Khuyến mại giảm cân

Con trai nhiều lông tay lông chân thì sao? Tại sao lông mọc nhiều ở nam giới?

Con trai nhiều lông tay lông chân thì sao? Nếu nhiều lông, bạn không thể bỏ qua bài viết này!

Con trai nhiều lông tay lông chân thì sao, tại sao lông mọc nhiều ở nam giới hay đàn ông không có lông chân nói lên điều gì chắc hẳn là câu hỏi mà hầu hết quý ông nào cũng đã từng đặt ra cho mình. Mặc dù lông tóc là tự nhiên, hầu hết ai cũng có nhưng người nhiều người ít khác nhau. Cùng tìm hiểu nguyên nhân về vấn đề tại sao lông mọc nhiều ở nam giới và những điều liên quan để có được hiểu biết chính xác nhất nhé!

Con trai nhiều lông tay lông chân thì sao?

Tại sao lông mọc nhiều ở nam giới?

Tại sao lông chân mọc nhiều ở nam giới là câu hỏi của không ít các quý ông. Tuy nhiên, nếu nhìn về quá khứ, tổ tiên của chúng ta có… lông toàn thân. Vì vậy, sẽ không có gì là lạ khi lông mọc nhiều ở nam giới (thậm chí là nữ giới). Theo quá trình chọn lọc tự nhiên, tiến hóa, lông trên cơ thể đã được giảm bớt để đảm bảo tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, ở một số người, tình trạng người nhiều lông tay lông chân vẫn khá phổ biến. Những nguyên nhân khiến đàn ông nhiều lông sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều này:

 • Đàn ông nhiều lông do di truyền

Nguyên nhân mọc nhiều lông ở nam giới được chỉ ra đầu tiên khi nhắc đến vấn đề tại sao lông mọc nhiều ở nam giới chính là yếu tố di truyền. Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng, đàn ông nhiều lông còn phụ thuộc nhiều vào các yếu tố di truyền, chủng tộc chi phối. Bạn sẽ thấy trong cùng 1 gia đình, tình trạng lông ở các quý ông cùng huyết thống gần như như nhau.

 • Đàn ông nhiều lông do quy định của hormone sinh trưởng

Ở đàn ông, khi bước vào độ tuổi dậy thì, hormone sinh trưởng testosterone tăng mạnh, lượng nội tiết tố sinh dục androgen cao hơn phụ nữ, chính vì thế là lông các vùng trên cơ thể cũng mọc mạnh mẽ hơn. Lông của họ thường sẫm màu, cứng và dày hơn nữ giới. Khi cơ thể xuất hiện nhiều lông, điều này chứng tỏ nồng độ testosterone khá lớn, tính nam tính thể hiện khá rõ và ngược lại, đối với những người không duy trì đủ testosterone ở độ tuổi dậy thì và cả về sau, tình trạng lông thường ít hơn những người khác. Nói như vậy không có nghĩa là đàn ông ít lông thì không nam tính nhé.

Hormone góp phần quyết định lông nhiều hay ít

 • Đàn ông nhiều lông do thói quen triệt lông

Nghe có vẻ vô lý nhỉ, nhưng sự thật chính xác là như vậy! Đàn ông nhiều lông do ảnh hưởng của một số thói quen triệt lông hay vệ sinh cơ thể. Có thể bạn nhiều lông, hoặc ít lông nhưng khi tác động một số những phương pháp triệt lông không đúng cách đều có thể kích thích lông mọc nhiều hơn, dày hơn và cứng hơn.

Lông nhiều còn do thói quen triệt tại nhà

Đàn ông nhiều lông nói lên điều gì?

 • Đàn ông nhiều lông nói lên điều gì?

Sẽ rất thú vị nếu bạn biết được đàn ông nhiều lông nói lên điều gì. Dưới đây là những quan niệm khác nhau về vấn đề này:

+ Đàn ông nhiều lông và quan niệm về chuyện ‘ấy’

Theo quan niệm về nhân tướng học thì nam giới mọc nhiều lông chân, tay thường là những người vừa giỏi giang, ngay thẳng lại tài giỏi và trọng chứ tín. Trong đó không có lông chân cứng và đen, hoặc lông chân bị xoắn được cho là hình mẫu lý tưởng. Những người này thường được bạn bè và đồng nghiệp yêu quý và rất dễ gây được sự chú ý từ những người khác phái.

Đa phần nam giới có lông chân nhiều đều có sinh lý mạnh, khá dẻo dai trong chuyện ân ái. Tuy nhiên không phải vậy mà đàn ông không có lông chân hoặc ít lông chân lại yếu sinh lý nam được. Có thể họ không mọc lông chân nhưng lông nách và lông mu vẫn mọc dày và rậm, râu, tóc nhiều, vẫn vỡ giọng và phát triển cơ quan sinh dục nam bình thường. Thì khả năng trong chuyện ‘giường chiếu’ cũng sẽ chẳng kém cạnh ai.

Lông chân mọc nhiều ở nam giới và quan niệm về chuyện ấy

+ Đàn ông nhiều lông và quan niệm về sức khỏe

Theo quan niệm của người xưa thì tại sao lông mọc nhiều ở nam giới, nam giới mọc nhiều lông chân là những người khỏe mạnh, có sức khỏe tốt, ít bệnh tật. Cũng như râu tóc mọc nhiều cũng là người khỏe mạnh. Khi bị bệnh tật thì thường sẽ rụng râu, tóc hoặc râu tóc phờ phạc đi. Chính vì thế, người ta cũng cho rằng, lông chân cũng như râu tóc. Mọc nhiều lông chân chứng tỏ người đó có một sức khỏe tốt.

Tuy nhiên, đối với nhiều người thì quan điểm này chưa hợp lý và cho rằng đây chỉ là quan điểm phiến diện. Sức khỏe của con người phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, không thể dựa vào râu tóc để đưa ra phán đoán.

Lông chân mọc nhiều ở nam giới và quan niệm về sức khỏe

+ Đàn ông nhiều lông và quan niệm thẩm mỹ 

Theo quan niệm thẩm mỹ Châu Âu thì mọc lông chân nhiều ở nam giới thể hiện được sức mạnh nam tính. Tuy nhiên, quan niệm ngày nay đã có những thay đổi nhất định: Lông chân lông tay nhiều giờ đây lại trở thành một sợ khiếm nhã đối với người đối diện. Làm sạch lông chân cũng là một trong những yêu cầu cần thiết đối với nghề người mẫu, diễn viên. Đàn ông không có lông chân hoặc có ít lông chân sẽ tự tin hơn khi diện quần sooc.

Đối với một số người thì mọc nhiều lông chân thể hiện sự nam tính nhưng nhóm quan điểm khác lại cho rằng, lông chân nhiều ở nam giới luôn khiến phái mạnh mất đi sự tự tin trong giao tiếp, đặc biệt là khi diện những trang phục ngắn như áo cộc, áo sát nách, quần đùi…

Lông chân mọc nhiều ở nam giới và quan niệm về thẩm mỹ

 • Con trai nhiều lông tay lông chân thì sao?

Con trai nhiều lông tay lông chân thì sao ư? Sẽ chẳng sao cả nếu bạn là một người phóng khoáng. Nhưng đối với nữ giới, hầu hết các chị em đều muốn gặp và tiếp xúc với những quý ông gọn gàng, sạch sẽ. Đàn ông nhiều lông tay lông chân cũng nam tính đấy, nhưng đấy không phải là tiêu chuẩn thẩm mỹ của thế kỷ XXI.

Nhiều lông trông không đẹp mắt lắm

 • Đàn ông có lông mặt mọc nhiều thì sao?

Bạn có thấy một người đàn ông có lông mặt mọc nhiều lại được đánh giá cao về tính thẩm mỹ chưa? Có đấy, nhưng đấy chỉ khi bạn biết tạo kiểu cho lông, để lông/ râu thành dáng quai nón (như Devid Backham chẳn hạn) chứ đừng để lông mặt mọc nhiều, xồm xoàm, gây mất thẩm mỹ. Thực tế thì, lông mặt mọc nhiều cũng chẳng sao cả, nhưng nó sẽ rất phiền toái và mất thời gian để bạn triệt chúng đi mà thôi.

Nhiều phụ nữ không thích đàn ông lắm lông

Chú ý: Nếu như chân bạn nhiều lông và bạn phân vân có nên tẩy lông chân hay không? Bạn không biết trường hợp lông chân của mình nên hay không nên giữ lại? Hãy tham khảo ngay những trường hợp nên tẩy lông chân để có những quyết định đúng đắn nhất.

Đàn ông không có lông chân nói lên điều gì?

 • Đàn ông không có lông chân nói lên điều gì?

Phụ nữ đánh giá một người đàn ông đầu hói thường đi kèm với sự kém hấp dẫn. Tuy nhiên, một người đàn ông không có lông chân thì lại khác. Với quan niệm thẩm mỹ của thời đại 4.0, việc đàn ông không có lông chân giờ đây là điều hết sức bình thường. Thậm chí, tướng đàn ông nhiều lông chân lại không được đánh giá cao về sự gọn gàng. Ít lông không khiến bạn mất đi vẻ nam tính, nhưng nhiều lông quá mức sẽ khiến bạn bị đánh giá là kém sạch sẽ đấy nhé.

Bên cạnh đó, một nhóm phụ nữ lại cho rằng, việc không có lông chân hoặc ít lông chân ảnh hưởng nhiều đến khả năng sinh sản cũng như kỹ năng trong chuyện giường chiếu. Điều này hoàn toàn không chính xác. Kỹ năng ân ái phụ thuộc vào… kỹ năng! Còn khả năng sinh sản lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, không phải do việc nhiều lông chân hay ít lông quy định.

Đàn ông không có lông chân nói lên điều gì?

 • Tướng đàn ông không có lông chân

Theo quan niệm tướng số, tướng đàn ông nhiều lông tay lông chân thường có tướng khắc vợ con. Lông vừa phải, mượt mà mới sinh con ngoan đẹp thông tuệ. Còn nếu lông chân vàng, cứng, khác với màu tóc thường là tướng nghèo hèn, khó phất. “Công thường kỹ nghệ gia” mà đàn ông nhiều lông quá thì không tốt. Ngược lại, lông chân thưa vừa, mượt lại là dấu hiệu của sự phát tài lộc.

Đây chỉ là những quan niệm của một số người, chỉ mang tính chất tham khảo và chưa được khoa học chứng minh.

Công nghệ triệt lông chân cho nam an toàn hiệu quả tuyệt đối

Vậy làm sao để triệt sạch lông chân nhanh chóng mà không gây ra bất kì tổn thương nào cho cơ thể? Cách triệt lông chân thông minh nhất cho nam giới đó chính là sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn Nano Light Plus 2020. Đây là biện pháp giúp khắc phục lông chân nhiều ở nam giới nhanh nhất và cho kết quả như mong muốn. Điểm thông minh của công nghệ này chính là không gây đau rát khi triệt lông. Hạn chế lông chân mọc trở lại và không gây viêm nang lông.

Công nghệ Nano Light plus 2020 là sự kết hợp giữa nguồn năng lượng bước sóng RF và công nghệ IPL. Cho phép ức chế chất dinh dưỡng nuôi sống sợi lông. Từ đó, sợi lông không nhận được sinh dưỡng sẽ yếu dần, rụng đi một cách tự nhiên. Nguồn năng lượng này có khả năng định vị được chính xác vị trí của từng sợi lông bé nhất với khả năng riệt sạch vi-ô-lông cao gấp 5 lần so với công nghệ trước đó.


tướng đàn ông không có lông chân, lông chân nam, đàn ông không có lông chân nói lên điều gì, tướng đàn ông nhiều lông chân, con trai nhiều lông tay lông chân thì sao, đàn ông có nhiều lông chân thì sao, đàn ông lông tay lông chân nhiều, đàn ông nhiều lông chân, đàn ông nhiều lông chân nói lên điều gì, con trai ít lông chân, tẩy lông chân nam, cạo lông chân nam, đàn ông không có lông chân thì sao, đàn ông nhiều lông chân lông tay, xem tướng đàn ông không có lông chân, triệt lông chân nam, đàn ông nhiều lông tay lông chân, con trai nhiều lông chân, đàn ông nhiều lông chân thì sao

Quy trình triệt lông công nghệ Nano Light plus 2020

(Lưu ý: Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Trên đây là những thông tin xoay quanh chủ đề lông chân nam giới. Nếu bạn có quan niệm khác về việc tại sao lông chân mọc nhiều ở nam giới thì hãy để lại bình luận bên dưới để cùng thảo luận về vấn đề này nhé!

Hỏi nhanh đáp gọn các vấn đề về con trai nhiều lông

 • Tại sao lông mặt mọc nhiều ở nam giới?

Tại sao lông mặt mọc nhiều ở nam giới cũng giống như tại sao lông mọc nhiều ở nam giới, hay tại sao nam giới có nhiều lông chân lông tay vậy. Lông mặt mọc nhiều do di truyền, do hormone sinh trưởng và do thói quen chăm sóc, thói quen triệt lông không đúng cách.

 • Con trai nhiều lông xấu hay đẹp?

Câu trả lời tùy thuộc vào con mắt thẩm mỹ của bạn. Nếu bạn thích đàn ông lông nhiều thì sẽ là đẹp. Nếu bạn không thích người nhiều lông thì người đấy trong mắt bạn là xấu rồi!

 • Người nhiều lông có tốt không?

Nhiều lông, đặc biệt ở con trai thường gây mùi khó chịu, nặng mùi mỗi khi hè về. Nhiều lông cũng không được khuyến khích khi bạn là người châu Á đâu, vì các cô nàng châu Á không thích đàn ông lông tay lông chân nhiều. Ngoài ra, người nhiều lông tay lông chân thì không hề ảnh hưởng gì đến sức khỏe, không tốt cũng không xấu, nó chỉ là quan niệm mỗi người về mặt thẩm mỹ.

 • Lông chân xoăn thì sao?

Lông chân xoăn thường do yếu tố di truyền tạo thành hoặc do thói quen mặc quần dài. Lông chân xoăn là điều hết sức bình thường. Nhưng nếu lông chân xoăn và rậm quá thì bạn cũng nên tìm đến những giải pháp triệt lông chân đi là vừa.

 • Cạo lông chân nam giới

Cũng là một cách để bạn “tạm biết” vi-ô-lông. Tuy nhiên, để quá trình cạo lông chân nam giới diễn ra an toàn, hãy sắm cho mình một bộ dụng cụ chuyên nghiệp và được khử trùng cẩn thận nhé.

Bên cạnh các cách cạo lông chân ở nam giới, nếu các quý ông cảm thấy phiền toái về lông ngực thì cũng có thể tham khảo thêm bài viết cách triệt lông bụng tại nhà cho nam AN TOÀN, hiệu quả nhất nhé!

 • Lông đùi nhiều thì sao?

Như đã nói ở trên, lông đùi nhiều cũng không hề ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhưng nếu lông đùi nhiều quá thì cần xem xét lại yếu tố thẩm mỹ, có thể áp dụng ngay những cách triệt lông đùi để luôn tự tin khi mặc short nhé.

 • Con trai có nên tẩy lông chân?

Câu trả lời là nếu bạn luôn cảm thấy phiền toái và thiếu tự tin khi có quá nhiều lông chân.

Câu trả lời là KHÔNG cần thiết nếu bạn vẫn có thể… sống chung với nó!

Lựa chọn giải pháp triệt lông an toàn để không đau đớn nhé

ĐÀN ÔNG NHIỀU LÔNG TAY CHÂN NAY ĐÃ CÓ CÁCH!

Không cần phải áp dụng những phương pháp triệt lông chân, tay tại nhà, vừa mất thời gian, vừa không triệt để, ngay bây giờ, các quý ông có thể đăng ký ngay cho mình một liệu trình triệt lông bằng công nghệ cao Nano Light Plus 2020 tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada.

Ra mắt siêu công nghệ triệt lông thế hệ mới Nano Light Plus 2020 với những tính năng vượt trội hơn hẳn phiên bản cũ:

+ Hiệu quả triệt sạch vi-ô-lông cao gấp 5 lần

+ Hiệu quả triệt lông đạt được ngay sau buổi đầu tiên

+ Hiệu quả đạt tuyệt đối, không cần tái triệt lông

+ Năng lượng bước sóng mạnh gấp 5 lần, tiêu diệt vi khuẩn gây mùi, vi khuẩn gây viêm nang lông

+ Đẩy sáng tone da, khử thâm hiệu quả

OFF 50 % ++

 Đặc biệt Triệt lông nách chỉ còn 499K 

>>> Tặng 1 buổi “Trẻ hóa chuyên sâu vùng nách”  cho chị em đăng ký ngay trong hôm nay!!

Lưu ý:

+ Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên

+ Để cập nhật chi phí triệt lông cách vùng khác, Khách hàng vui lòng liên hệ theo hotline bên dưới!

Mọi thông tin về quy trình triệt lông chân công nghệ cao tại địa chỉ triệt lông chân uy tín khách hàng có thể tham khảo tại website của Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada hoặc ấn nút đăng ký phía dưới để nhận ưu đãi và được tư vấn miễn phí.

BẠN LÀ 1 TRONG 50 KHÁCH HÀNG NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CỦA THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ NEVADA. VIỆC CỦA BẠN LÀ CLICK ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI SĐT

nevada triệt lông, triệt lông nevada, triệt lông ở nevadaanevada triệt lông, triệt lông nevada, triệt lông ở nevada

 • EM đang quan tâm đến dịch vụ, ai ib tư vấn giúp em được không ạ

  Trả lời 24/06/2020
 • Khi tướng đàn ông không có lông chân nhìn nó cứ buồn cười sao á

  Trả lời 24/06/2020
 • đàn ông không có lông chân nói lên điều gì ? đó là không nói lên điều gì

  Trả lời 24/06/2020
 • Triệt lông bằng Nano Light 2020 Plus có đau không?

  Trả lời 24/06/2020
   • Cảm ơn anh Dũng Phạm đã quan tâm, công nghệ Nano Light 2020 Plus sủ dụng sóng RF rất an toàn và thân thiện với làn da. Nếu anh quan tâm về triệt lông Nano Light 2020 Plus hãy để lại thông tin để được nhân viên hỗ trợ sớm nhất.

    ·  Trả lời24/06/2020
 • Lông chân nhiều nhưng mỏng có nên tẩy không?

  Trả lời 24/06/2020
   • Cảm ơn anh đã quan tâm, nếu lông chân quá nhiều cũng có thể khiến lỗ chân lông bị viêm do các vi khuẩn tích tụ. Nếu anh quan tâm về triệt lông Nano Light 2020 Plus hãy để lại thông tin để được nhân viên hỗ trợ sớm nhất.

    ·  Trả lời24/06/2020
TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Con trai nhiều lông tay lông chân thì sao? Tại sao lông mọc nhiều ở nam giới?
Con trai nhiều lông tay lông chân thì sao? Tại sao lông mọc nhiều ở nam giới?

Con trai nhiều lông tay lông chân thì sao? Nếu nhiều lông, bạn không thể bỏ qua bài viết này! […]

[Góc review] 12 loại kem tẩy lông tốt nhất hiện nay | Đánh giá mới nhất 2020
[Góc review] 12 loại kem tẩy lông tốt nhất hiện nay | Đánh giá mới nhất 2020

Kem tẩy lông nào tốt nhất hiện nay? Cùng review ngay về thành phần công dụng và giá của 12 […]

Khám phá chi tiết quy trình triệt lông mặt bằng công nghệ Nano Light
Khám phá chi tiết quy trình triệt lông mặt bằng công nghệ Nano Light

Quy trình triệt lông mặt được hiểu chung là các thao tác nhằm loại bỏ đi hết những đám lông […]

Sốc: Triệt lông chân vĩnh viễn tại Hà Nội chưa bao giờ dễ dàng đến thế
Sốc: Triệt lông chân vĩnh viễn tại Hà Nội chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Triệt lông chân vĩnh viễn là mong muốn của nhiều chị em khi tìm đến các phương pháp loại bỏ […]

Triệt lông vĩnh viễn toàn thân giá bao nhiêu? [Cập nhật giá liên tục]
Triệt lông vĩnh viễn toàn thân giá bao nhiêu? [Cập nhật giá liên tục]

Chỉ cần bỏ ra 3 phút đọc bài viết này, bạn sẽ biết triệt lông vĩnh viễn toàn thân giá […]

Triệt sạch lông nách với liệu trình triệt lông công nghệ Nano Light
Triệt sạch lông nách với liệu trình triệt lông công nghệ Nano Light

Lông nách rậm rạp không chỉ gây ra mùi cơ thể mà nó còn khiến phái đẹp đánh mất đi […]

Không thể bỏ lỡ
Giảm mỡ bụng
Giảm mỡ bụng
TOP list những cách làm giảm mỡ bụng nhanh chóng nhất, giúp chị em “ngót” lại 12-25cm size vòng 2,
Max Burn Lipo
Max Burn Lipo
Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2020 giảm mỡ bụng an toàn, không gây tác dụng phụ, hiệu quả chỉ ngay sau 10 buổi đang tạo cơn sốt mạnh mẽ trong giới thẩm mỹ.
Giảm béo an toàn
Giảm béo an toàn
Tổng hợp các cách giảm cân an toàn và khoa học cho những người đang lo lắng về cân nặng của mình. Đó là những chế độ ăn kiêng, những bài tập giảm cân, những loại thuốc giảm cân an toàn cùng những công nghệ giảm cân không xâm lấn, phẫu thuật hiện đại nhất 2020.
Giảm cân tại nhà
Giảm cân tại nhà
Việc áp dụng cách giảm cân tại nhà đơn giản nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ chị em nhanh chóng đạt được mục đích chinh phục vòng eo con kiến trong thời gian ngắn nhất. Trước khi bắt tay vào giảm cân thì chị em nên tham khảo các cách giảm cân tại nhà chi tiết dưới đây để tìm cho mình phương pháp giảm cân phù hợp nhất.
Giảm béo mặt
Giảm béo mặt
Cách giảm béo mặt nhanh nhất nào được các chị em đánh giá cao phải đáp ứng yếu tố an toàn, không mất thời gian, không rườm rà
Giảm mỡ mông
Giảm mỡ mông
Cách giảm mỡ mông hiệu quả là chủ đề được phái đẹp tìm kiếm nhiều với mong muốn sở hữu một vòng 3 căng tròn và săn chắc hơn
Giảm mỡ bắp tay
Giảm mỡ bắp tay
Những cách giảm mỡ bắp tay nhanh chóng nhất để loại bỏ nỗi lo bắp tay to cho một thân hình đẹp với tổng thể cân đối hài hòa luôn
Giảm béo sau sinh
Giảm béo sau sinh
Dưới đây Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada muốn chia sẻ tới bạn đọc các phương pháp giảm cân cho mẹ sau sinh nhanh nhất mà vẫn nhiều sữa cực hiệu quả
Công nghệ giảm béo
Công nghệ giảm béo
Tiêu chí nào để xác định một công nghệ giảm béo có tốt hay không? Công nghệ giảm béo nào được chuyên gia và khách hàng đánh giá cao nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết trong chuyên mục sau đây để tìm kiếm câu trả lời về công nghệ giảm béo.
Giảm cân
Giảm cân
Tham khảo cách giảm cân hiệu quả và khoa học của người nổi tiếng. Cập thông tin hữu ích về giảm cân, giảm béo, lấy lại vóc dáng eo thon cho các chị em phụ nữ.

Số CCHN: 0036116/HCM-CCHN; Ngày cấp 07/06/2016; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Chat với chuyên gia