khuyến mãi giảm cân

Triệt râu vĩnh viễn ở đâu an toàn, hiệu quả, chi phí tốt và có review cụ thể?

Tác giả:

Giữa hàng nghìn những địa chỉ triệt râu vĩnh viễn TPHCM và Hà Nội, lựa chọn địa chỉ triệt râu vĩnh viễn ở đâu an toàn, hiệu quả và chi phí tốt nhất là điều không hề đơn giản!

Nếu bạn có những sợi râu, lông không mong muốn trên gương mặt mình thì chắc hẳn bạn đã từng mơ có thể loại bỏ chúng vĩnh viễn. Bạn có thể đã phải thử qua nhiều phương pháp triệt râu vĩnh viễn khác nhau, bao gồm dùng cả kem tẩy lông, nhổ râu, wax râu… và hầu hết đều thất vọng khi nhận ra rằng, chúng không hề có tác dụng vĩnh viễn. Phương pháp triệt râu vĩnh viễn duy nhất được FDA chấp thuận đấy chính là sử dụng năng lượng sóng laser. Nếu bạn quan tâm đến phương pháp này và đang truy tìm địa chỉ triệt râu vĩnh viễn ở đâu hiệu quả nhất thì hãy tham khảo ngay bài viết này.

Kinh nghiệm truy tìm địa chỉ triệt râu vĩnh viễn ở đâu uy tín, chi phí tốt nhất?

Cùng theo chân 1 khách hàng và trải nghiệm hành trình truy tìm địa chỉ spa triệt râu quai nón uy tín để có cái nhìn khách quan nhất, đúc rút thêm kinh nghiệm cho bản thân:

  • Tìm kiếm trực tuyến những địa chỉ triệt râu vĩnh viễn ở quanh bạn

Nếu bạn không muốn đi quá xa, hãy bắt đầu với việc tìm kiếm trực tuyến những địa chỉ triệt râu vĩnh viễn ở quanh bạn và bắt đầu loại trừ. Lập danh sách những địa chỉ có công nghệ hiện đại, có nhiều cơ sở sẽ uy tín hơn là 1 – 2 cơ sở. Những địa chỉ có fanpage với lượt theo dõi, tương tác nhiều cũng là một tiêu chí để đánh giá độ uy tín. Bên cạnh đó, địa chỉ triệt râu có bác sĩ giỏi, bằng cấp rõ ràng cũng là cần thiết. Cụ thể bạn nên:

+ Ưu tiên những địa chỉ triệt râu vĩnh viễn có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này

+ Ưu tiên đơn vị có những đánh giá tích cực từ khách hàng trên các trang mạng xã hội và phương tiện truyền thông

+ Ưu tiên địa chỉ triệt râu có trang web rõ ràng, có giao diện chuyên nghiệp

+ Nên tìm kiếm những đánh giá về công nghệ triệt râu mà cơ sở đó đang cung cấp để hiểu hơn về cơ chế hoạt động, nắm bắt được tính hiệu quả.

spa triệt râu quai nón, triệt râu vĩnh viễn tphcm, triệt râu ở đâu, triệt râu vĩnh viễn ở đâu

Bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn địa chỉ triệt râu vĩnh viễn an toàn

  • Kiểm tra thông tin xác thực của địa chỉ triệt râu

Ở đâu cũng vậy, tất cả các cơ sở thẩm mỹ cung cấp bất cứ dịch vụ nào cũng đòi hỏi cần có giấy phép hoặc giấy chứng nhận hành nghề và giấy phép này luôn được công khai đến khách hàng của mình. Bạn nên check trước thông tin về giấy phép hành nghề, cung cấp dịch vụ triệt lông, râu trên trên web hoặc fanpage chính thức của đơn vị đó. Giấy phép cung cấp dịch vụ cũng thường được treo trang trọng tại cơ sở, văn phòng để khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy.

Điều này sẽ giúp bạn trải nghiệm dịch vụ triệt râu bởi một đội ngũ có kinh nghiệm, có uy tín và được chứng nhận chất lượng rõ ràng. Ngay cả khi địa chỉ triệt râu vĩnh viễn đấy đã được cấp phép, bác sĩ có chứng chỉ hành nghề thì bạn cũng nên kiểm tra xem giấy phép đấy có được cấp bởi một tổ chức, đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hay không.

  • Hãy nghe tư vấn thật kỹ trước khi đưa ra quyết định

Tham gia một vài cuộc tư vấn từ chuyên viên triệt lông, râu là điều cần thiết giúp bạn đưa ra quyết định chính xác và an toàn hơn. Hãy viết hoặc chuẩn bị sẵn những câu hỏi trước khi được tư vấn để và đảm bảo rằng bạn cảm thấy những thắc mắc của mình đã được giải đáp đầy đủ. Hãy chắc chắn hỏi bác sĩ hoặc chuyên viên tư vấn cho mình xem liệu rằng cơ sở có đang cung cấp dịch vụ triệt lông bằng laser không? Vì đây là phương pháp triệt râu an toàn và duy nhất được FDA và Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ (AMA) chấp thuận.

+ Những câu hỏi bạn nên hỏi bao gồm: Liệu trình, chi phí, cơ chế triệt râu, có đau không, cần bao nhiêu buổi…

+ Nói ra kết quả mình mong muốn đạt được, chỉ ra những vùng lông mà bạn muốn loại bỏ triệt để… vì những điều đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả cuối cùng.

spa triệt râu quai nón, triệt râu vĩnh viễn tphcm, triệt râu ở đâu, triệt râu vĩnh viễn ở đâu

Diễn viên Huyền Lizzie làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

  • Lưu ý về vấn đề vệ sinh, khử khuẩn

Vì vùng mặt là vùng da khá nhạy cảm và sau khi chiếu laser, một số trường hợp da sẽ ửng đỏ trong khoảng từ 1-2 buổi sau khi triệt râu. Chính vì thế, bạn cần quan tâm đến vấn đề vệ sinh an toàn. Bằng cách quan sát hệ thống cơ sở vật chất, phong cách làm việc của đội ngũ chuyên viên kỹ thuật viên spa trong quá trình bạn nghe tư vấn cũng phần nào giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn.

  • Hãy chắc chắn về chế độ bảo hành

Triệt râu ở đâu cũng được đi kèm với chế độ bảo hành. Một đơn vị uy tín sẽ có chế độ bảo hành cụ thể và cấp thẻ bảo hành cho khách hàng hoặc bảo hành bằng số điện thoại, thông tin cá nhân. Tất cả đều phải được truyền đạt rõ ràng đến khách hàng để khách hàng luôn yên tâm trước khi tiến hành làm dịch vụ triệt râu.

Triệt râu vĩnh viễn ở đâu uy tín hơn Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada?

Dưới đây là những lý do để bạn có thể yên tâm lựa chọn triệt râu vĩnh viễn TPHCM và Hà Nội tại một trong những cơ sở của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada.

  • Công nghệ triệt râu hiện đại, sạch 100%

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada ứng dụng công nghệ triệt râu vĩnh viễn hiện đại Master Laser. Đây là công nghệ kế thừa những ưu điểm vượt trội của các công nghệ triệt lông, râu trước đây, hạn chế được những nhược điểm của công nghệ cũ, mang đến liệu trình triệt râu vĩnh viễn an toàn, không đau, không ảnh hưởng đến làn da.

Master Laser sử dụng năng lượng laser có bước sóng 650nm – 1200nm, chiếu trực tiếp vào các nang lông, ngăn chặn nguồn dinh dưỡng đến với nang lông, khiến sợi lông yếu và rụng dần đi. Với cơ chế tác động này, sau khoảng 2-4 buổi, hầu hết các sợi lông, râu cứng đầu nhất đều được loại sạch triệt để.

spa triệt râu quai nón, triệt râu vĩnh viễn tphcm, triệt râu ở đâu, triệt râu vĩnh viễn ở đâu

Master Laser là công nghệ triệt râu được FDA chứng nhận

  • Chế độ bảo hành uy tín

Khách hàng khi đến với Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada không chỉ được trải nghiệm công nghệ triệt râu vĩnh viễn an toàn, yên tâm và hài lòng, mà còn được bảo hành uy tín kết quả triệt râu.

  • Chi phí triệt râu tốt nhất, ưu đãi lớn

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada áp dụng nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng. Đối với khách hàng đăng ký lịch trước khi đến thực hiện dịch vụ đều được giảm 50% chi phí trừ trực tiếp vào hóa đơn thanh toán.

  • Có 11 chi nhánh khắp Hà Nội và TPHCM

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada đầu tư phát triển 5 cơ sở lớn tại Hà Nội và 6 ở TPHCM, rải khắp các quận huyện lớn. Với ưu điểm nhiều chi nhánh, nhiều cơ sở, mỗi cơ sở đều cung cấp đầy đủ dịch vụ triệt lông vĩnh viễn an toàn, uy tín có bảo hành, giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình di chuyển để làm đẹp.

spa triệt râu quai nón, triệt râu vĩnh viễn tphcm, triệt râu ở đâu, triệt râu vĩnh viễn ở đâu

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada có 11 chi nhánh khắp cả nước

  • Feedback tích cực từ khách hàng

100% khách hàng đều hài lòng với dịch vụ với dịch vụ triệt râu vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada là thước đo chuẩn xác nhất giúp các khách hàng mới có thể tự tin hơn trước khi lựa chọn triệt râu tại Nevada.

spa triệt râu quai nón, triệt râu vĩnh viễn tphcm, triệt râu ở đâu, triệt râu vĩnh viễn ở đâu

spa triệt râu quai nón, triệt râu vĩnh viễn tphcm, triệt râu ở đâu, triệt râu vĩnh viễn ở đâuspa triệt râu quai nón, triệt râu vĩnh viễn tphcm, triệt râu ở đâu, triệt râu vĩnh viễn ở đâu spa triệt râu quai nón, triệt râu vĩnh viễn tphcm, triệt râu ở đâu, triệt râu vĩnh viễn ở đâu

Bấy nhiêu đấy cũng đủ để khách hàng có thể yên tâm lựa chọn triệt râu vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Mọi thắc mắc để lựa chọn địa chỉ triệt râu vĩnh viễn ở đâu, hãy gọi điện thoại đến số 1800.2045 để được tư vấn cụ thể hơn.

Béo bụng, béo bắp chân bắp tay, béo mặt, béo toàn thân, bạn mới vừa bị béo hay đã béo lâu năm... nói tóm lại, mọi thể loại béo đều có cách giải quyết. Tham gia ngay CỘNG ĐỒNG GIẢM BÉO VIỆT NAM!

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không?
Triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không?

Theo TS.BS da liễu Alex Pinto (Bệnh viện da liễu Birmingham, Vương quốc Anh): Mỗi sợi lông đều trải qua 4 giai […]

Thực đơn giảm cân trong 7 ngày khoa học đốt mỡ thần tốc giảm tới 8kg
Thực đơn giảm cân trong 7 ngày khoa học đốt mỡ thần tốc giảm tới 8kg

Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu vóc dáng thon gọn chỉ sau 1 tuần với thực đơn giảm cân trong […]

Bất ngờ với tác dụng của triệt lông vĩnh viễn đối với da
Bất ngờ với tác dụng của triệt lông vĩnh viễn đối với da

Chắc hẳn bạn sẽ phải tức tốc dọn dẹp vi-ô-lông khi biết hết những tác dụng của triệt lông vĩnh […]

Triệt lông bằng diode laser có hại không?
Triệt lông bằng diode laser có hại không?

Là một trong những phương pháp triệt lông được ưa chuộng nhất hiện nay nhưng triệt lông bằng Diode Laser […]

Triệt lông vĩnh viễn có hại gì không? Phòng tránh tác hại của việc triệt lông vĩnh viễn
Triệt lông vĩnh viễn có hại gì không? Phòng tránh tác hại của việc triệt lông vĩnh viễn

Bạn vô cùng tự ti vì cơ thể nhiều lông, bạn không muốn cạo nhổ tại nhà vì lông mọc […]

Triệt lông vĩnh viễn bao lâu thì mọc lại?
Triệt lông vĩnh viễn bao lâu thì mọc lại?

Triệt lông liệu có được vĩnh viễn không và triệt lông vĩnh viễn bao lâu thì mọc lại? Trước khi […]

Không thể bỏ lỡ
Tổng hợp 10 cách giảm cân an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay cho người béo
Tổng hợp 10 cách giảm cân an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay cho người béo
Tổng hợp các cách giảm cân an toàn và khoa học cho những người đang lo lắng về cân nặng của mình. Đó là những chế độ ăn kiêng, những bài tập giảm cân, những loại thuốc giảm cân an toàn cùng những công nghệ giảm cân không xâm lấn, phẫu thuật hiện đại nhất hiện nay.
12 cách làm giảm béo mặt nhanh nhất - Khuôn mặt V line chỉ sau 1 tuần hiệu quả
12 cách làm giảm béo mặt nhanh nhất - Khuôn mặt V line chỉ sau 1 tuần hiệu quả
Cách giảm béo mặt nhanh nhất nào được các chị em đánh giá cao phải đáp ứng yếu tố an toàn, không mất thời gian, không rườm rà
Các cách giảm cân cho mẹ sau sinh an toàn mà vẫn nhiều sữa - Mẹ đẹp con khoẻ
Các cách giảm cân cho mẹ sau sinh an toàn mà vẫn nhiều sữa - Mẹ đẹp con khoẻ
Dưới đây Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada muốn chia sẻ tới bạn đọc các phương pháp giảm cân cho mẹ sau sinh nhanh nhất mà vẫn nhiều sữa cực hiệu quả
Các công nghệ giảm béo mới tốt nhất hiện nay - Xu hướng giảm béo thời 4.0
Các công nghệ giảm béo mới tốt nhất hiện nay - Xu hướng giảm béo thời 4.0
Tiêu chí nào để xác định một công nghệ giảm béo có tốt hay không? Công nghệ giảm béo nào được chuyên gia và khách hàng đánh giá cao nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết trong chuyên mục sau đây để tìm kiếm câu trả lời về công nghệ giảm béo.
Cập nhật bảng chi phí giảm béo mới nhất tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada
Cập nhật bảng chi phí giảm béo mới nhất tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada
Cập nhật từng ngày thông tin liệu trình giảm mỡ bụng giá bao nhiêu, giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho quá trình giảm béo của mình.
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và hiệu quả nhất hiện nay
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và hiệu quả nhất hiện nay
Để các chị em không phải bỡ ngỡ trước hàng trăm địa chỉ giảm béo, hãy cùng theo dõi các tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện uy tín sau đây để tìm ra cho mình địa chỉ phù hợp nhé!
Sóng RF là gì? Sóng RF có tác dụng gì trong khoa học và thẩm mỹ?
Sóng RF là gì? Sóng RF có tác dụng gì trong khoa học và thẩm mỹ?
Sóng RF là gì? Liệu sóng RF trong thẩm mỹ có hại không vẫn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu tại đây.
Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín và hiệu quả nhất hiện nay tại Hà Nội
Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín và hiệu quả nhất hiện nay tại Hà Nội
Cùng đi tìm hiểu rõ hơn về địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín với công nghệ chính hãng, liệu trình ngắn, dịch vụ tốt...
Nhiều bài viết hơn

Số CCHN: 003258/HCM-CCHN; Ngày cấp 12/10/2012; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Xin chào! Bác sĩ đang ở đây và đã sẵn sàng tư vấn
Thẩm mỹ viện Nevada
Thẩm mỹ viện Nevada

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Thẩm mỹ viện Nevada
thẩm mỹ viện nevada
thẩm mỹ viện nevada
Nevada xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
thẩm mỹ viện nevada
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
Thẩm mỹ viện Nevada
2. Số điện thoại
Thẩm mỹ viện Nevada
3. Nhu cầu tư vấn