khuyến mãi giảm cân

Mây trắng bồng bềnh cùng màn đổi màu ảo diệu trước mắt những khối hình vuông

Tác giả: Cập nhật ngày: 18/08/2020

Từ trên cao nhìn xuống thật lạ, mọi người ai ai cũng như 1 khối hình vuông chạy lịch bịch trên đường. Vài khối hình vuông chạy xong thở hổn hển, hai má đỏ hây hây. Ở góc xa xa có khối vuông bán thịt khệ nệ vác chiếc móng giò đặt lên phản thở hổn hển hổn hển….Góc này góc kia, mấy khối hình vuông thay nhau order những biểu cảm vui buồn lẫn lộn. Bỗng xa xa, ở 1 góc toà nhà cao cao gần chỗ ngã tư, có 1 khối hình vuông hơi lạc lõng, khối hình vuông này loay hoay mãi ở thềm cửa, rồi lại ngật cổ ra phía sau…À, hình như nhìn lên phía này…Rồi bỗng dưng vô cớ gào ầm ĩ “Ông trời ơi, sao con béo thế này???”…

Khối hình vuông hỏi ông Trời sao lại béo? À thì ai cũng béo thôi!

Trời cao sao thiếu được mây trắng – Hình vuông ngồi nắng cũng không tránh được béo phì…

Trời béo trắng – Thời tiết: NẮNG | Độ phủ trắng – 60%

Ai cũng bị màu xanh của Ông Trời làm “mờ mắt” nên chẳng ai biết 1 điều rằng Ông Trời không chỉ xanh mà còn rất béo. Béo của Ông Trời xuất hiện ngay từ khi ông sinh ra. Khi này cả thế giới chỉ có mình Ông, thế rồi tiện tay Ông gọi Mây trắng bồng bềnh từ hành tinh mẹ số hiệu X-59 về bầu bạn. Và thế là sự dại dột bắt đầu từ đây! Mây trắng bồng bềnh theo Ông Trời khắp mọi nơi, chúng đặc biệt thích bám vào chiếc bụng xanh ngắt của Ông, lắc lư theo tiếng chim hót. Ông Trời nhờ thấy hơi phiền nên nhờ chị Gió khéo léo đuổi giúp. Nhưng chị gió cứ thổi đi hôm trước, hôm sau mây trắng bồng bềnh lại ngang nhiên quay lại “ăn vạ”. Và thế là Mây trắng bồng bềnh ngày một to ra, Ông Trời cứ thế béo lên, béo lên. Ông Trời bảo Mây trắng bồng bềnh là Mây tạo nghiệp – Mây cơ địa – Chả đuổi được nên thôi để đó!

Trời béo xám – Thời tiết: ÂM U | Độ phủ xám – 80%

Thỉnh thoảng Ông Trời cũng không phải màu xanh, ông đổi thành màu xám. Không phải Ông giận ai mà là do Ông Trời béo đến xám cả người. Mây trắng bồng bềnh không thích bồng bềnh 1 mình nữa, chúng gọi hết chị em nhà nước lên thăm quan vui đùa cùng mình. Và thế rồi từ màu trắng, chuyển thành màu xám và rồi chúng phủ khắp các giao diện Đông – Tây – Nam – Bắc của Ông. Những chiếc màu xám này chen chen lấn lấn khiến Ông Trời nặng nề không cách nào nhúc nhích được. Khi này chị Gió xuất hiện cũng không thể đẩy được chúng đi nữa. Và rồi…Ông Trời chính thức được những khối hình vuông bên dưới chú ý và phê vào đầu chữ “Trời Béo”. Ông trời bảo, Mây xám là lỗi của Ông Trời – Ông hiền quá, cứ dung túng mãi thế là Mây trắng bồng bềnh không nghe lời tự chuyển thành màu xám luôn – Chả đuổi được!

Trời béo đen – Thời tiết: MƯA GIÔNG | Độ phủ đen – 100%

“Trời đen rồi, chạy thôi!” là câu nói của những khối hình vuông khi khi nhìn thấy Ông Trời màu xanh của họ bật chế độ bóng đêm. Mây trắng bồng bềnh thủa đầu đã trở thành những dải mây đen kịp che kín cả Ông Trời. Những người chị em họ hàng của Mây trắng lên thăm nhà ngày 1 dày đặc khiến vai Ông Trời như trĩu xuống. Biết vậy ngày xưa Ông không cầu cứu hành tinh mẹ thì có lẽ bây giờ Ông đang thảnh thơi ngắm nhìn 4 phương 8 hướng bằng đôi mắt đủ rộng hoặc Ông đang “chill’ theo tiếng chim và khiêu vũ cùng chị Gió. Và rồi những giọt nước mắt đầu tiên rơi xuống, sau đó là nhiều, rất nhiều. Nhiều tự như dòng sông, đủ lấp đầy những con suối và khiến những khối hình vuông phải e sợ nép mình vào những chú cây bên cạnh. Mây đen là giới hạn chịu đựng cuối cùng của Ông – Ông muốn được toả sáng với màu xanh – Ông muốn order 1 tách bình yên không còn Mây trắng để vô tư nhìn ngắm thế giới này!

Trời hết béo – Thời tiết: TRỜI QUANG nhưng Khối hình chữ vuông lưỡng lự đã lặn mất…

Khối hình vuông đúng là lạ thật, vừa mới tức thì còn ngẩng mặt lên gào đến tên Ông Trời, hỏi ông da diết. Vậy mà chỉ mới thoát tục đắm chìm với quá khứ lâm li bi đát thuở còn nặng cân chút thôi thoắt cái đã không biết khối hình vuông lưỡng lự chạy đi đâu. Mong là khối hình vuông lưỡng đó quyết tâm vào trong toà nhà chỗ ngã tư vừa nãy. Đứng trên ngắm nhìn mới thấy, thấy nhiều khối hình vuông khác ra ra vào vào liên tục, cả mấy khối vuông hay nhậu hò dô kế bên thỉnh thoảng cũng lò dò đi vào. Lúc đến ai cũng nhăn nhăn rồi chẳng biết làm gì mà sau khi bước ra ai cũng xoa xoa chiếc bụng gọn gọn rồi cười hớn hở.

Hình như, những khối hình vuông giống Ông Trời!

Hình như, họ béo và họ vào giảm béo!

Béo bụng, béo bắp chân bắp tay, béo mặt, béo toàn thân, bạn mới vừa bị béo hay đã béo lâu năm... nói tóm lại, mọi thể loại béo đều có cách giải quyết. Tham gia ngay CỘNG ĐỒNG GIẢM BÉO VIỆT NAM!

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Không thể bỏ lỡ
Giảm béo an toàn
Giảm béo an toàn
Tổng hợp các cách giảm cân an toàn và khoa học cho những người đang lo lắng về cân nặng của mình. Đó là những chế độ ăn kiêng, những bài tập giảm cân, những loại thuốc giảm cân an toàn cùng những công nghệ giảm cân không xâm lấn, phẫu thuật hiện đại nhất 2020.
Giảm béo mặt
Giảm béo mặt
Cách giảm béo mặt nhanh nhất nào được các chị em đánh giá cao phải đáp ứng yếu tố an toàn, không mất thời gian, không rườm rà
Giảm béo sau sinh
Giảm béo sau sinh
Dưới đây Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada muốn chia sẻ tới bạn đọc các phương pháp giảm cân cho mẹ sau sinh nhanh nhất mà vẫn nhiều sữa cực hiệu quả
Công nghệ giảm béo
Công nghệ giảm béo
Tiêu chí nào để xác định một công nghệ giảm béo có tốt hay không? Công nghệ giảm béo nào được chuyên gia và khách hàng đánh giá cao nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết trong chuyên mục sau đây để tìm kiếm câu trả lời về công nghệ giảm béo.
Bảng giá giảm béo
Bảng giá giảm béo
Cập nhật từng ngày thông tin liệu trình giảm mỡ bụng giá bao nhiêu, giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho quá trình giảm béo của mình.
Địa chỉ giảm béo
Địa chỉ giảm béo
Để các chị em không phải bỡ ngỡ trước hàng trăm địa chỉ giảm béo, hãy cùng theo dõi các tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện uy tín sau đây để tìm ra cho mình địa chỉ phù hợp nhé!
Sóng RF
Sóng RF
Sóng RF là gì? Liệu sóng RF trong thẩm mỹ có hại không vẫn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu tại đây.
Địa chỉ triệt lông uy tín
Địa chỉ triệt lông uy tín
Cùng đi tìm hiểu rõ hơn về địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín với công nghệ chính hãng, liệu trình ngắn, dịch vụ tốt...
Nhiều bài viết hơn

Số CCHN: 0036116/HCM-CCHN; Ngày cấp 07/06/2016; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Bạn quan tâm về dịch vụ của chúng tôi?
Thẩm mỹ viện Nevada
Thẩm mỹ viện Nevada

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Thẩm mỹ viện Nevada
Thẩm mỹ viện Nevada
Thẩm mỹ viện Nevada
Nevada xin chào!
Tại đây, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn trả lời mọi thắc mắc để hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân. Hãy bấm "Đồng ý" và cùng bắt đầu nhé!
Thẩm mỹ viện Nevada
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
Thẩm mỹ viện Nevada
2. Số điện thoại
Thẩm mỹ viện Nevada
3. Nhu cầu tư vấn