Triệt râu vĩnh viễn ở đâu an toàn, hiệu quả, chi phí tốt và có review cụ thể?

Tác giả: huynhpv
Cập nhật: 17/08/2022

Giữa hàng nghìn những địa chỉ triệt râu vĩnh viễn TPHCM và Hà Nội, lựa chọn địa chỉ triệt râu vĩnh viễn ở đâu an toàn, hiệu quả và chi phí tốt nhất là điều không hề đơn giản!

Nếu bạn có những sợi râu, lông không mong muốn trên gương mặt mình thì chắc hẳn bạn đã từng mơ có thể loại bỏ chúng vĩnh viễn. Bạn có thể đã phải thử qua nhiều phương pháp triệt râu vĩnh viễn khác nhau, bao gồm dùng cả kem tẩy lông, nhổ râu, wax râu… và hầu hết đều thất vọng khi nhận ra rằng, chúng không hề có tác dụng vĩnh viễn. Phương pháp triệt râu vĩnh viễn duy nhất được FDA chấp thuận đấy chính là sử dụng năng lượng sóng laser. Nếu bạn quan tâm đến phương pháp này và đang truy tìm địa chỉ triệt râu vĩnh viễn ở đâu hiệu quả nhất thì hãy tham khảo ngay bài viết này.

Kinh nghiệm truy tìm địa chỉ triệt râu vĩnh viễn ở đâu uy tín, chi phí tốt nhất?

Cùng theo chân 1 khách hàng và trải nghiệm hành trình truy tìm địa chỉ spa triệt râu quai nón uy tín để có cái nhìn khách quan nhất, đúc rút thêm kinh nghiệm cho bản thân:

  • Tìm kiếm trực tuyến những địa chỉ triệt râu vĩnh viễn ở quanh bạn

Nếu bạn không muốn đi quá xa, hãy bắt đầu với việc tìm kiếm trực tuyến những địa chỉ triệt râu vĩnh viễn ở quanh bạn và bắt đầu loại trừ. Lập danh sách những địa chỉ có công nghệ hiện đại, có nhiều cơ sở sẽ uy tín hơn là 1 – 2 cơ sở, đặc biệt là các spa triệt lông vĩnh viễn ở Hà Nội hay TPHCM. Những địa chỉ có fanpage với lượt theo dõi, tương tác nhiều cũng là một tiêu chí để đánh giá độ uy tín. Bên cạnh đó, địa chỉ triệt râu có chuyên gia giỏi, bằng cấp rõ ràng cũng là cần thiết. Cụ thể bạn nên:

+ Ưu tiên những địa chỉ triệt râu vĩnh viễn có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này

+ Ưu tiên đơn vị có những đánh giá tích cực từ khách hàng trên các trang mạng xã hội và phương tiện truyền thông

+ Ưu tiên địa chỉ triệt râu có trang web rõ ràng, có giao diện chuyên nghiệp

+ Nên tìm kiếm những đánh giá về công nghệ triệt râu mà cơ sở đó đang cung cấp để hiểu hơn về cơ chế hoạt động, nắm bắt được tính hiệu quả.

spa triệt râu quai nón, triệt râu vĩnh viễn tphcm, triệt râu ở đâu, triệt râu vĩnh viễn ở đâu

Bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn địa chỉ triệt râu vĩnh viễn an toàn

  • Kiểm tra thông tin xác thực của địa chỉ triệt râu

Ở đâu cũng vậy, tất cả các cơ sở thẩm mỹ cung cấp bất cứ dịch vụ nào cũng đòi hỏi cần có giấy phép hoặc giấy chứng nhận hành nghề và giấy phép này luôn được công khai đến khách hàng của mình. Bạn nên check trước thông tin về giấy phép hành nghề, cung cấp dịch vụ triệt lông, râu trên trên web hoặc fanpage chính thức của đơn vị đó. Giấy phép cung cấp dịch vụ cũng thường được treo trang trọng tại cơ sở, văn phòng để khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy.

Điều này sẽ giúp bạn trải nghiệm dịch vụ triệt râu vĩnh viễn bởi một đội ngũ có kinh nghiệm, có uy tín và được chứng nhận chất lượng rõ ràng. Ngay cả khi địa chỉ triệt râu vĩnh viễn đấy đã được cấp phép, chuyên gia có chứng chỉ hành nghề thì bạn cũng nên kiểm tra xem giấy phép đấy có được cấp bởi một tổ chức, đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hay không.

  • Hãy nghe tư vấn thật kỹ trước khi đưa ra quyết định

Tham gia một vài cuộc tư vấn từ chuyên viên triệt lông, râu là điều cần thiết giúp bạn đưa ra quyết định chính xác và an toàn hơn. Hãy viết hoặc chuẩn bị sẵn những câu hỏi trước khi được tư vấn để và đảm bảo rằng bạn cảm thấy những thắc mắc của mình đã được giải đáp đầy đủ. Hãy chắc chắn hỏi chuyên gia hoặc chuyên viên tư vấn cho mình xem liệu rằng cơ sở có đang cung cấp dịch vụ triệt lông bằng laser không? Vì đây là phương pháp triệt râu an toàn và duy nhất được FDA và Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ (AMA) chấp thuận.

+ Những câu hỏi bạn nên hỏi bao gồm: Liệu trình, chi phí, cơ chế triệt râu, có đau không, cần bao nhiêu buổi…

+ Nói ra kết quả mình mong muốn đạt được, chỉ ra những vùng lông mà bạn muốn loại bỏ triệt để… vì những điều đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả cuối cùng.

Nghe tư vấn tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

  • Lưu ý về vấn đề vệ sinh, khử khuẩn

Vì vùng mặt là vùng da khá nhạy cảm và sau khi chiếu laser, một số trường hợp da sẽ ửng đỏ trong khoảng từ 1-2 buổi sau khi triệt râu. Chính vì thế, bạn cần quan tâm đến vấn đề vệ sinh an toàn. Bằng cách quan sát hệ thống cơ sở vật chất, phong cách làm việc của đội ngũ chuyên viên kỹ thuật viên spa trong quá trình bạn nghe tư vấn cũng phần nào giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn.

  • Hãy chắc chắn về chế độ bảo hành

Triệt râu ở đâu cũng được đi kèm với chế độ bảo hành. Một đơn vị uy tín sẽ có chế độ bảo hành cụ thể và cấp thẻ bảo hành cho khách hàng hoặc bảo hành bằng số điện thoại, thông tin cá nhân. Tất cả đều phải được truyền đạt rõ ràng đến khách hàng để khách hàng luôn yên tâm trước khi tiến hành làm dịch vụ triệt râu.

Triệt râu vĩnh viễn ở đâu uy tín hơn Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada?

Dưới đây là những lý do để bạn có thể yên tâm lựa chọn triệt râu vĩnh viễn TPHCM và Hà Nội tại một trong những cơ sở của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada.

  • Công nghệ triệt râu hiện đại, sạch 100%

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada ứng dụng công nghệ triệt râu vĩnh viễn hiện đại Nano Leaf. Đây là công nghệ kế thừa những ưu điểm vượt trội của các công nghệ triệt lông, râu trước đây, hạn chế được những nhược điểm của công nghệ cũ, mang đến liệu trình triệt râu vĩnh viễn an toàn, không đau, không ảnh hưởng đến làn da.

Nano Leaf sử dụng năng lượng laser có tác động nhiệt 650nm – 1200nm, chiếu trực tiếp vào các nang lông, ngăn chặn nguồn dinh dưỡng đến với nang lông, khiến sợi lông yếu và rụng dần đi. Với cơ chế tác động này, sau khoảng 2-4 buổi, hầu hết các sợi lông, râu cứng đầu nhất đều được loại sạch triệt để.

spa triệt râu quai nón, triệt râu vĩnh viễn tphcm, triệt râu ở đâu, triệt râu vĩnh viễn ở đâu

Nano Leaf là công nghệ triệt râu được FDA chứng nhận

  • Chế độ bảo hành uy tín

Khách hàng khi đến với Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada không chỉ được trải nghiệm công nghệ triệt râu mọc dưới cằm nam giới vĩnh viễn an toàn, yên tâm và hài lòng, mà còn được bảo hành uy tín kết quả triệt râu.

  • Chi phí triệt râu tốt nhất, ưu đãi lớn

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada áp dụng nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng. Đối với khách hàng đăng ký lịch trước khi đến thực hiện dịch vụ đều được giảm 50% chi phí trừ trực tiếp vào hóa đơn thanh toán.

  • Có chi nhánh khắp Hà Nội và TPHCM

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada đầu tư phát triển 5 cơ sở lớn tại Hà Nội và 3 ở TPHCM, rải khắp các quận huyện lớn. Với ưu điểm nhiều chi nhánh, nhiều cơ sở, mỗi cơ sở đều cung cấp đầy đủ dịch vụ triệt lông vĩnh viễn an toàn, uy tín có bảo hành, giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình di chuyển để làm đẹp.

spa triệt râu quai nón, triệt râu vĩnh viễn tphcm, triệt râu ở đâu, triệt râu vĩnh viễn ở đâu

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada có chi nhánh khắp cả nước

Địa chỉ triệt râu vĩnh viễn Hà Nội

+ Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada 243 Xã Đàn, phường Nam Đồng, quận Đống Đa

+ Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada số 81 – 83 Nguyễn Văn Huyên, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy

Địa chỉ triệt râu vĩnh viễn TPHCM

+ Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada 69 – 71 Nguyễn Thị Thập, khu đô thị mới Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7. Đây cũng là một trong những địa chỉ triệt lông nách ở quận 7 uy tín nhất.

+ Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada số 265 Trần Bình Trọng, phường 4, quận 5

  • Feedback tích cực từ khách hàng

Có nên triệt râu nam tại Nevada không? Đáp án là CÓ. 100% khách hàng đều hài lòng với dịch vụ với dịch vụ triệt râu vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada là thước đo chuẩn xác nhất giúp các khách hàng mới có thể tự tin hơn trước khi lựa chọn triệt râu tại Nevada.

spa triệt râu quai nón, triệt râu vĩnh viễn tphcm, triệt râu ở đâu, triệt râu vĩnh viễn ở đâu

spa triệt râu quai nón, triệt râu vĩnh viễn tphcm, triệt râu ở đâu, triệt râu vĩnh viễn ở đâuspa triệt râu quai nón, triệt râu vĩnh viễn tphcm, triệt râu ở đâu, triệt râu vĩnh viễn ở đâu spa triệt râu quai nón, triệt râu vĩnh viễn tphcm, triệt râu ở đâu, triệt râu vĩnh viễn ở đâu

Bấy nhiêu đấy cũng đủ để khách hàng có thể yên tâm lựa chọn triệt râu vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Mọi thắc mắc về bảng giá triệt lông, triệt râu cũng như các vùng khác cũng như tư vấn để lựa chọn địa chỉ triệt râu vĩnh viễn ở đâu, hãy ĐỂ LẠI THÔNG TIN để được giải đáp cụ thể hơn.

Xem thêm


Bình luận (Tổng số bình luận: 3)
Minh Linh

Minh Linh

Triệt râu vĩnh viễn cho nam giới cn nào ok ạ?
Ngọc Anh

Ngọc Anh

triệt râu vĩnh viễn tphcm ở đâu vậy?
Ngọc Bích

Ngọc Bích

spa triệt râu quai nón này giá bao nhiêu ạ?

Để lại bình luận của bạn cho bài viết: Triệt râu vĩnh viễn ở đâu an toàn, hiệu quả, chi phí tốt và có review cụ thể?

Bình luận
Đặt lịch làm dịch vụ

Đặt lịch

Gửi liên hệ

Liên hệ

Gửi liên hệ
Vòng quay may mắn
Close
Vòng quay may mắn
Quay ngay
go to top
Câu hỏi thường gặp

Chúc mừng Quý khách đã nhận được

Quý khách vui lòng để lại thông tin để giữ phần thưởng Close
Khuyến mại

CHĂM SÓC DA

* [-80%] Chăm sóc da chuyên sâu chỉ từ 299.000vnđ

* DA ĐẸP NGAY SAU LIỆU TRÌNH

– Cấp ẩm tức thì cho da khô, da sần, da thiếu sức sống

– Chấm dứt tình trạng da nhờn, đổ dầu hay khô ráp 

– Cân bằng khả năng điều tiết dầu trên da, hỗ trợ thu nhỏ lỗ chân lông

– Căng bóng da, đẩy lùi lão hóa da, xóa mờ rãnh nhăn giúp da mịn màng không tì vết

– Cung cấp dưỡng chất góp phần nuôi dưỡng làn da trắng sáng và đều màu

TẮM TRẮNG

* [-80%] Tắm trắng 1 buổi 12.000.000vnđ chỉ còn 499.000vnđ

* TẮM TRẮNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

– Da bật 4 tone sau 1 liệu trình

– Hiệu quả gấp 5 lần so với công nghệ khác

– Tinh chất tắm trắng đã được Bộ y tế cấp phép

– An toàn tuyệt đối

– Không bắt nắng, bảo vệ làn da gấp 5 lần

– Da trắng hồng hào đều màu

– Không bào mòn da

TRỊ NÁM – TÀN NHANG

* [-50%] Trị nám chuyên sâu bằng laser chỉ từ 1.600.000vnđ

* CAM KẾT

– Trị mọi loại nám, đốm sâu, đồi mồi, tàn nhang

– Mờ hẳn nám, tàn nhang

– Trị sạch nám lâu năm

– Công nghệ an toàn, nhẹ nhàng 

TRIỆT LÔNG

* [-80%] Triệt lông nách từ 500.000vnđ chỉ còn 49.000vnđ

* [-50%] Triệt lông các vùng còn lại

* CAM KẾT KẾT QUẢ TRIỆT LÔNG

* Hiệu quả triệt sạch vi-ô-lông cao gấp 5 lần

* Hiệu quả triệt lông đạt được ngay sau buổi đầu tiên

* Hiệu quả đạt tuyệt đối, ít khi tái triệt lông

* Nhẹ nhàng không đau rát

* Đẩy sáng tone da, khử thâm hiệu quả

* Tiêu diệt vi khuẩn gây mùi, vi khuẩn gây viêm nang lông

NÂNG CƠ

* [-80%] NÂNG CƠ VÙNG MẮT: GIÁ GỐC 19.9 TRIỆU CHỈ CÒN 2.5 TRIỆU

* [-50%] Nâng cơ má/cằm/khóe miệng/trên ngực…

* NÂNG CƠ CÓ CAM KẾT BẰNG VĂN BẢN

* Năng lượng bước sóng RF mạnh gấp 5 lần, nâng cao hiệu quả trẻ hóa gấp 5 lần

* Làm mờ nếp nhăn, đẩy lùi da chùng chảy xệ, tạo hình gương mặt thon gọn

* Thực hiện trên nhiều vùng da, an toàn không xâm lấn

* Detox làn da, hỗ trợ tăng cường thị lực, cải thiện quầng thâm, bọng mỡ mắt

* Thực hiện nhanh chóng, 1 lần duy nhất

* Không cần nghỉ dưỡng, trang điểm ngay

* Hiệu quả duy trì tới 3-5 năm

GIẢM BÉO

Giảm mỡ bụng từ 2.500.000 VNĐ còn 499.000 VNĐ 

Tặng 1 buổi “Đả thông kinh lạc” lưu thông khí huyết

Tặng 1 buổi “Đắp mặt nạ tơ tằm” tăng độ đàn hồi, săn chắc xóa nhăn da

Tặng tiếp 1 buổi “Đắp ngải cứu” hỗ trợ điều trị rạn da, chống chảy xệ hiệu quả

* [-50%] Giảm mỡ nách/tay/vai/lưng/cằm/má/bắp chân/hông

* [-80%] Giảm mỡ eo/bụng

* CAM KẾT ĐÃ LÀM LÀ GIẢM

– Giảm 15-25cm mỡ vòng hai

– Giảm nhiều kg mỡ thừa

– Khó tái béo trở lại

– Hỗ trợ đưa đón hai chiều