Tại sao lông mọc nhiều ở nam giới? Tướng đàn ông con trai nhiều lông tay lông chân thì sao? Bật mí ngay

Tác giả: huynhpv
Cập nhật: 17/05/2020

Tại sao lông mọc nhiều ở nam giới? Nếu nhiều lông, bạn không thể bỏ qua bài viết này!

Tướng đàn ông con trai nhiều lông tay lông chân thì sao, tại sao lông mọc nhiều ở nam giới hay đàn ông không có lông chân nói lên điều gì chắc hẳn là câu hỏi mà hầu hết quý ông nào cũng đã từng đặt ra cho mình. Mặc dù lông tóc là tự nhiên, hầu hết ai cũng có nhưng người nhiều người ít khác nhau. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến những vấn đề này thì hãy đọc ngay bài viết sau để có được hiểu biết chính xác nhất nhé!

tại sao lông mọc nhiều ở nam giới, tướng đàn ông nhiều lông tay lông chân, con trai, thì sao, mặt
Con trai nhiều lông tay lông chân thì sao?

Tại sao lông mọc nhiều ở nam giới?

Tại sao lông chân mọc nhiều ở nam giới là câu hỏi của không ít các quý ông. Tuy nhiên, nếu nhìn về quá khứ, tổ tiên của chúng ta có… lông toàn thân. Vì vậy, sẽ không có gì là lạ khi lông mọc nhiều ở nam giới (thậm chí là nữ giới). Theo quá trình chọn lọc tự nhiên, tiến hóa, lông trên cơ thể đã được giảm bớt để đảm bảo tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, ở một số người, tình trạng người nhiều lông tay lông chân vẫn khá phổ biến. Những nguyên nhân khiến đàn ông lông tay lông chân nhiều sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều này:

  • Đàn ông nhiều lông do di truyền

Nguyên nhân mọc nhiều lông ở nam giới được chỉ ra đầu tiên khi nhắc đến vấn đề chính là yếu tố di truyền. Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng, đàn ông nhiều lông còn phụ thuộc nhiều vào các yếu tố di truyền, chủng tộc chi phối. Bạn sẽ thấy trong cùng 1 gia đình, tình trạng lông ở các quý ông cùng huyết thống gần như như nhau.

tại sao lông mọc nhiều ở nam giới, tướng đàn ông nhiều lông tay lông chân, con trai, thì sao, mặt
Đàn ông nhiều lông do di chuyền
  • Đàn ông nhiều lông do quy định của hormone sinh trưởng

Cũng như tại sao nữ giới mọc nhiều lông chân một trong những nguyên nhân gây tình trạng con trai nhiều lông đó chính là hormone. Ở đàn ông, khi bước vào độ tuổi dậy thì, hormone sinh trưởng testosterone tăng mạnh, lượng nội tiết tố sinh dục androgen cao hơn phụ nữ, chính vì thế là lông các vùng trên cơ thể cũng mọc mạnh mẽ hơn. Lông của họ thường sẫm màu, cứng và dày hơn nữ giới. Khi cơ thể xuất hiện nhiều lông, điều này chứng tỏ nồng độ testosterone khá lớn, tính nam tính thể hiện khá rõ và ngược lại, đối với những người không duy trì đủ testosterone ở độ tuổi dậy thì và cả về sau, tình trạng lông thường ít hơn những người khác. Nói như vậy không có nghĩa là đàn ông ít lông thì không nam tính nhé.

tại sao lông mọc nhiều ở nam giới, tướng đàn ông nhiều lông tay lông chân, con trai, thì sao, mặt
Đó là do hormone
  • Đàn ông nhiều lông do thói quen triệt lông

Nghe có vẻ vô lý nhỉ, nhưng sự thật chính xác là như vậy! Đàn ông lông tay lông chân nhiều do ảnh hưởng của một số thói quen triệt lông hay vệ sinh cơ thể. Có thể bạn nhiều lông, hoặc ít lông nhưng khi tác động một số những phương pháp triệt lông vĩnh viễn không đúng cách đều có thể kích thích lông mọc nhiều hơn, dày hơn và cứng hơn.

tại sao lông mọc nhiều ở nam giới, tướng đàn ông nhiều lông tay lông chân, con trai, thì sao, mặt
Lông nhiều còn do thói quen triệt tại nhà

Tướng đàn ông con trai nhiều lông tay lông chân thì sao?

Tại sao lông mọc nhiều ở nam giới đã được chúng tôi giải đáp trên đây. Sẽ rất thú vị nếu bạn biết được tướng tá người đàn ông nhiều lông. Dưới đây là những quan niệm khác nhau về vấn đề này:

  • Đàn ông nhiều lông và quan niệm về chuyện ‘ấy’

Theo quan niệm về nhân tướng học thì nam giới mọc nhiều lông chân, tay thường là những người vừa giỏi giang, ngay thẳng lại tài giỏi và trọng chứ tín. Trong đó không có lông chân cứng và đen, hoặc lông chân bị xoắn được cho là hình mẫu lý tưởng. Những người này thường được bạn bè và đồng nghiệp yêu quý và rất dễ gây được sự chú ý từ những người khác phái.

Đa phần nam giới có lông chân nhiều đều có sinh lý mạnh, khá dẻo dai trong chuyện ân ái. Tuy nhiên không phải vậy mà đàn ông không có lông chân hoặc ít lông chân lại yếu sinh lý nam được. Có thể họ không mọc lông chân nhưng lông nách và lông mu vẫn mọc dày và rậm, râu, tóc nhiều, vẫn vỡ giọng và phát triển cơ quan sinh dục nam bình thường. Thì khả năng trong chuyện ‘giường chiếu’ cũng sẽ chẳng kém cạnh ai.

tại sao lông mọc nhiều ở nam giới, con trai nhiều lông tay lông chân thì sao, con trai lông nhiều, đàn ông có nhiều lông tay thì sao, lông chân nam, đàn ông nhiều lông tay lông chân, con trai nhiều lông chân, tướng đàn ông nhiều lông tay, đàn ông nhiều lông chân nói lên điều gì, đàn ông nhiều lông nói lên điều gì, con trai nhiều lông, đàn ông lông tay lông chân nhiều, đàn ông lông nhiều tốt hay xấu, người nhiều lông tay lông chân thì sao, đàn ông lông chân nhiều, người nhiều lông tay lông chân
Đàn ông nhiều lông được cho rằng có kỹ năng trong chuyện ấy
  • Đàn ông nhiều lông và quan niệm về sức khỏe

Theo quan niệm của người xưa thì nam giới mọc nhiều lông chân là những người khỏe mạnh, có sức khỏe tốt, ít bệnh tật. Cũng như râu tóc mọc nhiều cũng là người khỏe mạnh. Khi bị bệnh tật thì thường sẽ rụng râu, tóc hoặc râu tóc phờ phạc đi. Chính vì thế, người ta cũng cho rằng, lông chân cũng như râu tóc. Đàn ông lông tay lông chân nhiều chứng tỏ người đó có một sức khỏe tốt.

Tuy nhiên, đối với nhiều người thì quan điểm này chưa hợp lý và cho rằng đây chỉ là quan điểm phiến diện. Sức khỏe của con người phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, không thể dựa vào râu tóc để đưa ra phán đoán.

tại sao lông mọc nhiều ở nam giới, tướng đàn ông nhiều lông tay lông chân, con trai, thì sao, mặt
Quan niệm về sức khỏe với người đàn ông nhiều lông
  • Đàn ông nhiều lông và quan niệm thẩm mỹ 

Theo quan niệm thẩm mỹ Châu Âu thì mọc lông chân nhiều ở nam giới thể hiện được sức mạnh nam tính. Tuy nhiên, quan niệm ngày nay đã có những thay đổi nhất định: Lông chân lông tay nhiều giờ đây lại trở thành một sợ khiếm nhã đối với người đối diện. Làm sạch lông chân cũng là một trong những yêu cầu cần thiết đối với nghề người mẫu, diễn viên. Đàn ông không có lông chân hoặc có ít lông chân sẽ tự tin hơn khi diện quần sooc.

Đối với một số người thì mọc nhiều lông chân thể hiện sự nam tính nhưng nhóm quan điểm khác lại cho rằng, lông chân nhiều ở nam giới luôn khiến phái mạnh mất đi sự tự tin trong giao tiếp, đặc biệt là khi diện những trang phục ngắn như áo cộc, áo sát nách, quần đùi…

tại sao lông mọc nhiều ở nam giới, tướng đàn ông nhiều lông tay lông chân, con trai, thì sao, mặt
Nhiều lông gây mất thẩm mỹ

Đàn ông không có lông chân nói lên điều gì?

Tại sao lông mọc nhiều ở nam giới cũng như tướng đàn ông nhiều lông đã được chúng tôi chia sẻ trên đây. Vậy tướng đàn ông không có lông tay lông chân thì sao? Phụ nữ đánh giá một người đàn ông đầu hói thường đi kèm với sự kém hấp dẫn. Tuy nhiên, một người đàn ông không có lông chân thì lại khác. Với quan niệm thẩm mỹ của thời đại 4.0, việc đàn ông không có lông chân giờ đây là điều hết sức bình thường. Thậm chí, tướng đàn ông nhiều lông chân lại không được đánh giá cao về sự gọn gàng. Ít lông không khiến bạn mất đi vẻ nam tính, nhưng nhiều lông quá mức sẽ khiến bạn bị đánh giá là kém sạch sẽ đấy nhé.

Bên cạnh đó, một nhóm phụ nữ lại cho rằng, việc không có lông chân hoặc ít lông chân ảnh hưởng nhiều đến khả năng sinh sản cũng như kỹ năng trong chuyện giường chiếu. Điều này hoàn toàn không chính xác. Kỹ năng ân ái phụ thuộc vào… kỹ năng! Còn khả năng sinh sản lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, không phải do việc nhiều lông chân hay ít lông quy định.

tại sao lông mọc nhiều ở nam giới, tướng đàn ông nhiều lông tay lông chân, con trai, thì sao, mặt
Đàn ông không có lông chân nói lên điều gì?

Theo quan niệm tướng số, tướng đàn ông nhiều lông tay lông chân thường có tướng khắc vợ con. Lông vừa phải, mượt mà mới sinh con ngoan đẹp thông tuệ. Còn nếu lông chân vàng, cứng, khác với màu tóc thường là tướng nghèo hèn, khó phất. “Công thường kỹ nghệ gia” mà đàn ông nhiều lông quá thì không tốt. Ngược lại, lông chân thưa vừa, mượt lại là dấu hiệu của sự phát tài lộc.

Đây chỉ là những quan niệm của một số người, chỉ mang tính chất tham khảo và chưa được khoa học chứng minh.

Công nghệ triệt lông chân cho nam an toàn hiệu quả tuyệt đối

Vậy làm sao để triệt lông tay, sạch lông chân nhanh chóng mà không gây ra bất kì tổn thương nào cho cơ thể? Cách triệt lông chân thông minh nhất cho nam giới đó chính là sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn Nano Leaf 2023. Đây là biện pháp giúp khắc phục lông chân nhiều ở nam giới nhanh nhất và cho kết quả như mong muốn. Điểm thông minh của công nghệ này chính là không gây đau rát khi triệt lông. Hạn chế lông chân mọc trở lại và không gây viêm nang lông.

Công nghệ triệt lông Nano Leaf là sự kết hợp giữa nguồn năng lượng tác động nhiệt và công nghệ IPL. Cho phép ức chế chất dinh dưỡng nuôi sống sợi lông. Từ đó, sợi lông không nhận được sinh dưỡng sẽ yếu dần, rụng đi một cách tự nhiên. Nguồn năng lượng này có khả năng định vị được chính xác vị trí của từng sợi lông bé nhất với khả năng riệt sạch vi-ô-lông cao gấp 5 lần so với công nghệ trước đó.

tại sao lông mọc nhiều ở nam giới, tướng đàn ông nhiều lông tay lông chân, con trai, thì sao, mặt
Quy trình triệt lông công nghệ Nano Leaf 2023

Trên đây là những thông tin xoay quanh chủ đề triệt lông chân nam vĩnh viễn. Nếu bạn có quan niệm khác về việc tướng tá đàn ông nhiều lông thì hãy để lại bình luận bên dưới để cùng thảo luận về vấn đề này nhé!

Hỏi nhanh đáp gọn các vấn đề về con trai nhiều lông

Tại sao lông mặt mọc nhiều ở nam giới?

Lông mặt mọc nhiều do di truyền, do hormone sinh trưởng và do thói quen chăm sóc, thói quen triệt lông không đúng cách.

Con trai nhiều lông xấu hay đẹp?

Câu trả lời tùy thuộc vào con mắt thẩm mỹ của bạn. Nếu bạn thích đàn ông lông nhiều thì sẽ là đẹp. Nếu bạn không thích người nhiều lông thì người đấy trong mắt bạn là xấu rồi!

Người nhiều lông có tốt không?

Nhiều lông, đặc biệt ở con trai thường gây mùi khó chịu, nặng mùi mỗi khi hè về. Nhiều lông cũng không được khuyến khích khi bạn là người châu Á đâu, vì các cô nàng châu Á không thích đàn ông lông tay lông chân nhiều. Ngoài ra, người nhiều lông tay lông chân thì không hề ảnh hưởng gì đến sức khỏe, không tốt cũng không xấu, nó chỉ là quan niệm mỗi người về mặt thẩm mỹ.

Con trai nhiều lông tay lông chân thì sao, tốt hay xấu?

Ngoài câu hỏi này có khi ít cánh mày râu còn thắc mắc người nhiều lông tay lông chân thì sao? Sẽ chẳng sao cả nếu bạn là một người phóng khoáng. Nhưng đối với nữ giới, hầu hết các chị em đều muốn gặp và tiếp xúc với những quý ông gọn gàng, sạch sẽ. Đàn ông nhiều lông tay lông chân cũng nam tính đấy, nhưng đấy không phải là tiêu chuẩn thẩm mỹ của thế kỷ XXI.

Theo nhân tướng học thì đàn ông có nhiều lông tay lông chân có vận mệnh rất tốt. Không chỉ có lộc trời ban mà còn có sức khỏe tốt, sinh lý tốt. Đặc biệt rất cuốn hút với chị em phụ nữ. Bên cạnh đó, nam giới có nhiều lông thường sẽ có cuộc sống đầy đủ và sung túc, làm ăn phát đạt.

Chú ý: Nếu như chân bạn nhiều lông và bạn phân vân có nên tẩy lông chân hay không? Bạn không biết trường hợp lông chân của mình nên hay không nên giữ lại? Hãy tham khảo ngay những trường hợp không nên tẩy lông chân để có những quyết định đúng đắn nhất.

Đàn ông có lông mặt mọc nhiều thì sao?

Bạn có thấy một người đàn ông có lông mặt mọc nhiều lại được đánh giá cao về tính thẩm mỹ chưa? Có đấy, nhưng đấy chỉ khi bạn biết tạo kiểu cho lông, để lông/ râu thành dáng quai nón (như Devid Backham chẳng hạn) chứ đừng để lông mặt mọc nhiều, xồm xoàm, gây mất thẩm mỹ. Thực tế thì, lông mặt mọc nhiều cũng chẳng sao cả, nhưng nó sẽ rất phiền toái và mất thời gian để bạn triệt chúng đi mà thôi.

Lông chân xoăn thì sao?

Lông chân xoăn thường do yếu tố di truyền tạo thành hoặc do thói quen mặc quần dài. Lông chân xoăn là điều hết sức bình thường. Nhưng nếu lông chân xoăn và rậm quá thì bạn cũng nên tìm đến những giải pháp triệt lông chân đi là vừa.

Cạo lông chân nam giới hay không?

Cũng là một cách để bạn “tạm biết” vi-ô-lông. Tuy nhiên, để quá trình cạo lông chân nam giới diễn ra an toàn, hãy sắm cho mình một bộ dụng cụ chuyên nghiệp và được khử trùng cẩn thận nhé.

Bên cạnh các cách cạo lông chân ở nam giới, nếu các quý ông cảm thấy phiền toái về lông ngực thì cũng có thể tham khảo thêm bài viết cách triệt lông bụng tại nhà cho nam  AN TOÀN, hiệu quả nhất nhé!

Lông đùi nhiều thì sao?

Như đã nói ở trên, lông đùi nhiều cũng không hề ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhưng nếu lông đùi nhiều quá thì cần xem xét lại yếu tố thẩm mỹ, có thể áp dụng ngay những cách triệt lông đùi để luôn tự tin khi mặc short nhé.

Con trai có nên tẩy lông chân?

Câu trả lời là nếu bạn luôn cảm thấy phiền toái và thiếu tự tin khi có quá nhiều lông chân.

Câu trả lời là KHÔNG cần thiết nếu bạn vẫn có thể… sống chung với nó!

Tại sao lông mọc nhiều ở nam giới đã được chúng tôi giải đáp đến bạn đọc trên đây. Không cần phải áp dụng những phương pháp triệt lông chân hay triệt lông tay cho nam tại nhà, vừa mất thời gian, vừa không triệt để, ngay bây giờ, các quý ông có thể đăng ký ngay cho mình một liệu trình triệt lông bằng công nghệ cao Nano Leaf 2023 tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Mọi thông tin về quy trình triệt lông chân công nghệ cao tại địa chỉ triệt lông chân uy tín khách hàng có thể tham khảo tại website của Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada hoặc ấn nút đăng ký phía dưới để nhận ưu đãi và được tư vấn miễn phí.

Xem thêm


Bình luận (Tổng số bình luận: 4)
Thành Vỹ

Thành Vỹ

Lông chân nhiều nhưng mỏng có nên tẩy không?
Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Cảm ơn anh đã quan tâm, nếu lông chân quá nhiều cũng có thể khiến lỗ chân lông bị viêm do các vi khuẩn tích tụ. Nếu anh quan tâm về triệt lông Nano Light 2020 Plus hãy để lại thông tin để được nhân viên hỗ trợ sớm nhất.
Dũng Phạm

Dũng Phạm

Triệt lông bằng Nano Light 2020 Plus có đau không?
Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Cảm ơn anh Dũng Phạm đã quan tâm, công nghệ Nano Light 2020 Plus sủ dụng sóng RF rất an toàn và thân thiện với làn da. Nếu anh quan tâm về triệt lông Nano Light 2020 Plus hãy để lại thông tin để được nhân viên hỗ trợ sớm nhất.

Để lại bình luận của bạn cho bài viết: Tại sao lông mọc nhiều ở nam giới? Tướng đàn ông con trai nhiều lông tay lông chân thì sao? Bật mí ngay

Bình luận
Đặt lịch làm dịch vụ

Đặt lịch

Gửi liên hệ

Liên hệ

Gửi liên hệ
Vòng quay may mắn
Close
Vòng quay may mắn
Quay ngay
go to top
Câu hỏi thường gặp

Chúc mừng Quý khách đã nhận được

Quý khách vui lòng để lại thông tin để giữ phần thưởng Close
Khuyến mại

CHĂM SÓC DA

* [-80%] Chăm sóc da chuyên sâu chỉ từ 299.000vnđ

* DA ĐẸP NGAY SAU LIỆU TRÌNH

– Cấp ẩm tức thì cho da khô, da sần, da thiếu sức sống

– Chấm dứt tình trạng da nhờn, đổ dầu hay khô ráp 

– Cân bằng khả năng điều tiết dầu trên da, hỗ trợ thu nhỏ lỗ chân lông

– Căng bóng da, đẩy lùi lão hóa da, xóa mờ rãnh nhăn giúp da mịn màng không tì vết

– Cung cấp dưỡng chất góp phần nuôi dưỡng làn da trắng sáng và đều màu

TẮM TRẮNG

* [-80%] Tắm trắng 1 buổi 12.000.000vnđ chỉ còn 499.000vnđ

* TẮM TRẮNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

– Da bật 4 tone sau 1 liệu trình

– Hiệu quả gấp 5 lần so với công nghệ khác

– Tinh chất tắm trắng đã được Bộ y tế cấp phép

– An toàn tuyệt đối

– Không bắt nắng, bảo vệ làn da gấp 5 lần

– Da trắng hồng hào đều màu

– Không bào mòn da

TRỊ NÁM – TÀN NHANG

* [-50%] Trị nám chuyên sâu bằng laser chỉ từ 1.600.000vnđ

* CAM KẾT

– Trị mọi loại nám, đốm sâu, đồi mồi, tàn nhang

– Mờ hẳn nám, tàn nhang

– Trị sạch nám lâu năm

– Công nghệ an toàn, nhẹ nhàng 

TRIỆT LÔNG

* [-80%] Triệt lông nách từ 500.000vnđ chỉ còn 49.000vnđ

* [-50%] Triệt lông các vùng còn lại

* CAM KẾT KẾT QUẢ TRIỆT LÔNG

* Hiệu quả triệt sạch vi-ô-lông cao gấp 5 lần

* Hiệu quả triệt lông đạt được ngay sau buổi đầu tiên

* Hiệu quả đạt tuyệt đối, ít khi tái triệt lông

* Nhẹ nhàng không đau rát

* Đẩy sáng tone da, khử thâm hiệu quả

* Tiêu diệt vi khuẩn gây mùi, vi khuẩn gây viêm nang lông

NÂNG CƠ

* [-80%] NÂNG CƠ VÙNG MẮT: GIÁ GỐC 19.9 TRIỆU CHỈ CÒN 2.5 TRIỆU

* [-50%] Nâng cơ má/cằm/khóe miệng/trên ngực…

* NÂNG CƠ CÓ CAM KẾT BẰNG VĂN BẢN

* Năng lượng bước sóng RF mạnh gấp 5 lần, nâng cao hiệu quả trẻ hóa gấp 5 lần

* Làm mờ nếp nhăn, đẩy lùi da chùng chảy xệ, tạo hình gương mặt thon gọn

* Thực hiện trên nhiều vùng da, an toàn không xâm lấn

* Detox làn da, hỗ trợ tăng cường thị lực, cải thiện quầng thâm, bọng mỡ mắt

* Thực hiện nhanh chóng, 1 lần duy nhất

* Không cần nghỉ dưỡng, trang điểm ngay

* Hiệu quả duy trì tới 3-5 năm

GIẢM BÉO

Giảm mỡ bụng từ 2.500.000 VNĐ còn 499.000 VNĐ 

Tặng 1 buổi “Đả thông kinh lạc” lưu thông khí huyết

Tặng 1 buổi “Đắp mặt nạ tơ tằm” tăng độ đàn hồi, săn chắc xóa nhăn da

Tặng tiếp 1 buổi “Đắp ngải cứu” hỗ trợ điều trị rạn da, chống chảy xệ hiệu quả

* [-50%] Giảm mỡ nách/tay/vai/lưng/cằm/má/bắp chân/hông

* [-80%] Giảm mỡ eo/bụng

* CAM KẾT ĐÃ LÀM LÀ GIẢM

– Giảm 15-25cm mỡ vòng hai

– Giảm nhiều kg mỡ thừa

– Khó tái béo trở lại

– Hỗ trợ đưa đón hai chiều