy phép hoạt động

Khách hàng hoàn toàn có thể check giấy phép hoạt động tại bất cứ cơ sở nào của Nha khoa Thẩm mỹ Nevada. Một đơn vị có giấy phép hoạt động chứng tỏ đơn vị ấy đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn về chuyên gia, cơ sở vật chất, dịch vụ uy tín, phòng ốc sạch sẽ…

 • Quy tụ đội ngũ chuyên gia giỏi

Nhắc đến Nha khoa Thẩm mỹ là nhắc đến chuyên môn, tay nghề trong lĩnh vực nha khoa và cả con mắt thẩm mỹ của người chuyên gia. Với lĩnh vực liên quan đến y khoa đòi hỏi phải được thực hiện bởi chuyên gia, người được đào tạo chuyên môn bài bản, được tu nghiệp nhiều năm, có nhiều kinh nghiệm, có cái tâm với nghề và có giấy phép hành nghề.

Đến với Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Nevada, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng bởi được trực tiếp các chuyên gia tư vấn thăm khám và thực hiện liệu trình chỉnh nha, thẩm mỹ răng từ a-z. Khách hàng được chuyên gia tư vấn kỹ lưỡng từng trạng răng của bản thân, đưa ra những phương án điều chỉnh phù hợp, hướng đến lợi ích khách hàng.

 • Cơ sở vật chất hiện đại, vô trùng

Điều kiện hiện đại và vô trùng là điều kiện cần có của một phòng khám nha khoa dù lớn dù nhỏ. Sự hiện đại góp phần hỗ trợ rất lớn vào kết quả thẩm mỹ của một case khách hàng. Điều kiện vô trùng là điều kiện cần thiết đảm bảo an toàn vô khuẩn, tránh lây nhiễm chéo trong Y khoa.

Nha khoa Quốc tế Nevada có những phòng VIP riêng biệt cho từng khách hàng, hệ thống máy CAD/CAM, máy chụp 3D, máy vô trùng, ghế nha, đèn chiếu… hiện đại, được cập nhật mới, được vô trùng trước mỗi ca thẩm mỹ nha khoa.

 • Nhiều ưu đãi cho khách hàng

Bên cạnh việc cung cấp đầy đủ các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, Nha khoa Quốc tế Nevada còn áp dụng nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt về giá cho khách hàng. Chương trình thường được áp dụng khi đi kèm cùng người thân, sử dụng nhiều dịch vụ… áp dụng OFF 50% chi phí tùy dịch vụ. Những chương trình trợ giá lớn vẫn đảm bảo về chất lượng dịch vụ, đội ngũ chuyên gia tay nghề giỏi trực tiếp thực hiện và kèm chính sách bảo hành uy tín.

 • Địa chỉ VÀNG của đông đảo khách hàng

Những feedback của khách hàng mới là giá trị thực sự của một nha khoa thẩm mỹ, hơn cả những lời quảng cáo có cánh ngoài kia. Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Nevada may mắn được đông đảo khách hàng chú ý, tự nguyện chia sẻ, giới thiệu cho gia đình, bạn bè cùng đến chăm sóc răng miệng. Một nha khoa có chất lượng dịch vụ tốt thì chắc chắn sẽ được nhiều người tin chọn.

nha khoa, phòng khám nha khoa, nha khoa thẩm mỹ, nha khoa thẩm mỹ quốc tế, dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, phòng khám nha khoa quốc tế

Uy tín, trách nhiệm

Khách hàng quan tâm đến các dịch vụ của Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Nevada hoặc cần tư vấn thêm về dịch vụ có thể liên hệ theo các cách sau:
nha khoa, phòng khám nha khoa, nha khoa thẩm mỹ, nha khoa thẩm mỹ quốc tế, dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, phòng khám nha khoa quốc tếnha khoa, phòng khám nha khoa, nha khoa thẩm mỹ, nha khoa thẩm mỹ quốc tế, dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, phòng khám nha khoa quốc tế

Website: Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada
Hotline: 1800.2045
Giờ làm việc: 8h-21h tất cả các ngày trong tuần


Bình luận (Tổng số bình luận: 0)

Chưa có bình luận cho bài viết này

Để lại bình luận của bạn cho bài viết: Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Nevada – Nha khoa thẩm mỹ tốt ở Hà Nội và TP.HCM

Bình luận
Đặt lịch làm dịch vụ

Đặt lịch

Gửi liên hệ

Liên hệ

Gửi liên hệ
Vòng quay may mắn
Close
Vòng quay may mắn
Quay ngay
go to top
Câu hỏi thường gặp
Livestream

Chúc mừng Quý khách đã nhận được

Quý khách vui lòng để lại thông tin để giữ phần thưởng Close
Khuyến mại

CHĂM SÓC DA

* [-80%] Chăm sóc da chuyên sâu chỉ từ 299.000vnđ

* DA ĐẸP NGAY SAU LIỆU TRÌNH

– Cấp ẩm tức thì cho da khô, da sần, da thiếu sức sống

– Chấm dứt tình trạng da nhờn, đổ dầu hay khô ráp 

– Cân bằng khả năng điều tiết dầu trên da, hỗ trợ thu nhỏ lỗ chân lông

– Căng bóng da, đẩy lùi lão hóa da, xóa mờ rãnh nhăn giúp da mịn màng không tì vết

– Cung cấp dưỡng chất góp phần nuôi dưỡng làn da trắng sáng và đều màu

TẮM TRẮNG

* [-80%] Tắm trắng 1 buổi 12.000.000vnđ chỉ còn 499.000vnđ

* TẮM TRẮNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

– Da bật 4 tone sau 1 liệu trình

– Hiệu quả gấp 5 lần so với công nghệ khác

– Tinh chất tắm trắng đã được Bộ y tế cấp phép

– An toàn tuyệt đối

– Không bắt nắng, bảo vệ làn da gấp 5 lần

– Da trắng hồng hào đều màu

– Không bào mòn da

TRỊ NÁM – TÀN NHANG

* [-50%] Trị nám chuyên sâu bằng laser chỉ từ 1.600.000vnđ

* CAM KẾT

– Trị mọi loại nám, đốm sâu, đồi mồi, tàn nhang

– Mờ hẳn nám, tàn nhang

– Trị sạch nám lâu năm

– Công nghệ an toàn, nhẹ nhàng 

TRIỆT LÔNG

* [-80%] Triệt lông nách từ 500.000vnđ chỉ còn 49.000vnđ

* [-50%] Triệt lông các vùng còn lại

* CAM KẾT KẾT QUẢ TRIỆT LÔNG

* Hiệu quả triệt sạch vi-ô-lông cao gấp 5 lần

* Hiệu quả triệt lông đạt được ngay sau buổi đầu tiên

* Hiệu quả đạt tuyệt đối, ít khi tái triệt lông

* Nhẹ nhàng không đau rát

* Đẩy sáng tone da, khử thâm hiệu quả

* Tiêu diệt vi khuẩn gây mùi, vi khuẩn gây viêm nang lông

NÂNG CƠ

* [-80%] NÂNG CƠ VÙNG MẮT: GIÁ GỐC 19.9 TRIỆU CHỈ CÒN 2.5 TRIỆU

* [-50%] Nâng cơ má/cằm/khóe miệng/trên ngực…

* NÂNG CƠ CÓ CAM KẾT BẰNG VĂN BẢN

* Năng lượng bước sóng RF mạnh gấp 5 lần, nâng cao hiệu quả trẻ hóa gấp 5 lần

* Làm mờ nếp nhăn, đẩy lùi da chùng chảy xệ, tạo hình gương mặt thon gọn

* Thực hiện trên nhiều vùng da, an toàn không xâm lấn

* Detox làn da, hỗ trợ tăng cường thị lực, cải thiện quầng thâm, bọng mỡ mắt

* Thực hiện nhanh chóng, 1 lần duy nhất

* Không cần nghỉ dưỡng, trang điểm ngay

* Hiệu quả duy trì tới 3-5 năm

GIẢM BÉO

Giảm mỡ bụng từ 2.500.000 VNĐ còn 499.000 VNĐ 

Tặng 1 buổi “Đả thông kinh lạc” lưu thông khí huyết

Tặng 1 buổi “Đắp mặt nạ tơ tằm” tăng độ đàn hồi, săn chắc xóa nhăn da

Tặng tiếp 1 buổi “Đắp ngải cứu” hỗ trợ điều trị rạn da, chống chảy xệ hiệu quả

* [-50%] Giảm mỡ nách/tay/vai/lưng/cằm/má/bắp chân/hông

* [-80%] Giảm mỡ eo/bụng

* CAM KẾT ĐÃ LÀM LÀ GIẢM

– Giảm 15-25cm mỡ vòng hai

– Giảm nhiều kg mỡ thừa

– Khó tái béo trở lại

– Hỗ trợ đưa đón hai chiều