Khuyến mãi thẩm mỹ viện Nevada

Kinh nghiệm tẩy lông vĩnh viễn chuẩn từng li: Tẩy là hết

Đánh giá bài viết

Kinh nghiệm tẩy lông vĩnh viễn, lông không mọc lại chuẩn từng li từng bước của hội chị em bạn dì chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một cách nhìn khác về phương pháp triệt lông vĩnh viễn, tìm được giải pháp để giải quyết đám lông rậm rạp của bản thân.

Lựa chọn công nghệ là yếu tố quyết định

Một trong những kinh nghiệm tẩy lông vĩnh viễn được hội chị em bạn dì đúc kết lại đấy chính là: Quan trọng nhất vẫn là công nghệ. Chắc chắn là như vậy. Hiện nay có khá nhiều những công nghệ triệt lông khác nhau được cung cấp ra thị trường, mỗi một công nghệ sẽ mang những yếu tố quyết định và tác động đến quá trình triệt lông khác nhau.

Kinh nghiệm tẩy lông vĩnh viễn

Tẩy lông vĩnh viễn có hết không?

Hiện nay, các phương pháp triệt lông được đánh giá cao vẫn là công nghệ được tích hợp sóng laser. Laser tác động vào tận chân gốc sợi lông, ngăn không cho dinh dưỡng nuôi sống nang lông, khiến lông yếu và rụng một cách tự nhiên. Thông thường, những công nghệ này vừa có tác dụng triệt lông, vừa có tác dụng giúp làn da sáng hơn, đều màu hơn, không còn viêm nang lông, không còn thâm xỉn màu, đặc biệt đối với vùng nách.

So với các giải pháp triệt lông thông thường như cạo, wax, nhổ thì công nghệ triệt lông bằng laser nổi bật hơn hẳn. Công nghệ này không cần phải thực hiện quá nhiều lần, không mất quá nhiều thời gian, không gây đau, khó chịu.

Lựa chọn công nghệ triệt lông tốt chắc chắn sẽ giúp các chị em bị viêm nang lông khắc phục tình trạng của mình được phần nào. Bên cạnh đó, những rắc rối trong và sau khi triệt lông bằng các phương pháp, công nghệ thông thường như viêm da, dị ứng, ngứa rát khó chịu, lông những lần sau mọc lại nhiều hơn, lông dày hơn, rậm hơn…

Kinh nghiệm tẩy lông vĩnh viễn

Tẩy lông bằng công nghệ vẫn được đánh giá cao hơn các phương pháp tự nhiên

Kinh nghiệm tẩy lông vĩnh viễn chuẩn từng li: Tẩy là hết

Chị Ngọc Anh – chuyên viên bảo hiểm tại Hà Nội chia sẻ: “Triệt lông không áp dụng nhiều lần. Chị em chỉ cần đầu tư một liệu trình với công nghệ tốt là có kết quả như mong muốn rồi. Tất nhiên, điều này chỉ đạt được khi chị em lựa chọn công nghệ hiện đại, chuẩn. Chính vì thế, kinh nghiệm tẩy lông vĩnh viễn là nên đầu tư một lần thực hiện luôn.

Mình cũng đắn đo nhiều giữa vô vàn các công nghệ triệt lông vĩnh viễn và cuối cùng quyết định lựa chọn Nano Light. Bạn bè thực hiện nhiều. Chia sẻ về công nghệ này cũng khá nhiều trên các diễn đàn. Quan trọng là công nghệ này không phải hàng lởm được quảng bá bằng những tên mĩ miều này nọ như nhiều Thẩm mỹ viện ngày nay vẫn làm.

Mình triệt nách lần đầu về không thấy thay đổi nhiều, sau 3 lần thì nách sáng và hết sạch lông, chỉ còn một vài cọng lưa thưa. Sau khoảng 4 buổi thì mình dừng liệu trình mặc dù mua trọn gói 10 buổi. 6 buổi còn lại mình được bảo hành.

Triệt tay thì khoảng 3 buổi là lông đã không còn. Sau 4 tháng cũng không thấy lông mọc lại, nếu có cũng chỉ một vài cọng lông lưa thưa mà thôi. Sau 2 năm mình không thấy lông mọc lại. Đặc biệt mình triệt lông xong sinh em bé cũng không thấy lông mọc lại, rất tuyệt vời.”

Kinh nghiệm tẩy lông vĩnh viễn

Trước khi tẩy lông, vùng da được bổi gel an toàn

Nano Light ứng dụng nguồn năng lượng laser vào quá trình tẩy lông. Nguồn năng lượng này sẽ trực tiếp tìm kiếm vào chân sợi lông, ức chế nguồn dinh dưỡng nuôi sống nang lông, khiến sợi lông yếu và rụng theo thời gian. Một liệu trình ngắn, công nghệ Nano Light khiến cho sợi cho sợi lông rụng dần. Đồng thời, nguồn năng lượng của Nano Light cũng có khả năng kích thích tiêu diệt vi khuẩn hình que, hỗ trợ điều trị viêm nang lông hiệu quả.

Trên đây là kinh nghiệm tẩy lông vĩnh viễn của một khách hàng thực tế mà bạn có thể tham khảo. Mọi thắc mắc về công nghệ này, bạn có thể gọi 1800.2045 hoặc trực tiếp đến với Nevada tất cả các cơ sở để được tư vấn cụ thể hơn.

Để được chuyên gia thẩm mỹ thăm khám và tư vấn trực tiếp, bạn có thể gửi thông tin trực tiếp qua:

THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ NEVADA TƯ VẤN 24/7: 1800.2045
Ý kiến của bạn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Các dịch vụ làm đẹp được ưa chuộng nhất của thẩm mỹ viện Nevada
Các dịch vụ làm đẹp được ưa chuộng nhất của thẩm mỹ viện Nevada

Các dịch vụ làm đẹp được ưa chuộng nhất của thẩm mỹ viện Nevada5 (5) votes Các dịch vụ làm […]

Bảng giá làm đẹp mới nhất 2019 | Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada
Bảng giá làm đẹp mới nhất 2019 | Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Bảng giá làm đẹp mới nhất 2019 | Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada4.9 (10) votes Thẩm mỹ viện Quốc […]

Giúp bạn giảm béo từ 5 – 10kg chỉ trong 10 ngày chỉ bằng phương pháp này
Giúp bạn giảm béo từ 5 – 10kg chỉ trong 10 ngày chỉ bằng phương pháp này

Giúp bạn giảm béo từ 5 – 10kg chỉ trong 10 ngày chỉ bằng phương pháp này5 (1) vote Qua […]

Thực phẩm giảm cân thần tốc kết quả “thần sầu” khiến chị em thích thú
Thực phẩm giảm cân thần tốc kết quả “thần sầu” khiến chị em thích thú

Thực phẩm giảm cân thần tốc kết quả “thần sầu” khiến chị em thích thú5 (1) vote Bạn giảm béo […]

Bất ngờ chưa, hàng loạt ngôi sao hàng đầu thế giới cũng tìm đến công nghệ để giảm cân rồi!
Bất ngờ chưa, hàng loạt ngôi sao hàng đầu thế giới cũng tìm đến công nghệ để giảm cân rồi!

Đánh giá bài viết Đến các ngôi sao Hollywood cũng lựa chọn phương pháp giảm béo công nghệ cao để […]

Tuyệt chiêu giảm cân bằng tinh dầu giúp giảm mỡ cấp tốc ngay tại nhà
Tuyệt chiêu giảm cân bằng tinh dầu giúp giảm mỡ cấp tốc ngay tại nhà

Tuyệt chiêu giảm cân bằng tinh dầu giúp giảm mỡ cấp tốc ngay tại nhà5 (1) vote Tinh dầu không […]Giấy phép hoạt động số 06542/HCM-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 0033804/HCM-CCHN

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
Khuyến mãi Nevada